Hướng dẫn tự học SEO Website lên TOP1 Google từ A-Z (Phần
Ước gì có nghĩa là các bạn đang dùng. điện thoại đúng không các bạn điện thoại. để bên tóc trái đó có một cái cái cái. nút biểu tượng cái micro headphone này. thì tắt ép Noni góc trá

Hướng dẫn tự học SEO Website lên TOP1 Google từ A-Z (Phần 2)

Ước gì có nghĩa là các bạn đang dùng. điện thoại đúng không các bạn điện thoại. để bên tóc trái đó có một cái cái cái. nút biểu tượng cái micro headphone này. thì tắt ép Noni góc trái điện thoại đúng. không ạ. Ừ ok nhiều bạn không biết nghe lời mẹ ru. nữa tao 133 thành viên rồi à. Ừ đúng 8,5 nhé chúng ta bắt luôn. À hôm nay tất cả các bạn nào mà hôm qua. học mà hôm nay quay trở lại cũng như các. bạn đang rất là quan tâm đến khoa học. Casio này còn Tôi tin là một số các bạn. khác thì không nghĩ tao nhét vô là cần. biết cho họ không sao cả bởi vì mỗi. người một lựa chọn và mỗi người một. ngành nghề kinh doanh để có những người. nói lời Casio không phục vụ em thì không. sao Nhưng mà tôi thấy là rất nhiều người. rất nhiều người các bạn đang rất là con. tameteo mặc định hôm nay là có đến 139. người đang online rồi và tôi tin cho con.

Số này sẽ tăng lên rất là nhiều trong. thời gian tới và nếu các bạn thực sự. muốn đi sâu vào ngành này bởi vì đây là. một ngành học cực kì tuyệt vời thì bạn. hãy theo dõi hết cái chương trình ảnh. của tôi ngày hôm nay Đồng thời thì các. bạn phải đào sâu thêm bằng bất kỳ cách. nào học thêm từ Thái Lan hay là học từ. thầy bất kỳ thấy người khác và bị Casio. là một cái nền cả cực kỳ quan trọng bạn. nên tham gia và bây giờ là 8 giờ năm rồi. tôi sẽ tắt webcam và các bạn cũng đồng. đồng ý các bạn tắt với cam lòng yêu lại. không cho ta ấn vào webcam đi nó biểu. tượng. ở cùng nhau Tắt với kali và tôi sẽ vào. đào tạo luôn các bạn hãy comment số một. chúng ta bắt đầu học ngày hôm nay hãy có. mẹ cho một điểm A. Ừ ok trước khi mà các bạn vào học thì. tôi cũng có một đề nghị là nếu bạn nào. mà chưa biết kênh YouTube của tôi thì.

Bạn hãy tìm cái kênh có tên là Nguyễn. Hiếu làm các bạn hãy bằng cách nào đó. bạn đăng ký một cái theo dõi đăng ký. theo dõi mà Ấn Độ có biểu tượng quả. chuông Để mà xem các cái video mà tôi. tôi hay Rất là hay ra mắt ở cái kênh này. các bạn theo dõi thêm những cái chia sẻ. của tôi thì hôm nay thu ta sẽ phải học. thôi đó là. ý kiến thức ngày hôm nay là thứ buổi số. 2A. em heo masteri ngày hôm trước mà bạn nào. trước có điều kiện để mà tham gia các. buổi này buổi số 1 Thì Nhiệm vụ là các. bạn phải xem lại về Rõ ràng là cứ buổi. học ngày hôm qua thì nó liên quan đến. buổi học ngày hôm nay nên là những ai. học bởi một rồi thì buổi hay các bạn. chắc chắn nó sẽ tiếp thu một cách nhanh. chóng hơn cái xe Master buổi 2 thì tôi. sẽ đào tạo cho bạn về phần seo onpage. anh đúng không ạ Sao nó chia ra hai chữ. phái chính đó là Seo onpage Seo offpage.

Thì tôi sẽ giải thích quay cho các bạn. là xe ăn quay nó là cái gì mà Seo. offpage là cái gì thì onepay thì gọi. nghe rất là dễ hiểu rồi Con cũng hay là. bạn làm bạn tối ưu trên chính cái trang. web mà bạn muốn tôi yêu thế còn Seo. offpage là bạn cần phải xây dựng hệ. thống liên kết hai người ta gọi là. medlink hệ thống mạch Linh hệ thống. mylink để mặn trở về cái trang bạn cần. sale những cái website vệ tinh hay là. những hệ thống cách Linh này từ bên. ngoài Top là bên ngoài nhá Họ học là. Oppa là không ở trên trang có nghĩa là. bên ngoài hệ thống vách lên ngày trở về. cho những cái hệ thống mình cần Seo thì. đây là những hai cái xương cái Seo chủ. đạo từ trước đến nay và bây giờ đang. hướng về One Piece nhiều hơn thì lại con. quay cao hơn chiếm trọng số cao hơn thì. chúng ta phải tập trung ở phần này chào. mừng 161 các bạn quay trở lại với buổi.

Học của. D3 trong buổi ngày nay thì tôi sẽ chia. sẻ cho các bạn chủ đề về Seo master và. liên quan đến kiến thức nhiều nhất về. phần xe One Piece mày ngày này nó vô. cùng hay cam kết các bạn cực kì hay luôn. thì các bạn phải tập trung rất nhiều để. bạn hiểu được ứng dụng được trong công. việc các bạn thế thì xe Audi nó nó có. rất nhiều cái thứ chút phải tối ưu trên. chính cái trang web của bạn thì hôm. trước thì làm nhắc lại kiến thức kém. chiếc là các bạn phải hiểu được website. thật nhanh rồi nó gồm có nhiều chăng con. gồm nhiều trang con đúng không website. tập hợp hàng hàng ngàn hàng chục nhà. hàng trong này thậm chí hàng triệu chăng. con và mỗi trang con thì nó nói về một. cái chủ đề nào đó nói là một điều gì đó. và mình phải tối ưu từng cha con đúng. rồi lắp sai buồn nhiều tranh con hay là. nhiều gen mỗi một euler là một cái trang.

Của mình thì tôi phước này thì tối ưu. rất kể. ở Tân URL từng trang đất từng user để. lâu đây tốt Hôm trước thầy lang nói rồi. đúng không mặt thấy có một cái ví dụ đó. là chúng ta có những rất nhiều tranh như. trang chủ này chúng ta có trang danh mục. cấp một đây danh mục cấp 2 này chúng ta. rất nhiều loại trang web tối ưu chúng ta. phải có những trang chủ chúng ta được. tối ưu trang danh mục cấp 1 Chúng ta. phải tôi yêu Trang danh mục cấp 2 rồi. cách sản phẩm trong các danh mục đó các. bài viết đối ngoại các bài viết trong. các danh mục nó ok các sản phẩm dịch vụ. các bài viết đó các dịch vụ đây chính là. toàn bộ những cái trang web chúng ta. phải tối ưu. chị đánh Vậy thì ngày hôm nay chúng ta. học về sân bay thì chúng ta cũng phải. học cách để mình tôi yêu được tất cả. những thành phần này theo một bí quyết. chung nhất là lý thuyết trên như thế nào.

Thì hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau chia. sẻ với các bạn thì thể làm ví dụ. à à. ở một trang web ví dụ lâu các dạng như. sau http đây một cái oll cho con lạnh. https bây giờ là có thể giao thức ssl. vào mặt đúng không thấy ví dụ như là cái. anh lớp mình đây có anh anh vừa nói với. tôi là anh ở cái trang là là đây Ánh này. cân điện tử 27 đây anh gọi lượng web anh. ấy lộn lắm đấy thì đương nhiên là lần. rồi Tôi xem tốt việc kiểm tra rồi làm. lắp thì tí thôi các bạn sẽ rất là lâu. đâu thì cái là ví dụ như là cái chai này. của anh đấy trang này người ta là trang. bìa trang này người ta lại trang chủ các. bạn Cái này nó có lẽ trang chủ trang chủ. là Trang mà gõ tên miền vào thì nó rất. nhận đầu tiên là gì nè trang chủ đây rồi. Bây giờ tôi một cái mục là cân công. nghiệp thì cái trang cân công nghiệp này. người ta gọi là Trang danh mục cấp 1.

Ở trong công nghiệp để có cân ô tô thì. là danh mục cấp 2 loa thì ông nhỉ cân. sàn này cấp 2 cân bàn điện tử k một cân. bàn nhỏ hơn 30 kg là cấp 2 thì anh này. chắc chắn chưa học thì làm rồi ngữ học. Việt Nam để sẽ không bố trí như thế này. sẽ không không không không không bị lỗi. như thế này Ok thế thì trang này người. ta là Trang danh mục cấp một danh mục. cấp một đúng không. ở trong cái mực ban công nghiệp đây này. trong văn công nghiệp này văn công. nghiệp Tốt nhất là nhờ chị nó cân công. ngắm nhà cân công nghiệp là cấp một này. thì trong cân công nghiệp nó có cân ô tô. 40 tấn ở nhìn được rõ kem này xét cân ô. tô 40 tấn hiện chưa Rồi cái thằng này. mới là danh mục cấp 2 danh mục cấp 2 lên. một lá danh sản phẩm cấp 2 sản phẩm cấp. 2 danh mục sản phẩm cấp một đúng không ạ. về trong cái cân 40 Tấn này thì đây tất.

Cả những cái thằng này là là có thể là. sản phẩm của nó sản phẩm chi tiết và nó. 40 tấn còn từ đây thì đây là một sản. phẩm chi tiết nó có thông số các sản. phẩm chi tiết vé điện thoại thông số các. bạn đồng yếu mà tí đã chúng ta sẽ kiểm. tra cái xem Cái này thì còn thấy rằng. các website này nó không chọn serre chắc. chắn như vậy rồi vì chưa học thế này mà. nhìn thấy biết lỗi quá nhiều luôn Nói. quá trời luôn thì các bạn sẽ được thấy. Lem hướng dẫn các bạn phân tích trang. hết này Đây là một cái trang này người. ta gọi là sản phẩm vào đây à. Gì vậy Gì có nhắc lại là website của con. trang chủ này các trang danh mục sản. phẩm cấp một sản phẩm có 2 dạng được. ngoài pit tông màu xanh của trái đất cấp. 2 rồi các cái sản phẩm chi tiết cho sản. phẩm Chi tiết cái gì mình nói cái gì đây. và mỗi trang này nó sẽ nói về một cái từ.

Khóa nào đó đúng không cái thằng này nó. sẽ sale mình chơi theo kiểu gì treo từ. men cân công nghiệp xem được treo từ cân. công nghiệp đúng không nhanh 1 cấp 1. 3 Cách trang chủ đề tìm mình cũng xem. một từ nào đó chính từ khóa chính theo. một tục phát chính ở đó nó học cấp 2 thì. cái thằng này nó xem cái gì sao là cân ô. tô 40 cân ô tô 40 tấn rồi 150 tấn đúng. không ạ Cái thằng sản phẩm chi tiết này. nó nói về cân ô tô 40 tấn đúng không Thì. mình xem thử ngoan cân điện tử cân điện. xe điện tử ô tô 40 tấn vậy thì các bạn. có thể biết phải làm kết luận là kết. luận là mỗi một trang web kết luận là. địa mỗi một trang web nó liên quan đến. tới một tử quá hoặc là một nhóm các từ. khóa liên quan từ khóa liên quan và mở. rộng đấy liên quan. Anh hello 185 bạn rồi các bạn có nhiều. cần em ạ. thì các bạn có hiểu cái này comment các.

Bạn comment hiểu cái này ạ Hello. thì các bạn ô tô lại mà thuật tranh cát. vẽ miếng trước đây bị liên quan này em. này các bạn thực sự hiểu không ạ comment. Tôi chúc chữa hiểu đấy ạ. à à. à à. cách tẩy Nam tin rằng Thầy Chia sẻ cực. kì là tuyệt vời Theo kinh nghiệm của. thầy theo trải nghiệm và thầy thì có thể. hiểu được đúng không ạ Vậy thì mỗi một. trang web bạn phải tối ưu nguồn từ khóa. nào đó cụ thể ứng mà cái đường link đó. một từ khóa ở những linh nào đó một từ. khóa ứng với quân đồng minh nào đó mà. mình phải quan tạo ra rất nhiều đứng. Linh đúng không ạ Vậy thì muốn Seo nhiều. từ khóa 1 sale hàng ngàn từ khóa thì bạn. sạch tạo ra thằng nhen euler liên quan. tới tới nó đúng rồi bằng cách đặt tạo. bài viết tạo đại học sáng tạo danh mục. trước tại các danh mục trước đúng vào. cấp 1 cấp 2 rồi Bạn phải tạo các bài.

Viết tạo các sản phẩm đúng không Bạn. phải viết 323 mình đang sản phẩm Vân Vân. thì bạn sẽ có hàng ngàn và như vậy thì. bạn cho tôi yêu hàng nhanh từ khóa. laptop và như vậy thì tiền tiền không có. thể nói rồi tiền đến từ đâu ạ tiền đến. từ nhu cầu. ý của thị trường mẹ thấy là một thế thôi. mà ở đó website của bạn lên tốt rất. nhiều từ khóa đó rất nhiều từ khóa liên. quan đến nhu cầu đó liên quan tới nhu. cầu của khách hàng các bạn nhớ từ kiến. thức ngày qua thì đi thật nhanh lại như. vậy đủ muộn tiền đến từ nhu cầu của thị. trường mà đó website lên top rất nhiều. các từ khóa liên quan đến nhu cầu đọc. Vậy thì hôm nay mình sẽ học tối ưu từ. cái link face này cái trang nick này. chẳng biết là đó là một lên Face nhá các. bạn cần thiết kế theo dạng alipay người. ta hay nói như vậy Nhưng mà thực ra bản. chất là một trang web là một trang web.

Bất kỳ là một trang web bất kỳ hai người. ta gọi là một lên Face cũng được. ở Tuy nhiên cái khái niệm về Alfea các. bạn hãy nói nghĩ rằng đó là các trang. quảng cáo rồi nó cũng sẽ duy nhất và một. cái sai nghĩa trang thôi đúng không ạ. thì phải đấy tôi sẽ chia sẻ Sau mình. nhiên hôm nay chúng ta sẽ học với xeon. quay thì chúng ta sẽ tối ưu từng thành. phần như thế nào Ok. có 196 thành viên rồi các bạn quá tuyệt. vời luôn và đây là những người mà quan. tâm nhất đến Seo rồi Đây chính là người. tiêu cần Đây là như vậy tôi cần và số. lượng thành viên đang lên đến con số 200. người nó rất là tuyệt vời Vậy đi tối ưu. các bạn đi đi sẽ One Piece là két kỹ. thuật tối ưu vào chính tích Châu tích. bạn cần bạn cần sẹo Lễ hội Bà thầy bói. nói rồi chắc ít chính là một cu là một. khu là cụ thể bất kỳ nào đó bạn muốn sẹo. muốn vào destop muốn nó lên top với từ.

Khóe bạn Bạn muốn bạn muốn đương nhiên. từ khóa đó phải liên quan đến trang like. đó đúng không ạ One Piece. ý là các kỹ thuật mặt tác động vào bạn. tối ưu chính trên các cái trang click mà. bạn cần xem được không Ok baby xe One. Piece Nó tác động vào những yếu tố nào. Nhưng ghét yếu tố. a selfish quan trọng bạn tác động vào. những yếu tố quan trọng như sau. are you tốt nhất người ta gọi là 2 chổ. tiêu đề của trang web còn ghi đi thành. phần thứ hai người ta mà tiêu đề bài. viết. mục tiêu đề bài viết hay là sản phẩm hay. dịch vụ tiêu đề có hai loại nhá Thằng. này Đặt tay tôi của chanh nhá Cái này. cực kỳ quan trọng nhất các bạn rất hay. bị bị bị nhầm lẫn giữa tiêu đề của trang. web và tiêu đề của bài viết hay sản phẩm. dịch vụ hay là ngày cực kỳ kinh khủng là. rất hay bị lẫn hay bị lẫn nha. Ừ tí tôi sẽ phân tích cho các bạn biết.

Là các bạn rất không hiểu về phần này. anh nha Ok cực kỳ ít người giải thích. cho bạn hiểu phần này và họ không đủ. kiến thức để họ giải thích cho bạn hiểu. con này. Ừ rồi chú ba lá là decoration matelasse. Glyxin Nicolas II. kể từ đó là phải tối ưu cho tôi các yếu. tố nhấn mạnh peu màu sắc vân vân bạn lại. thay đổi các yếu tố nhân mạng như thế. nào bạn tối ưu cho tôi vẻ heading đúng. không ạ Hết đình. Ừ Ok bạn tôi yêu cho tôi về hình ảnh tối. ưu bé Linh nội bộ tối ưu việt còn ten. còn ten cách bài viết lại nội dung bài. viết đó bạn phải tôi yêu như nào các yếu. tố các yếu tố khác. cách cài AutoCAD thì có rất nhiều yếu tố. ví dụ như là bạn phải biết tạo sai mát. như thế nào ww Tun ăn ở. anh www như thế nào đu follow. a nofollow vân vân bạn phải biết những. cái thuộc tính như thế này thì cái này. là những cái mà nó nâng cao hơn một chút.

Nó có nâng cao một chút. ở tốc độ load trang vân vân Thế thì tuy. nhiên những yếu tố nào là những yếu tố. quan trọng nhất mà chúng ta phải tập. trung làm thì đây là những yếu tố quan. trọng nhất đó là bạn phải hiểu về tiêu. để trang web Bạn có yêu là tiêu để trang. web bạn phải tối ưu được tiêu đề bài. viết. Ừ rồi bạn phải biết cách chúng Meta. descriptions. Ừ Ok bạn sẽ tốt biết cách tối như vậy. hát đi. Ừ đúng rồi tối yêu bé đã kêu ô tô khác. về đối ngoại Vân Vân là sau này thì. trong nội dung ngày hôm nay thì tôi sẽ. chia sẻ các bạn những yếu tố quan trọng. đó là những yếu tố màu đỏ trước về những. cái yếu tố khác thì có điều kiện Chúng. ta sẽ tìm hiểu sau trong nội dung này. này. vì vậy chứ body lần lượt số 1 đó là. chúng ta sẽ học về tôi yêu về tiêu đề. trang web tiêu đề trang web Việt Nam gọi. là tiêu để trang web cũng được tiêu đề.

Chang Mày nhớ nhá khác với tiêu đề này. là tiêu đẹp bài viết khác nhau lắm nha. các bạn nhớ cho tôi. tình yêu đẹp trang. A và tiêu diệt bài viết là khác nhau vậy. trước hết yêu là trang web món này cái. gì thì đầu tiên mình được nhiều đó là vị. trí của nó là đâu Bạn có biết được xác. định vị trí của Tiêu là trang web Bạn ký. đi một giọt tối ưu tiêu đề của trang web. ừ ừ. khi chúng ta có một vở Vaio 212 bạn. Anh hello 212 bạn các bạn các bạn có bút. vở video ạ Hãy thật nhanh đi ạ. anh đúng không ạ Ok tốt rồi chúng ta sẽ. tập trung ah đùa này sẽ không chat nữa. tập trung trước hết là vị trí của nó ở. đâu thứ nhất các bạn nghĩ đi Vị trí của. nó là nằm trên thanh tiêu đề là như. không thay ra xem cái bài này bài này. các bạn đọc được tiêu đề nó thôi các bạn. đọc được Nhưng mà bên trên đây này là. những cái chết đi không mình chỉ chùa.

Thanh Kiu này thì cái thanh tiêu đề này. là cân ô tô 40 tấn phải cân được từ 4. lên tấn tìm bạn có thể nghĩ rằng nó lấy. đúng cái cách sẽ lấy đúng tiêu đề của. bài viết. Ừ nó làm chủ đề cho chanh không mà nếu. hai cái này giống nhau. Ừ đấy mình gặp nhau luôn vậy đầu tiên. chứ học đi Vị trí tí phải giải thích khi. nào được nó nằm trên thanh kiu này nằm. trên thanh tiêu đề của một trang web vị. trí nhất là nằm trên thanh tiêu này à. Ừ thứ hai là. a Note 5. Ở dòng số 2 nửa thường làm sao ai ở kết. quả tìm kiếm Google kết quả trên Google. kết quả trên Google Ok 3 Thầy thử suốt. đêm cái từ khóa này thấy xuất trên trên. Google xem là là quét sân em đứng đầu. chưa thấy xuất là cân điện tử 40 tấn Đi. cân điện cần ô tô điện tử 40 tấn đi phải. Sơn cái quán này Thế thì bạn thấy rằng. là quảng cáo rất nhiều nhé mình sẽ bỏ. qua những vị trí quảng cáo này mình xem.

Sau trong chương trình chuyên sâu thì. tôi dậy quảng cáo Google ads sau cái còn. bây giờ bạn lấy đây là website của cân. điện tử ông này là bao nhiêu đang cân. điện tử 247.com này chấm v e này đây. đứng số 2 đúng không được cho ai nha Thế. còn cái thằng cân công nghiệp chấm net. này đang đứng số một đúng không ạ Thằng. này nó Seo được quá là 30 tấn 40 tấn 50. tấn đúng không ạ nào cả lớp nhìn nhá. Ừ đấy vậy như nó nằm ở dòng xuống hai. sau dòng đường dẫn này xong nó Google. này bạn đi nó là dòng số 2 thấy chép cho. bạn xem nha Đây cân trong này luôn đi để. cho thằng này lên cho cái ông này lên. luôn. âm nhạc nào. Ừ vậy đi. Ừ vậy đi cái dòng này cái dòng này người. ta phải tiêu đề tài tổ và người ta đẹp. trai của tre. cho tất cả cao nắm được Tay Của Cha nghỉ. à. Anh hello. Khi bữa nay có lẽ con lắm Bây giờ các. bạn có nắm được thay đổi đó là đâu nhỉ À.

Ừ ok lắm rồi đúng không. em có cần lấy ví dụ này không. cho ví dụ nữa nha. Ừ tôi còn bị khác đi. cho ví dụ khác là iphone11 đi. xe ô tô các ống ống nhựa hắt HD pe đi. Thế thì cái tiêu đề đó là ở đây này báo. giá ống nhựa HDPE Tiền Phong cái này cái. này người ta là chủ đề Ấn vào đi. để tí nữa là mày chết anh lô đề này có. gì không. ở đây là tiêu đề bài viết mà nó kêu này. biết nó là như thế này. em báo giá ống nhựa HDPE pe100 nhưng mà. kêu đèn trang web dài hơn và nếu không. thấy báo giá ống nhựa HDPE gạch ngang. ống nước pe100 Tiền Phong bạn thấy không. Hay là mày. để tí nữa thấy giải thích rất kỹ cho này. rất là hay mà chúng ta phải nắm được. Ừ ok. thế nào. ở đây chính là tiêu đề Bây giờ là tiêu. đề. Ừ cái dòng cái dòng dòng này nó gọi tiêu. đề của Trang. vị trí đoạn video cho tôi à. mục tiêu đề của cha nó là một một trong.

Những yếu tố quan trọng bậc nhất khi làm. sao do vậy Bị bạn phải bạn phải biết. cách tối ưu nó bạn phải biết cách tối ưu. anh Bởi vì nó ít một trong yếu tố quan. trọng bậc nhất là cũng không trước công. chúng nhớ các bạn có nhớ cái từ khóa ôn. entitled allintitle và từ khóa nhép vào. đây không từ khóa này Thích cái gì nói. rồi Nếu mà còn nhiều công ty nó cũng làm. sao cái từ quá này có nghĩa là nó sẽ. viết nó sẽ đưa từ khóa nó sẽ đưa từ khóa. nào tiêu đề đúng mà nó sẽ đưa từ khóa. vào tựa đề có nghĩa là hãy liệt kê cho. tôi là tất cả các trang web như thế này. các trang web trên thế giới này có cái. từ khóa xuất hiện trong chủ đề em quay. lúc nào cái rồi đúng không. Ừ thì có nghĩa là đi nhưng cái chân em. nào có từ quá không nên nó sẽ là đối thủ. cạnh tranh nó là đối thủ đấy nó là được. chanh chúng ta do vậy thì sao mà do vậy.

Thì đây là một yếu tố vô cùng vô cùng vô. cùng quan trọng bằng ghi là một yếu tố. rất quan trọng. ở bậc nhất bậc nhất khi làm xèo bạn nghe. đi nó yếu tố quan trọng bậc nhất về nếu. ai làm chưa tốt cho tôi này thì các bạn. thật là là phí và thực sự là các bạn. đang chưa hiểu gì về xem I. Vì vậy bạn đi cách Tôi muốn nói như sau. thay cho chang tiêu đề của Trang như sau. ít nhất về độ dài đoạn ghi điểm về độ. dài. em về độ dài. thì nó sẽ. từ nhỏ hơn 70 kí tự đẹp nhất là 65 ký tự. là đẹp nhất 65 là đẹp nhất Tuy nhiên lo. cho phép tối đa đến 70 không Sao lại. chế độ dài của đó nha. đăng ký tự nha ký tự chứ không phải là. tư đâu. A Lie. ở đó là gì thầy chứa từ khóa cần Seo. phải chứa từ khóa mình cần xem trong. tiêu đề. có chứa từ khóa chưa đủ như vậy chứ thì. chứa rau giàu được quá nhất có thể Cái. này là cái này là cái Tí thầy giải thích.

