Học Seo Website lên TOP Google hiệu quả 2020 (BÀI
Ừ anh hay là em vẫn không làm được các. bạn gọi chị được các bạn muốn gọi là. cũng được. Ừ ok. có bao nhiêu bạn đã học rồi thì có mang. số 9 đi nếu mà nào đã từng học tôi rồi. comment số 9

Học Seo Website lên TOP Google hiệu quả 2020 (BÀI 1)

Ừ anh hay là em vẫn không làm được các. bạn gọi chị được các bạn muốn gọi là. cũng được. Ừ ok. có bao nhiêu bạn đã học rồi thì có mang. số 9 đi nếu mà nào đã từng học tôi rồi. comment số 9 để mình biết được biết rằng. nhau Ok đã yêu bạn học thì làm rồi số 9. số 15 phút nữa thế nào đâu. ừ ừ. ơi cho tôi hỏi là canh Chị đang ở đâu. cha mẹ anh chị đang ở ở địa phương nào. Chị Trang chị cái này comment tỉnh thành. quốc gia Anh chị sống được không nếu ở. nước ngoài quân comment quốc gia là được. khi tôi Bật webcam lên nhỉ. Hi xin chào anh chị Nếu anh chị nào chưa. nhìn thấy tôi ngoài bao giờ thì đây. chính là ngày cái đôi đấy Ok Xin Chào. anh chị nhé ạ. ở Hưng Yên. ở New York vào có người cả ở New York. Ừ ok Kyoto Nhật Bản à. em chưa dậy đâu Bây giờ đang giao lưu. cho bạn thôi nhé bây giờ mới 45 người. chắc chắn là sẽ vận động các bạn nào đấy.

Vì hôm nay bây giờ báo là 8 giờ thì. khoảng tầm 8 giờ thì chúng ta sẽ Tiến. Anh. Xin cảm ơn các bạn các bạn ở Hà Nội. thành phố Hồ Chí Minh các bạn ở tỉnh. thành nào của Manny Hưng Yên New York. ơi các bạn ơi comment tỉnh thành của bạn. xuống các bạn ở Hà Nội và thành Liên. minh như thường rất đông vì là dân số. của địa phương đánh cũng thương lớn nhất. cả nước rồi thì cũng sẽ đông lên Tỷ lệ. sẽ cao nhất đúng không ạ. I had cô viết thì thầy chuẩn bị làm sự. kiện offline chưa thế giới và giờ chắc. là hết sự kiện hết cô viết thì tôi mới. làm sự kiện an toàn về an toàn đã không. đâu gội làm online cho nó thoải mái Ok. Nguyễn Tâm và Khánh Hòa học viên của tôi. 53 người rồi. à Hôm nay chúng ta sẽ học nên tầm khoảng. 23 giờ nhé Bạn đang ngủ trước à Buồn ngủ. là có việc bận thì cứ đi ngủ trước cũng. được cái còn cho ra đi học tầm khoảng 23.

Giờ. Ừ ngày mai chỗ nào tiếp nhé tối ngày mai. chúng ta tiếp tục học. cho con sớm nên nhiều bạn Chưa về lát. nữa chắc chắn sẽ rất là đông là bạn bè. đấy ok. à à. em gái tôi tôi mở. Ừ nhưng mà điện thoại nên tôi thông báo. các bạn vào nhé rất đông các bạn sẽ tham. gia. à à. à à. Ừ Ok tôi đang nghe thông báo cho một số. bạn vào thêm. à à. à à. ừ ừ. Ừ ok. ừ ừ. ạ Bây giờ là 71 thành viên rồi à. mà mong đợi lắm Hôm nay mới được học. thầy. Hi xin chào các bạn. em có phát lại trên YouTube không thì. cũng tùy tình hình nhé Hôm nay thì tình. hình các bạn nên xem trực tiếp theo. nhanh hơn nhiều chắc chắn như vậy. Hi xin chào các anh chị các bạn 74 bạn. rồi. A và khoảng 10 phút nữa đi Chương trình. nó sẽ ra nhé. thì các bạn nào mà chưa về thì chúng ta. đang đợi các bạn thêm vào thêm. Ừ thế giới tay dạo này xinh trai ra. nhiều ấy cũng bình thường thôi à.

Ừ ok. thì các bạn cô viết về rồi Có vấn đề gì. không trong kinh doanh các bạn có chia. sẻ một vài điều gì không đấy. I tình hình ko bít nó có ảnh hưởng đến. công việc kinh doanh của các bạn không. Ừ cái thì làm cách nào để mà mặc dù cô. viết thì chúng ta vẫn sống khỏe không. Ừ ok. ừ ừ. khi bị giảm thu nhập đúng không Chị trẻ. rồi. I tình hình chung của nhiều ngành nghề. chứ không phải là một ngành nghề đâu ạ. và đặc biệt là ảnh hưởng nặng nề nhất là. các ngành liên quan đến dịch vụ ăn uống. Du lịch Khách sạn và khá nhiều ngày ngày. khác bị ảnh hưởng theo đúng họ. khi gặp thầy cả tuần rồi giờ gặp tiếp. vẫn rất là thích có một số bạn học viên. cho tôi học lớp chuyên sâu đang học. chuyên sâu những hôm nay vẫn là vào học. cùng tuy nhiên cái buổi này miễn phí. nhưng mà nó rất là giá trị của cam kết. các loại như vậy kể cả các bạn đang học.

Rồi mà hợp lại vẫn có những ý tưởng mới. chắc chắn như thế để Tại sao tôi mà các. bạn đọc viên ra vào chuyên sâu là các. bạn nên vào đi vì kiểu gì chúng ta đã. học được điều nhiều điều một số lý tưởng. mới mà mà tôi chưa nói. Ừ Anh bây giờ mới có 99 thành viên Mặc. dù giờ học thì chưa đến nhưng tôi tin. rằng hôm nay cũng phải khoảng 200 người. Chắc là khoảng tầm 200 người đấy. anh ơi. Ở đây các bạn comment cái website của. bạn lên đi tôi sẽ các website các bạn có. ai chưa bao nhiêu bạn có website thì. comment lên đi Lát nữa chúng ta sẽ. review website các bạn xem nó có vấn đề. gì lỗi không các bạn cần tôi sửa cho tôi. không này Này là chúng ta sẽ có một số. cách thực hành lại comment kế website. của bạn xuống đã có. em hãy chuẩn bị khách sạn Đây này là là. là vừa rồi bị ảnh hưởng là chắc chắn rồi. khách sạn người ta không nhập hàng đúng.

Không người ta đâu có cách này làm ta. nhập Thiết bị của bạn và bây giờ này gần. rồi bây giờ lại phải nhập hàng rồi đúng. không đó quá nhiều website luôn. Em cảm ơn cô ạ. có rất nhiều kéo dài rất nhiều phép trai. thì các bạn cứ comment đi. thì các bạn có rất nhiều các xe ở đây. à à. ừ ừ. ở chương trình này mà dành cho các bạn. có website rồi Hoặc tới đánh các bạn sẽ. phải làm website thì nó rất là phù hợp. đấy có bạn làm điện điện điện quang này. điện qua anh điện mặt trời này tôi mới. lắp điện mặt trời các bạn nhà tôi mới. đặc biệt mặt trời tất cả hai bạn nào có. điều kiện thì đến lớp bề mặt trời đặc. biệt là bạn được miền Trung được Việt. Nam nắng nhiều hơn miền Bắc thì điện mặt. trời là giải pháp Rất tốt rất tốt nhé. takashop luôn biết nghĩa len này Ocean. War and beauty rất nhiều hay sai đúng. không Thế Giới phượt Cực kì nhiều luôn.

Có rất nhiều website luôn lớp mình khá. nhiều website rất là tốt Nó Bình rất. nhiều website luôn. anh quá tốt luôn mà bạn nào còn website. comment lên. ở nước ngoài. anh cứ comment lên. Ừ ok trang điểm somee.com. các tế bào gốc ứng dụng chấm com Ok in. phút wap.net. anh ơi. anh cân điện tử 247 chấm com chấm vn. Ừ bắt chế Hòa Phát à Bạn chế cái gì chấm. com chấm vn. có nhiều tên miền rất nhiều website bất. Giá bất động sản 24h. ở quanh đêm đề ko ah. có nhiều tên miền lắm. anh em bán sản phẩm giá trị cao thì con. nên làm landing page không Nếu mình xác. định quảng cáo thì bắt buộc phải làm nên. quay bạn muốn làm SEO thì nên làm. website nha và lipase là một thành phần. trong website đó nhá Ok bạn phải làm. website Và đây là một thành phần trong. đó thôi. khi làm web blog có xem được không Thì. Block thì nó cũng thấy hơi ngại những.

Hạn chế riêng của cá lóc tôi sẽ tính sau. từ khóa học gần 100 khai giảng mùng 2. tháng 8 đi học phí bao nhiêu thì cái này. thì bạn có thể truy cập vào website từ. 100.vn nhé dự án 100.vn để tham khảo tư. nhân là tôi sẽ chia sẻ Sau đấy bạn nào. quan tâm thì thì liên hệ vào các trang. web và giấy 100.vn bạn nào Bạn hỏi cái. cái cái hoa Khoa Học Đường 2 Tháng Tám. đâu khai giảng nhé. ạ Bây giờ là 13 tháng 6 thì còn gần hai. tháng nữa mới khai giảng khóa mới vì cái. dự án 100 Tôi đang đào tạo rồi đang. triển khai rồi. Ừ ok. Ừ đúng rồi học hỏi những kiến hoài học. chuyên sâu được cầm tay chỉ luôn còn hơn. cả như vậy luôn nhá hơn cả như vậy luôn. học rất nhiều kiến thức này thậm chí có. điều kiện là về Hải Phòng luôn tới hỗ. trợ thêm 3 buổi Hải Phòng 3 ngày Hải. Phòng luôn nha hỗ trợ trực tiếp 3 ngày. tại Hải Phòng tại nhà riêng của tôi luôn.

Các bạn vác máy tính này. Em rất học rất nhiều. anh Thành Tôi thấy nói thêm bây giờ nhăn. 100 mà rẻ 100 thì bạn và website đó thì. bác hiểu thầy Nam nổi tiếng nhất là rẽ. 100 vừa rẻ nhất Việt Nam này và vừa là. dậy được dậy nhiều kiến thức nhất với. 100. em về nguyên nhân remix Thái Lan bây giờ. nhăn 100 đây là chắc không phải giới. thiệu nhiều. anh đúng không ạ Bạn có thể tìm hiểu. thêm được. a Website là dự án 100.vn gửi 100.vn. có 149 thành niên rồi. à à. anh nói 151 rồi bây giờ các bạn nào sẽ. đông hơn đấy Hãy tin là hôm nay sẽ có. khoảng 200 người 200 người tham gia. tuyệt vời các bạn đúng rồi thì em 100. nghe chính xác rồi ca Quỳnh ơi ca Quỳnh. Nga Chính xác. D3 cho tôi hỏi các bạn là công nghệ. internet Nó giúp chúng ta gần nhau hơn. giúp chúng ta không có khoảng cách và. các bạn có thấy trần đời không ạ Các bạn.

Có thấy cầm kỳ tuần rồi mẹ comment tuyệt. vời đâu ạ Và hôm nay nó chương trình cam. kết đó là nó rất là 2i. anh ở đến cuối chương trình nghỉ hai. ngày bạn hãy dành cho tối hay buổi tối. nhá những cái thứ mà nó hay ho thì tôi. chia sẻ trong hai buổi tối này có tiền. lời luôn. Xin cảm ơn các bạn đã tương tác với tôi. tôi tôi ngồi trên máy tính thì nó rất là. khô khan nó cũng biết Các bạn ngồi ở đâu. cả tôi cũng không biết mặt các bạn như. nào mà bàn về các bạn làm cái gì Tuy. nhiên là lấy các bạn tương tác với tôi. thì rất là tuyệt vời thì tôi sẽ có nhiều. cái hứng thú nhiều cảm xúc hơn để tôi. chia sẻ các bạn để cảm ơn con rất là. nhiều Ok. Ở đây có rất nhiều bạn cũng bận bán kem. rồi Tuy nhiên là lát nữa thì vèo vào học. thực tế thì chúng ta sẽ tắt que kem đi. nhá là cho tao tắt các em đi. Ừ ok và. thì các bạn có thể giúp tôi làm việc.

Đúng không ạ Nếu mà bạn mong muốn một. người bạn của mình. anh đang không biết nói là chích được. cái thấy Lam chia sẻ trên sân khấu hơn. Ok có điều kiện thì chúng ta có một lần. gặp nhau ở sân khấu đông người thì cũng. nổ đấy Tuy nhiên là các bạn không có. điều kiện thì chúng ta học gần đây cũng. là tốt rồi nhé Ok. các bạn hãy giúp tôi nhận đó là các bạn. hãy hãy mở thêm một người bạn nào đó mỗi. người mời cho tôi một người bạn nào thì. lớp mình sẽ hôm nay các con ông chỗ rồi. con tôi 500 chỗ ngồi mà đừng Không sao. hết ngồi không Nếu người nào cho tôi một. nhân viên của mình và một đồng nghiệp. của mình vào mời họ vào đi bảo là hôm. nay có một chương trình hay lắm Nhắn cho. cái ID và pass của luôn Nhắn inbox cho. họ luôn là tôi mà bạn nào chương trình. này học với thầy làm rất là hay và hoàn. toàn miễn phí các bạn có làm điều này.

Không ạ giúp tôi để trưa cho Meizu ngày. mẹ nó luôn nữa thì thấy này sung hơn nữa. rất yêu hãy là đứa này hãy comment inbox. lại inbox lại đăng lên trên trên. Facebook của mình được làm một cái. chương trình hoàn toàn miễn phí Bạn cấp. rơm mà cấp ID và pass cho họ thì tất cả. mọi người sẽ được học chương trình này. khi bé Bùi Ngọc Sơn b103 ok của Ngọc Sơn. Hi xin chào các bạn Các bạn có thể đổi. tên Dung mà mình đi ai Bây giờ là 8 giờ. rồi thì tôi tin rằng sẽ cần thêm đúng. năm phút nữa các bạn đồng ý là đúng 5. phút nữa chúng ta bắt đầu nhé là phụ nữ. chứ tôi hứa các bạn này đúng là phút nữa. sẽ bắt đầu để thêm một số người nữa mèo. các buổi học ngày hôm nay các bạn không. biếu à. các bạn hãy chuẩn bị cho mình một cốc. nước hãy chuẩn bị cho mình bút vở đầy đủ. và trường học một cách nghiêm túc nhất. nhé Hôm nay chúng ta sẽ có kết quả tốt.

Ừ ừ. Ừ Ok đúng là phút nữa tôi sẽ sẽ tắt màn. hình và tôi sẽ chia sẻ màn hình của tôi. Tôi Đào tạo nên các bạn. Xin cảm ơn các bạn nhiều. có 182 người gần đấy Tôi đoán tôi tôi. rất con số rất là là đúng đấy chắc chắn. là phải hoàng 210 khi tôi giảng bài và. và có thể tăng hơn nhiều hơn nữa lời 182. người cảm ơn các bạn nhiều. à à. Ừ ok. à à. à à. Ừ ok 188 bạn giận. thì chúng ta có thể nói một điều gì đó. để động viên nhau được không ạ Hãy rồi. bật các bạn có thể nói điều gì tốt đẹp. nhất động viên nhau được không ạ comment. xuống dưới được ạ Chúc cái điều gì tốt. đẹp nhất của nó học này diễn ra thành. công nhé Rồi làm sao mà chúc nhau vui vẻ. chúc nhau cái gì đó những điều tuyệt vời. nhất và các bạn hãy nói đâu có bạn chúc. một người bạn của mình trong lớp nên là. em là chúc cả lớp mình một điều gì đó. làm sao mà chúng ta sẽ có hai cái buổi.

Học với nhau nhiều cái kết quả nhất. nhiều kết quả nhất. Ừ ok. ông Trần Bình hôm nay sẽ là một đêm. tuyệt vời Cảm ơn các bạn. Ừ ok 198 người là cho bạn thấy họ tuyệt. vời không ạ. đang ở. các bạn còn có hai phút nữa thôi Đúng. 8:05 cho tôi sẽ bắt đầu về Bây giờ đã là. 201 người là đúng những gì Thôi Dự đoán. các bạn lấy cái cảm dạng thôi dự đoán. khác được Các bạn thấy không ạ tôi tôi. đã dự đoán được khoảng 200 người tham. gia các chương trình này ngay lần lúc. đầu tiên và bây giờ là trên 210 lần về. các bạn quên rồi khi tổ chức các sự kiện. lớn hàng nghìn người thì tôi biết được. chắc chắn và khoảng bao nhiêu người đến. sân khấu của tôi Tôi cảm xạ khá tốt về. thương nhiên là không phải đo lường bằng. những con số tôi có được đúng không ạ Ok. đã xem YouTube có phải làm khá lâu rồi. cảm ơn các bạn rất nhiều. Em hãy cứ làm và cứ cho đi rồi bạn sẽ.

Nhận lại được cảm ơn bạn rất nhiều câu. hỏi rất hay ok. du lịch trật được gặp thầy trực tiếp vào. ngày mùng 3 tháng 3 năm ngoái tại Vinh. và nhận được quà từ thầy anh anh Hữu. Thái Nghệ An. Ê Cảm ơn rất nhiều cái có rất nhiều chúc. tốt đẹp đúng không ạ. Ừ ok và cho tôi hỏi lại là bao nhiêu anh. chị lần đầu tiên được học phải làm trực. tiếp như thế này qua qua bất kỳ cách nào. nhưng mà nó viên có phải là một viên học. thì comment số 2 được không ạ để có biết. được Nó báo như người lần đầu tiên đại. học học tôi Hồng Quá đông luôn. a word cua đồng vừa luôn. Ô hay quá rồi Cảm ơn các bạn. anh tuyệt vời luôn. khi lần đầu tiên học quá đông. có hơn 200 người rồi. Ê cảm ơn. thì các bạn rất là nhiều rồi dọn rất. nhiều. có 217 người. em về còn đúng 1 phút nữa thôi tôi sẽ và. bây giờ tôi yêu cầu các bạn nhé chúng ta. sẽ sẽ cùng nhau là tất với cam này tôi.

Cũng sẽ tắt bên cam luôn các bạn đọc. biết chỗ là óc webcam lại để mà chúng ta. sẽ có đường chuyền tốt nhất cho thằng em. nay nha và có đúng 1 phút nữa thì tôi sẽ. sẽ sẽ đào tạo luôn. Ừ Ok có bạn nói là gặp tôi ở Biên Hòa là. tôi đi khắp Việt Nam mà Ok Cảm ơn anh. rồi chúng ta phải học thôi Bây giờ tôi. sẽ chúng ta tắt các em đi chúng ta tắt. các em luôn các bạn làm điều này được. các bạn chúng ta có các em đi Hãy là. điều này giống như tôi. Ừ ok. a Cho tôi hỏi các bạn là tôi nói to. không Tôi còn nói các bạn đủ nghe không. hay là quá to hay là hai là cần phải nhỏ. hơn các bạn cho tôi hỏi là tôi nói đủ. nghe không nghe rõ đúng không nghe rất. rõ đúng không Ok đầy năng lượng đúng. không ạ. Xin cảm ơn các bạn nhiều. à à. Ừ rồi chúng ta phải học thôi. Ở đây các bạn nhiều bạn tôi nhắc lại là. tắt các em giúp tôi cả các bạn hãy làm.

Điều này điện các bạn viết tắt các em. không. Ừ để tránh ảnh hưởng đến các thành viên. khác và lớp học của chúng ta đã diễn ra. tốt đẹp nhất cho bạn sẽ tắt nhất em đi. Mở bài Xin chào các bạn đến với cái. chương trình có tên là xe các Cell. masteri v103 và hiện nay thì như trên. màn hình của tôi đang có 230 người và. tôi tin rằng con số này nó vẫn tiếp tục. tăng lên về tôi chưa biết là Xin cảm ơn. tất cả các bạn đã tham gia các chương. trình này tôi không biết các bạn đang ở. đâu Tôi không biết bạn là ai các bạn. đang làm gì Tuy nhiên chúng ta đến đây. có một điểm chung duy nhất là chúng ta. mong muốn học thêm những kiến thức mới. chúng ta học thêm những kiến thức về. Internet Marketing để phục vụ cho công. việc kinh doanh của mình và đặc biệt là. Tôi xin tự giới thiệu các bạn rất ngắn. gọn đó là tôi tên đầy đủ là Nguyễn Hữu.

Nam và tôi sinh năm 1982 sinh ra và lớn. lên tại Hải Phòng và tôi trước đây thì. tôi học mà ông tin tôi tốt nghiệp thạc. sĩ Công nghệ thông tin và tôi có 8 năm. làm giảng viên các bạn ạ một vài. schleich cực ngắn có lẽ không đến mười. phút đâu dưới thì. Ê bà tôi không làm mất thời gian của các. mạng nhé Thì có một vé schleich về bản. thân mình cực kỳ đơn giản. Ừ để các bạn biết tôi này để lần đầu. tiên tôi sẽ giới thiệu và cũng là ngắn. gọn về bản thân mình một vài nét Đây là. một vài hình ảnh với ông giảng viên. nghèo nhá các bạn ạ một giảng viên rất. nghèo và 45kg tôi lên suốt trên 85 làm. giảng viên Gia đình tôi có truyền thống. về giáo dục Bố tôi là hiệu trưởng mà mẹ. tôi là cô giáo đi nhiên là bố mẹ tôi mất. rồi bị bệnh mất mà tôi cũng không có cơ. hội để để báo đem Mặc Dù bây giờ có. những thành công nhất định nhưng mà.

Không không có cơ hội Đây là một đồng. nghiệp trong ngày xưa tôi là giảng viên. trường Cao đẳng công nghệ được chết Hải. Phòng và thông tin Nhìn rất là kinh đúng. không Vào đây là người bạn đời có ngày. xưa tôi yêu và cũng giống rất là kinh. khủng là rất là xấu và bây giờ thì đỡ. hơn rồi các bạn người yêu bạn anh cũng. yêu từ cái thời mình không có cái gì mà. người rất là xấu như vậy và bây giờ đi. rất là tốt đúng không ạ Và vì nghèo quá. thì tôi mở công ty đầu tiên của mình. mang tên HT shop năm 2011 về để công ty. động phát triển đến nay công ty này. chính là kênh. để tạo nền móng cho tôi biết đến sco qua. thông tin này thì tôi rất là nghiên cứu. sâu vecchio dựa việc là công ty lọc lên. ta nắp mà không Công việc đây là tôi như. cứu rất nhiều vacio trong thời gian từ. 2011 đến giờ về bây giờ thì tôi đào tạo. quá nhiều vé sieu cũng như là các trí.

