Tự Học SEO 1: SEO là gì, tổng quan SEO & 3 loại hình website và cách tiếp cận triển khai.
Xin chào bạn mình đang sinh đỗ thì trước. khi họ bắt đầu cái video này thì mình. cũng muốn con chúc cái chia sẻ và cũng. như là thông báo về thịt Hướ

Tự Học SEO 1: SEO là gì, tổng quan SEO & 3 loại hình website và cách tiếp cận triển khai.

Xin chào bạn mình đang sinh đỗ thì trước. khi họ bắt đầu cái video này thì mình. cũng muốn con chúc cái chia sẻ và cũng. như là thông báo về thịt Hướng của cái. các cái chuỗi video sắp tới mà cũng như. trên của Youtube của mình trong khoảng. thời gian sắp tới thì cũng khoảng một. tháng thôi chắc cũng hiểu một tháng hơn. kể từ khi mà mình quay video cuối cùng. Mà từ việc hướng dẫn bác Liên từ a đến z. này thì cũng bởi vì rằng đó là mới mở. cửa là ở thành phố Hồ Chí Minh mình vào. khoảng đầu tháng 10 á ra mình cũng bắt. đầu lên lại công ty làm lại trên bên. phía công ty và nguyên rất là nhiều việc. Khi vào bắt đầu mở cửa lại thì cần phải. chuẩn bị ra mà muốn Chứ là sắp xếp thời. gian quay video được cái đầu tiên thì ra. là cụ sẽ bắt đầu sắp xếp được gọi khoảng. thời gian sắp tới để bắt đầu quay lại. được video cái thứ hai nữa là trong vòng.

Khoảng thời gian dịch vừa rồi đó thì. kênh của Youtube của mình đã thiện rất. là nhiều bạc coi khi mà các bạn tìm hiểu. về mặt EXO có thể là chủ doanh nghiệp. thì lúc đó họ Kim rau má tinh Họ tìm. hiểu về khi triển khai hoặc kê là những. bản phim laser hoặc và những bài học học. học sinh sinh viên tự tìm hiểu để triển. khai vô kênh của mình học hỏi và mặt EXO. rất là nhiều thì có 1 số cái vấn đề là. một Đó là có nhiều bạn cũng hỏi về video. mà nhiều quá. tính ở hiện tại chắc cũng mình nhằm cũng. 180 video vẫn gần 200 video nói về Aveo. rồi Tuy nhiên nhiều video nó cũng chưa. sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z cho để. bên phía những cái bạn mà tìm hiểu có. thể có quy trình mới được hiểu để có một. quá trình cụ thể rõ ràng và triển khai. thứ hai được nhiều video. nhiều bạn cũng hỏi rằng là không biết. phương pháp này còn có hiệu quả không.

Không biết rằng là trong 20 21 này hay. trong những năm sắp tới thì quy trình. này đã còn hiệu quả không thì cơ bản cốt. lõi nó vẫn những cái quản lý nhưng mà. hướng dẫn không khí có những cái Window. và từ năm 2016 luôn nó vẫn hiệu quả cho. để biết hiện tại ở Tuy nhiên rằng là nó. chị sẽ có mặt tôi cướp đe để nó bị thấy. bạn dễ dàng hiểu rõ nguyên lý hoạt động. của nó hơn và cũng như nó mang tính chất. hiệu quả hơn cho biết bé 20 21 này Nhưng. không ngờ rằng nó không còn hiệu quả nữa. nên nó cũng bởi vậy là mình cũng có. thông tin bởi vì những chú đó mình cũng. thấy rằng là chắc từ lúc mà sẽ quay lại. chuỗi video hướng dẫn sco cho từ bị nơi. cho nên khi của bạn một cái Huy trên mà. mình đơn giản khóa hết sức lại sau hơn. 200 dự án truyện hai bên sco cho cả cá. nhân bản thân của công ty của mình và. thân của mình và cho miễn phí của không.

Khách hàng vẫn như mình đã rồi mình cho. hơn 1.000 2.000 viên gì đó về cái kia. thì cái khâu của về mặt seopro và thứ 3. nữa mình cũng muốn thông báo vì tại sao. mà update cái phần này là bởi vì À cũng. có nhiều bạn nói ra nó là những video cũ. quá thì mình nói chém quá nỗi buồn ngủ. quá vòng nón bo trong trí quá thì cũng. đúng bởi vì ra đó là mình không phải là. một người có khả Ừ vậy cũng như rằng là. kỹ năng giao tiếp tốt ngay từ đầu mà. tới qua rất là nhiều là qua nhiều năm mà. mình giao tiếp mình chia sẻ trên in thì. kỹ thuật kỹ năng đó nó cũng tốt hơn rất. nhiều nên nếu mà bạn nào mà theo dõi. mình lâu thì bạn sẽ thấy rằng là những. video rồi mới nhất thì mình nói chuyện. rất là rõ ràng là mặt hơn trước không có. nghĩa rằng là mình là một người nói hai. nhưng mà nó tốt hơn bên phía chị cái. video mà đầu tiên hơn rất là nhiều rồi.

Thì cũng bởi vì những lý do đó mà mình. cũng quyết định là trong vòng à khoảng. đó tự 8 cho đến 12 đến 8 trên 10 tuần. tiếp theo mình sẽ quay là một chuỗi. video học Excel từ cơ bản được hay đáng. ghét từ cái việc rằng là định nghĩa của. EXO là cái gì Tại sao bạn nên chuyện hay. SOS kết hợp với thistle Martin như thế. Đạt bổ như nhiều đến sức quan Nếu mà mới. tìm hiểu về Exo hạn Nếu bạn muốn là đi. theo cái sự nghiệp EXO thì tổng quan cây. lộ trình sco đã sẽ triển khai quy trình. ra sao mà nếu cá nhân sự nghiệp thấy như. thế nào Võ Như là từng bước để bạn triển. khai để cho dù miễn phí của bạn là sinh. viên cá nhân muốn tìm hiểu theo mẹ tôi. đã từng triển khai hai cái bạn chủ rất. nhiều quá thì bạn cũng biết rằng là ok. sau khi khác chủ video này sao á thì bạn. là triển khai được và cũng như rằng là. mang lại được cái giá trị cho cái.

