CONTENT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU – TẬP 1 | Làng Content
Anh như thế nào. a tiếp theo khoảng thứ tư đó là chính. thức thì vỡ bờ mà thắc mắc thì phải hỏi. nhá chứ đừng có kiếm luôn à Nếu mà mình. không hỏi mà kiếm luôn thì chắc chắn là. mình tham g

CONTENT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU – TẬP 1 | Làng Content

Anh như thế nào. a tiếp theo khoảng thứ tư đó là chính. thức thì vỡ bờ mà thắc mắc thì phải hỏi. nhá chứ đừng có kiếm luôn à Nếu mà mình. không hỏi mà kiếm luôn thì chắc chắn là. mình tham gia vô sao học hỏi được ngon. rồi Yêu phần 1. đầu tiên cho vợ hiền hỏi vui trả Nhầm. xíu trong năm cái Biểu hiện sau đây một. biểu hiện của càng thêm người tai mũi. họng trong năm trái sau đây mọi người. đang gặp gái nào đang ở đâu bị bao nhiêu. cái. đọc này đọc nhiều bài chia sẻ nhưng mà. không được thực hành rồi cái thứ hai là. không biết mình nên các từ đâu có tập. cái cái gì hết đây Comment số hoặc. comment bao nhiêu cái mà mình bị đi. Ừ cái thứ ba rất nhiều lắm nghĩ ra được. nhiều lắm nhưng mặt nhí được rồi thì. viết ra hết luôn không có giới hạn gì. hết Viết sạch. rồi. cái tôi là đọc lại phải không tượng teen. đang rất vì cảm thấy Dũng cũng quá à.

Cuối cùng là sau 40 trên thì mình lại. quay cuồng mà không biết viết gì nữa à. ở. Đà Lạt nhất theo một đống bài chia sẻ về. Facebook Xong đọc lại. không đọc đúng rồi cái dụ như là bình. thường mà lành hay chia sẻ có động lực. học bình thường thì chắc chắn sẽ của anh. có đâu Nhưng mà ví dụ như có rất chat. của làng đó lúc chắc trong tin nhắn tin. cứ Xe tới đâu mọi người thái độ cái bạn. hay quá Thế là có động lực vô đọc liền. học giúp tiên là thì nó khác liền. ăn trứng cái một cái hay ở tại 125 là. 125 245 10 13 ok à à à. Ừ thế thì. sẽ có bạn dính số 1 số 2 có bạn nữa số 3. số 4 vào Ít nhất thì có thể là mình sẽ. dính 1 trong 5 cái này Nhưng mà nếu nha. nếu như mà không có ai Nếu như mà bạn. không dính cái nào trong đây hết thì có. nghĩa là có thể là bạn đã mạnh dạng mình. đã viết content rất là nhiều rồi đó ok. rồi.

Alo một người yêu bố tóc hoài không nhớ. là đọc được bao nhiêu rồi Ok vậy thì bây. giờ mình bắt đầu biết khi mình viết mình. tắt bắt tay rồi sẽ cảm thấy những cái. cuốn ebook đó rất có ý nghĩa Mặc dù mình. lười đó nhưng mà mình sẽ thấy khác ha. vậy thôi Bây giờ mình đi vào 3 cái sai. lầm trong ý tưởng cầm theo em anh. không được gom hết tất cả những gì mình. muốn biết vào một bài Có bạn nào viết mà. hãy thường cong hết tất cả những gì mình. nghĩ trong đầu để vào một bài 02 có nếu. mọi người có là thay không Nếu mọi người. không để hiểu ví cả mọi người đang ở đâu. có a. có Có rồi. bị bệnh bị bệnh không. Rồi có rất là nhiều ha. Ừ. ok. những con người tham lam thì khi một. mình nhận ra cái sai lầm này mình sẽ. điều tiết được tốt hơn cho các bài viết. của mình đừng có ngay từ đầu mình vô. mình sẽ đập Làm sao để biết hai đây Làm.

Sao để biết thuyết phục cây Làm sao để. có thể ăn ý người ta họ mình nghĩ tới. điều đó nhiều đúng không Nhưng mà khi. mình nghĩ đến điều đó mình lại quên đi. những cái sai lầm trong chính các bạn. cầm tay của mình như vậy thì những cái. sai lầm này là những cái mà nó không. thần giết chết loài cạnh tên của mình đó. và mình khắc phục sai lầm xong mình khắc. phục được những cái điểm yếu xong thì. bắt đầu mình mới mong muốn lên được cái. điểm gì Điểm du đó là điểm tích cực và. điểm thuyết phục về cho nên là phải đi. từ những lúc than sai lầm ha rồi thì ví. dụ 2. một chai sữa rửa mặt có các công dụng. nếu như mà mình đang viết bằng sale Cần. Tên có nghĩa là viết cho những tiếp hay. viết cần dance away sạch bụi bẩn cấp ẩm. chống nắng tẩy tế bào gồm sạc vô hết một. bài không biết và cái bài đó đa Ừ cái. vậy thì các bạn gấp từng gặp những cái.

Bài sale cần thi này như thế chưa Cái. hoặc là đã từng nghĩ là nếu mình viết. review cho đi trà sữa rửa mặt hoặc là. cái chai đi trai chống nắng mình có gom. hết tất cả những gì mình muốn biết đưa. cho. cái này là một sai lầm nha và lưu ý là. mình sẽ không được ơ vô tất cả mình chỉ. chọn mồ thôi Ví dụ như nó cấp ẩm là cấp. Cẩm Như thế nào chống nắng là chống nắng. như thế nào tẩy những tế bào chết là tẩy. tế bào như thế nào khi mình làm một cái. Cụ thể một cái thứ nhất mình sẽ có rất. nhiều lý tưởng cho những bài sau mình sẽ. để giặt khôn lăng thì phải để giặt không. được cơm hết ấy và nếu như mà ôm hết vào. người ta cũng không biết là cái bài nói. cái gì nhỏ này nó đang ghi cái gì vậy ta. nó đang tập trung vào điều gì à Cho nên. là người ta thích một thôi ha mình tham. mình tham nhưng mà người đọc ngoài chứ. Có một thôi lưu ý hả.

Trên mạng toàn mấy bài đó được rồi chặt. đầu dòng Anh gạch ABCD rất là nhiều ạ. khi sex. mô. hình sẽ để cho mọi người đọc thử một bài. đây cái bài này mọi người sẽ có khoảng 2. phút để đọc thử ha á. anh. biết mọi người thấy rõ chữ luôn ta. anh. nhìn rõ. Ok cảm ơn bạn ạ. à à. Ừ. rồi Thế là mọi người đọc xong rồi Đúng. đây không phải là bài mẫu để mọi người. đó Đây là một bài say lòng để chỉ cho. mọi người thấy sai lầm ở chỗ nào khi mọi. người đọc cách mọi người đã là người đọc. và tại sao hiền để cho mọi người đọc là. để họ Mọi người cảm nhận đó để cả nhà. cảm nhận là nó nó bị cái gì traore Mọi. người ta nhanh cho hiện cái cảm nhận của. cái bài này đi thử đi cho anh em mình sẽ. thấy được vấn đề ngay. ghi ngắn ngon vài câu ví dụ như là ghi. đi cụm từ thôi không trả chân không hả Ừ. có nhiều icon Ờ đây cũng là một tập hợp.

Nhiều icon. theo ý kiến của em thì không thích cho. nhiều icon off nhiều ai kênh đọc muốn sẽ. không cắt vòng. không các đoạn ok. khi Jack phần mà không tách đoạn đó thì. là khi mà mình đang đi trên Face OK Mình. sẽ lưu ý còn không Thích không Thích. dòng không thích luận. con thật ra là ở đây là cái bài mà hồi. trước các bạn tham gia sau là ngày đầu. tiên thì nó sẽ có cái sự ngu nghe như. thế nào khi mà các bạn tham gia ngày đầu. tiên chắc chắn là sẽ rút kinh nghiệm. nhiều đâu Bởi vậy cho nên làm khi lung. tung như thế. rồi ngoài ra cổng gì nó không ta ngoài. không Thích dòng nhiều icon rồi. có gì nữa không. Nghe. có vẻ không liên quan mấy đến tiêu đề à. ò da nhạy cảm nhất định phải biết đến. loại sữa rửa mặt này à. anh em hãy theo miền nhìn nhanh này thì. rõ ràng là ở đây á. Nó hoa nó sẽ là những cái chung mà có. thể hầu hết mọi người sẽ thấy nha Nhưng.

Với lại khi mình lại viết hoặc là khi. làm họp với tim luôn luôn cần sự khác. biệt để mà cái khác biệt hãy hiểu được. inside insize lại vậy ta sự thật ngầm. hiểu nghe rất nhiều đúng không nghe. nhiều nhưng mà chưa biết vận dụng Thay. nhiều đồ Đây rõ ràng là cái đó rất khó. và kể cả là nếu mà bạn nào hay là người. nào mà có biết thằng tên 25 như là sinh. viên của mình cũng rất khó sau này thì. mình làm ở làm việc ở các IC Mình tiếp. xúc được nhiều người ra thì dùng nhưng. chắc là mình sẽ hiểu được sâu hơn đó cho. nên cái đó khó lắm nhưng khó phải luôn. luôn trên phục sự khác biệt này các nàng. có làn da nhạy cảm nhất định phải biết. đến loại sữa rửa mặt này Thế phải biết. tại sao phải biết không trả lời chưa có. rồi Mình đã từng kinh qua rất nhiều sữa. dòng sữa rửa mặt cho tới khi gặp được em. chân ái thích tin qua rất dòng dòng sữa.

Rửa mặt để làm gì Ừ để làm nó có tác. dụng gì cho không Nó có thể hiện được. quà giống như người đọc đang bị Không. mình là ai Tại sao lại với mình được. không đấy Vậy thì ghi mình đó chưa thấu. cảm được với người đọc mà phải ghi điều. gì để có thể thấu cảm được người đọc à. và kinh doanh kinh qua rất nhiều dòng. sữa rửa mặt thì sao. đâu Có sao đâu kinh qua nhưng mà bạn đâu. có giải thích đâu sao mình hiểu được. đúng không cho tới khi gặp được chân ái. à Vẫn chưa sâu ha rồi tiếp theo đó là. một cái đoạn mở đầu nghe cái tên thôi đã. thấy dịu nhẹ đọc xong nghe tôi mà thấy. dấu nhẹ được trò nghe một cái tên mà. thấy dịu nhẹ là hơi bất thường nha đúng. không Mình thấy món ăn mình thèm như màn. hình còn chưa dám đánh giá là nó ngon. hay không nữa mà thấy cái tên sữa rửa. mặt thôi mà thấy nhiều người không được. à Rồi vậy thì phải ghi làm sao cho nó.