Không được nha chứ chưa đủ đâu nhưng mà. chỉ chưa rau dọc. a Tiếp theo là cái thứ tư. ở đó là nó phải duy nhất từ khóa phải. duy nhất này là mỗi mục tiêu đề mỗi tiêu. đề là có một cái nội dung duy nhất không. được copy không giống nhau. Ừ cái thứ tiếp theo nó là gì ưu tiên từ. ơ nhá xuất hiện từ bên trái qua phải qua. phải Ok nào đây chính là một số cái lý. thuyết có việc tối ưu trang và qua đây. thì thấy bí tục cho các bạn lại những. cái điều này nó đã tốt hay chưa độ dè. rồi. Em biết là chúng ta sẽ Phân tích cách. tiêu đề của một cái bạn lớp mình luôn ở. đây là mình đây lớp mình Đây là canh cân. ô tô này thì cách tiêu đề của anh nghe. Đang là như thế nào. từ cánh sen lấy đúng cách cân ô tô 40. tấn phải cân điện tử 80 tấn là lấy đúng. cái này luôn làm tiêu đề thì nói chuẩn. Seo hay chưa thì chúng ta sẽ cùng phân.

Tích này. khi chúng ta sẽ đi vào một số dự án thực. tế các bạn cho thấy Lam một vài cái này. comment cho thấy là một vài cái website. của các bạn chúng dưới tí tao ví dụ thêm. nha nha vài người đi comment website. ừ ừ. Ừ ok. ạ Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu ngoài. luôn. Chúng tôi sẽ phân tích. Ừ thế thì làm sao để biết được cái. website này tiêu đề đó là gì thì thấy. làm quen lại bận lớp môn là bạn Bạn vào. trang web đó và Tấn cân xíu Bạn ghi. kanjou cần tung nhá thì nhắc lại nhà tao. trang web này cần kiểm tra này vào chai. này cần chai này ấn khăn cho new. em tính control + máy khí mu sau đó 3. tấn tiếp theo này ấn căng Zone II. a control + các phím f f. anh được chưa Sau đó bạn tìm bằng gỗ đi. Bạn gõ Bạn gõ cái từ là title thì nó sẽ. xuất hiện cái tiêu đề đó nó chết khỏe. các bạn bạn tìm cái đúng rồi tìm thấy. dòng đó ạ.

Khi nào Okay Bước 1 vào trang web cần. đẹp trai lớp 1 là vào trang web cần kiểm. tra tiêu đề à. cho trẻ lớp 1 Sau đó bạn sẽ ấn control. Who control fmobile chúng ta sẽ thực. hành đông này nhá cần chúc ông này nó sẽ. ra mã nguồn này cho bạn cắt cho phép vào. đấy nó sẽ Âu này Bạn gõ là là trai cô. này mà theo mình có đúng như thế này này. là có đó đây. an toàn thực hành đi. khi nó biến 232 bạn ơi 233 một các bạn. thực hành được không Hello các bạn anh. đi. A gọi thằng Anh. có rất nhiều đúng không Lớp mình có rất. nhiều website Tí nữa chúng ta sẽ sẽ phân. tích một vài website nhé các bạn tưởng. anh đi. i h g Soul. Lê Hoàng Gia Sona đấy đúng không bảo mật. https chưa cài lại cài ngay htts nào anh. Hoàng gia này không biết là là nhân viên. của anh Cương ngày đánh cương này nhá. Bây giờ tôi đi cho là một cái bài viết. là bánh cương đi.

Để tí nữa kiểm tra nhé Thấy hệ thống bơm. nước này thằng này thế thống hệ thống gì. Hòa lưới hệ thống năng lượng mặt trời. độc lập hệ thống nào sau đây thì mình sẽ. Tôi yêu như thế nào Sau này đấy anh này. là thì anh ấy kêu đẹp mà anh là như thế. nào Okay GS đẹp trai Anh này trước. ở đây là căn ô tô anh calo thì bạn chăm. sóc nha à. con mèo. thì các bạn có làm được không ạ Cho tôi. phải bạn có làm được không ạ. Anh hello. Ơ sao lại con này mình không khác. chị đã lấy được chưa Về chưa. Ừ tao lấy chủ đề vấn đề cần đẹp trai. chưa. Ừ ok copy sao chép. Ông xã đang làm ở bãi xe đi người bạn. biết làm cái chat với mày thích nhất. tiêu chí đầu tiên là độ dài độ dài thì. bạn sẽ dùng cái nè thằng ở trong video. có cái hàm lên hàm len là lấy độ dài mở. ngoặc nha tôi nhắc lại nhà len bằng led. của Cái ô này đóng ngoặc còn ghi đi bằng.

Len của ô ô cần lấy ô này là oa mà là. dòng một cột a lòng một người ta vẫn. ah1n bàn học ký tự Vậy thì đầu tiên điều. kiện đầu tiên là độ dài độ dài Okay tiếp. theo này. Khi nào đầu tiên là độ dài của nó là nhỏ. hơn 70 ký tự này đúng không chứa từ khóa. chưa có chứa từ khóa chưa có chứa từ. khóa rồi Cái này Ok đạt tiêu chí là nhỏ. hơn 70 ký tự chứa từ quán Tuy nhiên giàu. từ quá thì chưa Cái này thì chưa phải. tối yêu cái tiêu chí này đi đây là tính. cái quan trọng mà em đang bị lỗi. Khi nào chưa giàu thế bây giờ sửa làm. sao cho tàu nào bây giờ này các anh sửa. này cái gì nếu mà nhập làm tôi đi cái gì. cần ô tô 40 tấn phải cân điện tử 40 Tấn. Ừ thì tôi gồm có thành một cái là cân ô. tô điện từ 40 Tấn nhá cân ô tô điện tử. 48 chưa. em bận đặt ưu tiên cái gì thì bạn đưa nó. tính từ bảo ưu tiên là giá rẻ đâu thì.

Cho giá rẻ mèo giá rẻ không ưu tiên ưu. tiên sự thì kêu gọi là con là hàng nhập. khẩu hàng chính hãng hay là gì chính. hãng không rồi nếu bạn Seo ở bạn sẽ sale. từ này ở cả nước đây là Hà Nội thôi thì. thì bạn xe ở Hà Nội thì bạn cho như vậy. bạn ạ. em và bạn thấy rồi bạn thấy giờ làm bằng. hàm led của cái này xem kiểm tra samland. rive bằng bao nhiêu 58 đôi bạn cho thêm. được bạn cho thêm được lẽ HCM. TP.HCM. E63 đúng không giá rẻ chính hãng. trẻ suy tín Ui dời ơi quá đẹp luôn cả. lớp nhìn lên ngon không. a baby 79 tự vẫn đủ nhưng mà cái này. được giàu hơn rất nhiều. Ừ cái này rất hay nhất là tập trung vào. cái này ra tiền tập trung vậy thôi Tôi. đang dạy các bạn ra tiền đấy ạ. I now baby Tại sao tôi để bảo giàu. Ừ cái gì khi người ta có tân cần ô tô 40. Tấn Hà Nội thì thằng này mới tốt cân ô. tô 40 tấn Hồ Chí Minh thằng nào đến tốt.

Cân ô tô 40 tấn giá rẻ thì thằng nào tốt. cần ô tô 40 tấn Chính hãng thì là cái. tốt Cứ như vậy 40 tấn điện tử Hà Nội cần. ô tô 40 tấn điện tử HCM cần ôtô chính. hãng điện tử H Nội Hà Nội cần ôtô chính. hãng điện tử HCM cân ô tô chính hãng uy. tín chất Hà Nội hạt nở động ra à. để cân ô tô uy tín HCM có lại là bạn làm. cái gì thì làm thì thằng số 2 nó tốt hơn. tất cả thằng số 2 nó tốt đúng không các. bạn thằng số 2 này sẽ là tốt hết tất cả. thì cái này là tốt hết có hiểu không. Ừ tất cả thằng Duân ai đọc đâu hết. à mà không thằng 10 ra được thằng một. không ra được. có bao nhiêu chị hiểu cái phần này ạ Các. bạn không có hiểu còn này thôi các bạn. Các bạn ơi các bạn hiểu Có hay không. Em thấy hay rồi trời ơi trời đây sao. không biết đâu nói nhỉ. Ôi trời ơi một điều đơn giản như thế. thôi mà không biết cách mềm. Ừ thế đường phí mẫu cùng luôn.

Ừ ừ. Ế quá trời luôn thấy phí kinh khủng luôn. anh đúng không ạ. Ý tôi là phải tính Cái lỗi này vô cùng. phổ biến lỗi này vô cùng phổ biến thấy. ví dụ luôn cái trang của anh anh anh anh. anh hệ thống năng lượng mặt trời cho bạn. như thế này ăn cho các chỗ khu này cần. chép này tay cô này bạn đấy đây à Bạn. lại thấy bên anh anh Cương này anh cơm. là hsg này bạn copy hsgt bạn nhìn thấy. bằng len của Cái ô này và cả lớp nhìn. thấy ô này lại bị lỗi như vừa rồi là gì. ạ lại là nghèo rồi lại nghèo đối Tại sao. nghèo nếu anh này tôi biết anh này anh. đang ở Hải Phòng nhất tôi nhắc lại như. công ty đang Hải Phòng thì ít nhất là. anh cho thêm từ là gì ạ Lúc đặt đúng. không Nó có mía đi hệ thống điện năng. lượng mặt trời Độc Lập. để hsg không ai tìm đâu tại Hải Phòng có. thể là giá rẻ đó thì người đó thích cái. túi giá rẻ giá rẻ Ok xem với độ dài nhá.

Bạn có pin cũng rất là được rồi mọi. người luôn nha Vậy thì rõ ràng là khi. người ta có nói lắp điện mặt trời Hải. Phòng. Ừ thì ông này lên tốt đúng không điện. mặt trời giá rẻ Hải Phòng ông này rất. tốt lắp đặt. khi lắp điện mặt trời độc lập Hải Phòng. ông ấy lên tốt lắp điện mặt trời độc lập. giá rẻ Hải Phòng trong cần Hải Phòng có. việc tốt rồi đúng rồi ạ. ở công ty này Hải Phòng mà nên là anh. Seo từ Hải Phòng vào tới đây sẽ được. treo cả Hải Dương Thái Bình Nam Định tùy. với tỉnh thành mai muốn Đúng vậy thì rõ. ràng là một cách viết của tôi như thế. này đã bằng Anh biết rất nhiều về cái. cách này rõ ràng là nghèo và cách này. rất là giặc. cho cả lớp thực hiện vào bài ạ 242 người. I. anh hello các bạn các bạn thực sự hiểu. chưa Bạn có thấy hay không ạ Các bạn có. sửa Nó như vậy rồi. Ừ ok. Ừ vậy đi tôi dạy các bạn thích để biến.

Từ nghèo cùng giàu này làm sao để biến. nó rau cơm thì đơn giản thôi để mà giàu. từ khóa thì dễ các bạn ạ từ nguyên tắc. của thì bổ sung các từ có nghĩa thôi bổ. sung ở tao mà trước này Vào trong này. vào sau kỳ web của mình nói bổ sung các. từ có nghĩa vào cắt từ vong nghĩa vào. các từ có nghĩa đúng không mà người dùng. người ta hãy quan tâm mà đặc biệt là bạn. để dựa vào các công cụ là Google cứu. flan nữa Google keywords Planner học rồi. à à. a pledge. anh hoặc là dựa vào Google Keyword tool. là kia tôi cho tao keywordtool.io bạn. dựa vào đây bạn cho là rất nhiều các từ. khóa nào và đặc biệt lệch bổ sung thêm. tính từ vào bổ sung các tính từ nào. người ta rất hay quan tâm như các tính. từ như là giá rẻ này uy tín này nhập. khẩu này chính hãng này đúng không uy. tín chuyên nghiệp Vân Vân rồi bổ sung. cách đấy Địa danh nào địa danh vào địa.

Danh tỉnh thành nào tỉnh Thành quận. huyện nào là bạn làm được rất nhiều điều. rồi đấy phải lấy dụng nhưng thật nhanh. thôi nào keywordtool.io này. hỗ trợ xem nhé Đấy động nhà từ. ừ ừ. Ừ tao Google. xe điện mặt trời để thấy có thể thấy có. thể dưỡng công cụ này tại czech được thì. check được đúng không ạ cách từ dài từ. nào là lấy hiểu nhá hiểu nhà điện điện. mặt trời Này điện mặt trời cho Đình đấy. thì cho lắp điện mặt trời gia đình mà. này cho thứ gia đình rồi này đúng không. Từ mái nhà này lắp điện mặt trời mái nhà. gia đình này nhiều thế bạn cho thêm. những cái từ nó không lẽ vào như thế này. đúng ạ Đấy điện mặt trời bao nhiêu mắt. này Long Ký bao nhiêu ký đây Vân Vân. đúng không ạ rồi. Khi lắp đặt điện mặt trời đúng không ạ. ở Ba Tơ này đấy lắp đặt điện mặt trời 3. pha đúng không ạ hát máy nghe là gì đó. đúng không ạ Đấy nó cũng từ có nghĩa như.

Vậy bạn dựa vào đây là làm cái lắp đặt. điện mặt trời marfa cho gia đình cho gia. đình khác máy nghề tại Hải Phòng và nếu. nó thêm những cái từ nó không lẽ nào quà. ví dụ này các bạn có hiểu không nhìn qua. cái qua công cụ này các bạn hiểu không. anh alo. ở đây từ từ hệ thống điện lắp đặt hệ. thống điện mặt trời áp mái nhà ba que. cho gia đình con nào mình nhất đấy mà. tôi sẽ cho chị xem nhé là ví dụ như bài. này tôi thấy cái này hệ thống điện mặt. trời điện mặt trời Này điện mặt trời gia. đình Lại Mái nhà là thấy ghét rồi Bạn. xem này đúng không điện mặt trời gia. đình mái nhà đúng không 3 khoe đâu phải. chỗ nào fan ở đâu đấy Ở nhà tôi được FA. thì phải là người ta sẽ tìm pass đây. đúng không Đó cái gì phải sẽ làm như thế. này này sẽ tạo ra một cái biết là đi ạ. Khi lắp đặt điện mặt trời 3 pha. anh đúng không. bài hát mái nhà cho gia đình lắp đặt hệ.

Thống điện mặt trời 3 pha thép mái nhà. cho gia đình đã thử xem nhé Lắp đặt hệ. thống điện năng lượng mặt trời 3f mái. nhà tại Hải Phòng bạn thấy không ạ Vẫn. chưa được Tết từ khóa mà gãi cho mình. rồi rất nhiều thì quá mà nó có thể có. nghĩa là tí đúng không. E72 đít bự thì bớt đi. em bỏ Mata đi. vì quá đẹp. Ừ nếu bạn đủ hiểu không Và đây là có. tiêu đề rất tốt cho để rất tốt. thì các bạn không hiểu mày không ạ Các. bạn có thấy những điều thầy dậy nó rất. là thực tiễn không ạ Và Quá là tuyệt vời. không ạ Các bạn có hiểu này không ạ Các. bạn thấy hay không. ở đây nói điều này tốt chứ. anh hello các bạn khác có hiểu mày không. ở đây là cái thức ra tiền mà nó là cái. chắc ra tiền các bạn biết thôi. Nếu như các bạn thì tập trung vào kiến. thức về đặc biệt tất cả kiến thức về đâu. ra tiền hết. anh đúng không ạ bây đi để làm giàu từ.

Khóa mà ghi có gì chụp ảnh này lại cũng. được bổ sung các từ có nghĩa trước trong. và sau. em dựa vào các công cụ nghiên cứu từ. khóa mà đã học dựa vào đây thêm. em dựa vào đây là chính xác nhất. em dựa vào nhu cầu ấy có nhu cầu tìm. kiếm của người dùng. 390 bộ tung các tính từ nào bổ sung các. địa danh nào. khi đói cách rất quan trọng. Ừ ok. ở ngoài ra thì có những cái thứ khác là. duy nhất thì đơn giản rồi Bạn chỉ có thể. biết mỗi một cái tiêu đề bài viết thứ. nhất trên thành lời nói là nó sẽ không. bị sao cả và ưu tiên xuất hiện từ trái. qua phải ưu tiên xuất hiện từ trái qua. phải có nghĩa là từ khóa xuất hiện từ. bên trái sang mình phải đây là ưu tiên. nhất ví dụ Nhân chủng học này giả sử như. này là không được Giả sử như thế này đi. các bạn muốn seo các từ khóa mà bạn để. cái thương hiệu của bạn là hsg đứng.

Trước đây này là thứ hai rất là cái kem. này đơn vị lắp thấy liệu thế nhỉ. anh vẫn thật như này là chọn Seo đúng. không hsg gạch ngang Lắp đặt hệ thống. điện mặt trời thì tôi nhất này cách viết. này không Tôi ưu tốt nhất cho Seo đâu vì. hsg này là thương hiệu và thương hiệu. thì rất ít người ta xuất mẹ phải các. nước thì mình cũng nên tốt tôi ít đối. thủ cạnh tranh mà Vậy thì nếu mà cũng. đưa thương hiệu và ngồi nhìn tôi sẽ. khuyên các bạn đưa sang lên từ trái qua. phải lên từ trái này trái và xuất hiện. trái là phải từ khóa mà cái đấy xa phải. cái này nó chả mảng màu gì hsg để đây. càng tốt thì cách để từ quá không quan. trọng vào cuối hoặc thương hiệu hoặc là. đặc biệt này để thương hiệu thì nên là. quý thì nó tốt cho xe về cells phải xuất. hiện từ khóa trái. ở các trường hợp như này bạn nhớ nha hai. cái màu từ trái qua phải.

Khi đặt chúng ta sẽ đi qua phần tiếp. theo vậy thì như vậy thì bạn sao ạ Vậy. thì mỗi một trang web bạn cần phải tối. ưu chuẩn Nhung thành vừa dậy chuẩn tiêu. đề Chuẩn seo. chỉ tiêu đại học và nhiều bạn thắc mắc. là thầy ơi cái ô ô nhập tiêu đề đó nằm ở. đâu website của em em nhập đâu đấy thế. nào thì thường nó làm ở phần quản trị và. một quản trị website bạn Nhập được cái. ôm đó thường nó nằm trên cùng đấy hoặc. là một cái mục riêng cho Seo thì ví dụ. luôn cho bạn xem nha. ừ ừ. em thấy lý luôn. ở đây Thầy thử thêm một sản phẩm nha. thêm một sản phẩm nào Thêm một bài viết. thì thêm một ai biết nào rồi thì ở đây. có cái mục này là tiêu đề này tiêu đề. này là chính là tiêu đẹp bài viết hay là. sản phẩm cái còn cái vấn sẹo ấy thì bên. thầy công thì thầy nó tạo ra một cái mục. người Meta thay đồ này mà cái dưới này. vào đây chứ lại ôm mình nhập cái vừa rồi.

Đấy mình nhập cái này mình gặp cái này. mà. em và nó bảo nó 70 ký tự này thì bên. công ty thấy là trình này rồi bây giờ. đánh lại còn hay nữa đấy bạn biết nhiều. hơn thì báo lỗi đấy ông ạ Vậy để mặc. định là bạn sẽ có một ô để nhập tiêu đề. của Trang yêu đẹp chen vào cái mục Meta. title như thế này là bây giờ mình xem. nào Meta descriptions mình phải học cái. ô là tiêu đề của mày biết mình phải nhập. vào như thế nào đúng không ạ Thế thì. thông thường ấy. Anh theo cách Thông thường thông thường. thì các đơn vị lập trình nó sẽ lấy là nó. chỉ có một chỉ có một ô nhập liệu Thôi. do là ông Tiêu đề bài Viết tiêu đề bài. viết về nó sẽ lấy tiêu đề trang web là. lấy đúng cái ô đấy làm tiêu đề trang web. đúng không lấy đúng tiêu đề mày biết làm. tiêu đề cho Trang luôn vậy hai cái chung. nhau chung một trăm phần trăm trùng gặm.

Cùng nhau đúng không Thì cái này cũng. được nhưng mà nó chỉ được tầm năm mươi. phần trăm rồi 5 điểm rồi tôi chỉ đánh. ngã 5 điểm rồi là chuẩn Seo rồi Thế còn. làm chuẩn đấy nó phải tạo ra cho chúng. ta phải hai ô một ô là nhập tiêu đề cô. một là nhập tiêu đề à. mục tiêu để cho trang web vào hay là. nhập tiêu đề cho bài viết đúng không. nhập tiêu để cho sản phẩm. à à. ở đây là phần quản trị bạn nào cũng phát. ra thì hiểu còn này đúng không Bạn nào. có sắp say rồi của bài viết đó Lúc nãy. là trình hay thì phải lên tạo ra cho tôi. hai ô. ở trong điều này phải lam đã tạo ra hai. ông rồi đó làm ở đâu là tiêu đề bình. thường nhưng lại bài viết và một ông là. tiêu là trang web này mình tự lại bên. dưới này không nhất thiết chúng ta phải. để cạnh nhau đâu mà để một chỗ dưới này. mà một chỗ bên này Vậy là cần phải có. hai cô này người ta mà là ông tiêu đề.

Của bài viết vào ô bên dưới lời là một. tiêu đề cho tiêu đề cho trang web. vụ tai nạn phần này tôi sẽ rất kỹ cho nó. chưa. I love. à Còn ai gọi là nó không ờ ờ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ đúng rồi hai ưu đãi khác nhau quá tốt. đấy trường hợp này là heo khác nhau đây. Ừ tí sang bật tiêu này thì tôi sẽ quên. các bạn tôi sẽ chọn để hai cô khác nhau. nhà. em thấy quen là 2 online khác nhau nhưng. mà cùng từ khóa cũng nó dọn lên từ ô. tiêu đề trên nó sẽ nó sẽ nó sẽ chi tiết. hơn nhé cô tiêu là Trang nó sẽ chi tiết. hơn còn Ôi tiêu đề bài viết thế ngắn gọn. hơn nhá hai ông này nơi khác nhau là tốt. nhất khác nhau. ở Cát u2o một CO2 nhá U1 khác 2 tốt nhất. u12a. cu1 vào hai khác nhau nhưng mà nhớ cái. này có điểm chung là cùng vượt quá phải. có chung cùng với quá này phải cho điện. từ khóa bên trong đó còn một ô chi tiết. hơn một ô thì ngắn gọn hơn mãi thôi I.

Hôm nay chúng ta học đó là chúng ta sẽ. dành thật tiếp theo. ô hay nhỏ. ô hay nhỏ là chúng ta sẽ Tôi yêu rất. được tiêu đề bài viết là sản phẩm này. thì anh đi tiêu đề của bài viết là sản. phẩm. ô hay nhỏ ạ. Ừ cái này Thạch nó bị gì có tên ở đâu. thì quá dễ hiểu rồi nó bảo vị trí nó là. nó tưởng làm ở trên cùng của một bài. viết nằm ở. Ở trên cùng của một bài viết chứ 0519. tâm không phải là anh đấy nhớ là không. phải thay như thế này đâu cũng phải là. nằm ở trên cái này anh chưa Đây là là là. thay đồ rồi đúng không Hoặc là sản phẩm. vị trí của nó nằm ở trên cùng đây thường. nó nằm ở trên cùng. ở đây chính là tiêu đề của bài viết hệ. thống điện năng lượng mặt trời độc lập. là gì không ạ Ok Thế Hệ thống điện năng. lượng mặt trời độc lập là gì là tiêu đề. của bài viết. Ừ chắc còn biết trên này là tiêu đề của. trang web hai thằng này cùng phải có.

Chứa từ khóa điện năng lượng mặt trời. Đúng rồi rất ok. từ tương tự như vậy là cái anh anh Lúc. trước chú đang học đấy. ở đây canh này bị Vân đây thì cái tiêu. đề này là nằm ở trên cùng ăn thường nằm. ở trên cùng được vị trí có thường làm ở. trên cùng của một bài viết về một sản. phẩm đây là tiêu đề. em có cái chết này là tiêu đề của Trang. bạn ấy còn tiêu đề của Trang. cho hai thằng này có thể không giống. nhau đúng không bên dưới nó khác biệt. trên nhưng mà không phải chứa từ quá là. ống nhựa HDPE đây là từ chúng từ chúng. là ống nhựa HDPE đây này Đấy và hai. thằng này nó cùng chữ đấy nhưng khác. những từ khác. A và bên trên thường nó sẽ tốt hơn bên. dưới nó sẽ em giọng hơi bên dưới. Ừ vậy đi. ô tô yêu quái như thế nào. à à. à à. thứ nhất là nó phải nằm nó phải có thể. hát mổ. ah1z lạc ở vị trí này vẫn đi. em tắt nguồn chính lẻ xuất hiện.

Anh ở vị trí tiêu đề bài viết và sản. phẩm và dịch vụ. à à. uh1 về là do người lập trình do người. lập trình tự dẫn mặc định gắn mặc định. mình chỉ nhập nhập nội dung tiêu đề nào. là tự động cái ô trên cùng nhưng nó sẽ. phải là H1 H4 là gì Lát nữa chúng ta. theo cực kì kĩ luôn ở phần hết đây này. bởi vì đây là thật con quan trọng là nên. tôi rất kỹ ý. A và đương nhiên rồi. mục tiêu đề phải chứa tử quá phải chứa. từ khóa cần sẹo và nếu bạn có một kỹ. thuật nữa là bạn nên Viết tiêu đề Hè này. lên giật Tít thật là hay mà thật hay mà. thì ở đây có một cái phần là tôi sẽ chia. sẻ Sau là phần là là cách giật Tít hay. thì tôi có một cái phần chia sẻ sao. không cho các bạn làm sao giật tiêu này. hay. em có những thủ thuật rất ít hai ví dụ. như là dùng con số top 10 công ty điện. năng lượng mặt trời tốt nhất Việt Nam và. nhãn hiệu như top 5 quán ăn ngon nhất là.

