Các Kỹ Năng Excel Cần Thiết Cho Người Đi Làm (FULL 68 phút)
Hi xin chào các bạn trong bài học hôm. nay gà Excel sẽ dẫn toàn bộ các nội dung. cần thiết về Excel cho người đi làm hoặc. những người hay sử dụng Excel trong công. việc nhé trước khi

Các Kỹ Năng Excel Cần Thiết Cho Người Đi Làm (FULL 68 phút)

Hi xin chào các bạn trong bài học hôm. nay gà Excel sẽ dẫn toàn bộ các nội dung. cần thiết về Excel cho người đi làm hoặc. những người hay sử dụng Excel trong công. việc nhé trước khi bắt đầu mình cùng tìm. hiểu các nội dung sẽ có trong bài học. ngày hôm nay một thứ nhất là mình sẽ tìm. hiểu các cách hạt thông dụng bao gồm 3. cái mục nhỏ là các hàm thống kê và hàm. toán học thứ hai là do tìm và thứ ba là. hàng điều kiện cũng như là hàng Lô gic. phần thứ 2 sẽ là p.bồ bao gồm 2 nội dung. nội dung thứ nhất là giới thiệu về vai. Portable và thứ hai là cách để tạo một. cái báo cáo động bằng tay với bồ + like. và phần thứ Ba anh là cái phím tắt thông. dụng trong Excel nhá thì các bạn chú ý. mình sẽ để cái link tải phá thực hành. trong phần mô tả thế giới video tốt nhất. là các bạn tải về các bạn vừa theo dõi. và thực hành cùng mình nhá đầu tiên mình.

Sẽ đi vào cái phần thứ nhất là các cái. hàm thông dụng thì các bạn chú ý nhá Ở. dưới này là mình sẽ bao gồm rất là nhiều. sheet anh đã tương ứng với các nội dung. trong cái bài học ngày hôm nay nhá trước. khi bắt đầu các bạn nhớ ấn đăng ký Kênh. và chia sẻ video để ủng hộ gái xem nhé. đầu tiên mình sẽ đi vào nhóm các hàm. tính tổng chỉ nhóm các hàm tính tổng sẽ. bao gồm bác hàm hàng thứ nhất là cái. hình xăm. hàng thứ hai là cái hàm sumif là để tính. tổng với một điều kiện và cái Hàn thứ ba. là cái hàng xanh mét để để tính tập với. nhiều điều kiện thì mình sẽ giới thiệu. về nội dung và cú pháp sử dụng 3 cách. hàn này đầu tiên là cái hàng xong thì. cái hòm sao vậy là để tính tập các số. các ô hoặc là gì hoặc là nhiều cùng các. ô cộng với cả các số thì cú pháp của cái. hình xăm này bao gồm các cái số là. number 15 m2 thì nằm bờ đây có thể là.

Các số các ô hoặc là một vùng dữ liệu. nhá thì thông thường mình hay sử dụng. hàng săm là diện là của một vùng dữ liệu. với nhau. cái hàng thứ hai là cái hàm Sum ít đấy. thì cái hạt submit này bao gồm là hàm. xăm và điều kiện ít Anh dùng tính tổng. với một điều kiện nhá để bạn chú ý cái. hàng xanh lúc này nó chỉ tính tổng với. một điều kiện được Thôi thì cú pháp của. cái Hàn Sao ít này bao gồm 3 thành phần. thành phần thứ nhất là cái duyên Tức là. cái vùng điều kiện thành phần thứ hai là. cái christrio Tức là cái điều kiện nhé Ở. đây cái vùng điều kiện nó sẽ chứa cái. điều kiện này Đấy và các thành phần cuối. cùng là còn chú ý là cái vùng tính tổng. nhá là cái thành phần quan trọng nhất. của cái hàm sumif đúng không Đấy thực. các bạn cần tính chồng cái gì thì nó sẽ. làm ở cái thành phần thứ ba của cái hòm. sắt này.

Cái Hàn thứ ba là cái hàm cm hạ thì nó. sẽ có thêm cái chữ s ở đây so với cả cái. hàm Sum ít nó dùng để tính tập với nhiều. điều kiện nhá để chọn chú ý ở đây cái. hàng sunpad là nó sẽ để tính tổng với. nhiều điều kiện thì trong chậm này các. bạn có thể dùng cái hàm sang iPad để. tính tập với một điều kiện cũng được đấy. cú pháp của hàm 6bz bao gồm các thành. phần như sau là cái vùng tính Cập là cái. xong lên đấy thì cái Xem phim này nó lại. nằm ảnh đầu tiên của khách hàng sai bét. nó khá là ngược với cả cái hành xe buýt. nhá thì ở cái hàng sao biết thì cái vùng. xăm rên là cái vùng kính tộc nó để làm. cuối cùng của đây cơ tại trong khi cái. Hàn sao biết đấy thì cái vùng tính cổng. nó lại nằm ở cái thành phần đầu tiên của. cái Hàn Xiaomi phép này đấy thì tiếp. theo là cái vùng điều kiện thứ nhất và. điều kiện thứ nhất tại vì ở đây là gì.

Tại vì a đây là mình tính tổng với nhiều. điều kiện thì nó sẽ chia ra làm việc là. vùng điều kiện thứ nhất và điều kiện thứ. nhất hãy tiếp theo là cái vùng điều kiện. thứ hai và điều kiện thứ hai thì cứ như. vậy Nếu như các bạn có ba điều kiện thì. nó lại là Rịa vùng điều kiện thứ 3 và. điều kiện thứ 3 để nó cứ lặp lại như vậy. nhá thì các bạn ý cho mình là Diện Quan. trọng nhất là cái Hàn xét này nó có thể. tính tổng cho một điều kiện chỉ vì cú. pháp của hai cái hàng xăng ít và cái hàm. xanh biết đấy nó sẽ ở cái vùng tính tổng. nó sẽ khác nhau hãy cho nên mình khuyên. các bạn là gì khi mà để tính tập có điều. kiện thì các bạn lên chọn là sai phép dù. là tính tổng một điều kiện hay là nhiều. điều kiện thì mình đều là 36 mét đấy thì. okay Đây là cái vùng dữ liệu của mình. nhá thì sẽ vượt bao gồm là gì đây là gồm.

Có khu vực sản phẩm và doanh thu đấy thì. đầu tiên là diệt mình sẽ tính tổng doanh. thu nhá thì mình sẽ sử dụng cái hàng. xong để tính tổng doanh thu này đấy các. bạn sẽ bằng việc các bạn sẽ bằng xong. thì khi mà các bạn gõ xong cái hàm xanh. này nhá thì Cái chữ xăm này nó sáng lên. thì các bạn có thể ấn phím Tab luôn rồi. Ở đây là gì ah mình tính tổng doanh thu. cho nên các bạn sẽ lựa chọn toàn bộ cái. vùng dữ liệu của doanh thu ở đây là từ. thiện từ od4 đến B18 đấy các bạn sẽ đóng. ngoặc đơn và các bạn enter đây Thì như. vậy tổng doanh thu của diện của cái dữ. liệu ở đây chính là diệt 16.800.000 đúng. không. Ok tiếp theo là mình sẽ hướng dẫn các. bạn cách sử dụng cách hành xe buýt nhá. thì các bạn chú ý nhá ở đây là gì mình. cần tính tổng doanh thu theo điều kiện. là các khu vực ở đây tức là gì Tức là ở. đây mình đang tính tổng với một điều.

Kiện là theo khu vực đúng không đây thì. các bạn có thể sử dụng cái hàm xanh thế. này nhá thì các bạn sẽ bằng này xong ít. đúng không để các bạn Tam nhé chị cái. thành phần đầu tiên của cái Hàn sắp ít. là cái vùng điều kiện đúng không là cái. duyên này vì ở đây các bạn đang thì các. bạn đang tính tổng theo khu vực là ba. cái khu vực Bắc Trung Nam đúng không cho. nên cái vùng điều kiện là cái vùng lên. này nó chính là cái vùng khu vực đúng. không đây thì các bạn sẽ lựa chọn diện. các bạn sẽ lựa chọn toàn bộ cái dữ liệu. của phần khu vực đây rất là diện từ cái. b4b 18 thì các bạn sẽ nhấn F4 để cố định. á thì khi mà các bạn F4 ý thì bạn sẽ. thấy này là cái vùng dữ liệu của mình nó. sẽ có thêm đôla thì tức là nó sẽ cố định. trên cùng dữ liệu này lại hãy thì tại. sao lại phải cố định đi cùng dữ liệu này. vì khi mình áp dụng công thức này cho.

Các cái khu vực ở phía dưới như là miền. Trung và miền Nam ý thì cái vùng dữ liệu. ở đây tức là cái cùng điều kiện này nó. sẽ không bị dịch chuyển xuống dưới đúng. không ạ Đấy là lý do vì sao mình cần. phải cố định thì một số bạn ấy khi mượn. F4 nó không có cái chữ đô la này thì các. bạn có thể giữ thêm cái nút tăng sườn. nhá á. các bạn sẽ phải lần thành phần thứ hai. là cái điều kiện thì đây mình đang tính. tổng theo cái khu vực phía Bắc này đấy. thì họ sẽ thích và phải os9 ở đây đấy. phẩm Thành phần thứ ba đấy là cái vùng. tính tổng đúng không vì ở đây là diện. các bạn đang tính tổng là tổng doanh thu. hãy cho nên cách vùng tính tổng ở đây. chính là cái vùng doanh thu này lại. chính là cái vòng dây thu này cho nên. các bạn sẽ lựa chọn toàn bộ dữ liệu của. cái vùng doanh thu vào đây là từ od4 đến. đi 18 thì các bạn nhấn F4 là cố định nhá.

Lại các bạn sẽ đóng lại thì tại sao lại. phải cố định thêm phần doanh thu này vì. như là cái vùng điều kiện thôi thì các. bạn dịch công thức xuống dưới thì cái. vùng tổng doanh thu Đây này nó sẽ không. bị dịch đúng không để họ sẽ enter hãy. thì như vậy là gì tổng doanh thu của khu. vực phía Bắc để họ xuất tích bằng thẻ. hôm mình sẽ chọn cái dấu phẩy này để. ngăn cách hàng nghìn thôi đúng không Thì. như vậy khu vực phía Bắc sẽ là hơn 6. triệu đúng không để họ sẽ kéo xuống đây. thì các bạn sẽ ra là gì ạ khu vực miền. Trung và miền Nam bây giờ có sự tích lũy. và cái công thức của khu vực miền Nam có. bạn Em có thấy chị cái vùng điều kiện. này và cái vùng tính cầm này nó không bị. dịch chuyển đúng không để còn thấy ông. rất là hay. Okay tiếp theo là mình sẽ hướng dẫn các. bạn là cách sử dụng cái hàm Xiaomi phép. nhá thì trong trường hợp này giả sử như.

Là riêng mình cần tính tộc doanh thu. nhưng mà theo 2 điều kiện điều kiện thứ. nhất là cái sản phẩm vào đây thì các bạn. có thể nhập là sản phẩm 01 sản phẩm công. khai hoặc là sản phẩm 03 đúng không và. diện và cái điều kiện thứ hai là làm. theo khu vực ở đây lại cho nên buộc các. bạn phải sử dụng các hàng sang mép bởi. vì ở đây là tính tổng lớn hơn một điều. kiện cụ thể là hai điều kiện đúng không. đấy các bạn sẽ diệt các bạn sẽ bằng này. sang deepest các bạn anh tát nhá Thì cái. thành phần đầu tiên của cái Hàn sao biết. là cái sang bên là cái vùng tính tổng. đúng không mà ở đây diện các bạn đang. tính tổng là cái tổng doanh thu cho nên. cái vùng tính tổng Đây là các bạn sẽ Bôi. đen toàn bộ cái cổ Thanh Thu này này có. ảnh của F4 này cố định nhá phải thành. phần thứ hai là cái vùng điều kiện thì. các bạn chú ý ở đây mình có hai điều.

Kiện này A và theo khu vực thì các bạn. lấy vùng điều kiện nào trước cũng được. nhá Kết quả nó sẽ giống nhau đấy các bạn. có thể tính theo các điều kiện thứ nhất. là sản phẩm trước rồi đến cái điều kiện. thứ hai là khu vực hoặc là dịp các bạn. có thể tính theo cái cùng điều kiện ở. khu vực trước người đến sản phẩm sau. đúng không Thì ở đây giả sử như mình. tính theo cái khu vực trước nhé thì các. bạn sẽ Bôi đen toàn bộ cái vùng khu vực. ở đây là từ b4b 18 Đúng không các bạn sẽ. nhấn F4 niệm cố định lại phải theo cái. điều kiện gì là khu vực phía Bắc ở đây. là cái F16 đúng không phải thành phần. tiếp theo là cái vùng điều kiện thứ hai. thì ở đây để điều kiện thứ hai là theo. các sản phẩm 01 này cho nên cái vùng. điều kiện đi nó là phải chứa cái sản. phẩm đúng không thì gọi sẽ Bôi đen toàn. bộ cái dữ liệu sản phẩm đây là từ C4 đến.

