Khóa học seo online miễn phí – Học SEO từ đầu (buổi – Bài Học 60s
Cho dù là anh cứ thực hiện. còn cái tiếp theo là công cụ thứ 2 công. cụ này nè web developer. công cụ này thì để mình kiểm tra cái thể. H1 nè. h122 thì có thể đó và kiểm tra

Khóa học seo online miễn phí – Học SEO từ đầu (buổi 1) – Bài Học 60s

Cho dù là anh cứ thực hiện. còn cái tiếp theo là công cụ thứ 2 công. cụ này nè web developer. công cụ này thì để mình kiểm tra cái thể. H1 nè. h122 thì có thể đó và kiểm tra cái thẻ. alt của hình ảnh. chỉ cần biết mua thôi đi vô nè Em thích. em ơi em Click vào cái nút là áo Life. Chắc là oai này rồi sau đó là kết quả. online hết đi để mình kiểm tra cái thẻ. này nó đã đúng nó để đúng theo cái cái. cái outline mình viết chưa Lúc lúc mình. lập dàn bài của bài viết đó mình sẽ lập. và hết 123 rồi em sẽ đúng chưa kiểm tra. lại sao kêu viết bài sao không kiểm tra. lại trên website rồi kiểm tra lại rồi. tiếp nữa là em click chuột dưa chuột vào. cái chỗ là ý mày là cái này là hình ảnh. dưa chuột vào đó mình sẽ chọn là Display. of Iron của cô này ở trong này. nó sẽ hiển thị những cái hình ảnh là nó. đã nghĩ bị cho em đã đây LC này.

Coi thứ mình có bị thiếu không trong quá. trình mình làm nó bị thiếu cái này hay. không Nếu mà cái hình nào mà thiếu á bổ. sung vào cái này có rồi nè ok. hè xanh của đó đó Ok. có thể Ok. đó. thì công cụ này thì mình chỉ quan tâm. hai cái này thôi Một là phần hình ảnh. hay là hoặc online cái thẻ Happy Polla. rồi Tiếp con vụ thứ ba công cụ sofa là. con thủ này. này shou Meta one is equally. vụ này để làm gì ông vụ này thì điểm. danh anh luôn kiểm tra nhanh Click vào. là nó tự xổ xuống cho em là cái title là. khi. nước sơn tại sao. có thể của nó thì khỏi không. Rồi phải robot này đang để lại ghét thêm. đàn ông bé dồi tác giá. cho em em sẽ đánh được đi một là khắc. phục 2 3 4 5 này. có bài hát lên trái tim này cái đồ này. thì mới là hồ này hả 23 đó sẽ nhanh được. rồi chưa sinh nhận được đó. Rồi một hình ảnh. anh thì em sẽ biết được là nó đang thiếu.

Ai là tê ở đâu. cũng như chỉ cần dùng một cái này cái. này. đó một cái này không được tại vì sao cái. này thì chứ chính là để kiểm tra luôn. Em nghĩ là mình mình kiểm tra nhanh thôi. Còn em phải biết được cần websiter kinh. được bài viết của em nó ở vị anh. em mình sẽ kết hợp giữa và giữa những. công cụ này nè ra. để có lý do nó Tại vì đã sinh ra Nó phải. có lý do của nó mà xin thầy cho nên do. đó. thời tiết nó không đủ thứ ba rồi sao. không tủ này. cũng này là anh để xem thôi là cái link. này là Linh Đâu có lâu nè bao lâu hay là. đâu có lâu đó. Liên này đã được cùng bé này chưa hay là. nâu như thế. xem được. thông suốt hết đi được. nè bây giờ ví dụ cá này người ta này. đúng không sẽ ko được nè Nó là cho ăn. bún à bố mày thế à Đó là để được rất là. lâu bé đó. decibel. mình sẽ biết được Đây là con vụ này chỉ. được để được thì Liên này là lâu lâu lâu.