Website của mình mà mình làm thì nó ra. mình sẽ làm từ 8 đến 10 mũi giống như à. Một cái chuỗi video và mua ở bên hòa có. họ cũng học online Tuy nhiên để đồ Quy. trình mà bên khí đi bị GDP mình sẽ cái. những mình rút kết đạt được sau hơn 200. nhiều dự án triển khai trên 2.000 học. viên ở để phía bàn có một quy trình nó. tinh gọn nó hiệu quả và không có nghĩa. rằng nếu bạn bị nơ bạn đã giá trị không. thôi mà có thể là những cái bạn. 1525 thậm chí 3 4 năm kinh nghiệm thì. cũng đạt được rất nhiều giá trị ở cái. quy trình này mình sẽ chia sẻ trong sắp. tới thì đang cũng là video đầu tiên mà. mình sẽ nói về power định nghĩa là mặt ờ. ờ. em về mặt lợi ích của nó vai trò tổng. quan Little và cũng như ba cái loại. website chính mình thấy khi mà mình làm. rất là nhiều cái dự án rồi để với bạn. biết rằng ngoài những cái loại đó thì.

Kia sco áp dụng Sa và nết của EXO áp. dụng như thế nào trong cái việc rằng là. thanh chuyển để thu hút khách hàng Và. thậm chí tên thiếu bạn phải răng là Ok. nếu như cái mình làm à khi đặt mà đầu. tiên làm cái gì liên kết đó làm hạt sen. thì. noster ra sao ở đây là video đầu tiên. được cái việc mặt Tìm hiểu về định nghĩa. của nó về cắt của bên phía. axio trong tập thể của Little và trong. những video sắp tới thì mình sẽ chia. khoảnh áo Like của mình nó là khoảng 10. cái video là 9 đến 10 cái bao gồm từ. video đầu này bây giờ thứ hai của mình. sẽ đó lại các kết lộ trình sco một cái. quy trình tổng thể để khi bạn biết rằng. khi họ bước tay bắt đầu một cái Casio. thì có bước đầu tiên bạn nên làm cái gì. lý do tại sao và cũng như thế nhưng các. bạn muốn theo sự nghiệp và phát triển và. bằng ecau từ không fco lên đi Thuận Phát.

Tia laser và cao nữa thì bạn nên nó phát. triển những nào đó theo quan điểm của. mình Thứ 3 nữa là sẽ bắt đầu từ khi bước. vào của sco là ví dụ như là nghiên cứu. từ khóa là thiết lập cấu trúc của. website tối ưu website chuẩn nè Tại vì. còn ten và chủ hàng loạt chuỗi video đó. thì nó sẽ bao gồm tự chứng 8 chưa đến 10. video rồi hình thành giá hiệu quả cơ bản. như vậy thôi Bây giờ mình sẽ vô cái biểu. chính của hôm nay. em. ghi âm mình sẽ bắt đầu luôn thì video. này mình làm không chỉ có ở trong đáng. kể tên những thức ăn tôm à mình sẽ đăng. cả boscat nữa nên nếu yêu thế bạn nào mà. nghe bất các không Thôi mình cũng khiến. thích rằng đó là bạn nên nghe ở trên. quay video YouTube nữa để bạn có những. cái slime của mình khi của mình khi mình. nói tất nhiên rằng đó là toàn bộ cái. phận của mình nói thì mình sẽ cố gắng.

Làm sao nói về hiệu hết sức có thể để. khi bạn kia bạn nghe có các đó cho dù mà. không thấy cái hình schleich thì bạn vẫn. phải nắm được cái Tí của cái mình đã gì. rồi đầu tiên thì mình sẽ nói về những. cái bị giết nhất về cái định nghĩa sau. đó mình sẽ nói về những câu lợi ích lắm. nhưng có vai trò phận quan sco thì và. định nghĩa thì fco và nhiều bạn hỏi là. cells nhiều bạn Việt Nam mình gọi là sao. sale nhưng mà ra tiếng Anh thì bạn đã. đọc chuẩn fco tại Viettel super Việt Nam. giống như chữ sale trong bản hẹn ở lại. faema e s thì EXO là từ viết tắt của. vietsub enzym optimization là mặt túi à. hóa công cụ tìm kiếm từ đó là nó là một. tập hợp các phương thức để thiếu bà từ. đó tối ưu các website cái nội dung của. mình khi bạn đang môtô thúc từ đó bên. phía bắc thúc đẩy những cái nội dung đó. lên kết quả công cụ tìm kiếm của Google.

Là trường hợp bộ máy Tìm kiếm cũng phải. ở đây tất nhiên rằng đến thế bà không. chỉ làm ở trong Natsu gọn thôi Nhiều khi. bạn hãy làm cả cốc cốc bạn có thể làm ở. pin nữa thì cái công thức nó vẫn hoạt. động như vậy tất nhiên rằng trong những. cái chuỗi sau em sẽ nói rõ hơn nếu như. thế bạn đó tu Làm sao để bàn thờ tôi một. lần mà tu cả pin rồi cả cốc cốc luôn rồi. Làm cho nó tiền rồi thì trong khâu EXO. này là bạn phải phân biệt một chút nếu. mà bạn nào lên bạn lên Google gõ bất kể. một cái từ khóa nào lên Google thì khi. hoạt gõ từ khóa trên Google người ta sẽ. gọi là truy vấn Tìm kiếm nghĩa là cây. truy vấn có nghĩa là cái từ mới phải bạn. bỏ vô từ đó mà công cụ và máy công cụ. tìm kiếm Google nó sẽ hoạt em trả về các. kết quả liên quan với cái việc rằng là. các từ khóa của bạn đang sợ ở đây mình. ví dụ như mình sẽ xẹp từ khóa là mấy lần.

Khi bạn thấy ở đây á bạn có thấy là nó. sẽ cho rất là nhiều kết quả trên cái màn. hình nó Google thì lúc này thừa thường. nếu bạn nhìn qua bên phải từ khóa mới. làm nó thì sẽ có rất là nhiều cái sản. phẩm thì tượng theo đánh này gọi là cua. xóc đây là bệnh bạc chạy Google mua sắm. Google Shopping là màn hình quảng cáo. lên thứ hai nữa Google quảng cáo nó còn. xuất hiện ở việc là những những cái nội. dung những cái trang web đó phải có có. cái chữ đầy quảng cáo hoặc từ ạ Nếu mà. Bạn chỉnh Google là bản tính anh ở đây. là do mình đang để cái phiên bản ROM của. mình hết để. ở bản gọi chế độ đắt chế độ Danny thằng. làm đến phía bạn đang nhìn thấy nó để gì. Hạt ra nhiều khi bạn để chắn thì sao mà. thắc mắc đó mình nghỉ hết sơ bộ qua rồi. còn không sco thì sao EXO là những cái. việc mà nó lên một cách tự nhiên ra nó.