C18 đúng không thì các bạn sẽ nhấn F4. được cố định lại nhé Phải các thành phần. cuối cùng là cái điều kiện là theo cái ô. ô sản phẩm 01 được Đây là cụ thể là theo. gồm 14 đúng không ạ thì các bạn sẽ nhấn. F4 lại để cố định Kyo vol 14 này thì Ừ. phải cố định Kyo và 14 Tại vì khi mà các. bạn áp dụng công thức này chưa khu vực. miền Trung và miền Nam đấy thì cái Ova. 14 này nó sẽ không bị dịch chuyển theo. đúng không ạ Đấy là lý do vì sao mình. phải cố định nghĩa Ok 14 này lại các bạn. sẽ đóng cặp đôi lại để xong cái hành 6. mét gặp em tâm cái gọn súc tích và cái. ôm này và bạn chọn cái dấu phẩy này để. ngăn cách hàng ngàn luôn đúng thì như. vậy là gì khu vực phía bắc và các sản. phẩm 01 nó sẽ là 2 triệu nữa thì trong. cái ví dụ trên Nếu tổng doanh thu của. Bác bao gồm toàn bộ sản phẩm thì nó sẽ. là sáu triệu nhưng của riêng sản phẩm 01.

Định thì nó sẽ là 2 triệu đấy các bạn sẽ. chúng đây để các bạn lấy công thức cho. miền Trung và miền Nam thì các bạn có. thể tích lũy và công thức cuối cùng các. bạn kiểm tra nhé Thì như vậy là cái vùng. điều kiện cũng như là cái vùng kính. trọng hãy nó sẽ không bị dịch xuống quá. đấy và thứ hai là điện cái điều kiện. theo sản phẩm đây là nó cũng không bị. dịch xuống lấy gọi thấy chứ con enter. lại nhắc đấy bây giờ sử các bạn sẽ thay. bằng cách sản phẩm không hai này sẽ nhá. Cái enter đó thì kết quả sẽ tự thay đổi. theo đúng rồi Rất là hai ạ trực. tiếp theo là việc đây sẽ là cái phần. luyện tập nhá để các bạn diện các bạn sẽ. luyện tập Coi như làm bài tập về nhà thì. các bạn nhé Thì cái dữ liệu của mình vẫn. là vẫn là khu vực sản phẩm và doanh thu. ra đấy thì đây là địa các bạn sẽ luyện. tập theo gì ạ thiệu ở đây là sẽ là hai.

Điều kiện đúng không theo sản phẩm và. theo cái khu vực ở đây Đấy cũng là tính. tổng doanh thu thôi và cái câu hỏi tiếp. theo ở đây là diện đây là theo khu vực. và tổng doanh thu nhưng mà cái điều kiện. là kìa với những cái sản phẩm mà có. doanh thu là 800.000 lại và ở cái bài. tập thứ ba của nhóm màn tính tổng đại. diện với những cái điều kiện là với cái. điều kiện là cái sản phẩm mà có doanh. thu là lớn hơn cái OVA 2 một đây ví dụ. cái Google hay một này này là 800.000. không thì nó giống như cái ví dụ này. Nhưng mà nếu như các bạn thay đổi ở đây. là 600.000 thì cái kết quả nó cũng phải. thay đổi theo đấy thì cái phần luyện tập. là như vậy nhá ngoài ra các bạn sẽ phải. làm ở các xít và các fan lại thì giả sử. như mà mình sẽ làm với dữ liệu này ở. khác xít và các file Xin chào các bạn sẽ. làm bài tập về nhà cũng như vậy lại Bây.

Giờ các bạn copy cái câu hỏi này ví dụ. các bạn ví dụ mình copy này bạn copy Ví. dụ mình sẽ tạm cái sim mới nhất các bạn. nhé bên phải các bạn chọn Insert này. hoặc là diện các phím tắt để tạo một cái. sim mới là gì là xít F11 để gọi thích. vào đây các bạn ấn ship F11 để lại thì. nó sẽ tạo vệ sĩ ở đây hoặc là các bạn. nhớ phải đây Các bạn chọn Insert này đấy. Bạn sẽ chọn là liệt bôxít ở đây cũng. được này các bạn thích ok thì cái phím. tắt để tạo một cái sim mới là diện là. xít F11 đúng không Này Đây là cái sít. này thì bạn sang đây các bạn có thể ăn. trên V để coi như là điện các bạn tết. cái câu hỏi nhá mình sẽ xóa cái công. thức cũng đi. đấy Mình sẽ mua đây mình xóa đi đặt. hỏi Ok Bây giờ mình sẽ làm ở khát Ít. nhất thì có bạn sẽ bằng này xong này sao. thì các bạn lại sang cái dữ liệu thôi. đúng không thấy các bạn sẽ Bôi đen Hiện.

Toàn bộ cái dữ liệu ở đây để gọi enter đ. thì ra là gì tổng doanh thu là. 16.800.000 đúng không Tiếp theo là cái. hàng xăng ít nhá thì các bạn sẽ bằng. diệt các bạn sẽ bằng cái hàng trăm ít. các bạn tác thì đầu tiên là cái vùng. điều kiện đúng không Mình đang là tính. theo điều kiện khu vực thì các bạn lại. sang cái xui dữ liệu đây các bạn sẽ Bôi. đen toàn bộ cái phần khu vực ở đây này. các bạn nhấn F4 để cố định nhá phải. theo điều kiện là gì ạ theo điều kiện. này các bạn xanh cái xích một này đây. theo điều kiện ở khu vực ở đây là cái. ob8 này đấy còn phải đây tiếp theo là. cái vùng tính tổng của các bạn lại sang. cái dữ liệu và các bạn sẽ Bôi đen toàn. bộ phần doanh thu này đấy Họ sẽ F4 để cố. định nhá đấy các bạn sẽ từ lại thì nó sẽ. ra là tổng doanh thu của khu vực này các. bạn kéo xuống. giai đoạn thế chứ thì kết quả này nó sẽ.

Giống hệt với cả kết quả đây mà cùng một. ít thì đây mình sẽ giới thiệu làm việc. khi mà công thức ở hai sĩ khác nhau thì. nó sẽ có cái gì thì các bạn sẽ thấy này. nó sẽ có tên xít này đấy ở đây là cái. vùng điều kiện đúng không thì chính là. cái tên sheet này tức là việc mọi chuyện. nó sẽ làm ở ship khác thì đầu tiên nó sẽ. là tên xít rồi Mới cả chị ạ rồi mới đến. cái vùng vùng điều kiện cụ thể là từ b4b. 18 đúng không đấy Thì đấy là ý nghĩa của. khi mà các bạn sử dụng công thức của. axit khác nhau thì tương tự với Hàn. trong các cũng vậy nhá thì bạn sẽ làm. giống như làm sao ít này không bây giờ. mình sẽ làm khác pha cho các bạn nhá Ví. dụ mình copy phần dữ liệu này mình sẽ. làm các file các bạn nhấn chuột phải của. copy đấy Bây giờ các bạn sẽ hiện các bạn. sẽ vào file Các bạn bấm lưu lại các bạn. chọn 3 workbook lại thì nó sẽ tạo wifi.

Mới tên nó bốc mộ đúng không Mình sẽ. phát TV rồi đấy Bây giờ mình xóa Công. thức này đi mình sẽ làm mới các bạn nhé. thì đầu tiên nhé Ở đây mà sẽ bằng được. các bạn sẽ bằng cái hàm sumif lại các. hoặc là gì Các bạn có thể dùng cái hàm. số cách đều được nhá Ví dụ ở đây mình sẽ. dùng cái hòm sau ép để mình tính tổng. một điều kiện thôi đúng không Thì cái. hàm sao biết bé đấy thì cái thành phần. đầu tiên của nó là cái vùng tính tổng. xăm lên đúng không Chứ bây giờ các bạn. phải sang cái file của các bạn thì các. bạn chị thu nhỏ cái file để lại này các. bạn sẽ xanh ấy ship dữ liệu đây cái. Thành Phần đầu tiên là cái sang bên thì. các bạn phải bôi đen toàn bộ với vùng. kính tập là cái hộp doanh thu này thì. các bạn lưu ý cho mình nhá thì khi mà. các bạn thao tác ở 2 file khác nhau ấy. thì nó sẽ có là dịp đầu tiên là cái tên.

Pha tại thì cái file của mình tên file. là ít sẹo toàn tập ở đây đúng không chỉ. gọi sẽ thấy đầu tiên nó sẽ đặt tên file. lại sau đó sẽ là gì ạ sau đó sẽ là tiền. ship và cuối cùng mới là gì Và cuối cùng. đó mới là cái vùng dữ liệu thì khi mà. các bạn thao tác ở hai pha khác nhau ấy. thì cái vùng dữ liệu là lọ đã có cố định. rồi Tức là nó có đôla rồi cho nên các. bạn không phải là F4 nữa nhé đấy các bạn. hết sức lưu ý cho mình là như vậy khi mà. các bạn dùng cái Hà mở 2 file khác nhau. thì vùng dữ liệu hoặc là cái ô dữ liệu ở. hai pha khác nhau thì nó sẽ mặc định là. nó cố định cho nên các bạn không được. gần F4 nữa nhá lại nếu các bạn F4 nữa sẽ. là sai nữa đấy Bây giờ bạn sẽ phải này. tiếp theo là gì trực tiếp theo là cái. vùng điều kiện đúng không Đây thì ở đây. mình đang tính tổng cho khu vực thì cái. vùng điều kiện cũng là cái vùng khu vực.

Ở đây thì các bạn sẽ Bôi đen cái phần. khu vực ở đây này đấy thì cái phần khu. vực ở đây nó cũng nằm ở hai pha khác. nhau thì đầu tiên vẫn đặt tên pha tên. sheet lại và cái vùng dữ liệu thì cái. vùng dưa leo này nó cũng cố định rồi hãy. cho nên các bạn không được phép bố nữa. đấy phẩm cái thành phần thứ ba là cái. điều kiện đúng không thì các bạn sẽ quay. về gì Các bạn sẽ quay về cái file vừa. xong các bạn tích vào đây là cái điều. kiện nào Okay bố nó bạn enter rồi Các. bạn thấy trước Kết quả nó sẽ giống hệt. như vậy đấy chỉ các bạn lưu ý cho mình. là chuyện khi mà các bạn sử dụng công. thức ở 2 file khác nhau thì cái vùng dữ. liệu và các bạn tham chiếu ở hai pha. khác nhau vậy Ví dụ ở đây là cái vùng. điều kiện đúng không Thì nó mặc định Mà. nó có đôla rồi cho nên các bạn không cần. phải ấn F4 để cố định nữa đúng không.

Còn nếu như mà diện Còn nếu như mà các. bạn công thức ở cùng 1 file thì kể cả. khác sít đây cùng xít thì cái vùng mà. các bạn thân chiếu đến nó sẽ không cố. định và lúc đấy các bạn phải đến hết bốn. lại thì đấy là Ừ như vậy nhé Đây là cái. cách thì các bạn nam và khác xít và các. phát thì đây là sẽ là cái bài tập về nhà. nhá thì các bạn sẽ comment đi câu trả. lời của bạn ở dưới cái phần bình luận. nhé bạn nào mà biết đáp án thì bọn. comment các bạn trả lời để cho những ai. mà không làm được thì các bạn đấy chứ. tham khảo nhé. Okay tiếp theo mình sẽ đi vào cái nhóm. các hàm đếm có điều kiện thì ở đây sẽ có. hai cái hàm đếm có điều kiện là cái hàm. cao ít là cái Hà mà diện đến với một. điều kiện và cái hàm kbps là cái hàm để. đếm với nhiều điều kiện thì các bạn chú. ý nhất thì cái hàm cao nhất vì nó hoàn. toàn nó có thể thay thế cho cái hòm cao.

Ít để Tức là nó có thể đến với một điều. kiện cũng được thì cho nên tốt nhất là. các bạn cứ dùng cái hàm K bit khi mà các. bạn phải đếm có điều kiện thì cái cú. pháp của cái Hàn cao ít và curves nó là. giống nhau thì nó cứ lần lượt là diện nó. sẽ là cái vùng điều kiện và điều kiện. thôi thì nếu như có nhiều điều kiện thì. nó sẽ chia ra làm bụng Điều kiện thứ. nhất và điều kiện thứ nhất hãy tiếp theo. nó sẽ là vùng đi A và điều kiện thứ hai. để tiếp theo nếu có điều kiện thứ 3 thì. nó sẽ là cùng Điều kiện thứ 3 và điều. kiện thứ ba Hãy Cứ như vậy nhá thì đây. mình có một cái ví dụ là gì mình sẽ có. là các các chủng loại thiết bị bao gồm. ví dụ như là gạch may mặc là thuốc Còn. đây là cái thiết bị cụ thể là chỉ bao. gồm các loại gạch nên may mặc thì bao. gồm các loại vật liệu của may mặc và. thuốc thì bao gồm các thiết bị của các.