Gần gũi làm sao ngoài khác biệt thì phải. cần cơm muối thật và phải vậy chúng chạm. tim đen của người đọc chị thì cái đoạn. đầu là nó có cái lỗ như thế rồi Tiếp. theo nào về anh chỉ có 6.3 cái độ pH là. gì bây giờ ví dụ như làm đi mua mỹ phẩm. đó không biết gì hết tốc độ pH là gì. không biết vậy thì bây giờ đọc cái bài. mà không biết độ pH thì làm sao Muốn cái. sữa rửa mặt đúng không Vậy thì cái điều. tiếp theo mọi người cần muối này Ly. những cái chỉ số khi những cái thông tin. gì mà hầu hết những người mua mỹ phẩm có. thể dùng được có thể hiểu được cái dụ. như niacinamide hay là B52 là thấp gì đó. chẳng hạn như vậy đó Thì những cái đó là. thù con gái tụi mình hay để ý và rất hay. xem coi là cái chữ số đó thật nồng độ. cồn Ví dụ như thế còn giờ độ pH cũng. không biết là nó diễn tả cái gì luôn á. hả Bây giờ phải không Rồi anh link anh.

Nghe này không chứng minh về việc vì sao. sản phẩm của mình hơn sáng do đúng rồi. ông thu hút. Đấy thế là theo mọi người. tiếp theo à à. chế độ BH chuẩn chúng mình sẽ đảm bảo nó. làm sao lại chúng mình chúng mình đảm. bảo là sao Triệu chứng minh sao đảm bảo. được đúng không độ pH này nó có liên. quan gì đến việc làm sạch da không hiểu. luôn đấy nếu mà tự hành là một người ngu. mỹ phẩm thì lại sẽ không hiểu gì hết. tiếp theo hoàn toàn loại bỏ cảm giác. căng khô loại bỏ thế nào thì không biết. khi sử dụng thì mình Chúa ghét cảm giác. này luôn để lại một lớp ẩm nhẹ nhàng. trong làn da mịn màng mà vô cùng sức. sống ok rồi thì nói chung là phép phần. này Bạn hình như là hiện chưa có cốc hết. đâu thì chúng nó khóc hết cái phần mà. bạn ơi công dụng luôn nha chứ nếu mà có. hết vào nơi có mụn thì chắc có lẽ là nó. sẽ dài lắm Vậy thì đó là cái vấn đề mà.

Mọi người đang gặp là cơm hết tất cả. trong một bài nó thì sáo rỗng thật ra. mình muốn hiểu tất cả các mặt của vấn đề. tất cả các mặt của khách hàng nhưng thực. chất thì không động lại và không thực sự. hiểu khách hàng gì hết A thì đây là cái. sau tiền ha. từ tương tự như vậy Ngoài silkcotton ra. thì kể cả câu chuyện của vậy Kể cả nhỉ. Mình yêu cũng vậy review một cuốn sách. cũng không lấy hết cuốn sách đó vào nếu. kể hết câu chuyện đó chẳng còn gì tò mò. Để người đọc có thể đọc tiếp nữa thì vậy. ở bất cứ cầm tay nào cũng thế không được. con tất cả những gì mình muốn dùng bài. tiết. ở đây rồi tới đây thì mọi người đã kịp. chưa Mọi người kịp rồi thì mọi người. thay cho nhiệt đới chưa kịp Hay là muốn. hỏi gì thì bọn mình hỏi này xây dựng xíu. à. à à. khi. ăn tránh kịp Linh Kiệt II. Ừ ok. Ừ. từ từ thở cái đã. để thở để mọi người thở và mọi người đi.

Tiếp chị gián tiếp đi Ok ok xe thôi chứ. chị sẽ không nói là dễ nha tại chưa có. đủ lực để rảnh đâu mà chỉ nói là làng xe. thôi. ok rồi có vấn đề dù mọi người nói ngay. ha. ừ ừ. Ê kíp thứ hai. khi. chọn hãy chọn được đối tượng mình đọc. sai lầm của mọi người là không chọn được. đối tượng mọi người có từng nghĩ đến là. khi mình làm gần tem thì mình phải chọn. đối tượng người đọc chứ có bao gồm những. câu nói trong đầu cho thai có nếu bạn có. thai không Nếu bạn không. có in. Đinh Thái ơi chị nói chung là thì cũng. không biết là đọc tên như thế nào nên. mình không có được mọi người có rất. nhiều ha mọi người chọn nghĩ đến Đối. tượng theo Ví dụ như một bài bây giờ đây. hiện cho thử là một mỹ phẩm chắc là hiện. sẽ đẩy và một xíu bây giờ điện hỏi thử. thì nó vui thử cả nhà nước luôn Thế thì. một bài mỹ phẩm như thế nào Nó gọi là.

Đúng đối tượng. khách hàng mà bạn muốn biết mà người đã. đã nói là có nè Mày thử đi hay thử ai. giúp mình viết thì mình có nên đưa bản. thân mình vào không ạ Hay là dùng cá. nhân khác để làm minh chứng để tạo sự. tin tưởng à Ok cái này nó thì cần phải. trả lời đường dài chứ không thể trả lời. trong cho một câu được Khánh Linh có thể. là chị sẻ về sau đó chị sẽ trả lời thêm. bây giờ phải là ví dụ như bây giờ một. loại mỹ phẩm mà mọi người mua xe lên đi. rồi thì mọi người xác định đối tượng. khách hàng như thế nào chọn ra cho mình. một đối tượng khách hàng mà bạn muốn. hướng tới đi rồi thử đây sẽ là một người. sẽ xác định sao. dù là độ tuổi khu vực sở thích Thu nhập. ok à. Ừ anh hư rồi còn anh nữa không ạ. tình. yêu và kinh tế ở độ tuổi giới tính nhập. kho à. ở giữa và tình trạng giá áo hở đúng đúng. đó đề ra từ từ thói quen mua sắm ở hai.

Nè Mất chi tiêu này mong muốn của khách. hàng tình trạng ra nhu cầu và túi tiền ở. độ tuổi thu nhập mà mong muốn day là. nhiều ý kiến ha nhu cầu là tuổi loại giá. chi tiêu ý. ở. đây thì mọi người sẽ thấy là khi mọi. người xa với nhau mà người sẽ học được. từ nhau rất nhiều ví dụ như bạn đầu tiên. được có thể nói là gì độ tuổi khu vực. sản xuất thu nhập nhưng mà bạn thứ 2 thứ. 3 bắt đầu có sự khác biệt dựa và tình. trạng da là tốn tiền rồi bạn thứ tư thôi. mua sắm đổi gì nữa mong muốn khách hàng. à rất là nhiều ý tưởng khác nhau mỗi bạn. sẽ định cái khác nhau thích thì mọi. người nó Đúng rồi Tuy nhiên khi mà mình. viết mình rất khó để hình Dung coi là ở. cái loại ra người ta như thế nào Rất khó. đúng không rất khó đi Khó vậy thì loại. ra như thế nào mình cần phải chia nhỏ là. nữa Mình còn phải đi sâu vào nữa à từ.

Chỗ nào rồi cái thứ hai cái thứ Hai bảo. hiểm muốn nhắc đến là im sai là mong. muốn của khách hàng là cái nỗi đau của. khách hàng mà bạn không được bỏ qua tại. vị trí đó là cái để mình có thể lấy làm. gì lấy làm tiêu đề của những thẻ bài. truyền cảm hứng trường giá trị mà sale. content thì đôi khi mình không chỉ biết. kiểu bán hàng ở dưới ở ABCD Z tư bán cái. này tôi đánh trước kia ở anh mua đi ai. là nó có công dụng này có công dụng kia. không mình không chỉ biết sao cần ten. đơn giản như thế mà mình còn biết từ cái. bài chia sẻ giá trị mà để không xuất xin. tức là gì để kêu gọi người mua một cách. thân thiện nhất có thể nữa vậy Muốn thân. thiện nhất có thể muốn cầm gũi nhất có. thể phải nhớ đến inside làm mong muốn là. nỗi đau là là những cái bên trong người. đọc phải chịu. vậy thì những cái mà mọi người nói đủ.

Nhưng mình thêm một xíu đó là em sai. thế thì trong các quá trình sau này khi. mọi người tham gia thử thách mọi người. biết thì sẽ chỉ rõ bạn làm tất cả các. bạn như trong tim cũng sẽ chỉ rõ cho mọi. người là insight em sẽ như thế nào Bây. giờ nói vậy Thực sự nó sẽ thành một cái. bài luôn và nó sẽ rất dài nhưng nếu như. mà sau thế ngày một ngày hai ngày ba Mọi. người viết mọi người hiểu được từng cái. chi tiết rồi thì bắt đầu là lúc đó mình. sẽ có biết tin về em xoay ha. chỉ cần sự tích cực của mọi người nha à. Ừ. chị thì bây giờ thì ví dụ này. mình không được quên cái đối tượng phải. đặt mình phải chọn được vậy thì thích. tập đầu tiên thì ví dụ tình ta marketing. cho nhãn hàng mỹ phẩm độ tuổi từ 18 đến. 24 như mọi người nói hai bạn có nhu cầu. xài sữa rửa mặt tức là phải có mong muốn. thì mình mới viết đúng không bạn Nó.