Thức khác và học trò có thể nói là cả. nơi ở đất nước Việt Nam mình cũng như. trên thế giới này chương trình hôm hai. cái buổi này thì tôi sẽ chia sẻ về chủ. yếu và feo là chính Thế còn các chủ đề. khác thì xin phép các bạn Nếu các bạn có. cực có điều kiện chúng ta sẽ học nhau. Chúng chương trình khác. em về hiện nay thì tôi cũng cổ phần với. công ty bất động sản tại Hà Nội carroll. một vài thông tin thôi có cái thương. hiệu mỹ phẩm riêng cũng đào tạo khắp nơi. và tôi cũng là thành viên của tổ chức. bia nay và cũng được vinh danh tại Mỹ. nhưng mà tôi không đi được đây là phải. về Thái Lan vinh danh 2 năm liên tiếp. Đông chủ tịch công viên ai thế giới về. Bây giờ thì mình có một gia đình và có. hai cậu con trai và một người vợ khá. xinh đẹp và hiện nay thì cũng sống rồi ở. trong mỗi căn biệt thự như thế này tôi.

Cũng có gia đình tôi và đấy cách đây hơn. 2 năm rồi Tại vinhome Imperia Hải Phòng. và nếu bạn nào có điều kiện về Hải Phòng. thì tôi cũng rất là Xin đón chào các bạn. đến với nhà riêng của tôi hay tại khu. Paris Paris 12 số nhà 04 vinhome Imperia. Hải Phòng các bạn cứ lên này vào về. phòng các bạn suốt thế này là chắc chắn. là ra ấy thì. Ồ thông tin cá nhân của mình thì cũng. kêu chăm tất cả các bạn có điều kiện về. với Hải Phòng về với quê hương tôi và. đến thăm gia đình riêng của mình về cuộc. sống có phải nói là rất là đáng sống rất. là tiền mời các bạn ạ Và tôi có số điện. thoại hotline gọi cho Để đi vào là số. điện thoại Zalo luôn hotline Zalo luôn. nhuyễn dưa leo có cái hotline là cái ghi. luôn rồi nhá bạn Zalo cho tôi cũng được. là 098 203 301 Đó là một vài thông tin. rất là ngắn gọn về mình từ một giảng.

Viên nghèo rồi nghỉ việc năm 2014 và bây. giờ trở thành một diễn giả đi khắp Việt. Nam chia sẻ online và offline một trong. những người diễn rẻ mà chia sẻ nhiều. nhất ở đất nước Việt Nam này và cảm ơn. 270 người rồi 270 người đã có mặt tại. cái buổi ngày hôm nay và tôi cũng đi học. cũng khá là nhiều chương trình quốc tế. từ những người thầy lớn như do therefore. hay là những người thầy khét expansion. hay là những chương trình rất nhiều. chương trình Robot kyosaki này là trực. tiếp lq đào tạo anakku là nhà. ở Thăng Bình DJ Michaels hay là Bryan. singer tôi cũng học hai học chuyên sâu. của bên A trị giá 10.000 đô chưa kể chi. phí bay đi Singapore và ở Marriott hotel. Hà Nội về học hay chương trình của tôi. đây pin thì đấy là những cái thông tin. rất ngắn gọn mình thôi về tôi là một. người có thể nói là duy nhất là đất nước.

Này là là người Hải Phòng và đi Đi ngủ. đi gần ngã ba Liên tỉnh thành rồi có. những hình thành tôi đến 3 lần đấy có. những tỉnh thành hai lần về Cực kì nhiều. tỉnh thành tôi đến những sự kiện từ 500. đến 1.000 người Các bạn nhìn qua một bài. cái hình ảnh các sự kiện nữa coi và sự. kiện nào cũng đông người rất đông người. và ở khắp nơi khắp nơi các bạn ạ tôi đi. khắp đơn đó là những hình ảnh hành trình. một cái gì diễn ra và hiện nay thì kênh. YouTube của tôi lên đến trên 110.000. người rồi trên 110.000 người trên 7. triệu lượt xem thấy con số nó cập nhật. liên tục như vậy và các bạn có thể đăng. ký kênh YouTube của Nguyễn your name. Ừ thì nó rất nhiều kiến thức hay trên. 110.000 người đăng ký về vẫn trên 7 luận. triệu lượt xem rồi khi đi một vài thông. tin nhắn như vậy Cho tôi hỏi các bạn này. các bạn hiểu qua về Nguyễn Lam mà các.

Bạn đó có thực sự tin tưởng với nhau em. ạ Hello cho tao hỏi cái gì Cái gì có. thực sự tin tưởng và Nguyễn Nam để đào. tạo các bạn có những được những cái kiến. thức tốt cũng như là chứng minh được. những cái thành công nhất định trong. cuộc đời rồi Không có vấn đề gì các bạn. ấy người nữa đồng ý ạ tôi là người thật. việc thật ai hết Tôi quan trọng nhất là. các bạn phải có niềm tin tôi nhắc lại. học thì phải niềm tin rất là tuyệt vời. với những người dậy tin tưởng đầu tiên. là như vậy thì các bạn mới có được những. cái cái điều tuyệt vời nhất rồi trước. khi học thì tôi có một vài cái quy định. rất là đơn giản thôi để cho chúng ta. cùng nhau học tập một cách rất là tốt. Đây là một cái file giật Tít thì có dạy. các bạn này kỹ thuật giật tít trong các. chương trình chuyên sâu cái gì. xe một bánh quy định cấp tỉnh nhỏ thôi.

Chương trình này của chúng ta mang tên. là selfmastery các bạn ấy lấy bút ghi. nhé về 103 chương trình này là hoàn toàn. miễn phí Tôi Đào tạo cho các bạn chương. trình này là hai buổi tối nếu mà có điều. kiện thì tôi có thể dạy thêm sau được. nhắc để thêm sau tôi sẽ báo. Dù sao thì tôi sẽ báo sau nha Ok trước. mắt là ta sẽ mày học hai buổi này đã rồi. và chương trình này thì tôi sẽ có một. chiếc túi nhỏ thứ nhất là bạn nên tắt. webcam đi và quên kem đi trong quá trình. Tôi ảnh về cuối giờ thì chúng ta có thể. Bật webcam lên và hỏi nhau nhá cuối giờ. thì bật lên bây giờ hỏi đáp tôi sẽ dành. ra một vài thời gian là phần cuối giờ để. hỏi đáp chương trình thứ hai là các bạn. ở trong chương trình này chỉ nói điều. tích cực chỉ nói điều tích cực bất kỳ. một ai nói cái điều tiêu cực hoặc là nói. bậy thì tôi xin phép là mời ra khỏi nhóm.

Đấy các bạn đồng ý của bạn vì chúng ta. đều là những người lớn ở chúng ta đều. những người lịch sự và có ý thức tốt về. trong chương trình này thì các bạn. nghiêm túc nghiêm túc học tập với một. cái tâm thế đó là rơi giống nhân học với. tâm thế tâm thế là lý giống hay hay là. mình sẽ không nói là không nói là tôi. biết rồi nha tôi có. Ừ thì sẽ ra phường hoạch luôn nữa nào về. luôn bởi vì cái tâm thế là một ly giống. thì con lại cái đó nhận được những kiến. thức mới chứ còn nếu mà tôi biết rồi thì. không phải chương trình đấy không họ tất. cả các bạn thôi nhanh lại chương trình. này không phù hợp với tất cả những người. nói là tôi biết rồi mà các bạn có thể Eo. khỏi cái chương trình này luôn các bạn. sẽ không học được điều gì trong cái cái. cái cái đầu là tôi biết rồi các bạn được. đồng ý ạ rồi về cái quan trọng nhất của.

Người đó các bạn các bạn con niềm tin. cái niềm tin rất là quan trọng niềm tin. là các bạn phải Tin tuyệt đối vào người. thầy của bạn tin vào cái mới dậy và đặc. biệt là các bạn tin vào bản thân không ạ. tin vào bản thân là thân các bạn nhiều. bạn nói về thấy em chả biết về máy tính. em học được không Hay là em không hiểu. gì Công nghệ thông tin em học được không. với Vân thì bạn hãy bạn luôn luôn phải. trả lời câu hỏi là địa là bạn phải tin. vào bản thân bạn mặt tin ra bạn làm được. thì bạn sẽ làm được vẫn tin bạn học được. thì bạn sẽ học được bởi vì hầu hết tôi. dậy Tôi thích dạy những người chưa biết. cái gì tôi là người như vậy nên tôi. thích rõ những người tờ giấy trắng. Ừ chứ không phải là người nó biết một tí. về các bạn tỏ vẻ là các bạn nguy hiểm. thì tôi không lấy cái người đấy không. đùa thế thôi Tôi thích dạy những người.

Mà chưa biết gì kể thì thì bạn hãy tin. tưởng vào là các bạn không cần phải có. nhiều kiến thức trước đây đâu mà các bạn. hoàn toàn có thể tự tin để làm được tốt. hơn bất kỳ một người nào mà mà các bạn. gặp cái gì một ngày cái quy định như vậy. thôi hãy cho hết thì xin một lần nữa Cảm. ơn các bạn bè chúng ta sẽ bắt đầu vào. buổi học cái này này sẽ massage 11 11. thì tôi sẽ chia sẻ luôn các kiến thức cơ. bản và tổng quát nhất về Exo cái gì bạn. hiểu được trước hết để tìm hiểu về Exo. là gì thì chúng ta phải thì tôi phải. phân tích được một vài cái kiến thức. liên quan đã thì chúng ta mới hiểu được. này EXO là cái gì. I và chương trình này vượt kiến cho tôi. rồi Nếu mà là hội trường là tôi bị run. phòng rồi đấy là 297 người rồi là chương. trình này là tôi không quảng cáo gần như. không có quảng cáo đâu mà hoàn toàn hợp.

Lý cho fix và hiện nay cực kỳ vui mừng. là có đến 297 thành viên đang tham gia. rồi đó là điều quá tuyệt vời luôn các. bạn comment đi tuyệt vời comment tuyệt. vời mà chúng nó bắt đầu buổi học luôn. bây giờ luôn cả nhà Bây giờ các bạn. comment đi nó tuyệt mời quá tuyệt vời em. ạ. ế quá thì vậy Ok. Ừ đấy tôi cần các tôi cần sự tương tác. của các bạn các bạn cái vì lý do gì gọi. Bởi vì các bạn cần các bạn tương tác với. tôi thì tôi có cảm hứng nhiều hơn để tôi. chia sẻ Cực kì nhiều điều tiệc mời đến. các bạn và chúng ta hãy dừng những ngôn. từ tốt nhất cho nhau đúng không ạ Hãy. dành những ngôn từ tốt nhất cho nhau để. ủng hộ động viên khích lệ nhau đó là. điều mà cần thiết trong cuộc sống này Ok. Vậy trước khi tìm hiểu Seo là gì thì Chu. Nam rất tích được các bạn phải biết rằng. làm à. số tiền Lý Tiểu Long bạn trả lời được.

Câu hỏi này ạ. ở biển đi từ đâu các bạn biết điều này. gọi các bạn có thể trả lời câu hỏi đâu ạ. Bạn suốt đặt cầu viên người chúng ta học. Seo để làm gì Đã học siêu để kiếm tiền. đúng không các bạn comment cho tôm câu. hỏi các bạn trả lời được tiền đến từ đâu. rồi. anh hello các bạn comment tiền đi từ đâu. tiền đến từ khách hàng. Từ Điển đến từ khách hàng Ok nhiều Bạn. nói tiền đấy Từ khách hàng tiền đến từ. khách hàng Ok có người mà là tiền đến từ. nhu cầu của thị trường tiền đi chính xác. đó là tiền với từng nhu cầu khách hàng. phải không tiền đấy ký nhu cầu của ngành. đúng không ạ Mà chưa đủ đấy 1 vé thôi. tiền đến từ nhu cầu khách hàng đúng bọn. đấy chỉ một vé là chưa đủ. vì vậy muốn kiếm tiền từ cái tật người. đang khác theo là có nhu cầu khác kêu. thì bạn cần phải làm sao để marketing. marketing sản phẩm đúng và bạn phải biết.

Cách quảng cáo sản phẩm marketing sản. phẩm dịch vụ của bạn đến cái đẹp người. này đến đây cái tay khách hàng đó mà. đang có nhu cầu đó đã khác thế nào gọi. là khách heo gọi là cái kết Đúng rồi lại. nói không à. Ừ tôi muốn cách sản phẩm dịch vụ của bạn. các bạn phải tìm ra đuôi cầu bạn tìm ra. được cái thị trường của bạn và Ở đó họ. có một cái đẹp người đang đói khác đang. khát khao kênh đi cầu đúng không ạ bé. nhiệm vụ của bạn là bạn này tung sản. phẩm ra thị trường bạn phải biết cái. marketing sản phẩm dịch vụ đưa ra thị. trường về bạn Bạn nhắn tin cái này Khách. hàng đang nói khác như vậy và rõ ràng. này họ sẽ họ sẽ quyết định mua hàng của. bạn Tỉ lệ nhất rất định đúng không họ sẽ. mua hàng của bạn và như vậy thì bạn sẽ. có tiền. số câu trả lời đã thỏa đáng các bạn ạ. Các bạn comment mẹ 305 người càng ngày. càng đông rồi các bạn Các bạn có đồng ý.

Có điều này cho bạn cho tôi hỏi cho bạn. có quan tâm lý phát triển còn Hello Cho. tôi hỏi cái gì các chị chung là cái sản. phẩm và một cái tờ người đã có khác đang. cuối khác theo cái điều đó thì rõ ràng. là chúng ta có tiền chúng ta sẽ mang rất. nhiều Em đồng ý rồi ok. Xin cảm ơn các bạn bậy tao nhất là lý do. tại sao rồi ok tiền đã biết đến từ đâu. vậy Đi làm sao mà xem có giúp bạn mất. tiền hay không thì đấy là lý do tôi dẫn. dắt các bạn nên đến học là gì đi học mua. Seo này nha nhiều bạn nhiều bạn không. hiểu sao lại cái gì Hôm nay tôi dẫn dắt. các bạn đầu tiên mình hiểu tiền đến từ. đâu đấy Thế thì bạn bạn biết ở trong. trong thế giới này thì khách hàng khách. hàng có hai lối tượng của anh đi để. khách hàng có 2 đối tượng của hai nhóm. đối tượng lớn tôi nhắc lại nha học. chương trình này tôi dậy rất nhiều với.

Tư duy nữa nha các bạn chú ý không chỉ. là kỹ thuật tôi sẽ nói rất nhiều về tư. duy và các bạn sẽ học được những điều. rất là tuyệt vời khách hàng có hai nhóm. đối tượng bạn biết rồi nhớ mới tốt nhất. là nó mới được bị bị động hai đối tượng. này là chưa có nhu cầu và chưa phát sinh. nhu cầu chưa quay như cẩu đối tượng này. theo các bạn là có con nhiều cho tỏi cái. chị đối tượng. có nhu cầu đến lớn một đối tượng này cho. các bạn coi đâu thì nó cho tao bảng chị. túi tượng này là đối tượng lớn nhất đúng. không ạ nhiều nhất đầu phần đại đa phần. đúng không ạ nè phần trong số khách hàng. tiềm năng của chúng ta Họ là đối tượng. này nhá Khách hàng họ có hai nhóm khách. hàng nhóm hàng có 2 đối tượng nha nhóm. này có thể là khách hàng thuốc hạ họ là. hai nhóm hoặc đầu tư là đối tượng chưa. bao nhiêu cầu cái đối tượng thứ hai để.

Đối tượng có tên là chủ động chủ động có. nghĩa là phản đối tượng bên trên đấy đối. tượng khác nhau này này họ đang đói khác. đấy không ạ đối tượng này là chủ động về. họ đang có nhu cầu thì rõ là bức tượng. này thích hơn rất nhiều ít hơn những nó. rất là chất Vậy thì mới bán hàng thì. theo bạn bạn sẽ phải marketing trên đối. tượng nào cho bạn trả lời câu hỏi 317. người rồi các bạn comment đi vậy Cho tôi. hỏi các bạn này các bạn sẽ sẽ sẽ tác. động vào đối tượng nào. à à. em có người bạn đang có nhu cầu tác động. và gắn nó bao nhiêu cầu đang có nhu cầu. đang có nhu cầu có lời thì cả hai Ok hay. quá. à à. Ừ tôi muốn các bạn hiểu điều này tôi. muốn các bạn nhiều đấy. em có người nói là bí đỏ mình sẽ tác. động và bị động chưa có nhu cầu một cái. người có những người mà là em đã học. được đang có nhu cầu và mọi người mà em.

Sẽ đâu mà hai đối tượng này Thế thì. những người thông minh là những người. làm cả hai điểm mẹ đó là chúng ta nên. tao động cả hai đối tượng này nên tác. động nghèo. ở cả hai nhóm rượu à. à à. ở bên tao động thái đối tượng này chất. thì đối tượng ở bị động này thường chúng. ta sẽ dùng các chiến lược marketing đó. là ở thành trước đây ạ Cho thì chỉ nói. đến Bắc Kinh online nhỉ chú là không có. thể nhắc đến nhóm này chúng ta là con. nay nghỉ thì cái gì động thì thường. chúng ta sẽ dùng kích thích chia là. quảng cáo vật Đa phần là chúng ta sẽ. quảng cáo. khi chúng ta rừng quảng cáo được chút. tủi đến Ví dụ như quảng cáo trên trên. Facebook trên Tik Tok Tok. ở trên Zalo quảng cáo trên YouTube Đúng. không ạ quảng cáo chúng ta dùng các chức. năng quảng cáo cũng ngọn ấy quảng cáo. trên trên Google earth Google earth vân.

Vân gd.n. 3G DN đối ngoại cắt Network các bạn Hiển. thị các bạn Hiện hiển thị khét và gần. cái thì đa phần là chúng ta sẽ phải thủ. trên một tạp người rất rộng và phủ như. vậy thì chúng ta phải có những cái mẫu. quảng cáo thật hay để hấp dẫn mẫu quảng. cáo cái thông điệp quảng cáo thông điệp. quảng cáo hấp dẫn bởi vì chúng ta tiếp. cận đối tượng bị động như vậy thì lúc. đấy người này phát sinh nhu cầu đúng. không có đối tượng này là bắt đầu mới. phát sinh nhu cầu vì rẻ quá để thêm rẻ. quá này rồi người ta hem thấy rằng làm. có nhiều quà tặng hấp dẫn này rồi giá. thành rất tốt này rồi cái mẫu kéo nó cực. kỳ là đáng đúng cái tâm lý khách hàng. này cảm xúc khách hàng này Vậy thì chú. này vẫn có thể này vẫn bán được rồi muộn. ở Tuy nhiên. ý chú là chỉ dành một cuốn sách đủ lớn. để chúng ta phủ mừng tẹt người rất là.

Lớn và vì người ta chưa có một câu mà là. đối tượng này không phải đưa giải để. chúng ta có thể bán được cho họ và. thường thì chúng ta bán được những sản. phẩm thường giá thấp giá thấp không bán. được ít khi bán được giá cao nó trong. nhóm này bất động sản cũng vậy thôi thì. chúng ta có thể báo cáo già nhưng mà tỷ. lệ nó cũng rất là khó để để để bán được. bất động sản giá cao cho những cái đẹp. người 10 người ta Trung ương yêu cầu như. này chúng bọn chúng ta cần quảng cáo và. viết thông điệp rất là nhiều và chưa. đồng chăm sóc rất kỹ chúng ta có thể bán. được tất cả các loại sản phẩm trên đời. này. ở Vĩnh Yên. ở cây đối tượng mà quan trọng nhất đó là. chúng ta phải tăng biết cách tác động. vào đối tượng chủ động này cái thì chủ. động đối tượng này không các hành vi rất. là quan trọng là hành vi hành vi của. nước dạo này rất là là hai đó là hành vi.

Tìm kiếm các bạn người ta cần mà người. ta đã khác nhau mày đang nói cái khác là. người ta sẽ tìm ảnh vi là tìm kiếm các. bạn người ta tìm người ta sẽ lên mạng. nữa ta Chị google người ta sẽ YouTube. người ta tìm đúng không ạ Người ta tìm. trên các kênh khác nhau. chỉ bằng những cái từ khóa đó là người. ta dùng key word là đã tìm ra cái thứ. anh cần người ta nói mà nói thì tìm cái. đồ ăn Đói thì đi thôi Cứ đồ ăn đúng. không Tìm giảm cân người ta đang béo mà. người ta tìm cách kiếm tiền online đúng. là các bạn đang không có tiền mà người. ta học người ta lại học học Quảng cáo. Facebook hoặc xéo rồi người ta tìm về. đồng hồ túi xách với tắt tìm về rèm cửa. đúng không ạ Người ta tìm về thiết bị vệ. sinh Tóm lại là tính bất kỳ cái gì người. ta cần người ta sửa điều hòa hàng người. ta cần sàn gỗ hai người ta cần du lịch.

Người ta cần đi tua lại cần thuê khách. sạn người ta gần đi ăn uống tất cả mọi. thứ Người ta bảo hành vi là tìm kiếm và. nhiệm vụ của chúng ta đó là điện làm sao. mà chúng ta phải đúng không Chúng ta. phải khi người ta tìm thì chúng ta phải. lên Tàu kết quả tìm kiếm chúng ta có. nhiệm vụ nhé học để làm sao mà đưa. 3 cách dụng cụ sản phẩm của bạn lên đầu. những kết quả tìm kiếm ở đây chủ yếu là. đang dùng Google đúng gọn là YouTube Vân. Thế thì chú cầm nghĩ ngay đến một cái. kiến thức mà hôm nay phải dậy đó là kiến. thức về chúng ta phải dùng kỹ thuật có. thể là fco vậy akio làm kỹ thuật để mà. giúp cho bạn đứng đầu kết quả tìm kiếm. trên Google trên YouTube hay trên các. cây khác máy qua đó chúng ta tiếp cận. với đối tượng khách hàng có thể là đối. được Đúng là thì các bạn được hàng cho. cái đối tượng cho đối tượng đang cần là.

Khá cao đó và như vậy thì tỉ lệ chuyển. đổi cao tỷ lệ chuyển đổi tiếp theo các. bạn biết đâu Bạn rất cao khi khách hàng. đã tìm đến thì lại cho nỗi vô cùng keo. mà rõ ràng là đô la về với chúng đã rất. nhiều và như vậy lý do rồi chúng ta học. theo đấy là các bạn có biết lý do đúng. không Đó là Sir giúp các bạn tiếp cận. được đối tượng chúng đối tượng hơn mà nó. thực sự là du này nó giàu có các bạn. comment đẹp. các bạn comment các bạn có hiểu mà. Anh hello. các bạn hiểu. Ừ Ok tôi phân tích cho mày tao đặt hiểu. tại sao sao chưa. Ừ ok quá tốt. Ừ ok sao tốt được tiền về. Anh hiểu hiểu rồi đúng không ạ Các bạn. hiểu lý do tại sao các bạn phải học Seo. chưa và thấy Lem làm SEO từ 2011 xuất. phát từ một cái nỗi đau đó là mở HT shop. mà không có tiền mà không có mang hè. không có tiền luôn không có khách hàng. về thấy phát tờ rơi gấp đôi Các bạn thấy.

