Checklist SEO Onpage Toàn Tập – Tự Học SEO 7
Chào bạn mình làm cái sổ đỏ thì chào. mừng bạn đã quay lại với kênh YouTube. của mình thì trong phần video này là. video thứ bảy mình sẽ hướng dẫn cho các. bạn về chủ đề là EXO alpay toàn tập và. mì

Checklist SEO Onpage Toàn Tập – Tự Học SEO 7

Chào bạn mình làm cái sổ đỏ thì chào. mừng bạn đã quay lại với kênh YouTube. của mình thì trong phần video này là. video thứ bảy mình sẽ hướng dẫn cho các. bạn về chủ đề là EXO alpay toàn tập và. mình sẽ chia làm hai phần chính 1 là. phần cơ bản và hai là nâng cao trong đó. mình sẽ có 11 cái tiêu chí EXO one piece. cơ bản và kiến Linh Tiêu chí EXO. 2022 Và thậm chí vào năm 2023 khi mình. vẫn đã áp dụng ở điểm hiện tại thì tôi. trước khi mà bên phía mình bắt đầu thì. mình có một số thông báo nho nhỏ vậy. trong phía bạn khi bạn theo dõi cái. chuỗi video này Thứ nhất là video này là. video nằm trong chuỗi video khóa học mà. bên phía mình tạo dựng ra về gọi là cho. những bạn EXO mới bắt đầu thì bạn nên có. một cái quy trình ra sao hệ thống quy. trình kiến thức và cách thức triển khai. và cũng như tiêu chuẩn chi tiết từng.

Bước như thế nào từ cái việc một cái lộ. trình ban đầu cho việc bạn nghiên cứu từ. khóa bạn làm vẫn còn tem chuẩn Seo bạn. lên cấu trúc website bạn EXO bay thì. trong đó mình đã đúng gói thành một cái. gọi là cái. là một cái khóa học nhỏ ở trong cái kênh. YouTube của bên phía mình thì đây là. video thứ Bảy ở nằm trong cái chuỗi. video đó thì nếu như thế bạn mà chưa coi. các video trước thì bạn hãy click ở. trong cái phần series hoặc là bạn có thể. coi Ở phần. dưới bên phần mô tả của mình á thì bạn. hãy click vô coi cái phần này rồi đó cái. thông báo đầu tiên thông qua thứ hai nữa. là thông báo khá là quan trọng thì đây. sẽ là video cuối cùng Mà mình sẽ quay ở. trong cái chuỗi video EXO mà cho bên. phía những bạn mới tiếp cận về khâu sco. á hoặc là cho bạn chủ doanh nghiệp và. cấp độ quản lý để có hiểu được cái việc.

Là EXO hình thành triển khai như thế nào. từ đó bên khi bạn lên kế hoạch về mặt. quản lý và bạn định hướng phát triển cho. Seo thì đây sẽ là cái video cuối cùng. trong cái chuỗi video của mình thì thật. ra nó còn bốn cái hạng mục nữa ở trong. cái phần này để khi bạn hãy đạt được kết. quả tốt nhất khi mà bạn mới bắt đầu mà. cái co thứ nhất là sau cái video này. đáng lẽ ra nó sẽ còn những chủ đề như. thứ nhất là chủ đề về mặt NTT về việc. bạn xây dựng ndt cho cái website của bên. phía của bạn thứ hai nữa cái chủ đề về. mặt website chuẩn Seo cái này những cái. checklist những cái tiêu chuẩn về mặt. technical về mặt cốt là website của bạn. cần phải được đảm bảo để giúp cho các. bạn khi mà chuẩn Cái đó thì website của. bạn lên top một cách tốt nhất hết sức có. thể Cái thứ ba nữa là về mặt triển khai. về mặt Bắc Ninh thì thông thường đối với.

Lại những cái chủ đề mà bên phía bạn đã. resort ban đầu và theo hướng Mình ở. video trước đó mà mình hướng dẫn thì. thực tế là bạn sẽ không cần quá là nhiều. Bác link đâu bởi vì trong cái Kế hoạch. còn tem của bạn đã bắt đầu lên cái gọi. là những cái chủ đề nào chủ đề mà bạn. đánh giá là nó dễ và nó mang lại nhiều. lợi nhuận thì bạn sẽ triển khai trước. những chủ đề đó rồi và những chủ đề này. Thông thường thì nó không có cần đụng. tới Mac link đó còn nếu mà trong trường. hợp mà bạn muốn học thêm về khâu của bác. Linh và bạn muốn. triển khai ở những thị trường cạnh tranh. trung bình và khó hơn thì mình có đính. kèm cái video luôn thì trong đó là khâu. của bác Liên thì nó thiếu về cái chủ đề. Bác lên thì trong cái chủ đề bác Liên. này mình đã quay một cái video trước đó. rồi thì mình sẽ để ở trong cái hình của. danh sách phát cuối cùng nữa là phần Seo.

Google Maps to Google thì nó đang thiếu. về 4 chủ đề đó Thì thực tế bốn chủ đề đó. thì mình vừa mới quay trong giai đoạn là. năm ngoái thôi năm ngoái cuối năm ngoái. thì thôi và tính ở điểm hiện tại cái quy. trình các cái bước đó mình vẫn không. thay đổi chỉ có những cái bước gọi là. nâng cao cao cấp hơn nó giúp cho phía. của bạn Nó gọi là như gọi tiếp trong. Excel để bạn tu để gia tốc với kết quả. của bên phía của bạn ở những cái từ khóa. cạnh tranh để bạn cạnh tranh cao tốt hơn. so với đối thủ hoặc là tiết kiệm cái chi. phí và khâu của EXO hơn không thôi thì. phần đó thì mình không có đề cập trong. cái chuỗi video những cái video này và. những cái phần đó thì có khả năng là nó. sẽ update so với thời gian thì những cái. phần video mà mình muốn đảm bảo ngay từ. ban đầu từ những đối tượng bạn mới bắt. đầu về mặt Seo có một quy trình tổng.

Quan từng bước nó như thế nào và thứ hai. là cấp là quản lý hoặc là bên phía bạn. Nói chung là bạn có thể triển khai được. cấp exputi EXO bình thường lên cấp. cinder này nó hoàn toàn là dành cho bên. phía của bạn thì mình sẽ muốn để cái. chuỗi video này nó để đúng cái mục đích. của nó những cái phần nâng cao thì mình. có thể quay riêng thì cả bốn video đó. mình đã để ý là mình cũng đã có những. cái video trước. người ta gọi là base có nghĩa là cái. trang đó on là trên có nghĩa là bạn tu. trên trực tiếp cái của bên phiên bản Ví. dụ như bạn điều chỉnh content nè Ví dụ. như bạn thêm hình ảnh ở trên cái còn. đang chọn EXO của bạn bạn chèn từ khóa. vô thì nó gọi là EXO alpay thì đây là. những cái check list của phần này thì. mình cũng đính kèm luôn cái video mà. mình tu trực tiếp về mặt Seo alpay ở cái. video tiếp theo phần này luôn thì bạn.