Không có muốn sao mình biết à Là tiếp. theo sở thích trụ mua những mỹ phẩm. ngoại đây là những cái bi sau ngoài khu. vực Hồ Chí Minh ra ngoài những khu vực. Hà Nội ra những cái đó mình đâu có nhắc. trong bài làm gì mà cái đó là dụng cho. quảng cáo thì mình mới định vị khu vực. đường bên kia chứ Cái đó mình đâu có. biết là. mình bán ở Hồ Chí Minh mình bán ở Hà Nội. đọc đúng không Lâu lâu thì nó sẽ có cái. bài lên là hiểu ạ mở cửa hàng mở chi. nhánh khai trương thôi chứ không phải. bài nào mình cũng nhắc bán là Hồ Chí. Minh cho nên cái mà mình cần sâu là gì. ai Trộn những mỹ phẩm ngoại như vậy tìm. hiểu cái thói quen này chi vậy ạ doc1. nhảy. Ừ để mình viết bài Ví dụ như Tại sao hỏi. chuẩn mỹ phẩm mà em không chủ mỹ phẩm. Việt đi nhỏ viết cho Thành sao nó viết. cho hãng thân Bây giờ mình phải thể hiện. đó là mỹ phẩm Việt à Tuy nhiên cái đó.

Chỉ là ví dụ thôi chứ không xài dở chết. đi được. rồi. chút da mặt mà không bỏ qua bước nào Tại. sao Tại sao phải có cái này vậy là để. mình đánh vào tâm lý họ là họ đã chăm. qua không bỏ bớt nào nhưng họ không thể. tìm được một cái loại mỹ phẩm phù hợp đó. là nỗi đau trong quá trời quá đất luôn. nhưng mà khuôn mặt vẫn như thế cái ra. Vẫn khô loại thì đó là nỗi đau cụ thể. đấy ok đây được gọi là insight và gọi là. hàng Nguyên hành vi đầu tiên là hành vi. chứ Hai sau sau đó từ hành vi thì mình. mới tìm ra được cái insight của khách. hàng hành vi họ tiêu dùng hành vi mua. sắm hành vi họ sử dụng những thói quen. hàng ngày. khi họ dựa vào thị hiếu sản phẩm khoanh. vùng được gặp khách hàng. nay chắc trong dân đây là. thấy mọi người nói cái bụng người nói. quá trời. rồi tiếp theo này là khách hàng thứ hai. thì ví dụ lại người hỏi trong suốt Tức.

Là ở trên các bạn đã theo bản trong suốt. rất là nhiều nhưng mà bạn ấy kinh qua. rất là nhiều nhận sẽ gọi cho bạn lấy lại. không tìm ra còn với tờ khách hàng thứ. hai thì phải hướng đến các đối tượng là. họ ít chăm chút bản thân ít quan tâm tới. vẻ bà ngoại Đây mới thực sự là sau chế. độ tuổi chưa phải chưa phải là sau độ. tuổi chỉ mới lại là cá nhân khẩu học. những cái hành vi của họ mới sâu hơn rồi. Thế nếu như mình biết được họ không. trong suốt thì cần phải viết những cái. bài liên quan đến việc là phái nữ và. biết tuốt lại bản thân phải trân trọng. bản thân và yêu quý bạn thân đúng không. nó không còn là những cái bài của mỹ. phẩm mà có công dụng đơn thuần à sẽ đưa. những cái bài này vô rồi tiếp Vì có thể. một số nhận ra được tầm quan trọng của. nó hoặc chưa tìm được sản phẩm phù hợp. nên họ chán không dùng nữa a rất rõ ràng.

Đúng mà nghịch rất rõ Nè rõ ràng không ở. đây không mà người thay đổi thử ở đây. cho chưa rõ ràng của thì hôm nay mọi. người về học mà người đào sâu hơn nữa ạ. đó. số. VTC. trong tất cả các buổi míttinh mà hiền. hay mít. thì có những câu trả lời rất là mắc cười. vui ghê Nghe mà thông báo. ví dụ 2 trong các quá trình mặt các bạn. viết chắc chắn các bạn sẽ bật sáng tạo. nhiều hơn nữa là hàng chỉ là để dành cho. mọi người nữa. lưu ý cái thứ hai ra dừng ở đây một chút. chọn đối tượng người đọc mình muốn gửi. gắm đến cho đừng có sai lầm mà không. chọn đối tượng quên mất cái đối tượng. của mình và đặc biệt là phải để ý đến. hành vi của họ để tìm ra inside Ok dân. một xíu mọi người đã kiếm chỗ nào. chú ý kiến mà người ta dùng gì nha à. ừ ừ. khi sex. à à. à à. từ những kết đại chiến tại sao tại sao. khám Linh lại có cái có cái số 20 ở.

Trước hay hay vậy ta 20 chấm bên Quốc. Khánh Linh 22. là ai kia à. Ừ thì ông ở đây không phải là tình tập. trung là siêu cạnh tên đâu nha mọi người. tất cả những cái sai lầm này á mình đều. nói cho tất cả các bài viết luôn. để có điểm danh. stt trực tuyến A loại cây hiểu nhau quá. à Nó là sinh viên với nhau hiểu nhau quá. rồi tất cả những bài viết khác luôn hai. review rồi câu chuyện kể cả là những bài. đó Mặc dù là mình kể câu chuyện nhưng. cũng cần phải có đối tượng người đọc chứ. không phải là mình sẽ lôi hết tất cả. những gì mình muốn nói vô Tại vì có. người bị nỗi đau này con người lại bị. Nỗi Đau khác đúng không Thì đâu thể tham. lam mà gom hết được sai. sai lần thứ ba. là. không có truyền đạt rõ thông điệp không. biết là khi mà mọi người viết bài. không biết là khi mọi người biết bài đó. thì thật bị lag ờ. ờ đúng rồi thì bị lag đó mọi người hiểu.

Nhất là sai lầm nhưng mở trong đây là. khi mà viết từ sai lầm ra thì nhận biết. cách để mà mà mọi người lưu ý hiện lại. đi biết là có khách không Điệp rõ ràng. tức là Hiền muốn truyền tải cho mọi. người là phải sử dụng thông điệp rõ ràng. đó à rồi hay mọi người lưu ý 2 thì cái. biết sai lầm lại mọi người không có. thông điệp rõ ràng thì cho điện thoại là. không biết là khi một người viết đó mọi. người có nghĩ đến cái kết bài mình suy. nghĩ gì hoặc là mình sẽ truyền đạt một. cái ý gì cho người đọc không người có. nghĩa mà người có một người thay có gì. không người thay không biết. rồi có có có có. em phải có Ok Thế bây giờ mình thật là. mọi người sẽ truyền đạt Ví dụ ở các tạp. khách hàng này đi khi chọn được đối. tượng là tập khách hàng một này bạn hay. tôi muốn cầu sử dụng sữa rửa mặt Sở. thích là trụ mua mỹ phẩm hàng ngoại và.

Chăm chút ra thì bây giờ hiền đưa cái. cái thông tin là như thế các hành vi là. như thế rồi Thế bây giờ thử mọi người. chọn một cái thông điệp mà cuối bài mà. mọi người Gửi đến người đọc thử người. thay nhanh mềm hình mình vừa nghe mình. vượt thực hành luôn để xem coi thử là. mọi người. sẽ đang ở đâu lại hiểu nha à. chị Linh. chứ không phải slogan đâu Không phải cái. cái cái kêu gọi đâu kêu gọi là không. Parkson là kêu người ta mua hát Còn cái. thông điệp để mọi người nói xong đi rồi. hẹn sẽ giải thích. anh em để gây thương nhớ. từ quen gây thương nhớ. à à. Ông. nhấn mạnh lại nội dung. Thông Điệp không Điệp mà mình muốn. truyền tải đến người đọc để họ nhớ để họ. biết là mình đang muốn nói cái gì trong. bài viết vậy thì nhấn mạnh lại nội dung. là như thế nào ta. hiện chưa hiểu lắm. Anh. ở làn da đẹp trước tiên phải sạc à.

Xin chào mừng cứ đi đi rồi xong này mới. giải thích tiền nào của đấy. ok rồi Tiếp này à. à à. Ừ để có một làn da đẹp và khỏe hãy kiên. trì và chờ đợi sự thay đổi to nhá ông. được à. em đừng bỏ lỡ cơ hội giáo đãi để có làn. da rạng rỡ chuẩn hàng. là mọi người cái gì hết đi à. ừ ừ. à à. I. sản phẩm không thể bỏ qua làn da đẹp ạ. em hết chưa đâu rồi mọi người đâu mà đấy. Mọi người hãy là một người thay có nhanh. lắm. để hình muốn biết làm cái thông điệp. truyền tải Để người đọc nhớ về cái bài. viết này và hiểu cái bài viết này muốn. nói về điều gì thì mọi người hiểu theo. cách nào. ừ ừ. ừ ừ. à à. à à. khi chúng ta đã có quyền ra nên xinh đẹp. da. Ừ Ok chắc hình chỗ có đây hả Bạn nào mà. muốn thay tiếp thì rất hay đi học rồi. thì bây giờ nhìn lại một chút nào về. nhấn mạnh nội dung thì hồi nãy nhìn chưa. rõ ta đưa lanh giá đẹp trước tiên phải.

Sạc ok hiện có thể đồng ý với cái này. thì giải thích lại một xíu là truyền tải. thông điệp Tại sao mà trong tim thì. huyết luôn phải nhấn mạnh và luôn phải. nói là để có cái nào biết được không. điện cho chị chả là gì để làm chi để. người đọc họ hiểu sau khi họ đi cả đường. dài rồi họ viết rất là nhiều rồi Mình. viết chi chít ngàn chủ động nhưng cuối. cùng lại không có một cái thông điệp là. mình muốn gửi gắm điều gì cho người đọc. để họ nhớ giống như là một cung kết luận. vậy đó mọi người một câu kết luận vậy. Vậy thì họ sẽ không nhớ bài của một. người đau một ngàn chữ không thể nào mà. nó kịp không thể nào mà nhớ được mọi. người đang viết cái gì hả Vậy thì câu. chuyện không là để nói tóm gọn lại cho. người đọc hiểu là cái bạn tao đang muốn. nói như mày kiểu vậy đó Ok vậy thì làn. da đẹp trước tiên phải sạc à Ồ thông.

