Học SEO từ khóa – phân tích từ khóa – phân tích bài viết – viết bài chuẩn SEO cùng sangsieusale
OK Chào mừng các bạn đã quay trở lại với. channel của sán tiếp theo hôm nay thì. mình sẽ làm cái video ngắn này để hướng. dẫn cho các bạn cái cách

Học SEO từ khóa – phân tích từ khóa – phân tích bài viết – viết bài chuẩn SEO cùng sangsieusale

OK Chào mừng các bạn đã quay trở lại với. channel của sán tiếp theo hôm nay thì. mình sẽ làm cái video ngắn này để hướng. dẫn cho các bạn cái cách thì chúng ta sử. dụng cái công cụ đó là cái Word Magic. Tool Nói chung là các bạn mới học sale. thì các bạn sẽ nên xem cái video này bởi. vì các bạn có cái công cụ này mà nhìn vô. như thế này mù trời mùa đất không biết. sử dụng như thế nào thì nó cũng rất là. lãng phí Ha thì đây là một cái công cụ. của cái hệ thống ở bên xem group thì nó. là một cái nói chung là một cái ứng dụng. của bên thứ ba Giúp cho chúng ta sale. website của mình lên top và kiếm được. nhiều lượt xem hơn nhờ vào việc phân. tích từ khóa rồi mình khuyên các bạn mở. cái video này bằng cách là mở trên máy. tính và mở cái màn hình full bự lên ha. các bạn mở bự lên bởi vì cái chữ của nó. hơi là hơi nhỏ giao diện của nó như vậy.

Rồi mình cũng không phóng lớn lên được. nó lớn lên thì nó xấu quá rồi Như vậy. thì chúng ta sẽ bắt đầu luôn nha Mình sẽ. hướng dẫn rất là nhanh thì đầu tiên. chúng ta sẽ thấy một cái phần Ở trên đây. nó là cái phần đó là nhập cái từ khóa. vào khi bạn nhập cái từ khóa vào thì ví. dụ như cái tên thương hiệu của các bạn. đang nhắm tới cái gì Ví dụ như các bạn. làm một cái trang web về bán PC đi thì. dù thế thì mình sẽ nhập BBC trên đây sau. đó mình vào chữ search ha phím chữ xus. thì nó sẽ hiện ra cho các bạn một cái. phần ở đây ở đây nó có một cái phần nhỏ. nó tên là dataspace thì các bạn chọn cho. mình quốc gia là Việt Nam bây giờ chúng. ta viết viết web về ở Việt Nam đúng. không Nếu như các bạn không biết về nước. ngoài thì chúng ta sẽ chọn những cái. Quốc gia tương ứng nha ví dụ như ở Mỹ. thì chọn dưới đây Vậy thôi rồi Ở đây thì.

Chúng ta sẽ thấy cái phần nó có hai cột. ở bên đây là cái cột là bay number và. bay vào lưng thì cái phần cái cột mà bay. number á Tức là những cái từ khóa được à. liên quan với cái lĩnh vực này ví dụ như. là liên quan tới PC thì nó có game nè nó. có download nè rồi cho trên cách mấy cái. này thì các bạn không cần phải quan tâm. ha chúng ta chỉ quan tâm tới cái phần. của cái cột bên phải ở đây rất là cột. thì các bạn sẽ thấy ở đây tổng là tìm. kiếm là 3,8 triệu chứ chỉ là m ở đây là. dạng cho chữ Milan ha rồi chúng ta sẽ. thấy ở đây nó có một cái dạng đây có chữ. kword thì các bạn biết rồi nó là từ khóa. từ khóa Ví dụ như Zalo PC Thì nó liên. quan PC mình đúng không Rồi tìm kiếm của. nó là cao nhất khoảng 3001. npc này là cái chỉ số cái lượt nhấp. chuột mà tính bằng tiền usd của cái từ. khóa này thì giống như kiểu là một cái.

Lược quảng cáo mà Bình thường khi mà các. bạn Click vào cái từ khóa này ở trên. công cụ tìm kiếm thì cái nhà quảng cáo. phải tốn không phải một đô còn cái phần. mà Complex. còn cái phần đây anh nó có chữ đó là xét. picture cái Tức là cái những cái liên. quan mà khi các bạn biết Bài viết các. bạn cần có đối với cái cụm từ khóa đó. giải thích đơn giản như thế này ví dụ. như cái chữ Zalo PC này ở đây cáice của. nó có cộng 4 chúng ta Click vào thì các. bạn sẽ thấy ở đây có phần sai lên Tức là. link dẫn đến một cái trang web cái thứ. hai đó là FA tức là một cái phần trả lời. câu hỏi thì trong cái bài viết của bạn. thường sẽ phải có những cái này ví dụ. như là phần có một cái phần trả lời câu. hỏi cần có một cái link để dẫn đến một. cái dịch vụ hay là một cái Trang web nào. đó. thứ ba đó là emip là phải có một cái ảnh.