Thật là đại đế chưa và nuôi pet. rồi đó là. 1234 tấn công cụ mà cần thiết để làm. hai con cùng tiếp theo này nè có thể. mình dùng cũng được thông dụng được gửi. sau quá anh sẽ nói rõ hơn những cái này. rồi Tiếp công cụ. khi Black in Châu stress ở cái này thì. em vẫn cài dù có đúng sai của em nè cả. rất sai. vừa ra Mat này thử cái này làm à. Ừ. cái này nó sẽ cho mình mệt cái này đó để. cho nó sẽ hỗ trợ cho mình sao này giờ. thôi chợ mà sao tim em đạt được nè trên. 80 điểm là ok cái chỗ này nè xe này nè. kêu tao mới điểm. 12 cao luôn đang sợ tao mới điểm. đó sẽ về xuống cho mình những Khe Hạ mục. khi lên mục tiêu. chí định tôi luôn. rồi đó đó là phải xài không tụ này vô. rồi cũng là một là hai là thuốc cho đúng. rồi đúng rồi chị sẽ chúng sanh để biết. như thế này hoạch đó. được cái nào cũng được đấy Thì anh đang. dịu dàng nhìn cái này Ok chứa xe thì nó.

Có lâu rồi ta dùng quen rồi thì thì. người ta nói chuyện cái này cái mà hiện. tại thì cái em làm massage này nó bảo. đang đẩy đó là thể thành. thì phải nào cũng được Quan trọng là xe. ôm thôi chứ Dùng cái nào cũng được. rồi tiếc một số 18 là thủ tục ra sao. thì trong sau đó thì em sẽ nghe được. những cái dạng như là spam từ phó nè có. mấy bài viết spam liên kết rồi span and. contact à nó sẽ có những dạng spa như. thế này. thì thì những cái này đó spa mà là có. lên top nè trong phải học rồi đó Có lên. top gọi là top xác nhận là có là tốt. Còn cái việc đó nên có bao lâu á thì thì. nó sẽ là nói chung là anh lên tóc của. mày ra ngoài nó sẽ xuống đây là tốt và. nó Google sẽ biết được khi mà nó phát. hiện được là khác nhận được rồi span đó. thì nó sẽ cho tất cả đúng sai của em là. đau luôn lúc đau hết luôn à tổ. chức tốt nhất là mình nên là mình hạn.

Chế. không không nên làm luôn nha chế gì. không nên làm những cái này là mình cứ. đi theo lúc lục đó chơi đúng luật Google. thôi. được không hồi là sao nó Ưu tiên những. cái tay nghiệm người dùng đầu tiên nội. dung yêu cái nội dung mới rồi cũng sẽ. tạo ra mâm thích sẽ copy và nó không. thích bây giờ sau tốt thì có của nó. không tốt kia đi sự Tìm kiếm cho nó từ. Google. nên cái đúng vậy chơi. Ok cái món này thì em sẽ đi qua anh đi. qua hết rồi đó Thì cái này thì em sẽ tìm. hiểu thêm cầm xem thì đưa lên trong cái. gì mà cái gì lại không rõ thì sẽ hỏi lại. rồi tiếp nữa là bây giờ bạn trực. tiếp theo là thuật toán Google. đầu tiên tại vì em những cái bài đầu này. nè cái phần mà phần lý thuyết nó nhiều. quá. Em cố gắng để đặt hiểu hiểu sau đó là. những cái bài Vì sao quá biết em thật. lòng. thì cái này được chứ mày sao em gửi.

Anh gửi hết cho em chứ cứ sâu sao vội đó. ngủ dậy đang sẽ rồi đó nha. rồi đây thì có Google thì em sẽ đi qua. một hai ba bốn cái một con chính của. luật. đầu tiên là Google Smart. Cái này là người để làm gì cái này một. tí của nó là nên nó Kim hạn thì cũng có. say mới cũng sang mới tạo của dùm em Em. xài á cái kia thảm em ra có nghĩa là vi. phạm việc xếp hạng của xe mới tại sao. tại vì nước xanh bói là chỗ bán này. thông tin nó chả có gì hết nó sẽ truy. mảnh em sẽ bạn. mà mình muốn khắc phục được cái cũng có. ngày lại là mình phải là sao mình phải. biết gọi ba yếu tố để bảo nó này. xin the face và stress và tố này để mình. thích đợi cứ sai mới của mình là tốt. nhanh hơn. cái cái tim Tao thích là sao đêm là sẽ. là chủ đề như là chủ đề của sai em phải. làm rõ chủ đề đúng sai của em để xứ đang. viết về du lịch mình phải rõ biết rõ và.

