Bài 1 – Tổng quan về SEO – Đào Tạo SEO – Khóa Học SEO Miễn Phí 2021
Ạ Bây giờ thì mình sẽ đi vào chi tiết. từng phần phần 1 đó là tổng quan về sto. ở đầu tiên bà còn biết EXO là gì mà tại. sao nó lại quan trọng với doanh nghiệp. bạn hãy xem vi

Bài 1 – Tổng quan về SEO – Đào Tạo SEO – Khóa Học SEO Miễn Phí 2021

Ạ Bây giờ thì mình sẽ đi vào chi tiết. từng phần phần 1 đó là tổng quan về sto. ở đầu tiên bà còn biết EXO là gì mà tại. sao nó lại quan trọng với doanh nghiệp. bạn hãy xem video sau. axio viết tắt của từ tối ưu hóa công cụ. tìm kiếm Nói một cách đơn giản EXO có. nghĩa là quá trình cải thiện website của. bạn nhằm tăng thứ hạng trên các công cụ. tìm kiếm các công cụ tìm kiếm có thể kể. đến đó là Google bên ru ta lên trường. Việt Nam Google được sử dụng phổ biến. nên khi đề cập đến việc EXO thì bạn cũng. hiểu rằng đó chính là sco Google. Google hoạt động như thế nào để có thể. làm lái xe bạn cần biết cách Google hoạt. động Hãy xem hình sau đây. a Google sử dụng robot để thu thập dữ. liệu robot này thường được mọi người. trong giới EXO gọi là con bọ Google. Spider tiếng Việt gọi là Nhện trốn sẽ. truy cập vào các trang web đi từ trang.

Này Sang trang khác nhiệm vụ chính của. nó là thu hoạch thông tin và đưa những. thông tin này vào kho dữ liệu database. của Google tiếp theo đó các thuật toán. của Google sẽ phân tích dữ liệu của. website bạn và so sánh với các website. khác để sát hại vì khi người dùng thực. hiện một truy vấn Tìm kiếm nào đó bằng. cách gõ từ khóa lên Google Google sẽ đưa. ra kết quả cho người dùng dựa trên các. yếu tố xếp hạng của Google có hàng trăm. các yếu tố khác nhau để đánh giá xếp. hạng website các yếu tố này phần lớn. không được Google truyền thông ra bên. ngoài do đó cũng có thể nói việc làm. axio là dựa trên kinh nghiệm chứ không. có một giáo trình trực tiếp nào ta. Google đưa ra. vì sao EXO là quan trọng khi exo là một. mảnh ghép trong Digital marketing góp. phần tiếp cận đến những khách hàng tiềm. năng hiện tại mọi người thì than tỷ lượt.

Tìm kiếm mỗi năm để tìm kiếm thông tin. sản phẩm và dịch vụ do đó doanh nghiệp. hoặc cá nhân làm tốt về bạn EXO thì sẽ. có lợi về nguồn lưu lượng truy cập giúp. bạn quảng bá thương hiệu và hỗ trợ bán. hàng bạn hãy xem hình dưới đây để biết. độ lớn thị trường mà Google đang nắm giữ. trên thế giới năm 2019 lượng truy cập. của Google là hơn 62 tỷ tại Việt Nam. Google số 1 về tổng lượng truy cập và. bạn hãy nhớ lại những Long Bạn muốn mua. gì đó muốn tìm hiểu một vấn đề nào đó. Cái và bạn làm đầu tiên đó là lên Google. và tìm kiếm và không nặng cho nên doanh. nghiệp nào không đầu tư EXO thì doanh. nghiệp đó đã bỏ qua một lượng lớn khách. hàng tiềm năng. EXO đóng vai trò gì trong bức tranh tổng. thể của Digital marketing tại sao bạn. cần phải biết yêu đây việc xác định rõ. bức tranh tổng thể về Digital marketing. và vai ở Excel trong bức tranh ấy sẽ.