Gọi là có fix nhà cái I like vô những. kết quả tìm kiếm tự nhiên này là tới. website của bạn thì người ta gọi ra. ngoài chắc với lưu lượng Tìm kiếm tự. nhiên có nghĩa là nó họ tự sợ và họ rất. chú ếch xanh bạn chứ bạn không phải trả. tiền cho quảng cáo và khiêng và tối ưu. cho cái việc là Google nó hiểu hơn về. cái nội dung của bạn hiểu hơn website. của bạn cho miễn phí website của bạn có. được ký niềm tin nhất định với lại có. người dùng đã Google hiểu tròn cho xài. của bạn lên hiển thị ở tù quá đó là thế. Đây là như những trang điểm vết xanh. điện máy chợ lớn thì đang lên gọi là lên. top củ rồi lên top 1 và cấp 2 là 2 vị. trí tốc độ đây là từ khóa mà làm người. bạn thấy ra fco nó có khá nhiều loại. hình thức khác nhau ở đây mình sẽ nói. với bạn 6 là hình sco mà mình thấy rằng. nó được Dùng khá là nhiều bạn như là.

Được khác biệt khá là rộng rãi ở Việt. Nam mình và cũng như rằng làm ở khi rồi. bạn là về mặt EXO rất là nhiều công ty. thì sẽ hỏi bạn liên quan đến xấu cây. loại hình EXO rồi tính Tôi Là EXO local. Axelo có nghĩa là sao xlô cũng như là. khía bạn thường là những ký doanh nghiệp. nhỏ thì nó chỉ có phục vụ ở một khu vực. dưới lại thôi Ví dụ như là bạn cung cấp. một cái dịch vụ thành lập công ty đi thì. bà chỉ cung cấp ở những cái đối tượng. khu vực ở Hồ Chí Minh do điện trở hạn sẽ. solo còn là bạn sẽ muốn từ khóa đó và. cái việc mà ta sợ những điều quá đó Ở Hồ. Chí Minh thì ở lên những ký trang của. mình phiên bản lên top và trên công cụ. tìm kiếm lên vị trí thứ hạng cao nhưng. cụ thể kiếm hai thứ hai nữa thậm chí khi. ta sau đó thì để khi bạn lên cả cái. Google Map của là cái địa chỉ map ở. trong đó thường thấy gọi e solo còn Vĩnh.

Yên Thế bạn ở Bình Dương thì bạn sẽ bạn. có thể làm EXO cái bài viết nội dung đó. ở Bình Dương rồi SOS là sao áp thì có. thể tháp to rồi Hoặc lại bên phía bạn. đang dùng iPhone qua bên Apple là hoặc. là bạn dùng bên Apple gì đó không phải. nó Google Play của miễn phí Android hiện. như ở đây trong các phạm vi hiện tại. trong có chủ ý video này cũng là đây chủ. đề cập TF viên đôi khi cũng sẽ nói qua. một số cái để phía bạn nếu như bạn tu ép. quá thì bạn biết bạn là làm gì thứ 3 nữa. bạn có thể tối ưu nhà thứ ba và tosoh. hình ảnh là Google vô thì có nhiều cái. có khi người ta dùng đã xét từ quan niệm. kín hoặc nhiều khi ta sợ vào tệ nạn. người dùng vẫn flash vô và người ta coi. ở trong cái việc là hình ảnh và người ta. coi ở trên kết quả công cụ tìm kiếm nó. là gì Anh nó cũng có tỷ là tất nhiên. rằng đó là ở một số cái phi vấn với tờ.

Hỏi một số từ khóa tìm kiếm lệnh thì. người ta có thích du hình ảnh coi nhiều. hơn và tất nhiên một số cái thì người ta. sẽ coi ở trang web nhiều hơn để đa phần. là tớ gì trang web bởi Ví dụ như khi mà. bên phía bàn xoay một cái gọi là mẫu. thiết kế nhà vệ sinh đẹp đi thì chắc khả. năng đa phần người ta sẽ bấm vô mấy cái. trang hình ảnh hoặc là tao vẫn như hình. ảnh thứ ba coi hoặc là bạn tế bào hình. nền laptop hình nền desktop thì hẹn chị. thường người ta sẽ bấm vô cái Tab hình. ảnh nhiều hơn thứ tư nữa cho số tổng thể. là hiểm như là để đến khi bạc dễ hiểu. hơn bé rồi cộng thì bạn nên tìm hiểu và. cái mô hình thứ năm lẽ từ quá từ khóa. như là bạn một trọng số từ khóa nhất. định mà bạn mong muốn bạn đẩy lên có thể. bởi vì lý do đó ví dụ như Đo tụ các. thương hiệu của bạn đón hệ từ khóa bạn. nghĩ rằng có tỉ lệ chuyển đổi nó tốt ở.

Đây là từ khóa mà bên sẽ bạn đang ông. muốn bởi vì và thấy rằng là bà sẽ kiếm. được nhiều doanh thu từ đó ví dụ như vậy. rõ sự từ khóa em số tổng thể là bởi vì. website có 3 tạo rất là nhiều nội dung ở. trên đó và ở đây á bên phía của bạn nó. không nhất thiết phải lên một số thực. phẩm nhất định mà mình khi bạn ơi đơn. hàng chùm chìa khóa luôn có nghĩa là. hàng trăm hàng ngàn chục nhà hàng thích. trăm ngàn từ khá trở lên nó lên hàng. loạt như một website của bạn đó thì á Nó. gọi là EXO tổng thể tất nhiên rằng làm. một cái là từ khóa của cái là tổng thể. từ khóa thường nó sẽ rẻ hơn chị đã khiến. bạn với bạn tập trung vào một số trang. nhất định họ còn tổng thể đi nó sẽ là. tổng Lonely nó sẽ có ưu nhược riêng anh. cũng Lexu selecto seleccao những cái. trang ví dụ như là bạn sợ chứ công cụ. tìm kiếm của Facebook bây giờ Facebook.

