7 Bước SEO từ khóa Website lên top Google 2021
Ừ rồi Hello Mình chào các bạn đã quay. trở lại với kênh Quan kế web hay thì. trong video Ngày hôm nay thế sẽ chia sẻ. với các bạn 7 cái bước để chúng ta Seo 1. từ khóa lên top thôi các bạn thì khi

7 Bước SEO từ khóa Website lên top Google 2021

Ừ rồi Hello Mình chào các bạn đã quay. trở lại với kênh Quan kế web hay thì. trong video Ngày hôm nay thế sẽ chia sẻ. với các bạn 7 cái bước để chúng ta Seo 1. từ khóa lên top thôi các bạn thì khi mà. chúng ta có một chút website Làm sao để. nhẫn từ khóa trên website của chúng ta. lên tốt thì lúc đó chúng ta sẽ giúp cho. khách hàng biết tới nhiều cái dịch vụ. nhiều các sản phẩm của chúng ta trên. trái quá thôi các bạn thì từ đó các bạn. có thể tiếp cận được một lượng khách. hàng tự nhiên ha ngồi có vấn đề chúng ta. bỏ tiền chúng ta chạy quảng cáo thì. chúng ta biết các kỹ thuật Seo nữa thì. chúng ta sẽ giúp những cái khách hàng mà. đến với tự nhiên chúng ta chúng ta không. bỏ một ngày nào hết Ha về lâu về dài nếu. chúng ta làm s Oh thì chúng ta sẽ tiết. kiệm được rất là nhiều chi phí thì trên. kênh mình thấy rất là nhiều anh chị em.

Hỏi cái vấn đề này ha Làm sao để một từ. khóa lên top thì mình đã lauric lại 7. bước rồi trong cái video này thế chia sẻ. bảy bước đó ha nếu các bạn. ở bước này thì web của các bạn nó sẽ. chất lượng hơn và cái bên trong nó nội. dung và tất cả những cái phần hầu như là. mình đã thống kê không thiếu cái phần. nào hết ta nếu các bạn làm như vậy thì. đa số các website của chúng ta nó đã. được bổ sung một phần nào đó sức mạnh. rồi Rồi Ok thì bây giờ chúng ta cũng. nhìn vào màn hình để bắt đầu nha à. Ừ rồi ok Thế đây Bây giờ chúng ta sẽ. quay trở lại với vấn đề ha Đây là cái. quy trình bảy bước mà mình đã thống kê. lại trong quá trình làm đi tù máy tinh. hơn 8 năm nay hay các bạn trong quá. trình mà mình làm SEO từ khóa lên top. Đây là 7 phần chủ đạo nhất mà chúng ta. cần phải triển khai khi mà chúng ta bắt. đầu thực hiện các quá trình Seo lên top.

Rồi bây giờ mình sẽ đi qua từng phần để. phân tích các bạn hiểu ha decay study ha. gồm 7 bước và các bạn Nếu được thì các. bạn nên chụp lại hoặc là lưu trữ lại Để. sau này các bạn có thể tham khảo và làm. đúng quy trình nha các bạn thì thế làm. nhiều kinh nghiệm có kinh nghiệm rồi Thì. bây giờ mình đúc kết là mình chia sẻ và. các bạn hi vọng sẽ giúp đỡ được những. anh chị em nào đó nếu xem được cái video. này ha đầu tiên là chúng ta đi xây dựng. một kế website chuẩn sto hoặc các bạn. trong kế xây dựng website chúng ta có. thể sử dụng rất là nhiều nền tảng ví dụ. như là dùm loa asb V Happy hoặc là. Lê Mạnh Hùng Mỡ thôi các bạn thì tất cả. những cái mảnh nguồn chúng ta đều Seo. lên top được tuy nhiên những cái mảnh. Nguồn nào hỗ trợ mạnh về Seo nhất hiện. nay chính là cho mã nguồn mở quét rác. Theo các bạn Nếu được thì các bạn nên sử.