Liên quan tới cái chủ đề Zalo PC còn cái. cuối cùng đó là video tức là phải có một. cái video nói về cái chủ đề Zalo PC ở. trong cái bài viết của bạn như vậy là. chúng ta sẽ tròn vai khi mà viết một bài. viết cái công cụ này nó rất là hay nha. phân tích như thế này là rất là rõ rồi. thường thì các bạn viết một bài viết. chúng ta cũng đâu phải bài viết này. chúng ta cũng đặt một cái câu hỏi ở. trong đó ví dụ như là Zalo PC là gì Cách. sử dụng 3 Zalo PC như thế nào Cách tải. xuống Zalo PC làm sao rồi lỗi Zalo PC. thì chúng ta sẽ làm như thế nào Cách. khắc phục phần này nọ thì nó nằm trong. phần SUV đúng không còn cái phần Sailing. Ví dụ như trang web của mình là một cái. trang web như thế này thì mình đâu có. phải là trang web Zalo đâu đúng không. Thì mình sẽ dẫn cái link nguồn của thằng. Zalo vào trong cái bài viết như vậy là.

Ok Nói chung là như vậy là đã đáp ứng. được cái nhu cầu chuẩn sale của cái bài. viết đó cái cuối cùng đó là cái video. video thì chúng ta có thể lấy video trên. YouTube mà các bạn tự sản xuất và tạo ra. nội dung video liên quan tới Zalo PC Sau. đó các bạn chèn link vào trong bài viết. của các bạn là Ok hợp lý. thì đây là cách sử dụng ha cách của bạn. sử dụng của cái set Future này cái phần. cuối cùng đó các bạn sẽ thấy cái phần đó. là rece nó hiện tới 12,7 triệu tức là. khi mà các bạn Nhập cái từ khóa này Zalo. PC này lên trên thì nó có 12,7 triệu kết. quả trả về Ví dụ như đây mình nhập là. Zalo. thì ở đây để là 12,9 triệu kết quả vào. năm nay có đúng không Đây là 12,7 triệu. cái này là kiểu như nó cập nhật Chưa có. kịp nó mới thêm 200.000 cái kết quả như. sau thì các bạn sẽ biết được là có bao. nhiêu cái. trang web mà nó cùng Nói chung là có bao.

Nhiêu cái link ở trên website của Google. mà người ta triển khai người ta tranh. cạnh cái từ khóa Zalo PC này thì cái. Zalo chấm me là cái hãng của người ta. người ta sẽ top 1 rồi đúng không cái. trang web download.com.vn là trang. website top 2 Zalo web.. với 2 video ha Nguyễn Kim Thì ship top 6. đi rồi Viettel Store thì chỉ cấp 7 các. bạn sẽ thấy cái từ từ này cạnh tranh rất. là cao bởi vì cái từ Zalo PC này rất là. nhiều người tìm kiếm nha Chúng ta sẽ vào. cái trang web download.com.vn để xem là. cái trang web này có đáp ứng cái việc mà. khi chúng ta phân tích từ khóa ở bên đây. nó có yêu cầu nè cái xác cái xác đó mà. cái phần xét đi chợ nó có yêu cầu là. size link Nè trả lời câu hỏi nè một cái. hình ảnh và một cái video hình chúng ta. xem nó có đủ hay không đầu tiên thì. chúng ta sẽ thấy ở đây nó có phần. download trên CH play app store max OS.

Và web Tức là cái phần Sailing họ đã. giải quyết được cái size link đầu tiên. họ đã giải quyết được là họ có dẫn link. để tải cái Zalo PC này về là họ đã giải. quyết được cái vấn đề đầu tiên của cái. phần xét Future này chúng ta phải bắt. chước nha như vậy thì các bạn viết một. bài viết các bạn cũng sẽ phải có những. cái link để chúng ta tải cái thằng Zalo. này xuống máy tính của khách hàng thì. chúng ta coi như là các bạn viết bài hợp. lý Cái thứ hai đó là việc viết một cái. bài viết mình sẽ tìm xem họ có ảnh hay. không đây cái ảnh ở đây nó để chữ Zalo. rất là lớn Zalo nhắn gửi yêu thương như. vậy là họ đã đáp ứng được cái nhu cầu. thứ hai cũng xét đó là cái email Tức là. cái ảnh có liên quan thì như các bạn. chưa biết thì nếu mà chưa biết thì. Google bây giờ có khả năng boot Google. có khả năng đọc được cả cái chữ và logo.

