SEO Maps – SEO địa điểm bản đồ lên top – Gắn Geotag Hàng Loạt | Bài Học 60s
Rồi ok đây là kết quả khi các bạn làm. sale Google Maps lên top bạn nhập từ. khóa này hoặc là từ khóa này thì kết quả. bản đồ của mình đây bạn Đang hiển thị. bên tay p

SEO Maps – SEO địa điểm bản đồ lên top – Gắn Geotag Hàng Loạt | Bài Học 60s

Rồi ok đây là kết quả khi các bạn làm. sale Google Maps lên top bạn nhập từ. khóa này hoặc là từ khóa này thì kết quả. bản đồ của mình đây bạn Đang hiển thị. bên tay phải của màn hình và giá trị mà. khi bản đồ của bạn lên top trên tìm kiếm. trên Google hoặc là tìm kiếm trên Google. Maps nó sẽ mang lại cho bạn những gì đây. mình sẽ cho bạn xem ha Thì đó là mình để. khoảng thời gian là từ tháng 10 đến 11. là trong một tháng đó Và đây là lượt. tương tác của doanh nghiệp là sao có tên. gọi cuộc gọi nhắn tin tìm đường Rồi nhấp. vào website đó thì đó là giá trị mà khi. bản đồ của bạn lên top thì nó sẽ mang. lại và bên dưới này là cái số lượt người. đã xem cái bản đồ của bạn và một cái. điều thú vị ở đây là cho dù bạn là một. cái bản đồ trên Google Maps nhưng cái số. người mà tìm thấy bạn thường cái tỷ lệ. chiếm cao nhất 49% này thì nó ở trên.

Google tìm kiếm và đặc biệt trên máy. tính. vào và thiết bị di động thì chiếm vị trí. thứ hai còn ở trên Google Maps thì nó. cũng cái tỷ lệ rất nhỏ mặc dù đó là bản. đồ nhưng mà bạn xuất hiện trên Google. tìm kiếm giống như là cái cái này này. nên sẽ tiếp cận được rất nhiều người tại. vì hành vi Họ tìm trên Google tìm trên. map và tìm trên rất nhiều phương tiện. khác nữa ha Và bên cạnh đó thì sẽ có. những từ khóa đây là từ khóa mà họ tìm. này khóa học Seo khoa học máy tính học. Seo học ma tinh đó nhưng họ tìm những từ. này là một cái bản đồ của mình là xuất. hiện trên Google là các bạn thấy và hoàn. toàn miễn phí mình không có chạy quảng. cáo đó chỉ trong một tháng Các bạn thấy. giá trị Google Maps mang lại thực sự là. rất là tốt đúng không và thì mình làm. cách nào đây thì ra mình sẽ chia sẻ cho. bạn là cái này là 4 bước để các bạn có.

Thể là thực hiện cái việc Seo mà bản đồ. lên top Google Google map hay là lên top. của vua Tìm kiếm. tất nhiên là nó nó không Có quá khó và. ai cũng có thể làm được ha nếu mà làm. đúng theo quy trình cũng như là mình. kiên trì làm rồi trong bài này thì mình. sẽ chia sẻ bạn một cái bước nhỏ trong. bước thứ hai đó là đánh bài và tải ảnh. lên Google Maps và một trong những điều. mà. mà giúp cho các bản đồ bạn lên top và. điều này nó cũng khá là quan trọng Tại. vì liên quan tới Google Maps và liên. quan tới hình ảnh người ta chia sẻ người. ta đóng góp hình ảnh rồi Thậm chí bạn có. thể đăng bài có hình hoặc là Tải ảnh. trực tiếp trên Google Maps đều được tuy. nhiên thì nó cần phải có gắn một cái thẻ. geltass đó là cái thẻ Vị trí địa lý nhận. diện cái hình đó là nó phải thuộc quyền. sở hữu của bạn để nó đề xuất tới những.

Người tìm kiếm dựa trên cái hành vi đó. Vậy thì mình gắn thẻ gelate như thế nào. thì bạn có thể có có nhiều cách để gắn. Bắc Hà bạn có thể sử dụng những công cụ. ở trên online để gắn xe tat Tuy nhiên. thì nó sẽ có hạn chế là các bạn kháng. gắn không được nhiều nó bị giới hạn số. lượng Nói chung là nó có sẽ có một số. giới hạn khác nữa thì ở đây mình sẽ giới. thiệu bạn một công cụ mà bạn hoàn toàn. có thể là tải về và dùng nó hoàn toàn. miễn phí Ha Thì ra mình sẽ mở cho bạn. xem đây là công cụ ha Các bạn cứ vô. thẳng đường link này thì mình cũng có để. đường link này bên dưới phần mô tả video. bạn click vô cái nút ra cái này này tải. file cài đặt về Hà và cài đặt trực tiếp. trên máy tính của mình đó khác đơn giản. ha Bước tiếp theo thì mình sẽ chuẩn bị. một cái bộ hình. đây là một cái bộ hình mình chuẩn bị ha. và mình sẽ gắn tất cả vị trí địa lý từ.