Điệp được. nhưng mà nó cũng chưa có rõ ràng khác. biệt trong với dụng nếu mà xét về cái. mặt là khác biệt thì cái làn da đẹp. trước thì phải sạc ai cũng có thể nói. được đúng mà thôi Ai cũng có thể nói. được và tất cả các nhãn hàng đều có thể. nói được cho nên cái này là một thông. điệp lọ ta muốn nói với mày là Lan Và. Điệp thì mày phải sạch nha toán loạn cái. bài này của tao là như thế đó Tuy nhiên. thì Nếu xét về độ khác biệt là chưa rồi. tí nào để có một làn da đẹp và khỏe hãy. kiên trì và chờ đợi đúng câu này là. thông điệp Mặc dù là hiền không có đòi. hỏi là nó phải hay là nó phải rất là. perfect con cầm phải nhưng phải hiểu là. kiên trì và chờ đợi sự thay đổi là làn. da sẽ đẹp hơn hãy mang cái năng lượng đó. mang cái động lực đó đến với người đọc. đó là cái điều mình mong muốn người đọc. nhớ về bạn và ấn tượng với mình ở cái.

Học rồi Tiếp theo Đừng bỏ lỡ cơ hội để. cô dâu đại B không phải là một thông. điệp đây là khôn Selection tức là kêu. gọi mọi người Cả ngày hôm nay có giải ưu. đãi đó không phải là thông điệp Có hàng. rồi. nhưng mà Tất nhiên có ngoại trừ nếu như. bài đó mọi người viết về khuyến mãi tức. là hiện đang nói những cái bài siêu cần. tây mà nó có giá trị cơ mình truyền tải. thông điệp truyền tải như cái nỗi đau cơ. Con Tất nhiên những cái bài Một khuyến. mãi thì mình phải để khuyến mãi vô niệu. khuyến mãi mãi sẽ Z50 phần trăm cái gì. đấy rồi hôm nay là à. Ôi. trời tiếp hành. sản phẩm không thể bỏ qua cho bạn dây. đẹp thì câu này thật sự chưa phải là một. cái thông điệp Tại vì nó không có rõ. ràng Tại sao lại không thể bỏ qua sản. phẩm của bạn nếu như mà đọc những cái. bài nó nhãn hàng khác sản phẩm không thể. bỏ qua cũng tương tự như vậy vậy điều mà.

Khách hàng nhớ đến mình là gì không có. họ động lại về những hiệu mình là gì. không có à Rồi ví dụ như chị gian chúng. ta để của việc xinh đẹp đây là một thông. điệp và thông điệp truyền tải cho họ. biết truyền tải cho họ nhớ chuyên tải để. cho họ thay đổi về bản thân cho cho cho. cái trang của mình phải trở nên xinh đẹp. phụ nữ mà có quyền trở nên xinh đẹp. chúng ta đều có quyền trở lên sẽ đẹp và. khi mà họ nhớ đánh cái nhãn hàng của. mình mới dùng nhãn hàng cũng Hazard Họ. sẽ nhớ anh là người truyền cảm hứng là. người mong muốn thấp hạn trở nên xinh. đẹp và họ tin tưởng Ngọc Hân đó là thông. điệp. của mỗi bài. Em hãy yêu làn da bạn từng bước đơn giản. nhất đúng rồi đây cũng là thông điệp. luôn Tức là cái bài này đang muốn nói gì. gọi cho mọi người là sử dụng từng bước. từng bước một cô đơn giản thôi nhưng để. có làn da đẹp đó thì đây cũng là là từ.

Phước là thông điệp một làn da sáng giúp. nàng tự tin rồi Ok. rất là nhiều ha rồi thì chị lấy ví dụ. bao nhiêu đó thôi đừng có thể là mình sẽ. đi tiếp hay mọi người vậy thì sau khi. lấy cái vụ Sông đổi thì mọi người đã kịp. về cái miệng mà truyền tải thông điệp là. gì cho anh hết kịp thì thay cho Hiền nó. nhắc đứng chưa thì hay chưa ạ. Ừ cái chưa ạ và Nguyễn Thì 32 chơi mình. ghê á. Ở đây đây từ từ có một bạn không phải ai. cũng may mắn sổ một làn da đẹp mình màn. 200 suốt yêu thương bản thân mình hơn. nữa thì bạn xứng đáng đúng đây là thông. điệp tái rõ ràng và rất cụ thể đúng mà. không phải ai cũng đẹp không phải ai. cũng may mắn và điều này đang thể hiện. cho người khác bạn đang đồng cảm. bạn đang đồng cảm với những cái bạn mà. có làn da hơi hoa hơi hơi không có không. có món xinh lắm ví dụ như thế thì đọc. cái câu này xong người ta sẽ cảm thấy.

Sao sẽ cảm thấy mình rất lạ rất là đồng. cảm. ừ ừ. khi. con Cả nhà sao không ta à. Lê Thị Long Ok cảm ơn em ạ. a. tiếp theo ở. ừ ừ. Ừ. cái chữ này hơi nhỏ ra chắc hiền reason. màn hình xong rồi. có ai nhắn tin thì giờ mình sẽ thoát ra. lại. mọi người đọc bài này. rồi Mọi người cho hiện cảm nhận ạ. tình hình chưa nói đến việc 22 rõ Nè đọc. thử thật và nêu cảm nhận của mình thôi. mùi thấy hết màn hình ta à. à à. ừ ừ. How to Phương Thảo không nhắn gì trời. Thôi ấn tượng gì với bạn nào tên Phương. Thảo rồi nha. Hình như mấy bạn nhắn tin nhiều quá hiền. ấn tượng. đọc mà thèm được. đọc không thấy thèm. Thảo Phương Thảo Sorry Sorry Thảo Phương. à à. về giá hay mọi người trai nhanh. làm em thêm đá bào chết rồi 10 10 giờ. đêm rồi à. khi mở bài câu có vần với nhau nên trơn. tru đọc gợi nhớ tuổi thơ quá. muốn gặp số 2. tại sao có những cái Tại sao có những.

Cái anh box chap rất là hài hước cũng. gặp trước 2A. à à. à à. Ừ Đúng chất trên z a. Em họ em vẫn thấy sạn mà không chỉ rõ. được à. cho ví dụ ở đoạn nào ta ví dụ như thế. anh em có thể không tay sẽ làm cái loạn. nào được không ạ. Ừ. đúng rồi tôi đọc cái bài này nó thì mắc. cười câu cuối nhất thực ra chẳng có xe. đá bào này thân thắng. nhiều tính từ gợi hình ngon quá khúc. cuối đầy bất ngờ à. à à. a. day AK đọc đọc mọi người có ngực thì. cũng như mọi người đó cái lần đầu tiên. mà hiện đọc cái bài này thì cũng khá bất. ngờ Đây là cái bà của một bạn tham gia. sau lần trước màn Đây là bài này thứ ba. ngày thứ ba thôi mà người ngày thứ nhất. thì không có cái gì đặc biệt hết rất là. chung chung nhưng mà vừa qua ngày thứ 3. rồi bạn biết này mà kiểu tình cảm thấy. ôi ngạc nhiên thật sự luôn Và tất nhiên. thì sẽ không nói như thế Anh này thì sẽ.

Không nói đây là cái bàn mà nó quá hoàn. hảo tức là nó sẽ không phải là một trăm. phần trăm hay là 10 trên 10 đúng không. mới bài thứ ba mà lúc đầu bài hát còn. chưa viết se lạnh tay nữa đúng không Thì. làm sao mà cũng có thể như như thánh. thần được đúng không cho nên là bài này. nếu có một bạn mà không có biết sẽ phải. đi trước đó mà ngày thứ 3 bài viết một. bài như thế này thì có đáng để để để để. khen không ạ Có đánh mà cô đã bảo đảm. luôn quá đáng khen chứ không phải quá. đáng nha. Ok mọi người chú ý ko hết thì mọi người. cũng thấy là có những cái A Gọi điện gửi. cái vị ngon lắm cảm giác như kiểu là gì. viên đá bào mịn chữa bệnh rồi gì nữa Lúc. siro sắc đỏ sách vàng made in U2 có. những cái từ mà kiểu nó trên Z mà mình. có thể trên vô rồi Hiếu được vài lát. chúa cô ngọt ngọt mấy trái chùm ruột đỏ. đâu ray cũng phải sợi đu đủ giòn do đó.

Tức là những cái âm thanh nó gợi cho nên. là mình sẽ cảm giác là mình đang ăn mình. đang khỏi trong cái khung cảnh đó không. vậy thì mọi người lưu ý nữa Khi mà muốn. thấu hiểu quá thì cần phải ở trong cảm. giác của người đọc kể cả Đây là một món. ăn thì mọi người cũng cần phải trau dồi. thêm những cái tính từ tất nhiên là. trong quá trình tham gia thử thách thì. điều mà mọi người cần không phải là chỉ. có những cái bài này của là không xe của. làm không thì chưa đủ đâu Mọi người cần. phải có cái cái cái cái cái sự học nữa. Tức là cái sự học đó là cao thì là mỗi. người học rất là nhanh luôn hiện thề. luôn. ấy thì khi mà người lên một ngôi sao em. cái tính từ để miêu tả vị giác để đáp. dụng vào bài Chỉ có phải là sẽ nó hay. không đúng không Không đâu xa hết cầm. tay là nó chín cái mình luôn Chính những. cái mình cảm nhận luôn và mình cùng tần.

Số với người đọc thì có thể là nó làm. nên một bài cạnh tiên thôi ngon bạn bài. Thứ Ba Nha mọi người. rồi nhưng ngoài cái gì mà mọi người. tưởng tượng ra đây làm có sự khác biệt. khá lớn so với những bạn kem hát là gì. Nó không chỉ đơn thuần muốn cây kem cây. kem này cũng gắn liền với tuổi thơ gắn. liền với những cái hình ảnh là ngày xưa. tụi mình rong chơi với nhau và đây là. một thông điệp mà bạn lại muốn truyền. tải đến bài Ăn kem đi ngược nhăn kem. không chưa đủ ăn kem ăn siro chứ ăn siro. tôi chưa đủ vào siro cùng với tuổi thơ. để giảm nhóm để mình Thuận hưởng thụ lại. win roi cái mông mình vì sao cho mu mình. này một lần nữa. được chưa rồi. Ừ tao cũng có thể là gợi ý khác nói mọi. người có nghĩ đến một gợi ý nào cho cái. bài cho cái hướng mà Nếu miêu tả siro. hiền thì Hiền có gửi như thế này. cái cái sự top 5 của thành phố với sự.