Loại thuốc nhau thì đây sẽ có cái phần. số lượng đơn giá và thành viên đấy chỉ. thích câu hỏi thứ nhất là gì ạ câu hỏi. là ví dụ mỗi một cái loại chủng loại đây. mình sẽ đến cái số lượng thiết bị là bao. nhiêu lấy ví dụ gạch thì đây nhá thì bạn. có thể thấy thiết bị Cài từ đây là dì. Năm thiết bị đúng không thì các bạn sẽ. sử dụng công thức gì để các bạn tính. toán được cái số thiết bị này thì đây là. diện Đây là các bạn đến rồi đúng không. các bạn sẽ đến số thiết bị và hiện có. một điều kiện theo một cái chủng loại. đấy Không đúng không Tức là các bạn có. thể dùng cái hàm cao ít nhá hoặc là kép. lại các bạn sẽ bằng diện giữa các bạn. dùng cái hàng cao ít đi đến cáp thì cái. Thành Phần đầu tiên là cái anh đúng. không vì các bạn đang đếm theo chủng. loại thì cái vùng điều kiện đó là diệt. là toàn bộ chủng loại đây là từ b52b 16.

Để các bạn sẽ nhấn F4 niệm cố định nhá. thì tại sao lại để cố định tại vì khi mà. các bạn áp dụng công thức xuống các ô. dưới này thì cái vùng điều kiện nó sẽ. không bị dịch chuyển đúng không Đấy phải. theo điều kiện là diện là cái ô c20 ở. đây tức là cái chúng đã gạch đúng không. đấy Gọi sẽ đóng ngoặc đơn lại để xong. cái hàng cao ít các bạn enter hãy thì. như vậy cái gạch của mình là có 5 thiết. bị đúng không phải gọi thích ruột may. mặc có bốn và thì thuốc là có ba tiếp. theo là mình sẽ tính mình sẽ tính tổng. tiền thì còn chủ nhà ở đây là là tính. tổng tiền cho nên các bạn phải dùng cái. hàm tính tổng có điều kiện rồi đúng. không nên Đây chỉ có một điều kiện là. theo chủng loại không đấy thì các bạn có. thể dùng làm xe buýt hoặc là sao bít nhá. thì các bạn thích bằng này các bạn sẽ. bạn thấy làm sao biết ghét nhá Thì cái.

Thành phần đầu tiên của cái hàm sao biết. ghét đấy là cái vùng tính tổng Đúng. không các bạn đang tính theo tổng tiền. thì các bạn sẽ Bôi đen toàn bộ cái phần. dữ liệu của thống tiền chính diện us5. đến F16 Đúng không các bạn sẽ nhấn F4 để. cố định đấy phẩm tiếp theo là cái cùng. điều kiện vì các bạn đang tính tổng theo. điều kiện là chủng loại cho nên cái vùng. điều kiện của mình là các bạn Bôi đen. toàn bộ các phần chủ về đấy Đấy là từ. bến A đến B 16 các bạn nhấn F4 để cố. định nhá phẩm cái thành phần tiếp theo. là cái điều kiện thì các bạn sẽ thích và. các chủng loại gạch ở đây là oc20 thì. các bạn enter cho mình thấy thì như vậy. cái tổng tiền ở đây là 7 2140 đúng không. Rồi các bạn sẽ định lúc xuống đây thì. gọi ra được là tổng tiền may mặc và. thuốc. Ok không số 2 là gì mình sẽ hoàn thành. cái bảng này nhá ấy thì là diện nó sẽ có.

Thêm một cái điều kiện giống như cái. bảng thứ nhất thôi nhưng mà nó sẽ có. thêm một cái điều kiện là gì ạ Nó chỉ. hoàn thành với hiện các cái thiết bị mà. có đơn giá lớn hơn 100 tức là diện các. thiết bị và đây là đơn giá thì mình chỉ. tính cho những cái đơn giá mà nó lớn hơn. 100 thôi đúng không đấy thì như vậy Ở. đây là gì đây mình sẽ làm nó sẽ khó có. điều kiện theo cái đơn giá lớn hơn 100. và rẻ và theo với chủng loại đấy lại thì. như vậy là ở đây mình rất đếm và tính. tập với cả hai điều kiện đúng không Thì. với cái phần số thiết bị ở đây thì các. bạn sẽ bằng nhá các bạn sử dụng các hàng. kfs đấy thì các bạn sẽ tính theo cái. điều kiện nào trước cũng được ví dụ mình. tính theo cái chủng loại trước đi đúng. không Thì cái vùng điều kiện thứ nhất là. các bạn lên trên này các bạn Sự Lựa Chọn. toàn bộ cái cô chủ lại đây các bạn sẽ.

Nhấn F4 này cố định nhá Phần theo điều. kiện chủng loại đấy đấy các bạn phải. tiếp theo là cái vùng điều kiện thứ hai. ở đây mình tính là gì theo những cái. thiết bị mà có đơn giản lớn 100 thôi. đúng không Thì cái vùng điều kiện thứ. hai chính là cái cụ đơn giản đây bởi vì. theo các điều kiện là đơn giản lớn hơn. 100 à hãy các bạn sẽ nhấn F4 niệm cố. định Khi vùng đơn giản này phải lớn hơn. 100 thì bạn sẽ làm như thế nào các bạn. thân mở ngoặc kép ra các bạn sẽ ghi là. diện lớn hơn 100 nó gọi sẽ đóng ngoặc. kép lại các bạn đó đơn này xong cái hàng. K bit các bạn enter để thì như vậy là gì. Cái chụp loại gạch nó chỉ em bị có điều. kiện là gì ạ là đơn giá đến 100 Còn toàn. bộ các thiết bị cái cái đấy thì nó sẽ có. 5 thiết bị đúng không Nhưng mà chỉ có 3. thiết bị là có đơn giản là cứ 100 thôi. để họ sẽ kéo thật xuống cho cái chủng.

Loại là dễ may mặc của thuốc ạ. tiếp theo cái tổng tiền nhá thì bạn sẽ. bằng điện Các bạn sẽ bạn cái hàng sau. khi ghép cho mình các bạn cáp đầu tiên. là cái phần tổng doanh thu đúng không. Rồi các bạn sẽ lên trên này các bạn Bôi. đen toàn bộ cái phần Thành Tiên Ở đây. các bạn nhấn F4 để cố định đúng không. phải tiếp theo là cái vùng điều kiện thứ. nhất nhá thì các bạn có thể chọn là cái. vùng điều kiện thứ nhất là theo chủng. loại đi Đúng không các bạn sẽ Bôi đen. toàn bộ các phần chủng loại này các bạn. nhấn bố mẹ cố định nhá phải theo chủng. loại là cái ô diện oxy 26 này phẩm tiếp. theo là cái cùng Điều kiện thứ hai là rẻ. là cái cột đơn giá là lúc 100 Đúng không. các bạn sẽ Bôi đen toàn bộ công cụ đơn. giản này tức là từ arum đến em 16 đúng. không phải gọi sẽ F4 để cố định phải bạn. một két ra các bạn sẽ ghi được điện lớn.

Hơn 100 đúng không ta sẽ đóng ngoặc kép. ạ cá ở lại để xong cái à sẵn đi bé cho. bạn enter lại thì nó sẽ ra là năm 9340. đúng không. hãy còn kéo xuống để chọn kéo xuống nhé. Ok sang con thứ ba là diện vẫn là cái. câu hỏi như cái phần trên thôi nhưng mà. rẽ cái điều kiện ở đây là gì cái đơn giá. nó sẽ lớn hơn cái ô f29 đây giả sử là. cái ô f290 thì nếu như các bạn Điền Kyo. f29 là 100 thì nó sẽ giống hệt cái kết. quả này Nhưng mà khi các bạn Thay đổi. cái giá trị ở F2 chí này thì kết quả sẽ. thay đổi theo nhá đấy. thì để làm việc này các bạn làm như sau. nhá cũng là hai điều kiện rồi đúng không. các bạn sẽ bằng này với cái việc mà đến. số thiết bị thì bạn sẽ dùng cái hàm. Carot đúng không phải chọn sẽ phát thì. cái cùng Điều kiện thứ nhất thì vẫn là. chủng loại rồi nó các bạn sẽ Bôi đen. toàn bộ cái của chủng loại này các bạn.

Ghép bố lên cố định phải theo cái thủ. loại ở đây đúng không Đấy phải tiếp theo. là cái cùng Điều kiện thứ hai là cái. phần đơn giá lớn os9 đúng không thì các. bạn sẽ Bôi đen toàn bộ cái dữ liệu của. đơn giá ấy các bạn sẽ nhấn F4 để cố định. nhá phải tiếp theo là diện là lớn hơn. cái ô f29 mà kêu f29 đến đang làm 100. đúng không thì các bạn sẽ mở ngoặc kép. ra và các bạn sẽ lấy cái dấu lớn hơn này. xin Nếu như các bạn đánh cái f29 đây nhá. thì nó sẽ không ra kết quả đâu bây giờ. xử mình đánh kiểu FA chính nhé mời các. bạn xem đóng ngoặc kép lại các bạn nó. đưa này thì nó sẽ không ra đúng kết quả. các bạn enter đấy nó sẽ ra bằng không. Tại vì sao ạ Tại vì trong cái công thức. này nó hiểu là lớn hơn cả giá trị F2 9. chứ không phải là cái ô f29 Tức là không. phải là cái giá trị 100 thì như vậy để. truyền cái giá trị ở pofa chí này tức là.

Chuyện với giá trị 100 vào đây thì các. bạn xóa cái f29 ở trong cái dấu lớn hơn. này đi này và sau cái đóng ngoặc kép này. các bạn sẽ dùng cái toán từ vàng và cái. ô f29 lúc này các bạn bị tích và cái hộ. f29 đấy thì như vậy cái công thức ở đây. nghĩa là gì Cái toán tử và FA chí này. đây nghĩa là nó sẽ truyền với giá trị F2. 9 tức là truyền các giá trị 100 ở đây. này vào sau cái dấu lớn hơn này lại tức. là vào vào trong cái mở ngoặc kép Ừ thì. lúc này Công thức Nó sẽ giống như cái. diện giống như cái công thức ở trên này. đúng không đấy các bạn em từ cái gọi. thấy chưa thì kết quả vẫn là ba ở đây. này bạn kéo xuống đây là các bạn thích. bộ về đây nhá thì os9 đây này các bạn. phải cố định iOS 9 Đình ạ vì các bạn áp. dụng công thức này xuống dưới đúng không. Mình cần cái cố định cái f29 này các bạn. Bôi đen tof 29 nha các bạn F4 lại các em.

Chơi lại bởi con kéo xuống đây. bây giờ còn kéo xuống đây lấy còn thấy. chứ bằng hai rồi bằng 1 thì với giá trị. 100 thì nó sẽ giống hệt cái câu số 2 này. thôi Cái tổng tiền Nhắc lại sẽ bằng cái. xanh ít này. cái vùng tính tổng thì các bạn cũng là. luyện cũng đã toàn bộ cái phần doanh thu. các bạn nhấn F4 để cố định đấy phải. thiết lập tiếp theo là cái vùng điều. kiện đúng không Các bạn chọn các chủng. loại trước rồi đấy các bạn ạ F4 để cố. định phải theo chủng lại ở đây đúng. không phải tiếp theo là cái vùng điều. kiện thứ hai là cái cột đơn giá đó các. bạn Model cái phần đơn giản f4f cố định. đấy cần phải các bạn mở một tép dọa sẽ. rất là diện lớn hơn. cho các bạn các bạn và và với cái ô f29. tế bào mình sẽ truyền những giá trị ở F2. 9 ở đây đang là một trăm nữa mình sẽ. truyền với 100 vào sau Diện vào sau cái.

Dấu lớn hơn này đấy các bạn cố định tos. 29 này lại nhé các bạn nhấn F4 để mình. sẽ đóng ngoặc đơn này thì gọi em không. thấy bạn thấy kết quả nó sẽ giống hệt. được trên này. hay cận kéo xuống đâu. là anh Bây giờ rảnh thì các bạn thay cái. 100 lại bằng 50 thì bạn nha Các bạn. enter đấy Bạn thấy chứ Thì Kết quả nó sẽ. thay đổi ngay Để đoạt lấy như các bạn. thấy bằng không ấy thì là diện nó lại. giống cái ví dụ thứ nhất đấy đúng không. đấy hoặc bạn thay đổi bằng 200 được ạ. thì nó sẽ ra cái gì đấy Chả có cái thiết. bị nào mà có đơn giá lớn hơn 200 cả đúng. không đợi 100 thì nó sẽ giống với ví dụ. trên. Ok ở đây mình sẽ có ba cái câu hỏi về. nhà cho cái phần này cho các bạn nhé là. câu số 4 số 5 và số 6 đợi thì gọi tui. hoàn thành đại diện câu số 4 là các bạn. dự tính đến số thiết bị gạch mà diện có. doanh thu lớn hơn 15 thì các bạn điền.