Giúp bạn dễ dàng thành dung nắm bắt và. khai thác tối đa sức mạnh của Exo Exo là. một hoạt động Digital marketing nằm. trong nhóm. SYM hay viết tắt của từ search engine. marketing trong SM gồm có hình thức. quảng cáo public BBC và EXO. mình sẽ lấy ví dụ về hình thức máy tinh. SM để các bạn dễ hiểu hơn thì khi mà. mình sẽ từ khóa công ty tổ chức sự kiện. Google sẽ đưa ra một danh sách các kết. quả các loại nhìn vào những cái kết quả. và Google Drive Nó có cái chữ em ở phía. trước thì đây chính là quảng cáo popup. click. em còn đối với nhận kết quả không có sự. hạn ở phía trước thì đây chính là những. kết quả DO EXO. Ừ. nếu như khách hàng tiềm năng tiếp cận. quảng cáo của Facebook s một cách bị. động các bạn vô tình Xem Phải quảng cáo. thấy ở fco người dùng có cách tiếp cận. thông tin từ sco một cách chủ động hơn. tức là người dùng phát sinh nhu cầu nào.

Đó thì họ mới bắt đầu tìm kiếm. sto mang lại lợi ích gì Ngoài việc. laptop đối với doanh nghiệp Excel mang. lại nhiều lợi ích khác nhau không chỉ là. lên top cho đẹp mà còn tìm kiếm được. khách hàng tiềm năng mình xin liệt kê 4. lợi ích mà EXO có thể mang lại lợi ích. đầu tiên EXO nhấp trải nghiệm người dùng. trên website bạn tốt hơn rõ ràng việc. tối ưu website phù hợp với các tiêu chí. của Google đưa ra đã phần nào giúp cho. người dùng có một trải nghiệm lướt web. tốt hơn các tối ưu có thể kể đến là tốc. độ thời trang sự điều hướng qua lại giữa. các trang bố cục rõ ràng giúp người dùng. tìm thấy cái họ muốn giao diện trên. mobile và desktop hiển thị Vĩnh Du A và. còn nhiều yếu tố khác trong EXO giúp mọi. người trải nghiệm website của bạn tốt. hơn lợi ích Thứ Hai cái xô Mang đến một. nguồn khách hàng tiềm năng chính đã số.

Các ngành nghề nào cũng cần là EXO vì. nhu cầu tìm kiếm thông tin của con người. nhưng đối với những ngành YouTube. shishedo business Đối tượng khách hàng. là doanh nghiệp thì càng thấy rõ vai trò. to lớn của EXO những doanh nghiệp. YouTube không thể chạy các chiến dịch. quảng cáo hiển thị liên tục và tiếp cận. một cách thụ động ở các trang như. Facebook hoặc Google Asean mạnh hiển thị. vì đối tượng khách hàng của họ không. Hiện diện ở trên sân Online này thường. xuyên và ví dụ bạn là một nhà cung cấp. dịch vụ tổ chức sự kiện khách hàng của. bạn đa số là các chủ doanh nghiệp các. trưởng phòng Marketing đang muốn làm sự. kiện để quản bá thương hiệu nhóm người. này thường rất ít khi sử dụng Facebook. vì họ rất bạn nên chúng ta khó có thể. tiếp cận liên tục để họ trên các tên. Facebook hay Google ad mạnh hiển thị.

Nhưng một khi họ đã phát sinh nhu cầu họ. muốn làm event họ muốn làm tổ chức sự Ừ. thì họ sẽ bắt đầu tìm kiếm các đơn vị. làm tổ chức sự kiện đó chỉ là sức mạnh. của EXO tiếp cận có thể khi họ phát sinh. nhu cầu Còn đối với ngành vioc thì vai. trò của sco không thể bàn cãi cho dầu. bạn bán bất kỳ mặt hàng nào như quần áo. Việt Nam với nữ sản phẩm từ bình dân cho. đến cao cấp như trang sức bất động sản. ôtô luôn luôn có những khách hàng tiềm. năng tìm kiếm bạn mỗi ngày và lợi ích. Thứ Ba Đó là exo giúp doanh nghiệp xây. dựng thương hiệu với việc bạn được xác. hạn ở các vị trí cao như 8 1 cấp 2 cấp 3. sẽ làm Do khách hàng tiềm năng của bạn. nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn là một. trong những doanh nghiệp hàng đầu top. càng cao khách hàng càng cảm thấy sự uy. tín vì bạn được Google mua công ty công. nghệ số 1 thế giới tin tưởng để sáp hạn.

