Tự học HTML và code ra cái web đơn giản trong 15 phút
Anh hello các bạn là tao đi Quốc Dạo thì. có thể nhiều bạn chưa biết nhưng mà Nhà. mình ba đời làm vương start để với Pearl. tớ là lập trình viên fullstack đa năng. lương vài nghìn đô nhưng

Tự học HTML và code ra cái web đơn giản trong 15 phút

Anh hello các bạn là tao đi Quốc Dạo thì. có thể nhiều bạn chưa biết nhưng mà Nhà. mình ba đời làm vương start để với Pearl. tớ là lập trình viên fullstack đa năng. lương vài nghìn đô nhưng mà tới thời. mình để giá đạo sáng suốt Nên mình chỉ. còn là full sợ nhất developer vừa phun. vừa sợ vừa nát lương chỉ có 300 đô sắp. phải chịu một tháng thôi Nhưng mà cái. này cũng hay vào cơ học khá là nhiều thứ. thì thường thôi Cái Muốn làm quan sát. thì các bạn phải học tầm nửa năm có tới. vài năm Nhưng mà hôm nay mình chỉ là. phun xà lách thôi mà sẽ lại cách đốt. cháy giai đoạn là một cái series học làm. khuôn sợ nhá trong vòng 3 tiếng đồng hồ. ha Thì Sirius với bạn có cái nhìn tổng. quát dạy các bạn đủ thứ từ trái tim. Altis Ford tất kèn như là node.js this. PC của Vân trong vòng 3 tiếng Hàn thì. mình sẽ nghỉ dài lắm nên mình sẽ dần dần.

Mỗi viên đóng một thì mới bắt đầu tiên. thì các bạn học Arsenal trong vòng 15 20. phút asc2 là một thứ rất là dễ và các. bạn có thể học khá là nhanh để làm quá. được rồi xem xong Cái nóng này thì các. bạn có thể làm kế web nhỏ nhỏ xíu rất là. xấu nhưng mà là kế web để quay Bạn bè ý. giờ mình được haha Thay vì đó hai được. tài trợ bởi cybershot a.edu.vn thì trung. tâm Sau 36 này chúng ta cần trên theo. hướng chuyên. Khi chúng ta làm dự án và Kiến thức là. thực tế khác với lại nhiều thứ đi làm. chứ không có phải nặng tính lý thuyết. không trước ra thì chúng ta đã đào tạo. hơn 5.200 học viên rồi thì tôi không có. rất là nhiều phải học thì chúng ta cần. phải học từ onlineto-offline dành cho. những bạn từ Zero chú bề mặt trên đốt đi. làm luôn và các bạn muốn học Sony cũng. có học cách ăn quả thật là học sắc cũng. có như vậy là anh Seo của chúng ta mới.

Là người quen của mình là anh có các ưu. đãi cho những bạn xem clip này thì các. bạn xem tới cuối sẽ không có tự đại để. qua đó học nha bạn đang không có thể ghé. xem tôi xóa chomeo.vn xem trước Ok tôi. có bắt đầu thôi à. Ừ ok tình yêu về asp ra một cái Vlog này. sẽ dẫn bạn chưa biết lập trình luôn Thế. là các bạn nào mà chỉ được lập trình rồi. mới học được quét đó thì bạn có thể xem. thể hiểu nha Không sao đâu mà rất là cụ. thể rõ ràng chi tiết phải nhanh thì thôi. Ok hôm nay tụi mình học về este email. trong vòng 20 phút thì các bạn có thể. đọc đó là Gmail hoặc là nó có đọc lại. HTML đều được Nói chung nó đã chỉ ra. được thì đây là cái ngôn ngữ dùng để tạo. ra các trang web nó không phải lập trình. nha các bạn cũng sẽ biết Gmail nhưng các. bạn không phải là biết nó kiểu viết code. mà biết nó lại biết chúng là các văn bản.