Bận rộn với thành phố nó che lấp pi hết. rồi Nhiều cái bận rộn nó nó khiến cho. mình cho cảm giác mệt mình mỏi cuối ngày. thôi Vậy thì nếu thưởng thức một ly siro. cũng cái đáng bạn mà thời trẻ trâu của. mình đấy ạ Có thể là mình sẽ tìm lại cái. cảm giác ấm áp ngày xưa đó cũng làm. hướng đi đúng rồi Ok vậy thì khi đã biết. sau gần đây rồi hãy tận dụng như cái gì. mà có thể mình biết đục hay nhất khác. biệt nhất để lại nhịp để khi mà mình. apply to drop nào mình cũng tự tin tự. tin là em có thể biết khác biệt so với. người ta chứ không phải là chỉ có nêu. công dụng và nêu cách đặt tính thôi đó. ok à lý. giải Đó là một ví dụ 2. ừ ừ. Ừ rồi bây giờ mình sẽ đi qua phần 2 thì. sau khi Hiền nói và những cái cái cái. sai lầm trong tình tên mà mọi người cần. khắc phục cái đó rồi á thì bây giờ mọi. người hiểu về cho làn nào hết sau lần.

Đầu tiên của mình à mình sẽ là cho lên. đi 6 tuần. và một ít tuần thì mình sẽ lên một cái. topic vào ngày 5 tháng 11 đã bắt đầu từ. ngày mai mình sẽ tổng kết vào 22 giờ. ngày chủ nhật thường thì cái topic mình. sẽ lên vào thứ 6 hàng tuần rồi không. biết là cho Hiền hỏi ý kiến mọi người. cho là hỏi ý kiến mọi người xíu Thật ra. lúc đầu khi mà lành tính cái sau lần này. đi sáu tuần nó không phải là bởi vì muốn. mày dài đâu ai sợ mất muốn lắm chứ bộ sợ. Rất là mất Mút cách khuôn mặt nhưng tại. vì trong năm nữa một người học nhiều quá. à Sao mày cũng có thể là mọi người hãy. đi làm đi install các thứ nữa đó là. không có thời gian viết sợ mọi người bỏ. lỡ Vậy thì không biết là một tuần mà một. chủ đề 1 bài viết để mọi người nộp rồi. sao mày lành sữa để có thời gian mình. review ở thời gian mình up cho cái bài. tuần sau thì không biết mọi người thấy.

Ổn hơn ta. người thấy ổn hay chưa thì mà người ta. giúp Hiền nha. nhắc Ok. quá. Trời ơi chắc hôm nay xong cái túi đánh. bà Vy quá mà. ừ ừ. những điểm nhấn nhé Ừ cái đó là chơi chị. chứ không phải nhấn nhá nhá Ừ. Lê Hoàng tim mình nó nó khoảng Mình. không. sợ đối thủ mạnh thì xơ đồng đội chơi. sống. ha ha ha. khi mà không phải một ngày một bài Lemon. đã cái còn không biết là 3 7 3 7 3 7 3. người mỏi đây mà tại vì thì mới thấy. chắc là chùm nho khoảng 67 bạn gì đó Ok. cậu mọi người sao ta. em đừng sợ mình bất động mình cứ nêu. quan điểm khá là mình em thôi chứ mình. nó không bắt đầu à. à à. Anh đồng ý 2 tay. em thấy quá là ổn luôn rồi Thế có đang. đúng em sai của mọi người không là tại. vì mọi người đang bận Mọi người đang đi. làm thêm một người đang bị đến like với. quá cho nên là cái chai là nó phải như. vậy đúng em sai của mọi người không.

Giúp. nhìn thấu tim gan. rồi à. anh hai tay hai chân đều ố quá đúng. sắp chìm trong biển bestlife chịu đi xe. máy trong bụng em hả Ừ. Em. thích thời gian tầng 2 ngày để hưởng. không khí khác. ví dụ nha Tại sao mà hiền cho hay ngày. chẳng hạn như và thứ sáu thì mình sẽ lên. đề bài mà và chủ nhật thì mình sẽ sửa. tay khi giá thực ra nếu mà đăng Thứ Sáu. chắc là mọi người chỉ nhìn cái để cho. mọi người ngắm con mình biết cái gì cho. mọi người chưa kém đó đâu mọi người sẽ. chờ tới chủ nhật mọi người ngồi lại mà. Người viết đúng không Nói cái thứ hai. rồi đúng không. Nhưng mà chắc chưa biết chưa biết đâu ha. Nhưng mà thấy nó thì ah Ừ chắc mấy bạn. vậy quá. Nước ngập mặt rồi miết bơi. chết rồi Thế lại mọi người cố gắng. 06 thì vẫn là cái cái ngày mà mọi người. chạy rất like các thứ. cho nên là hiện để tới ngày chủ nhật là.

Làng làng của quyết định những Thống. Nhất A Team làm cũng thống nhất để tới. ngày chủ nhật để mọi người có khoảng. thời gian tìm hiểu Khi mà mình đã biết. rồi thì cái bài đó giống như là mình. mình mình thật sự giúp tam giác sức để. tìm hiểu các dụng cái xe và tay hồi nãy. nhưng mà hiền nói là Hiền muốn đẹp là. phải có tìm hiểu các cái tính từ Tìm. hiểu các bài đó Ừ. rồi mới viết ra được cái bạn như thế chứ. không phải tự nhiên ngẫu hứng và viết ra. được các bạn như thế đâu cho nên là. trong một tối thì có thể là khó nhưng. hai ngày thì được nha à. Anh chị đừng áp lực 2 mắt. em vẫn còn lo xíu vì hiện tại là newbie. và cũng không biết nên bắt đầu từ đâu. mình nên viết như thế nào là kiểu cảm. giác no hơn luôn luôn nhưng mà cũng đam. mê càng tên. rồi thì cái đó trong quá trình đó mà. lạnh Đưa đề lên thì trong cách cái cái.

Loại này tiếp theo bạn sẽ phần thứ ba. mỗi tuần sẽ là một chủ đề khác nhau thì. nó sẽ đa dạng trải dài từ câu chuyện. sale ten và tới review câu chuyện của Ví. dụ như nó đơn giản là bạn có từng yêu. thương bản thân mình không để những cái. câu chuyện đẹp bạn đã từng chìm đắm. trong dislike nhưng đã bao giờ bạn thoát. ra khỏi bằng cách nào đó vậy đó Đó là. những câu chuyện shelter như mọi người. vừa lòng khách là những cái bài sale về. món ăn bày sale về du lịch những bài. sale về phim ảnh đó rồi review thì cũng. có bị đi về sách vì view và phim ảnh tùy. nhưng mà Tất nhiên cái đó là hiền không. Có bộc lộ đề đó bạn mới ví dụ với nhau. đây và. khi má đưa đè lên hiện sẽ có ví dụ cho. nên là ví dụ Khánh Linh đem ông luôn nè. Hay là bạn nào Ừ thì trong cái để bày. mỗi cái đề bài sẽ có gợi ý hướng đi để. cho mọi người biết ví dụ ra đề bài Không.

Thiện ác quá đúng không ra để phải chứ. không thì giống như là bỏ con giữa chợ. phải đắp cho nên là trong cái đề bài đã. Hiền sẽ ghi rõ ra là gợi ý giúp mình đi. theo hướng nào hoặc là mình có thể đi. bao nhiêu hướng 34 hướng gì đó để cho. mọi người tham khảo cùng mọi người mới. bắt đầu định hướng viết các bạn của mình. sau khi viết xong rồi anh nói đây nè là. mình đọc ở đâu thì trong cái đề bài nó. cũng sẽ ghi rõ ràng là dislike là ngày. nào deadline bao nhiêu để nhắc mọi người. từng bại luôn và nộp lần nào ở dưới. comment ở cái đề bài đó. Ok có ai sợ cái cảm giác mà tại vì mình. mình viết ở comment cho nên mình không. được tỏa sáng ở mọi Nghịch. có ai sợ cảm giác đâu giết cậu Me mà. không được tỏa sáng nhắn hiền là hiện. cho đăng bài luôn liền cho đăng lên dốc. lớn à. ở Việt Nam. cây không. ừ ừ. ca nhạc Anh Thư hỏi là có giới hạn từ.

Không thì tùy theo mỗi bài ở Tức là ví. dụ như một cái bài mà nếu như không giới. hạn có thể mọi người sẽ biết rất là luôn. luôn là sẽ viết dài lê thê luôn Không có. hồi kết Tuy nhiên Thị Hiền vẫn ưu tiên. cái việc là không giới hạn cho cho một. số các bà ví dụ minh câu chuyện câu. chuyện gì có thể hiện sẽ để thoải mái từ. 1000 cái nghìn rưỡi đó để mọi người. buông tỏa Nhưng mà ví dụ sale cầm tay mà. viết kiểu đó thì không ai đọc. nên là cái phần giới hạn từ thì cũng chỉ. để cho mọi người có một cái giới hạn. nhất định Sao cầm tay thì thường chỉ. biết khoảng tầm mà 500 trở xuống không. thể Linh like hả Rồi cái thả lên xoay. Vậy thì như này. Ừ Thì trong các phần comment hình sẽ sữa. từng cái comment luôn ha cho nên mọi. người yên tâm khá Linh dri thì không ai. được chim những bài của mình nó trơn á. Đây là mình cầm máy và một cái comment ở.

Dưới đó sau khi một người viết xong thì. tim lành sẽ đi comment và góp ý cho mọi. người ta cho mọi người yên tâm à. khi sex. Anh gật mà người. em có hỏi thêm gì nữa không phải luôn để. lát hồn cái giải đáp thắc mắc chắc khỏi. phải là mọi người hỏi mấy giờ quá nhiều. đủ chưa ta ở cây mình đi đi tiếp cận quá. thì mọi người đọc nha Hiền không cần. phải giới thiệu trải qua mày thì tùy tâm. tùy hứng. mày chứ phải phải thôi. anh giải tiếp theo 2. ở. trong các quá trình và mọi người tham. gia như Khánh Linh Hoài này có nói là sợ. mất định hướng Thì tim lạnh sẽ lên cái. bài gợi ý cho cả nhà để cả nhà tham khảo. Tức là ví dụ như tới thứ sáu ngày là có. đề bài là ngày mai đúng không Thì trong. cái khoảng thời gian thứ bảy chủ nhật. các bạn bí hay là làng thấy các bạn chia. sẻ trên rất là trở sẽ tiết đề bài này. khó quá chẳng hạn Ok lành sẽ biết giải.