Du lịch làm sao cho qua hiểu được là lỗi. sai pass khi nói về du lịch. cho biết đau biết đó là lúc say xe phải. mới đầu quá hãy có nhiều cá sức vào ở. phải có đẹp đâu rảnh vào trong Sài để nó. nó nó nó phải đói top được à Ừ thì hai. cái ngay cái này là hai cái chỗ này thì. mình phải khắc phục bệnh vị thực khách. nào mình cắt đó thì vẫn sẽ là những cái. topic letter. nó biết rằng nó tôi Sao lại chụp công. chủ đề rồi là em biết xoay quanh chủ đề. một chủ đề em viết tất cả những bài viết. xoay quanh cuộc đời này em làm rõ cho. chủ đề đó. để nó tăng thêm này này trái tim này. rồi những cái em là những cái Phantom. thief vợ sanh yêu à. Anh có biết gọi là sao lại những từ phó. mà kiểu mà do bị bỏng rồi đó từng Bó và. đối thủ đó nó không Không biết thì hỏi. đó Nhưng mày từ khóa đó nó có devit. thường những từ khóa đó thì có dễ sao mà.

Sự thật luôn vậy nhưng chỉ có này xe. laptop để kiếm traffic ở mình kiếm càng. nhiều càng ít càng tốt à. em nói tiếp nữa là samantha keywords. cái này lại sao xem thích kỹ thuật là. những từ khóa Khởi Nghĩa có nghĩa là ví. dụ mà anh anh nói về giáo viên đi tìm. bạn viết một bài của giáo viên thì những. từ khó về Ngữ nghĩa là từ khóa bàn ghế. sách vở những từ khóa mà liên quan tới. do với bàn ghế sách vở học sinh trường. sẽ liên hệ là những từ khóa đấy Bàn ghế. sẽ vỡ này như Có Sinh Mệnh sticky wet. mình tận trong ba yếu tố này để mình đợi. nghe tim và Rocket của nó. rồi cái cây đó là cái đội tím website. website uy tín Hải Phòng thì nó sẽ dựa. vào cái Bắc Ninh Bắc Ninh mà chỗ rồi. cũng sai của em và những cái tín hiệu mà. Em truyền đi tín hiệu á cái hiệu của của. sai em phải truyền cái kiểu sai đi trên. các bạn test.

Vài cách em quay xây dựng a profile của. xe Axelo này em làm YouTube là mở. Facebook làm chúng tôi làm Pinterest rồi. làm mà. gửi gì cho những bạn mà medium đó rồi. làm forum. để tạo nhưng nội dung file để cho người. dùng tạo nick vào rồi nó vay rồi tôi. hiểu em để trên môi trường internet đó. thì khi mà một Có xe mới em làm cái này. tốt ok thì nó sẽ cho em khả năng lên top. nhanh thơ. này cái cục toán này á thì có sao mới mà. nếu nếu em không lành những yếu tố này. này thì nó sẽ rất là khó đi lên có. việc topic marker như là mình. vừa nói là cái gì xoay quanh để làm rõ. một. có nghĩa tao biết tới tôi có nghĩa là. biết những cái bài liên quan xoay quanh. chủ đề mà em cần muốn làm rõ những điều. em biết về em về du lịch Hà Nội đi thì. em sẽ viết những bài về. quán ăn vỉa hè nè Rồi những cái bài về. ẩm thực Hà Nội rồi về cách cách cách đi.