Nắng hạn thì dùng các con số là một. thuật Thuận Hay là đặt câu hỏi với làm. thế nào Làm thế nào để chữa bệnh này làm. thế nào để thế này cái kia làm thế nào. để đi du lịch Hàn Quốc giá tốt nhất mình. làm thế nào đối ngoại dùng cái từ quá. như vậy nó sẽ rất là hay và có rất nhiều. các thủ thuật khác để Viết tiêu đề 2. ở biển đầu tiên đầu tiên đó là chúng ta. cần phải. ai biết được Đây là một vị trí quan. trọng mà phải đặt ở F1 và người Lập. trình là người tạo ra cho mình cái gì ở. đây ví dụ như làm cái website của bên. Thái Lan làm cái gì tiêu đề này mặc định. không cần phải thấy em hát 1 Nhưng nó. phải là hấp một ví dụ như là thiết kế. web tại Hải Phòng được ạ ạ cái tiêu đề. này con phải biết rất là ngắn gọn như. thế này và mặc định nó phải là hát mộc. nhờ Magiê mà hết luôn. Ừ thế thì ở đây trừ mà mày cái anh này.

Thì cái này Chụp cái đồng chí này phải. hát một thời kiểm tra anh nha. anh ở đây lại là H2 có bạn có thể không. các bạn xin lỗi rồi. Ý là mình cái cái cái này lỗi rất là. nặng này cái này lại là H2O. Ừ tí lên cho danh sách các công cụ này. nha hôm qua những cái rồi Đúng không. ngày cụ đây rồi luôn thì còn gì đây là. H2 này là lỗi này đấy không. Ừ ok. anh cân điện tử làm lại nha. ừ ừ. à à. ý là bây giờ tôi một trai một sản phẩm. của các điện tử đi bữa vào ăn bún cái. tấn lại đứng lên Tấn này cái kênh này là. tiêu đề của của sản phẩm Đây này cái này. chúng ta đang học cái này và cái này mặc. định là phải hát một con này cần H1 kiểm. tra nha à. bây giờ rất này là đúng rồi lại đúng chỗ. này H1. Chỉ có điều hiểu gì nhỉ. Anh hello 234 bảng. anh ở đây này sao lại có H10. Ừ ok H1 này lúc nó cửa cuốn Oppo giá rẻ. chính hãng tại Bình Dương sẽ còn là đây.

Là gì lắp đặt cửa cuốn tốt cho giá rẻ. chính hãng tại Bình Dương bạn thấy không. ở bên trên có thêm từ lắp đặt vào đúng. không để giàu hơn. anh đúng không Nhưng mà đương nhiên là. đến trên vẫn chưa đủ dài đâu Chưa được. 70 ký tự đâu thêm mà lấy nếu kiểm tra. xem là 70k chữ chưa. ở đây chưa H1 và rõ ràng trong giờ này. nhưng có hai là chủ đề này nào chúng ta. cũng như phân tích bài này nha Đây là. đây là tiêu đề là H1 để cái này nó hát. một cái này à. Ừ thế còn kêu chích trang web của anh nó. chưa Đã Trang có là bên trên đây này thì. thấy con chỗ luôn control app vào này. thì đây chính lẻ. ở đây chính là chuẩn rồi Đúng uộn đây là. tiêu đề của Trang là bên trên. ở đây đặt tên cho tay cô đúng không ạ. Con thằn dưới là tiêu đề Thằng này là. tiêu đề của sản phẩm hay là của bài viết. em xuống chưa. Vì vậy các bạn đã thấy heo này nói nó.

Khác nhau Không ạ Nó chỉ cùng nhau cái. dừng cửa cuốn Austdoor này đúng mà cái. này là cái từ mà người ta quan tâm này. đúng không đó hay là này đều có cửa lò. ấp to Bình Dương Đúng rồi ok. u234 bạn các bạn đã hiểu hay ô này chưa. thực xưa kéo về chưa. a Google đánh giá cả tiêu đề bài viết. lần tiêu đề của trang web. à Dạ hữu hữu hữu hữu hết chưa Ok sang. cái khác nha. ừ ừ. Ê mi Blues. ở lớp mình có anh mi Blue này à. thế nào. khi mở Pino anh này Không nhằm đang ở. Nhật Bản này cũng vậy. có giống thế. anh ở đây thấy ví dụ luôn nhá Anh này. bán mờ video là bán nước hoa phải không. Hay là đi bán a bắn mỹ phẩm đúng không. cái gì bây giờ ví dụ nha Bây giờ đi rồi. mày này đi kem ném goma Dino. Ừ thế thì cái này cái này cái này phải. là H1 đúng không cái này phải hát một. đúng không và các bên trên này cái bên. này là lần này đang làm là địa kem nắng.

Gâu bị mờ Pino Pino Thạch Ngô kem trị. nám hàng đầu đấy nào cả lớp nhìn này xem. bạn này bạn nào nhận xét hay nhất là. tiêu đề đó là hát một cái này đúng không. cái chỗ này là H1 là ngắn gọn được rồi. cái còn bịt cái bên trên thì sao Kazoku. I can xuất Apple đây là tiêu đề của bạn. ấy là kia là trang web hai thằng mày. khác nhau chưa đây khác nhau không thằng. này là tiêu đề của Trang về xe độ dài. này à. e51 đúng không Vậy thì rõ ràng là bạn. Làm thế nào để mình mình có thể bổ sung. thêm từ khóa nào thì theo cái cách thầy. dậy rồi thì gọi tự bổ sung là đây này. nhá làm sao biết có hay hơn và bổ sung. thêm từ khóa này Đấy có nghĩa là bạn này. ứng dụng cần được rồi nhưng mà vẫn còn. 50 ký tự vẫn để bổ sung thêm được nhá. kem trị ném. ở cái gì. các bạn bổ sung thêm rất nổi bật. a mờ Pino để hơi nhiều xuất hiện cái này.

Hơi nhiều nghe trùng lặp Mino này đấy. bạn thấy không Các em chị ném. à à. trẻ suy tín thời hạn hàng đầu. ở Việt Nam lấy được như vậy thì rõ ràng. là đình bổ sung thêm các tính từ và địa. danh mà. Ừ thì nó sẽ tốt hơn rất nhiều. Ừ rồi. Ừ Ok chúng ta sẽ xanh bằng tiếp theo cái. phần tiếp theo đó là phần Metal best. Leesin. khi bé nhỏ tôi yêu phần Meta. descriptions. Ừ thế bạn ghi đẹp. Ừ thế là vị trí của nó cái này nó nằm ở. đâu. anh cái thẻ này nó nằm ở đâu. ông mất năm ở hai dòng. ở trên kết quả tìm kiếm Google hai dòng. mô tả đấy mô tả trên các bạn yếm. a Google. anh về thì bị luôn cho bạn xem nha. a Google này bạn Số từ là iphone11 đi. thì đây đây chính là hai dòng mô tả đây. sau bao nhiêu thời gian trở lại cũng như. đồn đoán Thì cuối cùng Apple đã chính. thức giới thiệu 3 siêu phẩm iPhone mạnh. mẽ thằng cái di động nó biết thì mày vào.

Đây chính là tiêu đề của trang web tiêu. đề của trang web đây chứa tổng quát thì. chả có phải mày đi đâu iPhone một thì nó. bên trái luôn iPhone 11 này có gì đâu. cách mày xem luôn này Đấy từ trái qua. phải luôn từ quá nhé được tiêu đề. ở bên trong của nó bên dưới này chính là. tiêu đề của Trang tiêu đề của bài viết. này. Em hãy tiêu này còn ai biết làm gì đó em. anh không ạ. Bye bye ca nhạc không có chủ đề. Ừ ok đây. Ê thằng này nó biết là gì Mít iphone11. allnew đua cái gì này đây chính là cái. mô tả nó toàn tiếng Anh nữa phải không. về cách viết này không được tốt lắm. chẳng thứ ba iPhone 11 11 pro mà mắc đây. tất cả cái này người tạo là phần mô tả. thì đã biết vị trí có người đúng không. Ừ cái gì vị trí đó là năm ở hai cái đồng. mô tả trên kết quả tìm kiếm Google Thế. Kỷ. các bạn sẽ theo như thế nào tốt nhưng.

Sao nhỉ cách tối ưu sẹo ở. à à. à à. ở nhiệt độ dài của nó nó cho phép lên đi. còn tầm 300 ký tự nha Tối nay đến 300 ký. tự và tối nay. các bạn nên nhỏ hơn bằng tay cho biết. bao nhiêu mà đẹp nhất để thấy quên các. bạn đọc của 150 thứ tự là đẹp rồi là ok. rồi nhưng mà bạn nếu viết dài hơn vẫn. được Nó bịch chứa Giàu Cũng chứa giàu từ. quát Viettel à. các bạn phải mô tả ngắn về sản phẩm về. dịch vụ hay là về các trang web bạn của. bạn bạn mô tả ngắn và làm sao mà làm nổi. bật nổi bật được các cái lợi ích các. tính năng cái giá trị tốt nhất của sản. phẩm của dịch vụ bảo vậy mà bạn muốn. chia sẻ những cái lợi ích Ví dụ như bạn. bán ô tô được này thì bạn nêu bật những. lợi ích như là hỗ trợ trả góp đây bất. động sản của anh thôi cũng trả góp bao. nhiêu phần trăm này rồi không phải trả. lãi suất trong 12 tháng nay nhiều như.

Vậy với mình Bạn đưa ra những cái đấy. giao xe ngay ship hàng miễn phí với tất. cả những lợi ích những cái điều mà mà. bạn hỗ trợ khách hàng tốt nhất thì bạn. biết là Facebook này. Thế là tuyệt đối nè. em viết một cách viết một cách tự nhiên. nhất không spam không sẽ ăn thử quá là. lặp lại quá nhiều lần thì quá không sẽ. tem từ quá muộn. D3 nó cũng phải duy nhất mỗi trang có. một vị có một cái mô tả duy nhất phép. recent. ừ ừ. em rất ok đó là một vài cái điều mà. chúng ta cần phải tôi yêu với matheson. thế thì cách viết người ta đem sân ở đâu. thì nó cũng là phần quản trị nội dung. cho này thì bên công ty của tôi có người. phần quản trị là có Hà Nội ô để mình. nhập đây Đấy nó cho phép nhập đến 320 tự. Tuy nhiên là tôi khuyên các bạn nên 150. là đẹp lắm thì bà nhập toàn bộ các phần. mô tả ở đây nha. Em nói cái phần này thì nó đơn giản đi.

Chưa đi ngang đầu yếu là để cho ta sang. phần quan trọng hơn là phần heading. Hello các bạn phần này phần này các bạn. ở đây con ổn không ạ. à Tôi đang quay màn hình rồi. cho tất cả cái này các bạn hồi hết chứ. à à. anh em đang ăn mặt chép theo thầy ăn. canh chép dài rồi. Chúc các bạn học tập trung ở nhất nó rất. là hay đấy Đấy nó rất là hay gọi Tập. trung đi vì đây là kiến thức ra tiền đấy. nhé. anh Đạt kiến thức ra tiền mà như là các. bạn học nghiêm túc à. anh gọi không Mandy sao là kiếm được dạ. tiền đấy Seo có thể giúp tôi kiếm tiền. được vậy còn comment đi xe xuống cho nó. chứa rất nhiều tiền đấy con men để chúng. ta có cái cái công bố tuyên bố thì đúng. không Chúng ta phải tuyên bố có thế giới. thằng là chúng ta phải học tốt để chúng. ta kiếm được nhiều tiền sale giúp chúng. ta kiếm được nhiều tiền lắm Tin tôi đi.

Ừ cái tay này là mô tả trò chơi mô tả. cho chang mô tả này mô tả cho xem. anh về với tôi thì cứ thấy thằng Seo rất. là bền vững các bạn sẽ vô cùng bền vững. Xem kiếm tiền bền vững nó không bị thấp. không bị mệt mỏi bởi thuật toán hắt hơi. của phân khúc hay của những thằng khác. là xe thì cực kỳ bền vững luôn rất bền. vững mà tôi yêu sao á Tôi rất yêu về cái. nghề này rất yêu này. Ừ ok. ạ Bây giờ chúng ta xem một kiến thức có. thể nói là thức hay nhất trong ngày hôm. nay. có bao nhiêu bạn chúng ta sẽ sẽ sẽ tập. trung vào cái kiến thức hay nhất trong. ngày nay đó chúng mày hết đi mà còn anh. có thể cực nói cực hay luôn lại kiếm. được rất là bán nào và các bạn tin tôi. đi đây là kiến thức mà tôi dạy các bạn. bởi vì nó là cái thứ mà quan trọng Thậm. chí còn hơn là tiêu đề cơ như là bạn đại. học trong này Bây giờ chúng ta sẽ 1425.

Nghiệp. ông bố đúng không các bạn tự ghi nha nó. hết mình lần. ở lại bên đây mục của Trang web thì bạn. ghi đi các bạn biết rằng làm mình đọc. sách để thì mẹ các bạn hay đọc cái trang. mục lục Đúng không các bạn đọc sách Bạn. hãy mở các trang mục lục ra bạn xem là. chương 1 chương 2 chương 3 nó có cái gì. rồi Bạn chọn cái chương Bạn đọc trước. vân vân cái gì tương tự như cuốn sách. Ừ Thì trong một trang web nó cũng có cái. đề mục lớn để bụng nhỏ mà ai hiểu được. thì chúng ta sẽ tạo ra những cái trang. web cực kì hay và có nhiều thông tin hữu. ích cho độc giả Các bạn nhớ đây chúng ta. chúng ta sao ấy đúng không chúng ta biết. rằng Google Google nó sinh ra đèn diệt. sinh ra để phục vụ độc giả mà cục rẻ. đúng không cục vàng người đọc lắm đúng. không để làm sao mà tìm ra Trang web nào. trang nào mà hay nhất thì nó đưa lên đầu.

Đưa lên top đầu top 1 top 2 Vân Vân để. má cho độc rẻ được thưởng cấp vậy đi. chúng ta treo chúng ta mình phải làm gì. chút là nhấc máy ngay đối sale là chúng. ta phải có phải có bài 2 bài giá trị để. phục vụ người đọc. đi theo chính lẻ chúng ta học rồi Hôm. qua tôi nói thể xem chúng ta phải đặt. Seo Seo River game còn có nhớ bài nhanh. của anh nghỉ bán máy qua thì phải là. servive game là sao giúp cho độc giả có. nhiều cái bài hay nhiều kiến thức hữu. ích người ta đi Bệnh trĩ đúng không. người ta bị bệnh trĩ thì người ta chỉ. tìm cái bài gì mày hay về về bệnh trĩ để. nó đã đọc để đang phòng chữa giờ nó tìm. cách phòng chữa lại phòng tránh rồi Rồi. tìm ở nơi mà uy tín nhất để chữa Bạn có. nhớ Cập phần này các bạn có nhớ về ngày. hôm qua em ạ. Anh hello. thì các bạn Nhớ thằng nào. ở đâu lại còn chút đấy các bạn con mẹ.

Mình làm reverse game. version là cho đi chưa bị cho là nhận. Ừ anh cho đi trước đi Hãy viết bài hay. đi Hãy giúp rẻ tìm thấy mình đi đúng. không ạ thì bạn vẫn khắc có treo phích. tự khác lên top rất nhiều Khi khó đó là. cách làm. Em thấy đó các bạn ơi Tôi đang rất là. hào hứng để chia sẻ cho lớp này mà tôi. thấy rằng là vẫn có hơn 230 người đang. tham gia với một cái một cái tâm thế rất. là tuyệt vời các bạn tương tác với tôi. rất là hay là cảm ơn lần nữa Cảm ơn các. bạn đã dành cho tôi hai ngày thứ bảy chủ. nhật lẽ là cho tay cho gia đình đúng. không các con của mình hay là với người. thân thì các bạn dành cho tôi hai ngày. về người thầy vui nhất là người thầy có. khán giả các bạn đồng ý đâu ạ Vì thấy. vui nhất đời này không khán giả có người. nói cười cười nghe có người học không ạ. Ừ ok. Ừ ok hết Định. I I love này thì tôi chỉ dạy cho các bạn.

Hai buổi thôi hai buổi nhưng mà yêu. nhiên là những cái phần nào nó không quá. quan trọng hoặc là bạn phải tự tìm hiểu. được thì chúng ta sẽ tự tìm hiểu thì bây. giờ chúng ta sẽ sao phần này là phần. quan trọng nên là tôi phải nói để là các. bạn là học tiếng nhất này cho tốt nhất. đây có thể nói là cái thứ mà tôi thích. dạy nhất cũng như là nó khó nhất là phải. quan tâm nhất cái phần này thật. Ừ vậy đi đi đi. anh có sáu lại đề mục II. anh có sáu lại đem một ổ. ở Đà Lạt đề mục. Thế là từ H1 đến H6. Em tự hát 1 tập 2 Vân Vân rồi đến H6 có. 6 loại ghi tâm ý đây đề mục càng lớn. 1 căn nhỏ trước thì càng quan trọng ừ. à à. vì vậy xích cái độ quan trọng thì hát. nào sẽ quan trọng nhất để chắc chắn nó. hát mấy quan trọng nhất càng nhỏ thì. càng quan trọng vậy đi hát mộc là quan. trọng nhất. uh1 nổi bật nhất bài hát Sáu ít quan.

Trọng nhất. A Gọi E. ở đây là các cái thứ bạn bắt đầu sang. phần này quan trọng là này rất là hay và. ai phải hiểu sâu các bạn này thì các bạn. sẽ thành phần trong môn học về luôn nha. có 6 loại đề một là H1 H2 H3 H4 H5 H6. nha. ở cái gì. ở một trang web này đặt cách lưu này. cách tối ưu này Ghét mình à. ở một trang web. Em chỉ cần. e có 1 khát một ơi nha bạn nhớ này cần. có thiếp là mô h1o. 0121 cắt modal từ vừa học xong nó là cái. gì Các bạn sẽ Vừa lại cái gì Con này cái. gì vào sau tiêu đề của bài viết cái. thằng cái chiên cơm đi Hãy là của sản. phẩm cân 40 tấn đi đúng không tiêu đề. của bài viết hay có sản phẩm hay đâu về. dịch vụ. ừ ừ. Ừ nó là hấp 13 chỉ cần mấy Tôi cần một. Ôi cái gì bạn thấy qua cho em nhé Dạ em. qua 24h một được không Bởi vì H1 em thấy. nó quan trọng em cho nhiều mày thì không. được. Có một thôi Một nhớ nhà.

Chủ tịch thì tôi khuyên các bạn một. trang web đủ dài đủ hay nó cần có tối. thiểu là 32 trở lên mới đủ dài ngủ hay. được. em cứ vui đi tín hiệu sẽ hiểu Đấy nó sẽ. là đề mục lớn đề mục lớn Cần ít nhất là. 3 đề mục lớn gấp hai ít nhất ít nhất là. 3 trở lên. anh trở lên. à à. chúng ta cần phải có 3hp trở lên có. nghĩa là có ba đề mục nhỏ đề mục cấp 3. cấp 3 cấp 3 trở lên tắt bốn H5 H6 ít. quan trọng nên có thể có hoặc không nhà. cấp 4 5 6 có phải có không. Ơ cái định nguyên tắc của tôi nguyên tắc. chung còn ghi cho tôi tên tắc chung là. nên tập trung đó là gì ạ cứ xuất hiện. heading ở đâu cách tính bất kỳ nghỉ thì. từ quá phải nằm ở trong nó Tức quá hoặc. là thứ ba mở rộng hoặc từ khóa mở rộng ở. trong nó tự ghi tôi một cái mình tắm. chung về đi. à à. em hãy nói các từ quán hoặc quá rộng. Ừ bắt buộc nên xuất hiện trong các thiết.

Kế lắp đặt Nếu có trong trang web của. mình. nhà xuất bản Đại học viết tắt đấy. à à. Ừ ok. anh Bởi vì bây giờ Hãy tưởng tượng như. sau H1 là đề mục lớn rồi chính là chiêu. để phải lấy ví dụ như lại bệnh chị đi. Bệnh trĩ là gì phải lấy ví dụ Thành Công. một cái này là thấy rất biết về bệnh trĩ. là gì để cho những cái người quan tâm. đến các bệnh trĩ người ta sẽ tìm cái này. này phải lại ví dụ về bệnh trĩ thấy rất. thích ví dụ để mình chị các bạn ạ Không. biết là các bạn có ai chỉ trong tôi được. chị ạ. ừ ừ. Ừ vậy thì cho tôi hỏi các bạn nhé nghĩ. thì bệnh trĩ thì mình sẽ viết. sẽ cắt h2h hai cái này các đề mục lưỡi. khi các đầy bụng lớn và bệnh trĩ thì bạn. sẽ có thể biết và H2 là cái gì khác hay. là các đề mục lớn đây một ví dụ này đi. tí sẽ bị khác. Mẹ nó bây giờ chuyển thành có 3 tháng. này thì thấy sẽ dàn ý trước là phải tạo.

Ra phép hay là 3 đề mục lớn đem lớn một. đề mục lớn hay và đền lùng lớn bè thậm. chí thành con một đời một lớp 4 nó cũng. được đề một nửa năm nữa cũng được Vậy. mỗi một cái hay là một đệ lớn là một chủ. đề lớn của các đồng chí này thì mỗi bạn. trong lớp mình cho thành một chủ đề lớn. của bệnh trĩ và phải chữa bệnh trĩ thì. con đã biết ở đây một lớn ra ra là gì. Con bé này bạn nào con hãy nghĩ cái này. những ngày một lớn này. vì lý do bệnh trĩ Đúng rồi cách bị cách. trị bệnh trĩ đúng rồi. những biểu hiện của bệnh trĩ hay quá. bạch. có dấu hiệu của bệnh trĩ nguyên nhân và. bệnh trĩ Các bạn ơi chiều giờ đây các. bạn hiểu bài đấy nó dễ. thơ Nguyễn. Anh ơi các bạn thì siêu hết rồi thế này. các bạn thấy là các phần các bạn làm. được hết rồi. ở giờ tao đi ngủ nha à. sự phân loại phân loại bệnh trĩ đi đúng. không Ok phân loại hát hay nữa là gì là.

Một lớn nữa là gì Cái này đầu tiên mình. viết này mình sẽ ý là nguyên tắc viết. bài là tôi rất buồn và tôi là trước sau. đó tôi dàn ý nhất này đề mục lớn hay là. đi Ví dụ như là nguyên nhân. khi gây D Bệnh trĩ được không nhỉ Ok hát. hay khác nữa là gì đấy cách dấu hiệu. ý của bệnh trĩ đó cắt hai đứa là gì. Ừ rồi. có cách cách chữa bệnh trĩ hiệu quả và. quyết tục là gì đúng không. một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín Ví dụ. như vậy đây chính là các đề mục lớn và. bạn đến cho tôi một đáp 22 h23 h245 hay. và độc ác 42 rồi và như vậy thì tôi sẽ. phải Sau đây tôi sẽ giải thích tôi sẽ. làm rõ tôi biết rằng tôi tôi chèn hình. ảnh tôi đè video tôi biết nội dung chữ. tôi giải thích được các bệnh phân loại. bệnh trĩ đúng không Đâu có chị lội nè. đúng không Rồi tôi có trĩ ngoại này chỉ. được chúng mày có thể nói là HP Đúng. không Nó có thể là HP các bạn người bài.

Không nhỉ Có thể hát ba như thế này vân. vân bạn lại giải thích làm rõ lại thích. làm rõ cứ như vậy rồi bạn lại kén cái. ảnh vào cứ như vậy. Thế là bạn đã tạo ra bố cục một bài viết. rồi đấy hòm cái xương sống của bài viết. là ví dụ khác. Khi lắp đặt điện mặt trời cho gia đình. đi ác mái cho gia đình đây là hát mộc. em tính cho tôi hỏi các bạn là H2 các. bạn sẽ là gì cả lớp đỡ mình cơ mà cắt 2. cái nhất là gì nào nắp lại đi các này đi. Vậy thì bây giờ đi là gì điện năng lượng. mặt trời là gì hay là giới thiệu về giới. thiệu về hệ thống đi ăn năng lượng mặt. trời đúng một tháng Hai lần gì ý. Ê mèo cho tôi những cái này đi mỗi người. cho tôi vẫn hay hả. ở vị trí lắp đặt tốt nhất ưu điểm năng. lượng mặt trời đâu Hay quá ưu điểm của. điện năng lượng mặt trời Đúng rồi quy. trình đúng rồi qua ngày luôn Quy chấm. lắp đặt điện.