Đáp và sẽ viết 1 bài mẫu trên rất luôn. ha hoặc là lạnh sẽ gửi các bạn để tham. gia Tức là không phải bài nào cũng biết. sản mẫu như vậy thì nó kiểu giống như là. nó nó hơi máy móc Vậy thì bạn sẽ gửi cho. các bạn tham gia các tham khảo các cái. mẫu cũng cái sao lần trước thôi tức là. cái bài đó có thể nó sẽ không đúng chủ. đề đâu Nhưng cái hướng bếp là như vậy. thì ví dụ nếu như mà đợt này cái đề bạn. đó là review sách thì chẳng hạn như vậy. nhưng mà hiền gửi một cái review về phim. đúng không Thì mọi người cũng cần đọc. phim để mọi người tham khảo để liên. tưởng thôi chứ không phải là nó đi giúp. à à. anh cứ khả năng sáng tạo thoải mái hơn. thì sẽ dụng các loại đồng ý cho cả nhà. mỗi bài viết của làng mỗi video các bạn. sẽ được tin của làng có tí và chia sẻ. thì hiền nói luôn là. góp ý ở đây Hiền gọi là góp ý gì Sữa cân.

Bằng sữa tại sao vậy. thì nghĩ là làng đi trước mọi người vài. bước đừng có thể là những cái gì mà đọc. qua có thể kim cho mọi người mẹ sẽ lại. cho mọi người nó sẽ ấm áp nó sẽ gần gũi. hơn với việc là sửa thì mọi người sẽ. thấy áp lực đó cho nên mọi người thoải. mái là cứ comment ngay khi mà biết xong. đi nha rồi nếu các bạn tham gia tích cực. thì lạnh sẽ tổ chức Michelin sau Ví dụ. sau 2 tuần là hai bà ấy mày nhìn thấy là. các bạn có vấn đề trong cái việc triển. khai ý tưởng hay là có vấn đề trong cái. cách mà lập luận của mình cái cách mà. sắp xếp của mình nó Hơi rắc rối một xíu. thì bạn sẽ mở meeting ai thì hôm đó sẽ. có một cái chủ đề cụ thể Hoặc ví dụ như. Tự nhiên cái viết cái bài đó mà các bạn. thấy là mình biết chưa đủ inside I khi. mở meeting nói với insight luôn để cho. mọi người có thể giải quyết được ngay.

Tình bạn a a. Ừ. cái cuối cùng đó là khi các bạn có thắc. mắc gì thì nhắn tin riêng cũng được cái. Nhưng mà nhắn tin riêng nó thì đâu có. kết nối với một người nữa đâu đúng không. Mình phải biết được tin sai phải biết. được những cái vấn đề của nhau để làm gì. lấy cái đó là cái cớ để mình viết bài. cho nó là nhắn tin bóp ở trong rất Luhan. lại sẽ trả lời. ok Thế mọi người tới chụp học là mọi. người có ghi nhớ cái này rồi mà người. hỏi cái gì không dừng ở đây một xíu à. à à. à à. Ừ rồi chắc là không ha Thì bây giờ mình. sẽ đi. còn câu chuyện luôn Cái bố cục một câu. chuyện hoặc làm à. khi sex à à. em. có làm rất là nhiều là mọi người cụ thể. chi tiết từng cái Story theo linh luôn. cho nên làm mà người tích cực tham gia. thì hiện sẽ hết ốm lại còn không thì. chắc chắn là ông hết ở đó. chắc chắn là nó sẽ còn lại thì mọi người.

Sẽ không có mít tinh cho nên mọi người. tích cực viết nhiều nhanh Sửa bài thì sẽ. có những minh tinh rồi. anh làm sao để trở thành kể chuyện với. ba bây giờ chắc là thì phải bắt đầu bằng. đèn trước từ bài này sẽ đi trước tất cả. các bài khác Ok. Em làm thế nào để trở thành người kể. chuyện tài ba đầu tiên lập kế hoạch cho. một câu chuyện mà cần biết mình truyền. đạt thông điệp gì hay nhất ngân sách. ngoài được. xem màn hình. chị ạ. Vì sao nó mất vậy ta. đọc mà người cứ nhắc nhau. em mọi người thấy màn hình chưa. kế hoạch cho một câu chuyện và cần biết. mình truyền đạt thông điệp gì cũng giống. như hồi nãy trong một cái sai lầm nếu. như không biết thông điệp gì tới cuối. bài đảm bảo mình không biết kết cái gì. đâu phải đâu bài là một tí nhưng cuối. bài là một bí hai cái đó là hai cái khác. nhau đầu tàu xe lửa lần này đắm với đầu.

Tàu xe lửa thằng kia ông rau này cắm cằm. bà kia ha Như vậy nó sẽ không có sự lên. mặt và không thuyết phục người đọc người. đọc họ suy rối này vậy cho nên khi bắt. đầu kể chuyện hoặc bún có câu chuyện. thuyết phục cần biết câu chuyện của mình. như thế nào và truyền đạt cuối cùng ra. sao Ok thì sẽ ví dụ bằng màu cái cái đề. bài sau đây của một bạn đã từng tham gia. sau và đang ở trong tim bắt chước có hẳn. là xấu không yêu Đạt à Ừ Rồi cái thông. điệp này. Vậy thì đừng nên xem trọng để bề ngoài. của bác chút hãy xem trọng cách mà bạn. khóc trước như thế nào và để sử dụng cái. bắt chước đó ra sao Hãy để bắt chước là. sự với đầu còn sáng tạo ra sự kết thúc. thì đây là một cái thông điệp để muốn. nhắc người ta đã bắt trước mắt không có. hẳn là xấu đâu Thật ra bắt chước là em. khởi đầu và sáng tạo là kết thúc đất cho.

Nên bạn đừng có ngại bắt trước. bạn có thể bắt chước đi rồi sáng tạo. tính sau rõ ràng cho mọi người. rõ ràng hơn mà người ta rất hiền là rõ. ràng không ạ Cái cái tiêu đề là bắt. chước có hẳn là xấu không thì cái truyền. thông cái thông điệp cách giải đáp cho. cái tiêu đề đó. ở. đây mọi người kia thông hoặc người ta. biết thế nhá. đó và 2a. Ừ ok Cẩm lịch giả khuyên rất sâu sắc. không Ok Ok hết con cuối phim Hãy để bắt. đầu hãy đã cấp trước là khởi đầu và sáng. tạo là kết thúc nó ghen. khi gặp lại mọi người lưu ý cái này giúp. việc ha một ví dụ. Hà. Nội dòng thư cho người yêu heo. có một ví dụ khác này trên tem. Tại sao không Công việc trái ngành thì. cái cái cái cái mình đọc hết tiêu đề. mình sẽ tưởng tượng chứ tức là đang nói. đó là một cái người cần ten mà công việc. họ trái ngành đó nhưng mà tại sao lại. không không không không dám làm cứ làm.

Bên trái ngành thì sao đúng không Liên. tử vậy rồi Để coi thông điệp coi vui bạn. đến với kênh tin bằng Động lực nào hãy. tin rằng động lực đấy là đúng Hãy Cứ. tiếp đi Tui trái ngành rất khó khăn. nhưng nó đáng để đánh đổi biết bạn hiểu. điều gì mà đúng không. Ừ cái thông điệp này nó có một cái đặc. biệt so với cái chân là gì vậy ta. nói gì vậy ta mà người có phát hiện ra. không đúng rồi chính xác Linh Linh nói. Gợi cho người đọc suy ngẫm và một câu. hỏi mở câu kết mở đây là câu hỏi chính. xác đây cũng là một cách để truyền tải. thông điệp cuối bài gây thương nhớ Khánh. Linh nó thích câu này ghê cây thương nhớ. à. thế này mọi người có thể sử dụng cách. này hả Thế thì kết hỏi mỏng nhưng mà. không phải tự nhiên cái mình mình mình. mình đang viết xong cái mình xuống anh. hỏi mở một cách đột ngột đâu phải có một. cái sự chuyển mình rất là nhẹ nhàng rất.

Là uyển chuyển nha cậu cách vuông bạn. đến cạnh tên bằng Động lực nào đi chăng. nữa nhưng nó đánh thì đánh đổi thì bạn. hiểu điều đó mà đúng không Tức là phải. đưa ra một cái nhận định của bản thân. mình trước cái đã rồi mới đặt câu hỏi mở. chúng tự nhiên nhảy vô hỏi anh ta cái. người ta đâu biết hỏi gì đâu Ừ. đúng rồi Cái sao bản thân và đây là cách. để trò chuyện đó không biết mọi người có. độc tài liệu trước của làng chung có nói. về việc trả chị ạ. Ừ ok Ai Ngăn tay thì có thể chụp lại. nhưng mà Tuy nhiên thì vậy thì sẽ gửi. cái pdf này cho mọi người ta à. Anh. thấy mọi người hiểu như vậy thì có lẽ là. mọi người đã có gia cái con đầu nữa cái. phần thứ hai hiểu đối tượng mục tiêu thì. cũng giống như các phần hồi nãy Hiền. chia sẻ. là mình đừng có một hạng mục tiêu của. mình đối tượng mục tiêu của mình là ai. phải hiểu được mục tiêu và trong câu.

Chuyện đó hiểu mục tiêu không phải hiểu. cái độ tuổi của họ câu chuyện mà để độ. tuổi của họ làm gì đúng không Câu chuyện. mặc cả khu vực Họ sống làm gì đúng không. Câu chuyện mà thì kể trên cái cái cái. cái cái gì nữa tao để những cái nhân. khẩu học của hộ gia đình của họ có mấy. người đúng không Lúc này hiểu đối tượng. là phải hiểu và mũi đau hoặc họ có là gì. phải hiểu được mong muốn mà họ có lại A. thì nó sẽ khác với xe tình tôi một chút. để từ đó là chọn đã cái điểm muốn chốt. cao trào để đánh sâu bạn thì ví dụ nha. có thể ví dụ à em không có để ví dụ cho. nên là chắc là ví dụ trai cho mọi người. anh đi học tiếng Anh. ví dụ như viết một câu chuyện động lực. học tiếng anh hơn pro có viết một bài. Thật ra mọi người hay chạy theo IELTS. Nếu mình bắt đầu có hiện cũng chạy theo. một cách vô thức mà không biết là có.