Đi tìm cái ngày mà cái này thấy phát tờ. rơi phát tờ rơi và điều này cũng không. có tác dụng không tác dụng và như vậy. thì tôi mới nghĩ là làm sao mà tôi không. đi tìm cách hàng nữa mà khách hàng tìm. đến tôi rồi tôi là cái nào khách hàng. tìm đến tôi mà tôi may quá thế là thì. được thử qua đó từ khóa Seo và tài. nghiên cứu và học tập thì nó rất nhiều. về Bây giờ thì thì thấy có những thành. công nhất định có nằm gần 10 năm 15 làm. thế này rồi là rất là nhiều kinh nghiệm. và có thể là là từ những kinh nghiệm như. vậy từ chiến như vậy từ làm dự án rồi Từ. Đào tạo từ làm cho chính công tin của. mình đến rất nhiều khách hàng thành công. rồi thì tôi lấy ví dụ tôi có những cái. nhàng cực kỳ Thành Công bạn phải rớt từ. khóa nào thì cái. anh tốt với bao giờ là còn sống thÌ ống. nhựa HDPE thì một cái website mà mà tôi.

Có thể nói cực kì là ấn tượng và tôi là. người trực tiếp làm cúp FA này nó là cái. cánh biết minh.me này hiểu như vậy thì. bạn nhìn thấy nó lên top 1 top 2 lên. chùm luôn và bởi những thứ quá Rất là. khó và ngành này thì được thì gọi lấy. doanh số rất là lớn như thế này mà đứng. đầu càng Việt Nam đúng không upc cái thì. có ai như dự án trực tiếp tôi làm như. này ống nhựa Bích Vân này đều đứng đầu. hết đấy ppr có rất nhiều loại ống nhựa. thì Bích Vân đều đứng đầu và như vậy. doanh thu của công ty này rất là lớn và. Lát nữa chúng ta vẫn còn phân tích được. các cái lưu lượng ở đây có này các bạn. phải vào luôn chú website này google. search console tô cái này cho các bạn. biết là là dữ liệu thực tế của các công. ty này và bạn sẽ biết được là số tiền nó. rất là lớn và như thế nào đây là hiệu. suất đẹp các bạn sẽ biết được là một.

Tháng Đây 3 tháng em tôi sẽ cho một. tháng 2 cho nó nhắn này hay. các bạn đến với 28 ngày qua thì công ty. này nãy hiển thị trên tốp đầu Google lên. 447.000 làm lượt hiển thị và tỉ lệ kích. chuột lên đến 11,1 phần trăm là bốn mươi. chín nghìn lượt Kích chuột vào các trang. web này và hàng ngày thì có được có. trung bình con tầm khoảng hơn 2.000 lượt. nhấp và trung bình là tổng bằng 50.000. lần nhấp chuột vào mới bắt xe này và gọn. nhất là nó tiết kiệm chi phí cực kỳ. khủng khiếp về doanh thu rất là lớn và. như vậy thì tôi thấy rằng là Seo nó rất. là bền vững về cảm ơn 342 bạn đang tham. gia các chương trình này các bạn sẽ biết. được này lý do tại sao biết Vân nó lên. top nhiều như vậy mà và doanh thu Đây là. nhờ chăm chỉ nhiều trong tỉ đồng có thể. đạt được cái đó các bạn các bạn coi câu. Có thấy tuyệt vời không ạ Các bạn có.

Thấy kết quả tuyệt vời được xe hoa lại. không ạ Nếu mà tung lên Tý chuột mà chùm. quảng cáo Google thì bạn thấy còn nhiều. tiền không ạ Nếu này mà quảng cáo gì. nhiều tiền không ạ bằng cách tính trung. bình của tầm mai đến 5.000 5.000 đồng. một còn một cái chuột như này thì thì. cho tao phải lo mấy nghìn quảng cáo này. thì bạn sẽ tiếp thị. em đưa tiền bạn nhân hậu dễ nghe với. 50.000 lượt Kích chuột Nhấn 5.000 đồng. thì các bạn tiết kiệm được bao nhiêu. tiền quảng cáo một tháng ạ Và cái cái. giá trị nó rất là lớn như vậy mà đứng. nhờ phải sẽ có giới thiệu một vài. website mà mà người ta ứng dụng thành. công như này là các bạn có những điều. đều tin tưởng tuyệt đối Ok quá tuyệt vời. đúng rồi 250 triệu tiền tiết kiệm được. rồi Nếu mà từ đây nhìn lợi ích chuột Ok. Cảm ơn các bạn rất nhiều 344 bạn đang. học luật là chúng ta có đến 300 344 bạn.

344 mạnh vượt vượt mức Tôi tôi cứ nhựa. và nó điều rất là tuyệt vời Tuyệt vời. Cảm ơn 3 trang 44 bạn tham gia vậy đi để. hiểu về Seo thì chúng ta phải hiểu được. sale chính là sale là gì sale là cái. công việc công việc tối ưu hóa đâu tối. ưu hóa website của bạn đ. cho nó lên tốt thật nhiều kết quả đúng. không nên tắt Google nhiều kết quả nhất. có thể nhiều kết quả nhất. ở top nhưng mà Tốt Laptop tô keo nhá tốt. phải làm sao mà ít nhất là vậy anh sẽ. trang 1 hoặc là ở vị trí top 3 đúng. không vân vân chứ không phải là Top là. top 100 chứ không bán hàng đâu Nha Trang. một kết quả tìm kiếm và như vậy sale. chính là cái công việc bạn tối ưu hóa. các sao còn lại để làm sao mà nó có. nhiều trang web nó có nhiều trang web. laptop nên thuốc. lời bài hát Đương nhiên rồi nhờ vậy thì. chúng ta sẽ kiếm được rất nhiều khách.

Hàng có nhiều khách hàng biết tới truy. cập và như vậy thì chúng ta sẽ bán được. sự điều hành và được em ạ. anh ở một vài ký thông tin như vậy để. bạn hiểu vậy đi để mà làm điều này thì. chúng ta phải phân biệt cho thấy Lem một. vài cái cái cái lý thuyết rất là ngắn. gọn thôi thì bạn hiểu được website bạn. phân biệt được Website là trang web hai. cái này nó khác nhau hay không riêng cái. điều này thấy rằng rất nhiều người không. không phân biệt được Mà nếu các bạn. không phân biệt được thì bạn sẽ không. hiểu được xem là cái gì không hiểu đâu. Ừ cái gì Những này nó rất đơn giản thì. con sẽ đi ngang Website là nó gồm nhiều. trang web nó gồm nhiều trang con nha gồm. nhiều trang web con nha à. khi liên kết lại với nhau trên cùng một. tiếng việt tên miền liệu nhà abc.com đấy. của HP shop.vn để đánh ở đâu là tên miền.

Trên cùng một tên miền đúng không ạ về. chúng chứa dữ liệu hình ảnh nội dung văn. bản khác nhau thì nó tạo ra một cái phép. sai vậy đơn giản bạn hiểu là giống như. một lớp học lên lớp học gồm có rất nhiều. cách học sinh trong lớp thì học sinh nữ. đại diện cho trang web hay còn lớp học. chính là nó đại diện cho website hay là. dây dẫn được một cái tiền đấy các bạn. hiểu như thế giới thiệu đi vậy trang web. là một thành phần nằm bên trong website. Nó là một trang con nó là một thằng con. vì vậy trang web đang là một chăng con. là một thành phần là một trang con hay. sau này người ta gọi là một cu nữa l nó. sẽ là một cái đường dẫn một euler xuất. phát bằng https trở lại bây giờ nó như. vậy đấy HP shop.vn gạch chéo này là kiểu. thiết kế web đây chấm HTML để vậy đi ị. mỗi một cái trang này là một thành phần. trong các Sau đây là một ví dụ thấy có.

Mình đi chỗ khác thấy có bạn trai khác. rồi này Bây giờ không phải cái web là. chiếc logo logo HTML bay thấy đã có hai. euler nhá hai bộ này là hay trang web. khác nhau nằm trong một Website là HD. Song Kiếm tiền chúng cùng một Website là. HD xót vô biên nhưng chúng có là hai cái. Cường Linh khác nhau và bây giờ thành. công đứng thứ ba là vụ việc đào tạo SEO. đèo gạch ngang tạo với can sail chấm. HTML Thế thì bây giờ rõ ràng là một. website HP sót có rất rất nhiều các. trang con. Ừ vậy thì nguyên tắc là chúng ta phải. sale gì ạ Chúng ta làm SEO website chúng. ta làm Xem các trang con rồi chúng ta. Seo website bản chất là chúng ta sẽ theo. từng treo con từng user hay là tân. Google laptop URL tốt và cho thấy gian. hỏi nếu mà người ta xếp từ tiếp cho phép. thì thì trang nào phải lên tốt đây ví dụ. nhiên cái trang này để xem có từ là.

Thiết kế web luôn các bạn hoặc là thiết. kế các Hải Phòng trang này xem có từ là. gì thiết kế logo Nếu là thì nó sẽ tối ưu. với một từ khóa nào đó tự như là đào tạo. SEO o. thì các bạn thấy nhiều ngoài chưa Vợ đi. chúng ta làm sao mà chúng ta phải xem. từng treo con ứng với từ khóa đúng vào. ứng với từ khóa liên quan nhất ứng với. các cái từ khóa liên quan tới u là lời. đó euler cần sale Hello vào đây tay phải. làm rõ 354 rồi Các bạn thấy tuyệt vời em. ạ thì được dụng Hello 354 người bạn hiểu. thế nào rồi. Anh hello. thì các bạn hiểu à. Khi thực sự hiểu luôn. ừ ừ. Ê mày muốn làm tôi rất tâm huyết của các. bạn Tôi rất muốn giúp đỡ các bạn thực sự. là như vậy chứ rất muốn dùng những kỹ. thuật những kiến thức những kinh nghiệm. của mình để chia sẻ các bạn và làm sao. các bạn cũng là thành công các bạn cũng. phải thành công bạn phải giàu có đúng.

Không ạ phải làm được đó là điều mà tôi. mong muốn. khi chúng ta được gắn kết với nhau là. chúng ta phải học về nhau hai buổi ít. nhất hai buổi này các bạn ko nên cảnh đã. sau 2 buổi các bạn có thể học chuyên sâu. của tôi Tuy không chuyên sâu thì có đem. này có lẽ tự học ở đâu đó các bạn đồng ý. ạ nhưng các bạn phải có 2 tuổi bên tôi. ít nhất để bạn có được những thứ cũ nỗi. lòng đây đăng ký ức vỡ lòng Ok vậy là. những thức vỡ lòng có bắt một viết Bác. Hồ viết. Ừ Ok vậy đi Nói Seo website thì bản chất. là không phải Seo website mà chính là. Seo từ trang con ứng với một cái từ khóa. liên quan mỗi một từ khóa liên quan đến. 100 nào đó nếu mà từ quá đi qua một. trang nào đó mà chúng em viết này chúng. ta biết biết mày mỗi từ khóa cho tao. viết một bài như thế này trên có sai đâu. thì tương tự như vậy tôi phải xem một.

Cái nồi cái trang khác đi Ví dụ như là. tôi sao là từ thiết. à à. nhà thiết kế. I visit chấm HTV vậy Đây này cái từ khóa. mà tôi phải Seo từ khóa là thiết kế card. visit đúng không ạ Cứ như vậy cứ như vậy. bạn sẽ biết N chang đúng ạ Cứ như vậy. bạn sẽ phải bệnh nhiệm vụ của xe này. phải viết thật nhiều bạn thật nhiều bạn. đúng nhọn và mỗi mày chính là một euler. là một tool về là một cực quá. các bạn cần phải sẹo Việt top ok. có thể ví dụ luôn Ví dụ luật. Ừ chị dù nó biết luôn đi Bích Vân đi Thế. đi bạn thế mà Bích Vân có rất nhiều. tranh con rất nhiều các trang web rất. nhiều các trang danh mục vân vân cái gì. bây giờ muốn treo bé uống nhận tiền ống. nhựa ppr thì nó phải tạo ra cái trang. ống nhựa ppr ngay bạn thấy không đấy một. trang web uống cà phê Bây giờ là đường. link đó là uống rượu bây giờ bạn copy. danh quân Cho xem này thấy không vài cái.

Chén cái chai này nó sẽ lấy tốt với từ. là ống nhựa ppr lý do tại sao đi cô. Trang này liên quan nhất trong này nó. thì ống nhựa ppr vào trang này nói về. sản phẩm ống nhựa ppr có bạn thấy rồi đó. ứng dụng pin được trang này quan tâm. nhất nó liên quan nhất về toàn bộ cái. này nó nói về ống nhựa ppr ống nhựa ppr. tương tự như vậy đến ống nhựa HDPE thì. nó tạo ra một cái trang web là ống nhựa. HDPE. khi nào nó cả luôn cái trang web thứ hai. là ống nhựa HDPE cái gì Thằng này nó lên. top với từ khóa là ống nhựa HDPE à. anh về như vậy thì video trang web lên. tốt vi cái từ khóa này nó liên quan chặt. chẽ nên cái từ này về là lý do đây này. còn thấy là ống nhựa HDPE nội dung bài. viết sản phẩm liên quan đến ống nhựa. HDPE rất nhiều uống lẽ ATP nghĩa các cái. loại khác nhau và như vậy thì các bạn. qua cái trang Bích Vân còn không hiểu.

Hơn là nước một trang là nó liên quan. đến một cái user nào đó và truy cập lệ. thuộc. e355 người rồi Các bạn có lấy điều này. dễ hiểu ạ các bạn Các bạn ơi các bạn. xứng khác với thời gian đi Các bạn có. thấy tiền mời gọi các bạn tôi đã hiểu. được hình dung được qua một chút về Exo. chưa EXO là công việc tối ưu từng trang. cơm tối ưu từng trong đích đúng không. Bạn đã hình dung đang hình dung không ạ. ok. à à. ừ ừ. ừ ừ. thì các bạn quá trời luôn Tôi thấy tinh. thần học tập của bạn vô cùng tuyệt vời. Tôi cảm ơn một lần nữa 355 người mặc dù. tôi cũng biết Các bạn là ai như các bạn. đang đang rất là tuyệt vời Đánh rất là. tuyệt vời trong Chú Tường ta học tập. Ừ ok. Ừ vậy đi còn vi cho thời gian để cái. phần này bắt đầu quan trọng rồi website. gồm những trang nào gồm những loại trang. web nào những trang web nào ạ. khi chúng ta phải học một cách cực kỳ.

Tập trung bởi vì kiến thức rất là nhiều. và tôi phải cô đọng lại nha Đừng nhìn nó. sẽ không thể đầy đủ 100 phần trăm được. nhưng mà tôi cafe các bạn này cô đọng. những cái phần quan trọng nhất cho các. bạn các bạn nó được website gồm những. loại trang web này thì cô lại thích nhất. đó là. ở trang chủ Website gồm có thứ nhất là. nó có một trang chủ thôi một trang home. page Hay là lại trang chủ nó cô Trang. danh mục cấp 1 các trang danh mục cấp 1. có một số trang thành một con một và. trong danh của con buồn thì nó sẽ có một. số trang trang danh 1 cấp 2 cho nó là. nhiều các trang danh mục. Nghe danh mục cấp hai và cấp 2 thì. thường sẽ nằm bên trong cấp 1 bạn nhớ. nhà nó nằm bên trong cấp 1 cấp 1 tương. ứng tí sẽ giải thích cái này cho dễ hiểu. nha Ok về. à à. 3 cách. Ê mày biết rất nhiều mà biết đây là mình. còn xuất hiện nhiều nhất nhiều nhất.

Nhiều nhất. 3 cách sản phẩm nếu có thì cũng là xuất. hiện nhiều nhưng mà Bài viết mình nhiều. nhất nhiều tôi chứ không thì nhiều nhất. cái các bài viết các dịch vụ và xuất. hiện nhiều nhất con các sản phẩm thì. xuất hiện nhiều ạ. ở đây là các loại. số trang web chính đương nhiên sau này. nó không phải là tác thì nói chung là nó. là phần phụ thôi có thể làm được Tắt nó. cũng là Noel đấy nó cũng là tác nó cũng. là một cái euler như các cái này thì đó. là gì dụng rồi thì đây chính là những. trang web về nhiệm vụ của các bạn là. phải sheltom trang này lên top mà phải. xem khách danh mục lên môtô mà để treo. các danh mục cấp 2 đến tốt Bạn phải che. các bài viết các hình khác sản phẩm vượt. laptop. các bạn xem tất cả những ngày và mỗi cái. này nó là một cooler l Nếu mà mỗi một. trang web thì nói rồi nó là một u r l và.

Bạn phải sẹo ạ. e366 các bạn công ty Kinh Đô. e366 bạn các bạn ghi được không. A và các bạn có nhìn thấy bạn có cảm. Được cảm nhận là cái năng lượng và cái. tâm huyết cho tôi cái nó hỏng rồi không. ạ bao nhiêu bạn cảm nhận được này bao. nhiêu bạn thịt và mai bạn thấy hay ạ. Comment này ok. Lê Huỳnh Anh. em Gửi nhanh thì tôi đi chậm lại. à à. ở đây là lý thuyết thêm một thực tế Nó. là nhà cảm ơn các bạn. Xin chào các bạn bè tao xem ví dụ Thuận. thế nào là trang chủ Thế nào là Trang. danh mục cấp 1 thế nào chàng ranh con. hay có cần thì bây giờ tôi đến đội một. cái trang web này cho dễ hiểu được két. sắt. ở đây là một cái trang là tôi Tôi đang. đi dụng cho học viên của tôi rất nhiều. lần vì sao mình cha nó đang tốt rất. nhiều từ khóa Quan trọng có tính cái này. nó làm từ hành 17 2017 thôi Sau này các. bạn sẽ được cái những công cụ như này.

Nhé biết được phân tích được rất nhiều. thứ cái gì đây là trang chủ đã trang chủ. là Trang và lần đầu tiên gõ tên miền này. gói tiền và phát ra đây là cái trang chủ. nào trang chủ là cha mày gõ tiếng Việt. nó ra luôn gõ tên miền là nó xuất hiện. thế thì trang chủ bạn cũng phải xem nha. bạn phải Seo trang chủ đấy tôi với một. từ khóa Seo trang chủ lên top 3 thương. lên theo từng khó nhất chúng khó nhất. thì xe ở trang chủ các trang chủ là. Trang ạ phải xem tụi nó cao nhất vì nó. là trang quan trọng nhất. về trang danh mục sách hình Quốc muốn đi. thì nó sẽ nằm ở đâu danh 1 cấp 1 thì. thường luôn Nằm ở đây này Đây là két sắt. cao cấp người tạo ra những Mua bột và. đúng không Và khi các bạn thấy thích có. két sắt cao cấp nhân thì nó sinh ra một. cách URL bạn ấy học Thu là cái sẽ cắt. này bạn thấy không Urara của nó này đấy.

Mà bây giờ nó liên quan đến tất cả các. loại két sắt cao cấp điện ra đây là cái. sai cái gì tôi lấy hết đây ok chưa thấy. không thì. Ừ cái danh mục cấp 1 là như thế này thì. nó sẽ có tuổi gì nó sẽ có từ kết thật. cao cấp phải lấy Tôm đúng ạ tương tự như. vậy đây là danh cấp 1. a pin. Nghe danh mục cấp 2 của nó là những cái. dòng liên quan đến này két sắt bị vin. xếp đây này ghét sạc pin xếp đây này thì. nó nằm trong két sắt cao cấp và cái này. là danh cấp 2 à. Ê thằng này cấp 2 đây 1 cấp 2 và từ khóa. là két sắt từ khóa cần Seo là két sắt. vin xếp đúng ạ Thằng này chính là danh. của cấp 1 và cấp 2 này Cái thằng này nó. nằm trong cái danh mục két sắt cao cấp. Cái này là con của bắt một con. ế vợ bản chất là gì mỗi một câu được lờ. như này chúng ta phải Seo 1 từ khóa để. nó lấy câu với từ khóa đấy để nó tự lên. tôi kết tủa đấy từ khóa thì bôi mọi nhà.

A371 cho bạn hiểu mà em ạ Hello. thì các bạn có biết phân tích được như. thấy không. à à. Ừ ok. à à. ô ô chuông trên màn hình là như thế nào. nhỉ. ăn cơm cái gì che màn hình không các bạn. mà thành của tre các bạn đâu màn hình. được chưa chứ không phải là bệnh mà nó. bị che đi không. Ừ ok rồi. vì vậy thầy đã dạy các bạn là danh mục. cấp 2. thì nó sẽ nằm trong. Nghe danh có 1. Anh và danh mục cũng phải đưa lên tốt. chúng ta sẽ xem anh một cái tô seo các. danh mục bên tôi và trong danh mục là. các sản phẩm đúng không ạ Bây giờ thì đi. đâu thế nào sản phẩm thấy lấy được trong. danh mục cấp 2 là két sắt pin xếp thì nó. có cách sản phẩm đây người ta là sản. phẩm đúng không thấy bảo mục két sắt. viên xếp Hàn Quốc thì đây là một sản. phẩm chi tiết thì nó ứng với một cái. đường link là sản phẩm. Ừ đúng rồi Đây là một sản phẩm về bạn.

Thấy sản phẩm nó khác biệt không ạ Nó là. nó có thông tin chi tiết về sản phẩm. nóng thông tin chi tiết giá bán thông. tin về sản phẩm rồi nó có nội dung Xem. này có chuyện xe không thì thấy phân. tích rau cho bạn nha. ở trên Tôi ở chỗ này Chưa chuẩn lắm đâu. hát hay đây này hát hay ở chỗ là không. chứng thực quá này thì sau này trước đó. sau nha thì sau này các bạn không cần. tin tưởng như vậy đấy Sao lại các bạn. phân tích được bạn thấy không tất cả. ngày sau này thành Dân dạy các bạn ok. Thằng này mà nó học Thái Lan một tí nữa. thì nó nó 1 phát luôn rồi nhưng mà nó. cũng rất là tốt rồi đấy nhưng mà nó phải. học để làm thêm Ok vậy đi sản phẩm nằm. trong sản phẩm đúng không nằm trong danh. mục thường nằm trong danh mục sản phẩm. vào đây thường gặp về nó rõ chương trình. cấp 2 đúng không thường như vậy cũng có.

Một số trường hợp là cấp 1 nhưng không. có 12. Ừ vậy thì sản phẩm cũng là cái thứ mà. xuất hiện nhiều về cái này bạn phải xem. mới được món gì mà này xem có từ khóa là. bạn thì sao thủ này. Ừ ok vậy thứ ba này bạn phải sao lên tốt. khi người ta suốt từ khóa như thế này. két sắt pin xếp khóa vân tay Hàn Quốc Vì. cách xa tích này lên quan nhất vì sao. cha mày lên tục Vậy tóm lại mỗi một cái. euler nó có một cái ý nghĩa nào đó và. bạn phải Seo từ khóa theo cái URL đó là. chốt lại đi bạn anh hiểu chưa Còn thành. phần nữa là bài viết thì dễ rồi đúng. không Bài viết sẽ nằm ở một cái một cái. dịch vụ nào đó một cái bài viết là nó ở. trong cái xanh bạn thôi Ở đây Mày biết. vụ này là gì ở đây cái phần viết bài có. vẻ không tin thì hơi bị lỗi kiếp này nó. sẽ còn cái danh mục bài viết I. tốt hơn ít thông tin hỏi đáp đi xem nào.