Dụng cái nền tảng này để chúng ta làm. sao nếu mà các bạn không muốn lệ thuộc. vào một bên nào đó ha Ở đây mình sẽ. chỉnh sửa lại kế website chuẩn Seo ha. Mình ghi sai chính tả. Em giỏi quá xài chung EXO. Ừ rồi mình sửa chính tả cái chỗ này lại. ha xây dựng website. Chị chuẩn alo rồi Okay tiếp tục chúng ta. sẽ đi qua từng phần ha. Ừ Thì trong rất là nhiều cái nền tảng. thì mình cảm nhận rằng cái nền tảng quất. rất nó hỗ trợ về cái mặt EXO rất là tốt. nha các bạn mình không nói là asb Hoặc. là những cái mảnh nguồn khác không sao. lên tốt được Tuy nhiên nếu cực bạn là. làm Digital marketing hoặc là chúng ta. là mà những doanh nghiệp nhỏ thì chúng. ta sử dụng cái nền tảng có sẵn như thế. này nó sẽ giúp chúng ta đi rất là nhanh. A và tiết kiệm được rất là nhiều nhân. lực như các bạn thì các bạn không tin. các bạn cứ triển khai hai cái website mã.

Nguồn khác nhau một cá là dinh la hoặc. là một cái là web sau một thời gian các. bạn làm những cái 7 phần này như mình. hướng dẫn cho bạn đo lường xem hay cho. web nó cái từ khóa nào lên top tốt nhất. thì lúc đó các bạn đánh giá còn cái này. mình đã sử dụng Gần 8 năm nay rồi ha nên. mình có niềm tin với nó nên mình chia sẻ. lại cho các bạn còn kiểu việc các bạn. không tin hoặc là các bạn muốn kiểm. chứng rất là tốt thì các bạn đừng tin. những gì mình nói thì các bạn cứ. Ừ rồi lúc đó các bạn Cảm nhận được a Ok. thôi Bây giờ chúng ta để sẽ xoay quanh. cái vấn đề là xây dựng website chuẩn Seo. là như thế nào Một Quốc chủng EXO nó có. rất là nhiều tiêu chí và một trong những. cái tiêu chí mình đã Liệt kê một cái. video cụ thể các bạn lên YouTube các bạn. tìm cái video là 33 tiêu chí chuẩn sco. của website thì nó sẽ hiển thị ra một.

Cái bài viết như thế này hay các bạn đây. các bạn lên YouTube giúp mình nha các. bạn gõ kế video là thế nào là web Dũng. sale nó thế nào là web chuẩn Seo thì. ngay lập tức video mình nó nằm ở trên. đầu này ha nó phân tích ra cho chúng ta. 33kg cạnh một cái web chuẩn Seo ha đó là. cái phần cấu trúc cứng. Ừ rồi quay trở lại ha. ạ sau khi mà chúng ta có một cái quét. chuẩn rồi đầy đủ những tiêu chí rồi thôi. các bạn cũng là sao chuẩn mà tức là hệ. thống của Google Hoặc là bộ máy tìm kiếm. nó yêu cầu tại thời điểm 20 21 trở đi. cần phải có những cái thông tin này để. cung cấp cho nó thì lúc đó mình bổ sung. vào mình thiếu mình bổ sung vào không có. thì mày làm cho nó có thôi các bạn ở đây. mình Chỉ liệt kê ba cái phần thôi ho Các. Bạn tiếng nhất là cấu trúc silo web mình. có hay không Thứ hai là mình đã có những. tiêu chí như đối thủ thì trưa thứ ba là.