Nếu như trong trường hợp là bạn chưa. biết cách tu ISO onpage thì bạn có thể. coi cái video đó. mình sẽ đi tiếp về phần này Đầu tiên là. tôi vui vào trong score once. là một trong những tiêu chí của nó quan. trọng nhất Nó sắp xếp thứ tự ví dụ như. ultel bạn trẻ từ khóa là tốt nhất sau đó. thẻ tiêu đề sau đó các cái thẻ đinh rồi. xong cái việc mà bạn đối lưu về mặt các. cái quy luật để City nội dung ở trong. bài viết lý do đơn giản nó có Google nó. tự ưu tiên người ta đọc cái đó là một. trong những lý do chính là về việc rằng. đó là Google thấy một khi bạn tu bạn trẻ. từ khóa trong cái gọi là cái ult chẳng. hạn thì bạn sẽ rất là khó để thay đổi và. một khi bạn khó để thay đổi thì Google. nó thấy giống như là các bạn mang tính. cam kết hơn á thành ra là Google nó sẽ. coi cái việc à bảnh nó nhận diện nội. dung của bạn Á dựa trên cái ul là một.

Trong những cái ưu tiên đầu tiên cái thứ. nhất thứ hai nữa Google nó đọc từ trái. sang phải và nó trên xuống dưới á thì nó. sẽ đọc đầu tiên nó sẽ vô truy cập dưới. đường vô eo của bạn là cái đầu tiên rồi. sau đó sẽ đọc thì chắc phải cho nó dưới. mà Thì cái thứ hai nó sẽ đọc ở hệ tiêu. đề của bên phía của bạn thì thành ra nó. cứ tự ưu tiên nó tu á của bên phiên bản. đó về việc bạn triển khai á nó cũng. tương Nó cũng thể hiện ở trên đây rồi. mình sẽ đi vô từng cái phần check list. thì đầu tiên nó có hai cái loại hai cái. chiếc led chính thôi là cái cấu trúc uae. thẳng vào tầng và thứ hai là bạn đặt cái. từ khóa uls các bạn thì cái việc mà Vua. Heo nó có hai cái 191 là phần phẳng và. hai là phần tầng như bạn thấy ở đây ở. cái website bên phía casidi mình đang. làm ở từ khoa thi công nội thất chung cư. á còn bên Yeti mình làm á thì nó đăng ký.

Theo tuần là thi công nội thất Trung nội. thất rồi xẹt chung cư Bởi vì khi công. nội thất nó có rất là nhiều loại nó có. chung cư nó có nhà phố nó có biệt thự và. rất là nhiều các loại khác thì ở đây. mình đang chia theo nhiều lần cái việc. mà vi phạm hay chia tầng Thật ra nó tùy. thuộc vô cái cấu trúc website của bên. phía của bạn ngay từ giai đoạn đầu mà. bạn sẽ up rồi thì trong những video. trước đó hai video trước đó mà mình có. làm video 5 và 6 thì bạn có thể coi qua. lại những cái video đó để bạn biết được. coi là à Cái cấu trúc website như thế. nào nó đúng nó tốt và nó hiện tốt nhất. có còn ở đây thì tùy vô cái dạng bạn sẽ. thích mà bạn xem một lần để khoảng 200. từ thôi vì bạn đặt usgo thì nó có hai. cái tiêu chí chính và một lưu ý trong đó. hay cái đầu tiên là dưa leo các bạn nên. hết sức ngắn gọn hết sức cần hết sức có.

Thể bởi vì dù em nó cũng hiển thị ở trên. Google và bạn Google nó cũng muốn Tại vì. nó làm từ trái sang phải mà nên việc của. bạn tu cái yêu em ngắn và bạn chèn những. cái từ khóa ngay từ giai đoạn đầu tiên. nó giúp cho Google nó hiểu một cách. nhanh chóng và nhận diện được cái nội. dung bài viết của bạn nó nên là cái gì. thành ra ở đây nó có ý thứ hai là tập. trung cái từ khóa chính xác về phía bạn. tu từ khóa chính xác của bạn tôi là từ. khóa Nó có thể có hai hai yếu tố một là. từ khóa bạn chọn để bạn lên Su lên đầu. tiên hai là từ khóa có nhiều là run sợ. Thông thường thì mình thấy là từ khóa có. nhiều vitamin search là từ khóa mà bên. phía bạn sẽ nên bổ sung vô cái uel Lấy. ví dụ như trong từ khóa thi công nội. thất chung cư đi thì cái bài viết này nó. phải lên top cho 3 từ khóa là thi công. nội thất chung cư thi công nội thất.

Chung cư đẹp thi công nội thất chung cư. thành phố Hồ Chí Minh theo TPHCM thì cả. ba cái từ khóa này nó đều nằm trong cái. bài viết này đi thì nhiều khi ở đây. trong trường hợp này giả sử như trong. trường hợp thi công nội thất chung cư là. từ khóa volume search cao nhất nên bởi. vì như vậy bên phía mình mới để nó là. cái từ khóa mà mình để đặt trực tiếp. trong cái EOS mình ưu tiên đó như bạn. thấy ở đây là mình sẽ đặt cái từ khóa mà. nó có volume cao thì có chính xác nhất. thì mình sẽ để trực tiếp ở trong cái. video em thì bạn yêu em bạn nên để ngắn. gọn xúc tích và để bao hàm ý nghĩa của. UE của bạn là được là nó là điều đó để. như vậy thôi Tuy nhiên có một cái lưu ý. cuối cùng là trong một số trường hợp. nhất định là nhất là đối với lại bạn. trong triển khai nhất là trong cái. trường hợp của bạn làm sô những video và.

Tin tức thì những cái trang web tin tức. thì thông thường bạn sẽ thấy rằng là cái. ioe nó cũng dài nha ul của tin tức rất. là dài và nhiều khi nó sẽ lấy đi theo. với lại cái thẻ heading 1 luôn hay là. thẻ tiêu đề có thể tiêu đề như sau là cứ. yêu nó đi là như vậy thì riêng ở trong. cái thị trường tin tức thì bạn nên lưu ý. về phần đó Bởi vì tin tức nó post rất là. nhiều bài lên cùng một lúc rất là nhiều. thì trong những cái lúc như thế này bạn. chỉ cần để là cái từ khóa nằm trong cái. ioe là được cái ioe của bạn càng tu. nghĩa là cái ngắn gọn Đây là một trong. những yếu tố thôi bạn tu càng ngắn được. thì càng tốt nhưng mà nếu như cái thị. trường của bạn nó cần phải để một cái. dài dài ở đây để làm cái gì dài không. phải là càng càng dày càng tốt nha và. cái video nó thể hiện được cái ngữ cảnh. cái nội dung của bài viết của bạn đang.