Khóa những thông tin về ảnh lên tất cả. hình này chỉ trong một clip chuột chứ. không cần phải là như cách cũ các bạn. làm có phải là mạng lưới chuột phải vô. không rồi Bạn vừa rồi. đúng không nhập thông tin nhập thông tin. nhà thông tin đánh giá nhập hết thông. tin. cái này mình đã khai báo cho bạn rồi. Mình khai báo cho chính doanh nghiệp. mình ha Mình sẽ hướng dẫn lại các bạn. cách đi của bạn có thể khai báo đúng. những cái thông số này và chỉ có bán. những thông số cần thiết thôi rồi Vậy. thì những thông số cần thiết là như thế. nào đây mình sẽ cho bạn xem những thông. số cần thiết này về cái tọa độ. kinh độ vĩ độ rồi cái độ cao so với mặt. nước biển nha Thì để mà các bạn lấy được. cả hai tọa độ này này kinh độ vĩ độ thì. đơn giản thôi các bạn cứ vô thẳng trực. tiếp Google Maps vô trực tiếp Google. Maps. bấm trực tiếp cho bản đồ của bạn rồi giữ.

Nguyên không có phóng to thu nhỏ gì Các. bạn nuôi này hết rồi Bước tiếp theo nữa. là làm gì click vô cái biểu tượng tại vị. trí của bạn đây do. Nhấn này là có pi. Ok ha Cái đó cũng được Còn không ở lên. trên cái Thanh địa chỉ này Bạn thấy. không Đây cũng là cái vị trí này từ @. đó tới này thôi ha. 16 nè rồi 108.24 nè Đó đây là cái tọa độ. phía trước tội sau là lasota. mình đã chuẩn bị riêng cho cái cái file. của mình rồi. Cái này thì các bạn hoàn toàn có thể là. nhập vào Google này nè. rồi còn cái ô dưới này lá cây tiêu lên. tiêu thì tương tự hai trên mình nhập vô. thôi. và một cái khá là quan trọng nữa là cái. tiêu này là cây ở đâu Ở đâu mà có cái số. này bao nhiêu mét nè Đó là cái độ cao so. với mực nước biển ha Thì để lát cái này. thì nó cũng có rất nhiều cách nhưng mà. ra thì mình sẽ hướng dẫn bạn một cái. cách dễ hiểu bạn có thể là lên trên.

Google trái đất ha dù đường link này nè. đã đứng ở đây thì mình cũng bỏ trên bên. dưới phần mô tả của video ha nên các bạn. yên tâm thì mình hướng dẫn bạn để bạn có. thể làm được chứ không phải là hướng dẫn. qua loa cho bạn ha rồi thì vô trong này. thì mình tìm thôi cái nút tìm kiếm này. bạn tìm tới cái doanh nghiệp của bạn ok. không cái bản đồ của bạn rồi sau đó bên. này nè dưới cùng bên tay phải này nó có. cái con số này 7 mét nè Thì đó chính là. cái onterte on đó độ cao so ở vị trí bản. đồ bạn. sự khác biệt của công cụ này là có thêm. một yếu tố nữa là lên là độ cao còn. những cái mà gắn relat ở trên online thì. nó sẽ Thiếu cái vị trí này rồi Vậy thì. nhập vô thôi chỗ này ha 7 thì quay lại. công cụ redit. rồi Tiếp theo nữa cái vị trí này nè Cái. location này thì nhập đúng vị trí của. bạn thôi Bạn ở chỗ này thì mình nhớ chọn.

Việt Nam á Nếu mình ở Nói chung là khai. báo ở đâu thì chọn ở đó thôi Việt Nam. nó tự nhảy thôi ha Tự nhiên. nè tính nè nhập vô thành phố nhập vô con. này là vị trí à ta đường nhập vô ha rồi. bỏ trống cái những cái dưới rồi. copyright này á Có cái rai này nó sẽ. trùng với cái copy right trên cái hình. ảnh của mình ha Thì ở đây thì đây mình. sẽ cho bạn thấy luôn là trùng với. copyright sẽ có những cái mà nó cái tên. gọi nó khác với cái tên gọi khi mà các. bạn bấm trên này nè. sẽ có những tên gọi khác. ví dụ các bạn theo báo tai tồ này trên. kia nó không có tay Tồ nó sẽ là một cái. từ khác nên đây thì mình sẽ đưa cho bạn. thấy trực tiếp luôn cho mình dễ khai báo. ha rồi nhập này vào copyright là trùng. off check Nam là gì đây. Cái này để mình mở lên cái này luôn cho. bạn dễ hình dung đi. cái caption Ok caption đó Cái caption.