Hoặc độ tên hoa làm data rồi thì bạn tìm. kiếm nhưng đó thì sẽ ra mấy cái Fanpage. của bạn để này thì phần tay của anh lên. thì còn ép suso hoặc trời trên YouTube. hẹn rất cũng là ở ếch xanh soạn lại. YouTube Ví dụ như bạn sợ mỗi từ khóa thì. mình là bạn sẽ từ khóa trên Google bạn. search trên youtube Thì thấy cái video. của bạn thì nó có lẽ xổ số còn ngắn gọn. như vậy cho bạn hiểu về cái xấu của là. hình axio thì bạn hiểu những cái bé. thích nhất rồi tôi sẽ nói về cái lợi ích. và tầm quan trọng của nó rồi về kia mặt. nhờ Lợi ích tầm quan trọng của qso và Lỡ. đó ra EXO Đa phần là đã đóng vai trò kéo. đầu vào của một chuỗi hệ thống icon điện. thoại mát luôn thì nếu mà nó chưa biết. về để nhắn tin nhá con thường phải mà. nhắn tin thì nó sẽ có chỗ miếng bên thứ. ba sẽ nghe phải ai ra có người là quá. đẹp là chữ E là sẽ nhận biết à chú ý.

Nghĩa là inter thú ở đây các bạn này sẽ. không thấy có cái phần này thì thú đây. bởi vì cái hình này mình kiếm trên này. là nó không lên hình là con không có cái. phần thích thú thứ 3 nữa là. this decision is a decision cái này nó. sẽ là cân nhắc xem xét và thi cuối cùng. là a nữa là ai ra ngoài ra axit có nghĩa. là họ sẽ mua mùa hè là Thì cái phần này. cái sẹo quá thường ta không thích ở đây. thì phải trả lại phản ở trên xem xét là. phải ở dưới đúng thì cái sẹo này nhá đó. chỉ có chuẩn ở cái hình này cho nó nhận. biết là thích là xem xét xong rồi tới. mua thì nó sẽ đúng hơn là xong đi mua. rồi thì cách hẹn mua thì có thể sẽ là. cao trung thành là thế này có thể là mua. nhiều cái sản phẩm khác của bạn nói với. họ không chỉ mua ghen sản phẩm một cái. sản phẩm so với phiên bản thôi thì đa. phần EXO là mũi case Apple đóng vai trò.

Đầu tiên cho mới khâu nhận biết và thích. đóng thút rất là nhiều cái lưu lượng. truy cập cho phép người dùng biết tới về. phía thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của. bạn ở hai cái phần đầu rằng nên các bạn. muốn tạo được cái hiệu quả tốt nhất hết. rồi thì bạn hãy kết hợp cả rất là nhiều. kênh khác nữa ví dụ như là vua hạ Huyền. marketing tạo những cái vào đó hoặc đôi. khi là bạn tạo dựng những cái lên bay để. người ta để lại cắt cái email xong mà. trong Email đó bạn sẽ có hệ thống email. marketing Bạn nuôi dưỡng cái cái đó Cái. này mình có chơi với bạn học một cái cây. study về cái pin chính bản thân của etv. mình làm theo cái phải luôn kết hợp tất. cả các kênh là sco là Facebook and email. marketing thì mà cứ để ở trong cái phần. descriptions ở bên phía YouTube nào bạn. nào chưa coi thì mình có nói về cái việc.

Rằng là kiếm Nguyên kéo hành trình của. các em làm sao anh phía gd mình áp dụng. vi phạm hành chính hàng đó vô bên trong. cái mạng mình đang cung cấp là mảng đào. tạo để có thể từ cái việc là người dùng. biết tới thương hiệu của mình sau từ khi. người dùng biết tới thì người ta tới. thương hiệu bắt đầu quan tâm đến sản. phẩm dịch vụ mình cung cấp vỏ đầu chị đã. mua hàng rồi nó như vậy mà không có nói. rằng là EXO khi vào bạn là không thể. chuyển đổi được trực tiếp hôm nay là bạn. làm EXO so với thì không có nghĩa rằng. người dùng vô dụng không mua hàng trực. tiếp mà mình nói là đa phần để sôi đóng. vai trò ở khu thiểu đầu bởi vì nó thu. hút cho lưu lượng truy cập Tìm kiếm rất. là lớn. và theo góc độ mà nếu bạn làm tốt đó nó. sẽ lớn hơn rất là nhiều so với các em. khác khi vào Bạn là con theo kinh nghiệm. của mình thì lúc đó bên phía của bạn nữa.

Phối hợp đó Bởi vì suốt nhiều như vậy. nên đó nó trong không nhận biết hậu. thích rất là nhiều nhưng không có nghĩa. rằng là EXO không bị chuyển đổi trực. tiếp được mày Ví dụ như đây là web GV. của mình hẹn nhưng mà Thế đã ở phần có. nhiều kênh Ăn Pizza đại giác là đã rất. là người dùng ngớt kế website của mình. đó là lego du trực tiếp luôn sò là cái. bà xã hội nào là pass là trả tiền cho. công cụ tìm kiếm mà bạn Hãy lấy ví dụ. như các chuyển đổi mình đang đo lựa từ. tháng 10 năm tháng 11 năm ngoái tháng. cuối tháng 10 năm ngoái cho đến cuối. tháng 10 năm nay Nhưng bạn thế ý thì cái. việc live Messenger mà mình để cái ăn. cơm Messenger ra tiền mà thấy đây là cái. audit chiếm rất là lớn và Chính điều đó. 80 phần trăm cái tỷ lệ luôn nên mình đã. nói là không phải là ký ức xô nó không. chịu đổi thì cũng rất là đón như nó tùy.

Vô cái mô hình kinh doanh và các bạn nữa. tí thôi Khi mà mình nói là ba cái loại. Website chính thì mình sẽ nói cụ thể hơn. Đúng là bạn chỉ về hình dung hơn rất là. nhiều Đây là một cái dạng khác như thế. bạn ví dụ như của mình không giữ lấy. Messenger Thôi để tư vấn mà còn người ta. để đăng ký dịch vụ EXO nó đây mà nó đo. lượng đang nhưng mà thấy đây thì cái kê. đó mà ví dụ như hai kênh mà lớn nhất của. anh phí của mình trong vòng khoảng thời. gian đó là cái nice chiến 48.3 vài phần. trăm thì bạn hãy đây Họ đã rất hiếm. 19.07 là hai kênh cao nhất ở là có sau. đó thì mới tới các kênh khác nhưng mà. thấy thì housewarming rất là nhiều và. Holy về mẹ bầu trời thì có bằng thì đó. cái tầm quan trọng với cái độ hiệu quả. của câu EXO Bởi vì khi mà người dùng á. em thấy khi mà người dùng mà người ta. search trên công cụ tìm kiếm Nói chung.