Đề cập tới cái gì thì bạn mới để ghi âm. dài thì nếu như trong trường hợp thì. chịu các bạn yêu cầu như vậy thì bạn. đang triển khai như vậy thì đó Cái yếu. tố đầu tiên trong cái việc bạn tối ưu về. mặt Yoga trong Excel on p thứ hai nữa. yếu tố về tiêu đề thì trong thẻ tiêu đề. này á là mình sẽ cho bạn hai cái yếu tố. luôn cái loại hai cái thành Cái tua luôn. một là bạn tu ở căn bản bạn hai là phần. đơn giản tôi luôn cao thì mình sẽ đi cái. phần căn bản trước cái thẻ tiêu đề đã. được ngăn cách nhau bằng dấu gạch ngang. hoặc và cái dấu gạch ngang như thế này. thì ý ở đây là khiến cho Google nó đọc. từng vế đó mình lấy ví dụ như thế này. đọc từng vế là sao ví dụ như bạn search. EXO là gì chẳng hạn thì bạn có thấy ở. đây à đây ở đây thì mình để dấu chấm hỏi. nè Để mình coi. đây thật ra cái này nó để chưa có chuẩn.

Cho lắm nhưng mà ở đây bạn thấy Google. Nếu mà đọc cái tiêu đề này nó sẽ đọc từ. trái sang phải nè sói sẽ ngưng ở đây rõ. ràng này nè hoặc là cái dấu gạch ngang. như thế này nha bạn thấy nó có hai cái. dấu gạch một loại dấu gạch thẳng xuống. và hai là dấu gạch ngang qua thì nếu như. là nó ngắt câu nó có mang vai trò là. ngắt câu nó khiến Google nó coi thì nó. coi sẽ từng cụm từ khóa cụm đầu tiên là. cụm này cụm thứ hai là cái cụm này đó. thì Google nó sẽ coi là như vậy đó Thì. lúc này ở đây thì ở đây bạn sẽ thấy nó. là cái khâu Đây là một cái thứ hai. báo giá dịch vụ seo nè bảng giá số tổng. thể thì Google nó sẽ coi giống như bạn. thấy bạn là người dùng bạn đọc ở đây bạn. cũng thấy là nó sẽ phát ra là ngang là. như vậy nó sẽ coi từng cái cực thì đây. nó là báo giá dịch vụ của cái là bảng. giá số tổng thể như bạn thấy đây là hai.

Cái từ khóa đó nó sẽ để ở từng hai cái. cụm nó khác nhau ở trong ở trong đây nên. lúc mà tu tiêu đề thì nó sẽ có cái lưới. đầu tiên là cái phần này nên chứa những. từ khóa từ Seo onbay có nghĩa là bạn. muốn tu những từ khóa lượng sệt cao thứ. hai ví dụ như rằng nó là hồi nãy nó giới. hạn có dịch có thi công nội thất chung. cư đi Thì thằng đó cao nhất thì volume. cao nhất nha volume search cao nhất thì. thằng thứ hai đó là thi công nội thất. chung cư thành phố Hồ Chí Minh là TPHCM. là volume sạc cao thứ hai thì bạn sẽ. muốn để tiêu đề Bởi vì đơn giản này là. như mình chia sẻ hồi nãy ngay từ đầu. Google nó sẽ coi ưu tiên trước sau đó. tẹt tiêu đề và thứ ba nó sẽ coi thẻ SD. thì tất nhiên nó sẽ Google sẽ coi trọng. Video One Piece trong xếp hạng về cái. việc mình hiểu nội dung nó sẽ có cái. đinh một là cái đầu tiên rồi nên Tất.

Nhiên những thằng lượng sệt cái thứ ba. thì nó sẽ để nó đi heading 1 Nếu bạn đọc. ở đây rồi. rồi Tiếp tới nữa là bạn không nên chứa. không nên không phải không được nha Mà. là không nên chứa chính xác 100% từ khóa. đã có trong yuel ví dụ UE của bạn là đã. là dịch vụ EXO phải tiêu đề không chỉ. nên để dịch vụ EXO mà Nên để dịch vụ EXO. chuyên nghiệp lý do đơn giản rằng là khi. mà bạn tu bạn coi ở video trước đó mà. mình hướng dẫn bạn về cách nhóm từ khóa. lại với nhau để cái việc là một cái bài. viết có thể lên top cả hàng trăm thường. khóa học giới hạn ngàn từ khóa thì khi. mà bạn để nhiều cái từ khóa mà đồng. nghĩa như thế này ví dụ dịch của EXO và. các Suy nghiệm đi Nó ở trong những cái. thẻ heading thẻ tiêu đề YouTube một cách. đồng nghĩa và nó mix với nhau thì nó xáo. trộn với nhau để giúp Google nó hiểu. được những cái gọi là từ khóa luận nghĩa.

Đó hơn và đồng nghĩa đó từ đó giúp cho. nguồn hiểu chủ đề của bạn hơn cô sẽ hiểu. theo từng từ khóa và từ đó Google hiểu. theo chủ đề nên là bạn nên tối ưu ở góc. độ tiêu đề your hd1 nó đa dạng với nhau. được đâu rồi hiểu một cái chủ đề nó sẽ. đẩy nó giúp cho phiên bản hơn đặt những. cái từ khóa số từ từ vị trí tiêu đề như. đầu Google đầu tiên ở trong cái phần này. về cái mặt thứ hai luôn rồi cũng không. nên giấu hết điên 1 bạn cần đặt Taylor. bằng từ khóa liên quan và từ khóa giống. nhau như hồi nãy mình có nói về cái việc. rằng là nếu bạn đặt cái từ khóa là dịch. vụ seo ở trong thẻ tiêu đề ý là vua heo. của bên phía bạn nên đặt khác rồi thì ở. đây mình để mình lấy ví dụ cho các bạn. dễ dàng hình dung ở từ khóa này ví dụ. như bạn thấy ở đây là cái USB của mình. nó đang để chính xác là bảng giá dịch vụ. seo thì ở đây mình sẽ ghi báo giá dịch.