Ở trên cái ảnh nha chứ nó không có phải. là nhìn cái ảnh giống ngày xưa nữa Thật. đó Bây giờ nó ra rất thông minh các bạn. để cái ảnh viết chữ Zalo thì nó sẽ biết. con boss Google nó biết ngay là cái ảnh. đó liên quan tới cái chủ đề về từ khóa. có tên là Zalo mà nó hiểu luôn nha Cho. nên là khi mà các bạn viết một bài viết. muốn có một cái ảnh liên quan thì các. bạn tốt nhất thêm cái từ khóa vào trong. cái ảnh luôn thì cái này sẽ đảm bảo cho. cái bài viết của các bạn chuẩn Seo hơn. rồi bây giờ thì trang web này đã giải. quyết được hai cái đó là ảnh có liên. quan và cái size link. chúng ta sẽ kéo xuống nữa. khi mà có video không. mình không thấy video. Ok mình không không không không thấy. video nhá. hướng dẫn cài đặt Zalo PC có video chạy. là có video nha các bạn như vậy là cái. bài viết này có cái video hướng dẫn được.

Chèn thẳng từ YouTube này các bạn thấy. không được tiền hẳn từ YouTube về thì. cái yêu cầu thứ ba đó là cái video về. liên quan tới chủ đề này họ cũng đã biết. được cho nên là họ ship Top là cũng rất. là bình thường thôi chúng ta sẽ tới cái. việc thứ tư đó là trả lời câu hỏi tức là. một cái phần faq. không equal. Đăng nhập Zalo bằng mã QR Zalo bằng mật. khẩu Chúng ta sẽ tìm một cái gì đó mà nó. tương tự như một cái dạng. trả lời câu hỏi ví dụ như là cách sử. dụng định dạng Zalo và nó cũng là một. cách đây cách định dạng tin nhắn Zalo. thì nó cũng là một cái cái câu trả lời. cho một cái câu hỏi nào đó tức là làm. thế nào để các bạn định dạng tin nhắn. Zalo thì nó sẽ hướng dẫn cái cách để. chúng ta sử dụng cũng xem như là một cái. phần của f và Q một số thủ thuật thì cái. này là phần hướng dẫn rồi. chụp hình rồi gửi file tiện ích nhấn.

Lịch hẹn rồi Cái này là nêu lên tính. năng nha cái phần New tính năng này thì. bắt buộc phải có nha các bạn biết một. bài mà bạn không có đi được tính nhanh. tay kẻ và quyền tính năng nổi bật của. Zalo có gì đặc biệt các bạn thấy một cái. câu hỏi ở trong này nó có một câu hỏi nè. nó có một cái phần câu hỏi và sau đó ở. phía sau nó có nguyên một phần trả lời. như vậy là cái phần xét này ở đây thì. cái phần faq họ cũng đã trả lời được ở. trong cái bài viết vậy thì các bạn thấy. một bài viết phân tích rất là dễ đúng. không khi các bạn sử dụng Nói chung là. khi các bạn làm sale lâu và các bạn có. kinh nghiệm ở trong cái lĩnh vực này thì. làm cái nghề mà phân tích bài viết và. lên từ khóa Hay là lên kế hoạch và sử. dụng cái này thì cũng rất là có tiền nha. làm cũng có tiền lắm á Nói chung các bạn. biết làm sao thì cũng là một cách để các.

Bạn kiếm tiền ok và các bạn có thể học. miễn phí ở trên trang web của mình hoặc. là các bạn có thể học của chung với mình. ở trong cái kênh YouTube này luôn Nếu. các bạn không biết gì thì các bạn cứ hỏi. mình biết gì mình sẽ chia sẻ mình không. phải là xe pro Nhưng mà mình cũng lăn. lộn trong cái nghề này cũng lâu Nói. chung cũng có kinh nghiệm chút xíu mình. biết thì mình chia sẻ thôi mình cũng. không có giấu diếm gì Các bạn hết ok rồi. Như vậy thì chúng ta đã phân tích xong. đó là cái này thì sẽ phải cái xếp hết. này thì cái sếp Future này chúng ta phải. có bốn phần ha phải có bốn phần này để. viết bài viết nha Rồi chúng ta sẽ tới. với cái phần tiếp theo đó là cái phân. tích cái cụm từ khóa con bằng sử dụng. cái Kpop Magic Tool chúng ta sẽ Click. vào cái dấu mũi tên ở đây. sử dụng không Bữa nay. sử dụng bữa nay của mình sắp hết rồi còn.