Khi mặt trời Ưu điểm và lợi ích thì có. thể làm dựa nhau rồi đánh giá đúng không. bảng giá thi công điện năng lượng mặt. trời ạ. à à. anh đúng không ạ. th2 là gì bảo hành bảo trì đúng không. Ừ đúng rồi bảo anh ở giữa bảo trì và Vần. vụ bạo hành. khi download rượu với bạn Bạn có một là. liên hệ đơn vị lắp đặt điện mặt trời tại. Hải Phòng này đó à. các bạn hiểu hát hay chưa Lưu Bình bắt. đầu đen lờ mờ ra viết này nhá Cái phần. này chỉ là thương của bài viết đấy xấu. các bạn đấy để một lớn biết đấy Hello nó. thành các bạn đã đầu hiểu kiểu này chưa. ạ. u232 bạn đang học quá điện nói luôn một. lớp học quá là tuyệt vời luôn. Ừ Ok vậy thì cả lớp mình kiểm tra cái. ông lại không yêu cân này sao lại có cân. này cho biết thế nào nhá nào cũng cân. này cả lớp như thế này thì nhất là cần ô. tô 40 Tấn. à nha à. Ừ ông này là ông biết một cái đôi này.

Không đủ hay đâu biết sai rồi ông chỉ. cần biết là cân điện tử ô tô 40 tấn đủ. cái này trời để gắp một này không phải. là thèm thèm. Khi nào H10 này sửa lại như thế nào cân. ô tô điện tử 48 lần vừa rồi là cái kính. cái đoạn dài dài kia cho nên tiêu đề hát. Mô tả xong chưa nào hát hay là gì nó 200. bạn đây là biết liền phát tay này danh. sách các ca nô này từ 27 2 công ty do. công ty trực tiếp album lắp đặt. Ừ tự nhiên danh sách cần ô tô điện tử. là sao Là sao nữa Hát hay đâu về được. một cái này ông này thì bố ghét hay này. chưa Tối anh chưa rồi bà này có một h20h. Đây là công tắc đây Say chưa xong phải. trình bày Cực kỳ xấu luôn các bạn đồng ý. với tôi trình bày 60 trình bày xấu quá. chữ nghĩa gửi website cũng xấu luôn và. này chỉ có một mắt hay thôi. 1000 phiếu này còn mấy cái đây là sau. này hết hay là sai biết này hát hay sai.

Tí thì dậy cái Tại sao nó sao anh ấy lại. nhà sai hết rồi trong bài viết này là. làm ấy là quan trọng Đây này. cho cả lớp cho tôi sửa này này như thế. nào. Anh hello. nhạc karaoke sửa bài này như thế nào đi. a star chữ kinh khủng luôn. ở đâu Nó bị nhỏ và cái đi rửa bạn đi thế. mất hay là như thế nào. thế nào. ở đây này hát hay anh lại gần này làm ở. lớp mình anh này này được này cửa cuốn. Úc đo Bình Dương này cửa nó to là gì hát. hay lại chọn chưa thấy chọn này giá là. thật được bốn này Bình Dương này cái H3. này đúng rồi đấy Làm Sao Đây là bài hát. ba này được các bạn Cún đâu rồi cụt quá. ngắn quá Bài này bài này cụt quê hát này. nó bị sai này Hát bài Nó bị sai này đi. dậy sau nhất là mấy ông này sai đấy. ăn Tết. à à. Mở camera love kiểm tra một bài của. camera đi sản phẩm đâu. anh trọn bộ IP camera. cho tôi cho một cái sản phẩm video này.

Trọn bộ ba này kiểm tra này. uh1 Đúng rồi trọn bộ 3 camera HK Vision. một cách hay để lắp đặt cho bộ 2 camera. HD Vision 1 p2 này đúng rồi hát này đúng. rồi đúng rồi khác hay đúng rồi. ở đầu ghi hình camera HD Vision đầu ghi. hình chung cái chỗ này thấy khuyên các. bạn này không cho ăn bao ở đây nhá Không. cho tao đây cái chỗ này nó không phải là. từ khóa mà. Khi lắp đặt trọn bộ 3 camera her knees. Together 3 tập 2 lắp đặt trọn bộ ba cái. được bao gồm. có những lưu ý. vì vậy lung tung nhỉ. Ừ lúc thì ma lúc 12 à Đây là ba cái bài. này chủ đề ra thì tiêu đề là trọn bộ 3. camera. ô ô ô ô. An này cả lớp im đấy con này được không. Anh xem chưa đều rồi trọn bộ 3 camera. chị bên dưới lại là lắp đặt trọn bộ 2. camera cả lớp tôi thích rồi đó này có. đánh được không Hello chứ không phải đi. tiêu đề về và nội dung là không không.

Không đồng nhất cái đấy quá nhiều hơn. để lâu nó bị không hiểu mày chỗ nào. không có bạn hiểu. Ừ tao bảo đúng là là buồn cười không. mục tiêu đề một thằng cò nội dung một. nẻo. Ừ đúng rồi Buồn cười quá. anh buồn cười lắm không đúng rồi. Ừ ông trời ơi chết rồi Ôi kiểm tra các. anh này thì có mày sai cả lúp. ở sau Club II. ừ ừ. Khi nào thì đây không biết để bảo mật SH. PS cái nhá Cái gì đây thuốc thú y ấn vào. một sản phẩm thuốc lá thuốc lào đây là. thuốc gì đây thuốc gì đây ngũ Hoàng Tân. tán ngũ Hoàng tán nào là xe mày muốn. thằng tán này. th2 sau đó Nhà hát một chỗ này nhá Vũ. Hoàng tám sau nhé Số này mẹ hát một nhá. Anh hai gia đình danh mục này chết toi. rồi bài viết câu hát luôn Ôi trời ơi bài. viết rất là sơ xe không nói hay không Có. Hát hay hát hay chúng này là sai đầy H1. Các bạn nhìn thấy không gửi được thật sự.

Không được comment đi các bạn comment đi. không ngủ được. số comment Không gửi được nháy lên có. mệt không nói được. khi con thỏ được. Ừ ông nào đây giày Slip oxy đây kiểm tra. trong này luôn. I see the westin lỗi này mép luôn Đúng. này Sao lại cái gì đây Phải làm sao đây. ở đây là xe bị bè chữ lên đây. ở đây Cái gì đấy trăm nghìn vừa đấy Cái. chữ này cái này thì đèn với nhau này hay. thấy mà làm sao đây. ở đây cái loại này bị sao đây này. Ừ dạo này sẽ kiểm tra lại chữ mới Mickey. Khánh thì làm sao nhé á. ý là bây giờ hết pin như nào đây cắt màu. đúng rồi H1 đúng nha. th2 chết rồi tương tự cùng Uyên nghĩ. tương tự nội dung về đây đâu nội dung. cái này đâu Giày Sneaker này Nội dung. Hát hay đâu. Anh Huy rồi tương tự là tôi nó nay này. là chút lại bỏ xóa nay cho này đi chỗ. này chỗ này đi phải dậy sau nha Bây giờ. qua này bài viết đánh giá này giày.

Sneaker này đọc thêm này hát hay được. một thằng. th2 để shop mỹ gì Bạn thích trời ơi hát. hay lại là xót Mỹ Bạn thích gì đây Tự. nhiên hôm nay đấy Chẳng ai đánh giá sản. phẩm này có chứa đựng quần áo cho cả lớp. nghe này nào và lớp như tôi là những. hãng này có lỗi không nào cái bài Sầu. giao này sướng cái dây này cắt hai này. có chả hiểu dạy cho thế này đây là lớp. mình ơi thằng này có chứa từ khóa không. rồi đánh giá sản phẩm này rất hay này Ôi. rồi cái lớp này ơi chết tôi cũng có thể. làm đi lớp này thì làm sao mà làm được. Ôi giời ơi tôi lại các thánh thần nhà. tôi ơi Được mỗi cái này cái này đúng này. với mỗi cái này thôi Thần Thánh là tôi. ơi đừng mỗi cái này thôi chết rồi cái. được mỗi cái này. anh ơi. gì tôi chả hiểu được các bạn Sao không. đi học thì nem nhỉ Có mấy triệu cũng đã. bỏ anh học Việt Nam ở cái lớp này Hello.

Ở lớp học về Sao lại toàn xe kinh khủng. thế này. Anh hello. ạ Bây giờ thì làm sao mà kiếm tiền được. đó là tư video còn là không có có hiểu. biết là chất nguy hiểm rồi trên rồi. ạ bây giờ cái phần sản phẩm quan trọng. nhất đã sai rồi. Vì sao xe cái cục chết hả. cho tôi bài nào cũng sai đấy cả lớp mình. tôi ngay dính em về nuôi là trang chủ. này không phát này chết rồi trang chủ. này tiêu đề của trang chủ là trang chủ. và than phát chết có 20 bài này kinh. doanh cái gì công nghiệp chúng ra cái gì. tôi đây là trang chủ Khang Phát. Ừ ông lên ca bắt cho tôi biết đọc kinh. anh cái gì. ở đâu rồi cài đặt phát đâu mà hôm nay. thấy mắt được không sao đâu cả lớp đồng. ý Hôm nay là hôm nay thầy Mắng cũng được. đúng không Hôm nay thầy mắn có được. không hôm nay thấy được hắn không Hôm. nay mắn không sao cả vì các bạn chưa. được 5 chữa học vì trường học không sao.

Không lỗi không có nói nhưng mà sâu này. sau đây mà lỗi thì làm là là thầy mắng. Sau hôm nay mẹ vẫn còn lỗi thì là tại. bạn. anh có đúng hay không chết rồi lớp này. comment hết cho nào gọi bè đỡ trôi Nhóm. tôi không xem à Đâu là Zalo cho tôi đi. Zalo cho tao đi 098 203 3031 Zalo ghét. sau đây nào gỡ mình ra đâu Có sao đây. Khi nào ra Zalo số điện thoại này. website gọi là Tôi check cho nhanh lên. Zalo nhanh. Ừ cái này quan trọng nhất mà lại xe này. rất nhiều các bạn Zalo mà Zalo ve chai. có em có catalo về đi nó vẫn xem nào. đừng vào đây trôi đi tôi không làm được. trên một trang này không làm được Zalo. luôn tôi kiểm tra ở Zalo. em có cái này nó luôn đi. Ở Đây Rồi 10. cả hai ông. để tôi kiểm tra là mấy người để bạn hiểu. được là lỗi kinh khủng. để tôi kiểm tra cho một số người để lỗi. quá trời luôn. anh quá nhiều. có quá nhiều luôn.

Anh cứ bắt hết vào đây tôi rảnh tôi biển. xe hơn chết cho từng người sao ngày mai. nha Sau này Đây là tôi sẽ chết với từng. người một bạn phải che cho tôi tôi chỉ. cho. nhà ba người nói mày thì phải phẩy phải. tra được rồi. à à. Ừ Ok máy tôi run quá nào cho thuê 7 chỗ. bây giờ nha Cho thuê xe 7 chỗ đây không. chỉ được kiểm tra ngoài luôn nào kiểm. tra này. Lê Thúy giời ơi kêu tôi công ty du công. ty dịch vụ vận tải Tí là Tí nữa phải sửa. cái đây cho xem chỗ này xóa đi xóa lại. đi sang chỗ này là chỗ trang nào nó cái. này là coi rồi Cái này chị hay 7 chỗ Sao. lại không phải hát một chai chưa Cái này. h10h một luôn dám ăn đâu H1 không có chỗ. này hát mộc nhĩ và để nhấc lên ông sẽ ở. chỗ nào ạ. anh nha Cái chỗ này được H2 được cho. thuê xe 7 chỗ giá rẻ ở chung được anh. chưa có này không ăn một này sai đấy. au2 ba đa dạng chỗ này thì vì sao lên xe.

7 chỗ để không có cái chỗ này chỗ này. lên hả này không có này. ở ngã ba đội ngũ đội ngũ chuyên nghiệp. có phải Honda Còn cái này Xóa đi nhá đội. ngũ chuyên nghiệp không phải là hát mẹ. xóa nó đi. ở bảng giá thuê xe 7 chỗ chỗ này nên là. ai đây này. chủ đề. ở bảng giá thuê chỗ được thôi. ch3 ch3 CH2 cho thuê giá rẻ từ người lái. 3. anh nói chung là lung tung lắm bạn đúng. là những lời này Không học thể là biết. ngay lục tung tất cả những người này là. lung tung lắm xét tinh vớ vẩn lắm. anh nhìn biết là có bạn học trò thì thôi. à ba này chưa phải là trò sạch lại đặc. biệt lỗi cao quan trọng nhất là nuốt. Đinh là tốt không làm hát một chỗ này. nhà không phải sai. Ý là tao chỉ đi sửa một vài bài như là. phải biết được là như thế nào Đấy bây. giờ yêu mày đấy đi giấy dán tường. Ừ thế là một sản phẩm thì cần trai là. nhất là sai hết này đúng H1 giấy ra.

Đường bass pas80 một nội dung sâu sáng. nhà nội dung không Có Hát hay không có. cái H2 nào H3 nhận báo giá là sai luôn. tắt 3 sản phẩm tương tự không từ khóa. cyzone Xóa hết đi. ở nhà hát hay ở trong này đối tác chết. toi không đối tác H2 này công anh về trả. từ khóa Đi mà chỗ này sẽ hết tí này dạy. sau bây giờ thầy dạy con được chữa cần. giữ đấy còn giữ đây là sai hết rồi thằng. Giữ thẻ giấy. Nghe nhạc sàn. Ừ ông cửa để xem một phát nha cửa đi. mở cửa để cửa xem đúng không. mở cửa cuốn được rồi hát một cửa cuốn. nang nhôm sau ở H1 H2 thông tin của bốn. đang yêu đúng rồi hát hay đúng rồi khác. hay đặc điểm cửa cuốn công này con mèo. cái nào ấy nhỉ Không này chắc để từ thay. máu cũng có vẻ được nhưng chỉ tội lỗi. các bạn này cốc lần cốt lõi 1 viết sửa. này tốt lỗi sửa lỗi nhiều lắm công sửa. nhưng mà nội dung là chắc là đề rồi này.

Rồi nội dung này có mẹ phải học thầy Đấy. ông mỗi học này nhưng mà vẫn bị lỗi tốt. ạ Bây giờ mèo đây 123 Online đi toàn ông. Toàn mấy ông bạn của tôi Này Bạn Bạn. Long bạn anh Thành Long là anh bạn ở nơi. này H1 30 triệt tiêu đâu mày chắc là. marguerite đúng không học online cùng. chuyên gia này là H2 ở đây là bận xóa. nay đi chỗ này đi ăn một Đúng rồi. Anh cúi giời ơi nội dung không Có Hát. hay sai bét đúng không sai chưa ấy sai. rồi bài này sẽ ghép thiếu hát hay thiếu. hát bài. ở trong tác phẩm thể vậy. anh nhìn biết ngay đồ chơi. anh nói cái gì nè. Ơ cái gì đây. Ồ sao vậy đâu phải đồ ok đồ chơi Minion. nhảy múa hát 1. Em hát hay đâu hát hay không có luôn ở. phần mô tả cái mô tả để phải qua hát hay. hát hay đâu Đồ đè đoạn đề mục câu cá hay. đấy thông tin sản phẩm này nhảy múa này. thông số kỹ thuật nhảy múa này hai cái.

Thôi rồi H3 đi qua sai rồi bài này thiếu. hát liên quan được quá mà hai hơi ít vít. đoạn quá ít bận quá mô tả dài có thể lên. thế mất hay mà nhé sạn được bài này tạm. được nhưng mà chưa chọn xem lắm. I th 3 danh mục là coi Rồi này hết ba. này coi H3 chỗ này có cái đít dậy lúc. này tất cả cho lại tí Thấy dậy à. màn hình xem bóng này tự nhiên tặng một. đôi vật là gì à giày tennis vợt tennis. đi. 1000 lít ngay. uh1 vợt tennis đúng rồi. th2 đâu Chỗ này lẽ ra là phải hát hay. đây này hát hay chỗ này này Ui giời ơi. không có hai luôn cho này tí chưa Đấy. đúng từ quá đây cắt hai sau Nội dung rất. là sơ sài chán nhỉ hơi buồn ơi là buồn. Mở những trang chuyên nghiệp như này bán. hàng nhưng ai mà mà sao yếu lắm phải. thật đấy bán những sản phẩm đẳng cấp cái. này mà yếu thế. hai kỳ lễ ông Việt Nhu support đấy yếu. quá Trời ơi để có đồng nào đấy ông nào.

Đây con mèo đây kiểm tra ông đấy đây bàn. tròn không sắt ngoài trời từ khóa lên. bảo khát một H2 ở đây sai hết rồi sản. phẩm vừa xem đây này sai rồi này mấy cái. này tím thì chạy sau H2 này thiết kế đơn. giản coi rồi đúng rồi. a a cái cho nó có thể hóa đúng rồi thiết. kế đơn giản hài hòa chất lượng của bản. thân đưa vào hát hay cho mày được có từ. khóa May quá nó không sắt đúng không bàn. tròn cũng sắp ngoài trời. cho bộ bản đấy mày quá có từ khóa rồi. Ừ hình như có học phải Tí nó hát bài Ở. đây Đúng rồi địa chỉ mua hai H2 H3 hơn. ít là tùy nó hơi ngắn. Ừ nhưng mà thằng này được này tặng được. ở phần này tắc được. thế này có vẻ có tí học này nhìn biết. Ừ tôi hôm nay đông gì đây chống thấm tại. Hưng Yên. Em thử lúc xe mày này nó xem thế nào. ở mỗi giờ hết sáu này tin tức đề sai rồi. đấy cô bé rồi chắc nhìn chắc chắn lũ.

Quét lời hdf chưa cài chống thấm tại. Hưng Yên H2 giới thiệu trungấn Hưng Yên. hình ảnh tin mãi không ra được cái này. lên H3 nhá ưu điểm vượt trội H2. các dịch vụ trên đất Hưng Yên bao gồm. anh được. à Mà tại sao mày biết bây giờ chỗ này Cứ. đi là hết hai cái này nó đi này tất cả. những người có gì hết tí phải dạy con. này sao. Ừ cái gì đây lỗi đây. ở Mỹ qua trai lỗi à 404 này. đi xuất khẩu lao động. Ừ cái gì đây tuyển sinh gồm Nhật Bản xem. một bài nó đi du Nhật Bản 10 này ok. uh1 Dua nhật bản tổng quan đến lộ trình. I tổng quan theo được ý nghĩa chi tiết. mấy cái này bỏ hết đi Xóa hát lại cho. mày đi sai rồi. Những chi phí do Nhật Bản hai đầu. các đối tượng tuyển sinh H3 H4 là sau có. ghu5 hát hay để ít mà hát lung tung. nhiều hát hay để ít mát Lum bị nhậu nha. bài này kiểm tra lại. Ừ thôi nhau như vậy thôi 100 228 bàn ở.

Đâu. cả các bạn ạ con Mai nó hiểu được cái. phần đấy chưa chứ không phải ra sửa một. số bạn đã hiểu chưa. Anh hello. cho tất cả các hiểu phần nào không. thì các bạn có muốn thầy chửa được cho. tất cả các bạn Các bạn muốn sửa đầu các. bạn muốn thấy dạy lý thuyết là sửa hết. tất cả cho mọi người không. thì các bạn muốn là thầy sửa cho tất cả. mọi người không. ở trong này nữa https chưa cái nhé. Khi nào xem Viettel ngoài đi. Ừ cố tục Tùng năm dài hát Hai Cô Tiên. hát hay cho cái logo này Xóa S2 Nouvo đi. mắt kính ốp bếp màu xanh non. bài hát Đèn xóa hết bên phải đi H2 H3. sản phẩm lượt ra đi này là đúng rồi này. tính ơi kính ốp bếp màu xanh non hay hát. một để theo 12h một cái là lớn như thế. nào ngày 21 này hay ăn bột cùng nhau. luôn này dã man chưa Xóa em một bên dưới. đi Cái này phải là H2 giới thiệu về cúng. ông bếp màu xanh non Nha cái phần H2O.

Ơ sao lại lại lên trực tiếp là trang này. nữa đúng không cái này về hát hay bảng. giá. a lưu FA mô tả kính ốp bếp màu xanh ngon. về quy trình thi công đúng rồi. các video lắp đúng rồi Cái này tạm được. các sản phẩm tương tự hát hay xóa đi. ở các loại này bên dưới để xóa hết đi. rồi. ạ bây giờ lý thuyết chung này. khi bé Trước hết là chúng ta sẽ đi vệ. sinh năm phút 5 phút định vệ sinh là. thấy vào đi Thấy dậy thì vệ sinh. khi uống nước đi và bây giờ 9 19 giờ 45. 20:45 mà chúng ta quay trở lại come back. quay lại rồi bạn đi giải nào. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. à à. anh ơi. à à. ừ ừ. à à. à à. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Anh hello. anh alo các bạn các bạn quay trở lại cho. thì các bạn quay trở lại đi. th2 ông đang thang nhôm Vinh thì ông Seo. là gì ông treo là dịch vụ thiết kế web. chuyên nghiệp HT shop đúng không cái từ.

Chính của ông là từ viết website chuyên. nghiệp. Ừ vậy đi Ở đây ông nghe này ghi là gì. tầm quan trọng của danh nghiệp Đúng rồi. messer vật nó Hiếu mình gặp tạm được. nhưng cái chỗ này sai đây này độ bảo mật. tuyệt đối là H2 là mất. anh đúng không ứng dụng công nghệ mới. nhất là hai lần vấp. a nhớ hai cái này bỏ hết đi nhưng đây là. do lỗi người biên tập chưa Cho âm luật. trình do người biên tập cắt hai chế độ. bảo hành nhất vì nó không liên quan. keywords bình hoa ở đây kia rồi chúng A. là gì kia của chúng ta là thiết kế web. chuyên nghiệp Tuấn Vinh là một cái bạn. mà là bị tạm tập trong lớp chúng ta đấy. bà đang Tôi đang hỗ trợ bạn ấy Nhưng mà. đấy rõ ràng là bạn cho cái nó trốn và. cái này chuẩn đâu kiểm tra lại đây do. rồi biên tập viên gần bên này Ok Bây giờ. tôi sẽ dạy các bạn một công thức chung. chúng ta sẽ quay trở lại đi chúng ta sẽ.

Học có công thức chung. khi chúng ta không nên comment cái đường. Linh cũng bạn ở trong nhóm Zalo nữa nha. Để tránh làm phiền người khác chúng ta. nhóm nhắn riêng cho tôi trong cái số. điện thoại mà tôi muốn nói đấy nhắn. riêng cái đôi đừng có được con nhỏ nhắn. được Zalo đó để tránh mất thời gian của. các bạn khét ảnh hưởng với người khác. Ừ thế còn đấy. Em có phải nói hết pin Là Phần Quan. Trọng Nhất nhét Đinh Là Phần Quan Trọng. Nhất mà các bạn hay mắc các bạn hai mâm. nhất. tất cả cướp tuốc nơ có đôi người lập. trình về người dân tộc có hai cái người. say nhá người biết bài người biên tập. như bên tập nhá đôi khi người biết đúng. người biên tập đã sai nhá người biên tập. người quản trị đấy web là hai con người. này là hai đối tượng hay sai nhất. ở lại hai mắt hay mắc lỗi xa nhất và nó. ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng ảnh hưởng.

Đến được chúng ta làm sao rất là nghiêm. trọng nhà tôi nhắc lại đây là lỗi quan. trọng bậc nhất và lại hay gặp lỗi nhất. là chính là phần này. Ừ cái gì bây giờ tôi sẽ cơ bản bạn nắm. được nguyên tắc luôn luôn rồi lắm được. với tao từ 11h 1 trong 1 trang 121 và đó. là chưa đẹp nắm được lý thuyết đây ạ. tiêu đề của bài viết đúng không phải để. trên cùng sản phẩm chưa đem sản phẩm và. trong nội dung của nó thì nó sẽ có ít. nhất là 3 năm 2 trở lên. Ừ nhưng mà chưa tự quá Nhớ nhà nó phải. liên quan đến từ Quế hãy cho mèo liên. quan đi thử cá này chứa tử quá đi mở. rộng thằng đen anh phải chữ từ khóa rồi. Cái này Đương nhiên rồi chứ thì phải làm. theo đúng không nhớ nhà không phải khác. trong bài viết mà không phải chỗ nào mà. là chứa từ khóa thì đừng chó hát hay về. đâu Đừng cho H3 vào phải chứa tử Quế à. khi mở rộng toàn bộ trong cái nội dung.

Mà bài viết lại toàn bộ trong nội dung 1. của một bài viết trên này đây tôi hiểu. như là toàn bộ nội dung này bên trong. này. Xem toàn bộ nội dung từ từ đại này chả. xuống từ đoạn này chảy xuống từ Dạo này. chả ruốc. cho nên nội dung bài viết trong này là. do lỗi nếu mà có lỗi là lỗi do lý do. người biên tập. những người biên tập là lỗi bên trong. bài viết trên người cô đơn ở đâu thì bây. giờ thấy cha mẹ một cái bố cục của một. cái chai như các bạn có hiểu được cái. bạn này người tốt hay sai ở những chỗ. này mà bây giờ nó là cái đau đầu nhất và. những người đi thuê web. Cho tôi xem vẽ cho các bạn một cái mô. hình một cái website nó sẽ qua những. thành phần như thế nào đây là một môi. một website. có một cái xe đó gồm như thế này đúng. không ạ. Ê Bà đây chính là phần người ta gọi là. tốt bên đấy tốt có thể chữa logo này bên.