Thì người ta sẽ có xu hướng click vô. bình phía các cái kết quả tìm kiếm tự. nhiên hơn là quảng cáo rất là nhiều và. thứ hai nữa bởi vì nghịch thứ nhất là xu. hướng rất vui nhiều hơn và tiếng hai nữa. là cái chích lượng traffic nó cũng sẽ. cao hơn hơn rất là nhiều so với lại cái. đó có nghĩa là người dùng vô ta sẽ đọc. bài viết của bạn người ta Bấm vô lý của. những bài viết khác nó sẽ có cái tỷ lệ ở. trên trang của bạn cao hơn nên dẫn tới. trường hợp là cái tỉ lệ chuyển đổi nhiều. khi nó sẽ tốt hơn rất là nhiều so với. lại cái việc bạn sử dụng các em khác nên. nó làm sao mình phí bạn sẽ thấy không. EXO ở đây đây đây mình không nói tiếp. nữa EXO nó sẽ tiết kiệm cái chi phí. trong đi Thổ Hỏa Tinh rất là nhiều bởi. vì bạn đã tạo được lưu lượng Chắc phải. có lượng người truy cập đó chất lượng. website bà bà không có tốn cái tiền bạc.

Trả cho quảng cáo Ví dụ như một số kenue. PC của Word Westlife hay là Facebook ở. một số trên kênh khác là phải trả tiền. cho quảng cáo khi người mình nói thì cái. việc đây người ta vô tự nhiên hơn khi ta. đưa tự nhiên là ngày 3 4 cách tự nguyện. và kia đã mua cách tự nguyện vô thì ta. sẽ lại tao đọc Tao tìm kiếm thông tin. hơn rất là nhiều sản phẩm có giá trị bên. phía bạc mà càng cao thì cứ khấu Exo là. càng hiệu quả hơn bởi vì cái hành trình. tìm kiếm của người dùng và người ta. trước khi mà quy định người ta mua hàng. nhưng mà thiếu bạn thì nó tốn rất là. nhiều cái thời gian trước khi mà Tao. quyết định nó không nhiều như vậy khi. bạn muốn đọc bạn mua một cái váy thì. nhiều khi một cái món thời trang và nhìn. qua thấy nó đẹp Xong OK thấy nó vải abc. gì đó là bạn mua luôn Ví dụ như bạn. Nhưng mà nhiều khi ví dụ như mình ví dụ.

Bạn đi mua một cái máy massage vậy heo. hỏi bạn ta muốn tham khảo đăng ký một. cái khóa học hè thì quá trình bàn tìm. kiếm nó sẽ lâu hơn rất là nhiều bỏ video. và tìm kiếm lâu hơn nó chỉ trên EXO thì. nó càng lúc nó kệ hiệu quả lắm Bởi Vì Đa. phần người ta ý là bạn sẽ gõ thông qua. bên phía của các công cụ tìm kiếm từ đó. mà website của bạn Nếu các website của. bạn nếu như khi bạn xây dựng những nội. dung đó là khi khách hàng tìm kiếm các. em có nhiều quá đó và đã thấy những bài. viết của bạn ấy thì trong xuống hành. trình đó và đã xây dựng được rất là. nhiều độ tin tưởng và kiến thức về mặt. kimono cho ca sĩ tốc độ của họ rồi rồi ở. tất nhiên ở đây bệnh viêm bàng có thể sử. dụng những cái nguồn CafeF bởi vì rất. của hexels Plus thì Da bạn sẽ giúp đối. hóa thị Bạn có sử dụng cái việc này. trong cái việc là dimarketing có ai là.

Bạn triển khai mà nhắn tin lại kết bạn. mà các bạn đang ta ghét Hôm Qua Lý các. kênh như mạng xã hội phạm chỉ qua gỗ. ezdan thì bị cháy keating facebook nè. thấy YouTube nữa thì mình đi rồi em sẽ. có bạn đi ở như bạn thấy ở cái FPT V. mình đi hàng như hồi nãy thì không on. this của mình chiếm mà. 520 cái ấy là khoảng 50 phần trăm cái. lít và Iraq chiếm khoảng 20 phần trăm ở. Ừ nếu bạn còn ở đây trong này bạn hãy vô. quán rồi nó tiết trong Google Attack để. làm công cụ đo lường của Google Nếu bạn. là chưa tìm hiểu thì bạn search trên. Google là Google tiết là gì thì bạn sẽ. hiểu cái công cụ đó rồi trong cái đây. bạn sẽ thấy có 2 cái hay cái lúc mà để. chưa tiếng Anh các lãi suất thì còn. version và top còn phải dành tác đây bạn. sẽ thấy rằng đó là cái mục tiêu bạn đo. lường từ đầu quá à Ví dụ như là nó xảy. ra các định đổi ở kênh reflect là kê tại.

Nhập vào đi nhưng thực chất nó là được. hỗ trợ auris rất là nhiều bạn phải đăng. trước khi ta mua rất thì người ta băn. nice bởi viên người dù người ta mua hẹp. và người ta biết tới thương hiệu và. tương tác với thương hiệu của bạn không. bao giờ chị qua một kênh Thậm chí bây. giờ nhưng sợ mà khi mà họ Đạt Lai vô. công ty của bạn họ phỏng vấn như hẹp. chắc chắn luôn hả Nếu bạn Nếu bạn từng. bạn là chủ doanh nghiệp phải phỏng vấn. mà bạn hỏi thì chắc chắn của họ không. chỉ coi trên mấy cái thông tin ở cái. trót say những trang tuyển dụng Thế bảng. đâu sau khi a họ coi cho ví dụ bạn rồi. hỏi thăm đầu coi qua Facebook về sau đó. khi họ coi Facebook mà tôi bài đang họ. sẽ coi trên website của bạn nữa rồi đôi. khi họ tham khảo những người đã làm. trong công ty đó được nghĩa là trước khi. tao lên gì đó người ta tìm hiểu qua rất.

Là nhiều kênh rất nhiều điểm chạm thì đó. là beauty Channel chính là làm Mochi. Channel bây giờ hết thì tay vô audisun. lại kênh đầu tiên đã đọc đã tìm hiểu. thông tin sau đó đã nhớ cái thương hiệu. như ti vi của mình và sau đó khi là nhớ. rồi thì người ta sẽ để lại chuyển đổi. sau đó là heo thì cái điểm chào cuối. cùng nè rất nó ghi nhận rất là chuyển. đổi nhưng chất lọ on Earth nó hỗ trợ rất. nhiều Đây là một cái của bên tivi mà. thôi nhưng nếu mình sẽ Bạn áp dụng ở bị. mát Yên vô thì nó cũng rất lạ của bạn ví. dụ như đây là một cái hình thị trường. khác vào bên phía bình làm ở lĩnh vực. bảo hiểm thì yêu bạn thấy ở đây là cái. chuyển đổi đây nó có bao gồm về tìm kiếm. trả tiền nữa cơ để tìm kiếm ra tiền cho. thấy nó sẽ có một số điểm ví dụ như là. tìm kiếm ra tiền chu kì là khi người ta. tới bên phía Bắc Sài đó Ở ký ức Size chị.

