Bài 2 – Bản chất của SEO – Đào Tạo SEO – Khóa Học SEO Miễn Phí 2021
Ở. phần 2 là tổng quan về quy trình làm EXO. Sony mình sẽ cho bạn biết về cách làm. EXO sẽ theo các bước như thế nào. Thế nhưng trước khi đi bầu các bước làm. EXO Bạn còn hiểu

Bài 2 – Bản chất của SEO – Đào Tạo SEO – Khóa Học SEO Miễn Phí 2021

Ở. phần 2 là tổng quan về quy trình làm EXO. Sony mình sẽ cho bạn biết về cách làm. EXO sẽ theo các bước như thế nào. Thế nhưng trước khi đi bầu các bước làm. EXO Bạn còn hiểu về bản chất là cái show. là gì với mình bản chất của việc làm EXO. sẽ giống như việc bạn đang làm một ca sĩ. bạn phải có một chất giọng tốt phần nội. lực và một packet bia giỏi phần gọi luật. thì bạn mới có thể nổi tiếng một cách. bền vững nhất. anh đã biết được nội lực và ngoại lực. trong EXO thì mình sẽ giới thiệu cho bạn. ở phần sau Nhưng trước khi đi vào phần. chi tiết mình sẽ cho bạn một ví dụ đã. bảo hiểu tại sao bản chất của EXO Lại. giống như việc làm ca sĩ Chắc hẳn ai. cũng đã biết về hai ca sĩ này về Chipu. đây là mẫu ca sĩ thành công nhờ vào gọi. là tốt tức là PR và marketing giỏi Ê kíp. của Chi Pu có khả năng dọn nhất truyền. thông Mặc dù giọng hát của Chi Pu so với.

Mặt bằng chung của các ca sĩ Việt Nam là. không tốt nhưng xét về độ hiệu quả xét. về thu nhập thì hiện nay Chi Pu là một. trong những ca sĩ có thu nhập cao nhất. còn về Sơn tùngmtp đây là mẫu ca sỹ nổi. tiếng và thành công dựa vào chất giọng. lẫn ép tiếp truyền thông tốt video mới. nhất của Sơn Tùng khi được up lên. YouTube đều đạt top Channel do đó Sơn. Tùng MTP là mẫu hình ca sĩ thành công. dựa vào giọng hát tốt và mang cái tên. tốn các vì sao mà lại đưa ra ví dụ về. hai ca sĩ này và tại sao bản chất của. làng EXO Lại giống như việc là một ca sĩ. Bởi vì trong EXO Bạn cũng cần phải tối. ưu không chị bên trong mà còn phải có. luôn bên ngoài bên trong đó là những yếu. tố nằm bên trong website của bạn còn bên. ngoài là những yếu tố nằm ngồi website. của bạn thuật ngữ EXO còn gọi là onpage. và offpage có những website lựa chọn.

Chiến lược phát triển ABS top tức là họ. tập trung tối ưu những yếu tố bên ngoài. nhằm tạo ra sự nổi tiếng của website họ. và các làm này cũng giúp họ lên top. Google Nhưng nếu bạn chỉ tập trung phát. triển phần bên ngoài mà không phát triển. nội lực không phát triển giọng hát của. mình sao cho hai cho tốt tức là tối ưu. các yếu tố bên trong website của bạn. nhằm phục vụ cho người dùng thì về lâu. về dài việc lên top của bạn sẽ không bền. vững. ý cho nên hãy nhớ tối ô không chị bên. trong mà còn phải tối ưu cả bên ngoài. chúng ta đã biết những ca sĩ nổi tiếng. họ sẽ có những dòng nhạc riêng dành cho. những khán giả riêng của họ và khi mình. quay ngược về câu chuyện làm cái xô bạn. cũng cần biết rằng trong mỗi ngành hàng. của chúng ta sẽ đều có một nhóm khách. hàng riêng và bạn cũng cần phải tạo ra. những bài viết tạo ra những giá trị.

Riêng dành cho họ thì họ mới có thể trở. thành fan hâm mộ của bạn và quay lại. liên tục để xem những bài viết khác của. bạn Nó giống như một ca sĩ khi khí họ. boss những tác phẩm mới lên YouTube thì. họ đều có một lượng khán giả Trung Thành. để xem sản phẩm của họ từ đó tạo ra lên. top cho nên bạn can nghiêng ẩm sâu việc. làm cái xô giống như việc làm ca sĩ thì. bạn sẽ càng tìm ra nhiều cách làm EXO. phù hợp và có một chiến lược đi dài hạn. hơn em hãy hiểu Google là một bảng xếp. hạng âm nhạc và các thuật toán là các. giám khảo để đánh giá các tác phẩm các. kết quả tìm kiếm nằm trên bảng xếp hạng. đó nhiều người lầm tưởng rằng việc làm. EXO là phục vụ cho Google nhằm tìm cách. qua mạng Google hoặc tìm cách tối ưu các. chỉ tiêu mà Google đưa ra điều này chỉ. đúng một phần vì bạn xếp hạng chỉ là. công cụ nhằm giúp cho người dùng Tức là.


https://youtu.be/9uVb0832pBQBài 2 – Bản chất của SEO – Đào Tạo SEO – Khóa Học SEO Miễn Phí 2021
Ở. phần 2 là tổng quan về quy trình làm EXO. Sony mình sẽ cho bạn biết về cách làm. EXO sẽ theo các bước như thế nào. Thế nhưng trước khi đi bầu các bước làm. EXO Bạn còn hiểu