Ngược lại nếu bạn không xuất hiện trên. Google khách hàng tiềm năng có thể nghĩ. rằng bạn chưa nổi tiếng hoàn thành chí. chỉ là một tay chơi mới trong ngành điều. này cũng có thể khiến một số khách hàng. nghĩ rằng bạn không có ngân sách để thúc. đẩy EXO anh của bạn nhỏ Phong uy tín. bằng các doanh nghiệp đang Laptop chưa. kể EXO còn được xem là một kênh giúp xử. lý khủng hoảng truyền thông đã từng có. nhiều doanh nghiệp bị gắn Mác là lừa đảo. người dùng sức khi ra quyết định mua. hàng từ 2 tìm kiếm theo cú pháp tên. thương hiệu + chữ lừa đảo phía sau để. kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp và. lợi ích cuối cùng EXO nhất bạn xuất hiện. liên tục một khi bạn đã lên top bạn sự. xuất hiện ở bản kết quả tìm kiếm liên. tục và không gián đoạn khác với loại. hình quảng cáo trả tiền của Google mạng. tìm kiếm bạn phải đấu giá ở nhiều phiên.

Quảng cáo khác nhau điều này bạn sẽ rõ. hơn khi bạn tìm hiểu sâu về Google Maps. để duy trì sự hiện diện liên tục bằng. Google earth đòi hỏi bạn phải có một. khoản ngân sách quảng cáo độ lớn đã bao. quát toàn ngành điều này không phải. doanh nghiệp nào cũng có đôi khi rủi ro. gặp phải là bạn sẽ bị restar tôi là đối. thủ click quảng cáo để phái bạn làm cho. bạn bị mất tiền quảng cáo mà không có. khách hàng việc xuất hiện gián đoạn đôi. khi là một bất lợi à mà không thể kiểm. soát được hành vi của khách hàng tiềm. năng mỗi Long họa tiết Còn với đối thủ. của chúng ta là một lần tỷ lệ chuyển đổi. Khách hàng của chúng ta bị giảm đi do đó. Nếu bạn đang làm EXO thành công bạn sẽ. luôn xuất hiện trên bản tìm kiếm của. Google vậy Câu hỏi đặt ra là tôi có nên. làm EXO cho ngành của tôi không mình hay. đi được hỏi câu hỏi này và để trả lời.

Câu hỏi này trước tiên bạn phải trả lời. được câu hỏi đó lại khách hàng của bạn. có sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. về sản phẩm và dịch vụ của bạn hay không. Nếu câu trả lời là có thì bạn phải bắt. đầu là cái show ngày hôm nay mày đã từng. gặp trường hợp một công ty đại lý thép. uốn chỉ hai EXO nhưng sau một thời gian. phân tích giá nó công ty đã lựa chọn. việc tuyển dụng nhân sự bán hàng Thay vì. làm EXO OOO Ừ thứ tư trả lời điểm hạn. chế và điều yếu của EXO. em về điểm hạn chế của EXO chúng ta sẽ. có xấu vấn đề còn bạn đến đầu tiên đó là. thời gian triển khai dài hạn thường thì. một dự án EXO sẽ được triển khai từ 6. đến 12 tháng nó không giống như việc. bằng Jax khi bạn sẽ một chiến dịch quảng. cáo thành công thì quảng cáo đó có thể. tiếp cận được khách hàng bằng cách hiển. thị trên các nền tảng and Còn với EXO.

Bạn còn phải có thời gian chăm sóc liên. tục tí bà liên tục và trải qua những đợt. update những đợt cập nhật thì lúc đó. website các bạn mới có tín hiệu lên tốt. để hạn chế thứ hai đã lại chi phí ban. đầu đầu tư cho EXO 2 cao các chi phí này. gồm chi phí về nhân sự tức là thuê những. người có kinh nghiệm về Exo được triển. khai và thứ hai đó là đầu tư vào các tài. nguyên làm cái show các tài nguyên này. có thể lại các công cụ các phần mềm hoặc. là bạn phải mua mạch lean get sport các. tài nguyên và họ bay để hạn chế thứ ba. đó là đối thủ không ngừng sau về anh. cũng đều muốn laptop và luôn luôn có sự. cạnh tranh và tốt những cái quần nào tạo. ra sự chuyển đổi cao tạo ra các đơn hàng. hoặc tạo ra các cha rất nhiều thì luôn. có sự dòm ngó từ các đối thủ Do đó việc. cạnh tranh top luôn luôn diễn ra buộc. bạn phải đầu tư liên tục Tuy nhiên EXO.