Trái này là Logo này đúng ở bên trên là. cái Menu khi ông nghe nè trang chủdịch. vụ gì đó trang chủ này rồi menu về một. cái dịch vụ nào đó Vân Vân cấp 1 là dịch. vụ này rồi sản phẩm này hay là từ khóa. này từ khóa một này tự quá này Đấy từ. khóa này từ khóa một chút có hai này. đúng không vân vân từ khóa một thứ hai. chính là cách danh mục sản phẩmdanh mục. sản phẩm đấy két sắt này là hay là cửa. lưới chống muỗi là rèm cửa hiệu như vậy. từ có hai đến ba ba cứ như vậy đây chính. là 2 được bố cục của nó tương tự là dạng. như thế này ạ. ừ ừ. khi tin tức về thành phần bên dưới này. người ta gọi là. a future chân che phu từ là người ta. phải chân ra thì chất trẻ con hay có. những cái phần như là ở. xin liên hệ này rồi thông tin công ty. này nó bảo thường bao nhiêu vậy rồi bản. đồ hè mát này đúng không Rồi đánh giá. này nó có mày nó cũng có những cái thứ.

Gì lung tung bên dưới đúng không ăn cách. nhau đó này lúc nào cái mô tạm vài cái. đâu. ở Tiki. ở ngoài ra nó có vị trí bên đây nó là. lép là menu thưởng đó là bên trái nghĩa. là lép bị cháy người ta gọi là các danh. mục nó hay có danh mục sản phẩm vào đây. đúng không danh mục sản phẩm đây. anh đúng không danh mục sản phẩm ở đây. cô gái vụng về nè danh sản phẩm em này. phẩm danh mục sản phẩm này danh mục sản. phẩm Ai này một lần mua cũng được danh. mục sản phẩm 2 này. chị Vân Vân có nhiều hay của sản phẩm. đây bên này thường nó có cái những những. cái sản phẩm liên quan lên tin mới là. những cái mục như là như là sản phẩm mới. đây nó con ra những cái phần bên trong. này. anh đúng không ạ Cái kiểu như là tin mới. này được gần Vân. em hết đi đây là tổng quát của một cái. website một cái trang web và một cái. website nào đây chính là khi tổng hợp.

Web mà không phải đâu bạn nghe và phân. giữa này chính là phần thông tin thông. tin nó nhận ra chi tiết thông tin chi. tiết của mọi chị mày nó hiện ra đây. thông tin chi tiết ở đây phát hiện ra. cũng rỡ này cái này cho cô đem tất cả. những cái phần cố định là phần màu đỏ. này là phần cốt là phần cố định này Chỗ. nào nó có tốt như thế này mà nó vẫn đang. một ngày đi đâu không đổi Đúng không. Đúng không bên trái đây không nổi thành. môi đỏ. ở bên phải cũng không đổi chỗ nào nên. cho cố định những chỗ này cố định thay. bộ đồ s và phần thông tin chữ z là chính. là phần thay đổi cần thay đổi này là. phần thông tin chi tiết và phần thay đổi. này thì H1 sẽ làm ở trên cùng Đúng không. còn vị trí cái này H1 là tiêu đề tiêu đề. và chữ thử quái đến vụ như là từ quá là. ghế sắt miền Bắc trước ngày ghế giật. được Hà Nội rồi đấy thấy đang treo cái.

Bài nhất là biết rất đẹp Hà Nội thì nó. nằm ở trong một cái danh mục là đội là. ghế sắt cái ghế sắt ở đây rồi Đấy ấn vào. ghế sắt thì nó ra rất nhiều sản phẩm mà. thấy còn sản phẩm viết ra đều bà nội hay. một bài viết thì nó ra đây Vậy còn sẽ. nhìn thấy. Ừ tất cả những thành phố đáng này. Ừ thì chúng ta không cần tiền được chúng. ta không thể can thiệp được về thường nó. hay có những cái hết Linh ở đây đội này. nó hay có những H3 đây này các bạn đồng. ý có 2h 3h hay đấy Không hát hay đây này. rồi Thậm chí nó bắt ba đây này đúng. không bà đi đâu đâu có cái nắp Linh đây. này Ở đây lại có thể nó bát ba này Đặt. Ta hát hay ở đây này hết bốn này nó này. đã bắt cặp ba đây này và H4 đây này còn. thấy hào nói này có anh kiểu này lắm đâu. ạ và bên trên này con này có hai hiểu. nhiều bạn ở được rồi nó hay ở cái phần. logo này nó cắn hay này có thể hát hay ở.

Đâu vậy H1 Ở trên đây này cố định này. một cố định này. ở đây hấp 12 gì đó đây bên trái này cũng. danh mục này nó cho H2 đây này rất hay. như này thì cái gọi đồng ý tôi là tất cả. những phần cố định này là do thành lập. trình và nó đưa như hạn hát lung tung là. như thế này và làm cho cái cây website. được chúng ta không chuẩn Seo và như vậy. thì những thuận ghi chú về phần Tôi yêu. này cách tôi như thế này đó là tất cả. cái chỗ đi tất cả chỗ cố định nó buồn. quá Nhìn top I. I let. I Pray for tơ tất cả những chỗ cố định. là tôi nhắc lại xác định trong màu đỏ. top right foot thì các bạn phải Xóa hết. các định dạng nhất định mình nhà bảo. tàng cốt nơi gấp đôi là người là mấy tốt. tôi làm được mình không làm đâu Xóa phải. bắt nó xóa hết các nhất định đi. anh Bởi vì nó cố định lại đây là Trang. nào cũng có hết mình cố định ở đó nên.

Mình phải xóa nó đi. em về mình muốn tôi hát Một lát isp theo. nguyên tắc mà thành dạng viên trên này. trong những tắc này theo quy tắc này thì. mình chỉ phải đưa vào vị trí này thôi. hát hay đây cắt hai đây chắc hai đây bạn. hiểu gì không bạn cho cách hát hay vào. đây rồi hát Đam đây à. ở trong hát hay nhỉ sẽ có HP Ví dụ như. vậy. các bạn hiểu không ạ. có bao nhiêu bạn hiểu các nguyên tắc. phải chú ý hai à bao nhiêu bạn thấy yên. tác còn thầy thì quá là đỉnh cao đấy ạ. Hello bây giờ đừng có hỏi làm sao xóa. lấy đi miễn phí đang ơi năm học mà đừng. hỏi thầy làm sao phá nữa Bây giờ biết. trước đi đã. à à. anh thấy vừa nói được với lại thằng Quốc. nơi mà đúng không ạ hoặc này em không. biết có đưa mẹ mày đi thuê thằng biết. tuốt nơ đấy phi long nhiều không nhỉ đi. thôi thằng Vietcombank này làm nữa. Ừ thế công ty tài liệu đi điêu thế.

Ở thương mại điện tử thì mình tôi yêu. như bên trong ở thầy còn nó trình bên. phải này thì mình không làm được đúng. không những bức xạ là của mình đến can. thiệp là cứ bạn tự bạn cũng đạt được rồi. bạn chỉ được thay đổi bên trong thương. mại để tối ngày thôi và cái đẹp trong. thương mại điện tử là các bạn nhớ này. nguyên tắc Seo này áp dụng với cả thương. mại điện tử là phần nội dung này nhà ăn. dụng cả thương mại để tớ luôn thương mại. điện tử quốc làm cái mặt nội dung như. thế cũng có hơn 4 năm nay này. Anh hello nhà mình. ở các bạn có hiểu phần em. Anh hello tất cả cho cố định thì nhiệm. vụ phải làm gì cả lớp trả lời cho tôi. tất cả cho có định làm gì bảo này Bảo. Quốc đô làm sao bỏ bỏ hết đi con many bỏ. hết đâu gì bỏ hết đi. khi Mở tất cả những vị trí cố định. nó cực kỳ sâu luôn đấy con ạ không ai. hiểu được này đâu các bạn tin Tôn câu cá.

Sâu bao nhiêu bạn thấy rằng cái này kiến. thức quá sâu trong ai dạy các bạn từ bây. giờ này lại gọi luôn. ừ ừ. hai tay nhìn lên web của bạn lò nước. thật sự là quá vào luôn. em thật sự là cái nở quá lợn luôn web. của bạn đấy nhìn không thể chấp nhận. vì vậy hôm nay các bạn học xong các bạn. sẽ biết được Cách tập chấp hết Thuận. quên ơi đi bỏ cô đơn là bọn nó không. biết sao đâu 90 phần trăm cho tôi cái. treo phải báo trước tin buồn bếp từ thì. rất là xinh rồi sao mày lại cho nó chỗ. không đi học sao rồi không biết sao về. chỉ rất là xinh rồi nó hôm nay cái chèo. Ừ ok. ừ ừ. à à. i9100 cô được mày xem. à à. vì vậy cách chỗ pơ sai là những chỗ màu. đỏ phải báo thế còn nếu mà bên giữa là. sai là do anh Các bạn ơi nếu ở phần giữa. thì là sai là do đấy thiếu mềm cứu 32. trước mà đặc biệt là chỗ này là cô đơn. này hát một số này gấp đôi này cái này.

Cũng phải là tốt nơi này tốt đối với. chuẩn cho cô ph môn này Chỗ này là tiếp. đôi sửa nha à. khi bé thằng đấy tao còn hát hay tối lên. các bạn mà sai thì sao ở giữa này là do. người biết do người đăng bài. có bao nhiêu bệnh từ này bạn đã sáng rất. nhiều điều này bao nhiêu bạn này đã thấy. rằng mình sai rất nhiều rồi và mình. không hiểu gì mày xeo tâm sự từ các. order từ cái tốt của các bạn thì cái on. Face của bạn là bạn đã sáng là nhiều. chưa. Mở bài kể cả những người đã học về Nam. rồi học bài hát bài này thì các bạn sẽ. hiểu hơn và những người nào chưa hiểu. thậm chí để lần đầu tiên học vì các bạn. cũng chưa đủ để hiểu đâu nhưng mà tôi. tin rằng các bạn chúng ta có những cách. nhìn rất là rất là trực quen rồi à. anh phải đánh lộn luôn nhá tại lý điện. luôn cho nó nhanh này Đây để thành đua. đông này ông này là sai ở đâu thứ nhất.

Là ra những cả lớp đi cả lên mình phân. tích cho nó bảo bên này nó có cái logo. và nó để làm hai cả lớp nhìn thấy sao ạ. Anh hello. Anh xây cái đây là tất cả đối tượng này. cố định này cố định này biết ngay mà. danh mục sản phẩm nó ba này sản phẩm nổi. bật này H3 này cố định này phải chưa nói. là một trong nhá thế đâu có được ngoài. này cố định này. Ừ đấy thầy nói cố định sai rồi đây đây. thấy ông Thông tin Liên hệ liên hệ lại. còn nghị không thể gửi đi chưa Ông này. sai. Ừ ông này nữa Ông bigo này ông bigo này. H3 này nhìn chờ Vivo. bộ 3 sản phẩm hót để nhìn cố định nhờ à. Ừ rồi thông tin này Ui dời hỗ trợ này. giống nhau lắm Xài giống nhau lắm. Anh chưa thấy chưa nói bên trong nha. Thấy chưa nó bên trong chứa bên trong. à giấy dán tường. ở đây dưới lên đường này giỏi hát hay. đối tao mày đôi ta người hát hay cố định.

Ngày Thứ tư này đến phút này trong cái. Liên hệ danh mục fanpage để biết ngay nó. lại máy vào ngày giống nhau kinh. anh nhịn chấp nhận. em kêu máy thiết bị này là không vào. được. Anh chợt. Anh hiểu nhà bạn vào một cái website của. bên Thái làm đi gọi nhìn thấy vest ni. thời gian làm đây một cái chai như thế. làm làm đây một cái khách hàng ở Hà Nội. về thời gian làm đây bạn gì cho ngon đâu. bao nhiêu chị muốn thấy tặng cho một cái. bát chai này comment đi em muốn thể tặng. một cái vắt dai này. Anh hello. ở bước này không đẹp không. ô long lanh không. Ừ giời nhiều người muốn phải tặng thế. Ừ Ok Xin chào mình buồn lắm đúng không. đấy thế bây giờ nhìn đây này Thứ nhất là. bạn kiểm tra hết pin là thứ nhất là nhìn. cốt của thầy rất là sạch sẽ này nhưng ở. một này ở phần header không có khét Linh. này bên danh mục bên trái còn những danh.

Mục bên trái này dành một bên phải này. coi như thế nào danh mục bên trái bên. phải được không có này đúng không Đúng. không đấy phút tơ không có này ít nhất. là ít nhất là là không có những phần này. đúng không poster sạch sẽ chưa Bạn nghĩ. là photo sạch sẽ chưa không phải có. những cái này đúng không còn bên trong. kia tính. Ở đây các bạn có thể vào h2shop.vn và. một khách hàng ấy Bạn có thể tìm được. rất nhiều mẫu mới nha rất nhiều mẫu mới. mình mới làm hơn một bên tang lễ nha. tang lễ này tang lễ là tăng đã mang lông. nào lớp mình tình yêu có một tên tang lễ. rồi nó bị ngồi tặng lễ thôi đang lấy. Marino Sài Gòn thế này phải hứa nào cho. đi học trò này bạn này rất là khá bạn. này là học trò thầy Nguyễn Thành Tâm rất. là cá luôn học sinh năm 87 88 đi câu cá. luôn Đúng rồi đấy là học trò đầy cái bạn. có thể check được thoải mái luôn bạn có.

Thể check được mãi mãi luôn. ở đây bài viết này thì chúng ta sẽ phân. tích là xem đã biết có được không Nhưng. mà trước hết là bạn chacc.top đi mà chết. con rất là sạch sẽ bên phải này bạn vì. bên phải không có gì cả sạch sẽ này bên. phải sạch sẽ này và thấy check code này. sẽ giúp tôi sạch sẽ poster sạch sẽ ít. nhờ cái còn đưa vào bên trong là do. người yên tâm về bên trong thời gian của. dân tộc này H1 là bên phải làm này tốt. nơ là H1 này rồi hết hay là dịch vụ tang. lễ trọn gói quận Bình Thạnh này Bạn đã. theo từng là con Bình Thạnh này nhìn chờ. quận Bình Thạch ơi H3 dưới ảnh Đúng rồi. hát hay là thủ tục tang lễ này đúng rồi. đấy hai này hình thức thực hiện đám tang. truyền thống nghề nghiệp này đúng không. đấy ok. ở cấp 2 này bảng giá dịch vụ tang lễ cho. nói này đúng không ấy dịch vụ tang lễ. chồng qua quận Bình Thạnh.

Anh đi tí này đúng không cái đi tất cả. những cái cách bán làm là bạn đang học. theo cách của thầy dạy các bạn tâm là. học trò thật nha Đấy là một cái bạn có. thể vào đây mà xem tâm là học trò vậy. rất là mạnh mẽ trong cái mảnh có thể là. tang lễ bà nào là tăng lẽ thành phố Hồ. Chí Minh hiện đại nào cũng Sài Gòn đấy. mà cần ai quan tâm đến cái dịch vụ này. thì cứ liên hệ như mới học trò thầy ok. Anh hello. anh ở đâu ạ. thì các bạn. cho các bạn coi hết ổng có lấy loại muốn. học 12 giá bao nhiêu bạn muốn làm cái. này đây ạ. các bạn muốn học lập Facebook không Bạn. có học cái YouTube được à. are you tube bạn coi là phải lên qua yêu. ừ ừ. Ừ bắt email tự động một ô tô Bây giờ đây. tomason marketing vẫn đúng không Bạn học. và thú được không. Ừ ok. đi học đi sáng mai à. Anh nghĩ là YouTube chơi luôn. Ôi trời luôn à. anh em cho tôi làm hỏi này vậy gái mai.

Thì gọi anh xương sống chính là phần. phần phần heading rất quan trọng đấy Các. bạn có thấy vẫn Happy quan trọng đâu rồi. chúng ta tập trung vào chuyên môn của. ngày hôm nay đi Các bạn có thấy thầy đã. đã đã ví dụ cho bạn về hết pin rất là. quan trọng toàn này Đấy chọn sai trang. trọng chưa thấy sai gần như 99 phần trăm. là sai Ok 99 phần trăm là sai. có đồng ý không nhỉ. vì quá quan trọng hôm nay các bạn có có. có hiểu không ạ. Ừ ok. à à. thứ ba ngày nay các bạn đồng ý với tôi. là nếu mà bạn nào mà có website rồi mà. bạn nó đang làm rồi thì bạn thấy đó đau. rất là lớn còn làm mà chưa tục là. website có thể chưa đủ hiểu đâu Đúng rồi. Ừ ok. em về cho thấy đang hỏi là trong hai. ngày hôm qua bạn đã nhận được nhiều giá. trị chưa. khi bạn nhận được nhiều giá trị không ạ. A và các bạn đã hình dung được phần nào. về Seo chưa Cho tôi ra khỏi là các bạn.

Anh nhận được nhiều giá trị nhưng mà một. lại là bạn cũng phải nhận được những cái. hình những hình dung nhất định là sao. chưa Bạn có thấy đau không còn cái tao. không. anh hello các bạn gọi thì thôi à. ở tại sao tiền để tình yêu cầu của thị. trường mà mình không biết đường mà đứng. đầu tiền đến từ nhu cầu nhu cầu của thị. trường nhưng mà bạn thiếu một cách ơi đó. là bạn chưa lên top laptop đâu Cái nhu. cầu đó cái cái cái trường đó cách thị. trường đó bạn thấy đau chưa Đây là nỗi. đau quá sau. Ừ đúng vậy bạn có thể đau thôi em ạ. a Cho tôi hỏi các bạn có thích đâu chưa. em đi ăn cái nhu cầu thị trường mà bạn. chưa đứng đầu bị trưởng đó thì bật không. có tiền đâu đặt không có tiền đâu ạ đúng. không ạ. chị đã Các bạn thấy phải làm rất là. nhiệt tình với các bạn thấy rất là tâm. nguyện tất cả lại vì tôi muốn cái triết.

Lí do là cho là Nhật Tôi rất thích ứng. dụng với Triết lý cho là nhận đúng không. ạ tôi lại đào tạo các bạn rất là nghiêm. túc trong vòng hai ngày hai buổi tối rồi. coi không ạ ạ. Ừ tôi rất nhiệt tình với cả các bạn đấy. ý tao nói về những nền tảng quan trọng. trong seo. các bạn có thể nói quan trọng bậc nhất. khi làm sao đấy. A và rất ít người hiểu và tôi vui đầu để. mà đào tạo để dắt các bạn đúng không ạ. chứ không phải ai cũng hiểu những điều. này đâu về cực kỳ khó đẹp đẹp để dành. cho bạn hiểu rằng để chia sẻ cho bạn. nhiều được. ở Hưng Yên là còn nhiều phần nâng cao. hơn nữa rất nhiều phần nâng cao nữa. Ừ ok. cho các bạn hiểu em Nó còn rất nhiều. điều cực kỳ khó và thông tin nâng cao. hơn nữa mà hai buổi này thì chắc chắn là. là thời gian này không phải đủ để chia. sẻ Các bạn có biết rồi còn bao nhiêu. lĩnh vực khác YouTube như email như Linh.

Tây hay là vùng hẹp và thật là quá nhiều. mạnh nữa mà chúng ta không có thời gian. bên nhau được. A và cho tôi hỏi các bạn này nếu tôi có. một chương trình đào tạo chuyên sâu hơn. học hình thật dung rồi qua sự hỗ trợ tôi. trực tiếp trên Zalo thì các bạn con mong. muốn là một trong những cái thành viên. đầu tiên để đăng ký cho chương trình. chuyên sâu hơn và học phí cái tôi nói. luôn này cực kỳ rẻ bao nhiêu bạn mong. muốn là thầy tiền các bạn đẩy trực tiếp. làm trên dự án của bạn hãy chỉ ra Thầy. Chia sẻ tẩy hướng dẫn thể hỗ trợ đỗ xe. trong dự án của bạn luôn thì bạn có mong. muốn là học các chương trình giờ ạ đại. học phí quá tốt hơn đừng có quan tâm lý. học phí tôi sẽ không bao giờ nó học phí. trước bạ phải học phí đó rất rẻ. thì các bạn có muốn yêu này không ạ. có bao nhiêu bạn muốn được vào thầy đào. tạo cùng cái đội nhóm hàng trăm người.

Chết tất cái này toàn quốc các bạn muốn. được là một trong các thành viên mà được. thạch trực tiếp đào tạo không ạ. khoa học phí tinh thần bởi vì thay là. người giúp các bạn là chính đây học phí. từng quan tâm thấy cũng nhiều tiền rồi. thì lấy luôn học phí không được Nếu này. không cần đóng học phí thì sẽ dành cho. 20 người hai người nào mà mong muốn cần. phải đào tạo tất cả những thứ tuyệt vời. như thế thì các bạn có thể nhắn Zalo thế. này đi chưa phải quan tâm học phí thì. phải dám lâu luôn 20 người đầu tiên cho. học ít nhất các bạn Zalo đi tôi muốn làm. phải làm Tôi muốn học chuyên sâu 20. người Zalo đầu tiên này quan tâm đến cái. nhập học trước thầy hỗ trợ những người. này chưa có phí tốt nhất trước. thông tin bất là được không cần phải kết. bạn. khi hai người thật nhanh tôi để đặt danh. 20 người đầu tiên sẽ cho quà các trước.

Nhé quà tặng trước trước què lớn tiếp. trước và chương trình này không dự kiến. làm tàu Văn 80 đầu tháng 8 mới học Nga. về đương nhiên là có video cho các bạn. xem trước có video xem trước để hiểu hết. đi nhá sau đó tao tội lạnh co rúm dạy. qua dùm. ở phần mềm zoom. Ừ tôi sẽ đạt khoảng tầm trên 10 buổi. trên 10 buổi như thế này rất sâu sắc bao. nhiêu người đang Zalo cho tôi là không. Đây này tôi muốn em phải làm hai bên. ngoài thôi 20 ngày sẽ nhận được quá Đúng. không 20 người đầu tiên học phí tốt nhất. Ồ tôi thích chỉ giúp cho hay một người. thôi làm sao mày nhanh nhất. Ừ được rồi nhắn trên Zalo Nhắn tin cho. tôi đi. Ừ Tôi muốn đặt ra chương trình của cái. này Tôi muốn học cái làm nghề nghiệp các. bạn học tất cả các tin tức không chỉ là. để treo đâu Học nhiều lắm Học Siêu là. một phần thôi sao chuyên sâu các bạn học.

Google i. Anh khá mập Facebook ít thằng YouTube. các bạn học về. tình yêu bao nhiêu tiền đương nhiên là. có những phần bao nhiêu và các bạn phải. đọc thêm liệu như tan email này là tôi. sẽ cho bạn xem video thôi coi đó là đa. phần mình tôi sẽ dạy trực tiếp cho các. bạn về hướng dẫn rất là chi tiết. các bạn phải con em thật nhanh thật uống. nhiều thứ cho một Mourinho ăn cái khóa. học này là Owen allin-one nha tôi dậy. mẹ thứ trong đầu mà ngày đầu tháng 8 về. học rồi có video xem trước bài 2 qua. tặng lùn quà tặng luôn các bạn có quà. tặng rất là khủng khiếp không ạ quà tặng. rất là lớn. cho bố mẹ một mẹ nguồn website bất đi từ. bỏ mặc tôi có body chuẩn Xem Quà tặng. Đây là một đứa một cái tài khoản của. lipase một tài khoản like vậy 1 năm bản. quyền tôi tắt chơi luôn Tặng thứ ba đó. là tặng một email driver không gì hết á.

U50 inbox 28gb sang nói ừ. ở khu content marketing kho tài liệu cực. kỳ chất về còn ten marketing ok tất cả. cái gì Tao nói là tôi làm đấy chắc chắn. được tài khoản itel 15 độ. ở đâu Chị muốn nhận tất cả những thằng. này đến nay mình rồi biết 24 phải làm. được còn rất là nhanh ơi. Ê mày chơi trò là chơi chơi chơi lớn. chơi lớn tôi về chơi lớn lưng trời nói. được. Ừ nhưng mà chơi những người mà cái nhanh. lớn Tôi chỉ muốn phục vụ người nước. ngoài đó là những người nào mà tôi chắc. là anh à Nhưng cái nào mà không làm. không hành động không học thì các bạn. đồng và rất này nha công nhận những. người không làm công nhận không nhận học. viên không làm không học tâm hàng học. viên không thành nha không thành công. hành động Tôi rất ghét những học viên. học mà không làm được. Ừ cái khoang lớn thì vào đất này không. gọi học gì ai là hỏi học cái gì Là cái.

Tầng cái thấp lắm đại học ở đâu Học Khi. nào họ có cách nào là tầm từ vị thấp. luôn cái này tôi muốn dạy những người. tầm thấp người ta đừng hỏi là cái gì nào. và đâu không mắt bao nhiêu bây giờ Thôi. bây giờ còn hỏi Không mắt đấy Không chơi. cái này. A lô bơi như chị muốn chơi thêm đây chỉ. có chơi nè ba chị muốn đi xông hơi Đại. Nam và bang Chị muốn lại được đồng hành. này làm bài Chỉ muốn được tôi dẫn dắt. bạn có muốn đâu thức dậy bố rồi. U20 người nhanh nhất làm ở việc như sau. có bạn nào muốn thì phải làm ngay và ảnh. động. Ừ thứ nhất là bạn phải. Ừ tối ưu tiên cho người là thứ tự nhiên. thứ tự từ 1 đến 20 này từ 1 đến 20 người. đầu tiên này hai người đầu tiên bạn có. sẵn tiền chưa mà nó sẽ tiền chưa Bạn nào. mà có ai muốn nó sắp tiền nhá một cái. này người đầu tiên này bắt đầu từ giây. phút đầu tiên nó chuyển khoản học phí.