Vụ EXO và mình không Mình không có lặp. lại từ khóa bảng giá dịch vụ EXO ở trong. đây luôn mà mình sẽ để ra những cái từ. khóa mà nó biến thể nó khác nhau khác. nhau dưới đây bạn theo bạn search những. cái từ khóa các bạn giá dịch vụ seo các. bạn thấy mình đứng top 2 ở đây riêng Cái. này là chương trình sẽ tách biệt thì đây. mình đang bạn thấy là đứng mình đứng top. 2 ở đây ở trong mấy cái từ này bảng giá. nè bảng giá nè hay từ khóa báo giá nha. báo giá Seo hoặc là báo. giá dịch vụ seo. bạn thấy mình đứng vị trí cấp 2 luôn rồi. bạn sẽ thấy ở đây mình đứng vị trí top 2. luôn đó bạn sẽ thấy là khi mà bạn ở đây. bạn tu bạn lên một chủ đề là bạn sử dụng. cái việc tour tiêu đề vẽ đi một nó khác. nhau như thế này nó giúp cho các bạn lên. cấp tổng thể và nguồn hiệu cái chủ đề. hơn rồi còn hết hết Đinh 1 ở đây là cái. gì như bạn thấy ở đây á Đây là thẻ hd1.

Của mình nè Đây là thẻ heading 1 của. mình thì đây là từ khóa báo giá dịch vụ. EXO website Nếu bạn để ý thì thật ra ở. đây nó khác nha nó khác nhà mình không. để đặt Giống giống cái tiêu đề tiêu đề. của mình là bảo giá dịch vụ EXO còn hay. đi 1 của mình là nó cũng là báo giá dịch. vụ EXO nhưng mà website nó khác nhau bởi. vì rằng là từ khóa này nó cũng là một. trong những từ khóa mà bên phía mình. cũng EXO luôn như bạn thấy ở đây thì. heading 1 ở đây nó Đạt đang khác nha bạn. ơi cái thằng một nè dưa leo nè và cái. thẻ tiêu đề là mình để các cái biến thể. từ khóa khác nhau Nó giúp Google nó hiểu. chủ đề và nó lên hàng top những cái hàng. loạt cái từ khóa này của bên phía của. bạn. đầu tiên là bạn nên phân tích đối thủ. top 3 5 và 10 về các cái điểm chung áp. dụng cho các các phần khác về mặt onbay. thì ở đây mình lấy ví dụ như phân tích.

Đối thủ top 3 5 và 10 là sao mình lấy ví. dụ có một cái từ khóa là. ở trong cái phần báo giá EXO tổng thể ở. đây á. mình kiếm lại cái hình Tracking trước đó. để cho các bạn dễ dàng hình dung. rồi như bạn thấy ở cái từ khóa này là. bên phía mình có Tracking lại bạn thấy ở. đây từ khoa Báo giá sol tổng thể nè ban. đầu là nó vị trí thứ 6 bạn thấy là 3. hay là nó đang tăng 3 hạng đến từ 6 lên. là vị trí top 3 và vào ngày 12 tháng 10. năm 2022 Hiện tại ngày 18 rồi thì lên để. bạn search là để ý nó là từ khóa top 2. rồi thì thật ra mình đã giúp cho kiến. cái việc là từ khóa bảng giá s báo giá. EXO tổng thể này á nó tăng lên như thế. nào thì ra tin mình tu Cái này nó khá là. đơn giản thôi Lúc mà bên phía ban đầu. mình nhìn vô cái từ khóa là hay là từ. khóa gì ta báo giá EXO tổng thể nhưng mà. thấy đây là từ khóa báo giá sô tổng thể.

Thì thực tế ban đầu á cái thẻ tiêu đề. của mình nó không có chữ tổng thể nó chỉ. có bảng giá Seo chi tiết năm 2022 thôi. nó không có từ khóa tổng thể thì lúc này. ở vị trí top 6 nhờ Lúc này bạn tự nhiên. mình để ý nha không biết ông top 1 Top. mấy thì ở đây đầu tiên ông xem ngon đó. tăng cấp 2 nè Thì răng nó có thêm từ. tổng thể à ông sao đỏ thì nó cũng từ. tổng thể luôn ông Trần này rất nó cũng. có từ tổng thể luôn cái ông selvip.vn nó. cũng có từ tổng thể luôn đó ông này cũng. có từ khóa tổng thể luôn Nhưng mà thế. đây tự nhiên năm sáu top đầu ghi là nợ. mà mình thấy toàn bộ tổng thể chỉ có mỗi. riêng Cái ông này là ổng lên Future. service thì nó khác rồi mình không để ý. không không có tính thôi còn lại ở đây. bạn thấy là những cái ông không phải lên. rụng tóc cao đều có từ tổng thể cả cái. đơn giản như vậy thôi là mình bổ sung.

Cái thằng từ tổng thể vô ở trong cái thẻ. tiêu đề và sau khi mình bổ sung cái từ. khóa tổng thể vô thì bạn thấy nó nhảy. lên như vậy lên cấp 3 thì bây giờ nó lên. vị trí top 2 như thế bạn thấy ở đây nè. Thì ở đây á Cái đầu tiên bạn đã phân. tích về mặt đối thủ top 3 top 5 top 10 á. cái việc mà nó để những cái tiêu đề ra. sao và nó cách nó chèn từ khóa Hay là. cách nó thể hiện cái nội dung tiêu đề á. thì thật ra bạn phải coi về cái điểm. chung của nó bạn Vân Phân tích điểm. chung thì bạn thấy rằng là nhiều khi cái. thị trường và hay là những cái topic á. nó yêu cầu hay là nó ưu tiên ở những cái. chủ đề điều đó thì đơn giản là ví dụ như. trước đó Mặc dù những từ khóa báo giá. dịch vụ seo nè Hay là bảng giá dịch vụ. EXO đi Chẳng hạn mình quên được top 2. nhưng mà từ khóa báo giá số tổng thể. không được top 2 mà nó là top 6 được bởi.

Vì rằng là cái ý nghĩa của cái Intel của. từ khóa này có nghĩa là Google Đúng là. góc độ Google và người dùng thì người. dùng đang mong muốn lên cái topic chủ đề. cũng thể chứ nếu mà bên phía mình không. có lên từ mình không có từ khóa tổng thể. trong tiêu đề thì Google và người dùng. sẽ nghĩ rằng là à Cái này nội dung đó là. chắc là từ khóa còn tôi là tôi muốn tìm. kiếm về cái báo giá S6 tổng thể mà nhưng. mà khi mình bổ sung cái từ khóa tổng thể. lên thì nó giúp chuồng của hiểu ra cái. tiêu đề cái chủ đề khi mình làm á thì đó. mà nó đẩy lên được cái từ khóa quên sức. của mình rồi thứ hai nữa bạn đã đặt các. cái biến thể từ khóa so khác nhau trong. thẻ tiêu đề thì ở đây chẳng hạn biến thể. ra sao ở đây bạn thấy là nó có từ khóa. là bảng báo giá dịch vụ seo và bảng giá. các số tổng thể hay là bảng giá server. bạn thấy là nó hai biến thể nó khác nhau.