Công thức vào Cái ô này nhá hãy tương tự. các bạn sẽ có câu số 5 và câu số 6 thì. bạn cũng comment đi câu trả lời của bạn. trong cái phần bình luận ở dưới video. nhá Thế các bạn biết câu trả lời thì bạn. comment xuống. tiếp theo mình sẽ giới thiệu với các bạn. các cái hành dò tìm là hàm Vlookup và. hát lúc cấp thì đầu tiên thì sẽ giới. thiệu về cái hàng hay lúc cấp nhá. thì các bạn chú ý nhất ở dưới này là cú. pháp của khách hàng với lớp cấp thì cái. hàm Vlookup nó sẽ gồm gì ạ sẽ gồm 4. thành phần đầu tiên là cái lookupvalue. là cái giá trị dò tìm đúng không là cái. thành phần thứ hai là cái thai của dri. tức là bảng giá trị dò tìm và các thành. phần thứ ba là cái cột trả về và các. thành phần cuối cùng là thấy phạm vi Tìm. kiếm thì phạm vi tìm kiếm là các bạn có. thể tìm chính xác thì gọi điện là phô. hoặc không Hoặc là gì Các bạn sẽ tìm.

Tương đối thì bạn sẽ điện là thu hoạch. toàn diện là một nên Tức là tìm gần đúng. không thì thông thường ấy trong công. việc thì mọi người sẽ là tìm chính xác. cho nên các bạn sẽ luôn luôn thấy là. diệt cái hành với lúc cất cái thành phần. cuối cùng nó sẽ là khô và không lại rất. ít khi mà các bạn thấy đó là một hoặc là. nghĩa là Chu đúng không Đây. thì đấy làm cái hành vi lập cập thì cú. pháp của cái hàm hát đa cấp cũng vậy Nó. sẽ giống hệt nó chỉ khác là gì ạ Nó chỉ. khác là cái cột trả về nó sẽ thay bằng. cách hàng trả về thôi đúng không Tại vì. lần cái h Lúc là các bạn tìm kiếm cho. hàng còn vì lúc các bạn là các bạn tìm. kiếm theo cột đấy thì cú pháp của hai. cái hàng này nó sẽ giống hệt nhau Nó chỉ. khác là cụ trả về và hàng trả về thôi. Đấy Ok mình sẽ đi vào cái ví dụ đây nhá. thì giả sử ở đây mình sẽ có danh sách.

Đặt điện mình có cái họ tên này thành. phố điện thoại ngày sử dụng và Lương đấy. bây giờ sử Mình cần tìm gì Tìm cái điện. thoại của cái bạn Hoàng Quốc Bảo này thì. các bạn làm như thế nào vậy thì ở đây. gọi sẽ dùng cái hành với lúc cấp nhá đây. các bạn sẽ bằng này về lúc cấp để gọi. lần top nhá Thì cái thành phần đầu tiên. của cái hàm Vlookup là cái giá trị do Ừ. thì các bạn đang cần tìm cái việc các. bạn đang cần tìm về ông Hoàng Quốc Bảo. này là cái Ôi năm đúng không cần phải. các bạn tìm Hoàng Quốc Bảo ở đâu Ở cái. vùng dữ liệu đây nhá thì bạn chú ý nhắc. cái hàm Vlookup các bạn đang tìm được. thì các bạn đang tìm họ tên đúng không. Thì cái vùng dữ liệu các bạn phải bắt. đầu từ cái cuộc họ tên này thật thì cái. cục đầu tiên là cái của họ tên rồi đúng. không thì các bạn sẽ mô đen tới cột đầu. tiên lại nhưng mà giả sử như cái cột họ.

Tên thì nó lại sau đây của thành phố này. ạ thì các bạn phải lựa chọn túi của họ. tên chức các bạn đừng lựa chọn từ cái. của thành phố nhá Thì đấy là cái lưu ý. khi sử dụng cái hàm Vlookup đấy thì các. bảng giá trị dò tìm sẽ là từ ghép phần. họ tên đến phần cuối cùng lên đấy các. bạn chú ý nhá thì các bạn có thể Bôi đen. cái phần tiêu đề hoặc là không đem cái. phần tiêu đề cũng được thì đây mình sẽ. Bôi đen cảnh phần tiêu đẹp rồi các bạn. phải cái cục trả về sẽ là của thứ mấy vì. ở đây các bạn đang tìm các bạn đang tìm. cái điện thoại đúng không Thì cái cụ trả. về sẽ bắt đầu tính từ cái vùng dữ liệu. thì cùng dữ liệu của mình là từ cột b. đúng không Búp bê sẽ là cụ thứ nhất à em. sẽ là cô thứ hai và điện thoại sẽ là cụ. thứ ba đúng không Thì như vậy Thấy cụ. trả về sẽ là của thứ ba thì các bạn phải. các bạn điền số bà ở đây đấy phẩy ở đây.

Mình tìm chính xác sẽ là không phô nó. gọi điện được không có bạn enter Thế thì. như vậy bạn sẽ ra được điện thoại của. bạn Hoàng Quốc Bảo. thích cái cách thức hoạt động của cái. hàm Vlookup nó sẽ là như thế nào Đầu. tiên là nó xác định được là diện xác. định được cái đối tượng tìm kiếm đầu. tiên là diện các đối tượng tìm kiếm nào. họ cũng bảo không thì nó sẽ chốt đối. tượng tìm kiếm nó hoàng của bạn thì sau. Đấy nó sẽ đi tìm ở cái bảng dữ liệu của. các bạn nhá Thì cái bảng dữ liệu của các. bạn là cái vùng dữ liệu ở đây Các bạn. chọn tiêu đề đúng không Thì nó sẽ chọn. cái cột đầu tiên của cái vùng dữ liệu để. nó kiểm tra thì cái vùng dữ liệu mình. bôi từ cột b thì nó sẽ kiểm tra cái cột. b này thôi đúng không Mẹ nó sẽ từ cái ô. đầu tiên là cái họ tên này nó sẽ kiểm. tra họ tên thì làm gì Nó không phải là. Hoàng Quốc Bảo không thì nó sẽ không.

Tính đúng không phải nó sẽ chuyển đến. các bạn tiếp theo thì nó sẽ chuyển đến. khách hàng dữ liệu ở dưới này tiếp theo. là Nguyễn Văn Ban ông Nguyễn Văn Ban thì. cũng không phải là Hoàng Quốc Bảo Là thì. nó sẽ bỏ qua và nó tìm tiếp theo là diện. là Nguyễn Duy Dương cũng không phải vì. nó sẽ bỏ qua lại và đến thấy bạn tiếp. theo này là hoa cúc bạc là đúng rồi thì. nó sẽ xác định là gì là chốt cái ông. Hoàng Quốc Bảo là ở các vị trí ở đây là. khách hàng thứ bảy đúng không Thì nó sẽ. chốt cái vị trí đây là tìm được Hoàng. Quốc Bảo này sau khi mà nó tìm được cái. vị trí của hoa cúc bà rồi thì nó chết. tính là cái cụ trả về đúng không Thì. trong cái công thức này cái cô trả về. của mình là của số 3 đúng không Thì bắt. đầu nó sẽ dịch sang cầu số 3 thì cái của. họ tên là cụ thứ nhất rồi đúng không cục. thành phố là cụ thứ hai và cái cổ thứ ba.

Là cái cột điện thoại thì nó sẽ đóng các. bạn học quốc bảo này sáng đây này thì nó. sẽ chốt là gì ở đây điện thoại của ông. hoàng có bạn đây các bạn sẽ nhìn thấy. cái kết quả này nó sẽ giống hệt nhau lại. là cái điện thoại của ông thì ông Hoàng. Quốc Bảo lại đây là cái cách thức hoạt. động của khách hàng w cấp nhất bây giờ. xử mình chất tạo danh sách xổ xuống các. bạn sẽ tích và Ngô Quốc Bảo và thể data. loại chất tạo cái các bạn vào data. validation ở cái một câu lâu các bạn sẽ. chọn là lít nhé đó là các bạn phân tích. và kỹ thuật giỏi các bạn Bôi đen toàn bộ. cái danh sách Họ tên được họ sẽ nhấn Ok. Hai có bạn sẽ tạo với danh sách xổ xuống. dưới đây đúng không Mình chọn Ví dụ mình. chọn cái bạn Nguyễn Văn Ban đi đấy Cái. điện thoại bị mất 3 sẽ thay đổi đúng. không Võ Quốc Việt lấy điện thoại của. gốc Việt đây lại đây là cái cách thức.

Hoạt động của cái hàm Vlookup nhá. thì tiếp theo là cái hàm hát lúc cấp thì. cái hòm h Lúc là gì trong cái hàm. Vlookup để các bạn sẽ thấy là gì Cái. vùng dữ liệu của bạn nào nó bố trí cho. cụt rất là gì là họ tên này thì các cái. họ tên nó sẽ là theo cổ được Đây là theo. chiều rộng đúng không còn trong trường. hợp của cái hàm hát Lúc ấy thì cái vùng. dữ liệu là cái vùng mà các bạn giọt tìm. thì nó lại theo hàng tức là nếu như mà. họ tên ở đây thì là diện nó lại ở cái. hàng thứ 13 này có các bạn thấy chứ cái. họ tên nó lại bảo hành chính 13 Nguyễn. Văn Ban Nguyễn Duy Dương Hoàng Quốc Bảo. Võ Quốc Việt Hoàng bảo chị sẽ hạ thế. nhắc lại thì đấy là lý do vì sao mình sẽ. sử dụng cái hàm hát đa cấp thì do cái. vùng Tìm kiếm của mình những cái vùng. dữ liệu nó lại là theo hiện theo hàng. cho nên các bạn phải dùng hát lớp cấp.

Thì các bạn sẽ bằng hạt Lúc cắt để gọi. tắt nhá Thì cái thành phần đầu tiên của. cái hót nó cấp là cái họ tên đúng không. là cái ô ơi Ba này nói cận phẩm các bạn. tìm kiếm ở đâu thì vì các bạn đang tìm. kiếm theo theo cái họ tên là họ có bảo. này Cho nên gì ở cái hàng đầu tiên phải. là cái hành 12 này để các bạn có thể bôi. cả cái tiêu đề là cột b hoặc các bạn bôi. thử cái cục C cũng được nhưng mà khách. hàng đầu tiên phải là cái hành 12 nhá. lấy ví dụ mình bôi cả khách hàng tiêu. đẹp thì nó sẽ là từ B12 đến g16 tức là. cách hành 12 đến rằng đến hàng 16 đúng. không đấy các bạn phải tiếp theo là cái. hàng trả về thì bạn chú nhé khách hàng. đầu tiên là cái hàng Họ tên tiếp theo là. thành phố làm thứ hai và khách hàng điện. thoại là cái hàng thứ ba đúng không cho. nên ở đây các bạn phải là điều các bạn. điền số ba là thứ Ba phải đoạn tìm kiếm.

Chính xác sẽ là không quá đấy các bạn em. tự như vậy thì các bạn sẽ ra được điện. thoại của bạn hoặc của bảng ở đây mình. sẽ à số xổ số kon KDC copy các bạn vào. đây các bạn các chân về để mình sẽ lấy. cái danh sách xổ xuống Các bạn thấy chưa. điện thoại của bác Quốc Việt là giống. nhau đấy bởi vì dữ liệu đây là theo hàng. cho nên các bạn phải dùng hát lúc cấp. thì đây là cái diện đây là thế hàm. hlookup và Vlookup nhá. Còn đây là cái phần bài tập về nhà để. các bạn Luyện tập nhá thì đây là diện. mình có cái vùng dữ liệu là bao gồm. chủng loại thiết bị số lượng đơn giá và. thành tiện cái câu hỏi đây là gì Các bạn. sẽ xác định lực cạnh đơn giá số lượng và. thành tiện của các cái thiết bị cụ thể. Đây đây ví dụ chỉ mai này thì chỉ mai. đây đúng không để thiết bị chỉ may chỉ. các bạn phải xác định đơn giá bao nhiêu.