Đến Hà Nội bằng cách nào đó những chủ đề. đó xoay quanh những chủ đề là du lịch Hà. Nội để nó làm rõ nghĩa cho cái trọng. từng là du lịch Hà Nội. một cái chưa. đơn giản vậy. Cái này thì sẽ có một bài nữa dõi rồi. Cái này nên em yên tâm nói rõ luôn độ. này cái này cực kỳ quan trọng ừ ừ ừ. ừ ừ. Ừ Rồi cái thuật toán với ai đó mua bạn. đang. Con chó mày về con chúc con chúng ta đó. thằng chó này á lại khi mà Google nó ra. đừng có này á là mục đích của nó nó loại. bỏ những có size mà cái nội dung các lựa. nhớ anh thôi để em nói đó Bây giờ em Sao. anh sao chép bài viết này rồi cái tên. của em nó nó biết có ý từ quá gọi là cần. trên bông Vinh Tên. anh là cái tên rác để những cái tên mà. nó không có giá trị nó không có người. dùng truy cập đợi những bài viết không. người dùng truy cập. thì nếu mà cái độ rung cô này đổi trong.

Em những nội dung này nè Mà tên Sai của. em nó khoảng 15 đến 2 phần trăm đó mà. kiếm trên 15 Cà Mau thì thầy cô hồi nãy. sẽ phạt em rất là các em vì sao không. bạn em vì kỹ nội dung em kém chất lượng. đó. nhưng mà mình sẽ không tán được những. cái nội dung này những nội dung này nè. mình sẽ không có được tại vì sao mày. không có được ở đây mình có thể đánh. được nghe nhưng mà cái độ rung ngoài cần. tên móc này thì kinh doanh rác này mình. sẽ không đến được nếu mà em là một trang. web bán hàng này chị sẽ cho khóa này nó. sẽ có cái mục là. ví dụ đây những bài viết kiểu này. chính sách đổi trả này. đây này. và viết cho nó nhèo này nó chạy Có bao. nhiêu từ này có phải từ đó. thì những bài viết này đây mình phải. mình khắc phục đó mình cách nào mình để. cái thuộc tính là nodeath. mình không cho nó đét những nội dung này.

Phát là anh sẽ đến để đi Bạn có thể là. câu nói đồng hồ để đánh dấu các nội dung. quan trọng hơn. những cái này vui sau anh sẽ nói rõ hơn. về cơ bản là em chỉ cần hiểu là những. cái độ chung kết rất lựa mình không cho. Google cho em bé rồi những nội dung mà. nó không lập đó thì mình sẽ định tranh. nó thế này cho cái độ Ừ thôi à. a. cho tụi bay là thường toán là anh quên. anh quên là. cái này thì để ngăn chặn các hành vi mà. Spec lên đã bị người Việt Nam người ta. thích span Bắc Ninh đó cũng như trút là. khi mà làm sao ấy thì thì người ta hay. bạn bác lên và Google đã biết nó biết. điều đó nên nó phải ra cái đó này ra lúc. này để nó chạy cái ra nhận cái đứa mà. sparkly. Star Đăng Linh rồi Nãy anh nhắc rồi sao. nhớ anh nói nó cái này. vào đây hả bà mất Linh có nghĩa là ví dụ. là em sẽ chó Bắc Ninh trong một thời. gian rất ngắn em ví dụ trong 12 ngày mà.

Em rõ về lỗi sai của em là 1.000 2.000. vẫn lên đúng không Chị google nó sẽ suy. nghĩ nhờ nó kêu là làm gì một cái sai. mới hoàn toàn mà tự nhiên cũng đóng Bắc. Ninh vậy nữa Hả. Thì nó sẽ đánh phạt của Sai của em là Vì. sao bạn Saigon Bình sao bạn. nên bởi vậy nó mới ra cái lục là được. này đang có một cái khuôn này Đấy là hạn. chế nên chạy những thành viên sparklin à. ở Ninh Bình phải đến. rồi Có trường hợp quá cái này nè trường. hợp là em website của em mới nghe nhưng. mà em không có chó Bắc Ninh về con sau. quen. trong khi gió là đó là những cái link mà. do đối thủ đối thủ người ta chơi xấu. mình người ta cho cái những cái mơn bác. lên bản về sau quen người ta chó cái nhà. mất liên đến đâm hàng lên lại sẽ anh mới. cho em cái này chúng ta sẽ có đây à. ừ ừ. ừ ừ. ở. đài thể thao Từ từ năm cái đồ main mà có. 31.700 Bắc Ninh có nghĩa là.