Thì ở trong đây là. nếu như bên phía ở đây nó có một cái nếu. như bạn chèn từ khóa mà quá những người. trong thẻ tiêu đề thì Google có thể phạt. bạn bởi vì là bạn đang cố gắng nhồi nhét. từ khóa Nhưng nếu bạn gọi là thông minh. hơn chút và bạn để ý hơn chút bạn có thể. để một cách gọi là nó hơi Momo là ý ở. đây là bạn sẽ để những cái biến thể từ. khóa những cái biến thể từ khóa nó không. mang tính gọi là trùng lặp ví dụ báo giá. dịch vụ EXO là bảng giá exyle thì 2 từ. khóa đó một cái bảng giá mà cái báo giá. mà thì nó không có trùng với nhau hay là. cái dịch vụ EXO một cái mình ghi EXO. không thôi thì nó không có trùng với. nhau nhưng thành ra nó là hai cái từ. khóa đồng nghĩa từ đó giúp Google nó. hiểu ra đánh giá cao cái hệ tiêu đề này. hơn hơn là về việc rằng là mình chỉ ghi. là bạn báo giá dịch vụ không thể đó.

Nhưng mà thế thì nếu như bên phía mình. đặt cái từ khóa cái tiêu đề như thế này. hay là mình đặt chỉ có mỗi từ khóa như. thế này đi Chẳng hạn như bạn thấy không. cái cách của mình đặt cái tiêu đề nó hơi. khác thì khi mà mình đặt cái tiêu đề như. thế này nó biến thể một chút thôi Nó thể. hiện được cái phần đó thì nó giúp cho. bên phía mình lên top tốt hơn ở trong ở. trong những cái trường hợp là như thế. này rồi thì đây là cái phần mà bên phía. đã từ khóa rồi và ở đây có một cái mình. đã test qua bên phía bạn cho phép được. lập hai lần từ khóa so danh sách nha Cái. này bạn nên test lại ở một số thị trường. nhưng mà giả sử như bạn trong trường hợp. đây Bạn để báo giá dịch vụ EXO xong gạch. ngang các em và vẫn ghi tiếp là báo giá. dịch vụ EXO và nó vẫn cho phép ở trong. trường hợp đó ở một số thị trường nên ở. đâu trong đây bạn hãy để những biến thể.

Nó khác nhau hoặc là nó trùng lặp ở hai. cái phần từ khóa này đó Thì cái phần thứ. ba bạn có thể test lại ở trong một số. cái thị trường của bạn còn một số cái. mình test thì mình thấy rằng cái từ khóa. tiêu đề mình chèn hai lần về mặt từ khóa. so mình mong muốn để ý thì nó vẫn chưa. tới mức phạt ý là như vậy và tương lai. như thế nào mình chưa có biết đó nhưng. mà ở đây là một số tiếp nâng cao để bạn. có thể Tua cái hình vẽ tiêu đề rồi mình. sẽ đi nhanh qua những cái kinh tế cái. tinh bột thì sao cái tinh bột nó thể. hiện cái điều từ khóa Solar trọng điểm. là nhiều lượng sệt thứ ba và nó thường. là bao hàm nguyên cái nội dung bài viết. bên phía Bạn đang muốn nói luôn chỉ có. thể một cái thẻ đi một duy nhất thôi nếu. bạn làm nhiều thẻ Liên Bộ nó sẽ rất hẹp. Nếu một bài viết của bạn có nhiều thẻ đi. yếu tố Thứ hai này đó Thì đó cái đầu.

Tiên về việc bạn thấy link 22 và liên. bang cho máy delie 3 đầu tiên. mình có nói phân tích top 3 top 5 và top. 10 áp dụng cho các phần khác về One. Piece luôn có nghĩa là không chỉ có tiêu. đề bao gồm 3 bạn có thể coi qua bên phía. các đối thủ bên phía bạn là cái thứ hai. đến ba đang tu như thế nào thì từ đó bên. phía Bạn có thể gọi mô phỏng về những. cái phần đó bạn phải tìm ở điểm chung. của thị trường nha Và nếu trong trường. hợp là bạn tu một cách cơ bản không thôi. thì đây là cái check list của nó nâng. cao thì lúc nào cũng về là mình sẽ coi. cái thị trường sd2 đến 3 cách họ chuyển. từ khóa mấy thằng top 3 top 5 nó nó làm. ra sao từ đó khi mình có một cái điều. chỉnh phù hợp nâng cao hơn vô trong cái. heading Hàn hd3 ở bên phía của mình thì. xin phép đi các bạn đã muốn chứa Triển. khai nhiều nhất hết sức có thể để nội.

Dung đó cũng mang tính chuyên sâu hơn. hết đi thì bạn nên chứa những Xem tin. tức kêu World Xem ảnh thích kêu word là. từ khóa biểu nghĩa từ khóa ngữ nghĩa nó. khác với từ khóa đồng nghĩa từ khóa đồng. nghĩa là gì Đồng nghĩa là dịch vụ seo. dịch vụ EXO chuyên nghiệp thì đó từ khóa. đồng nghĩa hay là. thì bạn nên cài tính năng là mục lục rồi. Nếu được bạn nên cài skina. itema này nó là skina để nó thể hiện cái. mục lục đó luôn thì thường là về phía. mình triển khai skinazon biết thì mình. cũng hãy giúp cho cái mình chèn những. cái xem mình thích kêu Word và chèn cái. từ khóa đồng nghĩa ở trong cái lúc mà. mình làm skina nó giúp cho Google nó. cũng ưu tiên tốt hơn khi bạn làm skina. về phần này thì phần này là cái phần. nâng cao nha nó không nằm trong cơ bản. cái skinazambique là phần nâng cao chứ. nó không phải là nằm trong phần cơ bản.

Được thứ Sáu in đậm cái Word chính trong. bài trong bài viết của bạn những cái từ. khóa mà bao gồm những ký hiệu bao gồm. lãnh đạo nè rồi hay là gạch chân nè. thiên nhiên thì Google sẽ dễ hiểu cái từ. khóa đó hơn và bạn giúp cho cái bạn đang. nhấn mạnh nội dung gì ở trong bài viết. thì thành ra những cái từ khóa in đậm. gạch chân hay in nghiêng á thì Google. rất là chú ý thì những cái đoạn này tốt. nhất á là bạn nên in đậm và nghiêng. những cái từ khóa mà bạn đang mong muốn. tu Ví dụ như ở đây mình theo thiết kế. nội thất chung cư 60 m² này chẳng hạn. thì mình yên tâm để từ khóa để thiết kế. nội thất chung cư 60 m² nhà chung cư đẹp. 60 m² đó thì mình sẽ in đậm những cái từ. khóa đó là những từ khóa đồng nghĩa thậm. chí Đôi khi mình sẽ đập nhẹ những từ. khóa của nghĩa nữa cơ thì đó là cách của. phía mình làm thì ở đây bạn thấy sẽ in.