Cái phần usui tức là các trải nghiệm. người dùng trên web của chúng ta nó có. ok không các bạn thử lấy di động lấy. iPad và lấy máy tính chúng ta truy cập. vào chúng ta đặt hàng hoặc là chúng ta. đọc đọc những tin trên trang web của. chúng ta xem thử nếu chúng ta là khách. thì chúng ta có hài lòng hay không hay. các bạn còn cái thằng này nó cũng không. có một công thức đo lường nào cụ thể ta. chúng ta cảm nhận và chúng ta có thể xây. dựng lên một cái quét nó Thư. Thế nào là cái đó là những tiêu chí cho. chúng ta đặt ra còn thực tế còn uq ai. này là mỗi người mỗi kiểu thôi các bạn. nó thuộc về trường phái thiết kế nên do. đó nó không có một công thức 1 chuẩn hết. Ha miễn là nó chạy trên di động và người. dùng người ta thao tác dễ dàng nhất đặt. hàng đơn giản nhất là ok như các bạn Ok. sau khi chúng ta là một cái web khung.

Sườn nó đầy đủ chức năng rồi tiếp theo. chúng ta sẽ đi qua cái phần all this. website website là một trong những công. đoạn kiểm tra lại những cái tiêu chí ban. đầu quá mà chúng ta làm ra nó đã ổn như. chưa thôi các bạn ha nếu mà chúng ta xây. dựng web xuống rồi nhiều khi chúng ta. kiểm tra lại nó có một cái số lỗi với. những trùng lập thẻ H1 thôi các bạn thì. thể H1 chúng ta có thể dùng lạ grimmauld. ra các bạn primo Các bạn chúng ta hoặc. là chúng ta sử dụng như thế này. Ừ rồi các bạn lên trên một kế website. bất kỳ 2 của riêng mình lên trang shopee. đi đó thì các bạn có thể cài một cái ứng. dụng vào tức lạ cho phần Devil này cho. bạn một cái ứng dụng một cái tiện ít. webplus của trình duyệt Chrome rồi chúng. ta bật cái chế độ là sau imator tiếp. theo chúng ta bấm vào ô their Heads ở. đây chúng ta cũng có thể kiểm tra sơ bộ.

Được các bạn một số các web nó chặn. chúng ta không thấy được thôi các bạn ha. rồi chúng ta có thể kiểm tra một chút. khác ví dụ như kế web tranh Việt mà mình. đang làm sao đây hả Cái từ bột chanh hay. ở đây sao rất là nhiều từ nhưng mà trong. đó có cái từ bột chanh thì mình sử kiểm. tra Ok Đây là một cái bài viết lên top. thôi các bạn rồi bây giờ các bạn kiểm. tra thử cái thể H1 của đó Đó có phải là. nó có một thẻ h120 a rồi Ở trong đây nó. không bị trùng lập những cái thể hát một. số 2A nó đây là chúng ta kiểm tra sơ bộ. còn. các bạn kỹ nữa thì các bạn có thể sử. dụng phần mềm là grimlock 12 các bạn cái. phần mềm có biểu tượng là cái con cái. con cóc con ếch này chúng ta sử dụng. phần mềm này để chúng ta phân tích cho. nó kỹ ha rồi các bạn Nhập cái tên miền. của chúng ta vào đây này Rồi sau đó các. bạn chuyển qua cái phần là H1 H2 nó sẽ.

Có cái mục wz ha thì trong cái video này. Đây nó vòng w này cho bạn đó sẽ thông. báo ra tất cả những cái cái link nào của. chúng ta đang bị trùng thể H1 H2 ở đây. hay các bạn thì trong video này mình sẽ. không đi chuyên sâu về nói từng phần. mình sẽ nói định hướng tư duy chứ Mà mày. đi từng phần thì cái video nó sẽ rất là. dài theo các bạn và cái mục đích của cái. video này là hướng dẫn các bạn hay mà. chia sẻ và các bạn nắm được các quy. trình bảy bước này còn tuần phần như thế. nào thì mình sẽ hầu như là mình đã có. những video nói về từng phần nhỏ rồi bây. giờ mình muốn tổng hợp lại để các bạn. hiểu được cái lộ trình của nó ha rồi. tiếp theo trong các phần audio. khi chúng ta kiểm tra những các thứ bị. trùng lập rồi kiểm tra những cái link. nào không cần undead chúng ta xóa đi. hoặc là chúng ta để nôn des Ví dụ như.

