Bài 12 – Tứ Trụ SEO Số 2: Website – Đào Tạo SEO – Khóa Học SEO Miễn Phí 2021
Ừ ừ. ở phần 2 trong tứ trụ EXO đó chính là. website trong phòng website này bạn cần. phải đảm bảo 2 yếu tố một cái là tối USD. nhằm thỏa mãn người dùng và hay là tối.

Bài 12 – Tứ Trụ SEO Số 2: Website – Đào Tạo SEO – Khóa Học SEO Miễn Phí 2021

Ừ ừ. ở phần 2 trong tứ trụ EXO đó chính là. website trong phòng website này bạn cần. phải đảm bảo 2 yếu tố một cái là tối USD. nhằm thỏa mãn người dùng và hay là tối. ưu website nhằm thỏa mãn Google đầu tiên. đó là tôi us size để thỏa mãn người dùng. tại người dùng cần gì ở một website có. ba lôi chính khi bạn làm EXO nhằm thỏa. mãn người dùng đó là cung cấp nội dung. mà họ còn thứ hai là chạy nhiều website. dễ dàng chặn website Ở đây có nghĩa là. khi họ vào website của bạn bằng bất kỳ. thiết bị gì thì họ đeo dễ dàng sử dụng. website của bạn dễ dàng đọc được văn bản. hoặc di chuyển qua các trang một cách dễ. dàng thứ ba đó là sự uy tín của một. website mình sẽ giải thích toàn phần để. bạn nắm rõ hơn Ừ thứ nhất đó là cung cấp. nội dung hậu cần bạn phải đạt được 4 yếu. tố một đó là còn tên đúng fan nghĩa là. nội dung đúng với mục đích mà họ tìm.

Kiếm Nếu họ muốn thể hiểu J còn bạn tên. là gì thì bạn cần phải cung cấp rõ chi. tiết về Digital marketing hoặc Giả sử. bạn đang kinh doanh quần áo nếu đối. tượng mục tiêu của bạn sẽ từ khóa váy. đầm dự tiệc Thì mục đích Tìm kiếm của họ. là tìm ra thật nhiều mẫu váy để đi tiệc. và họ còn sen càng nhiều mẫu váy càng. tốt bạn không nên viết những bài tư vấn. quá nhiều chữ trong trường hợp này thứ. hai đó là còn tên chứa từ khóa điều này. là hiển nhiên bởi vì khi bạn muốn làm. EXO cho từ khóa nào thì bạn phải linh. hoạt nhớ rằng là linh hoạt chứ không. phải là spam Bạn hãy chèn từ khóa một. cách ngẫu nhiên vào bài viết của bạn thứ. ba đó là hệ thống còn thanh bổ trợ chắc. chắn rằng khi mà một người dùng phát. sinh nhu cầu họ sẽ tìm kiếm nhiều thông. tin nhằm thỏa mãn nhu cầu đó sẽ có rất. nhiều ý kiến khác nhau để giải quyết một.

Nhu cầu thay vì họ và website của bạn để. đọc một bài viết nào đó nhằm thỏa mãn. một ý định tìm kiếm rồi lại quay trở lại. Google để tìm kiếm một từ khác nhằm giải. đáp một ý định tìm kiếm khác thì bạn hãy. nên thấu hiểu khách hàng thấu hiểu nỗi. đau của họ và hãy xây dựng một hệ thống. những nội dung bổ trợ nhằm giải đáp toàn. bộ các thắc mắc lúc này thời gian mà. người dùng online trên website của bạn. sẽ tăng lên và số lượng phiên trong một. lần truy cập phải tăng lên lại cũng. chính là tín hiệu tốt mà Google sẽ giúp. bạn lên top mà Thứ Tư đó là các Media. liên quan Media có nghĩa là hình ảnh. video hoặc pha dạng âm thanh Nếu khách. hàng đang còn tìm các mẫu váy thì bạn. phải cung cấp các mẫu váy thật đẹp thật. chỉnh chu và chất lượng hình ảnh phải. tốt để người dùng nhìn thấy rõ Nếu khách. hàng tìm hiểu EXO là gì thì bạn cần phải.

Cung cấp dạng văn bản đi kèm với hình. minh họa tốt hơn nữa các video về giải. thích cho họ càng nhiều càng tốt về trải. nghiệm website dễ dàng thì có 3 yếu tố. trọng yếu mà bạn cần phải quan tâm thứ. nhất đó là internal hay còn gọi là Linh. nội bộ đây là những liên kết được nhỏ. qua trở lại nằm trong website của bạn Nó. ở phần cung cấp nội dung họ còn có phần. Xây dựng hệ thống content bổ trợ thì để. có thể dẫn giúp người dùng đi vào hệ. thống này chúng ta sẽ sử dụng các. internal bàn cần phải xây dựng các. internal một cách tự nhiên đừng cố gắng. nhồi nhét từ khóa vào trong internal. link mà hãy phụ thuộc vào ngữ cảnh mà. internal link xuất hiện thứ hai đó là. mobileoptimized là tối ưu cho thiết bị. Mobile cho smartphone bởi hiện nay hầu. hết người dùng sử dụng internet bằng. thiết bị smartphone nó chiếm đến 80 phần.