Đậm từ khóa độ dài của bài viết thì phần. này á. Trước đó thì có một cái dữ liệu chứng. minh cho thấy một người 890 chữ sẽ có số. tốt nhất cho một bài viết chuẩn Seo thì. điều này thật ra nó không có chính xác. nha thì thật ra là ở trong cái video cái. video mình nói là content chuẩn cái cpo. á. bên phía bà đó nếu như nội dung đó mà nó. nó dài đến ưu tiên dài thì bạn cải càng. phải được dài và nếu mà nó ưu tiên ngắn. thì nó sẽ cần phải được nhắn mình lấy ví. dụ như thế này đi Chẳng hạn có một số. nội dung bạn triển khai cho cái danh mục. sản phẩm thì nội dung danh mục sản phẩm. Bởi vì người ta vô coi danh mục sản phẩm. thì ta chỉ coi sản phẩm ra lít sản phẩm. ra coi thôi ngoài ra cái nội dung của. bạn nhiều khi có 500 chữ là maximum rồi. và không thể viết một bài viết 5.000 chữ. ở đó được bạn không thể biết theo cái.

Yếu tố 1.890 từ ở trong bài viết. catagory được nó rất là hiếm ở trong. trường hợp này nên nó phải đảm bảo cái ý. định của người dùng bảo quản Intel Nếu. nội dung cái chủ đề đó nó cần phân tích. chuyên đâu Bạn cần đi dài thì bạn viết. dài nếu như cần vừa phải thì nó vừa phải. Và nếu như nó cần ít thì nó khỏi cần rất. dễ thôi Ít ngắn gọn đúng nhập tâm thì. bạn cần phải ít ngắn gọn đúng nhận Tâm. hồi nãy mình nói rất là kỹ ở trong cái. việc mà video nói về content chuẩn EXO. bạn chưa rõ thì bạn có thể coi lại rồi. về đây mình sẽ nói lại một lần nữa thì. trong khi mà bạn làm tôi á ví dụ như bạn. EXO từ khóa là Steve job chẳng hạn thì. những từ khóa xem mình thích cái Word. bạn có thể chèn vào là từ khóa ngữ nghĩa. là ví dụ như người sai lầm Apple nè mắc. xương Top là cái sản phẩm nó tạo ra cũng. như bên phía mình đang dùng Mac nè Đó là.

Dùng máy Mac nè Hay là dùng ông stech. hoặc là một trong những người ban đầu là. phát minh ra được cái iPod cùng với đội. ngũ của bên phía Apple iPod nè macintox. nè và những cái sản phẩm khác Iphone nữa. nè đó thì những cemate giúp người dùng. hiểu rõ hơn và ngữ cảnh khi nói về Steve. job điều đó Google nó đang stop cho mấy. bạn tốt hơn thì ở đây á để cho bạn dễ. dàng hiểu qua thì mình lấy một cái ví dụ. ở đây luôn. ở đây nó có một cái tính năng khá là hay. như bạn thấy ở đây Đây là một cái đoạn. nội dung nè Ở đây là một cái tính năng. về cái việc là NLP nha nlpro language. là cái gì đó thì ở đây đại khái là bạn. cần một cái đoạn còn tem thì khi mà bạn. còn tem này qua thì bên phía cái Google. nói chung nó sẽ scan hết những cái chữ. bên phía các bạn làm thì đây nó sẽ phát. hiện ra là từng cái thực thể và từng cái.

Ngưỡng nghĩa trong đó ví dụ mai Tùng thì. nó để hình con người là sao đây là một. thực thể nói về con người folder CEO nè. deathboss nè Starex nè thì đây nó sẽ tạo. ra một cái gọi là nully strab một cái sơ. đồ tri thức về cái mối quan hệ ở Từ khi. mà người ta đọc cái nội dung bài viết. này thì đây như bạn sẽ thấy để ông Mai. tùng thì được eduk à và có bằng trailer. là là như là cái bằng cái bằng tốt. nghiệp hay gì đó thì ông Mai Tùng nè. thấy không ở bên University of. California bất cứ cái đại học burbly của. ông Mike trùng đã từng làm ở trong đây. đó Và trong cái ông Mai tùng này là kẹo. cái Universal các cái Đại học California. nè thì nó cũng là competitor có nghĩa là. nó thuộc như bạn thấy không partner ship. và contentator có nghĩa là vừa đối tác. nhưng mà vừa đối thủ với lại cái. stanford nhưng mà thấy ở đây thì nó có.

Mối quan hệ gọi là đối thủ và mối quan. hệ là background ship có nghĩa là về mặt. động cơ công tác của hệ một trong lĩnh. vực gì đó là hai trường học với nhau thì. các bạn thấy nó vẽ ra một cái sơ đồ tri. thức ở đây ví dụ như mai Tùng đi thì đã. từng là im re có nghĩa là từng là. nhân viên của công ty Microsoft vậy nhân. viên công ty babashop thì đã đối thủ của. Google Ví dụ như vậy đó Thì như bạn thấy. ở đây thì nó sẽ phân tích dựa trên cái. nội dung này của mình cho các bạn ngoài. ra nó tạo ra bạn sơ đồ Kiến thức nè nó. còn tạo ra những cái gọi là fake fake có. nghĩa là thông tin là sự thật ví dụ mai. Tùng là folder là fake có nghĩa là người. sáng lập đã phát bóng cũng là video của. công ty desport ở điểm hiện tại thì đó. là fact đó là CEO và copader của cô. deeport thì đó là fake đó thì. bộ sử dụng heo nè bazơ có nghĩa là cái.

Vị trí mà ở trong công ty startup nè Thì. nó là vai trò là cố vấn đó thì nó là. những cái phát ở trong đây và cũng sẽ. nhận diện các NTT ở đây là cái gì có. thực thể nó sẽ nhị yahood của nó thực. thể nó là tổ chức Mai Tùng là về con. người đó rồi hay là activation. intelligence là về cái này là kỹ năng. nạp phim Hàn Quốc industry nè nhưng mà. thấy đây một một khi người ta một khi mà. bạn viết về những cái nội dung mà gọi là. sematic qled và trong cái nội dung bạn. để những ngữ nghĩa đó Google nó sẽ quét. qua bạn hiểu hơn cái chủ đề bạn đang nói. chủ đề bạn đã đề cập cụ thể đến với cái. nội dung gì và hiểu tính chuyên sâu của. nó luôn thành ra cái xem tới quật ở đây. rất là quan trọng ở cái phần mình vừa. cho các bạn về mặt cái ví dụ khi mà. triển khai những cái từ khóa Xem tin tức. kêu quật này rồi về mặt hình ảnh thì bạn.