Rồi đó Arsenal đánh tao cái thứ để tạo. ra các văn bản thì để hiện tại của trang. web Ví dụ như này làm excimer cơ bản này. thì nguyên cái cho mấy bạn em hãy đây nè. Nó là một cái Gmail thì các bạn mở view. resort này thì đây là nguyên một cục. axiome mấy cục này là series hiện đại. nhưng mà Nguyên Khôi phục lại Gmail bằng. vân tay cái bạc làm web và các bạn sẽ. phải viết ra những acman như thế này là. các bạn đã có trang web đó Vậy là các. bạn ở trên đây là gì rồi thì thay vì. Ngồi dạy lý thuyết lâu la thì chúng ta. bắt đầu vào cố luôn là các bạn có thể có. thêm mình không để vừa Quốc có nghĩa là. gì và cách dùng đã sao ha cái ví dụ đây. có lẽ tiếp theo Các bạn có thể dùng nó. phát Các bạn có nhiều nhìn thấy là biết. có này nọ để có thể viết các email nhưng. mà làm cá thể tìm chỗ để hot để sâu W. của mình lên.

Xin chào các bạn vào trang clip.com tạo. quả cao và để có khi nó trang web Tặc. luôn ha những bạn nào cũng nghĩ là nhà. không có máy thì có thể dùng sẽ Mà. chuyện này nó thì các bạn phố xong thì. nó sẽ lưu vào tài khoản các bạn có thể. về nhà nghỉ ngơi không phải ra quán net. các bạn có tiếp vẫn được thì bạn cho cái. size bằng Facebook lên gì đó không các. bạn làm gì con cá tính rất được các sao. thể bấm vào đây các bạn tại một cái khác. mới Các bạn chọn là Hello website tất cả. các size bình thường thôi sẽ là một cách. say tỉnh phải ta gọi là tỉnh này Tỉnh. nhất là nội dung của Arsenal Hitman này. là nó là mình biết sẽ tiêu như vậy nó. không có thay đổi gì hết các bạn đã thấy. Tĩnh hai con đồng này hoạt động theo đó. thì có dữ liệu Thay đổi cái đấy các bạn. học sau nó phải tắt đèn thì đầu tiên. nghe lời mình là các bạn hãy Sáng nay.

Cái file này để Tại vì chưa có dùng đâu. Hôm nay chúng ta sẽ biết có vào tiểu mục. để trái tim này thì đầu tiên mà các bạn. sẽ trắng và này luôn giúp mình sẽ chẳng. còn body luôn và để cho dễ hiểu thì. chúng ta sẽ xóa hết nguyên cục này luôn. Ok excimer cấu tạo cơ bản nhất đó là một. những cái thẻ phải nhận biết tác tiếng. anh là khác biệt là Thẻ thẻ như thẻ là. một cái mỏ mắt đã mặc thử cái này là một. cái thẻ 3 cái dấu xẹt như vậy đó cũng. Móc nó nhưng lại đóng thẻ đây là một cái. thẻ đó sẽ được cấu tạo như thể lòng nhau. cái thể to nhất chính là cái thẻ. Ê mèo các bạn có các bạn nhớ phải bỏ. ngoài nhỏ nó phải như thế này thì có thể. sẽ mail từ thường nó sẽ có 2 Phần đầu. tiên là phải bắt tay để cho thằng cái đã. xem đây như không có thì cũng thấy bạn. sẽ đi thì vẫn chạy Ok cái con heo này. thì cái là cái đầu và phần bỏ đi là kiếm.

Người phân hết tức là nơi chứa thông tin. dưới đây là thông tin nhưng mà cái khay. Thôi tớ là kỹ nội dung của trang web. buford rất là đây là cái chiều ngang của. trang web như các khác thì nó còn có. thêm thì thông tin như là sytle là gì và. mới đây của xe này lại đây là những cách. cho tôi vào lòng ta biết là để xem các. nội dung đã cái gì Những cái đó thì các. bạn chỉ cần hơn ta có thể cho biết đó là. shimmer có hai phần chính là phần hét là. còn đầu chủ thông tin trang web và phần. body ta sửa nội dung trang web thì đây. các bạn có thể bấm vào open Windows và. các bạn nhỏ trong bếp ra cái để. Halloween luôn hay là cái là cái hai. phần trang web điều mình muốn sửa lại là. học học Similac cùng cốc dạo đấy thay. cái không có thể sẽ hoạt động trên này. cũng có vẻ cho ai bây giờ thì tặng mình. cũng bắt đầu có tay thì các bạn nào màn.