Cực rẻ luôn nào cho những người 20 cái. học phí rẻ nhất chuyển khoản hay người. đầu tiên chuyển khoản này học phí cho. trước là chỉ có 5 triệu đây 5 triệu. không cô đi luôn luôn hỗ trợ để trợ được. trên thì anh có bạn luôn chuyển khoản. luôn bao nhiêu chuyển khoản đăng nhập. tài khoản này. U23 được Chứ tôi biết học phí này là sau. đó sẽ tăng sau cái đổ này này là phí. rằng a. a Ghi rõ nội dung là họ tên và số điện. thoại là đủ hay không tin được ơi và tôi. nhắc lại là chơi với hai người đầu tiên. học phí này vào sau này sẽ tăng sau đó. sẽ tăng Tôi nói là tôi làm đấy nhá quá. này tôi sẽ tăng giá. Ừ ok vào bao nhiêu người chuyển nhà rồi. thì comment lên mà thích. tất cả trước kia. thì các bạn xong tài khoản thì phải. chuyển này và chơi với những người voi. đủ lớn thì tôi chơi gọi Còn những người. khác thì các bạn sẽ tăng giá sau chương.

Trình này tôi sẽ tam giác. Ừ chắc chắn được kết nối hè còn làm đấy. các bạn nào không chơi thì các bạn sẽ là. người về sau. có bao nhiêu bạn chuyển tiền rồi comment. lên là tôi đã thành công Tôi đã chị tôi. dành cho các bạn tôi đã nhận được một. người là Nguyễn Thị Như Thủy. 3389 đã nhận được ngày đầu tiên nhá một. người đầu tiên Thủy Thủy nhá Thủy đã. nhận được tiền được nghỉ rồi bắt đầu tôi. đến gần 20 người. Ừ ok những người là Phan Thiết đi cho. tôi đâu này nha người ta là biết Đông Hà. Nội cùng Việt đông đông hai người rồi. tôi sẽ tiếp tục nhận thêm 18 người nữa. về sau này sẽ tăng giá tôi không biết. là người thứ ba là Hà Hữu Tiến Tiến hành. những tiếng đã được ba người. Ừ bắt đầu hiện thật nhanh đi tiền quá. nhỏ không quan tâm đến tiền vì nó không. làm Các bạn nghèo đi đâu khóa học này. chỉ cảm ơn rút gọn dầu lên theo nha hôm.

Nay chỉ rút gọn giàu đây này không bao. giờ làm các bạn khó khăn hơn nó quá ít. tiền cái này rất nhiệt tình với tất cả. các bạn ạ Và Các Bạn biết có vợ trong. khi mà hôm nay chúng tao thì học trò và. Thái Lan đang ở Thái Lan có một chương. trình chuyên sâu đây này các bạn nhấn và. 186 người đóng tiền đây này 186 người. đóng tiền không phải tự nhiên 186 này đã. tiên người đóng tiền đây nhá các bạn nhớ. rồi đó không phải 100 86 người đã biết. đâu biệt này các bạn anh đi 186 người. đóng tiền. Anh ta đưa về đâu nó cơ thành phố Vinh. cái này 186 người nói riêng ở Sài Gòn. riêng ở Sài Gòn người ta gõ đây học tập. đánh nhau đây này 186 người đó Sài Gòn. phải không bao giờ nào. chứ không phải tự nhiên những người này. lần đầu tiên người ta bỏ tiền cho này. 186 lần. có 186 người đang thầm với nhau à. chúng tôi nhận được một ngày nữa rồi.

Ở đâu rồi tôi nhận được thêm rất nhiều. người nữa rồi Đâu rồi rất nhanh Đây đó. này Vũ Văn Quý. Ê mèo tôi nhận được cả bạn Trần Văn Tộc. thật là Trần Văn Chọn kỹ thuật gì đấy à. chúng tôi nhận được của bạn Phùng Thị. kimhoa Anh sắp chết rồi Sao lại chỗ ơi. Anh Phùng Thị Kim Oanh này Trần Văn thật. này Vũ Văn Quý đi. Ừ Ok có bạn nào không còn tiền trong tài. khoản Trần cũng thật chết email Khả năng. mai tăng giá Mai Tết tăng giá cho những. người không có tiền cho cánh quạt can. tội không có tiền trong tài khoản. Ừ ok chuyển tiền anh Dương Hồng Phương. của đang quen hay mưa đấy à Ôi đang quen. này Nguyễn Đăng Khoa này hai người luôn. hai người vẫn chồng à tôi cả hai luôn. Dương Hồng Phương Dương ngồi phiên hai. người luôn không hiểu là đây là bạn bè. bạn ơi sao không nghỉ à. Ừ ông Hỏi hai người chuyển khoản luôn gì.

Bây giờ. Ừ nếu một người nào mới chuyển về đây. chưa biết Nguyễn Nguyễn Văn Tuyền. an toàn đuôi 8599. Ừ ok Sắp được rồi. anh em không học mà chưa biết tí gì có. được không hỏng hết. em chưa biết phải viết tin cậy. Anh Dương Hồng Phương có bạn nào mà nó. tên tin nhắn giả quá phải thấy không đọc. được Đợi tí thầy bở Mà định mở cửa hàng. ra đã mở banh ra đã lâu mà chưa kết thúc. Thôi nha đừng có nghỉ sớm tý phải dậy. thôi nhé bao nhiêu bạn ký học thêm bạn. muốn làm quen được không nhỉ. à Tôi đang nghe Đừng có nhỉ Thành dạy. tôi những người hay thì YouTube Mate. định 12 đây ạ. Ô hay nhỉ Cứ đi ngủ đi Không sao này. Anh ấy đang chèn vào cái ottoman nói. đúng rồi đấy ấy đang chèn quảng cáo. Em hãy đặt Facebook YouTube Vĩnh Tĩnh. Facebook được tí cho một tí thì chúc nhá. Tí dạy các tool Facebook cho ra đây là. biết tool nhá tool hay của Facebook thấy.

Cô này cưng nhá thấy có rất nhiều tun. I know they’re chạy xe mày xem thường. anh gửi chuyển khoản rồi Mai tao giá các. bạn chịu nhé ráng chịu tất cả những bạn. đăng ký rồi mà chưa chuyển khoản là mai. tăng giá các bạn giá trị tôi nhắc lại. điều đó Các bạn nhớ đó nhỉ. 3 cách tuyết tinh thần kinh doanh này. làm sao mà thích. ông Hoàng Văn Huy Hiệp Hoàng Văn Huy. ông Hoàng Văn vi tính Huy chưa Hoàng Văn. Huy Hoàng Huy Hoàng Văn Huy rồi một hai. ba bốn năm sáu bảy tám chín mười nào nói. thêm đi. anh em còn ai được không Nếu mà công. nghệ tôi sẽ đóng nước nhá Hà Huy Huế anh. bạn hãy hóa này là là học viên của tôi. tại Nghệ An đấy Nghệ An đây này vẫn học. tiếp đúng rồi phải học đi thì có nhiều. cái mới lắm Phạm Thị Mai Phạm Thị Mai đủ. 3 20 rồi là tăng giá rồi Sắp đủ 20 rồi. Ừ ok. Ừ Ok Phạm Thị Mai lại Trần Đức Khảm Trần.

Đức khẻm à. Ừ rồi Nội dung chuyển tiền là tên và số. điện thoại đây là số điện thoại. Anh tên và số điện thoại nha. anh sắp hết chỗ ơi 20 chỗ chơi cái trò. này thay mặt Kêu bạn thích cái trò này ạ. Mà bạn thích cái cho nó là là là hai. người đầu tiên sẽ được giá tốt bởi vì. đấy là cái cục chơi con chơi của người. công an ủi lớn con hỏi mày hỏi thì dậy. Cái gì mới khỏi cái dậy Cái gì nhiều. người hỏi cái gì bây giờ này là lại cái. gì. em dậy cái gì thì phải là có chứ. Anh hello Lớp mình ai. đi đâu hết rồi. Hà Nội dung dịch tiền là tên là số điện. thoại tên nó số điện thoại đi. Anh tên là điện thoại anh đây. khi cuộc chơi vui hay quá tiền lại đến. rồi. ông Trần Văn Duy viện thì anh ở Trần Văn. Duyên Trần Văn Nguyên Luyến gì đấy nhá. mai còn kiểm tra sau có cái chợ trước. bằng Mai nó có cái thằng xong nó đi chơi. cho nó đọc được 1 triệu cũng được là tao.

Mày làm đọt ít nhất là 1 triệu đơn lẻ. nếu ai không đủ tiền Không đủ tiền cuộc. chơi này là không chơi sòng phẳng mà. cuộc chơi cho vui. ông Trần Văn Duyên. ở Nga Trần Văn Duyên thầy thành như thế. nào đuôi 89. Ở đây vừa thấy tiền nó nổ rồi. Em Nhớ Ai chơi cuộc chơi này là cái vào. bạn chưa Anh đồ chơi này hiếp. anh không qua chơi này có chơi dành cho. người có tiền vui thế. Mỹ Tâm Nguyễn Đông nào nhỉ Trông Lễ này. có phải ông tang lễ không 680.000 trăm. nghìn đi Trần chụp ảnh chuyển nó trong. lý đi chỉ 500.000 cũng được mai chuyển. nốt ai ai con người nào mà cho vay vay. đi đặt cọc đi đọc đi đọc đi. một chút tiêu của thầy là sao bị chốt. các bạn tự chốt thầy là phải chốt các. bạn thấy thật đấy thì là người vậy Không. có gia đình chốt đây này các bạn mày. phải tự mình chọn thầy Chí Thánh chọn. cho bạn đâu mà nhớ rồi đó Thấy có cái.

Chốt ai cả thích tự chết à. anh đi tôi đi Mày học tôi quá ngay mà nó. quá rẻ chương trình của tôi này không. bao giờ dưới 50 triệu người ta Thật đấy. Thật luôn không bao giờ dưới 50 triệu. giá ngoài đi chơi kìa chú là chú còn mấy. trăm triệu luôn cơ mày trăm à. Anh Hello tôi quên hẳn chương trình này. trăm triệu không. ở đây là thì giúp các bạn. à tiền Nói cái điều đó phải nói là thời. gian suốt các bạn đấy Con đừng nói tiền. thế này ai đủ giàu rồi. à à. có ai thích thể dục thì nhắn này à món. cuộc chơi là cuộc chơi đi Bạn phải chọn. thầy cái này không chọn các bạn ơi nhé. Chắc chắn để cũng chọn cho bạn. Ừ Ok em học giỏi một biến 30 triệu một. tháng ngày ông Hoàng Huy không là không. gì không kinh tế học nuôi một viên 30. triệu một tháng này Đấy ông vật lộn thôi. Nguyễn Công hợp giỏ mất hết tiền rồi còn. nữa một chính thì phải kiếm nhiều hơn.

Nha. ông Nguyễn Trọng Trường. ông Thành nhận được có Nguyễn Trọng. Trường Nguyễn Trọng Trường Thành nhận. được Quý Tộc Truyền thừa nhận được của. bạn Trần Thị Tú ích gì đấy Tao bị quyết. chữ Trần Thị gì đấy tím Ai địch nhân. Trần Thị Tú rồi tôi không nghe được gì. là chuyện cứ thế này phải không biết. được vị tin nhắn dài hoặc bạn Thị Phương. thành mà chị phươngthanh đặt cọc 500.000. cũng anh à. các bạn Thị Phương Anh tối tươi thế nhỉ. À. cô Trần Thị Tú Oanh Trần Thị Tú Oanh rồi. Trần Thị Tú hoạch rồi thấy nhớ được. em 500.000 Mà này là 500k cọc rồi nhớ vì. tiền thì nó hiện Huỳnh bị thanhtâm Huỳnh. thanhtâm. số tài khoản đi bây tài khoản từ nãy giờ. mà lại còn không nhìn thấy quan tài. khoản face to đồng nghĩa này. số tài khoản đi Tây. em chụp ảnh đi. khi cuộc chơi này sắp kết thúc rồi về. Ừ đúng rồi ông nào ông còn làm họ thấy.

Cái tốt quá đây tài khoản này là tài. khoản này thôi Chuyển vào tài khoản 1 3. 5 7 4 5 lên tài khoản 378 đi thôi trường. là tài khoản này đi 345 định 378 cũng. được nhưng mà tốt nhất là cho nó 345. phải còn được Lộc A. ca nhạc ok. Anh Bình gì đây Huỳnh Thị thanhtâm phải. nhận được rồi Trần Thị Kim Anh Trần Thị. Kim Anh Trần Thị Kim Anh Kim Anh. khi cuộc chơi sắp kết thúc à. anh ơi. anh ơi. anh tạm thời thôi đi hình như phải được. hai người rồi mà 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13. 14 15 16 17 18 Còn hai ngày nữa Ai là. chồng hai ngày nữa cuối cùng người chúng. ta đi học 19 Vương Vương Vương lên vuông. đôi 178 Vương 19 hài quái cuộc chơi rất. hay mưa à. cô bạn Hữu Dương. U19 rồi con duy nhất được suốt đấy. xin 1 slot nữa. ông thầy Thích rồi đấy bắt đầu thích cả. lớp này cũng Đấy nó phải trường lớp. trước nữa trước là nó mới người chuẩn cơ.

Lớp trước là 50 tuổi lớp trước là 50. người luôn cùng một lúc nhà lớp này mới. thấy nó chỉ là nhanh nhá nhá hai người. thôi nha à. ở nước này mới có 20 người ơi Giờ nhận. tiếp binh Văn Đinh Văn Tám Mà định bật 8. nhá. nhà báo Đinh Văn Tám rồi chấp nhận những. cái này. số còn lại thì các bạn hãy inbox rồi bây. giờ là ngày mai tất cả người này xác. nhận quà trước hai Chọn quà nào chọn. trước đi nha tất cả người này mai ngày. mai liên hệ với tôi qua Zalo tất cả. những người này trong em ạ Còn chơi đã. xong cuộc chơi đã xong tóc mà đừng bận. tâm Đúng không ngày mai tất cả 20 con. người này nhắn tin này còn được cái này. những người khác thì các bạn phải đặt. phải cọc cho thầy nghe được chuyển khoản. này đủ trong vòng 24 giờ tới tất cả. người làm hôm nay không có tiền này cho. một lựa chọn nữa là 24 giờ tới các bạn. chuyển khoản một trăm phần trăm thì các.

Bạn sẽ vẫn đạt được cái giá cũ nha là cũ. còn câu là sau 24 giờ thì thấy thằng đấy. các bạn chấp nhận cuộc chơi thôi giờ. chúng ta sẽ sang tiếp SEO web thì nó sẽ. còn rất nhiều mạng nữa thì xin phép vào. thì sẽ không dạy các bạn ở đây nữa và. theo chúng ta sẽ học dâu tại sao lại. không rành nữa Vì sao ạ. em heo mèo trên sâu thêm vì hai buổi. không đủ về Rõ ràng là cần thì sự công. bằng công bằng với người đóng tiền với. người đóng tiền nó có nhiều đâu nhưng. thành vẫn tạo ra sự công bằng nhá thì bố. tao là sự công bằng bình định về đóng. tiền thì ta sẽ phải được học mày đập học. nhiều hơn đúng không ạ Mà người ta sẽ. được giúp đỡ trực tiếp quan trọng nhất. là người đóng tiền này được người ta. Người ta mất tiền mà biết là người ta. trước làm tạo ra sự công bằng cho họ nào. tôi sẽ đào tạo chuyên sâu hơn là đặc. biệt là tôi phải hỗ trợ họ rồi mất công.

Hỗ trợ họ nhiều hơn. xã hội học viên của mình đó là lý do tại. sao mà các bạn phải đóng mộc phạt tiền. nhưng mà không nhiều đâu Thực ra là. chương trình này thấy giúp bạn rồi bây. giờ thấy lại các bạn về một chút nha và. bật Facebook mà cái tình chúng qua cái. định trước hết cho tôi hỏi cái này các. bạn muốn thành một buổi tối ngày mai học. thêm cái này về và chú tôi dậy có thêm. một lần nữa miễn phí. ở riêng một buổi nói về dự giờ chú được. Ừ được rồi. Ừ ngày mai Tối nay học cái YouTube. Uh cho nó phải luôn vui nó lại một buổi. ra về chút tối ngày mai Hay bây giờ ai. biết được thông tin này đi học nha học. nhiều quá us phải học chân sau đi. à à. đi du học chuyên sâu nghỉ tại một buổi. thì chúc hay bây giờ tôi nghe này tôi. vui thật à. Ừ tối mai đi học các bạn phải học nhớ để. các bạn học từ người thành công rồi đừng.

Học từ người bố vợ học từ người đã có. kết quả rồi là quan trọng nhất nhớ trở. thành Em Là Người Có kết quả rồi thấy. Lam Có kết quả rồi nói cho bạn biết nào. Bây giờ các bạn xem này kết quả đấy à. Anh hello hello hello mai làm luôn Hello. Chụp ảnh đi cho là chụp ảnh lên Hello. ảnh chụp ảnh chụp ảnh. em chụp ảnh đi Nguyễn Hữu đấy hãy chụp. ảnh đi. Về nhanh lên nhanh lên chụp ảnh đi. đi Hu hu hello hello YouTube YouTube. YouTube. anh đúng không ạ Học Từ Người Có kết quả. rồi. em học sinh viên Có kết quả rồi ok. anh đã chụp vui không Ok Học tiếng Anh. có kết bạn rồi. Ừ ok Tối mẹ mày nói tốt nhá là tôi ngày. mai tôi sẽ xóa những cái người học trò. của da thành công các bạn có muốn học. nghề Học trò thành công Tôi không Ngày. mai là sẽ được tôi chia sẻ lúc này học. trò vẫn thành công Buổi chiều tốt ok. Ừ ok. Ừ Ok Mai anh ạ.

Ở trên đây Trong Nước Oke. Ừ cảm ơn bạn nhiều. à à. ở những chiến binh ở lại 100.000 được. nút này em nhé 100.000 tấn em nhé 100. ngày. ở trong nhà được. anh đẹp trai phết sinh khen thầy hả. em nghe cái này có các video phông xanh. đấy con sang thế nha Phải không xanh đấy. đấy Nãy kính cái gì đèn chụp lại đèn này. Đấy đèn đấy đền đấy bây giờ đèn này Ok. chứ chưa thấy đủ thứ là sai đủ thứ luôn. đây thiết bị ghi này cái bị ghi âm này. nha Ghi âm này nó này chưa rồi máy chụp. ảnh này đủ hết dụng cụ làm Youtube máy. ảnh này chờ sai chụp chụp chụp chụp chụp. quay quay quay quay đúng không Đấy Tôi. có thể mức đánh này mấy cắn gắn nhãn cái. khổ này này à. anh Minh Cảnh này chưa quay nghe cái gì. không em. a lô. em rảnh không dây đi đâu được ở dưới còn. son ngả ghế còn sót ngay không phải cần. Không phải đâu Đấy là đủ chứ đi đâu thì.

Được không dây cái này không dây đúng. không một cái phát nữa một cái gì nữa. Thế còn cái tin nghĩa đúng không cái. tình cảm cho máy ảnh này là cái này thôi. đấy đủ đô nè chơi à. Á đù nó gà chơi luôn. Ừ thế đi Đúng 10 giờ nghe này nhỏ lắm. mày ơi. à à. anh em sợ lại nó tên em con rồi Ông nói. cái gì tao chẳng có máy cắt chữ Máy cắt. chữ Máy cắt chữ là đi view menu máy ra. chữ đấy. ảnh Minh Nguyễn Ngọc cái này có luôn. thấy thế luôn từ từ cho các em vào nơi. cho điện thoại đây là nó nhắc chữ Nhấc. lên nó chứng minh à. ừ ừ. ê ê. chú thích. từ trước thầy giảng viên trước thì làm. giảng viên. anh số đi mở công ty về phần mềm về ký. website rồi thì làm viễn thể phải làm. nhiều thứ. Nghe giảng viên người Hà Tĩnh má mẹ mày. qua xem một số cái này còn sót kia cho. cái đấy được mai ông ra bạn muốn học. không. a logo 085 lần đầu tiên đấy tám con là.

Giảng viên đấy Ok mai học nhiều luôn mày. làm YouTube không được chưa Cái này cũng. có bình thường không có được đâu. Ai Cho Tôi Tình yêu ư. một chút thôi. Ừ Ok con ở đưa kênh YouTube đúng không. xuống sẽ ok sua Vậy thì để làm trước thì. chúng ta làm gì. có bao nhiêu bạn biết đầu tiên làm chút. Đang làm gì đấy Đang làm gì đấy chủ đề. để xác định chủ đề. anh biết. để xác định chủ đề. Ừ ok YouTube. Bài học rút luôn tí nhé học rút tính. Facebook còn sau nhé Được không thấy con. giờ thứ hai đâu Học giờ hết được. Bài học rút nhất. ở bước 1 con đi. để xác định chủ đề học được mai học tiếp. đi học may học tiếp. ừ ừ. ừ ừ. đã báo tin cho tất cả những bài học viên. đã đăng ký này. Ừ mùng 2 tháng 8 sẽ khai giảng chương. trình này bà cuối cuối chương trình hết. thì các bạn sẽ được 3 ngày tôi cầm tay. chỉ được thêm nữa tại nhà riêng của tôi.

Này không Bạn sân bay cảng Hải Phòng nhá. từ Sài Gòn bây giờ vào máy đi hai cô chỗ. ba ngày nữa ở Hải Phòng Sau khi chương. trình kết thúc tôi sẽ hỗ trợ thêm ba. ngày trực tiếp ở nhà tiêu rồi tất cả các. bạn nha tôi đã lại chương trình này tôi. hỗ trợ tối đa thôi. đá banh trực tiếp đi cầm máy quay đi. chơi thôi đi chụp hình đi Liên tập tôi. sẽ tìm chưa ra hàng đầu để dạy các bạn. thêm một chút Thụ. Ừ tối em lại tất cả họ biết được rồi các. bạn sẽ được tôi kèm theo banh trực tiếp. tại Hải Phòng ok tại nhà tôi. hỗ trợ biết chưa. về chưa Mày lập thì phải đợi Cái dịp. khách. Ừ ok. khi bé luôn chơi đất mình ơi. Khi nào các bạn muốn tôi chia sẻ các bạn. là cách xác định chủ đề không Bạn muốn. học cách xa như thế nào không đầu tiên. là cái đi vẫn đi đi Hãy trả lời cho tôi. các câu hỏi sau bằng cái đi chờ tôi ta. còn nửa sau thứ nhất câu hỏi tiếp bạn để.

Xác định chủ đề Trước đây chút này chắc. lại chủ đề kênh kịch trả lời cho tôi hỏi. Số 1. các bạn. em có tài năng gì không. ô tô. A Best tài năng gì nào con many bạn có. tài năng gì có mấy con giấy. di động to to thì là bình thường và có. tài năng gì có mandi ví dụ lên cả thôi. Bạn là người gốc có thấy thật lên để. trường hay giọng bạn rất thấy Ok bạn. chém gió lúc thấy bạn bận bạc bôi rất. giỏi mà chơi tem hết rất giỏi đúng không. ạ Bạn có thằng năng gì. theo dõi. I get a rồi I. cho đi học đói. khi máy tính nói ăn nói ừ. ở đây không ạ. có tài năng gì. Ừ cái gì đào tạo Xây dựng hệ thống Ok. đang tắc xây dựng hệ thống 8 cái vào. đề tài năng ipup chết rồi. ở đây nấu ăn nấu ăn tốt Ok cho nó câu. hỏi thế à. à à. các bạn đam mê điều gì nhất. nha đam mê điều gì nhất. khi bạn đang điều gì nhất Hello bật điều. gì nhất điều gì bận em mới nhất nhé.

Các bạn có thể làm cả ngày nó cũng chán. Bạn có thể không ngủ. có gì đó Đúng vậy bạn để vẫn bạn trăn. trở với nó suốt ngày đấy Mà bạn làm việc. đấy mãi không bao giờ có chán đâu rồi. Anh đang biết điều gì mà thường đi Tài. Năng gắn liền với nhau cái tải game vui. Đam mê nó hay liên quan với nhau. Anh đang đi. Việt nammalaysia. Ừ ok bao nhiêu bạn còn lại một trong 74. người nhiều bạn phải đi ngủ đúng không. ở thời tiết chương trình nó hay mà sao. lại lại giảm dần nhỉ Chắc là đi ngủ hả. anh em thích chủ đề này. trò chơi game chơi game có tiền anh nghe. trí nha Đừng có đùa chơi game giỏi đi em. có tiền đấy em biết không. anh nha đam mê điều gì Nam đây kiếm tiền. đó. thế nào ạ. các bạn đam mê điều gì rồi Bạn gì. đã bắt được đào tạo chuyên ngành gì à. các bạn học trường gì Bạn được đào tạo. cái điều gì. ừ ừ. Ừ bắt đào tạo từng đào tạo trường lớp.