Số lượng bao nhiêu và thành tiền bao. nhiêu này thì họ sẽ thêm cái cột là diện. ở đây có đơn giá rồi đúng các bạn thiên. số lượng và thành tiền ở đây để các bạn. sẽ làm cho diện cho tìm kiếm các chủng. loại này và câu hỏi thứ hai là các bạn. sẽ làm làm cái câu trên này với cái vùng. dữ liệu đây là khác xít và các pha nhá. thì các bạn sẽ thấy nó anh chị nào thì. nó giống như cái nhóm hàm tính tổng ở ca. sĩ của các fan mình nói cho các bạn Thôi. thì các bạn sẽ luyện tập Như vậy nhé. Còn chủ nhất trong thực tế công việc của. bạn ấy hầu như là các bạn sử dụng. Vlookup và các bạn rất ít khi dùng hát. lúc cấp và trong công việc cụ thể của. mình thì mình chưa bao giờ dùng hết tất. cả thì tại vì sao lại có cách trường hợp. này Tại vì hầu hết dữ liệu của mọi người. là bố trí theo chiều rộng tức là theo. cột ví dụ họ tên thì mình sinh nhập họ.

Tên xuống dưới này chứ không bao giờ. mình nhập họ tên theo cái hàng hàng như. thế này đúng không xếp hàng ngang đây. cho nên diện trong thực tế công việc thì. Hầu như các bạn chỉ gặp cái hành với lúc. các thôi mà rất ít khi các bạn dùng đến. hát lúc cấp nhất rồi. Okay tiếp theo là mình sẽ giới thiệu về. cái hàm index và match thì cái hàm index. một mét nó sẽ hay hơn cái hàm Vlookup. Tại vì sao thì quay lại cái hành với. laptop mình sẽ nói cho các bạn là diện. giả sử như cái họ tên này lại chọn ví dụ. các cây họ tên các bạn kéo lên đây lại. còn kéo thằng đây này thì nếu như họ tên. nó nằm ở bên đó nằm ở bên phải của cái. điện thoại này em đăng cái điện thoại. đây thì các bạn không thể dùng được với. laptop tại vì cái hành với lúc áp thì nó. chỉ tìm được cái dữ liệu ở bên phải thì. phần họ tên thôi tức là viện các trường.

Điện thoại nó nằm ở bên trái họ tên thì. gọi không thể tìm được điện thoại dựa. vào họ tên thì đấy chính là cái nhược. điểm của khách hàng thì lúc cấp nhá mình. đã được ăn chân z để lưu lại nhá lại bây. giờ quay trở lại nek mở mét. thì cái intek mét nó sẽ khắc phục được. nhược điểm của cái hàm Vlookup và. hlookup ở trên lại thì cái cú pháp của. Inax của mét là gì đầu tiên mình sẽ giới. thiệu về cái hàm f cũng như là cú pháp. nhá Thì cái hàng mét nó sẽ làm gì ạ Nó. sẽ trả về cái thứ tự tìm kiếm trong vùng. dữ liệu để chọn chú ý nhất nó trả về thứ. tự nha thứ tự tìm kiếm trong vùng dữ. liệu đấy. Còn cái hàm index là gì cái Hà Min cách. nó sẽ trả về một giá trị tham chiếu từ. một vùng dữ liệu Đợi khi mà diện các bạn. có một cái vùng dữ liệu này các bạn xác. định được là gì Các bạn xác định được. cái hàng trả về và cô liên hệ tư là các.

Bạn xác định được cái hàng bao nhiêu. trong cái vùng dữ liệu và cái cột bao. nhiêu trong cái vùng dữ liệu chỉ các bạn. sẽ lấy được cái giá trị của nó đúng. không Thì mình sẽ dùng cái hàm index để. lại ý nghĩa của hàm index và mét ở đây. mình sẽ làm ví dụ cho con hiểu nhé Thì ở. đây là diệt mình có thành phố này điện. thoại họ tên ngày sử dụng và Lương thì. giả sử các bạn có là gì ạ Các bạn cụ thể. đây nếu như bạn muốn tìm điện thoại từ. họ tên đúng không thì các bạn không thể. dùng được Vlookup đây ví dụ họ tên ở đây. điện thoại ở đây thì các bạn không thể. dùng được với lúc cấp đúng không Tại vì. cái điện thoại này nó lại nằm ở bên trái. cái họ tên nếu như nó làm bên phải như. ngày tuyển dụng và Lương ít thế gọi thì. các bạn có thể dùng được Facebook cấp. nhưng mà cái điện thoại lại nằm ở bên. trái cái họ tên cho nên các bạn không.

Thể dùng được với lúc cấp đây thì đây. mình buộc phải dùng Cài rec mét thì đầu. tiên mình sẽ giới thiệu cái hàng mét. trứng á. thì giả sử các bạn cần tìm đến họ tên. trong cái trong cái cục họ tên này thì. các bạn sẽ tìm được cái ông Nguyễn Văn. Ba nó sẽ ở thứ tự bao nhiêu đúng không. là ở Hà Ừ đấy thì các bạn sử dụng các. hàm mét nhé các bạn sẽ bảng mét này thì. các thành phần đầu tiên của khách hàng. mét là cái giá trị Tìm kiếm đúng không. Mình cần tìm cái ông Nguyễn Văn Ba này. hãy thì chính là cái giá trị Tìm kiếm. các bạn sẽ thích vào cái ô ub13 phẩm các. bạn tìm ở đâu còn tin mở toàn bộ cái cục. họ tên này để các bạn có thể Bôi đen từ. cái thằng tiêu đề nhé tớ là gì từ D4 đến. dd9 đấy phải các bạn tìm kiếm gì ở các. bạn tìm kiếm chính xác thì gọi sẽ biết. là không quá đấy các em được thì nó sẽ. ra là hai thì ở đây Tại sao lại ra Hay.

Vì các bạn đang tìm ở cái cột họ tên. đúng không đấy thì là gì thì cái họ tên. đi sẽ là thứ nhất đúng không trả về thứ. tự mà và cái ông Nguyễn Văn Ba này sẽ là. ở cái Tức là ở cái dữ liệu thứ hai trong. cái vùng dữ liệu ở đây đây tôi là cái. thứ tự của Nguyễn Văn Ba này thì nó sẽ. là thứ tự thứ hai đó thì nó sẽ trả về là. hay giả sử ở đây mình thay Nguyễn Văn. Bằng bằng Võ Quốc Việt nha các bạn copy. Võ Quốc Việt này các bạn vào đây các bạn. trên viên à à Vậy là gì vị trí tính năng. thì các bạn cùng đến nhé họ tên là một. này vì mình bôi cái vùng dữ liệu của. mình là thứ họ tên mà không thì họ tên. là một Nguyễn Văn Ba là hai Nguyễn Duy. Dương là ba Hoàng Quốc Bảo là 4 và Võ. Quốc quyền là năm đợi thì cho nên nó trả. về là hiện trả về kết quả là thứ 5 ở đây. đây Thì như vậy là viện cái hàng mét nó. sẽ trả về cái thứ tự mà các bạn tìm kiếm.

Cho một phạm vi đúng không tiếp theo là. để là cái điện thoại của Nguyễn Văn Ban. thì mình sẽ xác định đại diện cái vị trí. thứ mấy đó là các bạn phải copy cái điện. thoại sang đây thì mới đúng đấy. chắc là cái điện thoại nó sẽ ở cái cột. thứ mấy trong cái phần tiêu đề đây lại. thì các bạn sẽ bằng nhá các bạn cũng. dùng cái Hàn mép nét của diện của điện. thoại đúng không thì các bạn có thể tích. bằng điện thoại này Hoặc là các bạn gọi. thì cái điện thoại đúng không là cái Obi. 17 phải các bạn tìm ở đâu các bạn tìm ở. toàn bộ các phần tiêu đề đấy đấy các bạn. gì ạ Các bạn phải các bạn là là không là. tìm chính xác nó còn enter thì cái điện. thoại nó sẽ ở cả hiện ở ở vị trí thứ hai. trong cái vùng dữ liệu này thì trong cái. vùng tiêu đề nhé Thì cái thành phố là. thứ nhất là thì điện thoại là thứ hai. đúng không họ tên là thứ Ba và ngày sử.

Dụng là thứ tư như là thứ năm ví dụ các. bạn thay điện thoại bằng điện bằng cái. ngày tuyển dụng đây các bạn C các bạn. viết vào đây các bạn trên Face đấy thì. nó sẽ trả về Lần Thứ Tư đúng không Thì. điện thành phố là một điện thoại là hai. họ tên là 3 và ngày tuyển dụng là thứ tư. để mình cần xét này ăn đu lại nhá Thì. như vậy là diện cái điện thoại sẽ ở cái. cục dữ liệu thứ hai và cái Võ Quốc Việt. này nó sẽ ở cửa hàng hiệu thứ năm thì. đây các bạn sử dụng cách hành Index để. các bạn sẽ xác định được là cái điện. thoại của bạn Nguyễn Văn Ban đầu thì gọi. bằng nhá mình sẽ giới thiệu về khách. hàng Index luôn các bạn ấn pháp thì cú. pháp của cái hàm index là toàn bộ cái. vùng dữ liệu ở đây các bạn sẽ Bôi đen. toàn bộ cái vùng dữ liệu là từ bếp bố. lên F9 đúng không Đấy phẩy để xác định. được điện thoại của Nguyễn Văn thì toàn.

Diện thì mình sẽ xem cái Nguyễn Văn bà. đấy nó sẽ ở hàng thứ mấy trong những. vùng dữ liệu này từ đầu tiên là họ tên. là thế này Nguyễn Văn Ba lần thứ 2 thì. nó sẽ ở hàng thứ hai đúng không các bạn. Khởi ha Đấy phần tiếp theo là cái điện. thoại là cô thứ mấy điện thoại nó sẽ của. thứ hai là phải hai đúng không phải gọi. em Thơ thì các bạn sẽ ra được điện thoại. của Nguyễn Văn ba bây giờ có đủ cái Võ. Quốc Việt này và Nguyễn Văn đi để sẽ gọn. dễ hiểu các c consin b đây Thì như vậy. là hiện ở đây còn có thể thấy cái số 2. này cái số 2 đầu là chính nhạc cái hàng. của các bạn nữ van và cái hay sau là cái. cột điện thoại bây giờ sử có thai Nguyễn. Văn Ban bằng điện các bạn thành ngữ văn. bản bằng võ Việt đi cátxê với vào đây. thì gọi thấy là Võ Quốc Việt nó sẽ ở. huyện nó sẽ hàng thứ năm Đúng không các. bạn đang trên V vào đây ở đây là Võ Quốc.

Việt các bạn Facebook vậy đây thì các. bạn sẽ là diễn võ Quốc Việt võ việc lên. có phải là gì nó phải là cái hàng thứ 5. các bạn enter đấy thì họ sẽ thế được gì. đây sẽ ra là cái điện thoại của bạn Võ. Quốc Việt đây 65 này Đấy 45 65 đúng. không đợi đấy là cái số điện thoại của. bạn Võ Quốc Việt để. Ừ thì như vậy là gì Các bạn sẽ thay cái. số 5 Này và cái số 2 này Bằng cái hạt. lép nhá hai cái Hà mét trên này rồi bây. giờ xử lý như các bạn không phải là tìm. điện thoại mà các bạn tìm thành phố đúng. không các bạn can trên C thành phố này. viết vào đây can trên V và các sân bay ở. đó đợi thì nếu như mà thành phố thì nó. là cụ thứ mấy thành phố là cụ thứ nhất. đúng không Thì họ sẽ thay số 2 và số bộ. số một con enter đây thì nó sẽ ra là. việc các thành phố của bạn Võ Quốc Việt. nó sẽ là Hà Nội lúc đấy thì như vậy là.

Diện mình đã giới thiệu các bạn cách. hàng mét nó sẽ trả về số thứ tự đúng là. mình sẽ sử dụng cái APEC mét để tính là. dịp để tính được cái ví dụ là thành phố. trong trường hợp này thì ở đây các bạn. tìm Thành phố của của cái họ tên đúng. không các bạn không thể dùng được với. cấp thì các bạn sử dụng Index của mad. các bạn sẽ bằng nhá đầu tiên mình sẽ rõ. là Index phải gọi ấn tap thành phần Đây. là các bạn lên Bôi đen toàn bộ cái vùng. dữ liệu này đúng không Đấy phải thành. phần thứ hai là các bạn phải xác định. được cái thấy dâu năm bờ Tức là cái hàng. ở cửa hàng của bạn võ Việt này nằm ở. hàng thứ mấy đúng không Thì bạn sẽ thấy. cái võ công việc rồi đây này Nó sẽ làm. hàng thứ mấy nhỉ các bạn modem cái vùng. lal là cả tiêu đề đúng không thì tiêu đề. sẽ là một này 2 3 4 5 lại thì mình sẽ. dùng cái hạt mét để các bạn sẽ xác định.