31.700 đường. nhưng mà đã đến từ cả năm qua dùm em. thôi năm chỉ đường 5 chỉ trang web rồi. và em em xem cái biểu đồ nè xem nữa rồi. sẽ thấy được rõ được là. nó spa này từ nay nè. ngày 13 này à khi mở cửa hàng 13 đây rồi. trong khoảng tầm khoảng là. nói chung là một thời gian rất ngắn mà. lên 9.500. 9.500 Liên Xô bị say rượu đến cái cục. này lên thì kiếm có là nó đang spam này. những phát minh này bắn này đối thủ bắn. vào website của mình nãy mình phải khắc. phục cái này. bằng cách là mình Pixel đó. dexpert này được đâu Làm báo cho Google. biết. báo trên Google Samsung này hỏi cái này. với cái này em sẽ báo cho Google biết đó. là nó hiện lên kết đó là không phải là. liên kết Mình rõ về mà mà nay có đó liền. bắn mình từ chối mình từ chối những liên. kết đó là mình bảo cho dù biết à. ừ ừ. và. đồng thời là vệ sĩ gia tăng nghiệm của.

Bác Liên chất lượng để bù lại được mà. bắt Liên bẩn mà tổ gửi sai mình thấy dù. em có 100 bác Liên bắn thì sẽ tăng lên. em tăng lên 50 50 70 Bắc Ninh chắc nữa. để nó bù lại hiện cái viên đó sẽ kết hợp. hai cô đó để mình. đợi tốt của sao mình à. a tiếp tục đó Thư do cái tôi là sự toán. là homie boss. nó này ra đời để giúp cho Google hiểu rõ. được ý định tìm kiếm của dục hay gọi là. số Viettel à. ý thì cái này sao anh sẽ giải thích cho. em cái phần là số tiền này có nghĩa là. sao cái này là cái tìm kiếm của người. dùng nè cho một cái khó giá sữa giờ đây. anh sẽ cái này. về xứ em lên Google là có là cách làm. sữa chua đi. đó em sẽ thấy được là đầu tiên á là. những cái video trên YouTube này 1234 nè. đầu tiên nó sẽ hiển thị những video tiếp. theo nữa là em biết là đâu này rồi biết. vào những cái trang web đứng đầu á cần.

Phải top đó em sẽ biết được là nó sẽ. viết những gì à là biết các là sữa chua. nè. đã viết từng bước làm để chua thì mới. làm thịt chua rồi có hình ảnh này hình. ảnh từng bước làm luôn hình ảnh cần buộc. làm luôn hình ảnh sữa chua. Cái này tương tự luôn. vui trên từng bước này nhất quyết đào. vào rồi à ở đó. chợ này chứng tỏ từ phó vậy ý trên tìm. kiếm của khách này là sao khi mà khách. người ta gọi thì có này chúng to người. ta muốn người ta muốn tìm đến một cái. video hoặc là một cái bài viết mà chi. tiết và cách làm Bởi vậy em phải làm. cách nào đó em phải viết những bài viết. mình chi tiết để đáp ứng được những nhu. cầu tìm kiếm ấy lên tìm kiếm gọi lại cái. tên đó thì ven Tìm kiếm của Phát này. thì anh thích em đạt được cái cái yêu. cầu đó đỏ thì Google nó sẽ đánh giá em. cao mà nó đưa em lên top nhanh hơn. đó nên cái việc mà bạn em nhiều nhé từ.