Cái trang thanh toán là các bạn cái. trang giỏ hàng rồi một số trang mà không. cần thiết tha hoặc là một số cái chuyên. đề chúng ta không cần sôi lên Google thì. các bạn Nova dash nó đi để cho nó giảm. lại cái lượng do thôi các bạn do giống. như là một kiếp update mà Google nó cho. chúng ta nếu mà các bạn để không xích up. cái link nào cần thiết lên Google thì nó. sẽ quét hết từ A tới Z và những thứ linh. phụ nó lên tốt và những cái link chính. của chúng ta nó không có lên top như vậy. chép của chúng ta Nó không đúng cái chủ. đích từ ban đầu rồi ha rồi ok đó là cái. tư duy số hai chúng ta kiểm tra lại. những cái tiêu chuẩn mà chúng ta đặt ra. từ cái bước số 1. Ừ Rồi sau khi ổn thỏ hai cái thứ đó rồi. chúng ta sẽ đi xây dựng nội dung hay các. bạn thì xây dựng nội dung chúng ta sẽ. chia ra hai trường phái thứ nhất là nội.

Dung chính là các bạn nội dung chính này. chúng ta sẽ phục vụ cho những cái sản. phẩm này những cái bài viết dịch vụ của. chúng ta chúng ta tập trung vào chúng ta. viết những cái nhánh này trước sau đó. chúng ta sẽ xây dựng nội dung bổ trợ ví. dụ như là à các bạn sẽ sẹo những từ khắp. Ví dụ như các bạn sẽ sale những từ khóa. phụ là ở khu vực các bạn xe ôtô location. nè location nè Rồi sao theo tính chất nè. nó ok Ví dụ như xe ôtô location này mình. nói là ở thành phố Hồ Chí Minh nè rồi ở. Long An nè còn bạn nào mà muốn chuyên. sâu nữa ta muốn tiếp cận khách Chính xác. luôn thì chúng ta sẽ theo Quận 2 quận 1. nè rồi quận 2 nè nó tương tự như vậy. chúng ta sẽ ra được một cái kịch bản ha. mà tốt nhất các bạn nên sử dụng một cái. cây sơ đồ tư duy để chúng ta có một cái. qua dem như thế này hoặc là. ứng dụng excel để chúng ta có được một.

Cái chiến lược như thế này các bạn dưới. chúng ta mà không định hướng được thì. chúng ta sẽ làm nó lung tung hết ta rồi. tính chất thì chúng ta sẽ làm cái gì Các. bạn học Ví dụ như tính chất là giá rẻ nè. rồi mua ở đâu uy tín à Rồi cách đặt. nhà hàng tao bao o. Ừ rồi Cái này là cách thức ha cách thức. đó Cái đây là chúng ta viết những cái. bài bổ trợ cho các phần là How a white. with When A đó Những cái phần này tính. chất này chúng ta sẽ làm rõ những cái. nội dung này ra sau khi chúng ta đã có. những cái nội dung chính rồi thì chúng. ta sẽ triển khai những nội dung bổ trợ. cho nó hay các bạn đó là cái phần nội. dung rồi mình nói thêm một phần nữa nội. dung của chúng ta sẽ bao gồm những cái. gì nội dung của chúng ta sẽ bao gồm thứ. nhất là hình ảnh nè hình ảnh rồi văn bản. rồi video. Ừ rồi cấu trúc linh nội bộ rồi Linh à.

Nó ra bên ngoài I. Ừ rồi các file đính kèm rồi còn rất là. nhiều Cái loại nội dung khác nữa ta có. thể như là Gallery hình ảnh hoặc là bộ. sưu tập của chúng ta thì các bạn đính. kèm vào nội dung của các bạn càng phong. phú và chất lượng thì chúng ta sẽ giúp. cho người dùng ở lại cái trang của chúng. ta nó lâu hơn thời gian trên trang một. bài viết với các bạn khách mà ví dụ như. một bài viết khách vào cái trang của. chúng ta đọc các bài viết đó nội dung. không có gì hết thì họ sẽ thoát ra Tuy. nhiên khi mà có video này các bạn ha đó. Khi mà có video họ là có nhiều hình ảnh. thì khách sẽ thích ở lại họ xem họ. nghiên cứu họ khám phá thì thời gian. đứng trên trang nó quyết định được các. chất lượng nội dung của chúng ta và. Google nó cũng đọc được cái phần đó hai. các bạn ha Ok đó là những kế tư duy về. cái phần số ba chúng ta xây dựng nội.