Ở bên này công ty này là là cái phần bài. viết là hơi lười viết bài hơn chị phê. bình danh mục bài viết không có này ra. đây đây đây đúng không Đây là tin tức. đây đây đây Tí nữa đây. anh không biết có biết không nữa thì. nhưng không biết à. anh không ấn độ luôn. thế giới thiệu không có luôn Các bạn. thấy độ uy tín không cao đúng không bạn. các bạn đồng ý cho tôi bài giới thiệu. không có này. Có ai đi bây giờ mới ra thì nó Trọng bị. chậm đấy bài viết này. ở đó là bài viết. Ừ Ok vậy đi. khi các bạn đi đi. ở mỗi một trang. Ừ thì bạn cần phải tôi yêu bạn phải tối. ưu Seo lên top với một cái từ khóa tương. ứng. có liên quan đến trang đích đó qua Chị. Bích đó. Anh thành hướng dẫn các bạn cái bản chất. của Seo đấy mới dậy loại bản chất của. xem. a little dang 127 viết cái phải nói ở. ngày mai nhé ngày mai thức dậy Cái này. thiết Thiện Phạm ngày mai hỏi nhé Tránh.

Trường hợp bây giờ mà hỏi thì trả lời nó. mất thời gian lắm. ở Iran cạnh hạn chế ký tự không thì phải. quên các bạn này không nên quá dài nha. nó có chứa thử quá được không nên quá. dài. Ừ Ok từ đầu đến phần này các bạn có hiểu. để chúc ai đi qua phải khác đi. khi chúng ta không hiểu và bây giờ tôi. sẽ làm sâu sắc hơn là tiền đến từ từ đâu. Anh hello nước mình tôi đi xe qua tuần. khác nhé. ở mỗi trang phải tôi một chút gọi tôi sẽ. đi qua các nhé Ok. về nguyên tắc sẹo ấy bạn nào là xem cái. gì nguyên tắc mà chúng ta treo cất theo. tất cả trang chủ của mày xeo chàng danh. mục cấp một danh mục cấp 2 bài viết sản. phẩm dịch vụ là phải xe phút đây là tư. duy đầu tiên đấy nha Thế đừng ở nên theo. cái gì thì xem tốt. a cho thế này à. ạ Bây giờ tôi sẽ phân tích các bạn là. cái phần rất quan trọng đó cần nghiên. cứutử quá phần này sẽ có những điểm mới.

Mà mà những buổi trước tôi không rảnh. đâu mà các bạn chú ý có những điểm mới. mà và các bạn cần học. tự nhiên tự quá. ở phần này các bạn sẽ biết được chính. xác là tiền đi từ đâu về các bạn sẽ thấy. biết được là cái nhu cầu thị trường lớn. như thế nào nhu cầu thị trường rất là. lớn như thế nào trong cái mỗi lĩnh vực. khác nghèo ok cho mỗi người khác nhau. à à. ừ ừ. anh ở đây cho thấy nào hỏi bao nhiêu chị. Em đang làm sao. có bao nhiêu chị ở đây đã làm sao rồi mà. làm được đang Chị chưa biết theo là gì. comment được. có ai là ai đã đang làm sao thì không An. đang làm ai comment chưa biết là chưa. biết. có rất nhiều người chưa biết. Em có phải người đang làm gì. Ừ ok người Tôi tin là nhiều người chưa. biết lắm. bình luận. Ừ chị hôm nay các bạn đồng ý với tôi là. đang làm hay là chưa biết thì cho ta sẽ. giống nhau hết là hãy tẩy não đi Hãy học.

Theo từ đầu nha đẩy não đi Hãy là đi. giống Thế là đánh dấu về đi từ khóa. nghiên cứu thì nó nó còn nhiều phương. pháp nghiên cứu lắm này có nhiều loại. thì kéo pháp lặn tìm số 1 đó là sử dụng. công cụ cách một con liên là sử dụng. công cụ nghiên cứu nếu ai làm sao mà. không hiểu và này thì rất Đây là phần. Đây là một trong những phần xương sống. của serre thế một phần tối quan trọng. của xem nên các bạn buộc phải rất thành. thạo với cả này sử dụng công cụ nghiên. cứu từ khóa. Ừ thì có cụ đầu tiên. ở đó là công cụ. 31.1 nó có hai phiên bản là phiên bản. free và phiên bản trả phí công cụ thể là. Google Search Keyword tool nó có nhiều. lắm nhưng thầy sẽ giới thiệu một vài. thôi và cái thứ nhất là cái này à. a keywordtool.io. A và cái này nó có bản free và bạn trả. phí có 2 phiên bản thì các bạn mà mà là. muốn mua bà trả phí thì nó rất là mắt.

Tuy nhiên sau này sau buổi ngày nay thì. thấy dạy các bạn ạ cách để mua Nó ở phí. rất là thấp bằng cách cách là nó có một. số hệ thống dùng chung về chúng ta có. thể sẽ phải phải trả phí thấp bởi vì sao. có nhiều người cùng dùng chung một tài. khoản có hệ thống nó bán như vậy thì tôi. sẽ giới thiệu cho bạn nếu bạn nào quan. tâm thì inbox Zalo cho thấy song ngày. hôm nay thì thấy hướng dẫn các bạn mua. được những cái chỗ mà rất là rẻ để mà ai. cũng có quá khứ để làm không lo lấy tiền. cái gì công cụ Keyword Tool cho bios này. nó rất là hay để nghiên cứu thuốc lá thì. mình vẫn luôn con thật nhanh này rất đơn. giản cho bạn các bạn này học phí luôn. cho Mio. thì các bạn gõ vào đây. ít nhất chị công cụ này đúng rồi bạn có. thể sử dụng cả tìm với Google và Tìm. YouTube bạn nào làm chưa tốt thì tìm. chút bạn nào làm Google thì tìm Google.

Và công du này bạn chọn tiếng Việt Nếu. bạn sẽ ở trong nước mà sao Việt Nam bạn. xem tiếng Anh đi làm để chọn quốc gia. các bạn chọn ngôn ngữ khác và đây chính. là cái nơi bạn nhập từ khóa mèo tối hậu. Nhật từ khóa là thiết kế nội thất thì. các bạn nào kinh doanh về ngành thích sự. thật thì bạn xuất các từ khóa trong. ngành kinh doanh của bạn và nào đi ngang. rèm cửa thì bạn xuất rèm cửa bạn nào. kinh doanh về rẻ là về thiết bị vệ sinh. và là kinh doanh và du lịch Vân Vân thì. mỗi ngành nghề các bạn tấn tìm kiếm. đi tìm Tây là công cụ miễn phí cho bạn. như thế đó tìm ra cho mình và nó còn cái. dòng suốt luôn đi thì tôi giải thích qua. này cái công cụ này làm người thì nó sẽ. gợi ý tất cả những từ khóa liên quan đến. từ khóa mình gõ vào để bạn nhìn từ tiếp. với nó rất là từ một màu mình có vào đây. từ màu xám đây và nó gợi ý thêm từ nối.

Dài ra hoặc là thêm một đầu thêm vào. cuối phiên vào giữa đàn yêu thêm vào đầu. thêm một túi nhân giữa về nó hiện ra cái. bột rất quan trọng là lượt tìm kiếm trên. 1 tháng Đây chính là suốt lum và cột này. chính là tôi câu này chính là dung lượng. thị trường theo nhu cầu của thị trường. với lại nhà một này chính là cột rất. quan trọng đó là nhu cầu của thị trường. hay là lương Tìm trên một tháng. em còn thiếu ở các bạn có biết tiền lấy. đâu ra vậy Bạn có biết là cái keywords. nào mà lên top với bạn phải xe lên tốt. thì bạn sẽ biết được là bạn có cái lượng. khách hàng quan tâm là bao nhiêu tiền. một tháng là tôi đã nói các bạn là gì. tiền đến từ nhu cầu của thị trường và. các bạn đã thấy rằng là cái cụt này là. thiết kế nội thất chung cư là đến 6.600. này đấy đúng không thấy ai mà kinh doanh. có dự án bất động sản nào thì còn gõ tin.

Nhắn bất động sản nào cái nhiều cơ quan. City các bạn hay là gì đó hay là vinacus. có vinhome ocean park OceanBank. cho ví dụ như vậy bạn có thể search. ở đây Bạn khéo nó gửi cho mình là. vinhome ocean park này đây ạ 40.000 lượt. Tìm kiếm rất là cao đấy Gia Lâm này ít. hơn này ấy còn thấy rồi Và đây là công. cụ. bộ công cụ này là công cụ miễn phí Thế. nếu mà mình có công cụ có phí thì bạn sẽ. thấy rằng là nó sẽ gợi ý cho mình tất kể. từ quá nó hỏng này Đây là công cụ góp ý. đây nó sẽ gửi toàn bộ cái từ này là từ. mà con được tìm kiếm cao và toàn bộ. những từ khóa Nó không biết bạn đi đấy. Thế bà nhiệm vụ bạn copy toàn bộ với. danh sách từ khóa này vào Excel Đâu là. ta đã ra được 1 file Excel đây. khi tất cả những dữ liệu này chúng ta. phải xuất ra file Excel. khi nó được danh sách các từ khóa liên. quan đến công cụ tìm kiếm.

Anh hello 370 bạn Các bạn có có được. không nhỉ nó. em tắt đi cái công dụng vô phí rất đắt. nếu bạn mua ở ngoài mua trang web công. ty thì của nó lắm thì tôi khuyên các bạn. này các bạn có thể dùng chung dùng chung. thì thấy leo các bạn cứ nhắn cho thấy là. mình sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng. chung với giá rẻ giá rẻ nó chỉ tính. khoảng tầm nó còn nhiều công cụ nào cũng. thì chỉ tầm trung bình 100 nghìn một. tháng này thì bạn được dùng được rất. nhiều cụ 100k một tháng dùng chung thì. thấy có những hệ thống mà các bạn đi bán. rất rẻ và thầy giúp giúp mua cho giúp. các bạn kể công cụ này nó công cụ tính. là thì dậy của phụ nữ rất hay tí dậy ok. số 1.2 đó là công cụ miễn phí của Google. là Google Keyword Planner thật nhanh mẹ. công cụ này thấy cũng dậy trên YouTube. rồi lên thành có thể cho các bạn đọc. thêm Tôi tóm lại nhanh những cái gì mà.

Thấy dậy rồi thấy các bạn phải chỉ các. bạn các bạn phải đọc đêm còn thành của. video clip trong nhóm cho các bạn nha Ok. có bạn nào có Zalo mà Chưa thấy nhóm của. chúng ta không. và các bạn vào cái Ngó mày đi. chị lại gọi bằng Zalo đang gọi là nhóm. đi. thì các bạn quét Zalo hết để cho nó. chúng ta bắt đầu mở Zalo lên cho nó mày. đi Để tôi sẽ gửi tài liệu này tất cả các. bạn bật nhóm đây bật Zalo lên đây nào. rồi thì thôi Ai kêu mày tôi gửi tài liệu. ở đây sau khi bảo vệ luôn. sơ đồ biếu mà có cả rất luôn nghe này có. cả hết luôn. à à. em có cái Hz luôn Ai quan tâm thì inbox. vào nhóm này đi chúng ta sẽ biết được là. có những người đang tham gia nhóm rồi. a a chưa Bạn gõ vào luôn đi. khi quét Zalo catalo đi nhanh lên chụp. lại quét ra cũng được chụp lại đi. Em chụp lại quét sau. Chúng tôi sẽ gửi tài liệu so với chương.

Trình này nhá Hay không vào thì người đi. sẽ không có tài liệu đâu. à à. cho tất cả người nào treo Pro người ta. đều có bản trả phí nhà tôi nhắc lại nha. hai cellpro thì đều dùng để bàn trả phí. baby trả phí đó tìm được rất nhiều từ. khóa wrote từ khóa dài từ khóa về nhé. Thì có dài tìm được từ độ cạnh tranh. thấp độ cạnh tranh cập mà là tìm kiếm. kèo việc tìm tốt. mức độ cạnh tranh thấp thì nó sẽ là từ. khoảng vàng và Seo top chợ tốt luôn từ. đó được nha Em còn những người nào mà. không có điều kiện thì bạn dùng bạn miễn. phí cũng được không sao lại tuy nhiên. rằng là nó sẽ không bằng cái bàn này đâu. cái công cụ thứ hai là Google hay cái. tài khoản này là dùng cho cá chép nhá. chỉ thế này thôi dùng cho cả phép kể cả. dép luôn nhắc cả cả cái này là cả dép. luôn kệ eh hf luôn để phân tích đối thủ. luôn Tí thầy dạy các bạn cũng phải luôn.

Cả hai cái này nhưng có 111 tháng là. chụp chung nhưng phải đông người thì tôi. mới tạo nên mình phải cản lớn này chia. sẻ các bạn dùng chung được đương nhiên. là bạn mua ngoài thì nó sẽ đặt không mua. được đâu nó hành Window một tháng rồi. không mua được. ô tô những ai là đối tượng của Google là. tầm miễn phí Google keywords Planner là. miễn phí free 100 phần trăm và luôn cái. này không có tiền nhưng cũng rất là 20. vụ này hay lắm thì cũng rất thích con. mùa này nhưng mà còn hỏi các bạn cần. phải có tài khoản chuẩn bị đi chuẩn bị. tài khoản Google Apps chuẩn bị tài khoản. Google ads cái này cần phải con vi d ít. nhất là debit là được rồi và nạp vào nó. bằng 200 ngàn đồng nhưng mà thấy quên. con này để để chạy được hiện ra được đầy. đủ thì bạn cần phải làm vào khoảng hai. triệu chạy chạy một tuần thì bạn sẽ có.

Kết quả đầy đủ kết quả đều 2 triệu này. làm gì để trên quần áo thật nhá chạy. quảng cáo thật thì nó hiểu Đấy là một. tài khoản quảng cáo thật và cái cái cái. Google ở đấy nó sẽ cập nhật cho các chỉ. số vô cớ grandes đi bây giờ thầy dạy gọi. anh không được luôn. nhờ cách sử dụng là bổ lắp đặt mày Tạo. tài khoản Google Bước 1 lập sau buổi. ngày nay tại sao gửi video nhá Sao bữa. ngay thành cái video này các bạn nhớ là. bạn nào mà không kịp xem lại là không. làm được thì bạn phải xem lại video còn. hai nhá các bạn đồng ý là tôi sẽ gửi. video Gọi cho các bạn không nhỉ các bạn. đồng ý hết đó. ừ ừ. anh nghe nhạc phần nào mà chữ thịt thì. đừng có mà mà lo. ừ ừ. À hôm nay hôm nay chúng ta học ngày 23. giờ chúng ta xác định là chúng ta học. muộn. Khi nào cái Đi cái tao vẫn quá thành gửi. luôn thấy gửi luôn sau phải học sau buổi.

Học và nhỏ nói nhớ là phải ghi tất cả. bài ghim Bạn hãy theo dõi này khi mở. trên nhóm Zalo trên Zalo về Facebook. thấy có cảnh nóng Facebook đấy nha ai. chưa biết nho Facebook thì phải nhập vào. nhóm Facebook ý. anh nha nhóm Facebook đây này tí thành. gửi các bạn phải vào nhóm Facebook. Ừ là sao masteri p103a. ở nhóm này là các bạn phải biết nhóm này. các bạn phải mèo Nga tell me shinee v103. tôi sẽ gửi bài kinh này mày ghi trên con. cái này 7 game này tất cả thông tin. video các thứ tôi gửi trên đây hết bạn. sẽ là đơn xem. Ừ Ok bây giờ ngó mày là rất là đông này. nhóm này hiện nay đang có 930 thành viên. và hôm nay học được Có 368 thành viên có. nghĩa là tỷ lệ chưa được 50 phần trăm ở. đâu ạ. về cách sử dụng biết một lần Tạo tài. khoản Google App Bước 2 đứa này đăng. nhập vào tài khoản Google Apps cái này. trước rồi đơn giản thấy làm luôn cho cạn.

Bước 3 là gõ các từ khóa cần kiểm tra. cần nghiên cứu. Anh ấy nói cho tôi đang gọi 10 Cụm từ. rất là hay như thế thằng thằng kia thì. gọi nhiều lần nhá Thằng này thằng thằng. thằng thằng này thằng này là phải gõ gõ. nhiều gõ nhiều lần có nhiều cụm từ có. nhiều lần và mất cụm từ khoảng ba lần. này thì đôi khi chỉ cần gõ một lần này. đã được người từ rồi nó cho phép Bộ 10. Cụm từ ta hay chỗ này và đồng thời cho. phép gõ kể cả website của đu đủ Bảo web. đối thủ nào để không nghiên cứu hộ. nghiên cứu hộ mình hay không đấy công cụ. này rất là hay mà cuối cùng nó bước 3. bước 4 là xuất file sắp xếp lại dữ liệu. và đó là bạn có được bản dữ liệu hoàn. chỉnh. Mẹ nó bây giờ các bạn sẽ cùng tôi thực. hiện luôn cái bốn khuôn này luôn như sau. Bước 1 là chúng ta sẽ vào Google chúng. ta sẽ mèo google và chúng ta sẽ có tài. khoản vụ Apple Bước 2 là chúng ta sẽ.

Đăng nhập vào us bằng cách này chúng ta. gõ Google Apps như thế này mày đi đi. chị Thanh gặp Bộ Công an. khi chúng ta sẽ. trực tiếp vào cây trang web raid.us chấm. com và cho Đăng nhập sau đây chúng ta. đăng nhập nha. khi đăng nhập tài khoản. bí ẩn ở đây có rất nhiều tài khoản Tôi. phải chuyển đổi vào tài khoản của tôi. chuyển đổi chiều là một tài khoản nhạc. của tôi. ở đây chính là tài khoản Google của tôi. ở lớp mình ơi có bạn nào có cần làm quen. mình vẫn quay các thầy help. ở nước mình có bạn nào cần phải quay màn. hình quay giúp hay sợ thầy bị bị vi bị. sót video UV nó bị hỏng sao quay bật này. quay màn hình chúc thầy đâu bật lên đi. một người thôi không cần hay không cần. nhiều đâu một hai người bọn họ thấy nha. bật lên đi nào ạ. khi đánh Rửa thì hay bị mất mất file. video có thì thôi nhá một người là quay. cho thầy đi tốt rồi Cảm ơn Hoàng Nguyễn.

Hoàng Nguyễn con này chán rồi mập là. thầy bị hỏng. Khi nào cái đi tôi cụ này sử dụng như. sau Sau khi đăng nhập nào chúng ta mục. vụ này cách lên này còn nghĩ để công cụ. và cài đặt. thì các bạn có video xem lại mà chọn cho. một cái này công cụ là quay từ khóa. thành chưa Ok công cụ lập trình của bạn. Ừ rồi. Ừ cái gì ở đây là cái phần mình chọn cái. ô bên trái này khám phá các từ khóa mới. ấn Đây. Ừ nó cho các đồ vật đến 10 chìa khóa ở. đây là cái nghĩ là mình giao đồ ăn này. các dịch vụ gì đó nó mình sẽ nhập cái. dịch vụ của mình nó này bị dụ như là bạn. có thể suốt rèm cưới đi điện rèm cửa để. rèm cửa không giấu này nữa Thế đấy manh. rem này đúng không rèm phòng ngủ đây bạn. Nhập 10 Cụm từ vào xem gỗ này rèm sáo. nhôm này đây rồi đấy rèm chung cư để rèm. biệt thự này bạn Nhập tối đa 10 từ khóa. này Và thậm chí bạn Nhập một trang web.

Website đối thủ mèo với bạn sẽ từ rèm. cửa cho thằng nào đứng đầu đấy thì bận. nghiên cứu đối thủ luôn. ở đây từ mang đẹp thế này. à hay là rèm gia đình như thế này bạn. được thằng top đầu bèo hiệu thằng này. cái kiểu như vậy sau đó bạn vẫn là vào. cái công cụ nghiên cứu được quá. ở đây à. cài đặt ấn kết quả tính nguyên tắc nó sẽ. cứ dựa vào cách từ mình có về và dựa vào. tủ nó sẽ lắng nghe danh sách các bạn cái. đầu số lượng này rèm cửa bao nhiêu người. tìm này bạn thấy không đấy và bạn tải. xuống phải cfb nhà Góc 2 phải này tải. xuống. xe CRV. em và bạn sẽ sinh ra được một cái file. Excel. từ năm sinh ra cho mình một cái đây là. góc trái là đỡ gì đâu thích và bên trái. ở tập này rất là lung tung. vì vậy Nhầm Cô bạn sắp xếp bằng cách nào. bạn xóa cho mày làm vòng 1 vòng 2 đi Xóa. Hay đau đầu đi xóa cột currency đi xóa.

Tất cả những cột còn lại đi và để lại. những ngày nay cô thôi. ở cột thứ nhất là cột keywords và cầu. thứ hai Everest money shot mà thấy rung. lên cho nhìn thấy rung lên cho bạn đi và. tiền đến từ đây này các bạn đi tiền lên. tới đây chưa bao nhiêu bạn thích tiền. đến từ đây tiền đến từ tổng nhu cầu của. khách hàng mà bạn đưa được tất cả từ. khóa lên top đúng không Thì bạn có rất. nhiều tiền Ok thấy ví dụ luôn Thế sắp. xếp là anh à tiếp theo sắp xếp lại dữ. liệu bộ đèn này Bôi đen tóc trái này. adata chọn shop theo cột xét theo cột b. là cột lượt tìm kiếm trên một tháng là. sếp cao xếp trước là writes all right Ok. Mà bạn nhìn thấy ạ Bạn nhìn thấy con. những cái từ nó nó cũng hơi vô lý là từ. rèm cửa này không biết là từ này nó hơi. bị vô lý thì có thể là lo lót có sai sót. Nhất Định Tuy nhiên là cơ bản là nó rất.

Là tốt nha nó rất là tốt đấy Thế thì. những cái thông số này là những thông số. cũng là quan trọng và những cái cây mà. nó còn nhiều người tìm ngay cái vô luôn. mình Đây là bơ này trên 1 tháng này lượt. tìm kiếm trên 1 tháng này. vì nó rất là lớn và cả lớp đã biết được. tiền đến từ đâu chưa tiền đến từ nhu cầu. của thị trường mà qua đó mình đưa được. cắt cái marketing của cũng từ khóa của. mình lên đầu thì cho tôi hỏi các bạn nếu. mà tướng đây thì quá nên top thì tỉ lệ. chuyển đổi cao không ạ số người người ta. vào truy cập web xe có cao không ạ 10. phần trăm thôi thì cũng có Nó khủng. khiếp rồi Đúng là 1810 là mười phần trăm. thôi đúng không mười phần trăm người ta. mèo website của bạn Thôi thì cũng khiếp. đó bằng này 0,1 nhân với đúng không nhân. cái này. ba ngày là mười phần trăm bằng 10 phần. trăm nhân với cái này thì nó sẽ ra được.