Hàm trả về nhá các bạn sử dụng máy hàn. mép này các loại đánh Pháp Các bạn tìm. kiếm là gì Tìm kiếm là Võ Quốc Việt đúng. không phải là ok 21 phẩy các bạn tìm ở. đâu toàn bộ cái cột họ tên này đấy các. bạn phải không là tìm chính xác đó các. bạn sẽ đóng ngoặc đơn thì như vậy là cái. hàng mét thứ nhất nó sẽ xác định được. cái hàng thứ mấy của cây bạn Võ Quốc. Việt này để bây giờ các bạn sẽ Bôi đen. Cái hả mét này nhá và các bạn F9 nó sẽ. chạy ra là gì nó chạy ghe lần thứ năm. khóa bạn vào for love các bạn tích vào. cái chết cứ liên lạc để bạn thấy cho. khách hàng này nó sẽ trả về là số năm cứ. là thứ tự của các bạn Võ Quốc Việt là. cái hàng thứ 5 các bạn đánh chữ z nhé để. trả về công thức dậy phẩy tiếp theo là. mình sẽ xác định được một cục thành phố. là cầu thứ mấy thì bạn sẽ sử dụng Ừ để. các bạn sách cổ nhất còn nếu như các bạn.

Chỉ là thành phố Thôi thì các bạn sẽ gõ. số 11 đây Còn nếu như các bạn thích dùng. nó linh động hơn những thủ đoạn sẽ dùng. cái hàm f là họ sẽ tìm cái thành phố là. Oh thì oc20 phần trong cái vùng dữ liệu. đây là cái vùng tiêu đề nhé đấy các bạn. phải không là tìm chính xác Đúng không. các bạn sẽ đóng ngoặc đơn này để sau máy. hàn mép Thứ hai này thì cái hàm f Thứ. hai này nó sẽ xác định được cái cột mà. các bạn cần tìm kiếm thì cái cục thành. phố sẽ là cụ thứ nhất đúng không Vậy gọi. model máy hàn mép Thứ hai này họ sẽ nhấn. F9 hoặc các bạn vào folder các bạn thích. các em unitra lấy đoạn thấy nó sẽ trả về. số 1 để các bạn thân rét bây giờ còn sẽ. gì ạ hai con xuống dưới này còn đóng mặt. đưa lại được sau khi hàng Index các bạn. ăn cơm đấy chứ như vậy bạn Võ Quốc Việt. ở thành phố Hà Nội đứng đầu Võ Quốc Việt.

Thành phố Hà Nội bây giờ mình chỉ cần. thay cái điện thoại này Các C bằng cái. thành phố các đơn V nó sẽ lập tức là. việc nó sẽ ra được ngay là cái điện. thoại của bạn Võ Quốc Việt thì tại sao. lại thay đổi được tiền tại vì cái hạt. mét Thứ hai này nó sẽ tính được cái điện. thoại sẽ làm bảo gì khi cuộc dữ liệu bao. nhiêu đúng không Thật còn nếu như các. bạn thay cái điện thoại mà họ tên thì nó. lại ra đúng với bạn gõ có việc luôn cả. tiền lên đấy ra Võ Quốc Việt luôn Hoặc. là thay bằng việc ngày tuyển dụng tất cả. thích ở đây còn các đơn V thì nó sẽ ra. ngày tận dụng luôn đấy các bạn đối với. định dạng ngày tháng thôi nhé đây các. bạn sẽ ví dụ công ngày tháng này cạn và. Pho Mát cả đổ bị rạn không đấy thì nó sẽ. ra ngày tháng nhá ngày tháng bạn chất nó. là số mà mình sẽ chân dép hoặc các bạn. dẫn tìm lương để KDC hãy cả Tết đây thì.

Nó sẽ ra là lương đấy thì như vậy Ở cái. hạt mít thứ hai thì nó sẽ xác định được. vị của trả về thôi thì mới luôn ở đây. thì các bạn hoàn toàn có bạn có thể dùng. được w đúng không chạy vì lương nó làm ở. bên phải học tên rồi đấy chỉ như vậy thế. hàm ý đe của mét nó sẽ khắc phục được. cái nhược điểm của cái hàm Vlookup là. diện không thể tìm được bên trái của cây. giá trị Tìm kiếm đúng không Ok Giả sử. mình thay Võ Quốc Việt bằng bằng phòng. bảo sĩ KTC những các bạn khác trên về. nói thì kết quả để nó tự thay đổi ngay. tại vì ở cái hả mét thứ nhất chị sẽ tính. được cái bạn ở đây là bạn hoặc chị nằm ở. cái hàng thứ mấy của cái vùng họ tên để. rồi đúng không ạ Đây cho nên nó sẽ ra. được lương ngay lại nếu như bạn tìm điện. thoại này canxi Còn khăn chân vào đây. thì nó sẽ ra được ngay điện thoại của. bạn hoặc bảo chị lại gọi theo Rất là hai.

Ạ. tiếp theo mình sẽ giới thiệu về các bạn. về thế hàm điều kiện ít và các khách. hàng logic and và to thì cái hạt điều. kiện ít là gì Cái hành điều cái ý nghĩa. là gì khi giá trị của một Cell sẽ phụ. thuộc vào một hoặc là nhiều siêu khác. đấy thì cú pháp cũng làm ít là gì nó sẽ. gồm ba thành phần đầu tiên là gì cái. biểu thức so sánh và các thành phần thứ. hai là cái giá trị trả về bởi vì cái. biểu thức so sánh của bạn nó sẽ có 2 khả. năng nếu như mà cái biểu thức so sánh. của bạn đã đúng thì nó sẽ trả về cái. thành phần thứ 2 của Hà mít và diện nếu. như mà cái cái biểu thức so sánh của bạn. đã xa thì nó sẽ trả lời cái thành phần. thứ ba của cái Hà mít đấy thì giả sử như. ở đây mình khó là vị mình có một sử dụng. nếu như mà khách mua hàng hết hơn 1. triệu trở lên thì mình sẽ giảm khả năng. phần trăm còn lại tức là ngược lại là.

Mua hàng mà chưa đến 1 triệu thì là là. diện là không được giảm giá lại thì. trong trường hợp nếu như khách mua hàng. là hai triệu đấy Thì đúng là giảm giá. năm phần trăm đúng không vì nó lớn hơn. một triệu còn ngược lại là diện nếu mua. hàng mà hết 800.000 tức là nhỏ một triệu. thì sẽ không được giảm giá đúng không ạ. thì trong cái ví dụ này là riêng mình sẽ. có danh sách là 10 nhân viên đúng không. Đây là cái hiệu suất làm việc lại vào. đây là cái cục thưởng Và đây là cái đạo. đức là cái văn hóa cũng như là các bạn. chấp hành đèn led của công ty đúng không. đấy thì đây mình sẽ làm những cái cột. thưởng nhé đầu tiên nó sẽ yêu cầu đại. diện thưởng 5 phần trăm nếu như hiệu. suất mà lớn hơn một trăm phần trăm đúng. không. Thì có sẽ bằng ít này các bạn khác nhé. thì cái việc thức so sánh đây là gì mình. sẽ So sánh khá hiệu suất với cả 100 đúng.

Không Thì mình đang làm cho cái sinh. viên 01 các bạn sẽ tích mà cái ông hiệu. suất là C4 đúng không có dạng có lớn hơn. 100 hay không thì ý là gì à cách đưa. trước so sánh của mình ở đây là gì mình. sẽ So sánh cái C4 này với một chắc nó sẽ. có 2 khả năng đó nếu như C4 mà nó được. 100 thật thì nó sẽ trả về cái tham số. thứ hai là vali mít chung và nếu như và. điện mà không lớn 100 thì nó sẽ trả về. cái thứ ba đó là very peaceful đó thì họ. sẽ phải lại kìa cái giá trị thứ hai tứ. là đúng là c4r 100 thật đúng không thì. các bạn sẽ trả về luyện trẻ 5 phần trăm. đấy Thế là các bạn sẽ thử năm 100 thì. gọi điện là diện lăm phần trăm đấy đấy. cẩn Phật. cái thành phần thứ ba của cái Hà mít là. valley forge rất là nếu như C4 nó không. hề có một chăng nữa thì các bạn sẽ trả. về cái quạt chống nhá hoặc các bạn sẽ. không điềm gì cả các ví dụ các bạn để.

Chống các bạn mình có két két luôn có. thể nó hóa đơn lại sau hàng ít đúng. không các bạn enter đó Thì bạn này là 70. đúng không Thì nó không trả về gì cả vì. nó không lớn hơn 100 của bác là không. được trưởng này bạn sẽ kết thúc chúng. đây để đoạn thấy chứ bài toán di chuyển. về phần trăm các bạn sẽ thích là cái. phần trăm trong cái thẻ hôm rồi các bạn. sẽ tích về phần trăm thì nó sẽ là lăm. phần trăm à trực tiếp theo là mình sẽ. làm việc mình sẽ xét về cái tăng lương. nhá Thì tăng lương nó sẽ có điều kiện là. diện nếu như hiệu suất và lớn hơn 100 và. và cái hạnh kiểm tốt là hãy kiểm tốt là. mình sẽ chấp hành là lý văn hóa công ty. đúng không Đây thì nếu như mà tăng lương. huyện thì mình sẽ tích bằng thay bằng. dấu ích nhá tức là bạn là thích lỗi thì. là tăng lương đúng không và tương tự các. bạn sẽ làm cái cục giảm lương giảm lương.

Là gì nếu như mà hiệu suất nhỏ hơn 50. Tức là cái năng lực làm việc quá là kém. đúng không Hoặc là gì hoặc là đạo đức. kém ý thức kém vậy nó Tức là các bạn. không chấp hành giả biết gì cả các bạn. cũng sẽ bị giảm lương lại không quan tâm. đến hiệu suất nhá đầy tức là hoặc ở đây. là chỉ cần 1.220 là mình sẽ đã bị dạng. lương rồi Ok mình sẽ làm đầu tiên là cái. tăng lương trước nhá thì các bạn Thúy. Nga là đây là gì Cái tăng lương nó sẽ. xảy ra hai cái điều kiện đồng thời là. cái hiệu suất là lớn 100 và cái hạnh. kiểm phải là tốt đúng không Thì mình sẽ. dùng cái Hà mint lại thì đầu tiên mình. sẽ nói qua hàm e này thì bạn thấy cái. hen ở đây mình đã để lại cú pháp rồi nhá. Cái cú pháp của Hà mint là gì là các ca. ý là resist một lối viết hay hoặc là nó. giúp anh thì trong trường này mình sẽ có. hai cái biểu thức lôgic thôi đúng không.

Đấy thì nó sẽ trả về Chu Nếu nhìn gì là. nếu như mà tất cả các bạn Thúy tất cả cứ. là biểu thức lôgic một và Dota 2 nó phải. đều đúng hết thì cái cú pháp là men là. nó mới trả về chung còn gì nó trả về phô. Nếu như một cái mệnh đề bất kỳ là sai. Tức là chỉ cần lôgic một sai hoặc nó. thích hai pha Còn nếu cả hai sai cũng. đều là diện đều sẽ trả về phô hết lại. chỉ cần một cái sai đều là chả thấy khô. rồi cho Linh cú pháp của hàm em ở như. vậy em thì anh nó là và đúng không là. đồng thời nhận thì đây Nếu như các bạn. bằng này các bạn bằng en chẳng hạn thế. là các bạn sẽ xét trước khi hàm e này. nếu như mà để cái hiệu suất ở đây này. lớn hơn thì lớn hơn 100 đấy phải và cái. biểu thức lôgic Thứ Hai Là cái đạo đức ở. đây này đã đứng ở đây phải là tốt đúng. không bằng điện bằng mở ngoặc kép ra họ. sẽ ghi là tốt đúng không đấy Gọi cho nó.

Khép lại các bạn nói với lại là xong cái. hộp em này thì ý nghĩa là nếu như mà. Đúng là xe bồn lớn 100 cái này hiệu suất. lớn 100 và và ông nhà văn hóa tốt chấp. hành đầy đủ ý thức đúng không Thì mình. sẽ tăng lương thì nếu như mà thỏa mãn. đồng thời cả hiệu suất và cả cái văn hóa. đạo đức tốt đấy thì nó mới trả được. Trung á đấy các bạn em tư mà lại thì nó. sẽ trả lời phô Tại vì sao mặc dù ông này. là gì đã rất tốt nhưng mà thấy hiệu suất. quá kém chỉ được 70 thôi thì nó sẽ không. trả lời Chua quá phải có thấy đúng ta. lại gọi cho thấy là chuyện bạn này chiêu. này bạn hãy chung thì như vậy hay các. bạn ấy chứ Tại vì sao ạ Vì hiệu suất lớn. hơn 100 và hạnh kiểm tốt để bạn thấy chứ. hiệu suất lớn 100 và tốt Ông này ví dụ. 120 nhưng mà chỉ được chấp hành khá. không cho nên ông này vẫn không được. tăng lương cho nên là đây đó là phép đấy.