Bảo hiểm này là ở cái điểm chạm đầu tiên. là đầu tiên là thông qua tìm kiếm có trả. tiền là qua hết giờ lúc này họ chuyển. đổi sau khi họ không bị đổ sau thì họ sợ. họ là thấy lại cái trang web đoạn cho. web đó của mình và thực hiện nó của mình. thì họ chuyển đổi đây và họ chuyển đổi. dựa trên thị trường không phải trả tiền. cũng từ đây là cái tim đi Thọ hóa tin. lại Họ không sử dụng cái lược tìm kiếm. không phải trả tiền này dù chưa gặp này. trồng cây của EXO để Kali má tôi như lại. mình nói và từ đó sinh ra được di chuyển. đổi ở đây là không tìm kiếm có trả tiền. đó bạn hãy áp dụng rất là nhiều cái mình. ở đây kia Bạn có một cái nhìn tổng quan. về đi thổ mã tinh mà bạn áp dục cho xin. cái đó thì việc tổng quan này không có. thì cái đó mình sẽ nói ở trong những cái. video sau khi mình có cơ hội sẽ chết cái. sự video này của mình về làm là vé show.

Không. có nhiệt một cái điểm ra là cái việc bạn. làm ở chùa một cái lửa nữa lại giúp. những cái bàn tạo được cái lợi cho dài. hẹp và bền vững nó cộng dồn cho khi bạn. qua thời gian rất là nhiều đây mình cho. thế bạn có cái biểu đồ hình các hình cao. với tờ biệt có phép là lưu lượng Tìm. kiếm lũ lụt và truy cập tới website của. bạn nha này nếu như bạn đo lường website. các bạn phải ví dụ như hẹp khi bạn sử. dụng email đi email tên bạn gửi mát đi. hẹn hò vô cái tên họ đã biết tới bên. phía bắc xã bạn đi thì các bạn gửi Lần. đầu thì chắc ở trong cái giai đoạn đó sẽ. tăng lên và hay biểu đồ tăng lên vì các. loại đầu tiên ta sẽ hết rồi bài viết của. bạn nhưng mà sau đó sẽ in sau đó bạn gửi. lần nữa thì nó là tăng lên cái định xong. rớt xuống có sổ thì lúc càng ít vô Lúc. mà tao không biết Dương Thế nào là sẽ. cái bộ đồ lên xuống lên xuống như thế.

Này đó và nó không cục ruộng Thời gian. nếu mà chạy quảng cáo sao mà trèo quảng. cáo thì lúc mà bà tắt thì nó cũng gần. qua Phong sẽ không có lưu động vô nữa. nhưng với đặc sắc con nghe vậy là canxi. thì khi bạn làm đó mà nó sẽ cục hưởng. liên tục nghe nó sẽ có mang tính cộng. hưởng bạn là a a Ừ rồi là cái nó vẫn. kiên trì là tiếp thì đó là cọc cho cái. cũ cộng với cái mới ra bạn sẽ khi bị đổ. tăng chữ liên tục sau lại thời gian hàng. thì bởi vì như vậy hả Nó sẽ giúp cho bên. phía của bà đó một cái quá trình một. cách rèn á nó tăng trở về anh vật nhất. là cái địa chỉ đổi lại cuối cùng là cái. khách hàng rồi bảo như cái lượt truy cập. các phép tới website của mình chỉ của. bạn và bạn Tùy chi phí bạn rồi Rất là. tốt ở đây anh cũng bởi vì như vậy mà một. phần lớn đó là nhiều bạn làm EXO nói về. doanh nghiệp mà khâu của Baby Exo dữ vậy.

Đẹp quá nhiều bạn làm Kiểu make money. online mà mo kiếm tiểu like hay là khi. đẹp đẽ thời tiết kiệm kế đó Xe nói chung. mấy hình thức của chúng đều là thì chọn. kênh sco rất là nhiều bởi vì là nó cứ. tính bền vững nó cọc nhọn nào thứ hai. nữa bên phía bạn là nó không có bất cứ. phí mà chủ yếu là cái công sức và chất. xá của bạn thì cái hộp hình xong rồi và. ra nữa khi mà mới bạn phối hợp số cân. khác thì nó không giúp cho thấy bạn nâng. cao trải nghiệm người dùng ở bởi vì mình. không nói giai đoạn EXO 10 năm về trước. hay sau đó nhưng mà điểm hiện tại khi. mạnh lên đó thì cái việc bạn tôi EXO nó. hỏi giúp cho anh đi tu vì trải nghiệm. người dùng nữa Từ đó mà bên phía bạn. phải cung cấp nội dung nó phù hợp với. người dùng thì bên phía bạn mới có thể. Linh lên được top Google Thì bởi vì như. vậy là khi bạn làm nó cũng giúp chưa.

Thấy bạn tu cho cả những kênh khác nhưng. mặt chạy quảng cáo Rồi rồi. cuối cùng nữa thì là EXO đây mình sẽ nói. về dạng cá nhân. vẫn còn nó còn chi phí nhà cá nhân để. mình nói rồi mà không nói tốc độ của. doanh nghiệp đại diện ở với doanh nghiệp. rồi thì bởi vì cái khâu chi phí của mình. khi bạn so với các thức ăn khác mà Không. phải bỏ tiền ra mà là bạn chỉ bỏ công. sức khá là nhiều chỗ tiếng Việt mình làm. từ từ Tao vẫn còn ten và tung những cái. khâu kỹ hoạt cho khâu axio nên bởi vì. như vậy thường là chi phí ở trong nước. em để sôi này nó thấp nhất trong những. anh ta mới gọi là lưu lượng Tìm kiếm. không phải trả tiền là như vậy thôi. không có nghĩa là không có thật sự trả. tiền nha bởi vì bạn khi bạn làm thì bạn. cũng tốn một lực chứ bộ Bạn muốn thời. gian chứ gọi cái đó là chị bạc rồi chứ. cho đó học còn cái không mà lưu lượng.