Thì nó trùng với cái subject. ion. và cái phần title này cái phần obs name. thì các bạn đây là tên của hình ảnh các. bạn hồi trước từ khóa và tất cả những. cái ký tự những từ mình nhập trên cái. công cụ trên tờ là không dấu này các bạn. lưu ý ha Tại vì khi bạn Nhập có dấu thì. nó bị lỗi đó tại vì công cụ của nước. ngoài mà và cũng không hề biết có dấu. đâu các bạn cứ nhập không dấu đó còn cái. caption này thì nó sẽ là một cái câu có. nghĩa chứa từ khóa giống như mình làm. như thế này nè khóa học sau online dành. cho người mới đó phần Writing này thì. bạn đã đánh giá lúc đầu rồi đúng không. Mình nhập đánh giá trực tiếp vô hình ảnh. còn cái Word này thì trùng với cái thẻ. là những cái từ khóa liên quan và cũng. là viết không dấu luôn nè mình để từ. khoảng 3 đến 5 từ thôi không cần viết. quá nhiều đâu nhiều quá thì spam đó là. Đồng thời, việc spam cũng hoàn toàn bị nghiêm cấm khi tiến hành SEO entity dichvuseo.biz.vn.

Các bạn lưu ý nhiều cũng tốt ít qua cũng. tốt rồi thì mình quay lại cái này nè đó. tới phần KW rồi đúng không Rồi cái. contact là gì Cái này là cái order. là cái này nè Đây này tác giả tên tác. giả này tên thương hiệu của bạn á đó ví. dụ ở đây là mình nhập bài học 60 giây. rồi tới cái gì nữa. Ok mấy cái này thì không cần ha. số điện thoại thì nhập số điện thoại bạn. vô địa chỉ email nhập địa chỉ email bạn. vô rồi Tới phần Đây là cái ngày cái ngày. cái ngày mà chụp hình ngay cái hình này. được chụp thì bạn cứ xét cái ngày tự. động thôi ngay thời điểm hiện tại của. bạn đang làm cái hình này nè đó rồi Các. bạn chọn bên dưới này là ok chỗ này thì. mình nhớ chọn là Hồ Chí Minh. mỗi giờ cộng 7 Asia. cái này thì cái ngày Người tạo người tạo. thì chọn Chung nè Mình ghét này. trùng với cái tai nghe chụp luôn Ok ha. đó Thì thực tế thì nó cũng có nhiêu đó.

Thôi nè Đó số điện thoại email ngày ngày. đó và lưu ý là nhập tất cả những cái này. là tiếng Việt không dấu ha rồi sau đó là. mình muốn lưu lại cái này đúng không. Mình lưu lại để mình dùng cho những cái. hình khác nữa chứ đâu phải là mình dùng. một lần rồi xong đâu Ok vậy thì lưu lại. như thế nào bạn kéo xuống dưới này nè Nó. có một phần là size S template này Mình. lưu lại ha rồi này là bấm vô on là chọn. tất cả đó các bạn có thể kiểm tra này. sau valileo này có thể nói đúng không. Thì cái này Thông số này đúng hay không. này. thì Ok bạn bấm ok này. thì mình sẽ đặt một cái tên cho nó kiểu. này bài học 60 giây rồi bấm ok Lưu nó. lại Ok thì sau khi mà các bạn lưu xong. rồi á Đây là mình mới khai báo một cái. hình đúng không Bây giờ mình muốn khai. báo cho tất cả hình này thì sao các bạn. chỉ cần là bấm vô cái nút này nè.

Cái cái ô màu trắng này các bạn chọn tới. cái template có sẵn này chọn này chọn. tất cả nè bấm ok thôi. nó sẽ áp cho tất cả những hình trong này. các bạn thấy không tất cả hình đều có. cái thông số hết này các bạn có thể. control s để lưu lại cái vị trí đó rồi. bây giờ quay lại cái kia mình kiểm tra. này có phải là cái này Lúc nãy mình chưa. gắn xe tải không Bây giờ mình bấm vô ha. roberty. đầy đủ nè các bạn thấy chưa thấy chưa. thông số đầy đủ rồi kinh độ vĩ độ tọa độ. đây này kinh độ vĩ độ này tọa độ độ cao. nó nè Đó ok thì như vậy thôi và cứ là. các bạn tải hình này trên Google Maps. thì nó sẽ định vị đúng cái vị trí bản đồ. của bạn. còn nếu các bạn thấy cái video này. hữu ích và các bạn cần mình mình làm. thêm những cái nội dung khác xoay quanh. chủ đề xe max thì bạn có thể để lại một. bình luận bên dưới Hoặc là các bạn có.


https://youtu.be/2qYpCm_kkLASEO Maps – SEO địa điểm bản đồ lên top – Gắn Geotag Hàng Loạt | Bài Học 60s
Rồi ok đây là kết quả khi các bạn làm. sale Google Maps lên top bạn nhập từ. khóa này hoặc là từ khóa này thì kết quả. bản đồ của mình đây bạn Đang hiển thị. bên tay p