Có 14 phút 14 phút nữa mới được báo cáo. tiếp thêm. để mình tải lại xem. Zalo PC. Zalo. đang làm video hết hạn nhập vãi chưởng. rồi chọn Việt Nam cho chuẩn nha. Rồi ở đây thì các bạn sẽ thấy nè có một. số những cái cụm từ khóa con ở trong cái. phần zalo PC này đó là chat Zalo PVC. download zalo PC rồi zalo BBC Thì các. bạn thấy là cái từ khóa ở đây chúng ta. sẽ nhìn vào cái cột đó là cái cột katus. những cái chủ đề mà từ khóa nó từ màu. xanh trở xuống ở từ màu xanh thôi Nói. chung là cái màu khác các bạn không chơi. các bạn chỉ chơi màu xanh hoặc là cái. màu nó sẫm hơn Tức là cái điểm mà nó. càng thấp càng tốt từ 25 điểm trở xuống. thì nó là dễ dễ sale còn từ 25 điểm trở. lên từ 30 thì các bạn viết rất là khó. cái gì cái nói chung là người ta xem nó. rất là tốt rồi mà chúng ta mới đề 3 vô. mà các bạn đi cạnh tranh với những cái.

Bài viết những cái từ khóa khó mà độ khó. khoảng từ 50 60 cái này thì các bạn viết. không nên top nổi đâu Nói chung là viết. không biết có được Index không biết có. lên được. top 100 không nữa chứ đừng nói chi mà. lên top 10 top 100 ai thì có rồi Ở đây. nè có cái cục từ khóa này ngon nè Zalo. PC không đồng bộ tin nhắn Cái đây là cụm. từ khóa dài bây giờ chúng ta sẽ phân. tích một cái phần nhỏ ở trong này đó là. cái phần trên bạn sẽ thấy cái end ở đây. đó. là cái gì mình sẽ giải thích rất là đơn. giản cho các bạn như thế này Ở đây các. bạn sẽ thấy có cái phần mềm trên ở đây. là nó để là user One tức là người dùng. thì người ta muốn hoàn thành một cái. hành động cái hành động để ở đây Lúc nãy. mình đã phân tích ở bên phần xếp rồi đó. là cái link để người ta tải xuống để. hành động ở đây tức là người ta cần một. cái hành động vì ta cần một cái link để.

Người ta tải xuống cái ứng dụng đó về. máy tính của họ thì đó cũng là một cái. hành động cho nên là cái Intel của các. bạn viết như thế nào để chỉ cho người ta. cách người ta tải xuống thì kinh doanh. của bạn thành công còn cái phần encent ở. đây nó có cái khác nữa đó là user muốn. nhận được một câu trả lời cho một câu. hỏi thì lúc nãy mình cũng lâu rồi cái. mình xếp của cái phần này tức là đặt ra. một cái câu hỏi mà khán giả đang quan. tâm nhất đối với lĩnh vực mà cái cái từ. khóa đó nói tới sau đó các bạn trả lời. cho họ biết thì đó là cái trang của các. bạn ví dụ như tôi xài Zalo ví dụ như là. cách sử dụng Zalo ở trên máy tính thì. thường Zalo chúng ta sử dụng ứng dụng. trên điện thoại với ít nhưng mà máy tính. không thì người ta không biết là sử dụng. được máy tính đâu cho nên là chúng ta sẽ. viết một cái đoạn là cách sử dụng zalo.