Dung và nội dung của chúng ta nó đa dạng. như thế này thì các bạn cứ làm một cái. kịch bản chúng ta chia nhỏ ra nha các. bạn. Ừ rồi ok sau khi chúng ta làm những nội. dung tốt rồi thì chúng ta sẽ Lan bỏ. những cái nội dung này lên tất cả những. mạng xã hội và hiện tại mạng xã hội lớn. nhỏ nó có gần 200 tới 300 cái thì những. cái mạng xã hội các bạn nên tạo tất cả. những danh sách luôn Nếu mà chúng ta. không có thời gian thì chúng ta có thể. thuê dịch vụ thôi các bạn Các bạn có thể. thuê dịch vụ để tạo cho mình một cái. danh sách 200 mạng xã hội để làm cái. profile cho cái công ty cho các cửa hàng. cho cái đơn vị của mình ha chứ mà các. bạn không xây dựng cái mạng xã hội này. thì các bạn đã mất đi một cơ hội tiếp. cận khách hàng rồi mục đích của xây dựng. mạng xã hội thì chúng ta làm gì Các bạn. để chúng ta làm npt hai chúng ta làm.

Thực thể thì. Ừ cái mạng xã hội này nó cũng giống như. là một người bạn của website của chúng. ta nếu mà chúng ta dẫn dắt những người. bạn xung quanh này vào website của chúng. ta thứ nhất là có nhiều người biết tới. trang web của chúng ta thông qua những. kênh mạng xã hội thứ hai là chúng ta sẽ. có những cái bác Linh Chất lượng thôi. các bạn thứ ba là chúng ta cho Google. cho bộ máy tìm kiếm Google bing Yahoo. hay là tất cả những bộ máy mà chúng ta. đang làm sao họ biết rằng đây là những. mạng xã hội thuộc của cái đơn vị này hay. các bạn ha rồi do đó chúng ta cần phải. triển khai các mạng xã hội lớn nhỏ như. thế này mạng nào mạnh chính ở Việt Nam. thì chúng ta Triển khai trước sau đó. chúng ta sẽ chuyển khai tất cả những cái. mạng xã hội lớn nhỏ trên thế giới có hai. các bạn và các phần này trong một cái. video mình đã chia sẻ cho các bạn một.

Cái đường dẫn một cái link gồm 2 trong. mạng xã hội nếu mà các bạn có thời gian. thì chúng ta tự tạo và chúng ta làm cái. profile cho nó còn không thì các bạn nên. thuê dịch vụ để làm cái chuyện này Ha. cái này nó rất mất nhiều thời gian nha. các bạn 200 mẹ xã. Ừ nếu một các bạn làm không chuyên thì. chúng ta có thể làm cả tháng luôn nó. cũng không xong OK sau khi xây dựng mạng. xã hội rồi chúng ta sẽ đi qua một bước. tiếp theo nó là bước số 5 chúng ta sẽ. xây dựng những kênh thương hiệu có. thương hiệu này là cái gì Các bạn ví dụ. như các bạn sẽ tạo ra những cái thông. tin của các bạn trên những trang quyền. friend Việt Nam nè các bạn biết Zen Việt. Nam với các bạn ta là sẽ gõ thử cái từ. khóa là trang Việt Nam đúng không về. Việt Nam thì các bạn thấy ở đây Đây là. một cái trang xây dựng marketing và. thương hiệu của mình thì các bạn vào đây.