Là cách lượng khách truy cập các rằng. bạn Nếu bạn nên tôi bạn thấy không về. quyết bao nhiêu từ quán biết bao nhiêu. từ khóa nữa đúng không ạ Bạn có được. lượng khách hàng truy cập và tư cách gỡ. khách hàng truy cập như này thì bạn sẽ. có được chắc chắn sẽ 1 tỷ lệ chuyển đổi. chất tịch người ta sẽ trở thành khách. hàng của bạn. đá banh chị thấy công cụ này nó rất là. hay và bạn đã biết được bạn đã biết được. cái nhu cầu thị trường chưa ạ. và đương nhiên là có nhiều đối thủ thì. chúng ta phải có cái chiến lược để làm. đương nhiên là như vậy. ở trước mắt hiểu được lẽ thế còn làm như. thế nào thì phải có chiến lược. anh đúng không ạ. a common in để cho anh hiểu đấy ạ tiền. đến từ nhu cầu của thị trường comment. điện. cha mẹ. các bạn phải chiếm được nhiều tôm nhất. có thể. Anh hello comment đi tiền đi tính nhu. cầu của thị trường mà bạn chiếm được.

Nhiều tốt nhất có thể. à à. có tư duy để chúng ta sẽ xem toàn quốc. nếu mà có những dịch vụ có đâu là vẫn có. thể xem các địa phương các bạn và nguyên. tắc là luôn xem theo địa phương mình. trước cái cách sẽ nói sau sẽ nói sau. tiền đến từ nhu cầu của thị trường. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều. à Hôm nay là ngày thứ bảy đúng không lẽ. lại chúng ta đi chơi với gia đình nhưng. mà các bạn các bạn bỏ qua việc đó đúng. không các bạn dành thời gian học là các. yếu tố rất là vui mừng rồi các bạn rất. là tuyệt vời vì vì cái sự ham học như. vậy mình sẽ học như vậy. Ừ cái gì thì đây là cái cách nghiên cứu. từ khóa bằng công phụng những công cụ. này. Ừ cái Ngoài ra thì người ta có thể. tôi có những cái chiến lược điên cái đầu. khác nữa là bạn ghi hay nhỏ. e100 body 1.35 kinh khủng nữa vẫn mà. công cụ á thì bây giờ thầy dạy các bạn.

Công cụ thứ ba đó là dùng chỉ nha dép. dùng một cái cụm tung như là dùng a&f. cái này là cái cùng khủng khiếp này nha. dùng Chính cái này để nghiên cứu được. cái cục này cực mạnh cực mạnh mà những. cái tôi quá đây là nghiên cứu và dựa vào. nghiên cứu chính nhìn hữu các đối thủ. của mình các đối thủ đã thành công cũng. là chủ yếu là nghiên cứu đối thủ đã. thành công thì mình dựa vào đây mình. biết được lo mạng là cái gì về những từ. khóa vào laptop thì cô cũng lấy rất là. khủng khiếp mà cô của nó khá là nát nó. đắt lắm Nếu là chúng ta mà mua trực tiếp. thì cực kỳ đắt luôn thì tôi khuyên các. bạn là chúng ta nên mua tài khoản dụng. chung đấy thì thì nó vẻ mà tôi cũng. không muốn các bạn phải mệt quá nhiều. tiền thì nó vì tiền chúng ta để dành cho. việc viết bài tiền chúng ta dành cho. việc khác chứ tiền mà mua mấy cái tu này.

Thì nó tốn kém quá. em muốn người đó Ok thế thì giả sử mà. chúng ta dùng các công cụ nén mạnh thì. nó là của bộ như thế này ở đây tôi lấy. bụng cho tôi vẫn như giữ thằng két sắt. đây Thằng tùy két sắt đây nha thằng này. nó đang đứng đầu Tất nhiều Thực quá thì. chế phát tài là cái nóng lạnh Giả sử Tôi. muốn nghiên cứu này thì tôi cũng kinh. doanh thì mình sẽ thì tôi xem được mà. Nhưng có từ khóa nào Thằng này đang đứng. tốt và nó tốt bằng cách nào thì cô có. thể sử dụng các công cụ này thì các bạn. như thế à overview là toàn cảnh về cái. kế website két sắt này mà nó có lượng. Bách Linh bao nhiêu số lượng tên miền mà. mà nó đi là bao nhiêu thì cái mặt này. tính sau cái phần này là liên quan đến. Bắc Ninh Nhưng cái phần hay nhất của nó. chính là cái phần là là Organic shop. Organic keywords này là cứ từ khóa tự. nhiên của Laptop này có nghĩa không b là.

Các công cụ hay nhất của Nicky word thì. bạn xem ở trang cái okene Keyword này ra. và vẫn là két sắt phát tài này. chị sẽ biết được là cái từ khóa Nó đang. lên tốt đến từ khoa nào là cái Dung. lượng thị trường của thì quá đấy nó đang. lên tốt là bao nhiêu và nếu không ngớt. nhưng không ạ Và Nó che hết đổ về đổ về. nó đứng đầu là được khóa két sắt mini là. 2.580 người người ta truy cập vào các. trang web là két sắt mini này ứng với. cái lượt Tìm kiếm và 5.600 tỷ lệ chuyển. đổi đến 50 phần trăm năm mươi phần trăm. tỷ lệ click rất là cao và nó đang đứng. vị trí số 1 police vị trí và cái đúng. lên ngày này Google này nó nhức đầu này. và nhấn nút làm thế không đấy bạn xem là. đứng đầu là cái gì. em phải tắt bữa đi nhé. em tắt Mến đi không thì các bạn lại khó. theo dõi. ở đây bạn heo Thấy mở ra két sắt mini. này đi xe buýt thì cái xanh này là cái.

Trang đứng đầu là két sắt mini Vậy còn. thấy đâu két sắt mini là từ khóa mà. người ta đang seo. Ừ chắc là cũng phân tích nào két sắt. mini nó Cell trang nào nó xem cho chai. nào nào nó sẽ cho nào nó sao cho cái. tranh danh mục là két sắt mini các bạn. đâu rồi cái sân mini đâu rồi Đấy nó sẽ. dính cái chai này là một trang danh mục. nó xem chỗ này Cool Air ở đây bạn thấy. không. ở đó vẹt từ khóa này có gì ạ. Ừ từ quán này đối thủ của của chúng ta. Nó đang là đứng đứng số một và luật cho. phép là hai nghìn rưỡi ứng với lượt lượt. tìm trên một tháng về cho phích là 2.500. cho phích đổ mẹ cho phích là lưu lượng. truy cập đồ về rất kinh khủng và đã đứng. số 1 top 1 vai thì mình sẽ nghiên cứu. cho mẹ ơi Lý do tại sao chanh này lên. cốc đúng không ạ Và cứ như vậy bạn phân. tích được Cực kì nhiều các cái website. cái tủ về qua đó mình tìm được ra rất.

Nhiều quá mà mình muốn mình mình phải. làm qua đó bạn tìm được đây bà theo. nghiên cứu cho mình hàng rất rất rất rất. nhiều từ khóa này tăng lưu lượng truy. cập vào năm bao nhiêu tự cao không thấp. lưu lượng cho phép từ cao cấp và bạn. thấy bạn hoàn toàn được xuất ra file. Excel export import toàn bộ này ra bánh. xèo bánh con này ok bao nhiêu nên chị. thấy công cụ này nó quán đỉnh cao ạ. Hello. Các bạn thấy công vụ này là quá đỉnh. không ạ Hay không. một nghiên cứu tất cả mọi thứ vào túi. của mình. số comment ta sẽ biết tất cả mọi thứ đối. thủ của mình. ạ con mẹ đi tao biết được mọi thứ đối. thủ của mình. à à. ừ ừ. Ừ thôi để mạnh nhất thế giới rồi. Ừ Tao biết mọi thứ đối thủ mình ok. ở đây là tôi mạnh nhất thế giới mà. ở mỗi Seo không không bạn xem cái này. nhiều bạn trên đây là một trong này xem. được bao nhiêu từ. anh vẫn xem này cái chai là lâu mạng nó.

Mặt nó xem nó cực kỳ nhiều từ khóa liên. quan nhưng mà tôi chính của nó từ kết ra. sân này thì nó sẽ như thế này thì nó sẽ. tốt rất nhiều từ bonneville két sắt mini. và cộng với xy&z trong đó x z là từ và. mở rộng thế thì mình biết ở món ăn top. 30 từ khóa liên quan thì bạn sẽ vào đây. mà chị ấn vào các từ khóa liên quan của. nó. ở bảng xếp hạng mục lạc topic bạn vào. mục thuốc tây đây là top cây này copy. Đây là những giờ thì nó sẽ ra Các em. copy đây này Đây là top cây này và bạn. sẽ biết được này nó lên bao nhiêu cái. gốc cái gốc từ két sắt mini Surface mini. nhưng chưa Nó ra 46 tuổi quá liên quan. 46 từ khóa này nhìn ở lên top246 được. gọi lên ngoan game Giá két sắt mini giá. rẻ thành phố Hồ Chí Minh là tốt hết leo. lên top với 46 từ kinh khủng không Thế. thì từ có những từ này thằng này két sắt. mở hướng dẫn bỏ két sắt liên minh 118 từ.

108 từ rất nhiều đủ một 30 từ. Ừ đấy hướng dẫn là bạn phải bạn phải. phải log in lại và bạn phải nốt lại đây. là tôi dữ liệu này tôi Tôi vừa Tôi làm. trước rồi ok thì Tóm lại là nó tạo ra. được cho mình biết được tất cả bao nhiêu. từ khóa lên top với một cái đường lên nó. anh alo. xe khủng long. a Cho tôi hỏi các bạn này cô cùng với. các bạn có lên có giỏi các bạn có lên có. vui không. Ừ ok. A gọi tốt rồi cái gì. Ừ qua đây thì chúng ta phân tích được. thêm nhé hoa cái cục này chúng ta tích. được một đống cái thực hóa rất nhiều từ. quá. ba má đối thủ người ta làm đối thủ đang. làm tốt và qua đó thì mình sẽ phân tích. được thêm nha từ khóa trong cái lĩnh vực. mà Mình đang kinh rạch rất là tôi. thì các bạn rất là tiền đấy. a tiếp theo. ô hay nhỏ cho tao đi từ khóa bằng à. khi chúng ta nghĩ cái bài bằng. Ừ cái công thức là 5w 1h.

Ừ cái này rất hay sử dụng 5w 1h. thì các bạn có thích thực hành thực hành. thí không các bạn tuổi Canh Tý không các. bạn thực hành một tí để chúng ta sẽ dẫn. sẽ thay đổi trạng thái phúc nhất ràng tí. đi không thể thấy nói nhiều quá chúng ta. bào Du Ký của tôi cho bao tử làm đi thì. khi word thun chấm IO nào các bạn thực. hành 3 phút để nghiên cứu về từ khóa. trong ngành mình ngành mình bắt đọc đấy. và bạn nào mà buồn đi vệ sinh thì hôm. nay cũng tranh thủ đi vệ sinh đi nha tôi. sẽ có 3 phút để chúng ta đi vệ sinh mà. chúng ta thực hành và bắt đầu 3 phút. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. à à. à à. à à. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. Ừ ok nhiều. Ừ ok rửa bạn bảo là thầy em không thấy. lượng truy cập cũng là lượng lượng Tìm. kiếm không bị màn miễn phí mà anh nói. người bản miễn phí làm xong có được 70. phí không có đâu nha Cái này bạn free.

Thì nó không có được không Có được cái. cái cái xuất luôn cái ô mà lượt tìm kiếm. trên một tháng anh yêu cầu ấy Không ra. được thì bạn phải dùng bản bản trả phí. anh hoặc là bạn dùng Keyword Planner là. mà sau khi bạn chảy máu kéo lên bàn dùng. Keyword còn à Rồi. Ừ cái gì chúng ta quay trở lại đi chúng. ta sẽ Nhưng cái to quá bằng 5w một cắt. thì như thế nào thì trước hết có hành vi. cho Việt Nam cái từ quán cái phân làm. hai loại từ quá phân ra làm 2 loại. em chia ra làm 2 loại 2 nhóm từ khóa. nhóm mới nhất là nhóm được tài chính. từ nhỏ các từ khóa chính và nhóm các từ. khác nhóm các từ khóa phụ nha nhớ mình. quá chính và nhóm các từ khóa Phủ. có giống với chính thì đơn giản Bạn định. nghĩa là nhóm mà nó có được tìm kiếm cao. lượt Tìm keo trong cái lĩnh vực của mình. thì nhất từ nào có lượt Tìm kiếm cao là. những từ khóa chính trong từng ngành thì.

Lượt Tìm kiếm của các ngành là không. giống nhau nhỉ có những ngành luật thì. những rất càng có nhiều ngành thì luật. thì kiếm không vượt quá rồi một nghìn. trên một tháng được có nhiều nhàng nó. rất là hấp dẫn đặc thù mà thế thì có. những cái từ khóa mà lần tìm kiếm mà. thấp ở. Ừ thì nó là nó tử vong phụ và đi trong. trường hợp này. à cậu ghi điện nhóm từ khóa chính là. nhóm Nhưng đó là những CEO và thường. thường như cường độ dài các đường ngắn. độ dài thường ngắn. Ê thằng này thì độ dài. cách giải độ dài thường lớn. 356 từ đã lên nghe này thì có 3 4 5 4. trở lại đâu ok cái Đi cái con cụ ví dụ. về rồi chúng ta học đấy là con cụ lập. lên từ khóa này nó cho tôi biết được là. trong ngành rèm cửa này chẳng hạn thì. cái từ khóa chính là những từ khóa mà. con cái cái lượt Tìm kiếm CEO này thì. mình sẽ màu đỏ cũng từ khóa này có hàng.

Ngàn lượt tìm kiếm này thằng vài trăm. lượt cao này là nó cũng từ khóa rất là. quan trọng mà chúng ta phải phải phải. nên tốt và cho tôi nói với bạn này bất. kỳ một người làm xe ngoài nào thì người. ta đều dành rất là rành cái này và đây. là những từ khóa có phải nói là cạnh. tranh trực tiếp với tất cả những công ty. lớn làm sao vậy thì những cái đối thủ. của chúng ta thì nó đã làm lâu năm rồi. thì nó rất là mạnh rồi vào đó chúng ta. mới thì thì chiến lược của chúng ta như. nào thì đã nên chúng ta sẽ học về chiến. lược Thế còn bây giờ mình cũng đã đấu. cũng từ ba này thì nó vô cùng Có và nó. rất là lâu Đây đúng không ạ Đây là những. từ khóa mà nó rất có nhu cầu tín rất là. lớn Tuy nhiên tỷ lệ chuyển đổi vào cái. đống này thì nó thường là thấp. tử vi thấp Nhưng mà nó còn làm gì kiếm. cao nên nó sẽ vẫn phải là cao thì lại.

Nói vẫn cao hơn đúng không ạ nhưng mắt. du là tỉ lệ chuyển đổi so với là tốt đây. là rất là các bạn ơi gì đây đến từ khóa. ra chung chung đây dùng nhưng mà rèm cửa. Hải Phòng đi xem thử này xong thì thẳng. đây luôn à Ai ở Hải Phòng rồi ta sẽ tìm. mà xem từ Hải Phòng cái tủ này đi Thành. khẳng định luôn Nó chỉ vài trăm lừa tôi. ngu ngơ à 201 tháng thôi nhưng mà tỉ lệ. chuyển đổi còn từ món này đi Sao từ bữa. này thì lại sửa đổi cực kỳ cao luôn Ví. dụ như là lên đến 20 phần trăm thì bạn. hai mươi phần trăm mua hàng thì gọi điện. đến thì mình cũng bao nhiêu khách hàng. rồi ạ Mình có bốn với khách hàng rồi. nhiều như vậy 40 khách hàng quan tâm thì. liệu như vậy. Ừ Ok nhưng mà thích từ khóa nhiều cửa. này là là tỷ lệ người tham quan tâm đến. chỉ bao nhiêu người ta chỉ quan tâm là. là chuyển đổi chỉ là một phần trăm thôi.

Chị ạ đúng không ạ thì rõ ràng là cái. một phần trăm của 18 ngàn này nó lớn hơn. rất nhiều so với so với hai mươi phần. trăm của cái 200 này không ạ Ok vậy thì. ở địa phương ấy thì chúng ta sẽ sử dụng. lại các từ khóa địa phương ứng với từ. khóa mạng này thì chúng ta sẽ hoàn toàn. bảo hành bởi vì tỉ lệ chuyển đổi ở địa. phương nó được cao rất nhiều Sao cái gì. lại thì nội dung chung này Ok giờ chưa. ăn cũng rất thích này. Ừ vậy đi 5w 1h Nó làm như thế nào thì. thích nhất đó là que à. a what. à à. Chị hy a. à quên. 35 w Bản hấp thu house. Ừ thế thì chúng ta có thể sử dụng công. thức mà 5w 1h để chúng ta sale cái từ. khóa trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. như thế nào thì các bạn sẽ có một cựu. tướng rất quan trọng đó là từ khoảng. cách từ quay thì có phụ Vậy thì con dễ. ta sẽ bằng từ quá chính + 5w 1h nào đây. là công thức các bạn phải đi mà còn gì.

Công thức này đó là từ khóa phụ sẽ bằng. từ khóa chính + 5w 1h. em về cách từ quá quan trọng của chúng. ta đó là chúng ta để tập trung đánh cái. từ khóa này đó là tùy vào địa phương và. nguyên tắc là chúng ta ở đâu thì chúng. ta sẽ xem mà cái tỉnh nó huyện nó tỉnh. huyện xã. Ừ rồi có thể đến đường phố đường phố có. những dịch vụ mình phải xem đi dịch vụ. sửa điều hòa sửa máy lạnh là đừng có thể. treo trên đường phố được khu vực được. đường của khu vực Ok thì đây là nhóm từ. khóa quan trọng nhất theo một công thức. như này chúng ta sẽ theo như sau đó là. Ừ từ báo phục cho bằng từ khóa chính là. những từ quá mà có được tình ca + Where. thấy dụng a Ví dụ luôn là từ khóa này. rèm cửa đi. Ừ thì mình xin xem nào kích dục rèm cửa. là từ quá chính đúng không Thì mình sẽ. rưới Xem địa phương là 63 tỉnh đúng. không Mình có thể treo được 63 tỉnh.

Không đúng không ăn rèm cửa mình seo với. cậu các quận huyện nó ít nhất là bạn xem. đi như này ví dụ như là rèm cửa Hải. Phòng do cửa tại Quảng Ninh đấy rồi. huyện là rèm cửa tại quận quận huyện này. quận Lê Chân Hải Phòng. em ruột tại quận Hoàn Kiếm rèm cửa tại. Quận Cầu Giấy Quận 1 Quận 2. Em ở quận mấy ok. thì các bạn anh hiểu cũng được nghe chưa. Anh hello. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. để tí nữa chúng ta sẽ nguyên tắc làm SEO. các bạn tí tôi cho gọi nguyên tắc làm. sao vậy thì bạn có những dịch vụ có. những người học trò của tôi Tư duy là xe. 63 tỉnh thì có những học trò của tôi sẽ. rất là thành công cái 63 tỉnh này thấy. nhục như là cái trang web là định vị. toàn cầu định vị toàn cầu chấm vn bạn là. nick Facebook là soạn HD là một bạn lớp. trưởng lớp trưởng của một lớp học Seo. Việt Nam và bây giờ bạn xem 63 tỉnh rất.

Là thành công với từ khóa là thiết bị. định vị bạn sẽ rất là thành công Từ đó. là thiết bị định vị nhóm với từ khóa này. thì xe máy xem này cộng 63 tỉnh trên bị. định vị xe máy xe tải + sao sau 3 tỷ đấy. thì bạn rất là thành công rất thành công. Bạn có thể lên mạng mà suốt cho tôi từ. đó này thì bạn sẽ tự thấy rằng là cái. định vị toàn cầu chúng quen này lên top. rất nhiều Và bạn ấy có được cái bạn này. là học học trò của tôi tại Hà Nội Lớp. Học Về. ở đây bạn này nha Ok ví dụ có nhiều lắm. học là cái web xe spc.vn người ta cũng. cứ tư duy này rất là mệnh là cái tranh. rất lành mạnh về kiến trúc thiết kế nhà. pháp biệt thự khách sạn và biệt thự phép. biệt thức Tại sao ba tỉnh cũng rất là. mạng người ta dùng với tư duy của tôi. Tôi Đào tạo cho họ tôi đào tạo cho toàn. bộ máy nhân sự cho công ti này rất là. mệt đấy hoặc là ngay chứ cái vân vân cho.

Mẹ đây thì nó không sao rất lành mạnh. cái này rất là mệt mà có bàn tỉnh và tôi. tin rằng rất nhiều dịch vụ bạn có thể. đánh 63 tìm được cho tôi hỏi các bạn này. dịch vụ ngành nghề của bạn có đáng ngờ. trong a tình không Hello. ở 63 tỉnh Hưng Yên ứng sau 3 bài là đúng. rồi từ từ đứng dậy khóc chứ không phải. loại cho mình có bạn nào 63 tỉnh không. hoặc ít nhất là các quận huyện trong. trong tỉnh của mình không chắc chắn là. một trăm phần trăm Seo Seo Thuận huyện. rồi đúng không một trăm phần trăm Xem. cảnh của mình đúng không. Ừ chắc chắn là xem trong tỉnh Bình rồi. Ừ ok. em có người xem Facebook gian ơi ở đâu. có cao nữa xem quốc gia là đúng rồi cao. hơn nữa theo đến quốc gia cao hơn tỉnh. và quốc gia Nga cao hơn tỉnh ra chèo đến. quốc gia cục ra nhòe Long chỉ là quen. thôi mà xem không nghe anh ạ. Ừ ok à. từ tương tự như vậy.

A là. ở các tên w.h. còn lại là cái gì Cái gì. đúng không em ví dụ này bánh trĩ là gì. Tôi rất hay ví dụ về bệnh trĩ sau này. học tôi cái ví dụ dạng kem cái bệnh trĩ. để lắm nha Cái thì rõ ràng là cắt lên. bệnh viện đấy. Ừ thì người ta rất hay Seo cái từ này để. người ta thu hút thu hút khách hàng tìm. hiểu về các bạn này hai bệnh này thì ta. sẽ tìm hiểu đúng không về Rõ ràng là. người quan tâm đến cái dịch vụ chữa bệnh. này và nếu là sử Vinmec lên tốt hay là. một cái bệnh viện nào đến tốt thì có. khách hàng sẽ đến có khách sẽ đến khám. lần và sẽ là khách hàng có sẽ chuyển địa. chuyển đổi về về cái What này đúng không. Vậy thì đây là từ khóa chính thì kết hợp. với watch để ra được cái từ khóa dạng. như thế này nó quá nhiều thứ luôn đúng. không Ok tương tự như vậy ngoài đúng. không Tại sao thế này thế kia bạn luôn.

Từ quá mà à. đi tìm bạn sẽ đưa ra được khi nào đúng. không quen là khi nào đi du lịch Hàn. Quốc đẹp nhất cái gì từ khóa du lịch Hàn. Quốc này nó sẽ được lợi bởi những cái. dạng bài viết như thế này mình sẽ Gắn. những cái đường Linh Anh chọn tách và. những kích thích cái kia chính là những. câu nào là chính để đi theo cái này sau. này tôi sẽ phân tích sâu hơn cho các bạn. sau nếu có điều kiện Thu là đơn vị nào. công ty nào tổ chức tổ chức sự kiện tốt. nhất đúng không tổ chức sự kiện uy tín. nhất Hà Nội Cái gì đấy là là hu thì nó. lại dẫn cá nhân được tổ chức đúng rồi. thì cái từ tổ chức sự kiện chính là cái. từ khóa của mình và người ta ngoài kia. cho được qua chính kết hợp theo là bằng. cách nào đúng không đấy. em đi đâu và cách nào hay là làm gì có. cách nào thì tất cả những cái này kết. hợp với từ khóa của bạn thì là tạo ra.