Thật sự đúng hay không chắc một xíu. không cho em tiếp để trong quá trình thì. nói chuyện sẽ minh họa còn cái lên luôn. à. ừ ừ. ừ ừ. ở. đoạn dưới lên trong chatbox mà còn có. thể giúp cho coi ha khi nói về IELTS cái. tiêu đề của Hiền yêu thì nó tốt thật đó. nhưng có thực sự có đáng để mình theo. đuổi mà Bỏ quên bản thân mình không Đó. là cái hướng rồi nhưng chọn và yêu tức. hiện đang. marketing cho cái hai tiếng Anh có thể. nói thẳng là như thế nhưng mà hiền không. có nói sale về cái bay hoặc là xe về. tiếng Anh sao khó học hiện lựa chọn một. cái chủ đề đó là nỗi đau việc thọ theo. đuổi Ion là chạy theo xã hội theo đuổi. IELTS là hiện đã từng như thế nhưng thật. ra thì chưa thấy thi mà mình nhìn lại. mình tự hỏi là mình theo ai em sẽ bị. điều gì mà lại không thể trả lời được và. em không trả lời được Lý do vì sao thì.

Chọn ai yêu rất đau nha nếu có người hỏi. thế thì. Ừ để học iOS để bạn hứng thú với hai âu. để bạn thoải mái em yêu thì cần phải. biết lại lý do của mình ở đâu lý do của. mình là gì và cái thông điệp của hiền. cũng như đã là đừng học Nếu bạn không. thích đừng nghe nó nếu bạn không cần chỉ. cầm cái bạn thực sự nó biến liền với. cuộc sống của mình như thế nào thôi còn. không dịp thẳng thắn như thế không thì. dẹp không cần phải chạy thêm tại vì nó. đâu có ích gì cho ý nghĩa cuộc sống của. mình đó thì không học. anh Hạnh. Xin. chúc mừng bạn Thảo Phương nhận ra được. điều này chọn học tới theo mục đích bản. thân ra à. à à. à à. ừ ừ. Ừ rồi hai thì chắc là cái bài đó nếu mà. cô giáo quái một nửa thấy bài đọc thêm. rồi thì thì đang giải thích và lấy ví dụ. cho cái bài mà hiểu đối tượng mục tiêu. của mình như thế nào đó thì khi hiểu đối.

Tượng mục tiêu phải hiểu được cái nỗi. đau và đó là nỗi đau mà hiện chọn đó là. nỗi đau hiện chọn để marketing cho bài. IELTS. Again tới đây thì dùng một xíu biết là. mọi người đã kịp ghé phòng này chưa Ta. Ơi Mọi người kịp thì mọi người tha giúp. hình a a. ừ. Địt bà họ có lấy nhau thế à. à à. à à. em. có hình Thảo Vân kịp hả. Chắc mọi người đang đọc bà bên kia nên. chưa thay ngay đi. Ừ ok rồi à. em là chắc phần thứ ba là khi mà mình. hiểu được cái nỗi đau rồi cái lúc nãy là. hiện đang tóm tắt là cái mà hiểu muốn. Trường Đạt ơi nha Cái bài thì trình bày. đó kết quả Nhưng mà lúc mà hiền nghĩ về. hiện hiểu nỗi đau và hiện chọn cái nỗi. đau đó chỉ mới là tóm tắt và hình dung. trong đầu của mình thôi Lúc này nè Hiền. ấy đã giết cái nút thắt của câu chuyện. nhưng phải tìm ra được đâu là nút thắt. cho câu chuyện để mà đẩy đến cao trào.

Người đọc có sẽ không muốn bạn dài giọng. mãi với đi vào câu chuyện đâu nhưng nắm. được in sai rồi thì hãy quăng lưới và. thả Câu Chờ đắp phim quăng lưới nhớ ngực. quân lính thả không và chào đớp Nói. chung là hiện rất là thích cái này. Vậy thì ở cái nút thắt của câu chuyện nó. không biết là mà người đọc. không có phát hiện ra cái máy tắt câu. chuyện của hiền đó ở đâu trong cái bài. IELTS này nãy ạ. ở. mức thấp cái nút một cao trào dâng lên. cao trào nhất. để hiện thấy được cái nỗi đau và mọi. người cũng thế họ không gọi em chính xác. họ không cần idol ra nỗi đau để đẩy lên. cây thì mày dẫn chứng là không cần ai. yêu thì đó là một cái tát của mặt hiền. lắm và nếu nhưng mà để những cái bạn ở. mà 2k 2k bao các bạn cũng mong muốn học. cái nút thì các bạn cũng có thể hình. dung được là cái cái bên ngoài cái thực. tế nó cũng khốc liệt như vậy đó tao.

Không cần em đâu phải ta cần tư duy và. nếu bạn có ai eo thôi vẫn chưa đủ mà cần. tư duy lôgic trong speaking phải cầm tư. duy để thuyết phục trong writing thì. phải cần hiểu nhà Tuyển dụng muốn gì đó. là ca khúc hit đẩy lên cao trào để gỡ. nút thắt ra cho người đọc thấy được Tại. sao không cầm tay em a a. Ừ ok đi đó gọi là quăng lưới thả câu và. trời lấp xong phần thứ ba không biết là. mọi người kịp chưa ta hay là đã quá. nhanh rồi. A. Nguyên khai trước hình nha à. hình ảnh hưởng của Ok buồn ngủ buồn ngủ. à Sao lại nhanh nữa cũng ok sợ nói nhanh. quá Tại mấy lần trước thì nó nhanh cái. mọi người kêu nhanh à. Em nói cái tiếp hai. phần số 4 bẻ khóa trái tim người đọc rồi. bẻ khóa trái tim người đọc cho cái chỗ. cái chỗ mà dáng cao trào hiện ghi lộn. nha Nếu phải là ghi cái chỗ ba. thôi Tại bây giờ đang Suri màn hình.

Không sửa được ha em mọi người Xóa các. bạn đã đi rút tiền chiều đầu Đang bị lún. Rồi ví dụ nè. mà người đọc 2 phút Ví dụ thử nha bẻ. khóa trái tim đâu ạ. chủ đề bài hướng nội có học được. marketing. ừ ừ. à à. khi sex. ừ ừ. à à. anh không biết mọi người đọc kịp tiếp. theo có một tiếng à. Nghe ca khúc cuối. à à. Ôi trời ok mọi người đọc xong chưa Mọi. người có nắm được các lô của cái. nắm được oslo bẻ khóa trái tim được cái. đoạn nào ạ. a cho hiện ý kiến với nào ạ. a25 truyền hình ý kiến đánh trúng về. trái tim của người hướng nổi khiến họ. nhận ra giá trị đích thực quản hơn à nha. Trời ơi bà này bà có ghi cần tiêm bao. giờ chửi bà mà có gì Tên tên bao giờ. trưa Hay thật đi. ngắm Thế à. Ừ tôi giờ rồi chết rồi tiềm năng cần tên. writer tiềm năng vô tư. hay viết nhật ký đó những trò hỏi nhật. ký là sức mạnh nhưng mà anh. Ừ rồi có Phương Thảo là Thảo Phương Việt.

Nam con mọi người đi 6A. ở Nhật ký là sức bật càng tem bay bùm à. ừ ừ. anh ạ. trò. chơi kèn chắc là mọi người Kịp cái chỗ. này khôn cái đã kịp đọc bài chưa cái đã. sợ là mọi người chưa kịp đọc bài cho nên. là chưa nêu được các quan điểm. khiến cho những tiêu chuẩn vô hình biến. mất do ra đúng rồi. rõ kìa Bây giờ chị sẽ nói Sao lại những. câu hỏi liên tục này một phần Thật ra là. bản thân mình mua hỏi. và khi mà mình biết được bản thân mình. luôn hỏi câu đó phải đi tìm hiểu xem thử. coi là những người khác học hỏi câu đó. giống mình không học có bị những cái. điều đó giống mình không và những câu. hỏi này khi mà hỏi chính mình thực sự. rất đau và nếu như mà để cho người đọc. tự hỏi họ nữa thì cũng có lẽ là sẽ là. thuyết phục Tại vì sao vậy Tại vì á họ. đôi khi rất nghe lời mình khuyên không. có đâu nhưng mà đôi khi mình tự hỏi mình.

Hỏi xong rồi Thế là mình nhận ra được. cái nỗ lực mạnh nhất ở bên trong cho nên. khi mình tự hỏi mình tự nhận ra Ừ vậy. cho nên để mà cần tên Cấp thuyết phục. hơn mọi người có thể sử dụng cách này cả. sử dụng cái cách mạng Đặt câu hỏi cho. chính mình đích sử dụng câu chuyện của. mình để hỏi và để người khác học theo. chứ không phải đứng lên đại diện cho lực. lượng chính xác cả chính xác đứng là nhờ. những hình hoặc chứ không phải là mình. đi mình hỏi người ta không phải là mình. đi hỏi cung với mình hỏi bạn có bao giờ. bạn có thể thấy mình không hỏi như thế. như thế thì cục xuất quá mình Đây là. đang đưa công chuyện hướng dẫn của mình. nhưng những câu hỏi mày là những câu hỏi. chung của hầu hết người đọc. thì đó là im sau đó đã là bẻ khóa trái. tim người đọc đó. rồi Okay. tiếp. tục ra các câu chuyện thương hiệu này.