Hình dày cái thì các bạn ghép Sự cố này. thì các bạn vừa có sao mà có thể hiện. bên phải luôn cái dễ dàng xử lý hơn thì. thông tin học lực khác thì mình phải. Khác là khác gồm một cái mở ten một cái. đóng khác như thế này nó thường có hai. nhiệm vụ chính trị của thông tin đó là. hiển thị nội dung mà cái hay đó là lấy. thông tin từ nhà. ở đây là 2 cái nhiệm vụ này giới thiệu. yêu mà những cái khác nào Cái cơ bản. nhất đầu tiên mà những cái tác từ H1 các. năm khác một bể nước vào hết đời một. việc như là Thanh Hoàng đẹp trai lắm thì. khác là hết tên các bạn có được hưởng. thụ Canxi có trong máy bạn nhấn một cái. văn bản thì đó thì như thế này những cái. đồng phục của các văn bản nó tự như là. các bạn có một cái mục lục rất là bự. thủy phân bởi nhất nó sẽ lại hát một. phần bởi vì nó sẽ đánh hay S3 thì đây. các bạn đợi này các bạn conect này nó.

Điện Các bạn có cái nào mở thì đóng lại. các bạn có được một cái mặt các bạn Quy. nó ngắn hạn này thì nó sẽ bị lỗi nè Hoặc. là các bạn khác nhau trong các bạn đó là. h34 này thì nó sẽ bị lỗi ra mẹ các bạn. có là mở sẽ tự đóng bài ha đó Cái H1. chứa tiếp theo là chuyện đó là các bạn. muốn hiển thị thông tin mà dạng như là. đoạn văn hay phát hiện có thể dùng là. ferrograph là TV ra làm flash để ở chế. độ này Anh Hoàng đẹp trai nhưng không PD. chẳng hạn đó các bạn tay có hai câu đã. ba người có hay câu Nhưng tại sao nó chỉ. có một dòng S Neo này thôi Thì đó thì. các bạn yêu một cái thẻ phải là flash PR. để cho nó xuống dòng thì đây là cách. biết là làm biết rút gọn strimmer đó các. bạn sẽ thấy là cụ thể hiện này nó có hai. dòng nhưng mà mình biết ở đây Hãy dành. cho chị nó không xuống dòng Tại vì nó. không biết là các bạn.

Anh xuống dòng này các bạn sẽ dùng một. cái khác là các PR thì các em nó cái lạ. đó là nó không có mở đóng rồi Nó là một. phát nữa mà đóng luôn phải là cái để. xuống dòng hai ví dụ như là các bạn muốn. là một thời gian sát thì các bạn là một. lúc đó thì các bạn sẽ mẹ cũng ly như là. một trong các thực đơn thực đơn nấu ăn. gì cây thì sẽ phê này chắc là một cái. đoạn văn này nha Tí hay là muốn cho nó. chính xác thì lại chỗ cũ lal tới Cris. URL nè thì đây là bây h thì mình có hoàn. Nè khoan giả cầy thì phải có riêng mẻ và. đậu phộng thì nó sẽ là mẫu giám sát như. thế này này các bạn cũng biết danh sách. mà nó có số thì có thể được coi là cái. clip sẽ cho nên nó bảo sai nè Tại vì đã. bảo là tớ mà bao lời sẽ là 123 nè Đó là. cái danh sách rồi Tiếp theo áp ví dụ như. là mình muốn gom nhóm một cái động này. thành những cái đoạn văn khác nhau chẳng.

Hạn thì có thể P là người ta sử dụng một. cái thể là sẽ đít xe tiếp các bạn để. biết đi bằng cái bè bạn nó xuống dòng. thì mình không cần thể phê ở đây luôn. thì nó còn xuống nhau Ví dụ mình nước. một đoạn văn khác Chẳng hạn các bạn đợi. quá dụng hãy viết một đoạn văn ngắn theo. mình biết thì nó sẽ biết không một đoạn. văn phòng trọ một cái nick khác thì nó. sẽ xuống dòng thì biết các bạn có thể. làm cái khối là phải là một cách lót rất. là một cái đẹp mà. đặt hàng riêng GS nếu mà các bạn muốn. cho nó nằm cùng với nhau thì tại sao. mình biết bạn span thì cho nên mình sẽ. viết thành stay nè thì các bạn thấy nè. là thay vì cắt hành để bạn biết liền với. nhau đó là cùng một hàng tao nên c thì. bạn sẽ biết là dùng lisp em vẫn thời. gian đó cùng hẹn lại khách hàng được A. Đây là những cái thẻ mà cái đẹp dùng Thế. là nhiều cá thể bằng cái thẻ khác với.