Khóa này cái vụ. cái gì phải nhồi nhét từ khóa cái dụng. cái này cách chỗ đang vi các đặt sữa. chua máy làm sữa chua nó không còn hiệu. quả nữa hai quả không cao rồi đó thu hồi. nãy sẽ đánh giá Vespa có người đó. rồi thì làm cách nào để mình có thể lên. top được nhưng mà mình không ngồi à. À thì có khách. cái phục này cái phục đó em sẽ tối ưu. thêm các từ khóa mở rộng. ai thì có sao đâu thay vì cái tôi có. cách làm sữa chua đúng không Thì em sẽ. sẽ viết thêm cây những từ khóa là cách. làm sữa chua tại nhà rồi mẹo làm sữa. chua ngon rồi đó ví dụ như vậy Những gì. có mở rộng của thì có cách làm sữa chua. anh nghe từ có nhiều nghĩa từ khó thử. nghĩa là từ khóa simatic khi hoạt này. cái này nè. khi hoạt hình đó là có nghĩa từ khó thử. nghĩa là sao lại từ khóa mà nó sẽ liên. quan nó liên quan tới kia từ bỏ chính đó. thì dù cách làm sữa chua thì nó liên.

Quan tới sữa nè Rồi liên quan tới cái. dụng cụ làm sữa chua nè Rồi liên quan. tới việc mà mình cho vào tủ lạnh nè đó. trải qua nhiều vấn đề đó đã thì có nhiều. nghĩa. a. highly mặc đồ ăn shatec architech nó là. chứ Tôi đang cần cho từ khóa xe. có nghĩa là những cái link mà biết ăn. cho tắt về từ về ký tự có xe này là. không nên là ví dụ 101 cân anh sẽ lấy. thì em để tối đa là 1 15 cái hay chợ tác. từ vỏ xe thôi. còn em đến nhiều quá anh sẽ thay vỏ xe. đó thì nó đánh với spa. đó rồi tạo cái topic là tôi chuyên sau. không những là tạo có biết crypto nha. mình phải tạo chuyên sâu luôn chứ sao Có. nghĩa là em là Esport sp có nghĩa là một. chuyên gia chuyên gia trong lĩnh vực đó. chuyên gia trong vấn đề tài mẹ viết. ý là Google nó sẽ đánh giá cao em. rồi cấu trúc của sai phải rõ rồi cho con. chủ đề luôn bây giờ coi này nhìn này em.

Nhìn cái cái này đã có chút ngôi sao rất. rõ ràng đầu tiên là có tên giới thiệu nè. và có những danh mục sàn gỗ công nghiệp. xã hội giá rẻ sàn gỗ tự nhiên sang mỗi. rồi đó đúng không và có một bộ lót này. mà liên hệ nó rất rõ ràng bên trong này. nó sẽ có những cây gỗ này này này này. trong xe cổ này thì nó sẽ sang người. khác nữa nó rất là đội này. rồi bên dưới là Phúc To của tôi thì này. thông tin công ty hỗ trợ rồi Cái cái. link của mạng xã hội. Đó là ca khúc của sai. rồi thì anh sẽ đi tiếp phần cấu trúc với. sai luôn à ừ ừ. Ở. đây có chút sai thì nó có 3 dạng cấu. trúc mà em sẽ thường gặp gặp. đầu tiên là câu chúc khoảng khoảng là. sao vẫn là nó có ví dụ cái này ta chủ. với em nè mình dưới là có những bài viết. thôi một cái ra con thôi nó đơn giản. thôi nó không có gì nhiều hết kiếp này. cực kỳ đơn giản và nếu chúng là người ta.