Nào nếu có đào tạo thì nghe gì bạn được. đào tạo đây trường lớp nào nếu có. Ừ ok. ừ ừ. khi bạn trả lời tất cả câu hỏi đi và. cũng có thể là ý Bạn ghét điều gì nhất. điều hận ghét nhất điều gì được một ghét. nhất. Anh thích nhất bạn trả lời hết các sáng. có bảo này thì bạn có thể sẽ tìm ra một. chủ đề nhé tất cả nó sẽ có thật đẹp và. rất kỳ lạ lạnh tủ lạnh về. ừ ừ. các bạn sẽ tìm ra chủ của mình ạ. à à. ờ ờ. Ừ tôi không nghĩ như admin nói là. Facebook nhiều người quan tâm hơn. có nhiều người thích YouTube. Ừ thôi Bây giờ chạy xe để mua cho bạn. xem nha. ở đây sẽ mua cho xem này. vì thế sẽ mua ô tô cho bạn. Ừ cái gì cái số 1 đó là xác định tùy. thuộc kênh xác định chủ đề kênh điều này. rất là quan trọng. em dân chủ đề tính rất là quan trọng. em về bạn dựa vào những cái thứ vào thì. mới nói đấy bạn sẽ biết được Đúng rồi. bạn sẽ xác định kê dựa vào cái cái tài.

Năng của bạn rồi sở thích của bạn rồi. cái đam mê của bạn là bạn có thể xác. định kê như tuổi Bạn trả lời bạn phải. trả lời thật thức và cái giấy các bạn. nhé bạn sẽ trả lời giấy của bạn bạn có. tài năng gì bọn sở thích gì mà có đam mê. là thôi bạn có thể là bạn bạn được đào. tạo chuyên môn gì thì ví dụ luôn nha ví. dụ ví dụ. hai thí dụ luôn cho bạn xem này ở đây. thì có một cây cọc cho có tên là VNPT. tennis tennis tennis câu này là lớp. trưởng bạn này là lớp trưởng của cái lớp. tôi dậy trông bạn này là tên là Nguyễn. Vũ Ngọc Thành nhà bạn đã thấy là Vũ Ngọc. Thành Học trò thật và bạn ấy nói với tôi. là gì thời điểm Bạn nên gặp tôi bạn học. thôi đấy thì là bạn ấy còn rất là khó. khăn Vũ Ngọc Thành Vũ Ngọc Thành nha anh. này là học viên lớp trưởng lớp trưởng. của một nốt tôi dậy một lớp tôi được. cạnh và anh ấy anh cũng tài năng là gì.

Anh là một giáo viên thể dục giáo viên. thể chất của một trường giảng viên phải. chất của Trường Đại học và các môn đáng. yêu thích nhất Anh giỏi nhất anh đam mê. nhất và đó là môn tennis chơi tennis ở. trò chơi tennis. ế vé vậy thì ý tưởng sau khi anh học với. anh là mẹ đó là anh sẽ lập ra một kênh. để má chia sẻ dạy người khác chơi tennis. hoàn toàn miễn phí chia sẻ cách chơi. tennis kênh này là chuyên chia sẻ và. cách chơi các cách phát bóng cách giao. bóng chơi tennis là cho mọi người cho. mọi người và hoàn toàn miễn phí. Ừ thế đi qua ý tưởng như vậy thì bạn anh. ấy sẽ tạo được một cộng đồng nhất Được. tạo được cộng đồng những người yêu thích. trên một học này yêu thích cái môn này. và rất nhiều người trong những môn học. này ra rất có tiền người ta có tiền đối. tượng là có tiền rất là nhiều rất nhiều. về tư duy là thế Tư duy là anh sẽ bán.

Được sau khi cho giúp anh nổi tiếng Anh. chẳng bán được khóa học khóa học tốt. trinh cô Trinh là dạng 11 dậy chưa. tennis vẫn nhiều tiền quá phải kiếm rất. nhiều tiền về anh có tư duy là anh gặp. bán để các cầu thủ dụng cụ thể theo bán. các đồ chơi thể thao giày tennis vợt. tennis vấn đề liên quan đến môn tennis. là chính. Ừ Đúng vậy Và thật sự bây giờ thì anh. nghĩ đã trở thành một ký Kênh có lực. người đăng ký khá là chất lượng hơn. 14.000 người bé là có những video cực. chất lượng luôn cực kỳ chân luật Đó đây. là cái kênh YouTube của anh một học viên. thật không ạ. A chạy. khi mà chúng ta thay đổi nhiều phần cho. nó sao lại ghét nhiều dân sẽ bị loại. chúng ta anh giữ một cây vợt này cái ví. dụ thôi à. Ừ cái ví dụ người. Đó là một cái anh học viên khác của tôi. Ừ anh biết một đến cái tôi trước khi anh. Vũ Ngọc Thành đến đón anh Vũ Tiến Thành.

Lê Anh Vũ Tiến Thành lại là bạn của anh. cũng Ngọc Thạch Và Anh Vũ Thế Thành giới. thiệu anh cũng học hành cho tôi Anh Vũ. Tiến Thành đến trước vài ngày là thạc sĩ. Toán học của anh này là thạc sĩ mà cũng. là một lớp trưởng là con lai rất trưởng. lớp góp online của tôi thằng sĩ Toán học. của Đại học Sư phạm Hà Nội Đại học Sư. phạm Hà Nội cực kỳ giỏi Đại học Sư phạm. Hà Nội và anh nè anh nhưng mà học viên. lớp trưởng là cực kỳ chịu khó học rất. chịu khó rất chăm học học rất chăm học. về anh ấy là người rất giỏi về các cái. môn dạy Toán tiểu học toán cho trẻ con. đấy dạy Toán giỏi lắm Thành có phương. pháp dạy Toán cho trẻ con ngủ muộn về. anh nghĩ ra là anh sẽ Lọc ra kênh. YouTube. chờ đợi má có những bài Toán hướng dẫn. trẻ con nó tự viết học Toán học Toán trẻ. học toán và như vậy thì anh ấy cũng sẽ. tạo ra được cái khóa học khóa học đánh.

Bán cho chúng cho cho các các bạn trẻ. bật bạn học sinh đây này từ lớp 1 phải. đi. anh về. cho kênh YouTube đầu tiên của anh nghĩa. là cái trang là simple Math. a simple đơn giản đấy mát là toán học. a simple Math. ông Vũ Tiến Thành Tôi giới thiệu quay. lại các bạn hiểu được đây có những video. clip của anh lên đến hàng triệu lượt xem. vẻ đẹp có những video lên đến hàng triệu. lượt xem. Ừ cái kênh của anh trước đây là kênh sim. bóng mát. Cho tôi tìm thấy cái video đấy cho gọn. xem đã có đánh em mới tạo được kênh mới. Ừ Anh ấy tạo thành mới cơ. ạ Và bây giờ kênh mới của anh là kênh. này Vũ Tiến Thành này kênh này cái mới. này còn trước đây là kênh kênh khác là. single mắt là tôi đi lại sau những cách. đấy nó có nên hàng triệu phim mẹ thì anh. anh Thành này anh Thành này anh ấy. Ơ sao lại sau khi anh thành công rồi thì.

Anh nhỉ giảng viên luôn nhỉ nhỉ giảng. viên về Bây giờ anh mở hàng trung tâm. Toán học tại Hà Nội về cái số lượng Học. viên bên anh rất là đông này tôi lượng. học trò trên đến với trung tâm đó rất. lớn và bây giờ anh mở những khóa học này. mở nhiều cách nào còn này thì qua một. vài ví dụ này thì tôi nói cho bạn biết. là kênh YouTube có thể giúp các bạn xây. dựng một đế chế một cái doanh nghiệp cực. kỳ tốt trên một trưởng ban này hoặc một. cách khác là học vẽ Online đi đây cũng. là một kẻ học việc của tôi là anh Anh. Huy anh Huy tại Sài Gòn Huy cũng là. người chuyên môn về ngành vẽ đấy Bạn. chuyên vẽ bút chì. Ê bà đã tạo ra kênh YouTube cũng có rất. nhiều học viên thông qua cái lớp học của. anh đấy mà bạn đi bán đất du học. chú ý tưởng đây là gì ạ ý tưởng hay là. chúng ta dựa vào các tài năng của mình. Dược với đam mê của mình dựa vào sở.

Thích của mình dựa vào cái chuyến du. lịch thì hãy tạo ra màn hình anh chọn. một chủ đề đúng không Hãy tạo ra kênh. YouTube Đúng rồi chọn một nghề và hết. tạo ra cái nút liên quan đến một chủ đề. thôi liên quan đến cái chủ đề đó như một. chủ đề mà thôi mà bạn yêu thích nhất. có điều này rất quan trọng. Dinh Dưỡng thành năng của mình mình tặng. tôi một kênh YouTube chọn cho tôi một. chủ đẹp cho cách và từ nãy giờ tôi có. một vài ví dụ như vậy thì các bạn con. hiểu được những ý tưởng của bạn có thấy. Lan thì cắt rất rõ rồi cái làm thì là. kênh YouTube và internet mất đúng không. thấy lem thì chia sẻ miễn phí về cái thứ. Bình rất là mạnh đòi internet mình và. công nghệ thông tin đúng không Mà cái. đình rồi về công nghệ thông tin các kỹ. thuật và các bạn tin thì đó là cái. chuyên môn của tôi được đào tạo trên. trường mà cái thứ mà tôi rất yêu thích.

Ok qua một vài ví dụ như này các bạn có. chọn cho mình được một chủ đề đó không ạ. còn có mấy đẹp. số comment cái chủ đề có bạn điện ạ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. các bạn có khỏe chưa. a Teddy Chắc là một buổi từ giờ đến một. tí nó xảy ra nếu không có nhiều thì bây. giờ tôi sẽ dành cho thời gian các bạn. hỏi nét thôi Còn bây giờ các bạn sẽ về. cài như thế nào phần mềm cài phần mền để. ngày mai học thì tối nay học này các bạn. cái thì mình filmora9 phim all 9 thành. sẽ gửi phần mềm cho bạn nhé Tí thầy gửi. hai sẽ gửi phần mềm vào nhóm về các bạn. có thể là Chris nó cũng được cái này nó. có Jack các bạn có thể Glass nó cũng. được Ngày mai chúng ta sẽ học thì bây. giờ yêu cầu con này các bạn cần nó có. máy tính và các cài thời gian phần này. có thể được filmora9 lên mạng tìm cũng. được ở trên Google đây và bạn bạn sẽ cài. phần mềm mẹ này tối ngày mai chúng nó đi.

Học biên tập video tôi như hơn các bạn. biên tập chỉnh sửa video. sẽ dễ dàng như ăn kẹo. ở đây là cái khó nhất của rất nhiều. người đúng không các bạn đồng ý tôi là. cái phần này thì nhiều bạn rất là khó. khó nhất trong cuộc đời Các bạn đúng. không Thì ngày mai con thấy dễ như ăn. kẹo bao nhiêu bạn thích làm video dễ. nhiên kẹo ạ. a comment. Anh hello. thì các bạn có đồng ý là ngày mai sẽ học. cái trò này không chó bị chó biên tập. video không ạ. Anh dễ như ăn kẹo đúng không ạ. cho Minion cũng nước mí Ai giỏi đi làm. cái đó còn thấy nghĩ rằng những người. mới thì phải nên dùng dùng phim 19. có ai làm mới vào nghề gọi nên dùng phải. Phi Android 9 nó quá dễ này. anh không quá yêu quá ghê gớm được thì. ngày mai tối mai chúng ta sẽ có nhau. đồng ý à Cái còn. Lê Ngọc khá muộn rồi thì nhiều bạn mà. khỏi Facebook nữa các bạn tham em đúng.

Không Cũng được thì sáng là nói rằng. Facebook thì nó bắt rộng nó dẫn khác. nhiều thì chắc chắn là cái bao sâu vào. đại học nhiều hơn rồi nhưng mà bây giờ. thì bạn nào bạn bảo bạn muốn tôi chia sẻ. với Facebook thì độ chả biết này Bây giờ. chia sẻ cái chủ đề gì Facebook kẹp thì. không đủ thời gian rồi Facebook cá nhân. mình cũng quá nhiều thứ gì mà nói thì. tôi cũng là người có hơn 100.000 người. theo dõi rồi. ảnh đẹp. Ê bà bà bạn nào mà vừa đăng ký trước sau. các bạn đổi Cua Càng Đại diện nhé các. bạn vào đây các bạn cập nhật trong ảnh. là một chiến binh như thế này đi tất cả. 100 phần trăm những bạn nào mà vừa đăng. ký chuyển tiền rồi đấy các bạn vào một. cái ảnh bìa là bạn vào lúc cập nhật này. thấy bạn vào một cái phần thêm khung đấy. bạn thêm Quốc mà đi bạn thêm ngành bia. là bạn tìm tên nguyễn hữu nam bạn tìm mà.

Đổi đi bạn bạn đổi là 190 đi. ở đây Bạn là một thêm cung này tiên cung. nha bạn tìm với tên của thành với Yuna. mà đây tìm nhưng em vẫn cung này bạn tìm. với nhau nào này có dấu thì bạn tìm được. cái ảnh mà có một trăm chiến binh này là. người tao đồ mới những nam thế này mà nó. ra được như này thì bạn có thể thu nhỏ. này lại thu hỏi lại nha tôi hỏi lại để. nó hiện ra được đầy đủ bạn lưu lại càng. đại diện của bạn Lưu lại nhé bạn sử dụng. ảnh đại diện là vài tháng đi chẳng hẹn. mà tùy chỉnh nó vài tháng đi vài tháng. đi nhé cái đi à. Ừ tôi cũng chỉ giới thiệu nó bạn ngắn. ngắn nên một cái tích rất hay của. Facebook của tôi tôi có về Bây giờ. Facebook của tôi là con trên 100.000. người theo dõi rồi về tôi có một cái. tiện ích rất hay đó là cách lấy cho điện. thoại của người bất kỳ các bạn có vài. comment một điều bất kỳ tôi lấy được số.

Điện thoại cho bạn xem nha bạn comment. cái vụ Thôi lên cao rồi đấy Điện thoại. có bạn những người đàn anh không lấy. được người nào nay tao lấy điện thoại ra. thấy không Tôi lấy điện thoại vào những. người này đôi này những người này còn em. biết rồi hết. Các bạn thấy có thằng hay không ạ bao. nhiêu bạn thấy cái tool này nó rất hay ạ. tôi hướng dẫn phần này chúng ta đi ngủ. nhá dấu yêu như ngày nào bất động sản. cho đâu. anh đúng không ạ. anh không admin địa chỉ thích con trên. Facebook thôi. ừ ừ. à à. à à. Ừ em đi học chuyên sâu hết pin em biết. rồi admin Mở kuantan Facebook còn chưa. rồi. Nếu có thì nên đến lớp chuyên sâu thì. dậy đi vội gì. anh em pin đến lớp chuyên sâu dậy. Hà Nội gì. Ê mày có những chiến lược trong Facebook. đó là hai cứ vào đứa chứ sao đi được học. Ê mèo về chúng ta sẽ vào đây ông nào. comment lạnh lấy luôn Comment này ông.

Nào bảo là không có nghĩa là lấy cái. nick là mới được đấy lấy được hết. anh Linh Long lớp về Lê Đình Long này. đúng không đấy. Ừ mẹ không làm không có là mới lập nick. có là lấy được hết. ở đây. gia đình Quốc để. có ai vào Facebook của tôi comment đi. tôi lấy cho em vào Facebook thì con nghe. đi rồi đấy cũng là điện thoại cho. à à. ở đây đây Điện thoại này comment đi qua. Nguyễn Đức mai que Nguyễn này thì lấy. được rồi này chưa xong cái này có phải. là đi vào game này như thế này 0510. ý của ông Hà Hữu Tiến này có đúng là 489. không. a Huy hóa này. anh nha. ừ surround. Anh Khoa Nguyễn đi lấy hết một trăm phần. trăm bên này đấy nhỉ bao nhiêu bàn lấy. đúng như comment là đúng rồi đúng không. anh đúng không. Ừ đúng em chưa. ở múi giời ơi chết toi lộ hết rồi. thì lộ hết chưa. Anh ơi cá lớp cài tool đi bắt đầu cái. tôi nhá Bước 1 truy cập vào App tool.vn.

Phải có lắp cho bà điện hay là máy tính. nhá nào vào ghi đi adsun.vn. anh không ruồi cực kì hay luôn vợ bất. động sản còn nhiều Nội bán hàng online. cần lắm nha chốt sale để phải có số điện. thoại nó chứ bất động sản Cần bán hàng. online cần hết. Ê mèo upun Xong chưa sao nó vào mục ghét. phone tìm cái hộp đen Phố Đêm ấn vào. dùng thử dùng thử xong là đồng ý cho nó. vào Facebook mấy nhỉ đồng ý nhá lên phải. không. Ừ thế giới có ai đó làm việc nhanh nhanh. lên. vapp tool.vn Nhanh lên Nhanh lên. à à. cô Được chưa. Anh hello. Anh đang chưa. thế nào đây bà bầu dùng thử đi. ạ sau đó nó bảo cái tuần này rồi bạn. nhìn để chết là điện thoại của tất cả. các bạn này nhìn trời thấy chiếc điện. thoại của bạn. em và bạn vào mục hướng dẫn đi làm hướng. dẫn đi. ở đây chưa Hướng dẫn. các bạn Tải cái link về. xe tải an ninh người vậy là pha bộ ích.

Tăng dần để bạn đi lên bằng Tải ra suốt. là tải xuống nào nó bệnh Tải quay đầu. xuống đây. Khi nào tải cái này xuống. xu hướng dẫn nhẹ tải phải xuống đây. Thành gửi vào nhóm luôn thì gửi vào nó. luôn nào đấy sony sony pha này Chết này. này chứ phải Đang về nè. có ai. ở đây. Khi nào cà phê Tải về đi Tải về tải. xuống tải xuống tải xuống giải nén ra. chạy xuống giải nén thật. anh thật nhanh đi chạy rất nhanh rồi bạn. là được hơn. à à. Xem tải xuống. em hết giả sử và tải xuống rồi thì bây. giờ thì gỡ cái này ra mình làm lại này. thì xóa này đi thầy làm là anh đến người. đó là fabio cái đấy cái đầu là foxconn. sân bạn tải nó xuống này tải xuống. Em tải cái file mũi tên xuống đây này nó. đây này nó đây này Nó lên face face ra. đây này. các bạn can x. các bạn vào mục. ở đây bạn giải nén nó ra à. khi bạn giải nén ra. Anh An bỏ ra nó ra được cái này thì mà.

Phải giải nén xong rồi nhé bạn giải nén. nó ra đi rồi đấy pha mũi chân này 9 giờ. này nó ra đây này. ạ sau đó bạn Mở Chrome lên Bật Mở Chrome. lên. khi bạn mở Facebook của bạn lên bạn bảo. cháu lên. cô Được chưa. các bạn vào mục chấm chấm hết này ba. chấm và có phải này bạn chọn là. bộ công cụ khét bận cho nó chết mở rộng. mình đi đấy mà ba cái chấm vào góc phải. này đang chấm không phải là chữ rôm. các công cụ khác. các tiện ích mở rộng. các bạn ở bãi bỏ chế độ của là chế độ. cho nhà phát triển mà 100 phải đây này. chế độ dành cho ngắn thì phát triển bật. sang bên phải từ trái qua phải. em và bạn tải biết cái giải bé này ra. bạn tải như diện tích là mét vừa rồi. Được cái cái ổ của bạn đấy Bạn giải nén. nó ra đi Bật tải lên như bạn muốn tải. được thì bạn cái bật nó sang bên phải. như này. thì các bạn có làm tím không ạ cho này.

Đang hỏi này 146 người quá là tuyệt vời. luôn các bạn quá tuyệt vời luôn thật sự. vậy Cảm ơn các bạn 1.460 ạ quá từ và. luôn. có bao nhiêu bạn nào đến đây rồi comment. đi đến đây chưa thì dậy dậy tiếp. các bạn ở bên đấy nhà chưa giả bé đi để. đem đi. Ừ vậy đi Có Em. ê ê. à à. Khi nào thì làm lại nhé Phải làm lại nhé. Thì làm lại này. khi Mở Chrome lên anh mở được chứ mà cho. nó bên chưa. anh ấn vào tay chấm này nhìn 3.0 đang. chấm Có phải này. bộ công cụ khép mở rộng thành ghi vào đi. và giấy đi. ô tô khác và cái kết mở rộng. đi chậm chưa. Ừ rồi đến đây chưa bật nó sẽ phải này. các chế độ dành cho nó triển như chế độ. rồi nha triển gạch Không phải mặt nó lên. cái mặt lên. em bật cái của nhà chuyển lên xấu nhỉ. Ừ rồi. ăn xong chưa Thế bây giờ chỉ được là tải. cái đáng để lên thôi mình giải nén tải. lên tấm đây Tải cái thư mục nói về nhé.

Tại cái mục ở cổ đây đây này tải nó về. chọn cái pha mũi chân dần ở bên này thì. bật giải nén này chọn foxconn sân này. các bạn thường lần download ở đó Lúc nãy. các bạn thường làm ở sông cùng đón đọc. của mình người Download đúng không Nè. đâu đấy Đúng là lá lốt nó đây này Các mẹ. thường là nó ra đây không Đây này nó đây. này các bạn chọn ở đó nốt Rồi hoa mỗi. sân này sẽ Explorer thì đã chết vào cái. biểu tượng là cái fob đây. ở đây là combo này bạn đã cài được nó. nằm ở góc phải đây này. ạ sau đó hai đứa xong rồi rất đơn giản. đến đây rồi này đi chị 100 xong rồi. ở các bạn Hà Nội bên tay nhựa các bạn. làm được cái pha vô được nhận nó hiện ra. như này chưa ấn vào tải các giải nén. chọn cái faba nằm ở thư mục nào lỗ để. thường các bạn có để download đúng không. bạn giải nén nó ra cho bạn chọn nó vào. nó chọn sẽ đến con rồi thì tôi nằm ở đây.

Chính là phần trăm xong rồi à. có 144 người quá tuyệt vời luôn Các bạn. ơi các bạn quá thì gọi luôn. ở đoạn nào được không ạ. cho mấy bạn kia gọi có làm được không. à à. ừ ừ. Ừ được rồi thêm bước cuối cùng rồi Sắp. xong rồi mẹ bạn làm như sau này mà chắc. em đấy đi bạn thấy capo nút cuối cùng. này vẫn được alo. Ừ cái trong 1 miếng ngập domination xin. này mà nhập App tool giống viết thường. đấy nhá cái tôi gọi sc.vn nhập tên miền. nó vào thôi Bạn ghi đi trong một ngày. nhập cái đại lý nào nhập cái nhánh nào. là app Tool cho men của sj này. Vì sao mặt ấn log in with Facebook. Xem tử vi đi mày có video clip rồi đấy. Tí Thành. anh nghe thành tích để gửi các bạn làm. sao cũng được nhé log in with Facebook. xong chưa. A và cuối cùng lớn là cái capo lần cuối. thích và thư mục này thích vào một hiện. nốt lấy cho điện thoại lên là xong về.

Cái Facebook của mình ấn F5 vài lần nó. hiện nay Dễ không ạ Ở trên webtoon nhá. sau đó cũng thích ra chỗ trống ấn vào. lần nữa tích vào nút này. I think gỡ này. Có lẽ bạn ra ngoài ấn F5 vài lần F5 trên. Facebook của mình vài lần Nhấn và Tây. của mình ngoài lần là cái số điện thoại. tí mới nhận ra bây giờ ấn tài lần đi 2. lần. khi cài đặt đủ các bước nhá thì nó hiện. này Tấn bài là nó cái này chứ không Đang. nghe đâu. các bạn đi học ngày phải tích vào đây. này. Anh tên của em hiện ra đây là Nguyễn. Dũng Nam thế này nhá tích các bạn ơi này. Ừ thì ấn vài lần nữa nó mới này. anh ấy mà nó cái này. em không ra ngay đâu. Anh Huy chị có đợi vài lần là nó hiện ra. Ừ ok Ổn không. thì các bạn em được chưa. sử dụng dần rồi. sử dụng giặt rồi rụng dần rồi nhá làm. được không có làm được chưa. ở trên bài viết Bởi khác có ra được nhá.

Trên bài viết nồi khác ra hết vậy Lấy ở. đâu lấy được trên Facebook của chúng ta. này Facebook của chúng ta là đông lấy. được từ Like Comment hết con men lấy. được trên Facebook của người khác người. khác trên group mà mình vào được trên. fanpage bất kỳ nha nóng kinh khủng nữa. thấy có phần mềm là quét được tệ trước ơ. quét được đẹp khách hàng nữa rồi ey đi Ở. chỗ cách gì đâu mà fan Tây bất kỳ quét. được cả ten đúng tay luôn mà chuyển sang. số điện thoại luôn còn bây giờ số điện. thoại số điện thoại quét được cả trên. group Mở group quét được cả trên. Facebook cá nhân của ai đó bất kỳ nha. thấy có thật mày coi là một cái này mà. có đợt tổng số điện thoại còn để chạy. quảng cáo mà giờ dư luận quảng cáo trên. tệ cho điện thoại. chị sẽ địt để con bớt cho số điện thoại. này cũng phải dùng App tool để convert. Neptune được convert nha con bớt đây thì.