Các bạn muốn có cái Linh nó bình thường. mỗi lần mà có cái vụ gì hết em nào loài. cảm hở hang như con vậy ông mình xin. Linh đúng không thì liên lạc với cái. Linh thì nó cái trang này Vãi Linh ở. trong excimer thì có hiện tại A để ai. thế này cũng mắc thế này phải ở trong. thì a sẽ làm cái chữ thì phải là do con. cả đăng clip nói nè Tôi sẽ Sự vận tải. một cái link ví dụ như là mình bị lỗi. nóng sẽ tạo một cái link cho mình thì. mình sẽ a Anh Hoàng nhưng mà bấm nó. không có nhà thì sáng vậy Tại vì một cái. Linh nó chỉ như cái đủ một cái Linh nó. sẽ có một cái Express sẽ này thì các bạn. để làm những cái thông tin để làm những. cái tác còn cái này người ta gọi là IQ. IQ tất cả các thuộc tính của thay đổi. giúp cho người ta biết rõ nên là test. giống như là đẹp trai là thuộc tính của. bạn ngày nào tính của mình thuộc tính nó.

Là những cái thông tin cụ thể hơn bổ. sung cho một cách khác đó ví dụ như là. một cái ly này các bạn sẽ có màu xanh. này nó sẽ ra mặt ngựa này thì cái khác. này các bạn thì cái A này thuộc tính sẽ. biết thôi công. hai chục tấn và dấu bằng con mắt chóng. mặt và cái giá trị tuyệt đối để như là. một con được Linh lạnh không có chuyện. gì xảy ra Hz là bấm vào đây chị sẽ nên. là tôi đi của che.com chẳng hạn có thể. vẽ BTS đó thì các bạn bấm vào này thì nó. sẽ ra là tôi chấm com này lại đây là cái. Linh tiếp theo các bạn đã quét thì các. bạn hãy giữ cái chữ không Nó chém nó. không thì mình phải có những cái ảnh hay. là video này nọ thì anh cũng có lưu ảnh. đi nó làm cái từ khác cái lại là emg thì. hiện nay nó giống như là hiện r với tất. cả các bạn không cần mày các bạn một thì. các bạn có phải không mặt luôn thì còn.

Thấy nó chưa có gì hết Tại vì sao vậy. Tại vì nó có một ước tính là làm thì cái. link ảnh đúng không ký hiệu Bây giờ tôi. muốn làm một cái trang web kêu gọi mà. tôi đi bộ trên đường chẳng hạn thì mình. sẽ lên một tấm ảnh để các bạn cái đầu. trên thêm một cái ảnh trên màn sẽ có một. cái file spc rất là sù sụ tức là từ các. bạn nghĩa là shinshu của sp sẽ rất là xù. cáo và sẽ ghé vào cái này vào thì đó. thấy bạn thấy bên phải này là các bạn. Hiện là tấm hình là sao không đeo khẩu. trang luôn đó đây là cấu hình các bạn. đeo khẩu trang cẩn thận tiếp theo là một. cái dạng nữa mới những bạn nào mà hãy. làm những thí dự án những cái ứng dụng. mà cần dữ liệu dữ liệu vào sẽ dùng cái. bảng cho các em có cái là cái bồ thì. mình không có làm cái đầu mà chị gõ thôi. nghe thấy phụ nữ về quá thì có thể thấy. mình sẽ con nó sẽ có là nó chỉ.