Có một ưu điểm đó là khi đã lên đó thì. bạn rất khó để rất top thời gian mà bạn. bị do đó sẽ không xảy ra ngay và lập tức. giống như việc bạn dẹp nhưng bị hết ngân. sách vietlott top sẽ diễn ra từ từ và nó. sẽ có những dấu hiệu cho bạn biết bạn. đang bị rot lúc đó bạn sẽ đầu tư tiếp để. nâng cao thứ hạng của mình nên bạn sẽ có. sự chuẩn bị tốt hơn. Ừ để hạn chế thứ tư đó là sự thay đổi. liên tục của thuật toán Google với. Google luôn mong muốn đem đến những kết. quả tốt nhất cho người dùng của họ nên. mỗi năm Google luôn update các thuật. toán của mình nhằm cải thiện các kết quả. tìm kiếm bên cạnh đó có những người. server sử dụng các thủ thuật nhằm vượt. mặt Google điều này Google rất khó triệt. tiêu hoàn toàn một trăm phần trăm mà họ. sẽ dựa vào các thuật toán dựa vào trí. tuệ nhân tạo để phát hiện ra những phụ.

Thuộc này cho nên việc cập nhật là liên. tục và nó sẽ dẫn đến một hệ quả đó là vị. trí thứ hạn sẽ bị thay đổi những ai mà. đi theo con đường flash xét tới là làm. cái xe ô tô theo thủ tục thì sẽ bị biến. động thứ hạng của Google mỗi khi mà nó. update để hạn chế thứ năm đó là sol top. chưa chắc sẽ ra đơn nhiều chủ doanh. nghiệp khi biết đến EXO thường thông qua. những chuyên gia làm Exo và những chuyên. gia này thường nói với các chủ doanh. nghiệp này là nhá show sẽ lên đó Tại. mang lại doanh thu lớn Tuy nhiên thực tế. cho thấy. về bản chất nói chỉ là một kênh để tìm. kiếm khách hàng tiếp cận được khách hàng. tiềm năng Việt Nam đơn 20 modern phụ. thuộc vào chiến lược marketing phụ thuộc. vào lợi thế cạnh tranh của từng thương. hiệu cho nên bạn cần phải hiểu rõ ràng. làm EXO sẽ tốn chi phí ban đầu cao và. thời gian triển khai dài nhưng chưa chắc.

Ra đơn thì bạn phải coi EXO là một kênh. đầu tư dài hạn nằm ở tầng chiến lược chứ. không phải nằm ở tầng chiến thuật nhằm. có thể tạo ra đơn hàng doanh thu một. cách nhanh chóng và bị hạn chế thứ sáu. đó là EXO không còn là EXO nghe thì có. vẻ bất hợp lý nhưng cho đến hiện tại vai. trò của thương hiệu ngày càng ảnh hưởng. đến việc EXO có những ông lớn trong. ngành Ví dụ như thế giới di động với độ. lớn thương hiệu mạnh hoa để sử dụng lợi. thế này để làm EXO tất cả các key word. nhằm lôi kéo chavez họ chẳng còn phải. tối ưu quá nhiều nhưng lại lên tới một. cách dễ dàng các bạn có thể xem qua các. ví dụ sau Ví dụ mình sẽ từ khó cách tải. video facebook. kết quả chạy về top 1 là thế giới di. động rõ ràng thế giới di động là một. công ty bán lẻ các sản phẩm về thiết bị. công nghệ như điện thoại laptop Toàn là. các kỹ thuật về thủ thuật có lượng.


https://youtu.be/KGIO_lYmtXgBài 1 – Tổng quan về SEO – Đào Tạo SEO – Khóa Học SEO Miễn Phí 2021
Ạ Bây giờ thì mình sẽ đi vào chi tiết. từng phần phần 1 đó là tổng quan về sto. ở đầu tiên bà còn biết EXO là gì mà tại. sao nó lại quan trọng với doanh nghiệp. bạn hãy xem vi