Những cái tư duy này thì thầy dạy rất. nhiều trên YouTube rồi sau này những. chương trình chuyên sâu thì thấy có thể. chia sẻ thêm vững mạnh. ở bất kỳ đâu lấy được số điện thoại và. đặc biệt quan trọng nhất là quét được. tệp trình quan trọng nhất là quên được. tập lớn này thì mới ngon nha. Anh Hello i. thì các bạn nào chưa. em gọi được chưa nhỉ. khi mở nắp ra xe ấy cứ bình tĩnh. cô đơn giản như vậy thôi. kể chuyện già bạn nào chuyện ra. em coi suất điện tử Zalo này bạn Hiện ra. rồi không em đi. có bạn nào bạn nào mà nó ra rồi con. Mandy đã ra số điện thoại rồi Hiện ra. thôi loại rồi Tuấn Đức Trần Đức Tuấn ra. luôn này. nhạc karaoke Đức Nguyên ra người Ok Ok. Ok. chị đã ra tốt rồi quá tốt rồi quá tốt. rồi Hoàng Huy Được rồi Ok quá dễ phải. không Rồi cân điện tử ok Còn nhiều cái. hay lắm các bạn cũng phải học cơ nha ấy.

Chắc chắn còn nhiều hai cái gì còn quá. nhiều cái hay luôn thấy điều ấy cho thấy. có phần mềm xin bùa yêu đi cẩn thận nha. Thấy lấy dụng sẽ có phần mềm này sẽ cho. bạn thêm một số cái thai thứ kinh khủng. nữa Cho đoạn thấy luôn. à à. a demo nay thấy sẽ lấy cái ID của bạn. này. Cho tôi xem nha rồi thấy sẽ lấy cái này. thì đăng nhập. Ừ rồi Tại sao đăng nhập và các phần mềm. này tới quét bạn nào cho tôi một cái sân. bay rồi đó thì wet Dream 2 là một cái. Facebook của mình là nó thì quên cho mày. xem mày muốn quét Facebook của IO quét. của một người nào đó bất kỳ này Facebook. cá nhân này quen group bất kỳ nhưng. nghiên cứu lúc mở tốt nhất và fanpage. bạn ngu thì quen sân bay nào không phải. quét cho. cho em một ngày nỗi nhớ con lắm chính. nhá Quen Ngọc Trinh cho vui nhờ Ngọc. Trinh cho nó máu lọc Trinh quét đất cho. người nổi tiếng ở Việt Nam mình có là.

Hết cô bé ăn hàng đây rồi thì sẽ đấy. Ngọc Trinh nhưng mà xem nhé bạn này là. Ngọc Trinh là hơn 2 triệu người theo dõi. này thấy Lấy toàn bộ những người tương. tác Ngọc Trinh cho bạn treo này theo. thấy đó đây phần mềm này thì đưa nó về. và thầy lấy ID của đó Ngọc Trinh hay đi. học sinh đây sau đó đúng không thấy sẽ. quay quét được toàn bộ bài viết của Ngọc. Trinh thể vào 1 quét bài viết này quét. tội quét toàn bộ bài viết một chiếc được. nhập vào đây là mấy trăm bà thì hiểu nhà. thì nhập vào đây là còn thấy quét là 100. bài có nhất của Ngọc Trinh trên 100 sợi. tóc rất gần nhất đấy thầy sẽ quét 12 đi. nhập vào mẹ bài viết này thì nhập 12 cửa. vào đây này thì Ngọc Trinh lại vừa lấy. xong này. Ừ thì nó sẽ hiện ra một trăm cái status. gần nhất của Ngọc Trinh và sau đó thể. nhìn quét led được comment của Ngọc. Trinh.

Ở đây bạn nhiều Toàn nhìn lại thôi Toàn. nhìn like rồi còn còn mệt quá trời luôn. nhìn like nhiều mìn like nữa nhỉ Thấy sẽ. quét được toàn bộ hàng trong status là. mấy trăm sao tất Ngọc Trinh cũng được nó. thì quyết định comment. ở thời tiết toàn bộ comment Lê Ngọc. Trinh gây những ai comment Ngọc Trinh. phải quên hết. chị sẽ quay lại đây thì quyết này người. lai tất cả ngày nay Ngọc Trinh thì lấy. hết vậy lấy được hai cái kẹp này là like. và comment bạn như đâu ông nào nay con. Ngọc Trinh là lấy mình rất là nhanh hàng. nghìn người like là những trưa và thấy. sẽ học trùng dữ liệu tí nữa sẽ học trùng. dữ liệu hiệu như vậy. an toàn bộ những dữ liệu này thấy chuyển. đổi ra được số điện thoại và thấy còn để. chụp quảng cáo trên thật này thấy bán. được những cái thứ mà người ta thích. Ngọc Trinh nghĩ thì mình bán được theo.

Những hành vi không tự như vậy bất động. sản thì mình có thể làm gì ạ tự như vậy. ở bất động sản thì sao thì mình sẽ đi. quét được những tệp chất lượng quét là. thật nhưng chơi game này chơi chơi Gold. chỉ góp về chỉ góp này những rệt như là. xe ô tô đấy ô tô phân khối lớn đây môtô. phân khối lớn hay đúng không rồi nhưng. hội về bất động sản đúng không bất động. sản này tí nhưng thật chất này thì thấy. bắn ra keo bán sản phẩm ra keo đúng. không thấy các dạng quảng cáo trên Tạp. này trên số điện thoại của hai họ bán. hết sản phẩm giá cao tính tư duy như vậy. Các bạn có thấy kinh khủng ngon Hello. ơi Các bạn ơi các bạn có con giấy tuyệt. vời em ạ. a cho tôi phải các bạn có tư duy này các. bạn có làm được không. Ừ thôi comment ít thôi nhưng mà có bạn. có hiểu được mà có hiểu được ý tưởng Đấy. ý tưởng thôi Gội gì. ừ ừ.

Ừ ừ. cho tất cả các bạn học chuyên sâu đầu. được học tất cả những kỹ thuật này với. nhau bạn anh nghỉ 100 phần trăm một trăm. phần trăm các bạn học chuyên sâu thì. những cái này là gọi được học chắc chắn. được không biết học phí luôn kỹ luôn nha. để mà các bạn cái này tôi đã thật thôi. anh chị đại học tôi chỉ có giàu vậy nếu. bạn chịu khó rèn nhà chị cài Cam Kết. luôn chị cài là coi các bạn có tiền nha. Cái chị cài đặt có tiền có Đây là các. bạn không làm thì chịu cái đi Thấy rất. thích nhắc lại câu của của tôi lúc đi. Đấy Đó là số phận thấy rất thích của. Tony cũng chưa thể nói nhầm của. messenger của tôi pin thành người thầy. lớn nhất của Thái Lam số phận bạn được. hình thành. ở ngay tại thời khắc bạn ra quy định câu. này sẽ rất thích Số phận mà được hình. thành ngay tại giây phút này bạn ra cố. định Mà thầy chúc 20 bạn nha Chắc chắn.

Là còn nhiều hơn nữa những thích nhất là. hai như vậy đã quyết định chọn đúng thì. thầy tốt với học phí có thể nói là gần. như là cho Để đã chọn thầy mà để mà bạn. có thể trong thời gian tới được là thầy. hỗ trợ Phải huấn luyện được đầy đào tạo. dìu dắt với tất cả những kiến thức và. hiểu biết giờ đây thì thấy hứa là sẽ đào. tạo cho các bạn những cái chương trình. nó cực kỳ tuyệt vời và các bạn phải. thuốc lên là nó quá hay mà thì trước này. sao mình không biết và thầy cũng có thầy. nói thật luôn là các bạn là thầy cũng. thành công luôn có những thành công nhất. định rồi thấy không phải người chém nó. thấy ghét chém gió không xem đó Phải. không trăm ngọn. Ừ thì làm được thì nói được thì dậy được. thầy trực chiến lược mà tất cả các bạn. Chúc mừng tất cả những người mà đã chọn. thầy và thầy cũng chọn các bạn đâu Chắc.

Chắn là bạn cần phải chọn thật mà cũng. không tự nhiên là có thằng thằng nhiều. nhìn người học viên trên toàn đất nước. Việt Nam ở nước ngoài chọn Thầy Và họ. cũng sâu này những cái gì khác đắt tiền. hơn rất nhiều nhưng chương trình Online. để thấy thì giúp các bạn Chính được cái. còn số tiền năm triệu không bõ công để. thì thầy mất nhiều thời gian này giúp. cho từng người một nhưng mà ngược lại. thì phải giúp các bạn thành công thì. chính là cái việc thì gieo hạt thành. công thầy gieo gieo hạt thành công đó đó. là địa đó là thành Chúc các bạn thành. cập và là đúng cách tinh thần 4 có treo. hạt mà thầy Giêsu micros lãi đấy thì. cuộc sống này thì thấy cũng thực sự cũng. có những thành công đầy đủ về có thể nó. viên mãn rồi thì muốn giúp các bạn thành. công cùng ai mà giàu có hơn thì các bạn. có thể tìm người thầy lớn hơn nữa trên.

Thế giới này là học em còn ai mà chưa. bằng cái Nam thì học thời gian đi. Ừ Quan điểm đồng ý hoặc Alo mai anh chị. quan điểm đồng ý là nếu bạn chưa bằng. tôi thì bạn nên học tôi Đúng rồi thế lâu. các bạn không biết bao nhiêu em ạ Có cái. là xấu của tôi rồi đi học Người Thầy lớn. rồi à. Anh hello. Em hãy chơi với người so với mình hay. học mấy giờ mình. Ừ Ok ai ở bên hôm rồi thì thôi đừng làm. tôi nhá Đúng rồi. Ừ cái gì Hôm nay chúng ta sẽ dừng lại. thôi xin chúc các bạn nhiều cái sức khỏe. mà thành công ngày mai 20 giờ ai quan. tâm nhất Face YouTube thì mèo cũng không. thì thôi cũng không bắt buộc âm Tôi sẽ. dậy được YouTube và chắc chắn là rất hay. cực kì hay luôn rất thực tiễn thực tế. luôn cảm ơn các bạn đã theo dõi Xin chào. và hẹn gặp lại tất cả các bạn trong các. chương trình khác nữa của tôi và cảm ơn. các bạn.

Anh đã rất là tuyệt vời học với nhau vô. cùng vui vẻ ngày qua em có hỏi gì không. Các bạn có hỏi gì không. a cho những câu hỏi được không. anh alo lại có phải đi không thì tôi sẽ. trả lời các bạn được mấy câu hỏi các bạn. có hỏi gì không. Anh hello nhà mình tao đã có hỏi gì. không tôi bật mí tên mày hỏi nhá nào bật. mí tôi hỏi đi mà hỏi câu này bắt đầu là. thích đây. A Gọi bật máy hỏi tôi trả lời. Ừ Ok đừng có lên được rồi. Ừ từ bạn biết được. Ừ rồi tao nói gì Tôi trả lời. em bận đi cái nói được Nói to lên. anh thấy mệt không thì vẫn dậy được nữa. dự án đồ dùng để làm YouTube mai thì dậy. mạnh mẽ này đừng vội Mai rãi. Ai có phần mềm hướng dẫn các bạn. anh em đã đăng ký học trước đó em cần. tạo web là ai Ok thì tốt nhất là nếu bạn. cần gấp thì inbox này đi thải giúp tạo. web luôn. a e lửa có thể chết tiệt nó biết là Đà.

Nẵng chưa một cái này đăng ký học đánh. chưa thấy có cách lấy email công cụ mail. đâu em ơi chỉ lấy điện thoại cho em. Ý em hỏi là cái hát một mình cũng lấy. đúng cái kia thời trang thì ghé đấy có. chất độc Seo thể H1 về trùng với thầy. nói là chỉ được 5 điểm trong Seo thôi. Bởi vì em sẽ hiểu được Nếu mà ăn một. chục cái thì thì cái kiểu này nó không. được không được rò không được giàu từ. khóa không em Em thấy ví dụ rồi đúng. không em heo rồi Như Ý em là cái đấy. quyết đưa nhân năm điểm theo thôi không. đa dạng hóa thành sức khỏe ạ. ở bờ con cái Theo điều tra thì là mấy. tác dụng xe mà trí nhớ này cho hai cái. đấy để trang để phục vụ việc Sir được. nhiều từ khoảng cách hơn. à À còn con cái hát đấy thì mình sẽ bị. ngắn gọn thôi tắt luôn ngắn gọn thôi. đừng có tham lên người đọc người ta ghét. biết tên tiêu đề được Nó bẩn.

Anh vào mình không hiểu à. ở đây nó phải là được đúng chính xác và. em có cần phải khác cứ hỏi thoải mái nhà. Trời ơi thầy cho em hỏi về cái này vẫn. kêu hét lên nhìn thấy nhau lên cho vui. Bật webcam lên nhìn nhau đi Ok ai mà dại. cả mày không chứ ai mà nhạy cảm của anh. thôi tắt các em ạ. Anh nói về chưa tao nữa Nhiều lúc vui. thoải mái luôn. à à. Ừ ok điện tử này mà gặp này nhá thì ăn. đủ luôn. đi học chưa dự án là lâu 20 giờ đến 23. giờ họ còn hơn 10 buổi trực tiếp cậu cái. video rất là nhiều 20 tuổi 20 12 buổi. trực tiếp phải dậy. anh em em gặp thầy là ăn đủ luôn về ông. này gặp thầy chất Chân Giàu nhìn thấy. biết rồi nghe đây ăn đủ cạnh tranh ít. A và Nguyễn Giàu thấy đi đâu hết vàng s. em thấy là trong cái này ngành của em. thì đa số là các đơn vị không có đơn vị. nặng mà mà làm làm theo chuẩn để xong. giống tôi nhưng chỉ cần nhìn phát biết.

Mày dòng Là Thế thôi cuộc đời xong rồi. đấy em tham gia cái gì cũng biết rồi thì. chờ thời phát động hát và Bay Vào ngay. sau Xong rồi xong rồi à. những ngày nắng nóng quá mà chờ đến mùng. 2 tháng 8 Không phải may cá rô thành gửi. video sớm cho em và luôn ngày nay à Dạ. Khúc trước đi sau đó có gì không hiểu. phải thay luôn vàng. anh em và muốn em có được học chuyên sâu. của thầy không nhắn Zalo này tình địch. pk nhắn Zalo cho ra đi 098 203 3031. hướng dẫn. Âm Nhạc cùng anh nghỉ thì lại không đồng. ý học ở đâu là hết là tăng giá nhanh. khẩn trương thích pk nhắn cho thấy Zalo. 098 203 3031 để mà vào những cái buổi. học trực tiếp chuyên sâu với này để các. bạn có thể có được những kiến thức tốt. nhất để làm nước của em trong bài viết. thể hiện iPad thì nay em chưa đến Em. chưa đến 23 về không. ông Trần Trung anh nhá em chưa có h23.

Thì không có. Ừ đúng rồi các bạn biết bài đó em phải. có trong bài viết đúng rồi. em coi có câu hỏi hỏi nhiều Bây giờ em. đang học nó chuyên sâu của thầy mà mà. chưa thấy thầy dạy còn Facebook hai này. thì cái lúc đấy vẫn được học tối thì. đương nhiên đã đến Facebook Đông Âu này. thằng và làm sao cả đất này cũng xem hết. mà không học đi cầu gì ông học thêm tốt. nhất là học ký học lại nhiều lần thấy có. vô Lúc nào là tao không phải học ngay. bây giờ à. ở Facebook của cây em nói em có nói đi. em có em bỏ đi tắt kinh doanh Cao vòng. một tháng nay có trong sản phẩm chủ gia. đình tự làm tôi lại những thành phẩm vì. điệu ví dụ như thịt bò khô được đóng gói. và thịt chưng mắm tép đóng gói hiện giữa. Đã có sản phẩm rồi vào tháng đầu em nó. khá là tốt em với bạn trên Facebook cho. người quen chị ạ Bây giờ em trước ngày. mùng 2 tháng em cần chuẩn bị những gì.

Trước em muốn thấy cầm tay chỉ việc ạ tự. nhiên là có tạo trang web hay là làm. những cái gì ok tất cả những cái đội. hình Huawei đăng ký thể giữ quay của. mình nó có sẵn cũng khá đông các bạn. đăng ký rồi quên một nhóm mà thấy sẽ. hướng dẫn cụ thể cho là cần phải nào. trước đại lý sau đầu tiên để xem video. về trước nhé. à Dạ thầy có tài liệu video để em xem. trước về chuẩn bị tất cả các bạn đó là. từ giờ một tháng 8 là phải xem hết video. sẽ đi xem lại mà thực hành luôn mà coi. như là mình làm việc luôn. Anh Hải ơi ơi của em thì con lên thì em. đang tính chắc là nhờ thầy làm thêm một. cái mép ra luôn web thì lại chuyển đổi. nó sẽ rất là thu cao và trình bày của em. cực kỳ tồi luôn phải làm thêm web mới. nhất trên cơ thể luôn kể nó làm nó để nó. điên đi mà làm web mới tốt hơn nhá Vâng. ạ thì bằng karaoke thầy cho em hỏi với ạ.

Ừ. em nói đi em. Em biết công em hát bên em bên em là em. làm bên công ty nội thất mà thử tại bây. giờ bên em chưa chưa có một cái gì về. bên Treo á thì mình cần làm những cái gì. vào bên thầy có hỗ trợ trực tiếp về làm. quá không biết phải là công ty chuyên về. làm web em thì hỏi đúng người đúng tội. rồi Thế đã làm cái chuyên sâu chưa phải. tặng cho một cái luôn. anh em đăng ký rồi nhưng mà lúc nãy bấm. nhanh quá Chị khóa tài khoản còn gì. Ý bạn là em đọc kiến cũng phải mà em ấn. nhanh nó sai mấy lần nữa ngày mai đăng. ký thế thì mai là em cứ bình tĩnh cho em. cái gì. em nhắn Zalo thế này được nghe thấy xác. nhận là ngày mai chỉ quản là được nhắn. Zalo là được nhé nhắn Zalo nhưng mà Zalo. của thầy đầy quá không có nhắn tin thôi. làm sao cái tin nhắn tin đi là được nhé. Nhắn tin đi chứ. Ừ ok thấy ơi đi học lúc V12 bạn với 12.

Tin nhắn đến phải riêng nha1m được. Facebook Google Excel website và hết rồi. Em học hết rồi tiếc quá học hết rồi ở. đâu. đi học hết rồi đại học ở đâu Bạn Lộc nv. rồi đấy. bộ bàn ghế đối mặt này Đấy lên rồi thôi. Ừ biết rồi Tôi Vinamilk chắc chắn không. bao giờ dại như thế nào vậy cam kết luôn. tâm mà làm em hỏi Em biết rồi thì thôi. học còn gì nữa à. Em thấy có học YouTube nào sắp tới 20. tối ngày mai chia sẻ miễn phí một buổi. ra rồi và chuyên sâu thầy dạy thêm. YouTube. Ê Phương thanh’ hỏi là bị thiếu kiến. thức về còn tevel hướng dẫn chi tiết và. này không riêng phần còn ten Em thấy có. đúng tài liệu luôn thì chịu khó bắt tôi. chứ còn phần còn ten không ai dạy các. bạn được được trong thời gian ngắn ở đâu. Cái này nó là một cái quá trình nữa em. còn thầy dạy các bạn là những kiến thức. mà mà là những cái cái cái thứ đó lớn và.

Rậm hơn cái còn còn ten là một cái cụ. thể vì bạn thấy con tài liệu kho mà kho. luôn thì cho các bạn đọc mày treo rồi mà. biết đọc nhiều và hàng nhiều Thôi thời. gian ngắn không dậy rồi Nghịch về còn. tem được. Ở đây có link xem lại không có Linh. Sao em lại cứ cho video về dậy đã thành. công rồi hoàng huynh ơn anh của em là gì. không đi em làm YouTube theo video của. thầy cũng đã thành công rồi ok tốt rồi. mà nguy kênh của em là gì. để tí nữa Ai cần Cái bản gì cần còn te. tí nhắn tin riêng cái này đi nhé. à mà phải vào lớp tôi cho cái gửi tài. liệu. khi bật đèn bốc số điện thoại đăng ký. nào nhắn Zalo thế này thì. Ừ thế em làm bảo hiểm online là bảo hiểm. thì có làm hôm nay tôi quá làm quá nhiều. người là bảo hiểm hỏi câu này sao buồn. cười nhỉ. Chị thấy nó để mô hình ngôn này. Anh bảo hiểm cho nói câu này đi thấy.

Ghét những nhà bảo hiểm hỏi con này. à à. á nhon Online cực phù hợp phù hợp với. gần như tất cả mọi ngành nghề luôn với. tất cả với ôn luôn kể cả bảo hiểm kể cả. đất đã cấp nó rất nhiều bất động sản nên. bận cái gì Cái gì nguyên tắc Online đó. là bạn phải tạo ra thương hiệu cá nhân. và cái thương hiệu đủ lớn để chưa vậy đi. nhiều hôm nay nhớ online thì có nhiều. người biết đến bạn biết mở cái kéo nhất. ngồi viết mà bạn tặng thương hiệu thì. bạn sẽ phải chia sẻ nhiều cái kịch kịch. đưa mình dọn nhiều mình biết là đây mình. chia sẻ nhiều và cho em nhiều thì bạn. muốn được một lớp vẽ rất lớn từ người ta. xích bạn đúng không người ta sẽ tin. tưởng vào bạn và lúc đấy Bạn có một cộng. đồng cộng đồng yêu quý Mẹ ạ. anh đúng không ạ khi phải cứu cộng đồng. nghiệp bạn như này thì bạn chia sẻ bây. giờ mà mới hé mở những cái điều mà bảo.

Hiểm bán bảo hiểm bán bảo hiểm thì bạn. có thể có rất nhiều cách bán. ý như bán luôn theo kiểu là đặt đăng bài. theo kiểu thông thường trên Facebook thì. bán rất khó thì bạn sẽ quay họ thông qua. các sự kiện mời họ đến sự kiện quảng cáo. đưa hết vào các chương trình không phải. là bảo hiểm quảng cáo họ để đưa họ đến. một Ivan Bạn mời chuyên gia nào đó về. việc nhiều và đào tạo học về phát triển. bản thân được đào tạo về kinh doanh. online này rồi họ đến sự kiện thì cuối. giờ thì bảo hiểm là đơn vị tài trợ cho. việc này bạn tài trợ cho cái men này về. bạn được quyền lên chia sẻ về bảo hiểm. trong cái viên nó vẫn chốt sale là chốt. ở cái sự kiện trước sẽ hỏi viện và bán. hàng. à à. Anh bảo hiểm từ Huy nhỏ hello bảo hiểm. rồi. Anh hello. Anh bảo hiểm lâu hiểu ý tưởng. khi bạn bán bảo hiểm ở đăng bài bán thì. cực kỳ khó luôn thật sự đấy.

À à. ạ Nhưng bạn xây dựng hiệu đủ lớn thì bạn. bán được. ý tưởng lớn và nói gì mà đang nghe. ở đâu rồi bảo hiểm đâu rồi. các tế bào thấy mắng thì ghét một tí mà. đã thấy chẳng lên đi đâu mất rồi thì. ghét vợ ấy hết ra bảo hiểm đâu Dạ em đây. đâu chả nói to chả thấy mặt đâu. anh em đang Trời ơi à. Mở camera đâu giải thích camera đâu Anh. có hiểu cái tư duy em rửa nó để bảo hiểm. em gà giả có anh cũng đủ lớn Anh không. phải bán bảo hiểm Anh bán cái gì bán. được vậy Con này là cái tên giúp anh xây. một thương hiệu lớn. à à. Ừ ok. Ừ vợ. Ừ rồi có ai không phải không hay cho em. hỏi người không lạ qua ngoài đi. ông thầy ký lịch học chuyên sâu như này. thì nói phải đào tạo á thì là học như. thế nào em vẫn chưa Nó học online hay là. cái học đi ra được tiếp học ngoài đưa. nhỏ về này nhá bây giờ này Đầu tiên là. thì sẽ có một bộ video rất là mới cập.

Nhật về gửi cho em học xong giờ ra sau. đó thì đến cái ngày mùng 2 tháng 8 thì. thầy dạy cùng với dự án 100 ấy thì các. bạn xem nào họ cũng có gì em đấy và thấy. dậy trực tiếp qua dung như này đương. nhiên rất là kỹ tôi chẳng tiếp theo là. một cái lịch nữa là Sau khi chương trình. dậy xong rồi thì thấy có một cái buổi. tại Hải Phòng các bạn nào mà muốn ra Hải. Phòng trực tiếp gặp này tôi gặp bên lớp. học like thì phải qua nhà thầy cả lớp. mình cùng nhau học tại nhà này luôn là. một cái trình 3 ngày nữa thế Thầy hỗ trợ. tối đa để mức tốt nhất cho nó để thôi. nhà phải trực tiếp rõ nét Hay em em muốn. làm một cái website thì cái vườn các sản. phẩm cái cái cái sạch lại em chưa biết. những mẫu thì cái mẫu đẹp lắm nhắn thì. có vẻ đẹp mai thì ghép nhóm cho có mẫu. đẹp luôn về cái dạng như em nói nhá nhận. xe luôn nhé thứ nhất này rồi á tí thầy.


https://youtu.be/-l19e7QPNAAHướng dẫn tự học SEO Website lên TOP1 Google từ A-Z (Phần
Ước gì có nghĩa là các bạn đang dùng. điện thoại đúng không các bạn điện thoại. để bên tóc trái đó có một cái cái cái. nút biểu tượng cái micro headphone này. thì tắt ép Noni góc trá