Cũng có chút này thì nó không tối ưu ạ. Ừ tại vì đó ngã ba cái này bà viết cái. này. chả liên hoàn hết à. Ừ. rồi tiếp nữa là cấu trúc silo Cái này là. có chút Zalo này. Zalo là Zalo trong tiếng Anh có nghĩa là. tầng gì tao nó nhiều tầng bây giờ đây nè. em sẽ chia ra tầng này là Viết càng. những bài này chủ đề này viết cho những. bài này rồi Chủ đề này viết những bài. này Đó nó xài luôn cũng yêu tao. rồi coi giống tiếp theo nữa có rất là. không biết là tơ này cái này là topic. letter. topic letter là nó sẽ em sẽ chia ra từng. Cẩm tôi viết này mỗi cầm tôi biết là nó. sẽ có những bài viết một hỗ trợ cho các. phép này. biển xa em đi cái này đang trú từ cộng. tình cận cảnh. và câu chúc này á Nó sẽ được ưa chuộng. nhiều nhất và nó dễ là chung là hai. nghĩa là lúc này à. à à. khi. tình yêu là cấu trúc từ A đến. lúc này. cấu trúc silo thì thường dùng cho Y mệt.

Nè. chính trang cái hoạt điện tử còn mình. thì mình sẽ dùng cấu trúc này cũng lúc. này là cái kính. sự khác biệt lớn nhất giữa cấu trúc silo. này với ca khúc topic letter là có chút. Zalo là nó dùng nó dùng này đã dùng chỉ. có chút là danh mục em một con như một. tra một chai trên một con để làm rõ cho. cái câu đó còn có chúng ta biết là do đó. Nó sử dụng các internal đi. những cái liên kết nội bộ để làm rõ chủ. đề ở đây khác khác là các cơ bản cái. điều đó. nên khi anh thoái này anh sẽ xuống cho. anh tái là Ừ cái đang ở đâu À cái này. đó nó sẽ có những liên kết qua lại những. bài viết này rồi bài viết này liên kết. về kia topic lớn này. để nó làm rõ cho chủ đề lại. còn đối với cái câu trúc silo này thì. thì em sẽ chia ra từng danh mục đèn danh. mục ngày dành một ngày một bên dưới danh. mục qua lại sẽ có những bài viết bài.

Viết sẽ bổ trợ cho danh mục này đã làm. rõ cho em một này à. anh anh cho em xem mẫu cái Tết mà có cái. cấu trúc topic của bác ạ. Ừ. cái này là cái trang thương mại mới là. dùng cái cấu trúc không phải sẽ kết hợp. nha Vậy sự Cái này nó vẫn bán hàng Ví dụ. nó bán hàng này nó có những cái danh mục. sản phẩm này thì ra một sản phẩm thì nó. dùng. sàn gỗ robina này sàn gỗ công nghiệp nè. Đó mình dưới nó là sẽ hạt chia chia này. Nó kiểu như một sàn thương mại điện tử. rồi hả. đó ở bên trong đó là các sản phẩm à. ừ ừ. Ừ. cái này thì đó không có nè nói cho tao. biết lấy tờ dào đã ví dụ em có một bài. viết này đó Đây là một bài viết lớn quen. bài viết nói về sàn gỗ này nó công. nghiệp thì khi mẹ viết bài này xong rồi. đó bên dưới bên dưới bài viết của em này. nó sẽ có một cái bài có những bài viết. bổ trợ cho các chủ đề đó này nó sẽ liên.

Quan để chủ đề đó. đây like có nghĩa là trong cái cái này. trong cái này tất cả bao kiếp này phải. là liên quan tới các bạn biết này bố trợ. cho các bạn quyết chí này nó tạo nên một. con kích cỡ cơ à. thì khỏi sai cầu Thế thì để anh đang. kiếm bài rồi gửi cho gửi cho say rồi sẽ. nói chung là nó sẽ liên quan đến việc. mình xếp danh mục các bài viết vào nhóm. không ạ. Đâu Ở Nói chung này nó tương tự và ví dụ. gia sư cái một ngoài Bắc này đó mà lúc. này em sẽ tạo nên 2 cái danh mục 2 sim 1. là chưa mọc về du lịch đi một chiều một. về du lịch một chuyên mục về ẩm thực đi. trong du lịch đó em sẽ viết những bài 1. cái bài lớn về du lịch. một vài lớn cái và lớn rồi cho em biết. những bài mà nhỏ nữa bài nhỏ mà tôi để. bố chợ Nghĩa cho các bài du lịch đó. Đây là ca khúc có biết là tờ đơn giản dị. nhé à Vì sao vẽ chúng ta để lâu Huyền.