Chúng ta đăng ký thông tin của doanh. nghiệp của chúng ta rồi chúng ta sẽ tạo. những cái bài viết này tạo ra file này. chúng ta viết marketing blog nè chúng ta. đang những bài viết lên rồi chúng ta đưa. những cái thư viện thông tin của chúng. ta lên để cho nó có có gì các bạn nó sẽ. có một cái bác lên chỗ về trên các. website của chúng ta và cái phần anty. Tuyết. Cô Bé Hạt Đây là những người bạn của. website của chúng ta thì cái quét của. chúng ta thêm bạn thì nó sẽ có sức mạnh. hơn ok chưa Rồi bây giờ mình sẽ quay trở. lại tiếp theo cái phần này ha đó là cái. kịch bản mà chúng ta cần phải làm gel. Việt Nam này Zalo bay thì những cái. trang này đa số là họ sẽ cho miễn phí. một số trang trả phí thì nếu các bạn có. điều kiện nên bỏ tiền ra chúng ta đăng. thông tin lên hai các bạn Zalo vai là. cái thông tin cổng thông tin doanh.

Nghiệp của chúng ta thì để cho cái phần. này nó giúp tăng lên cái lược bắt link. hay mắc lên rất là chất lượng dồi tiếp. theo những trang việc làm hoa các bạn. những cái trang việc làm này nó có rất. là nhiều ở Việt Nam các bạn chỉ cần lên. Google các bạn gõ vào Google nè các bạn. gõ trang việc làm nó thì ngay lập tức. kết quả trả về nó cả hàng trăm với. website như thế này thiệp Nếu mà được. thì chúng ta nên tạo những cái tin tuyển. dụng của chúng ta đang thông tin của. doanh nghiệp của chúng. ở cái bàn để chúng ta verifi được cái. profile của chúng ta chúng ta tăng uy. tín được cái phần A cái phần những cái. trang thương hiệu lên chú website của. chúng ta rồi. a tiếp theo ha Viettel chúng ta sẽ triển. khai những cái phòng tôi lót cho nó. Block 2.0 với các bạn bỏ wap 2.0 có gì. blogger nè Ha gốc của Google thì Google.

Nó bỏ phần này rồi hai mình không cập. nhật ở đây nữa rồi chúng ta sẽ cập nhật. lại thông tin này rồi cái phần số 6 là. chúng ta đi triển khai và góp 2.0 Thì. cái phần blogger của Google chúng ta. không sử dụng nữa rồi Google nó đã gỡ bỏ. rồi thì chúng ta sẽ tạo ra những trang. web trang Zara hoặc là trang Google sai. thì các bạn để có được danh sách đó các. bạn lên Google các bạn gọi cho mình cái. từ khóa là danh sách và lock 2.0. khi đó các bạn ra các bạn sẽ ra được kết. quả rất là nhiều trang trả về và một số. anh chị đã chia sẻ những kiến thức này. rồi thì các bạn tìm những cái link ha nọ. những cái Linh đây nè một trong những số. đó nó đã có những cái phần show của. chúng ta rồi Nếu mà trùng thì chúng ta. không tạo lại còn nếu không có thì chúng. ta sẽ tạo hỏi các bạn rồi đó là cái tư. duy của các phần lạ.

Có tư duy của phần triển khai blog 2.0. thẻ đây mình nói ba cái chính của diện. nhiên Quốc glass.com Dinh la hoặc là. google site hay các bạn đó Ngoài ra nó. còn nhiều cái nữa chúng ta cũng triển. khai những thằng này chúng ta đã viết. những cái nội dung bài viết chúng ta. chia sẻ và chúng ta dẫn link về cái quát. của chúng ta các bạn lưu ý Cái nội dung. trên web với chúng ta và nội dung chia. sẻ trên đây nó có thể tương đồng trên nó. Không được giống 100 phần trăm ha nguyên. tắc Nếu chúng ta làm giống nội dung thì. sẽ bị phạt chứ không có biết cái trang. này là của ai hết đó ha dù cái trang của. các bạn luôn nhưng mà cái Bạn làm giống. nội dung như vậy thì cũng giảm sức mạnh. cái nội dung web của chúng ta do đó. chúng ta cần phải đa dạng hóa các nội. dung đa dạng hóa cái ngôn từ để chúng ta. đăng lên hai nơi khác nhau các bạn hiểu.