Được như kích những cái bài viết thông. tin những cái bài viết thông tin. và những bài viết thông tin thì nó liên. quan đến website của bạn và điều này rất. là tốt cho xem tốt cho làm sao ạ. Ừ ok. em rất tốt cho làm xẹp. Ừ vậy thì nguyên tắc làm sao ấy thì. chúng ta sẽ phải làm sao cho nguyên một. nguyên tắc đó là chúng ta sẽ Seo từ khóa. mét trước khi từ có phụ làm trước làm. trước Ok Và thậm chí là sao những cái từ. khóa mà nó không phải là tự quá Tí là sẽ. nói có cái loại từ quá mà nó không chứa. từ khóa có những loại bài viết là không. chữa được máy thì sao những từ quan phụ. trước rồi viết các bài viết dạy. mycontent rằng cái con Ten lớn. ạ 34 nghìn từ mà có thể đó là những chủ. đề mà có nhiều người quan tâm có thể là. không cần chứa từ khóa không cần phải. chứa từ khóa nhưng mà nó liên quan đến. lĩnh vực lĩnh vực Bạn kinh doanh đa dạng.

Rất bài này thì mình phải nói trước được. bởi vì nó rất ít đối thủ nhưng lại được. nhiều người quan tâm nhiều người quan. tâm và đó là điều rất tốt rất tốt cho. website bởi vì mình muốn được rất nhiều. cho phép về nhưng mà cái con nó. Ừ cái này là người ta phải là bài viết. vezel cái này Biết beat content này hai. người ta được Viber Viber Ok nó rất là. tốt thì mình sẽ làm cách dùng phụ trước. các từ khóa phụ là những từ quá mà thời. vừa nói là 5w 1h hay là cái nào bên cả. tính từ. anh hoặc là cái máy tính từ như là giá. rẻ đẹp vân vân nhập khẩu xuất khẩu và. vật thì bạn sẽ làm rất nhiều Từ Công. Phụng trước trả lời thì nói có cơ hội để. gọi là xếp hạng 2 vượt qua những lính. của mình. Anh hello. I play Play các loại có theo kịp không. Về gọi có hiểu không nhỉ để chúng ta sẽ. tiếp tục đi xem những thằng khác. à à.

Ừ ok. ô tô tốt cả các bạn ra là người ta. Ừ cái gì khi mà có từ khóa rồi thì các. bạn phải làm cái nghiệp gì Các bạn phải. lên được một cái kiến trúc quét da của. bạn bạn khi bạn có thể quá rồi như bạn. bè bạn phải vẽ được cái tích chu văn. phòng của bạn cách kiến trúc không gian. của bạn thì bạn phải cần hiểu được nó có. những cách thành phần nào cái thai đó. rồi nó còn có trang chủ nó vào còn con. Trang danh mục cấp 1 nó có danh mục ấp. 2a. A và đâu buồn có cái bài viết sản phẩm. đúng ạ. Ừ thì bạn phải vẽ cây thương lục hay là. cái kiến trúc quét trai của bạn. Ừ thế thì một nguyên tắc đầu tiên mình. Ngọc nguyên tắc đấy Đó là mình đã phân. bổ từ quế trứng vào cái danh cấp 1 và. trang chủ trước và các danh mục cấp 1. trước Danh 1 cấp 2 trước. em về các từ khoá cách dày tụy. Ừ thì mình thường phân bổ các bài viết. các sản phẩm.

Ừ thì đó là những nguyên tắc phân bổ đầu. tiên. Ừ cái gì ở đây thấy có một cái mô hình. thấy cho họ xem luôn. à à. ở đây là một cái kiến trúc Bát sai mà có. thể nói các bạn có thể tìm hiểu cũng rất. là dễ hiểu thôi kiến trúc ass tốt là. kiến trúc mà nó không bá phân nhiều cấp. nó chỉ gồm nên có cấp 1 cấp 2 thôi hãy. quên ta bạn như vậy và hôm quay là một. trang chủ do họ có một trang duy nhất và. nó có danh 1 cấp 1 Thành vừa nói là từ. khóa chính mình nhét vào danh một con. một và dễ mà trang chủ từ phát chính. mình nét và ra nguồn cấp hai và cấp 2. thường sẽ là liên quan đến cấp 1. ở quán gấu nhỉ và cuối cùng là các bài. viết các sản phẩm Tí nó nằm trong những. danh mục cấp 2 Liên Quan. à Hay là quay trở lại kênh cái trang web. két sắt này Các bạn nhìn thấy em ạ. Ừ cái gì nó phân bổ những từ khóa chính. vào trang chủ đề làm gì nó theo được két.

Sắt và trang chủ này nó xem cũng từ khóa. chính và trang chủ ngoài ra nó đưa những. chìa khóa vào danh mục danh của cấp 1 là. két sắt phát tài két sắt cao cấp két sắt. Việt Tiệp két sắt Việt Nam két sắt Hàn. Quốc két sắt nhập khẩu két sắt mini két. sắt khách sạn kasa kích thước lớn gọi đi. đâu Nó đưa tất cả nó gõ tất cả những từ. quá khó nhất là đưa nào mà nó có nghĩa. phải có nghĩa là khó nhất đưa vào danh. một con một và trong két sắt cao cấp thì. nó lại chia ra thành các loại từ khóa. quan trọng khác làm con của nó liên quan. đến nó két sắt Việt Tiệp két sắt Việt. Nam đưa ra két sắt Hàn Quốc đã đưa ra. những cái cái dòng két sắt Hàn Quốc là. con của nó. thì các bạn hiểu mà. ở lại quà ví dụ này các bạn có hiểu. không ạ. à Vì Quá chính phân bổ và các danh mục. cấp 1 và cấp 2 liên quan đến cấp 1. Ừ em cứ tưởng mới là gì nó phân bổ các.

Bài biết các sản phẩm làm trong danh mục. của nó két sắt Kumho đây thì cá cái bài. viết các sản phẩm liên quan đến két sắt. Kumho bạn yêu sẽ mua được các sản phẩm. các quốc hội. Ừ thì nguyên tắc đó là gì chúng ta phải. phân bổ các từ khóa. Ừ vậy thì đi ngủ nha phải đi luôn này. thì lấy cái vụ này. Em thấy có cái danh mục cấp một là là. danh mục trong du lịch trong nước. Thế là từ khóa về danh cấp 1 cấp 2 là du. lịch Hạ Long liên quan chưa du lịch Sapa. liên quan chưa du lịch nhatrang du lịch. Phú Quốc nước ngoài có du lịch châu Âu. châu Mỹ du lịch Úc Anh Hà Lan Vân này du. lịch nước ngoài thì trong đó màu đỏ. chính là danh mục cấp 1 và màu xanh này. chính là danh 1 cấp 2 và cuối cùng là. các bài viết 5 trong 1 cái danh mục nào. đó Đây là các bài viết là sản phẩm đó. dịch phúc lắm bạn thấy không cái này nó. sẽ nằm trong du lịch Hạ Long Hạ mà trong.

Đó du lịch Hạ Long là một danh mục cấp 2. thuộc gì trong nước thì tất cả những bài. viết là các cái lại qua trong du lịch Hạ. Long đúng vào liên quan thì nó là những. cái dạng từ khóa dài nên gọi từ khóa phụ. chú có khách thì con dài đây là cách bố. trí. Ừ để có hiểu hơn kiểu hơn. anh hello các bạn này các bạn có. Em có hiểu ạ. thì các bạn cô bé này Các kiến trúc em. trai của mình không. Ừ tao có con vẽ kiến trúc cái sai của. mình không. hôm qua hai ví dụ bạn hiểu. em vẽ được đúng không vẽ từ xuất đua. à à. ở đây Bạn phải là người như vậy tôi thời. gian thấy rằng là đi ỉa các bạn thường. bị một cái lỗi các bạn thường bị lỗi là. lỗi không học Seo có kiến thức về seo. sau đó thì các bạn lại đi Để chưa có. kiến thức về Seo thì phải chưa có nên. chưa có mái không Chưa chưa học này. Em chưa có nhưng mà bận rồi lại đã đi gì.

Đi thuê làm web rồi đi thôi Làm web. trước khi bị giết thì điều này dẫn đến. sai lầm sai lầm lớn nhất đó là mình. không hiểu gì về Seo và mình nhận được. một nhận được các sản phẩm không tốt. công chuẩn không cần sao đây là những. nỗi đau mà thấy hình rất nhiều học viên. được thằng em đang mắc lại trường nào về. và rất nhiều người nói phải là học xong. thành Em chỉ muốn tập quét đi đập web. bởi vì nó không chuẩn nó không chuẩn nó. hỗ trợ Seo Nên em rất khó làm em rất khó. làm mình sau em học xong này thì em chỉ. có đọc được thì hi vọng lâ mình sẽ ít là. bị đọc rất may mắn nếu mà các bạn gặp. những cái xe chuẩn rồi thì rất là ngon. thế còn nhưng ghép sẽ không chuẩn thì. rất khó để gọi làm việc OK. a tiếp theo. ạ sau khi mở Bạn biết cách phân bổ từ. khóa vào cái kính chúc các bạn rồi thì. đến một bước rất là quan trọng đó là bạn.

Xem viết cái gì trước cái gì sau thì. thầy mới nói là tùy quán khách phía. trước thì có phụ nên chưa Nhưng mà con. rất nhiều từ các cụ thì cái gì lại trước. nữa thì bây giờ thì bạn phải nắm được. một cái tool cái mẹo đó là nghiên cứu. được cạnh tranh của một từ khóa tìm dao. độ cạnh tranh của từ khóa cái này dậy. luôn. về cơ bản. Ừ thì để những cuộc tranh của một từ. khóa thì nó quá nhiều tiêu chí luôn. nhưng theo thầy thì một trong những tiêu. chí quan trọng bậc nhất đó là cái từ. khóa các từ khóa cần Seo ấy nó có xuất. hiện trên cái anh tiêu đề của một trang. web bất kỳ không thì người ta dùng với. cú phép đó là cú pháp là Google vào. Google đi Gõ cho thấy thì quá là ôn. intitle à. em về cái từ khóa thật shall I. ở đây là cái công cụ để má giúp các bạn. có thể tin được giá độ cạnh tranh của từ. khóa Cứ ghi ký rồi ví dụ hiểu ngay Nếu.

Mà cái kết quả trả lại kết quả mà. a càng lớn thì càng khó càng nhiều lũ. lụt chép lại và đó là số lượng các trang. web trên thế giới này có xuất hiện từ. khóa ở trên thanh tiêu đề và được ôm in. Decal mà tất cả trong tiêu đề mà. Ừ cái kết quả càng lớn ví dụ như là vài. chục ngàn kết quả 200.000 kết quả thì. quá khó nhưng ngược lại chết của em bé. càng nhỏ nó chỉ có vài chục vài Kết quả. đây vài chục kết quả này thậm chí vài. trăm kết quả thì là có khả năng rất ngon. là là loại dễ mà trung bình. Ô cái con vài nghìn thì có thể đó là. dạng trung bình khác là đúng không có. mức vừa phải anh còn các loại là có vài. và chung kết quả này thì rõ ràng nó rất. là dễ để chúng ta có thể đánh được cái. ví dụ nha. từ giờ tới tín hiệu nha. đi theo bạn từ khóa rèm cửa để có khó. không thì mình sẽ xem như là có bao. nhiêu lượt người ta bao nhiêu cái đối.

Thủ người ta treo tường rèm cửa này thì. làm sao để biết được tôi sẽ vào Google. tôi xuất thì quá nôn title or wifi tôi. và tôi cho từ khóa nghiệp ở đây thì bạn. gì đấy là 242.000 kết quả các từ khóa. dẹp cửa này có nghĩa là có 242.000 cái. trang web có chứa từ rèm cửa bạn nhìn. thì đẹp cửa vào đây là rèm cửa 242.000. trang web Vậy mình vượt qua trước đây. kết quả là rất là khó Tuy nhiên mình Seo. đến đến như là rèm cửa quận 1 đấy à. Ừ cái gì Rõ ràng là cái số lượng công ty. đó làm rèm cửa quận 1 công nhiều và đây. chính là đi từ quá Rất là ngon rồi chúng. ta làm thế này bạn thấy mặt đẹp ở quận. 10 nhiều rèm cửa tại Cầu Giấy giá nào. Cái gì đấy không có luôn bạn thấy mà. ở Cầu Giấy sau chưa ạ. U23 kết quả cũng rất là ngon không ạ Bạn. ấy rồi cái rèm cửa giá rẻ thì sao. e8000 rồi thì có giảm được chung chung. thì khó hơn nhưng địa phương thì tưởng.

Rất là dễ làm vậy thì phải quen gọi là. Seo từ địa phương trước em cười Hải. Dương đi tỉnh Hải Dương bây giờ nào 956. ngàn kết quả năm sáu kết quả cũng không. phải là quá khó nhát nhưng mà giá rẻ này. Dương Việt Nam thì gọi đến có ba kết quả. thôi. Ừ qua đây các bạn gái phân tích được cái. cái độ khó cái quả chưa Hello. Ê mày có bệnh viện dù nó không có bạn. nhìn rất là sao không. thì các bạn có gì tiềm năng của xe chưa. tìm ra rất nhiều cái từ quá rẻ như thế. này rất nhiều từ bỏ quên rất nhiều đứa. con không ai làm rất được vàng để chúng. ta để biết thôi. Ừ ok thiết kế logo tại giường chắc là. không ai nào đâu Đúng rồi sao nó lên. ngay mà thiết kế logo đi chỉ rất là khó. là từ này cực kỳ khó ơi. a little là 120.000 nhưng mà thiết kế. logo + các tỉnh thì không phải là là khó. đâu Hải Phòng đi ra là ba người làm. đã có 9 người nam Hải Phòng vào ngành.

Này ở phòng quay luôn ai Hải Dương thì. trắng sữa. Em có hay kết quả thôi bạn thấy không. nó quá là ít người lại luôn Vậy những. cái ngành này là hoàn toàn có tiềm năng. nổi bật. và đương nhiên là là Đây chỉ là một tiêu. chí thôi ngoài ra thì nó có nhiều tiêu. chí khác nữa để đánh giá độ khó. a Keyword Planner chính xác 100 phần. trăm hay không thì cái này là của Google. mà tìm mình phải tin tưởng được rồi nó. chứ Đây là thích ra Google á cái nút Red. là cá chính xác bởi vì nó là nó là lấy. cơ sở dữ liệu Google mà nó là con ở. Google nó cái Chính xác đấy ạ. anh hello các bạn cái gì đi hát tiềm. năng trên dãy đầu tiên là các bạn đã. nhìn thấy tiềm năng chưa Tây Nguyên tắc. là gì Nguyên tắc đây. ở đây bạn thấy không. Ai biểu như từ quá là mẫu rèm cửa sang. trọng này xem bao nhiêu ngày làm nhé mẫu. rèm cửa sang trọng này.

Ô hay ô ninjato bạn sẽ xem được bao. nhiêu đối thủ cạnh tranh đó là như thế. này. a720 tiền 259 bao nhiêu 259 kết quả này. có 259 kết quả từ này là Đấy không này. bạn sẽ đi phân tích tất cả các đối thủ. của mình ở trong cái cảnh từ khóa và tìm. ra những từ nào mà có được tìm kiếm tốt. và lược cạnh tranh ít hơn thì chưa làm. các bạn theo Rèm cuốn chống nắng em xem. bao nhiêu người này. à à. k2611 lấy từ này có hẳn đâu 2610a. Ừ ok. ở các kiểu kèm rèm cửa 480 người tìm. Ừ nhưng mà chỉ có 155 kết quả cạnh tranh. thôi Vậy thì bạn Nhiệm vụ là bạn cái tìm. những cái từ quá Rất là ngon như vậy nha. khi bạn tìm thấy rất nhiều thứ ngon như. vậy Gần nhà trước. ở tập trung chữa bệnh. Ừ thế đi Lý do tại sao lại phải là lý do. tại sao làm từ khóa dài trước rồi cạnh. tranh thấp trước đây là những người mà. những người mới làm theo những thứ ba.

Chúng ta phải theo cái tiêu chí này. chúng ta phải theo cái cái cái cách làm. như thế này. em biết đó từ ban ra à. bình thường thì độ cạnh tranh thấp với. độ cạnh tranh thấp thì cơ hội chúng ta. laptop nó dễ dàng hơn nó dễ rồi nó nhanh. hơn. Ừ nhanh hơn và khi mà chúng ta đến tốt. mình chúng ta sẽ có quyền lựa chọn thích. nhất định cho phép trở về nhất định. Em yêu làm trung tâm với cái này là đợi. như lượng Truy cập không ạ đồ và nhất. định và như vậy thì. Ừ cái website của mình dần dần. anh trở nên uy tín hơn cái Google uy tín. hơn với vua theo thời gian bạn có nhiều. từ khóa lên top nhiều thử qua cạnh tranh. thấp lên tốt bạn sẽ có lượng cho phép đổ. gái nhất định về như vậy thì bạn có thể. điều hướng được điều hướng được cách các. liên kết trở về các trang thuật Seo cho. vé các trang những cái từ quá. phụ trách trang chứa từ quả hơn quá.

Chính và như vậy đây là cái tư duy để. làm sao mà đưa các từ khóa chính ngày. ngày càng vừa qua những đối thủ của mình. từ khóa chính dần sẽ laptop. ừ ừ. Ừ rồi bạn kết hợp với. Ê Trái tim loại bài viết. số bài viết Bitcoin ten đấy là các bài. viết mà có nội dung rất là hay tổng hợp. về một lĩnh vực nào đó bị nhiệt top 50. mẫu rèm cửa. vẻ đẹp nhất 2020 được này thì những cái. dạng bài kiểu này là những người lại bài. mà em phải biết rất là dài với 50 bộ rèm. thật thì người ta gọi là các loại bài. viết là thích content hay là nó sẽ pro. rất tốt cho chúng ta người ta sẽ chia sẻ. rất nhiều và cái loại bài này nó rất dễ. rất tốt bởi vì sao ít đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên các loại này là con cho phép. đổ về cực nhiều chả tích cực lớn với. những cái loại mày beagalltach Dạo này. hay là những loại bài mà có dữ liệu rất.

Là lớn 4000 từ trở lên chị ạ vì nó rất. tốt cho website của bạn bạn cần phải có. nhiều các loại bài viết như kiểu theo. kiểu như thế này đúng mặt hay là top 10. top 10. ở quán ăn ngon nổi tiếng nhất Đà Nẵng hạ. thế thì cái vất xe du lịch đi cần phải. viết các loại loại bài viết này du lịch. cần viết nhiều bài này nhiều loại này và. hiểu yếu à mà vì người Tắt tìm kiếm dẹp. cái này rất là nhiều nhưng lại ít đối. thủ nào ít đối thủ chia sẻ cái này ạ. vì vậy có 2 dạng bài các bạn cần phải. làm tôi chắc lại là lại bài nào nhỉ thế. đâu các bạn. Em gọi nó hiểu rằng em lại có hai loại. bài các bạn cần phải làm là loại bài Thứ. nhất là gì Loại bài từ khoá cách. cơ quan địa phương từ khóa ít cạnh tranh. và các loại người đó beagalltach là cái. loại này chúng ta phải tập trung làm làm. làm tốt nhất để làm sao mà chúng ta kéo.

Cho khách về. Anh hello gọi đâu rồi còn gọi đang ghi. các bạn không tương tác. cho các bạn Các bạn đăng ký chép đúng. không Tôi biết điều đó tôi biết điều đó. anh cho biết các bạn nên ghi chép mà. à à. Anh ấy rất đam mê Cái này các bạn ạ thấy. rất đam mê và quá nhiều thành công quá. nhiều thành công nó giúp chưa này có. cuộc sống tiền rồi ngày hôm nay thấy rất. muốn chia sẻ cho các bạn đây là cơ hội. để các bạn có thể vượt qua được những. điều năng chưa tốt hãy tập trung vào. kinh môn học này nó là cái nền bóng để. bạn làm cả thương mại tử Lazada shopee. có phải làm sao mà Lazada shopee hay là. Tiki có phải làm sao mà các bạn phải tập. trung gây kinh hãi với môn học này các. bạn nhớ nhé e. sữa non nền tảng của rất nhiều nền tảng. khác nhau. à à. anh Hải Lục những bài như này là những. mày beagalltach này những bài này các.

Bạn phải làm này các quán ăn mòn các. quán ăn ngon ăn ngon Đà Nẵng này những. loại bài viết này rất ít người làm cho. bạn biết từ nó không đấy nhưng lại là. tốt 17 món ăn ngon Đà Nẵng những cái này. là ít người biết cực kỳ luôn đấy. anh lạc trôi với 30 món ăn ngon là nó. cũng này đấy Đây là những loại mic con. tem từ kỳ khủng khiếp top 24 món ăn ngon. Đà Nẵng Đây là thế không hai ba ngón ăn. này Đây là những loại bài Bitcoin ten. rất cần nha Hay là các treo da mặt. ở các trang rao vặt uy tín này thì những. cái loại mày như là top 10 trang da mặt. địch top 100 website do và tốt nhất này. thì mình sẽ biết là top 100 website bao. da mặt phẳng tốt nhất 20 20 Rồi những. cái bài này là những vẫn còn tem cực kỳ. khủng 30 website 99f đấy Bạn thấy không. ở những cái loại bigcartel nên rất quan. trọng bạn thấy không Nó rất là dài.

Em rất dài. Ừ rồi kích thước tủ lạnh này nhiều người. quan tâm mấy cái này cực kỳ luôn mà hôm. trước tôi dùng á tôi biết nhiều người. quan tâm đến những cái dự quán kích. thước tủ lạnh không Anh không ai xem nhé. đấy là kích thước tủ lạnh này đúng rồi. là điều nên làm thế treo bên công ty này. xem cái bài này công ty FC là cái công. ty mà tôi cũng hỗ trợ đào tạo một thời. gian người ta xem các loại bài này còn. nếu kéo dài em nó dài không rơi bình yên. thì chết cái lỗ xuất người ta đã tích. Xem kích thước này để người ta thiết kế. cho chuẩn cái kính nhựa nhóm bài này cho. phép này rất là nhiều. em về quê bài này thì mình kéo mình đưa. cái rồi nào nhỉ đưa em chọn tết vào Đưa. link nào bạn hiểu ý nhỉ khéo léo mình. đưa như Linh Đầm Sen này không có đây. cũng như là có những linh thiết kế biệt. thự này thiết kế nội thất này mình đưa.