Thoại đạt được những nơi cần thứ như là. cái bài viết mới nhất trên chính là mình. viết bài mới nhất trong chủ đề không. liên quan cái. này anh cái này thì em ấn cái này được. quá. cái bằng cái này đây được cái đó. với lại em đem cho nó nấu kho lâu đấy. những cái này đâu phải lo hết hả. Có nghĩa là những cái link này linh linh. này đi lại link nofollow. cái này link dofollow lâu lâu nó sẽ. không ảnh hưởng tới cái bài viết này nè. Đây là những link dofollow này. nó có bị rò rỉ thông tin nhá Còn những. Liên này link dofollow này à. ổ. cắm lại là một cái topic này Các chảy. như cái mô hình topic to. Master mà anh Anh vừa được sâu cái mô. hình nhé Nó là topic 1 xong rồi có khác. thì. câu hỏi. cái này đi đường thật làm cho nó đâu. được điều chỉnh đưa hết này. cái này điều chỉnh được. đó Nói chung mình nhưng hai dây loa cho.

Sân bây giờ giấc bài lớn như lên Đà Lạt. này thì bên cạnh những phải lớn đó là sẽ. viết những bài về không tay Đà Lạt mà. vui chơi này ăn uống nè thằng nhận dịch. vụ thuê xe này những bài này nè Nó sẽ bố. chức bổ sung nghĩa cho bài đi lên Đà Lạt. này rõ cái bàn này là cái này là hoạt. động. này sẽ là vẫn. thấy nó sẽ liên tục tấn công cộng như. vậy. để hôm sau anh đi rõ vào cái phần này. cho em cách làm cái này nè. Ủa cái bây giờ anh bị rát cổ quá. Có thì em đăng vừa cô. giáo hiền cả. thôi chứ nhỉ đúng rồi ạ. Đây bị ốm rồi. lại mấy cao như thế thì thơ Thì anh chỉ. dạy con hay cà rồi. Dừng lại ca chiều ở ra tối. bởi vì không phải nói liên tục viết theo. ông cũng nói thì nói. người nói. Ok để bữa sau anh nói rõ phần này cho em. ơi. còn hôm nay. gửi cho em này ạ Ở. đâu cũng có yêu cầu gì. nghiên cứu bài tập 2A. anh. em có nghe bài tập này.

Em dựa trên tài liệu tài liệu mà anh đã. Tài liệu này lại liệu anh vui này. tạo giúp anh. một cho bà cho biết được bài topic. letter và giải thích này em thích giờ. đến người nói. rồi hôm sau đó. không sao em sẽ làm thế này em mua cả. luôn trên trang mà nó hả em. Ok Ok Ok Để tôi làm trên đá Gạc ngốc ạ Ừ. anh có vấn đề đầu tiên em phải có cấu. trúc nó sai chủng nè xác định được chủ. đề của mình sau đó là mình bây rồi chi. tiết bên trong. rồi Ok có gì mà không hiểu là nhắn tin. thoại không à Để. mình. cũng chúng ta bây giờ em đã biết ta để. tìm được một ít là gì Đúng rồi em không. phải để nên một cách của nó nhắn hả. Ai. biết đâu hỏi cái xác em phải định hình. được xác định được. và ghi chú. Cái đó là cái mã ý định em rồi còn cái. chủ đề sữa em làm bên làm về mỹ phẩm. hoặc là làm về du lịch đi làm về đó nó. phải rõ ràng chủ đề của em.


https://youtu.be/0jrW09HqNjoKhóa học seo online miễn phí – Học SEO từ đầu (buổi – Bài Học 60s
Cho dù là anh cứ thực hiện. còn cái tiếp theo là công cụ thứ 2 công. cụ này nè web developer. công cụ này thì để mình kiểm tra cái thể. H1 nè. h122 thì có thể đó và kiểm tra