Có nhu cầu nè Đây là cái header đó là. cái đầu mà hẹn có 3 cột Company nè từng. hàng này áp để là cái bồ thì hư dùng để. hiển thị dữ liệu theo dạng bảng các bạn. có sao mà không thể có rắc rối rồi các. đội bóng Manchester trên này là các bạn. cho nó phạm phá lại Ngoài ra thì còn có. một số cách khác nữa mà các bạn sau này. các bạn sẽ phải dùng như là video này. Audio Công văn này khác là các bạn muốn. vẽ hình thật là muốn làm hiển thị game. thì là cho một cái khác là các anh phát. trên này thì cái này nó còn coi mà tao. nói sâu hơn ha nãy giờ để là những cái. nhôm cái này không tin hoa hồng với 99. trang web nào thì nó đều dùng những cái. khác mày cả Thế nhưng mà nó là các bạn. biết thì cái thác Đây là các bạn đã biết. được hầu như là không dưới là 99 phần. trăm các trang web biết như thế nào đó. ví dụ như đây nè Đây là một cái khác uli.

Một cái liveshow người chỉ cho các bạn. Lúc nãy anh lại tấm hình này nó chỉ. trong cái phép đi Mg này Hoặc là những. cái đóng này nè Thì nó chỉ là một cái. thể a một cái khác 3 tức là một phép đến. ba thôi thì những cái thứ hai như lời. nhận xét phê này những cái biết này này. là những thứ mà chị các bạn rồi như bạn. thấy cái mình năm sẽ không còn có thể lạ. lạ như là như là shikshin hoặc là header. này festivan này thì thật cao cả hiểu nó. còn clip rồi đó Nhưng mà nó giúp cho. những cái máy gì đó nó chỉ được Đây là. nát có thật. các bạn điều hướng nè Tôi sẽ mình nói. chuyện không được trang web đã vậy thì. các bạn không biết vẫn được nhưng mà. người ta tin dùng những cái này sẽ tiện. hơn ok bây giờ đã tìm cách hiển thị nội. dung Con Vâng rồi thì vi 12 con cá là. lấy tiền của người dùng thì chúng ta. quay vòng mắt là cái cái cái cái mình.

Nhập vào đó là những phím thì từng form. nó chả có gì đó nhưng mà nó sẽ có những. cái tác khác cho các bạn thấy thông tin. người dùng thì đầu tiên thì các bạn ấy. thông tin là chữ số đi không tin vào. điền tên hỏi nó thì cho những cái khác. khác lạ lạ pin của The input này thay. bằng thép thì để làm cái thẻ là các bạn. đi thông tin này vẫn có thể nhưng mà là. hoa đẹp trai chưa thấy người ta sẽ đi. với label lên một cái này đây vào đây là. cái tên có thể là điền thông tin gì Tìm. tên bạn vào đây và thân người ta cắt. thêm một cái ashtabula place order rồi. ví dụ như là nhiều khi nguồn vốn không. tin nó không phải là dạng đánh trả lời. Muốn cho nó chọn sẽ xảy ra thì mình sẽ. giới thiệu là option sẽ không thể salad. 300 sẽ có nhiều học sinh để chọn ví dụ. như là một tí câu hỏi khác để nhớ là. mình muốn hỏi bạn đã theo cái này là cái.

Kính cùng hàng này thì mình cách này thì. mình sẽ cùng biết để mình tắt cho nó ra. thì thấy bà hỏi là bố mẹ bạn biết bạn bị. gai chưa đó ví dụ như lòng muốn đặt một. cái câu hỏi nhưng mà cho người ta chọn. đáp. thì mình sẽ dùng cái thẻ select như thế. này và có nhiều góc sân mình em bảo nó. về đây chưa có thể coi là biết rồi này. hoặc là chưa biết là sẽ có gây Ok Thì đó. các lựa chọn như thế này hoặc là ví dụ. như các bạn muốn chẳng thể chọn một. trong nhiều cá thể gọi sự cái đưa vaccin. sử dụng hỏi là bạn có gấu chưa đó thì. các bạn có thể cho chọn nữa chưa có gấu. là lập trình viên thì làm những gì con. gấu con gấu nó bạn tìm cho nó là thằng. Phát đó nói chuyện như là các bạn thấy. những chiếc xe này nè khi hư rồi nó có. những cái nút như thế này thì bấm vào. tiền trả thì taxi nó có nó có một. cái gọi là bất phần Bấm vào để sung.