Tìm kiếm không trả tiền nhưng mà không. trả tiền cho một cái công ty Google em. Facebook để hiển thị thôi đó nhưng mà. những chung ấy thì để làm kênh đó tốn. kém chi phí ít nhất nên khi mạch làm nó. chỉ tốn khá là nhiều và thời gian công. sức của bạn trong việc đầu thứ hai nữa. tốn rất nhiều chất xám phía bạn đã bảo. không hiểu ở đây mà không nói rằng khi. và nhiều quảng cáo đi các kiểu đi hẹn hò. và không có nút kém chất xám vậy mà là. cái nào nó còn tốt kém chất xám như nhau. à cả nhưng mà tí mà đã nói ở tốc độ ở. đây sẽ bị sâu về mặt fco. thì gốc tốn không Nhưng chắc sáng của. lực và thời gian của bạn Thứ 3 nữa cái. khâu thời gian mình sẽ nói là ví dụ như. khác biệt với lại mà trèo quảng cáo là. quăng khi bạn bấm nút mặt ok rồi con cá. thì nó có các phép liền còn đối với là. fco thì nó không có anh làm sao nói.

Google nó bắt đầu tập qua bài viết của. bạn Sau đó buồn nó hiểu nó hiểu Xong rồi. nó sẽ coi là web quà tin tưởng không với. chụp một cái quá trình ủng hộ nó có thấy. quá xa bạc đều tính nghiêm và đầy đủ sự. liên quan để đưa us của bạn lên top. những từ khóa không để hiển thị những. chìa khóa không để từ đó người dùng nick. vô thì đó là một cả quy trình Thời gian. có thể mất từ bố cho nó 6 tháng Tùy vào. khả năng của bạn đây bị nơ thì mình sẽ. làm như thế bạn mong đợi và là từ năm. trên 8 tháng hoài không thời gian đó để. bạn hiểu và câu kết quả của câu bé xuống. còn thấp hơn thì bạn để một đời để yêu. bên phía bàn bị nơ hoặc bạn chưa có kết. quả nhiều bằng S cho đó rồi nhưng mà nói. cũng bởi vì những lý do này nên thành ra. là nhiều cá nhân họ là mới mục tiêu là. kiếm mo kiếm tiền online hoặc là dùng. personal Banking với là nhiều rồi cũng.

Này bên sẽ nói với bạn về cái ba dạng. website EXO chính mình thường thấy. không cần thấy bình thường gặp ở chỗ nào. Mình sẽ thắng anh hôn đầu tiên này. websites Đó là một trang web thương mại. điện tử mày ví dụ dưới đây bạn thấy ở. trang đưa mình để máy xác đi hẹp thì nó. một nơi bạn bấm vô phần nó sẽ có rất. nhiều cho dòng sản phẩm đây mày bấm vô. trang máy sấy quần áo đi Bạn hãy đăng. nhiều máy sấy và bảo vệ máy giặt sẽ xảy. ra máy giặt nó sẽ bán hàng trên đây tiếp. thì ở đây á mình sẽ nói như thế này. không phải EXO giá trị sản phẩm càng cao. thì EXO các bạn có giá trị như hồi nãy. mình nói bởi vì ví dụ như khi bạn mua. một cái máy giặt còn máy sấy đi không. phải thì bạn dùng website xong bạn bấm. bà con sách làm chịu trong bạn thấy cái. này làm gì mà Billy và nhiều khi mà sẽ. coi là ok là cái đó tính năng là gì Thực.

Hiện ở xuất xứ từ đâu Rồi bạn thấy con. review bạn đọc qua đó là bạn có lên. YouTube coi là xong đầy đủ từ A Z cả sao. cũng không bỏ quy định mua hẹp Thì đó. hôn của mày khi bạn mua máy sấy máy giặt. cái gì đó là những sản phẩm của chị Cam. còn khác với lại cái những cái sản phẩm. ví dụ như là mình nói là những sản phẩm. giá trị mạng rẻ hơn bé hơn 3 triệu. thường là mấy tháng 3 triệu. ờ ờ đôi khi son phục gặp mấy cái gọi là. mỹ phẩm đi mỹ phẩm mà mà giá hơi rẻ một. chút chứ mình không nói là nơi cây. son thỏi son này nhiều khi bạn nữ bệnh. nữa resort mua đó kỹ. tìm hiểu là kỹ trước khi quyết định mua. Hoặc là nếu như họ sau đó mà họ muốn. nhanh nó chẳng qua là các thương hiệu họ. đã chọn phải trước đó rồi thì Nhưng mà. ví dụ như cái máy như bông tẩy trang cái. gió nhiều thì một nghĩa trang thì khả. năng cao sẽ mua rất là nhanh là sợ chứ.

Sao mua hoặc nhiều khi quảng cáo thấy. giá rẻ sport Xin chào mua ví dụ như vậy. thì nó sẽ không cần cái quá trình đó nó. không cần ở trong mức độ là tìm kiếm quá. là nhiều phóng lso không hiệu quả thì. Nhưng mà lúc này á thì tôi nhớ bà sẽ. biết như hồi nãy mình nói trong một cái. khéo anh chị đã tso đóng vai trò như là. kết quả đầu tiên là ra nhận biết và nhận. biết và thích thú tôi thực hiện của bạn. rồi những cái cái cái gọi là cái quá. trình thế này bạn sẽ gặp diện marketing. đó thì để bạn bán những sản phẩm nó xin. hướng dẫn vô việc post mà để là thông. tin gì đó thì nó là hiệu quả khi bạn kết. hợp những cái khác. đứa bạn để bé xô không coi bà sẽ của sao. mình làm đó ngoài cả đống luôn lượng. truy cập Tìm kiếm vô nhưng mà chả ra mua. hàng cả Thì bởi vì nhiều khi là bạn phải. cần thuốc Tại vì mà nhắn tin nữa thì nói.

Như bạn không có nghĩa rằng là những cái. vụ và mua cái mấy cái máy mài trị cao mà. sản phẩm mới cao là không làm gì mà nhắn. tin nha tất cả kênh nên làm chẳng qua đó. là ở những góc độ này thì biết rằng là. những sản phẩm đó chị rẻ hơn đó thì bạn. sẽ gửi Ba Tư và những cái kê Ví dụ như. mạng xã hội thì nó sẽ cho phép bạn kết. quả tốt hơn rất là nhiều họ còn ở khâu. của những cái phần giá trị cao quá thì. bạn làm fco thì bạn đã tập trung của họ. EXO nó hơi nhiều hơn một chút đó thì như. mình nói hành vi mùa hè nhá cũng khác. nhau theo tùy vô cái mức giá của cái câu. sản phẩm đó cũng như bạn bán bất động. sản thì người dùng sẽ phải coi rất là. nhiều thông tin về cái dự án đó những Ừ. cái cái vị trí màu đang mua hay là cái. chung cư Họ mua tìm hiểu rất là kỹ trước. khi nói lại mua hàng rong ở một chai. thương mại điện tử thì thường mình sẽ.