Có thể kia là ở phần hình ảnh khi trước. khi mà update lên á thì bạn có thể nick. vô cái Metal Meta data để bạn tu thì. hoặc là thứ hai bạn sẽ dùng luôn cái. phần mềm quản lý video setter như mình. Đây là mình dùng cái phần mềm Yoo Sector. để mình có thể điền cái những cái gọi là. Lady tiêu và let it to hay là kinh độ và. vĩ độ của bên cái hình ảnh từ đây khi mà. tôi như vậy á bạn nào mà chưa biết thì. bạn hàng coi qua cái việc tách cách tua. su Google Maps á thì mình có hướng dẫn. về cái phần này về việc mà chèn từng cái. phần mà thông tin chi tiết ở trong đây. thì khi bạn thấy ở đây là khi ở đây là. mình chèn những cái thông tin về kinh độ. vĩ độ nó giúp cho Google nó biết được. chính xác cái địa điểm mà mình cũng đang. ở đâu từ đó xác thực cái thương hiệu ở. trong đây luôn thì đó là về khâu hình. ảnh Và tất nhiên hình ảnh ở đây Có phần.

Là metanata là phần đi theo thì bạn bấm. chuột phải vô mình đi theo không thì bây. bạn chèn những cái từ khóa bạn đổi tên. hình ảnh bạn là tên sao cho nó phù hợp. và bạn dùng vô sextor bạn tu rồi thì nó. sẽ ra được cái cái hình ảnh này nó sẽ. đầy đủ về những từ khóa nội dung mà nó. thể hiện hình ảnh và cả cái video Sector. là về cái vị trí địa lý nữa kinh độ vĩ. độ của hình ảnh khi mà up lên nó Ok. Google nó đọc đến nhà Google đọc được. hết mấy phần này mà nó hiểu được mà xác. thực tính thực thể của công ty của sếp. bạn luôn công ty bạn đã có thật hay. không thì nó giúp cho các bạn tu về phần. này không chịu về sunb mà NT Nói chung. về thương hiệu của mình trước của bạn. rồi beta để biết rằng thì khúc này là. phần mô tả thì thường nó sẽ có một số. tiêu chí như sau thôi Thứ nhất là nó sẽ. lúc nào cũng bé hơn khoảng 155 ký tự mà.

Thường là bé hơn chính xác nhất là 1016. Pixel Pixel là cái đơn vị đo lường nó. thể hiện hết Ở trên đây thì ở đây là bạn. đặt thì bạn một đó là bạn có những bạn. có nhiều yếu tố thứ nhất là bạn đang có. từ khóa chính nè từ khóa phụ và đặt điểm. nổi bật Chính xác là được đó đơn giản là. như vậy thôi Ví dụ như đây từ khóa màn. hình led đi thì màn hình nó dễ cỡ chất. lượng đạt tiêu chuẩn bảo hành 36 tháng. trả góp lãi suất đội mũ đó là chuyên. nghiệp liên hệ đó thì đó là cách của bên. phía từ khóa chính công từ khóa phụ thôi. Thì đó cách của bên phía mình làm ở. trong đây đây là dự án của bên YouTube. nha chứ không phải bên mình là dự án bên. công ty GDP là team của bên phía mình. làm chứ không phải mình làm nha nó hay ở. đây là những cái sân đi. giới hạn liếc những bài hát có những. trong đám cưới hay ý nghĩa theo phong.

Cách nhạc trẻ tình ca thì nó đang lên. top ở bài bài hát trong đám cưới đó thì. ở đây là những cái Meta biển ở cái phần. này. đây là một số cái phần Ví dụ khác để bạn. có thể coi qua và dễ dàng hình dung rồi. Ở đây rất là TNT là sao nó là khả năng. Đọc khả năng trình bày nhưng mà thấy ở. đây là cái nội dung nó có hai trường hợp. như hát rich có nghĩa là nó cũng là một. cái nội dung này nhưng mà bây giờ cái. trường hợp thứ hai là bạn enter bạn. Xuống dòng bạn dùng mấy cái Build hay là. gạch đầu dòng Rồi enter hướng dòng những. cái tính năng trong bài viết thì bạn. thấy rõ ràng cái phần này nó sẽ dễ dàng. đọc hơn thì lúc này khi mà bạn tua về. mặt bài viết thì bạn cũng xem mong muốn. tôi về cái khả năng with of bbt nó là. như vậy thì đó là trong 11 cái tiêu. chuẩn về mặt nâng cao ý lộn cơ bản bây. giờ mình sẽ nói về chính nha chính cái.

Tiêu chuẩn hơn bay nâng cao chứ không. phải 8 cái là chứng kiến tiêu chuẩn nó. bay nâng cao rồi thứ nhất là đầu tiên. còn teng của bạn đã unique chuyên sâu và. đáp ứng sức hiện hen thì hôm nay mình. nhắc lại nếu bạn nào chưa coi trong cái. video mà mình. nói về cách viết bài chuẩn exo mình nói. cả ba cái yếu tố này cách luyện viết. rubik như xa ra sao chuyên sâu như thế. nào và làm sao đáp ứng xuất hiện thêm. thì mình cũng đang đề cập cái phần này. thứ hai nữa là bạn nên tu cả Future reps. khi ở đây trong khi mà mình thấy thứ. nhất là nếu như bạn tôi phải chịu sức. bền đó nha đầu tiên nó có cơ hội lên. được cái top 0 Google thì mình cũng bạn. cũng đã biết rồi đây cái phần tóc không. và Future Speed bạn nào mà chưa biết. Future Speed là gì và cách thức tu cụ. thể thì mình để link ở cái nội dung phần. bài viết bên dưới để bạn click vô hoặc.

Bạn có thể search lên Google là cách tối. ưu. Future nepb thì bạn thấy bạn biết. YouTube hả Nè bạn biết gì tivi của mình. ở đây thì bạn click vô mình đọc thôi. thứ hạng top Google của bạn nó cũng được. cải thiện luôn cho dù bạn không nên tắm. không nhưng mà nó vẫn cải thiện hơn so. với trước cái thứ hai cái đầu Link và. about link bạn nên triển khai thêm hình. topic lotter Nếu như mà khi bạn triển. khai và blog còn hoặc là cái thứ hai nếu. như khi bạn triển khai là bạn cấu trúc. thì bạn nên triển khai ở góc độ là cấu. trúc riêng về phần cấu trúc theo từ trên. cho nó xuống dưới rồi thứ hai là about. link aoling là bạn Linh eo ra ngoài mình. vẫn khuyến khích bạn nên triển khai. aobar link ra ngoài bạn nhận cái dòng. chảy sức mạnh có nghĩa là sao là bạn. nhận bắt link từ bên ngoài người ta chở. vô thì bạn cũng nên trao đi Nó nói chung.