Sướng đến ngày bắt Đây là cách tầm các. bạn bấm vào đó thấy bạn thấy học trên. Google nó lại cho cái nó cũng cấu tạo. với bên cục này chính là không input. Vĩnh Phúc đẩy Nhảy dù năm nay bây giờ nè. Đây là những cái tất Tình Thôi đi Thôi. và nó là confess đó các bạn thấy không. các bạn biết những cái thẻ mình vui chị. các bạn biết input level Bách thân sẽ. lấy lại làm cho mấy thằng Tài Ngoài ra. thì để cho nó biết làm trang web từ đầu. luôn ha cho các bạn giới thiệu bản thân. và các bạn có thể là sửa lại cái đúng. nội dung của nó các loại xe trên đó lại. cho những người bạn bè của mình ha Ok. đừng có lâu thì mình phá tấm này thì. dưới để bản thân thì các bạn sẽ sử đây. là tiếng Việt hay là đi làm các ký hiệu. Hoàng đẹp trai có là sự với thay thôi. chứ. ở đầu tiên thì các bạn sẽ làm một cái. Các Thẻ hết liên lạc dại như là một cái.

Đề mục thì đầu tiên chào các bạn nên. mình đã có một cái đây một cái này theo. tôi không thích nhé Trời góc dán nó vào. thêm một tấm hình vào thì AMG nè nhưng. mà hình tìm ở đâu thì dễ thôi lên. Facebook mình tìm sau khi có lời rồi bảo. đây nè Bấm view for future này hay lắm. lên chụp phải nè trọng copy nice dress. nè Thì mình Dán cái này vào đây thì các. bạn nhớ thuộc tính cái gì Không cái này. là xe sport sao Đúng rồi nó bự chà bá. luôn thì làm sao thì các bạn có nhiều. xếp để Nhưng phải được chiếu trên mình. phải dùng là Quýt bằng 100 và cho dễ đã. để nói nhỏ lại tiếp theo đầu tiên thì. các bạn sẽ giới thiệu và sự tích của nó. thì mình sẽ tạo một cái pin để sở thích. thì một cái phê Viết đoạn văn sở thích. của mình là để liệt kê ra thì mình sẽ. dùng và ba cái lại đây ăn mũ có seri các. bạn tiếp theo Bây giờ các bạn muốn người.

Khác để lại không cho mình chỉ bạn sẽ là. một cái form nó đi thông tin mà nó không. thì mình sẽ làm cái thẻ biết rồi mình có. thể là H3 sửa lại cho đẹp ấy thì để làm. cái phone này làm sao thì đầu tiên mình. làm một cái phong thôi Rồi thứ hai là. mình đây các kim phút này hai thằng khác. lại cho cái form nó hiện cái chỗ gần đây. bồ tiếp theo. chỉ cần cả các bạn xem ít câu hỏi này. thì có giấy thì phải có chỗ để các người. ta biết là đã liên lạc để mình đúng. không em mình sẽ tại một cái phút thì. các em như là biết rồi đó nhưng nó chỉ. cái trang web với lại mấy cái hệ thống. phát hiện rõ vậy là cái phần của mình. không có thể để nó cái hết R là thì ai. mà sử dụng Thiếp Là ul là y ngoài là y2. về nhắn email của mình là Huy Hoàng cả. nên anh nè em nghe tấn công nè Ví dụ như. là hành động phạm chấm 1 tháng 6 thì. cũng theo cái bao nhiêu mới hiểm nhất là.

Tăng cái này sao mà Tìm thì mình sẽ ra. sao để mình sẽ có một cái Linh Đàm đúng. không liên lạc cùng thể gì dòng cái A. đúng rồi các bạn nhỏ lắm đâu thể a này. thấy em như thế này cái này chưa hết mà. giữ thêm cái phép và đó Thấy nó còn xanh. nên nó không phải bấm vào này thì nó sẽ. dẫn ra Facebook của mình Đây là cái tên. người nha các bạn tinh hoàn có thể thấy. là hàng mình sẽ là hoàn cốt Dạo này sao. rồi bấm chữ in New Window nè Đó là các. bạn phát hiện ra trong nước chấm mi là. các bạn có thể cầm cái nên các bạn xe. cho mọi người ở ngoài là đây trong các. tự cuốn em ạ nhiều mới là hơi xấu nhưng. mà nhìn nó cũng cái gì mà này nào cũng. được bản thân 12 cách để sửa lại cho cậu. Tiến hành hoa có những cái khác người. thì các bạn trong các ngày là đủ các bạn. sẽ thế này rồi bảo người ta là nhiều bạn. thắc mắc là cuối tháng này nó sẽ để với.