Thì như vậy mình sẽ sử dụng cái được. thức so sánh trong các hạt ít là cái. được thứ kem này nhá lại thì bây giờ để. xét tăng lương nhá thì các bạn ít trước. khi hành cái này đúng không còn tác thì. cái lôgic Kotex của cái Hà mít mà chính. là Thái Hà men này luôn đúng không đấy. các bạn xuống cuối cần phải là tỉnh phụ. nữ đúng thế nào cãi em này đúng là xảy. ra đồng thời đúng không thì các bạn sẽ. để tăng lương thì bạn sẽ mà có các bạn. thích yêu thích đúng không đóng ngoặc. kép lại phải ngược lại không tăng lương. thì bạn trả về khi bị chống quá mà ngoặc. kép trong chết đó đơn lại là xong hạt ít. các enter đấy thì như vậy các bạn thích. lúc các bạn chỉ thấy hai cái Chu này nó. sẽ trả hữu ích gọi đùa đâu đấy thì như. vậy hay các bạn này là được tăng lương. thôi đúng không. Tiếp theo là cái dạng lương thì trả. lương là gì ạ giảm lương nó lại có cái.

Hoạt ở đây hoặc lại tưởng là gì chỉ cần. một trong hai cái điều kiện để xảy ra là. đã bị giảm lương rồi Một là dễ hiệu suất. quá kém hay là diện là chấp hành ý thức. quá kém chỉ cần một trong hai là đã dạng. lương rồi đúng không thì đây là cái Hà. mong á. Cái hỏng o cú pháp của nó thì cũng giống. hệt hàm em thôi Nó là cái các biểu thức. lôgic thì có thể là gì ạ làm 2 hoặc 3 4. hoặc một thôi đúng không bao nhiêu biểu. thức lôgic cũng được thì nó sẽ trả về. Chu Khi nào khi một trong các cách biểu. thức lôgic này chỉ cần Ờ mà trả về đúng. ấy thì nó sẽ trả về Chu còn ngược lại. khi mà tất cả đều là sai thì nó mới trả. về phô đấy thì nó sẽ ngược lại cũng làm. em thì mong này tiếng Anh nó là ngọn mà. hoặc một trong nhiều đúng không đây Các. bạn sẽ bằng mình sẽ nói về cái Hà Nho. trước cái. cái biểu thức so sánh thứ nhất là việc.

Mình sẽ xem cái hiệu suất này có nhiều. hơn 50 không ngờ 50 phải hoặc là gì điều. thứ mấy thứ hai là cái đạo nước này có. bằng kém 20 đấy bằng mẫu dép là là kém. Đúng không các bạn đóng ngoặc kép nó bác. đơn lại các bạn không thì lên đó làm khô. tại vì sao ạ Ông này vừa lại nhận xét 7. Nguyên là lớn 50 rồi và đã được tốt thì. hiển nhiên rồi đúng không còn tin nút. này. dậy thì như vậy Có mỗi ông này là Chu và. hôm nay là xu thì như vậy có hai ông. chua đúng không Ông này Tại sao Tại vì. ông hiểu rõ trong này quá là quá thấp. nhỏ 50 Mặc dù là gì mà chấp hành là khá. nhưng mà vẫn bị thì vẫn bị giảm được bởi. vì cái hiệu suất là quá là kém học ông. này một chu à rất là 70 lớn hơn 50 nhưng. mà gì ạ vì cái đạo đức là là kém dân. gian là xu là nghĩa là dạng nước đúng. không đấy thì đấy như vậy là có gì có. hai ông bị giảm lương bây giờ mình rất.

Là người Hà mít trước cái nào này nhá. thì các bạn dẫn ý là sau giấu vàng là. mít tấn tap thì anh biểu thức lôgic. chính là mol luôn các bạn xuống dưới này. còn phải nếu như giảng lương các bạn sẽ. hữu ích đúng mà ghét dấu X đóng ngoặc. kép phải còn lại hiện Nếu mà không bị. giảm lương trả lời viết Chẳng đúng không. đoạn mở quán kẹp nó ghép Sau đó bạn sẽ. đó đơn này xong cái hạt mít các bạn. enter đấy còn sẽ thích Lúc ấy thì như. vậy là hai các bạn này là gì hay các bạn. này là là bị giảm lương Một ông thì là. gì một ông là hiệu suất của kém và một. ông là điện cái đạo đức ý thức là quá. kém đúng không Đấy là cái Hà mít kết hợp. với Anne và ho cũng như là cái Hà mít để. bị xét cái thường này Đấy Ok Bây giờ. mình sẽ là cái phần bài tập về nhà cho. các nhóm hàng này nhá thì giả sử đây. mình có khi các thí sinh viên đại mình.

Sẽ có tổng điện và điện và hạnh kiểm bây. giờ mình sẽ làm ba cái câu hỏi này nhá. câu hỏi thứ nhất là hiện tổng điểm mà. lớn hơn điểm chuẩn và hạnh kiểm tốt thì. được học bổng đúng không đây tức là học. bổng ở đây là phải xảy ra đồng thời tổng. điểm và lớn lên liền chuẩn và hạnh kiểm. tốt đây hạnh kiểm tốt thì mới được học. bổng đúng không còn lấy lớp là diện lớp. là tâm điểm lớn lên liền chuẩn hoặc là. hãy kiểm tốt còn ở lại lớp là điện chồng. điện không lớn hơn điểm chuẩn và hạnh. kiểm là kém đấy thì 3 đấy câu hỏi này sẽ. là dạng bài tập về nhà cho các bạn nhé ạ. a tiếp theo mình sẽ giới thiệu với các. bạn về cái Hàn Sapporo ở đây là cái vùng. dữ liệu của mình nhắc các bạn nhìn thấy. nó sẽ có cái năm là năm 2019 và 2020 nó. sẽ có cái tháng và các ngày tương ứng. đúng không Đây là khu vực mình sẽ có 3. khu vực đây là nhà phân phối đây là sản.

Phẩm số lượng và đơn giá nhận thì đầu. tiên mình rất tính và cái tộc tiền trước. nhá thì thông thường nếu như mà tính. tổng tiền bình thường là các bạn hãy có. một cột vì các bạn khó của số lượng và. đơn giá rồi các bạn sẽ có một cái cũ. thành tiền và sau đó họ sẽ tính tổng nó. ngại đúng không đấy thì đây mình sẽ dùng. cái hàm sang màu sắc để các bạn không. cần phải thêm của Phụng á thì các bạn sẽ. bằng là gì Các bạn bằng cái hành sâm cô. đặc này các bạn tác nhá Thì cái cú pháp. của cái hàng xong rất này là cái cái. vùng dữ liệu nhiên với nhau không thì. đây là mình có số lượng và đơn giản rồi. nó các bạn sẽ thích bằng cái ô đầu tiên. của cây phần số lượng là F4 các bạn dưới. Cần chân ship vào mũi xuống nhé Hiện tại. vì dữ liệu của mình rất là dài gần 5.000. dòng và các bạn không thể kéo chuột được. lúc nó rất là lâu đấy thì cá nhà sản.

Xuất chip và mục tiêu xuống không các. bạn sẽ nhấn F4 để cố định á thì tại sao. lại phải cố định thì các bạn sẽ luyện. với thói quen thôi để khi các bạn Nếu. như các bạn áp dụng công thức cho nhiều. ô các nhau thì các bạn khi bạn thay đổi. cái ô hội thì cái vùng dữ liệu là nó. không bị dịch đúng không phải tiếp theo. là cái Ây thứ hai chính là cái cột đơn. giá nó có bạn thích và cái ô đầu tiên là. G4 này cần xịt vào mũi tên xuống lại còn. có thể nhấn F4 để cố định nhé Còn đó. không đơn này thì trong trường hợp này. thực chất là các bạn không cần cố định. nhưng mà Nếu như các bạn Luyện thói quen. cố định rất là tốt khi người mà các bạn. tham chiếu ra cái vùng dữ liệu ở bên. ngoài cái phần tính tổng của các bạn. đúng không đấy thì cách các bạn em tôi. đi lại nó sẽ ra làm gì đây là hai triệu. rưỡi đúng không Thì cái Nguyên tắc hoạt.

Động của cái hàm Xâm Bồ Tát nó như thế. nào thì nó sẽ lấy từng cái phần tử của. Thầy ơi thứ nhất nhân với cả cái phần tử. của ori thứ hai đấy nó sẽ lấy phần tử. thứ hai nhân với nhau phần tử thứ ba. nhân với nhau lại quý như vậy đó và sau. khi nó nhân hết lại với nhau thì nó sẽ. là xong Đây thì bản chất cái hàng xong. đã nó sẽ kết hợp của cái hàng khi thảm. sát là hàm tính tổng đúng không và diệt. và khi hàng thuốc đất là để làm nhân. đúng không Hà Plus là hạt nhân và làm. xanh nào tính tập tức là đầu tiên nó sẽ. nhận lại với nhau và sau khi nóng ăn. xong thì nó sẽ tính tập lại thì đấy là. cái cách vận hành của cái hàm sumproduct. tiếp theo mình sẽ luyện với phần nâng. cao hơn một chút nhé. là gì ạ là các bạn sẽ tính tổng nhưng mà. với cái điều kiện cho khu vực miền Bắc. thôi đúng không Đây thì có một nguyên. tắc là bao nhiêu khu vực miền Nam là bao.

Nhiêu hoặc một chung là bao nhiêu đợi. thì đầu tiên mình sẽ nói về cách thành. tiền trước đi đúng không Rồi cái thành. tiền các bạn sẽ bằng là gì Các bạn sẽ. bằng cái hòm sâm bù đắp cho ấn vào cái. xuống nhà các loại động tác thì cái. Thành Phần đầu tiên là cái apply nhưng. mà vì ở đây là gì mình lại đang tính. thành tiền nhưng mà có điều kiện cho nên. các bạn phải mở ngoặc đơn nữa để các bạn. tạo cái vùng điều kiện đúng không Mà. diện các bạn đang là điều kiện theo khu. vực miền bắc ở đây thì cái vùng điều. kiện nó phải là cái vùng khu vực Đúng. không các bạn sẽ thích bạn tô đầu tiên. của khu vực là C4 này các bạn giữ cần. Trương Chi bằng mũi tên xuống đấy hồ sơ. F4 được cố định nhá mà diện mà bằng với. cả cái điều kiện là miền bắc ở đây là. cái ô J7 đúng không nói toàn chuyện đó. hoặc đơn lại xong cháy ạ xong cái vùng.

Điều kiện này đúng không để các bạn có. thể gì cả các bạn có thực phẩm tiếp theo. là cái vùng Air thứ 2 là cái vùng số. lượng và đơn giá thì các bạn tích vào ô. đầu tiên của số lượng các bạn cần ship. mũi tên xuống F4 để cố định lại còn phải. đoạn tích vào ô đầu tiên của Đơn giá này. cần xịt mũi tên xuống các bạn nhấn F4 để. cố định phải cậu trên đó bằng đơn để gọi. enter đi nhé Tôi enter thì nó sẽ ra. không thì tại sao nó lại ra Không Về do. tích tụ vào đây để mình giải thích này. thì khi mà các bạn tạo một cái vùng điều. kiện nhá thì cách điều kiện này nó sẽ. chảy về chua không đúng không Nếu mà nó. khu vực miền Bắc nhá thì nó sẽ trả về xu. và khu vực miền Nam Nó sẽ trả về phép. đây ví dụ miền Nam thì nó sẽ trả về là. không lại cứ như vậy Nhìn chung là cô. miền chung là cô nói miền Bắc thì nó mới. là Trum Đấy thêm Trum iPhone nó vẫn là.

Tích thì nó nhân với cả cái số lượng và. đơn giá thì nó sẽ hiểu là không. Nghe kể chuyện cái chú vô này về dạng. không và bột đúng không Đây thì sau cái. biểu thức điều kiện này để mở ngoặc của. cái cùng điều kiện và các bạn đóng mặc. này thì họ sẽ nhấn thêm với một nhá chọn. sinh nhân như một các bạn em tư thì nó. mới ra số đúng không Đây thì chú mới khô. mà còn nhiên những một thì nó sẽ trả về. là 011 chứ không và chú vô nữa chỉ ngoài. cá nhân Như một để nhắc bạn xóa đi thì. một số bạn đấy là diện trước đi cùng. điều kiện này lại chỉ toàn sẽ thêm hai. cái dấu trừ với đây thì nó cũng trả về. là gì trả về giá trị 01 đúng không Đây. thì nó có hai cách khác nhau thì thông. thường thì mình thích nhiên với một hơn. là hai cái dấu gạch ngang này thì điều. kiện ở đây là còn nhiên một đoạn thì nó. sẽ trả về cái kết quả đây lại cảm thấy.