Là nước nó chảy vô thì nó phải chảy ra. thì vòng suối thì nó mới tuần hoàn nó. chạy được ok được chứ không phải ứ đọng. tại một chỗ mà nó ứ đọng lại một chỗ thì. nhiều khi là nó sống chết đó là Ao tù á. thì như bạn biết thì. cho bạn dễ dàng hình dung thì. đây là những. Google Cơ bản nó hiểu được hình ảnh của. bạn đang nói cái gì và cái nó quét qua. bằng cái chương trình là Google cloud. thì khi mà nó quét qua nó hình như này. ví dụ đây là một cái hình ảnh bên phía. mình để ở trên đi nha Đây là một cái. hình ảnh mình để ở trên đây thì đầu tiên. nó sẽ hình ảnh bạn sẽ thấy ở đây là nó. sẽ quét qua nè nó sẽ hiểu đây là rô phi. rô phi là cúp có nghĩa là simple thì ở. đây có nghĩa rằng là. đây là cái hình ảnh về chứng nhận cụ thể. của cái thương hiệu về Kinh vậy thôi. Thứ hai nữa Google nó cũng đọc qua cái. text của Minh Tuyết của bạn nữa nè thấy.

Không Bạn thấy không đạt top 10 thương. hiệu nhãn hiệu nổi tiếng của đọc hết. những cái text ở trên hình ảnh Mà từ đó. mà Google nó hiểu hơn về cái nội dung. thành ra là cái hình ảnh của bạn bắt. buộc luôn bạn phải để càng liên quan. sách tới bài viết của bạn này nó càng. tốt hình ảnh nó mà càng đính chất export. trong ngành này càng ok hơn thứ. đối thủ của bạn và đây bus the. followk nghĩa là đây là bỏ website của. bạn đi có nghĩa là bỏ ba năm hoặc là 10. đối thủ của bạn thì nó sẽ bắt đầu phân. tích và đây với website của bạn đi thì. khi bạn bấm sau khi word nó sẽ thể hiện. ra những cái từ khóa mà bài viết của bạn. nó website của bạn nó chưa có lên top nó. có chưa có rank từ đây đến với bạn sẽ. biết được rằng là cái nội dung nào của. bên phía của bạn chưa có viết mà đối thủ. đang viết và những đối thủ mà nó biết.

Càng nhiều thì có nghĩa là cái chủ đề. nhiều khi đó chủ đề nó quan trọng và đó. những chủ đề Thuốc khách hàng và những. chủ đề bổ trợ cho các show của bạn nữa. thì bạn nên việc triển khai theo nơi kia. đầu tiên mình coi là mình sẽ coi về cái. chủ đề cái thứ hai nữa thay vì bạn bỏ. cái gốc domain Bạn gõ cái video cụ thể. luôn Ví dụ bạn lên top 5 còn yul bạn đây. ba thằng đầu bạn để top 1 top 2 là top 3. thì nó sẽ xuất hiện cho bạn là những cái. từ khóa mà bên phía của bạn chưa bên. thằng top 1 top 3 nó đang top mà Thậm. chí bên phía website của bạn nó cũng. chưa có thì nó chưa thậm chí là chưa có. từ khóa nào nữa cơ thì bạn. những từ khóa này ở trên Google. bạn sẽ thấy Đây nè Đây là cái bài viết. của mình nè như bạn thấy thì đầu tiên có. thể là do cái phiếu bầu nó chưa được tốt. có thể là mình sẽ phải chỉnh là cái phần.

Này hoặc là cái thứ hai nữa bạn sẽ thấy. để ý cái từ khóa số website. của FPT nữa nhưng mà tại sao ở đây mình. lại thấp hơn thì tự nhiên bạn sẽ thấy là. ở đây Nếu không xét học Google đi Google. nó khác rồi Nếu mà bạn thấy không Nó có. từ khóa số website từ khóa của mình. tiêu đề là so website. nó cũng có từ suwebsite như của mình. không có chủ Website mình mới có chữ web. thôi nhưng mà thấy đây hướng dẫn swap. chứ không phải hướng dẫn sw website nên. nhiều khi là từ khóa số website mà chưa. lên top tốt thành ra là mình có thể thay. vì mình sẽ quét thông thôi mình sẽ. website điều chỉnh cho cái tiêu đề này. không. khi mình coi coi ở bên trong cái này sẽ. có những từ khóa này mình sẽ coi lại mật. độ từ khóa rồi mình sẽ coi coi những từ. khóa này một cách thức mà tôi ra sao có. thể những cái interlog. tới cái nội dung bài viết này từ đó mà.

Nó giúp Google hiểu được những từ khóa. này hơn tăng mật độ từ khóa lên và từ đó. những từ khóa này kéo thêm traffic cho. mình và lên top nâng cao hơn thì cái này. nếu như bạn không bạn chưa lên top thì. bạn có thể sử dụng của tôi bên phía chưa. lên top thành ra nó chưa có dữ liệu ở. trong đây thì chẳng hạn thì bạn có thể. coi đơn giản thôi là. có một cách nhanh chóng hơn thì bạn có. thể dùng xem rớt là áo rest phân tích. qua những top đối thủ top 1 và top 2 á. thì bạn sẽ Lọc ra những cái từ khóa đối. thủ ra tăng top 1 top 2 nhưng mà cái uae. đó thì bạn sẽ lấy những cái từ khóa của. họ đang đang run 5 top đầu bằng 7 top. đầu á xóa rồi bạn sẽ đối chiếu vào. website của bạn bạn coi những cái từ. khóa nào bạn chưa để mật độ từ khóa. trong bài viết cho nó cao thì bạn có thể. bổ sung tương ứng với lại cái mật độ từ.

Khóa đó chưa trong bài viết của bạn cũng. được thì đó là bên phía mình tu trong. chính cái chân mix EXO nâng cao hơn để. cho các bạn coi áp dụng vô trong cái dự. án của phía mình rồi hi vọng rằng là bạn. thích cái video và những cái video mà. mình có nói với bạn 4 đến 5 video gì đó. thì mình sẽ đính kèm ở trong chuỗi video. series này và các bạn đã theo dõi và. đồng hành cùng với mình trong xuyên suốt. 7 cái chuỗi video mình làm bé so mini. call Nếu các bạn thích cái kiểu video. này hoặc là bạn thích video thì bạn có. thể comment ở bên dưới Hoặc có thể bất. cứ một cái thắc mắc nào bạn có thể. comment bên dưới Tại vì thông thường thì. Google nó cũng sẽ ưu tiên ý là YouTube. nó cũng sẽ ưu tiên cho những cái video. mà nó tương tác cao thì ra nếu mà bạn. ủng hộ được với mình bong bấm like share. và comment thì cũng rất là tốt cho video.


https://youtu.be/SwtHDPTPi9IChecklist SEO Onpage Toàn Tập – Tự Học SEO 7
Chào bạn mình làm cái sổ đỏ thì chào. mừng bạn đã quay lại với kênh YouTube. của mình thì trong phần video này là. video thứ bảy mình sẽ hướng dẫn cho các. bạn về chủ đề là EXO alpay toàn tập và. mì