Sẽ quan tâm biết cho cái khác của. ổ cắm sào treo máy thì nó lớn mà nó xấu. vậy thì thật ra đây là phòng xin em thôi. muốn xem cái nào đẹp thì các bạn bị khóa. CSS giống như là con gái là đường muốn. này phát thì phải trang điểm con Web và. muốn làm để có tiền có xíu để mà làm. Star cho nó bể cá chép xấu xí của mình. nhưng mà kêu mình bỏ hết vô song thì nó. thì cho một trang web nhìn dễ thương. kute Có màu mè con là có phông chữ cái. ảnh lọt như thế này con nó không bác sĩ. đấy thì nó chỉ là một cái chân Quế xấu. xí tởm lợm này thôi sẽ ghép lại là một. cái thứ khác nữa và sẽ hết thì cầu như. là rất khó đạt cho mình 15 20 phút cho. mẹ cái nào quan tâm có thể anh em like. và comment vào bênh thì mình sẽ làm phần. 2 của Vlog để học sẽ trong vòng 15 đến. 20 phút nha Ok thế là cảm hết rồi cảm ơn. các bạn chịu khó theo dõi phải làm theo.

Nha làm theo là các bạn đã có các trang. web rồi các bạn thực hành rồi đó đó các. bạn thấy đó sau cái vui đóng thì bạn đã. biết là một chơi với mày có phải như thế. nào ít thêm hiểu biết ra sao thì các bạn. có thể kiểm tra là hầu như trên dưới vị. trí được biết nacional bằng những cái. khác mà mình giới thiệu Hãy giao cho mái. tóc này nếu mà đánh các bạn phải không. chép nhỏ cho mình mặc dù không đẹp tại. đi chơi có size nhưng mà có thể đem đi. lại bạn thân giới thiệu khá là cốc web. để từ chối từ rồi đó con đến là nhiều. bạn quan tâm hiểu nhau tầm 2.000 3.000. bạn like biết này hả Thì mình sẽ làm. biếng đọc tiếp. ở trong là 20 phút tiếp nha để các bạn. tên cho biết nó đẹp hơn nhưng mình vừa. đi mua lúc này đó Đây mà tao nữa thì cảm. ơn size 36 cái badu.vn đã tài trợ mái. tóc này thì sai sót là một cái lập trình.

Chuyên nghiệp tập trung vào kiến thức dự. án đường thực tế là đi làm với hôm 5.200. học sinh đã theo học thì nhưng mà đang. quan tâm thì có thể xem các bác học của. sever shop những cái Linh thì vợ xóa. chấm edu chấm vn hoặc là có thể liên hệ. thẳng Facebook của họ trực tiếp vào. fp.com lớp học việc để mà đặt tư vấn. free để xem bằng bộ gia nhập vào phím. anh gọi cho nó học để đi làm tiệm thấy. hay các bạn đầu tiên phải đăng ký khóa. học và kêu lại được Mẹ là bạn của anh. hoặc là em nó hãy để cho em cũng được. thì sẽ được ưu đãi từ 500.000 cái phần. trăm cái học Nga từ những tôi biết dạo. này nó sẽ hơi tấn công kỹ thuật một chút. thêm mình khăn rất là nhiều các bạn thấy. hay thì nhắn không lấy cho mình biết nha. bạn thấy hay nha khoa học cho mình có. dưới này nó chết đi nha Bye bye mọi. người Hẹn gặp lại máy bạn nó từng không.


https://youtu.be/jSyH0HxKQPYTự học HTML và code ra cái web đơn giản trong 15 phút
Anh hello các bạn là tao đi Quốc Dạo thì. có thể nhiều bạn chưa biết nhưng mà Nhà. mình ba đời làm vương start để với Pearl. tớ là lập trình viên fullstack đa năng. lương vài nghìn đô nhưng