Linh mèo là mình theo được cực tốt luôn. thì chị xem phim nó đổ vào đây rất là. lớn. có bao nhiêu chị hiểu điều này. đá banh chị hiểu rồi này. số bài viết Bigone cực quan trọng để đẩy. mình khéo đem cái link mèo cài Linh mèo. Linh mèo Linh nội bộ đấy đẩy bài Chính. đẩy đẩy trang chính lên đầy Chịu khó lên. từ khóa chính Đúng là thằng này ngu là. chính Nên tốt. xe đẩy cái bánh mì tô. ở đó là cái thủ thuận đối với đặc biệt. những trang mới hay đối với những bạn mà. còn yếu và các bạn biết không lại những. cái giận biết con tao như này để có cơ. hội được người ta xe rất nhiều nhá khách. hàng thì ta sẽ rất nhiều nên các kênh xe. lên rất nhiều kênh sẽ lên Facebook xe. lên các kênh các kênh rất mạnh và đó là. cái đó là lý do tại sao chúng ta kiếm. rất nhiều trong thích ở những bài này I. và đặc biệt là có ai cũng hát rap này.

Các bạn sẽ nhìn thấy bạn phân tích được. Cực kì nhiều các loại các loại từ khóa. nó hay ở đây. à à. Anh quay của ezra bẩn bạn sẽ bạn sẽ bạn. sẽ lấy được rất nhiều ý tưởng những cái. từ khóa mà là đối thủ của mình hay là. còn một đi công ty nào của ta làm bạn. xem nhé. à à. các bạn sẽ xem qua cái chai này. ở đây là một trong các cụ mà những người. làm xe không thể thiếu được khẳng định. luôn tất cả mà nghe bao nhiêu đêm các. website này người ta về ngành sp csh. Eximbank là nhàng hiệu trên cũng sẽ đi. bạn thử xem nghe từ này tốt tốt rất là. quan trọng là em đã ta sẽ đến gần như là. đứng ở vị trí cao nhất đã thêm số 2 này. mà từ qua cơ bị khó này khách sạn 3 sao. nhé em ra ta sẽ đến đầu luôn này khách. sạn 5 sao 4 sao đi cấy ghép da C rồi Lúc. đầu và hình ảnh lúc đầu luôn cái thì làm. sao mà những điều bác rất khó để tốt.

Được thì rõ ràng là con ten người ta. không nói rồi Rất là tốt rồi ngược lại. thì có rất nhiều cho khách đổ về nha cho. phép đổ vì đâu rất nhiều cho phép đổ về. với những từ khóa như là đi mập độ xây. dựng là gì What này vẫn gì đâu Ngủ mắt. đây này mật độ xây dựng làm gì đây này. giá vật liệu xây dựng 2019 đi làm cái từ. giá vật liệu xây dựng 2020 đúng không ạ. diễn đàn nội thất này có thấy nó chả. liên quan gì cái cách sạc nhưng mà rõ. ràng ở đây là những cái bài viết đổ về. cho phép rất nhiều mà để mà mà mà cái. cái. anh Linh mèo Đấy tiêu chuẩn khách sạn 5. sao này đâu đấy xem cách bồ đề có nghĩa. là rất là nhiều vị trí đặt bàn thờ kích. thước bếp kích thước bếp Cái gì đâu rõ. ràng là công liên quan đến cái cái cái. sạc nhưng mà nó liên quan đến cái thứ. vào người ta cần phải quy cách ghép một. chiều cao tủ bếp.

Khi thiết kế nhà đẹp kích thước cổng nhà. anh đang bạn hiểu những điều này. ở đây bạn thấy nó quá hay đi ỉa quá. tuyệt vời như nếu có bụng thì lúc này. bạn sẽ thấy được cực cực kì nhiều điều. tuyệt vời khi bạn có công cụ để chúng ta. là có những tư duy của tôi chia sẻ các. bạn ạ. Em đang xin được rồi nè Bang thích điều. này à. ừ ừ. à à. à à. Ừ đúng rồi Đây chính là cách cho đi cho. đi đúng như bản chất đúng như bản chất. mà chúng đã được triết lý trong trong. kinh doanh chúng ta dùng cái triết lý là. này triết lý trong kinh doanh bạn ơi các. bạn hãy áp dụng Triết lý này trong kinh. doanh đó là triết lý có thể là live Gain. các bạn các bạn ghi vào vở đi đó là. givers Gain đây là chí lý đạo Phật đó là. cho là nhận cho là nhận bạn nhớ nhà. khách cho đi trước hãy cho đi những kiến. thức giá trị cái giá trị tuyệt vời cho.

Người đọc cho người đọc người xem rất. đẹp thiết phải ban hành thì không bán. được hàng đâu mà phải tạo ra những cái. mà giá trị cho người đọc hôm nay có bạn. nào bạn ấy vừa nói là trên cái Comment. này là cho đi trước thì bán hàng sau. đúng rồi đấy cho để giá trị trước thì. cho là nhận mà và bạn biết các bạn nhấn. thì sẽ nhận được nhiều hơn nhận được. nhiều hơn. những giá trị mình cho đi mình cho đi. vào website cũng vậy thôi hãy Seo triết. lý cho là nhận bạn hay làm sao hay kinh. doanh hãy kinh doanh cho chi lấy cho là. nhận suy nghĩ của Đạo Phật Và Thầy Lang. cũng đang làm các bạn đồng ý với tôi là. thể Lem Thời Lam cũng là người như vậy. đâu thế em đang làm như vậy mà thằng là. như vậy à kênh YouTube cực kì tuyệt vời. kênh YouTube những là nó không biết các. bạn có subcriber chưa kênh YouTube của. tôi Các bạn sắp Rider chưa đúng không ạ.

Bạn ấy nào sắp cái tranh của tôi đi bạn. sẽ biết được là cách thời gian đang kinh. doanh Đó là cách thầy cho Pony giá trị. trước đúng không ạ. khi chúng ta cần phải trong nhiều người. biết đến mình trước rất nhiều biết chính. mình rồi họ sẽ thích mình nhưng thích. mình đúng không ạ vé người ta tin tưởng. mình về lúc đấy thì mình mấy có thể là. bán hàng được bán sau khi người ta tin. tưởng bán hàng lúc này cũng có thể được. Hoặc có thể bán sau đi đúng mà trong cái. ta dùng thử đi cho người ta trải nghiệm. đi rồi chúng ta có thể bác ạ Bố ạ. Ừ ok vậy sale cũng phải Seo theo cái. chết lấy cho là nhận thấy sẽ dạy các bạn. forgiving game Shaggy và ký Kênh và ser. cho là nhận bằng cách cách là bạn tạo ra. giá trị cho người đọc và tạo ra nhiều. cái còn tên con tên hữu ích Đúng vậy. Thực sự là ít chứ không phải là bạn đi.

Bạn viết cái này ban hành ai cũng biết. như vậy bạn tiêu là một trăm phần trăm. những thằng Làm sao bắt đầu biết ăn hàng. mà nó đều biết theo từ khóa mà đây là bí. mật này một trăm phần trăm là những. người làm sao người ta làm thêm chứ bạn. đó là người ta biết bài theo cách mà. thầy dạy viết bài theo từ khóa nhưng rất. ít rất ít trong số đó nó viết bài xong. theo kiểu cống hiến bài viết vial bài. viết cho Đi beat content ký ít con biết. dạo này không ạ Đây là bí mật. Ừ ai cũng làm cái kiểu đấy. có tính cạnh tranh rất khốc liệt Nhưng. cái bài dạng như thế này thì lại rất tốt. cho Seo thì ít về làm cực tốt để lấy cho. thích cho phép được và bạn biết được. treo cách làm vàng có nhiều cho phích. thì website lên top sức mạnh có chỗ sinh. thí website uy tín rất nhiều với Google. về đó là điều kiện mình Seo tốt như kiểu.

Có khó thì khó này là buổi miễn phí như. nhiều bạn mà là thì thấy hơi Đây không. phải miễn phí đâu bởi nó quá hay đi bao. nhiêu bạn thấy rằng là miễn phí nhưng mà. nói mất phí bao nhiêu chị tin rằng là. buổi này hay hơn mà sẵn sàng các bạn. đóng phí hay hơn những buổi mà mà các. bạn phải nó có tiền siêu hay luôn. các bạn không phải đi xe ô tô triết lý. cho là nhận comment sale Theo triết lý. Viber game treo trên bị cho là nhật cậu. bé đi. đi theo xe ô tô theo triết lý cho lành. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều và trong. cuộc đời này thì làm quen các bạn em Lam. quên canh chị anh lam Khuyên nữa em. ở đó là các bạn hãy kinh doanh cho chi. phí cho là nhận thấy giúp đỡ người khác. trước hãy giúp đỡ mọi người trước hãy. giúp người khác Thành công đi là cách. các bạn thành công ok. ế vé sau này nếu có điều kiện thì chân. dài các bạn cái bốn bước giao hàng các.

Bạn có muốn học cái bống nước gieo hạt. đâu Cái này thấy thôi Có duyên thì đừng. dại có duyên thì dậy thì dậy đi Có duyên. thì dậy Cái này Đấy giờ Thầy nào dạy để. học từ thầy DJ Mike ross thầy sẽ dạy các. bạn gieo hạt thành công làm sao chép hay. thành công đúng không ạ phải có duyên. thì phải như vậy Cái này nhé bốn bước. gieo hạt. Ừ bắt phải biết cách gieo hạt. ở siêu Theo triết lý cho là nhận Đây là. một cái điều mà các bạn phải nắm được. chứ không phải xem cái kiểu kiểu quá tầm. thường. à Hôm nay có bạn có khái niệm mới. À hôm nay các bạn có một ý tưởng mới. trong Seo hôm nay các bạn có những chiếc. lý trong sẹo mà không phải ai cũng chia. sẻ các bạn tôi cam kết không phải hãy. chia sẻ bình này cho bạn. du lịch đối mặt với chị nào tôi không. biết cay chỉ là nhưng mà cho anh chị đã. mất thời gian với rồi thì tôi sẽ chia sẻ.

Rất là nhiệt tình gặp cự tuyệt vời cho. các bạn. tất cả những người mà đã học tôi rồi thì. nghe lại các bạn ấm hơn và các bạn cũng. không có ý tưởng mới đúng không ạ Tôi. tin ở trên cây buổi học này có rất nhiều. hoa quên đồ trên sông đã học rồi như các. bạn vẫn vào học lại và đó là điều mà tôi. rất là ghi nhận các bạn Tôi nhìn rất. nhiều hình quen rồi Đây đúng rồi ạ Có. rất nhiều viên ở đây trâu này nhưng mà. hôm nay họ nắm được các khái niệm hoàn. toàn khác những buổi Tôi sẽ dạy trước. đúng không ạ. Em thấy có rất nhiều học viên rồi đây. này. Xin cảm ơn các bạn. ở quanh ở viên chuyên sâu của tôi ở đây. có rất nhiều học viên chiên dầu của tôi. đây và chưa hỏi anh chị học viên trân. châu là cay chị có nhất được nhiều điều. thì thấy làm không ạ và chương trình và. đàn em có tuyệt vời và các Quạt quá rẻ. rồi các bạn Các bạn có thấy điều đó mà.

Ừ tôi không yêu cầu các bạn Chim ơi ở. đây tôi không phải là người như vậy tôi. mới rất là thẳng thắn không bao giờ tôi. cần những ai chim mồi cho tôi làm gì cả. đúng gọi anh nhận được giá trị nhường. nào thì không hiểu tôi hiểu này. à à. Ừ vậy đi các bài tập về nhé Tôi rất muốn. các bạn không phải là bài tập đi bài tập. về nhà bạn ghi đi đó là thứ nhất là bạn. thấy học nghiên cứu thực quá Bạn cứ. nghiên cứu từ khóa cái bộ từ khóa không. ở trong lĩnh vực kinh doanh của mình Bạn. kinh doanh à. hỗ trợ này bạn đẩy lên bố cục vẽ được. cái bố cục website của bạn. các bạn sẽ vẽ bố cục website của bạn lên. Để bố cục đặc biệt nó là bạn phải nắm. được cái bố cục chính là cái quan trọng. nhất đó là bạn ko danh mục các danh mục. cấm một mà các danh mục cấp 2 khoa học. mà làm sao nó chứa được gần như cái từ. khóa quan trọng của bạn khoa học Nga.

Em về tất danh của con chuột phải chứa. từ khóa cần Seo từ khóa chính xác danh. có hai là các từ khoá chính Làm Con của. đây một con vật cưng liên quan đến nhau. Ừ đúng. ừ ừ. em sẽ hiểu được cực kỳ sâu khi bạn nắm. được bạn nam được Thanh Thảo nhưng phải. này. Ừ bắt xuất trình độ cạnh tranh tìm độ. cạnh tranh của các từ quá nhanh không ạ. Và để lên kế hoạch ngày đó là cái viết. mày à. ở đâu có hai cái dạng này vẫn biết ngay. đó là ra tiếp đó là dạng bài từ khóa. chính còn mì que các nhóm bài này viết. nhất cho thầy này. và đặc biệt là tỉnh thành mẹ đang sống ở. quận huyện đang sống quận huyện là sống. làm trước ưu tiên số một đây tổng thống. kê lại để hôm nay để học những cái gì. đấy Đúng không các từ khóa chính cộng. với các cái 5w 1h 4 w1h còn lại và các. loại con ten nữa đó là beagalltach bạn. phải sáng tạo ra các bạn con đèn này rất.

Là khó rất là dài nhưng mà loại rất quan. trọng nhưng mà thích cạnh tranh cạnh. tranh rễ tốt dễ tôm và kiếm được cho. phép rất nhiều. hệ thống kê lại cho bạn những ý chính. quan trọng này học được. đã kiếm được cho fix rất nhiều cho phép. là lượng truy cập này là người dùng đấy. mình giống như là cái kìa bạn thấy không. có được hai tiếng Hải tiếng như đã học. được Quá nhiều thứ rồi hai tiếng đúng. không ạ Người có hai tiếng rồi chúng ta. học rất nhiều thứ lắm. và đương nhiên ngày mai ngày mai thì dậy. các bạn bè phần rất quan trọng đó là cái. xương sống của xe One Piece nha Ngày mai. cho cái phần xương sống của serre thế là. xe on face đương nhiên là một số cái cái. cái đặc điểm lớn nhất của cho vào ngày. mai thì sửa sửa thêm website của các bạn. sửa thêm web có bạn có chuyện xe hay. không thấy mày mai thấy thắc mắc bệnh.

May Tôi học rất là đang tiếp thì sẽ mắc. bệnh website của các bạn và các bạn tư. Bệnh quan trọng nhất là thầy dạy con này. là tự mắc bệnh hẹp bất kỳ thì ngày mai. mà là ngày mà các bạn cần phải học. ở đây cũng như ngày hôm nay liên quan. đến nhau kiến thức lên quá nhiều. Ừ Ok về Đương nhiên rồi cái buổi học. ngày nay nó cũng có thể nhiều bạn vào đi. chắn nhất là thầy dạy cái gì mà nó không. phù hợp với rất nhiều người ở đây ta. cũng có một số người ta bận có thể là. không phù hợp này cũng có thể thành lại. 002 em cũng có thể là các bạn ấy không. quan tâm đến chủ đề này thì các bạn mình. trước không sao cả đây là sự sự phù hợp. mà cuộc đời nó là sự phù hợp nó rất là. quan trọng thấy cũng không thể bắt. đượctất cả mọi các bạn là đều thích môn. học này hay là thấy cái này nó phù hợp. cái sự phù hợp là rất quan trọng cho.

Cuộc đời này đúng rồi ai quan tâm được ở. lại Ai quan tâm thì ngày mai chúng ta. lại gặp được chương trình rất là hay mà. và có thể nói là xứng đáng hơn rất nhiều. bạn bỏ tiền anh học và bất cứ đâu xứng. đáng rất nhiều bỏ tiền đi học cách đi. đâu luôn Và nó quá chị. Anh đối với tôi dậy bằng cái niềm đam mê. của tôi với tất cả các bạn với tất cả. các bạn. anh hello các bạn có cam kết là chúng ta. sẽ học ngày mai không ạ Ngày mai là ngày. có thể nói là hay nhất và học nhiều kiến. thức cam kết ở lại đến cuối chương trình. cam kết Ngày mai chúng ta có mặt đầy đủ. không ạ ok. ừ ừ. ừ ừ. à à. à à. ừ ừ. à à. vé máy bay trước khi kết thúc đẩy dậy. các bạn có cài lên cài hai cái ích để. ngày mai học và tôi chị luôn hai tiện. ích các bạn cách cài tiện ích nhất là là. tại sao chép từ như thấy sự tinh tế rất. là web developer các bạn cùng nhau cái.

Nhá rằng quyết định cài tiện ích nhất là. webblocker tình tiết hay là xe cuốc xe. cuốc hai cái này bạn chỉ đứng lên Google. có xuất là chrôm này thêm cái Chrome mà. đây này nha Chrome nha ok bạn đi cày hai. cái nick này cài đặt đương nhiên là còn. học bằng máy tính thì có hai con nói. trên điện thoại điện thoại đi không tốt. đâu Nên vào máy tính hoặc laptop là tốt. nhất bạn nên cài đặt hai cái này. Anh về bây giờ là chúng ta sẽ cùng nhau. thực hành này hai cái tên này là chúng. ta sẽ thấy rằng rất là hay Rất là hay. nhất là chúng ta sẽ vào Google search. cho mình thì từ khóa web developer. Chrome. a web Chrome. thì các bạn ấn vào cái đường link trên. cùng. Khi nào tôi nhắc lại đi thật nhanh mà. thực hành sau đi xem tôi là một lần. anh ấn vào đây. anh bật kích vào cách. ở vị trí số 1. Anh ấn nút thêm mới ở đâu Út SS Chrome.

Thêm mới mà và nó sẽ sinh ra cái biểu. tượng cái bánh xe khóc đây này lấy xe. đây này Đấy xe đây này là xong Ai có cái. xe giống như thế này phải góc góc này. góc đấy là sau. khi bạn thực hành đi. Ừ cảm ơn 311 còn ở lại. Ừ cảm ơn 311 của Đà Lạt. có ai ta cài comment vì em đã cài xong. Đã xong. số comment đi đã xong. ừ ừ. à à. à à. à à. Ừ ok cái thứ hai các bạn cài đi làm. tương tự như vậy cái cái cái cái này là. sẽ xem Quốc nào cài cách đây là Google. bạn cái cái cái nha À xem Quốc Chinh. Sach đây lại xe quặc Chrome và cái cái. cái cái bụng này thì các mùa này bạn có. xuất cái này cho này nó sẽ xuất hiện đại. biểu tượng cứ chữ s ở góc phải đây này. bạn làm tương tự bạn cài cho Thấy cái. này lên nó nó có cái cashew rồi góc phải. đây này. Ừ chị hai công cụ này nó rất là thích. có ai xem website ngày mai để xem cho ok. đây thì sẽ xem mỗi cho ngày mai để xem.

Cho Bây giờ mới dụng nghe xem cho cái. anh cái gì để hệ thống Austdoor hả. Ừ ok. dù tôi có làm cho bên cửa cuốn là Đại. Phúc lại vòng về cửa cuốn Vinh Quang Hải. Phòng rất là lớn nha Hai thằng bố rất. thành công nha cửa cuốn Tuyên Quang và. hạnh phúc. ạ Bây giờ giả sử mà tôi muốn kiểm tra. thì tôi sẽ làm thế nào thứ nhất là sử. dụng các bạn ghi sử dụng công cụ này thì. có mua này là một điều gì một nhỏ là web. developer thì sẽ chất được cái gì tính. chất check được cái hết Linh ngày mai. học cái này rất là hay cực kì hay luôn. cực hay ngày mai về thôi Chắc Cho xem và. check được ảnh lt và thay tere ảnh người. ta sử dụng hai cái này chuẩn kiểm tra. chuẩn Seo cái ảnh đấy và hết đình cái. cực hay ngày mai ngày mai có bạn Sai. phần lớn sang cái này sai nhiều lắm sai. phạm lớn luôn. bộ công cụ thứ hai là công cụ Cell Quốc.

Thì tí cho tao học bây giờ chúng ta kiểm. tra cái hét lên trước mà tay chụp ảnh ra. ngoài An này trước Ok lớp mình gọi anh. là anh này. ở đây. mở cửa cuốn Austdoor đây. ở đây là trang chủ bang đây trang chủ. anh biết đứng biết đường mà trận cách. nào đấy biết đường trắng tách mèo đúng. không nào Bây giờ chúng ta có thể kiểm. tra được là hết đêm của anh ấy bằng cách. là vào vào đây outright tích và xanh Cái. ở dưới này sau đây là được Atlantic nào. như thời gian tích xuất kiểm tra hết pin. bằng cách người ta đây Chọn like và chọn. em la hết tình thì bạn sẽ kiểm tra được. cái hack 3 Chỗ này sai bét rồi Chỗ này. phải khát muốn đi nha bạn đã bật Seo từ. cửa cuốn Austdoor thì chỗ này phải lát. mổ là tốt nhất trang chủ này ở dưới H1. mẹ là H2 nhé chỗ này sửa ngay đi chỗ này. quá phí luôn tắt ba là có hiếu thật một. chỗ này nhá á.

Ừ ok ơi cửa cuốn cửa cuốn tấm liền. chị vân vân bạn chết được hết đình vẫn. này sai hết rồi ngày mai học thầy dạy. nghe chỗ này sai hết rồi sai hết chỗ này. Ừ nhớ ngày mai học sớm biết. ở đây chỗ này sai hết tôi này mua ở đâu. đây HP lại H3 lung tung này chính sách. tốt NO sản phẩm HP lại sẽ ngày mai thì. lại chỗ này chỗ này các bạn sẽ sẽ thấy. là nó sai hết. Ừ Ok chắc được hết Ninh rồi check được. ảnh nữa bằng cách là vào một email và. tròn An interview đấy An ảnh này vậy nha. đam ảnh đây có nhận ra ai hết đấy này. Anh An ảnh đây. về cơ bản An ảnh của Trang này được an. ảnh được. Vì sao này em ảnh tốt đấy nhưng mà nhưng. mà hết đình là sai anh happy trang này. say say nắng luôn mai thấy giận nha Thế. còn tấn công cụ thứ hai là vẫn là cái. trang này thì bạn có thể xuất Bạn cứ. dùng xe cuốc xe cuốc bạn nên nó hiện ra.

Rất nhiều tham số này bạn những tháng. này tháng này là Thanh nó xuất hiện ra. số này thì bạn sẽ nhìn được là cái trang. website này nó Intex bao nhiêu Sao lại. chưa cập nhật indec này. Ở trang này Intex chưa Anh rể à. ơi chấm than này. Ừ ngày mai sẽ học thật này. em Intex Chưa thấy gì luôn công ty Venus. luôn. áo size 2 chấm này 214 kết quả truy cập. nhật lên thôi 214 thì quay ít ít quá. Ừ ok. chỉ cách chỉ số đó là danh danh này là. rách massage này thứ hai danh này là 4,7. triệu là rất là nhỏ có nghĩa là sữa mẹ. rất là khó mà thế giới này cái là cái. web chip là cái cái người ta là cái thời. gian nó thu thập dữ liệu vào cái hệ. thống một cái website chuyên thu được. website đây đây không phải là tên tuổi. đời tên miền đâu nhưng mà nhưng mà cũng. chuyên cập nhật chỉ số này chắc được. ghép này mới đúng không em để làm mới.