Trên máy tính như thế nào sau đó trả lời. câu hỏi ở phía dưới đó là các bạn có thể. tải phần mềm ứng dụng này về rồi sau đó. tải lên máy tính như thế nào đó thì các. bạn đã có thể sử dụng được rồi đó cũng. là một cái cách để chúng ta triển khai. nội dung đó gọi là cái Intel các bạn nhé. Rồi Trở lại vấn đề chúng ta sẽ Lọc ra. những cái cụm từ khóa dài mà nó có cái. điểm Tìm kiếm Cũng tương đối cao ở đây. là khoảng 720 lượt tìm kiếm trong 4 tuần. gần nhất chúng ta khoảng 1 tháng gần. nhất cái cạnh tranh điểm cây quất của nó. chỉ có 20 thôi các bạn sẽ. đánh dấu đánh dấu đánh dấu những cái này. lại sau một đó chúng ta sẽ lập lập những. cái từ khóa này ra và chúng ta viết nha. đó chúng ta phải đánh dấu những ngày nào. update Zalo PC nè Đó Lọc ra nha Sao lưu. Zalo trên pc nè Zalo Dark Mode PC truy. cập Zalo trên pc. Zalo Dark Mode PC và Dark Mode Zalo PC.

Thì nó là hai cách nhập ngược của nhau. Nhưng mà cái số lượng Tìm kiếm thì nó. cũng giống nhau không nhiệt chênh lệch. khoảng 6 ngày giờ tìm kiếm cũng khá là. ngon rồi zalo o ABC mình cũng méo biết. này là cái gì Đăng nhập Zalo trên điện. thoại nè đó. ông nào đi tìm kiếm này đó đăng nhập. Zalo PC trên điện thoại What the. điện thoại đăng nhập Zalo. thôi mở Zalo điện thoại cho rồi đồng bộ. tin nhắn từ PC sang điện thoại à Cái này. hay Cái này được Cái này ngon mà ok cụm. từ khóa cài đặt Zalo PC trên điện thoại. Android như vậy chúng ta đã chọn 10 cái. cụm từ khóa này xong Chúc bạn bỏ chọn. cho mình đó là aspill works đặt tên cho. nó là Zalo. rồi sau này thì các bạn có thể tìm để. tải cái này xuống cái file word này thì. nó nằm ở phần Facebook. xem coi có phải nằm bên đây không. Đây Zalo. của chúng ta nằm ở đây nó nằm ở trong KW.

Malaysia. Thì chỉ việc cái việc tiếp theo đó là. mình chỉ biết mình sẽ viết từng đoạn. từng đoạn từng đoạn để mình trách nó lại. thành một cái bài viết sale nó mình đưa. nó lên top thôi cái quá trình hoàn thành. thì nó sẽ rất là dài và nó cũng khó giải. thích cho nên mình sẽ không có đăng lên. trên đây được bởi vì chúng ta đang làm. video mà ngồi viết từng bài cho các bạn. xem thì không có giá trị gì bảo đảm các. bạn sẽ buồn ngủ lắm không có giá trị đâu. cho nên mình sẽ kết thúc video này tại. đây đó là cái cách mà một server lọc từ. khóa và chọn từ khóa để viết Thúy Tìm. kiếm bằng cái công cụ phân tích từ khóa. bất kỳ Nói chung thì công cụ tôi phân. tích từ khóa nào nó cũng có tính năng na. ná nhau. sẽ cho các bạn có được một cái nhìn tổng. quan hơn về việc phân tích từ khóa à Thử. trên cái công cụ phân tích từ khóa nào.

Đó mà các bạn sau này sử dụng thì nó. cũng sẽ có một số những cái tính năng. như vậy thôi không khác gì đâu các bạn. đã xem video và nếu các bạn cảm thấy hay. thì dưới cho mình một Subscribe video. nhé nếu như có tìm một câu hỏi nào liên. quan đến lĩnh vực sale hoặc là có nhu. cầu về sale thì các bạn có thể liên hệ. trực tiếp với mình và mình sẽ phân tích. cho các bạn về giá trị của cái cụm từ. khóa đó cũng như là phân tích Xem giá. thành các bạn nên nhận của khách hàng là. cái từ khóa đó là bao nhiêu rồi Các bạn. có thể viết bài tốt hơn những bạn nào. đang muốn học làm righter làm content. Hay là muốn học làm server thì có thể. đăng ký kênh YouTube của mình để lại câu. hỏi và báo dưới phần bình luận mình sẽ. trả lời cho các bạn trong những cái. video sau rất là nhiệt tình và miễn phí. các bạn không cần phải mua kỳ một khóa.


https://youtu.be/Vl1iF6vO2WEHọc SEO từ khóa – phân tích từ khóa – phân tích bài viết – viết bài chuẩn SEO cùng sangsieusale
OK Chào mừng các bạn đã quay trở lại với. channel của sán tiếp theo hôm nay thì. mình sẽ làm cái video ngắn này để hướng. dẫn cho các bạn cái cách