Thì nó thêm thôi Chắc là. sẽ gửi cho mọi người ở bdf tại Câu. chuyện thứ hiện nay thì ở câu chuyện thì. có thể gặp cho mọi người là sau này ai. biết được câu chuyện như mọi người có. thể dễ dàng học lên được shortlink. chị gọi cho một người thôi thì đây là. một cách rồi. buổi hôm nay thì ở đây Khánh Linh có nói. nữa không chỉ giúp người hướng nội thêm. tự tin mà còn giúp cho những người đang. hiểu sai về việc này nhìn một góc độ. khác hơn họ đúng rồi mẹ phá là như thế. đó làm sao để có thể gỡ để cho người ta. còn nếu nhanh biết cái bài đó xong mà. người ta vẫn không gỡ rối được nó nghĩ. là thiếu rồi đó thiếu bước tiêu hóa đó. viết xong chẳng thấy cao trào rồi nhưng. mà cuối cùng người đọc động lại không. biết là người ta nên những cái gì không. biết là người ta nên thay đổi như thế. nào thì mới đúng thì cũng là thiếu rồi.

Chắc chắn sẽ là thiếu và để mà người ta. ấn tượng nhớ mày mình thì mình phải là. người giải quyết được anh đi trong lúc. người ta phải mở khóa được trái tim. người ta thì người ta mới nhớ đấy mà. khách hàng thì đó là cái bố cục một cái. Online Mà từ đó là cái này là trong quá. trình mặt tim làng học Lê Hoàng Linh cho. nên là nó sẽ có chút khác biệt so với. những cái bài website các bước abc xyz. gì đó nó sẽ có chút khác biệt đó thì mọi. người có thể tham khảo nhiều hơn các. nguồn để một người học thêm ha. rồi đi Tới đây thì mình kết thúc cái bụi. hôm nay để bắt đầu cho cái thử thách. ngày mai à. nhà hàng đi câu chuyện trước mà tại vì. cái bề đầu tiên là câu chuyện chỉ nói. đến đó thôi chứ không thể nói để được đó. còn về sau Ví dụ như review hay là xe. contaner mà mọi người tham gia các buổi. sau rồi thì mọi người sẽ hiểu rõ hơn về.

Review và Seventeen cái Mọi người có hỏi. gì không hiện sẽ cho khoảng 2 phút đi ha. Mình nghĩ câu hỏi đi. à à. à à. tác. giả Ok em biết anh Tuấn Hùng. lại cứ gặp gỡ ở. Ừ. thôi Bây giờ trước khi mà đợi mọi người. hỏi thì chắc là cho Hiền Cảm nhận cho. làn cảm nhận thế này Hôm nay là cái buổi. này là làm chuẩn bị để mọi người có thể. là có một cái hành trình tham gia thử. thách viết content là người hiểu hơn chứ. không có hoa hồng đổi thì mọi người cho. Hiền một cái từ để cảm nhận về cái buổi. hôm nay được không Cứ thẳng thắn rõ ràng. chơi rõ mà mà mà thiếu thì chơi thiếu. không gì hết á. à à. dù 100 điểm A. I. amazed single. Ok cảm ơn cảm ơn ạ. Ừ có gì đấy Ok em cảm ơn anh ạ. ở. trong các quá trình mọi người tham gia. làng sợ làm gửi nhiều bài quá bị ngộ độc. Chứ giờ có nhiều bài lắm mà người thật. sự là có nhiều bài để anh ấy hôm nay nó.

Chỉ giống như là của một tuần 1.000 cũng. cái cái ví dụ đó trong Nếu bài của làng. không chỉ là sợ gửi nhiều cho một người. quá Thế mọi người chạy mất tiêu mà người. người sợ ngủ độc cầm tay nó người chặt à. 309 farine lactée container không chỉ. nói được phân lớp của chị thì không phải. phôi lớp với làn luôn nha mọi người. hết gì. không liên quan lắm nhưng mà chị có ý. định đi lồng tiếng không ạ. Không biết nữa. tương lai tương lai thì không biết được. ra là chứ không biết nữa. ở một phòng khác bước của là thì đều cho. ví dụ cụ thể loại cho quá trình mà mọi. người Cảm nhận thì ai có câu hỏi thì cứ. hỏi đi nha từ đó em biết tiêu chuẩn nên. cần hướng về sửa Honda fury of vẫn cả. quá trình chị thấy mà còn ra cái tin nào. mọi người cũng thích nhất có một câu hỏi. kể vậy Sao không ạ à à. chợ Hoa bây giờ sợ trễ rồi mà người sẽ.

Buồn ngủ đó. à à Ừ. chắc là hẹn mọi người kể em thích nghe. kể chuyện. em xin biết trước được ok mọi người Nếu. mà bận thì tao trước đi nha Ok. trả. lời các câu hỏi nào nữa không mọi người. có câu hỏi nào nữa không. Bye bye mọi người đẹp anh ạ. con. trai. thích nghi kể chuyện sao ta anh kể thì. giờ. Em gửi số anh nha nha kiểu là cả team Ý. là chị cả con đường đến Cần Tên của làng. con thật ra lúc đầu quá thì không có ý. định là lập team đâu một sự ngẫu hứng là. đó Từ cái lúc mà lập istar tới giờ không. biết là trước đó mọi người có biết mà. cái tên Hiền không mệt tại vì nó mới đổi. mà cái tên hiện hiện thành nào thành cận. thành cái gì qua rồi làn cần tem UB nãy. giờ thấy có mấy bạn có họ cứ gọi chị là. im im mà tại vì trước đây là marketing. hiền hiền nhưng mà tên của tôi là hiền. như mọi người khác có chữ e ở đây Cố.

Tình ghi vậy thôi cho nó cho nó vui thì. lúc đó tổ chức tiếp away về cạnh tem đó. xong tự như cái đi một mạch thế rò thì. lúc mà tổ chức cái sau lần đó lúc đầu. mình cũng không nghĩ là mình sẽ gọt rũa. cần tem nhiều đó nhưng mà lúc mà tổ chức. sau lần cái lần thứ hai là 100 người. tham gia lần đó là phải áp lực dữ lắm. cho nên là từ cái nút mà áp lực góc biến. cho mọi người học được cũng rất là nhiều. Mình buộc bản thân mình phải trâu vội. lên buộc bản thân mình phải có thêm mà. kể cả team làm cũng vậy thì tim của làng. bây giờ ở là có 8 người đúng không có 8. người nhưng mà thực sự là tám người đó. là từ cái cho lần Lần trước Cách đây một. tháng rưỡi thôi mọi người chứ không phải. là mà đi quá xa là đã đi lâu lắm rồi bài. 35 gì đâu Sợ không ạ Hiền là 2k đúng. không Thì trong rất chỉ có một chị là 99. còn lại là 2 k52 k32 K2 rồi ơi rất rất.

Rất là nó phải giỏi ha. Đây là con nhà hiền mà gần dài nhất rồi. đó Thế thì đó cái lúc mà bắt đầu với tim. content của hiền thì lúc đó Hiền. mà nói mọi người là viết đi viết đi hiện. có ý gì xấu nó não thì rộng thích tôi. Chả có gì đâu thật sự mình cũng không. biết mình có sửa được không nữa mình. cũng không biết là mình có làm được hay. không được mà lần đầu tiên mình đi sửa. mình đi cấp ý nhưng mà tự nhiên cái cái. nó cứ tung ra vậy thôi ạ ích chỉ sau một. khoảng thời gian nó thiệt Bắt đầu là. mình sữa trên sai lầm dõi mình mới nhận. ra là mình sẽ sửa cách nào mình biết. cách để sửa và mình sửa như thế nào cho. nó hợp với tông của bài đó tôi bắt đầu. lại lên có nghĩa là theo một cái chặng. hành trình nó không có điểm dù đó thì cứ. đi xong rồi chặng đường mới như bắt đầu. lại đi tiếp sang gặp thì mới xong bắt.

Đầu đi tiếp và mình sẽ có mục tiêu tiếp. cho nên là tôi bắt đầu đi chắc chắn bắt. đầu thì sẽ có sự ngẫu hứng để đi tiếp. chứ còn nếu chưa bắt đầu quá thì sẽ. không có cái gì để mà mình ngủ hứng đi. tiếp đọc. tới giờ thì ví dụ như tim của lạ á giờ. chắc mọi người chém giết lại nói đùa. thôi chứ mọi người thích với phóng xuyên. chỉ là đang làm mới thích sai lầm rồi. tạo mấy cái thử thách rồi các thứ mà nữa. cho nên là cách viết lại nhưng mà tất cả. những cái bài ở trong rất thì đều là tim. viết đó đây là mọi người có thể do đọc. thêm à. a. Falling Star từ hồi hình ai thân thì. cũng đẹp gái hết Ha cho em chưa gặp mặt. sao biết được chọi toán đại hả Ừ. ờ ờ ờ. em muốn viết về sự lắng nghe nhưng mà. lắng nghe như thế nào để có nghĩa là khi. mà mình định hướng là lắng nghe thì mình. phải biết là mình truyền đạt điều gì cho.

Mọi người đó rồi nhưng mà bây giờ chưa. biết uống Ví dụ như lắng nghe tại vì do. là cái cái từ sự lắng nghe nó vẫn còn. chung chung cho nên mình chưa biết công. ty vậy đó nhưng nếu mình tìm được cái. vấn đề của sự lắng nghe rồi thì mình sẽ. biết với vợ như người ta vô tình quên đi. sự lớn này thật ra là người ta muốn thấu. hiểu muốn lắng nghe nhưng mà thực chất. có phải như vậy không có thể hiện sẽ đưa. cái kỹ đó thực chất là không phải thật. lắng nghe nó không có đơn giản là mình. muốn nghe xong mà người nói ít thôi nó. phải là thật sự lắng nghe thực sự chú ý. nữa cơ Chứ còn nếu im lặng Thôi để cũng. không nghĩ là bạn lắng nghe im lặng Thôi. thì cũng có thể là bạn đang nghĩ về. chuyện khác đã anh là nếu mà khỏi ngay. thì mình có thể đi Không đâu ạ Ừ. Ok Thế chuyện xong rồi hát Bây giờ chắc. là mọi người cũng mệt rồi đắp thì bắt.


https://youtu.be/tMkE9GHFbQYCONTENT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU – TẬP 1 | Làng Content
Anh như thế nào. a tiếp theo khoảng thứ tư đó là chính. thức thì vỡ bờ mà thắc mắc thì phải hỏi. nhá chứ đừng có kiếm luôn à Nếu mà mình. không hỏi mà kiếm luôn thì chắc chắn là. mình tham g