Trăm so với desktop cho nên một website. mà không tối ưu cho mobile thì sẽ chắc. chắn không bao giờ được lên top và. Google đã tách riêng phần đánh giá về. Mobile a cho các lập trình viên tập. trung với ưu hiển thị trên mobile và thứ. ba đó là tốc độ tải trang Đây là một yếu. tố cũ đã xuất hiện từ nhiều năm về trước. nhưng nó là yếu tố trọng điểm của một. website mà bạn cần phải chú ý một. website mà có tốc độ tải trang chậm thì. sẽ khiến người đọc cảm thấy khó chịu và. sẽ thoát ra ngay lập tức theo quả là các. tín hiệu từ Google analytics sẽ xấu đi. và dẫn đến website của bạn sẽ bị Google. đánh giá là kém về sự uy tín của một. website bạn cần phải đảm bảo 3 yếu tố. thứ nhất đó là thông tin liên hệ rõ ràng. thông tin liên hệ gồm số điện thoại địa. chỉ email fanpage hoặc các ứng dụng chat. mà bạn có con Nếu bạn là một công ty là.

Một đơn vị kinh doanh thì bạn phải có. pháp nhân rõ ràng pháp nhân này được. biểu diễn qua mã số thuế giấy phép đăng. ký kinh doanh các thông tin thông cáo. báo chí trên online về doanh nghiệp của. bạn Thứ ba nếu bạn đang kinh doanh Hoàng. ở trong các lĩnh vực mang tính chuyên. gia khi bạn hãy sau ra các chứng nhận. của mình Ví dụ như bác sĩ như phòng khám. việc này cũng giúp cho bạn tan đổi tính. của một website. Nhiều người khi làm EXO Họ thường nghĩ. rằng chúng ta phải can thiệp và phốt can. thiệp vào những thứ cao siêu mới có thể. làm được EXO nhưng thực tế cho thấy rằng. những người không biết gì về cốt vẫn có. thể là cái xô được Google Đang cố hữu. người dùng và bộ máy ai của họ đang học. tập những hành vi của người dùng cho nên. mình mới đặt yếu tố thỏa mãn người dùng. lên trên yếu tố thỏa mãn Google Bạn hãy.

Cố gắng họ mãn các yếu tố liên quan đến. người dùng trước thì bạn sẽ có khả năng. lên top ngày vụ không biết gì về IP và. port switch Một Câu hỏi đặt ra là làm. sao Google biết website của mình đang. thỏa mãn được người dùng Bạn hãy nhớ. rằng lại Google cho chúng ta một công cụ. có tên là Google analytics công cụ này. sẽ giúp chúng ta đo lường các hành vi. các tương tác của người dùng trên. website của bạn và chống hiểu được hành. vi của người dùng như thế nào là tốt và. hành vi như thế nào là chưa tốt để đánh. giá toàn bộ website của bạn. tư vấn đề thứ hai đã là tối ưu Website. để thỏa mãn Google. vì vậy google cần gì ở một website chúng. ta sẽ đến dưới góc độ là google để xem. xét website chúng ta cần chuẩn bị nhận. gì đó hai thứ mà chúng ta cần phải chuẩn. bị cho một website nhằm thỏa mãn Google. đầu tiên đó là oh my key word tức là tối.

Ưu theo từ khóa cho website và thứ hai. đó là các kỹ thuật cái nick oxo là phòng. tối ưu kỹ thuật theo các đề xuất từ. Google. em về phòng unpaid work tức là tối ưu. theo từ khóa cho website website thì. mình sẽ đưa cho bạn một kho tài liệu mà. bên mình đã xây dựng sẵn Bạn hãy đọc nó. và hãy tối ưu theo những gì mà bên mình. lại chị vẫn đầu tiên bạn 3 website tiên. thì mình cảm cơm à. ở trên menu EXO có phần tài liệu Excel. bạn lựa chọn và bột. ở trong phần này bạn có thể lựa chọn. những chủ đề mà bạn muốn tìm hiểu. em Giả sử bạn muốn tìm hiểu về Exo. airpay là gì. Ừ thì bạn hãy đọc hết toàn bộ tài liệu. này cột bên phải là cột mục lục bạn có. thể bấm vào để di chuyển nhanh đến phòng. đó. ừ ừ. em có bên trái là kho tài liệu nếu bạn. đang ở trong EXO fanpage thì bạn có thể. đọc thêm những bài trong cùng một tài. liệu đó và cũng có thể đọc các tài liệu.

Khác bằng cách nhấp vào. à à. Ê bà chọn tài liệu mong muốn. em về phòng tencel EXO là tôi các yếu tố. liên quan đến phần Kỹ thuật web hàng này. bên mình cũng đã xây dựng kho tài liệu. nội dung về tennic alessio bạn cũng phải. đọc kho tài liệu đó trên tiecvn.com. các bạn hãy xem ở cột bên trái phải kéo. xuống đến phần Green và EXO tentacle thì. bạn hãy nhất từ đó để lập những bài viết. liên quan đến tên cô. A. và khi chúng ta đã làm các thao tác tối. ưu nhằm thỏa mãn Google thì có hỏi đặt. ra là làm sao chúng ta biết được nó đã. thỏa mãn hay chưa Google cho chúng ta. một công cụ miễn phí có tên là Google. sạc Còn sâu công cụ này có vai trò giống. như bản kiểm tra sức khỏe mà bạn sẽ nhận. được các lỗi các thông báo nếu website. của bạn có các vấn đề về tiêu chuẩn EXO. nay Google đã đưa ra trước đó bạn chỉ. cần dựa vào các thông báo đó để chỉnh.


https://youtu.be/fk-2XI9FRygBài 12 – Tứ Trụ SEO Số 2: Website – Đào Tạo SEO – Khóa Học SEO Miễn Phí 2021
Ừ ừ. ở phần 2 trong tứ trụ EXO đó chính là. website trong phòng website này bạn cần. phải đảm bảo 2 yếu tố một cái là tối USD. nhằm thỏa mãn người dùng và hay là tối.