Nữa không. ý là chỉ số của yếu lắm. Ừ rồi ngoài ra còn những chỉ số khác như. là bạn vào đây này bạn thấy đọc được rất. nhiều chỉ số này. có rất nhiều chỉ số như là info lại mà. đọc được tiêu đề của nó là gì này mô tả. ra sao này rồi dioxit là chuẩn Seo anh. không được metodex cái dừng năng lỗi này. hai bạn đọc được hết các ông số là hết. linh như thế nào này Ok bạn thấy không. đọc được các chỉ số này thì sẽ để học in. cho nó link là như cái lỗi Cường Linh. mật độ từ khóa là hoàn toàn các bạn có. thể chắc ghét tất cả mọi thứ bằng Excel. này à. Ừ ok. thì các bạn có thấy hôm nay học nhiều. chưa. khoa học nhiều quá chắc là mệt lắm giờ. a Cho tôi hỏi cá cảnh không bị nhiều. không. Anh hello đây Dạ đó hết cả mắt đấy các. bạn ạ Thơm vậy được gì không Hello. à à. ê ê có bạn nào muốn học chiều sâu cho. đầy Hỏi em câu bạn nào muốn học cho à.

Anh muốn cầm tay trí đẹp không học với. giá thấp không em quan trọng nhất là. giận như vậy hay hơn như này. Ừ Ok em đi một là bạn hãy học ngày mai. để biết được chương trình nhé học Ngày. mai đi để biết được chương trình giá cực. kỳ tốt luôn cho cô ạ Hay là các để Zalo. cho thời gian luôn nhé để mà thầy thầy. có các chương trình ưu đãi những người. ra lâu sớm bạn vì Zalo cho đấy 098 203. 3031 nhá Tôi nhắc lại là bạn Zalo như. vậy đi những ai quan tâm trước thì ưu. tiên giá đo trước anh còn ai là không. thì ngày mai sẽ biết. em nghe máy thì không 33031 bạn hãy Zalo. chỗ này chỗ này ai quan tâm anh nghe nó. học chuyên sâu thì thì các bạn sẽ được. nhiều quà trước nhận quà dùng trước nhận. quà tặng giá trị trước xa trước cái quà. tặng giá trị trước đã giá thì tốt mà giá. thì giống nhau nhưng mà ai làm sớm thì. sẽ nhận được quà sớm một là Zalo sau này.

Nhá Hay là ngày mai ngày mai sẽ học hay. học thêm rất nhiều điều khá nhiều điều. hay sẽ chia sẻ chia sẻ cái khoa học máy. bay Sau Chia sẻ cái khóa học ngày mai. quà tặng cái vân vân lịch học vào ngày. mai thế còn ai quan tâm thì các bạn cứ. Zalo cho tôi đi tôi sẽ tư vấn cho bạn. trước để bạn nhận cái cái ưu đãi trước. và cái cái quà tặng trước cái còn ngược. lại ai muốn mua cái bộ là mua. khi mua Hz. Ê bà mua mua gì nhỏ một Keyword tool IO. ê. Ừ thì bạn phải liên hệ Zalo thì tôi sẽ. ghét nhóm rồi Những người dùng chung nha. cài lại vậy để buộc phải ghép nhóm với. vẻ được ghép nhóm 56 người dùng chung. một nhóm thì các bạn sẽ có giá tốt cho. các bạn để dùng Toàn mất khoảng 100 ngày. 1 tháng tầm 1 triệu 2 và 5. Ừ cái gì ai muốn đi sâu thành này thì. buộc phải có còn không thì thì các bạn. mua sau không sao mà nha Ok Vậy thì hôm.

Nay có ai có hỏi gì không chỗ nào sẽ nói. chuyện với nhau một chút nhờ ai có hỏi. dơ tay bật míc lên. chúng tôi sẽ trả lời các bạn một số câu. hỏi trước cái chỗ nhà nghỉ. Ừ chắc là lâu với thành Nếu bạn quan tâm. thì khóa học này quan tâm đến phần mềm. này có Zalo đi thấy có nhiều cái hay lắm. Ừ ok. ạ Và bây là ai nói gì tự bật Tích được. về giá rẻ dành cho khắp đất trời các bạn. tư vấn biết được mặt bất ngờ bị bệnh gì. ạ. Ý bạn nói đi alo đi Ai ai nói gì hơn anh. ừ ừ. anh không ai nói gì à. em nói đi. anh theo từ khóa trong bài viết hay sản. phẩm ok xem cả hai em nhé cả bài viết đó. sản phẩm đều phải xem bất kỳ Trang web. nào đều phải xem. cho các bạn coi many các bạn comment hỏi. đi. Ừ ok. cô giáo 63 tỉnh nội dung trùng được. không tốt nhất là các bạn lên sáng tạo. con ten khác nhau. ở mỗi tỉnh phải có một con ten riêng của.

Tỉnh đó chứ không chỉ thay tiêu đề thôi. là cái đấy ok. Ừ thế có khóa học nào mà sao trên. YouTube không Ngày mai đi Ngày mai phải. chia sẻ. cho họ xem offline thì bình minh không. Thầy hiện nay thì có viết cái này không. đi đâu phải ngại tập trung đông người. không thấy online thôi nhá. có xe phía Bắc Ninh làm thế nào vậy thầy. Tuyến hay bất kỳ nền tảng nào thì phải. có kiến thức nền tảng với xe hết bắt. buộc phải có nền tảng về Seo thì mới. theo được ok. ở Thượng Lý Cũ Các bạn ơi các bạn có thể. bật biết đây nói đi Các bạn có bạn có. biết khóc cho phải ra khỏi các bạn nào. Vẫn Bích không. à à. Em nói đi rồi đấy bạn biết được rồi đấy. Thì nói đi alo alo Rồi nói đi là phải la. à Ừ. anh em em đây mẹ hẹn vào muộn Hai lắm. không nghe được bài để Trời ơi. Ô thế mai mai thành có video bà đem xem. thì ơi ngày mai ngày mai có và quan.

Trọng nhất là bạn phải xem lại và thực. hành lại tối mai học tiếp nhá Vâng ạ nay. em đi công chuyện với em về muộn quá giờ. em mới ok Thế thì quá nhiều cái hay rồi. mà bị bỏ qua Lát thì gửi video nhá Vâng. vâng này thành gửi video ok hết mình có. cạnh Tuấn Vinh thì cả lớp như thế nào ạ. Em bé tắm tao cái này mà vẫn học tập. nghiêm túc cái này bạn thấy ngơ à. anh em thấy từ lúc đầu thấy đấy các bạn. thấy cho tao không. Ừ ok rồi quay câu hỏi không Việt Nam Ơi. Ý em hỏi là cái bài viết vào đây thì. mình mình lên là mình để ở trang chủ với. là mình để ở các danh mục cấp 1 cấp 2 ở. thầy túi cho em tình trong cái cấu trúc. các trai của em có thể tạo cho nó một. cái danh mục bài viết đó là được thế làm. để đến danh mục riêng này ở đó một danh. mục dạng như là blog chia sẻ làm cái gì. đó bất kỳ một cái này lúc mấy đứa nào đó.

Vào lại vào bờ cái đấy thuộc danh mục. cấp 1 đấy Đúng không Gì Nó là một anh. một vài nét em cho vào đây là được cấp. nguồn cấp 2 rồi nói hết câu hỏi khác đi. à. Em có hay là câu hỏi không thể trả lời. thêm một vài câu hỏi đây chúng ta sẽ. nghỉ đi mai chỗ nào đọc được AK e. anh em bán nhiều thật là khác nhau từ. quá chính trang chủ để thế nào trang chủ. mình chỉ thêm đừng thêm nhiều thì chỉ. Chẳng chọn màu tôi còn lo là mình phải. phân bổ vào danh mục cấp 1 cấp 2 và bài. viết mà nhá không theo được trang chủ. chỉ chọn một từ khóa chính ở. Anh ơi nghe đi. ô chữ m thì do định dạng thôi em phải. định dạng chữ nó nó theo màu sắc khác đi. tô màu đen Nhưng mà nó nói thế thì có. thể là do bên lập trình nhưng nó tạo ra. cái CSS chưa Chuẩn Màu đâu em cho Bảo. báo lập trình nhé. em sắp sửa lại cho em Ok à. Ở đây các bạn cũng đứng 40g lá nào thì.

Nói bốn con dao này cho mình nhỉ đồng ý. à à. ở trong Nghĩa Đồng ý hả. tôi lại Bây giờ thì lại bốn bước nhau. hát nhé. Ừ sau rồi chúng ta nhỉ. à vì giả quá. khi chúng ta cũng nên quá dài đúng không. cái học được một cái chương trình và. thầy DJ Michaels là bốn bước Khiêm Hạ. trong những chương trình có thể là Năng. đoạn kim cương giao hàng các chương. trình bày thành học đó là chương trình. có thể là Năng đoạn kim cương trong quá. trình Năng đoạn kim cương của một cái. tiến sĩ phật học duy nhất trên thế giới. này là thầy có tên là DJ Michaels em có. thể xuất Năng đoạn kim cương là ra à. ở đây là một cái người thầy có thể nói. là vĩ đại mà tôi rất may mắn được gặp. được người Mỹ bà chương trình Đấy là do. anh Bình là người đưa về Việt Nam Á. chương trình vấn đề là nơi gắn kim cương. và thầy viết cuốn sách là nam Bạn thương.

Luôn cái thì nó cũng rất may mắn được. gặp đầy và đại học chương trình chuyên. sâu và thầy đấy toàn những chương trình. chuyên sâu rất nhiều tiền để chương. trình này cũng đều là tiền nghìn đô cả. cái thì D shimmer blush là ai. Ừ ông là Tiến sĩ người Mỹ. anh về có thể nói là người Phương Tây. duy nhất trên thế giới để đạt được học. vị là tiến sĩ thì sĩ duy nhất phương Tây. là học tiến sĩ đạo Phật về Phật về. nghiên cứu về đạo Phật mashimaro là một. tiến sĩ giết ở phương tây người phương. Tây người Mỹ đã đại học vị này thì lý do. là là thầy Thành nghiên cứu của đạo Phật. sâu ấy năm phải tốt nghiệp đại học thầy. tốt nghiệp đại học 1 trong túc năm đại. học lớn nhất của Mỹ là print tài tốt. nghiệp xuất sắc là piston và cái thời. điểm mà thầy tốt nghiệp đó thì không ai. thì mẹ mà chị gái qua đời đột ngột và. thầy thầy tốt nghiệp xuất sắc thì các.

Bạn nghĩ rằng là cơ hội cực kì lớn đúng. không ạ thì thấy rất là buồn đau mẹ và. chị gái mất thì thầy đã từ bỏ tất cả mọi. thứ và thầy bè chân dãy núi Himalaya thì. mạnh nè è. đề tài nghiên cứu sâu về đạo Phật và. thầy ra tìm được đến phật pháp và nghiên. cứu sâu về đạo Phật là và trước khi tốt. nghiệp vậy thì thầy sư phụ của thầy ở. chân dãy núi này thấy qua 25 năm nghiên. cứu 25 năm nghiên cứu về trước khi mà. tốt nghiệp thì sư phụ của thầy nói là. con phải quay về như giúp để con có kinh. doanh đi nhá Quay về đi rong kinh doanh. về thấy giày silroad nói là gì 25 que. con ở đây thì đâu có hiểu gì mày cuộc. đời ngoài kia đâu nên là đâu có hiểu thì. kinh doanh thì nhớ bảo vì cái kiểu mà. thầy nói đây là DJ Myno đã quay trở về. đi nhóm kinh doanh với số vốn là 50.000. đô la Mỹ năm 2000 đồng ý cộng với cùng. với 3 người bạn nữa về gọi quan trọng.

Nhất là thầy sư phụ thầy cho tài một cái. cuốn là kinh cổ kinh cổ có tên là. Diamond cắt tờ đây một chắc là có nghĩa. là Năng đoạn kim cương ngày tết Kim. Cương đấy Diamond Carter. ở đây là là Năng đoạn kim cương tiếng. Việt mình dịch như thế cuốn kinh cổ đó. thấy áp dụng muốn kính tổ đó trong kinh. doanh và trong khu cái cổ đó thì chủ yếu. là nói về rất nhiều cá cái về đạo phật. ứng dụng đạo Phật trong kinh doanh Vĩ. nhân Hàn gieo hạt này là rất nhiều các. kiến thức khác thì thầy đã lập ra một. công ty có thể là env anvinh enzyme công. ty này là công ty chuyên chế tác kim. cương để lập năm công ty chế tác Kim. Cương về sau một thời gian thì áp dụng. toàn bộ cách cuốn kinh cổ để vào trong. kinh doanh thì cái công ty enzyme này là. công ty trở thành công binh chích một. trong công ty sẽ Cường lớn nhất trên thế. giới này lớn nhất trên thế giới và đến.

Năm 2008 thì thầy thầy Giêsu mai có bán. công ty này bán công ty này cho word. Perfect có biết qua đường nét là tỷ phú. mỹ đúng không với bé tí nhưng không gặp. là 200 triệu Đôla Mỹ Mỹ. anh cũng rất là lớn đồ này về thầy Dùng. toàn bộ số tiền này thấy dây nó phải học. viện Kim Cương và là dành tiền này để. thầy đi đi từ thiện thì ủng hộ cái những. cái đổi hình người là vượt biên trái. phép đấy có biết là rất nhiều người kỹ. lại thì thấy nuôi rất nhiều bữa cơm tị. nạn mà cái số lượng người trên kỳ hạn. chế rất lớn và thì thầy là người người. thầy có thể nói là rất là tuyệt vời và. tôi được học rất nhiều từ thầy về trong. cuốn kinh tổ đó và ứng dụng thành công. trong kinh doanh rồi thì có một cái phần. rất hay đó là phản ứng dụng đó là 4 cấp. Giao hàng bốc xem nào ạ. ít nhất là thầy nói là gì Các bạn muốn. kinh doanh thành công này là mất điều ý.

Điều đầu tiên rất quan trọng đó là các. bạn phải xác định được điều mình muốn. xác định điều mình muốn là điều đầu tiên. điều bạn muốn điều mình muốn ai bây giờ. nó lại mục tiêu làm cái gì có mục tiêu. còn comedy. các bạn có bé để mô đó là xác định mục. tiêu. em bé này bắt được xác định mục tiêu rất. là quan trọng. Tôi đồng ý với quan điểm này. ý lắng bất kỳ điều gì Bạn phải có mục. tiêu. ừ ừ. anh rất quan trọng cho bạn điều đó là. kim chỉ nam của bạn đây để kiêng chỉ em. Em thì chỉ làm chỗ này phải có mục tiêu. anh về để ai hiểu thì bạn có thể tìm cái. cái cách xác định mục tiêu ở trên mạng. người ta dậy rất nhiều ấy bị như là cái. bước có cái cách xem hình tiêu cho. phương pháp và 6 Nhát Cái này cũng rất. là hai thành thói quen và cách xác định. mục tiêu cho phát cho mát này kiểu như. là phải mục tiêu phải xác định phải có.

Thời gian cụ thể thời gian cụ thể xác. định phải có thể là xác định cụ thể thời. gian cố định vị vào ngày mùng 01 tháng. 01 năm 2002 hai thằng đấy là một kinh Bố. cụ thể đây là một chút cụ thể ví dụ mục. tiêu phải có nghĩa phải có ý nghĩa chứ. không phải là bị chặn lần mục tiêu không. có ý nghĩa gì. I Mục tiêu phải phải cụ thể phải đó làm. được. anh phải đo đếm được Tôi muốn có một tí. cái mục tiêu là mình về mục tiêu tài. chính em ạ Để tôi muốn có là năm triệu. đô la Mỹ mà ngày mùng 1 tháng 1 năm 2012. đúng không phải đo lường được đúng không. phải đo lường được phải đủ lớn. em phải vượt nữa đủ lớn nhưng mà phải. vượt vượt ngưỡng không quá dễ không quá. khó phải vượt ngưỡng nỗi nhớ nhà có. nghĩa là không quá dễ cũng không quá khó. không thể lên mây được bên trời tôi cái. 1 tỉ đô la Mỹ thì trong vòng có mấy năm.

Thì thì vô quán Là quán là vô lý cho mọi. Mỗi người có một cái cái xuất phát khác. nhau bị điều khiển bằng nhau thì thì các. bạn phải chỉ chú điều này. Ê thằng mập. và tiếp theo đó là. cài đặt lên mẹ mà xuất cho giày nam cái. phải là xác định mục tiêu theo phương. pháp mát đọc thêm nó dẫn chi tiết thấy. không ăn được này. I Pray đó là tim một người file person. vì một người khi 11 thêm một nhóm người. tìm bạn tìm người tìm những người có. cùng mục tiêu giống bạn cái điều này cái. điều này nó rất là bắt đầu thấy mâu. thuẫn này tự nhiên ta tôi chả biết nó. sao lại tự nhiên mình đang làm đi tìm. người này làm gì tôi cũng thắc mắc. ông thầy dạy như vậy thì tôi cũng biết. như vậy mà thầy dạy tiếp là phải tìm một. cái người nghe tìm một nhóm người cùng. mục tiêu giống bạn thì người cùng mục. tiêu Như bạn biết bay mới là nước thấy.

Rất là lạ đó là điểm phải lập kế hoạch. mà phải lập kế hoạch mà cứ lập kế hoạch. thuốc khi người ở Phước hay là Facebook. hai người cái đây này Đây là bước ngồi. cũng ổn Bước 1 Bước 2 lúc cái người có. thấy họ mang cực điều 14. để đạt được điều họ muốn cái này đặc. biệt là bạn nào bà làm đội nhóm đấy đúng. không ạ Bạn làm đội nhóm mình các bạn. đúng đồng ý với tôi là bạn bị giúp được. những người đội nhóm của mình đang được. điều họ muốn thì bạn sẽ đạt được điều. bạn muốn đúng không ạ. khi luộc bạn bị rút hết thật nhiều người. bạn giúp đỡ được người khác thành công. thì bạn sẽ thành công đây là được bàn. trong cái thằng bạn kim cương đó là kế. hoạch chi tiết hàng tuần thằng Khánh. hàng ngày hàng năm để giúp đỡ người ở. bước 2 họ đạt được điều họ muốn và đây. chú ý là một tuần lên nhập nên đọc họ. một lần ít nhất một lần trực tiếp hoặc.

Anh bằng cách nào đó trao đổi với họ. được ít nhất nên gặp một tuần một lần. hoặc hơn. khi bé Bước 4 người ta bậc thầy nói là. gì định rất nhiều người là mình 3 bước. này. thế nhưng bước muốn họ không làm những. bước 4 thường là dễ nhất nhưng lại ít. người làm được bước 4 ít người làm được. ở đó là gì. ở đó làm. Ừ thì nói là điểm tiền cà phê tiền sẽ. gửi tiền như vậy thiền rất là đặc biệt. là tiền cà phê. a cho bạn đang hỏi các bạn có hiểu mày. thêm cà phê và nghe bao giờ chưa. Anh hello. thì các bạn có biết tiền cà phê không. ở lớp 4A tiền cafe. à Thế chưa bao nhiêu bao giờ phải không. Rồi vậy Thiên cà phê là gì. Ý mày nói là thiền nó như là dòng nước. này nó như là dòng nước mắt dòng nước. mắt. ở túi cầm tay hàng ngày tưới bằng cây. hàng ngày thì nó giống như là giống nước. cứ nó phải làm giống mình reo chuông ấy. cứ là thật giống mình reo trú.

Ai dọn ra ngoài khi con nước mắt Đúng. rồi tưới là cây hàng ngày cưới là hạt. giống mình gieo giống thằng này thì cái. cây của mình nó rất nhanh chóng lớn lên. về đơm hoa kết trái và cái kết quả chúng. ta sẽ nhận được khi cho ta nghe xuống. đúng không ạ Vẫn cà phê nó biết là nó là. như là một cái Dòng Nước Mát tưới vào. vậy tiền không phải là cái gì. Ý mày nói là điện trước khi đi ngủ trước. khi đi ngủ. từ trước khi đi ngủ tí bạn. em đã nghĩ về những điều tuyệt vời nhất. đặc biệt những điều tuyệt vời nhất. À mà bạn đã giúp được người bạn của mình. đấy bạn giúp được cái người bạn của mình. đó rồi bạn bạn nghĩ về những cái khuôn. bật những cái phản hồi những cái phản. hồi những cái lời cảm ơn đúng không. Nhưng cái điều trân quý mà người bạn của. mình dành cho mình Hằng đêm trước khi đi. ngủ mình sẽ sẽ truyền lại đây nào là nhả.

Đúng không Nhà nhà ngã bao cô vào ghế. sofa Phượng sofa rồi Nếu mà 15 phút bắt. ngài luôn được Nhấn phanh cái này bạn. bạn nghĩ về cái điều mà người bắt của. mình cái những người mà mình giúp được. họ hay thích bắt họ hay thường xuyên họ. nhắn cho mình hoặc email cho mình hỏi. Gọi điện cho mình hoặc cảm ơn mình những. điều mình giúp được họ làm này thì nó. giống dòng nước mát lành ngày hết Nó. giống như dòng nước mắt thằng này có. biết điều đó không. à mà giống mình gieo xuống. Ừ bạn đó là bốn nước bạn em được điều. này thì nó giúp cho cuộc đời của bạn. giúp cho cái mục tiêu của này chắc chắn. sẽ đạt được. Anh hello. thì các bạn có hiểu không. đi theo. Ê Tao thấy hay không nó chính là 4 bức. Gieo hạt. anh nói cách riêng là đúng. ở đó là gieo hạt đúng về cái điều đó. giúp tâm hồn của bạn cực kì là bình an. và hạnh phúc về nói trúc của bạn trở nên.

Cực kì là là thành công và giọng có bé. bác sẽ đạt được mục tiêu Bạn muốn Pasta. mục tiêu bạn muốn. Ừ ok. Ừ Ok cơ bản là như vậy còn ai hiểu được. đến đâu thì cái duyên Các bạn phải tìm. hiểu thêm nữa đúng không Bạn tôi cũng. chưa hiểu nổi hết tất cả ý nghĩa của nó. nhưng mà tôi đang làm cho cái thằng gọi. kim cương này nó đang áp dụng đi Chile. gieo hạt này có làm đúng không ạ ok. Ừ ok. Ừ thôi. vì ai Bây giờ chúng ta sẽ kết thúc tại. đây và xin cảm ơn vẫn còn bao nhiêu. người ạ Cảm ơn 250 người quá tuyệt vời. luôn cảm ơn 250 người vẫn còn ở lại cuối. chương trình và ngày mai tôi nhắc lại là. ngày mai là ngày rất là hay cực kỳ sâu. luôn ngày mai quá ngay luôn các bạn phải. có bằng về cũng có thể là ngày mai tôi. sẽ không topic đi đâu Lên đâu nha Ngày. mai có thể tôi không dám đi đâu có duyên. là duyên làm sao có nhiều và sẽ trả lời.


https://youtu.be/pLCM1NOsKiwHọc Seo Website lên TOP Google hiệu quả 2020 (BÀI
Ừ anh hay là em vẫn không làm được các. bạn gọi chị được các bạn muốn gọi là. cũng được. Ừ ok. có bao nhiêu bạn đã học rồi thì có mang. số 9 đi nếu mà nào đã từng học tôi rồi. comment số 9