Không Ví dụ như các bạn cũng bán à cái. áo trên web của chúng ta chia sẻ với. dựng như là à 5 mẫu web 55 mẫu web Nam. đẹp nhất 20 21 rồi trên trang web của. chúng ta chúng ta tạo ra. đề tài tương tự như vậy là tại sao bạn. nên chọn những mẫu web này trong năm. 2021 thì chúng ta làm cho cái tiêu đề. Nội dung nó có thể làm anh cái âm hưởng. gì đó giống giống nhau tuy nhiên cái. ngôn tự của chúng ta nó sẽ khác nhau hả. các bạn đó là cái cách tư duy các bạn. tuyệt đối đừng hỏi mình cái bài này có. thể đăng lên chỗ này chỗ kia hay không. nguyên tắc như vậy là chúng ta vi phạm. về nội dung trên internet Theo các bạn. rồi cái phần số 7 này là một trong những. chiếc phần giống như lựa chọn lực thì. các bạn sau khi chúng ta triển khai. những cái đó nghe hết rồi làm tốt hết. rồi từ khóa của chúng ta nó vẫn chưa lên. tốp chúng ta sử dụng tới các phần số 7.

Này phần số 7 này là một trong những cái. phần cực kỳ quan trọng giúp chúng ta có. thể là tăng dân số này Thứ hai lại giúp. từ khóa của chúng ta lên tốt tốt hơn rồi. traffic từ các nguồn thì chúng ta thường. thấy ở đâu thứ nhất là các bạn thấy từ. Quảng cáo s thôi các bạn quảng cáo ít. nói chung của dụ như các bạn sử dụng cái. nền tảng là YouTube. vì l** ở thứ hai là chúng ta sử dụng qua. Facebook nè hoặc là Facebook nè. Ừ rồi Tiếp theo là Tik Tok nè đó Chúng. Ta Trẻ cho nó hay các bạn các bạn càng. có nhiều kênh thì chúng ta sẽ ở đây mình. Chỉ liệt kê ra cái tư duy thôi các bạn. ha còn ngoài ra cái Google AD hoặc là. cái Facebook hát Hà Zalo s Còn nhiều thứ. nữa các bạn mạng về thứ nào thì các bạn. nên tập trung để chúng ta đổi traffic về. ha Ok thì ở trên này chia sẻ link khi mà. các bạn viết 1 cái bài viết ở một cái.

Trang nội dung của chúng ta trên website. chúng ta có thể chia sẻ cái đường Linh. lên chúng ta có thể ghi một cái độ mô tả. ngắn Sau đó chúng ta gắn cái mác lên. thôi các bạn chúng ta trở về quá của. chúng ta để chúng ta có được một cái. lượng cao phi tự nhiên từ show Ha rồi. một số nữa là chúng ta đặt link báo chí. Các bạn thấy một số a một số cái dịch vụ. họ thuê báo Họ đang lên thứ nhất là tăng. được cái tính này các bạn tăng được uy. tín tăng uy tín thứ hai là tăng traffic. à. mà lạ. Anh tăng thêm cái Bắc Ninh Bắc Ninh rất. là cái lên chỗ về chúng ta hay các bạn. bắt tức là trở về cái đường link A đường. lên trở về các website của chúng ta thì. cái mục đích của các báo chí nó sẽ tăng. được cái uy tín của các công ty bạn lên. của thương hiệu cái cửa hàng của các bạn. lên ha nó tăng một lượng cho phép tự. nhiên bấm vào xem họ sẽ vào đọc với báo.


https://youtu.be/FgxbuAtAeWc7 Bước SEO từ khóa Website lên top Google 2021
Ừ rồi Hello Mình chào các bạn đã quay. trở lại với kênh Quan kế web hay thì. trong video Ngày hôm nay thế sẽ chia sẻ. với các bạn 7 cái bước để chúng ta Seo 1. từ khóa lên top thôi các bạn thì khi