Thấy nó chia làm hai phần 91 lại chỗ là. Trang nhưng mà thấy là Trang giới thiệu. sản phẩm đây và chạy ra một sản phẩm bấm. vô nó sẽ có những sản phẩm rất tiếc cái. thứ hai là trong danh mục lót như một. lót là những cái Trang mà cô đã bạn play. bạn thấy điện máy xanh nó sẽ tạo ra một. cái tre Ngã Tư vấn chọn mua thì đây là. cái quá trình ra cung cấp những cái. thông tin liên quan thì cái chủ đề thì. cái sách về sản phẩm và dịch vụ mà họ. cung cấp trong những bài viết này mà. thấy bài viết này nó khoảng 101 ngàn. lượt view của cái bài viết thương hiệu. beko của nước nào Có tốt không và trong. đây hình ta sẽ có lòng vô những cái sản. phẩm của cái tủ lạnh để cô ở đây hiểu. như là Trang đó tạo ra để nó thu hút. lượng truy cập rất rồi lớp từ đây mới. khiến các bạn đó có 2 mục tiêu một là. bạn sẽ dẫn dắt của nhà sản phẩm hay nó.

Sẽ tạo ra bởi vì cái Block nó luôn chị. tìm kiếm lớn nên bán hàng xưa kể từ đó. thì để là thu thập đào ta có thể hoặc. phải Khuyến tháng khỏi với các em sản. phẩm bạn luôn cả dù là bản nó quá trình. mà những giác đó thì đo chân cái điện tử. trên dịch vụ qua thì tất nhiên nó cũng. như vậy nó cũng có những yếu tố như vậy. Bạn phải kết hợp vì mang tính và những. câu khác nói đây thì không phải lại đây. nữa thì như thế là một trang dịch vụ. nghĩa trang của mình như bạn thấy nó vô. trang tibet rồi chúng con mà cỏ trang. bấm vô trang chủ show bạn sẽ mỗi trang. web dịch vụ còn trang web thông tin khác. như nào trang web và cái thứ ba trang. web thông tin hoặc là trang web khác. nhanh thì web thông tin hoặc cho nó khác. thì mình ví dụ như một số trang web họ. làm thị trường giải trí đi hẹp thì bà mẹ. chân phim truyện thì hình thức vào đây.

Nó hơi khác chút sói ranh dịch vụ và dân. đi con cái còn bán sản phẩm trực tiếp đi. mà chẳng hẹp hoặc là đôi khi bạn ạ hay. trách nhiệm vụ mà bạn cung cấp dịch vụ. đã khá là bụng kinh nghiệm dẫn và đặc. biệt khỏi trang web thông tin hoặc là. trang web khác để ý muốn nói rằng là cái. hình thức kiếm tiền nó hơi chị trúc so. với lại những mô hình kinh doanh hơi. khác chút 6 trang web dịch vụ Singapore. nếu ví dụ như trang web là phải điều. kiện giải trí đi học phim truyện là gì. đó Thiên nhiều khi là họ sẽ liên hệ với. lại một cái những cái doanh nghiệp khác. để quảng cáo trên các trang web có cuộc. họp để làm ra là nó là. sếp nó vô là cái lại cho web thông tin. hỏi cho nó khác Lúc này cái mục tiêu của. họ đơn thuần lúc này là chị có xây dựng. cái ra phước càng nhiều càng tốt lượt. Tìm kiếm ăn càng nhiều càng tốt mà đang.

Con nhiều khía đây hết đó trang web dịch. vụ của trang thương mại điện tử nhiều. khi mà không cần quá nhiều mà bạn cần. những cái ruộng tìm kiếm mà nó ở giai. đoạn nóng người đã sẵn sàng mua hàng nữa. thôi cũng được nhưng mà coi là tiền. Nhưng em sức của bạn đó mà nhưng không. doanh nghiệp thì cũng bởi vì như vậy. chiếm được EXO nó cũng khác nhau đôi khi. là nó sẽ tập trung mà không chỉ cần đổi. hơn mà sẽ ra những từ khóa mặc dù nó. lượng Tìm kiếm nó rất là thấp Nhưng mà. nó có cái lựu gọi là Kiệt đổi rất cao từ. đây mà ra được cái khách hàng những. phiêu bạt doanh thu em có cái này thì. đôi khi da bạn không cần đấu những cái. từ khóa mà nó khó chi hay là những cái. lỗi chúng nó khó mà bạn thấy là đáng cho. những cái thằng mà càng dễ mà càng có. vua rất gặp thì nó càng tốt đó đi Nhưng. mà nói đây này cho quá khứ vẫn hay là.

Như cung cấp thông tin tức Ví dụ như. trang web Hello bác sĩ nè quá Chân báo. nè Mà sao hot girl này cho gói thứ ba là. trang web mà họ phục vụ cho một giấc mơ. để khi bạn kiếm tiền online nhà mình nói. xe này thì đẹp mang rượu khác rồi thứ tư. nữa mà cũng được cái đây nào số khác là. nhiều bạn có thể thấy rằng đó là nhớ là. những bạn kinh doanh thì hỏng xây dựng. một website remon Ví dụ như mà bán ô tô. mà bán nó bất động sản Hạ thì bạn là. muốn xây dựng một trang web cung cấp. thông tin để từ đó mà người dùng mà vô. đọc về cái chủ đề đó bên phía bạn có mà. bên trái bàn tỉnh giấc muốn mua các sản. phẩm dịch vụ bạn cung cấp thì thường. mình thấy những cái bàn nào họ kinh. doanh yếu là các cá nhân thì bạn bán. hàng cá nhân là xe lực cá nhân thì phải. bạn làm những trang web này thì mình. liệt kê luôn vậy là ba cái hành chính.


https://youtu.be/G7WUQiQuPXUTự Học SEO 1: SEO là gì, tổng quan SEO & 3 loại hình website và cách tiếp cận triển khai.
Xin chào bạn mình đang sinh đỗ thì trước. khi họ bắt đầu cái video này thì mình. cũng muốn con chúc cái chia sẻ và cũng. như là thông báo về thịt Hướ