Rất là hai ạ. đấy là cái thành tiền nhá thì còn cái. phần số lượng cũng vậy thôi đúng không. Các bạn có thể copy luôn với công thức. này các bạn liên kết thanh phong L3 bạn. nhé nhưng phải copy và gọi lên với tần. số lượng Bạn canvê vào đây Đấy thì nó sẽ. khác gì cái số lượng đấy thì nó sẽ cô. đơn giá thì bạn xóa đi cái giờ này thôi. lại các bạn Xóa anh đi lễ đây thứ ba là. Thầy ơi thứ hai Tức là lúc này có cả chỉ. còn cái vùng điều kiện và thấy yêu đây. thứ nhất là thì là cái số lượng không. cho em thức dậy thì số lượng ở đây là. diện 6439. đợi về bạn sẽ thay cái miền Bắc này bằng. cái ví dụ bằng Lên Miền Nam nhá Còn xóa. đi cận say bằng miền Nam phải gọi enter. đấy thì kết quả Nó sẽ thay đổi hết đúng. không ạ lại hoặc là miền Trung đi. lại Kết quả nó sẽ tự thay đổi đúng không. Mà vì ở đây mình đã tính tính tổng theo.

Điều kiện rồi lại thì các bạn có thể. dùng lấy hàng xong bố Đạt này rất là hay. đúng không Còn đây là cái bài tập về nhà. các bạn nhé Nó khá là nâng cao một chút. chắc là nó sẽ có thêm một cái điều kiện. là năm 2020 đây thì các bạn có thể lồng. thêm cái Hà Mi A và cái cùng điều kiện. nhá thì gọi chú ý Nếu như các bạn có. nhiều điều kiện để công nhân với nhau. không thì mình gợi ý là để lấy được Nam. Nguyễn Thị Loan sử dụng với Hàm Yên này. vì ở đây cái vùng dữ liệu của bạn nó sẽ. có 2 năm thì nó sẽ thêm cái điều kiện là. chỉ làm 220 Thôi thì bạn có thể bằng cái. Hà Mi Có gì thì gọi sẽ tích vào ô chẳng. hạn ông này thì nó sẽ ra năm này các bạn. sẽ tách được lần 5 20 20 của 20 21 và. 2019 thì dậy đúng lắm đấy thì gọi trên. lồng thêm với Hàm Yên đấy Thì đấy là cái. gợi ý Đây là cái bài tập về nhà Thế bạn. sẽ có thể luyện tập cái hàm SO4 đặc này.

Nhá. tiếp theo mình sẽ giới thiệu với các bạn. về cái hàm ai ghét đây thì cái hàng ai. ghét là cái hàm khá lành mạnh trong. Excel thì cái hàng ăn ghét nó sẽ làm thì. nó sẽ trả về tổng hợp trong một cái danh. sách hoặc một cái cơ sở dữ liệu đúng. không Thì cú pháp của cái hòm a viết nó. sẽ là gì Đầu tiên là cái Phong sinh năm. bờ hãy Epson và cái lens thì mình sẽ. giới thiệu trong cái ví dụ cụ thể đây. nhắc để gọn hiểu hơn dậy thi giả sử đây. là diện đây là mình sẽ có họ tên này Đây. là cái đơn vị là cái phòng ban đúng. không Vào đây là doanh thu thì giả sử sẽ. có một số ô bị lỗi trong các cuộc Anh. Thu này một số bị lỗi là loa một số. lượng một số ô bị cài đặt thì giả sử như. mình cần tính tổng doanh thu nhá Nếu như. mà các bạn dùng em xăm thể hạn để tính. thưởng doanh thu đó các bạn sẽ bằng để. làm xong này để họ sẽ Bôi đen toàn bộ.

Cái vùng dữ liệu của cái của doanh thu. này các bạn enter cái gì nó sẽ báo lỗi. ngay tại vì sao ạ Tại vì trong cái vùng. dữ liệu mà có tính tổng này nó sẽ có một. số ô bị lỗi thì tại sao lại lỗi rồi thì. nó sẽ lấy cái lỗi đầu tiên để nó gắn ở. đây đấy nếu nhưng mà cái lỗi đầu tiên là. cái đít không bị thì nó sẽ trả về đây là. Rip không nhưng mà đây là lỗi là a đầu. tiên thì nó sẽ trả về cái loa là đúng. không Lại Đây là cái hành chính tập khi. mà trong cái vùng dữ liệu của bạn nó bị. lỗi thì nếu như các bạn sử dụng cách Hà. Ma Kết thì các bạn hoàn toàn khắc phục. được các nhược điểm này các bạn sẽ bà. này cái hàng ai ghét này các bạn tát nhá. thì đầu tiên của cái hành viết là cái. Phong sinh năm bờ thì còn thứ nhất cái. Phong sinh năm ở đây á thì các bạn đang. tính tổng quá thì các bạn chọn cái băng. number là cái thứ 9 này chín cái phong.

Thủy lắm bảo là cái hòm xong Ừ thì các. bạn sẽ đẻ các bạn xuống đây Chọn Sẽ lăn. xuống và là chọn tích vào xăng hoặc các. bạn gõ số 9 cũng được và các bạn tích. vào đây coi ẩn tác cũng được đúng không. thấy thì nó là số 9 Đưa đây coi như là. cái Hàn Argon này nó sẽ thay cho cái hàm. xăm đúng không cần phải tiếp theo là cái. option thì cái Epson ở đây nó sẽ có 7. option thì đây mình đã gì ở đây mình đã. Việt hóa các bạn 7 optional đúng không. này nó sẽ có rất là nhiều với học sinh. thì đây mình sẽ quan tâm thì cái option. ví dụ là cái thứ ba đi làm mình sẽ bỏ. qua cách hành ẩn các cái giá trị lỗi đấy. thì lên mình đang có một số ô lỗi Đúng. không em mình sẽ chọn là cái ba hoặc là. cái 7 cũng được đúng không 7 này nó sẽ. bỏ qua cái giá trị mỗi lần lại chỉ có. bạn phải ba đấy còn phải tiếp theo mới. là cái nguồn tính tổng có sự Bôi đen.

Toàn bộ cái vùng tính chậm thế này đấy. ta sẽ đóng ngoặc đơn anh gọi em Thơm đấy. còn thế chứ thì nó sẽ vẫn là gia tộc ở. đây là 531 thì nó sẽ bỏ qua những cái ô. bị lỗi này sẽ không tính tổng ra đấy thì. kẽ hàm em viết này nó khá là hay. hoặc là rẽ cái ví dụ thứ hai là diện ở. đây mình sẽ có một cái ví dụ Thứ hai là. mình sẽ có họ tên các đơn vị nhưng mà. Đây mình sẽ có cái tổng gộp là diện ví. dụ tổng của cái phòng kế hoạch này thì. cái phòng kế hoạch này Ví dụ mình dùng. cái hòm sắt tu tờ nhé chứ không phải làm. xong thì cái hợp xuất tu tờ là doanh thu. của ba cái ông này tương tự với phòng tổ. chức lao động và doanh thu của bố ông tổ. chức lao động và tiếp theo là phòng hiện. Đây là phòng tổ chức lao động và Đây là. phòng tài chính mình có tầm những thu. của phòng huyện phòng tài chính nhá Đây. là tài chính thức.

Dậy mình chẳng quan tâm tài chính nếu. như mà các bạn dùng cái làm xăm này để. gọn tính tổng doanh thu của toàn bộ các. cách phòng ban ở đây nhá thì chọn bằng. sao đúng nếu như bạn Bôi đen toàn bộ. vùng dữ liệu ở đây này các bạn enter thì. nó sẽ là diện nó sẽ bắt bộ lên Tức là nó. sẽ nhân đôi cái phần tổng doanh thu lên. Tại vì đạp điện ở đây mình đã có 1 bếp. tổng của các cái phòng đơn vị rồi đúng. không ạ thì nếu như bạn tính như thế này. thì nó lại nhân đôi lên là một số bạn. thì hay là cộng như thế này cũng được. nữa Chọn + từng để này cho tình yêu này. cũng ra đúng không Nhưng mà nếu như bạn. thường làm xong như thế này thì nó tự. nhân đôi cái thần số liệu lên đúng không. ở đây mình có thể dùng cái hòm a ký kết. để khắc phục công nghiệp điện này nhá. bằng ai ghét nó còn các thì đầu tiên là. cái sẵn sàng number vẫn là tính tổng.

Đúng không thể gọi Facebook vào đây là. ra cái số 9 là kháng sinh m Tính tổng. đúng không phải tiếp theo là cái Epson. thì mình ở đây mình cũng chọn Cái gì. Chất 3 tức là rẻ mình sẽ bỏ qua những. cái sắc vô cờ đây này rất là mình sẽ. không tính những cái sắc tu tờ của ba. cái phòng này nữa là ví dụ mình bỏ qua. 181 bỏ qua 242 bỏ qua 129 quá các bạn. chọn vì dân số 3 phần bạn Bôi đen hết ở. đâu đấy Gọi enter thì nó sẽ ra là 552 nó. bỏ qua những cái ô này thì nó sẽ không. nhân đôi giá trị nữa đúng không Đây là. mình làm ví dụ là ba cái phòng ba thôi. đó còn trong thực tế các bạn có 10 hoặc. 20 cái những cái tổng Nhỏ đây thì bạn. nên dùng cái hàng a ghét nhá thì ngoài. ra cái hàm ai ghét này nó có rất là. nhiều cá ưu điểm khác nữa thì các bạn có. thể lên cái kênh của mình các bạn search. là cho biết trong Excel thì nó sẽ ra cái.

Video đấy nó khá là chi tiết và nhiều. cái ứng dụng hơn trong cái ví dụ này thì. đấy là cái ưu điểm của cách hàm ai ghét. nhé Có thể đính kèm cả cái link của cái. hànghoa viết trong cái phần mô tả thế. giới video để các bạn có thể nhận đến. cái hàng đấy các bạn học luôn nhé. Okay tiếp theo mình sẽ giới thiệu về cái. file table và cái passport nhé thì cần. chú ý nhá về cái file có thấy bồ mình đã. có một cái video đây rồi thì các bạn chỉ. cần mở Wifi này lên các bạn tích vào cái. link này là dọa sẽ ra được cái video về. patê mù và cái video thứ hai là cái tạm. dancesport từ phải bút table và slicer. thì toàn diện tích mặt đây thì nó sẽ ra. hai cái video đấy thì đây mình đã mở sẵn. hai cái video đấy rồi đúng không Đây là. 2 cái video đấy thì đầu tiên là cái. video về bipad T mục thì các bạn chỉ cần. 17 phút thôi là các bạn có thể hiểu đầy.

Đủ mệt Ai phút thêm bồ rồi nhé đấy các. bạn sự kiện thật nhiều để các bạn có thể. tham khảo em về diện về ta có thể bộ thì. ngoài ra kênh của mình cũng có 25 thủ. thuật thì phải có thêm bồ rồi để nâng. cao hơn thì bạn có thể theo dõi thêm cả. cái video này thì như vậy là cái tay có. thấy bộ là các bạn có thể tham khảo. video này và cái 25 thủ thuật quay bút. thấy bộ trên kênh của mình nhé đấy là. cái về file host Facebook và cái thứ hai. là có bạn tạo một cái dashboard bằng. viện bằng file table và like thì các bạn. theo dõi thêm cái video này nhá là mình. sáng tạo một cái file quản lý doanh thu. tự động bằng Excel sử dụng Facebook. table và laser thì cái này rất là hay. đấy Thì đấy là hai cái video về iPod. table và passport thì contact tham khảo. 2 cái video này nhá thì mình không nói ở. cái bài học ngày hôm nay nữa vì nó sẽ bị.

Lặp lại đúng không đấy. ok Cuối cùng mình sẽ giới thiệu về cái. phím tắt Excel thì nó sẽ có 25 phím tắt. Excel. mình cũng có một cái video về 25 phím. tắt rồi nhé để các bạn có thể vào. YouTube các chị sẽ ra cái video của mình. như các bạn sẽ được phím tắt excel. excel ý các bạn thêm gái xem thì chắc. chắn là nó sẽ ra kênh của mình đúng. không đây. thì các bạn sẽ ra đây thì là các phím. tắt thông dụng nhất ở này rồi nhá thì. các bạn sẽ mở cái video này nó sẽ có 25. phím tắt đầy đủ các bạn nhất thực hành. rồi Rất là hay còn là cái video này cũng. vậy nó sẽ có 25 phím tắt cho các bạn để. là cái về phím tắt nhá đây các bạn sẽ. tham khảo các phím tắt ở một cái video. mình sẽ đính kèm cả cái link video về. phím tắt trong cái phần mô tả dưới video. cho các bạn nhé lại đây là các các nội. dung trong buổi học ngày hôm nay.


https://youtu.be/10geolzI2EcCác Kỹ Năng Excel Cần Thiết Cho Người Đi Làm (FULL 68 phút)
Hi xin chào các bạn trong bài học hôm. nay gà Excel sẽ dẫn toàn bộ các nội dung. cần thiết về Excel cho người đi làm hoặc. những người hay sử dụng Excel trong công. việc nhé trước khi