Khóa học SEO miễn phí, Đào tạo seo tinh gọn | Bài 6.2: Google index là gì? và thiết lập bảo mật SSL
Xin chào mừng các anh chị đã đến với. kênh YouTube của Nguyễn Trung bá Hôm nay. tôi chia sẻ với anh kịp tiếp theo của. bạn EXO onepay hai cánh

Khóa học SEO miễn phí, Đào tạo seo tinh gọn | Bài 6.2: Google index là gì? và thiết lập bảo mật SSL

Xin chào mừng các anh chị đã đến với. kênh YouTube của Nguyễn Trung bá Hôm nay. tôi chia sẻ với anh kịp tiếp theo của. bạn EXO onepay hai cánh chuyện thì bài. tiếp theo á nó sẽ của liên quan tới vấn. đề là bảo mật các chất Al và Google. Glass lập như mục thì thứ nhất Tôi nói. bảo mãi theo thì hồi trước bữa trước tôi. đã nói với canh gì về vấn đề này rồi. ngay là trang web của chúng ta mà có. cách https nè dù có https các anh chị là. bảo mật khác còn không có http là mình. chứ bảo mật đó cho nên là để mình một số. hết tinh một số tên miền xuống khó tin. các anh chị mua thì không có cho nên là. chỗ này dễ chứ không bỏ mặt mà nó sẽ. hiểu có kêu chị thì Google đánh giá. những trang web không mở bật là không. tốt có cái gì cho nên là chúng ta phải. cài cho được hdps Nó có giống như một. chuẩn bắt buộc vậy đó cho nên là cái.

Chuyện mình đó Muốn cài đặt được HTV bé. mà ha Tên của chúng ta không hỗ trợ có. thể anh chị cài cho báo một cái legging. đây cái game này chia sẻ hình như đã hết. tinh bên này là họ đã hỗ trợ https rồi. cho nên là chỉ cần nhất chỉ cần là báo. cài lên là nó có sẵn https không cần cài. Nga đối với những website kiểu như bên. do day là các diễn thì nhà cung cấp hết. tinh họ không có cài sẵn HTV PS đó cho. nên nó là bá sẽ phải cài một cái legging. hả để biến đổi cái đường link của chúng. ta thành bệnh lên có bảo mật. cái gì đấy nha Hồi trước đó là tốc độ. Tải trang web về nó không tốt lắm cho. nên là chúng ta khi mà mua hết tinh. chúng ta chú ý về tốc độ tải trang của. web Nam thôi Cái gì đã thấy là chúng ta. sẽ cài một cái legging là ssl đó thì cái. legging là nó. chúng ta sẽ thấy hai cái chúng ta cả rất. game này chúng tôi cài nó tự động đổi.

Trang web Woa chúng ta từ HTV b thường. thành https luôn hai cái game nào có tên. là reallysimple-ssl. hãy cái lắc viên này anh chị anh chị. đồng ý nghĩa anh chị cãi. các chị lưu ý à mình làm cho đúng mình. tìm đúng tác giả là hai cái gì này. này là cái chị đó Cái please please nào. simple ssl cam chị thì mình đó mà sẽ tìm. đúng cái tác giả là very simple plug in. mình copy này để anh chị cãi mới cho chị. nhớ cái tên này anh chị vô của chị vô. chỗ này nào đó mình bấm được chữ cái mới. cái nick Zing đó à. em đi chợ quét này thì tốc độ tải rất là. chậm hơn cái gì thì khách họ thích sử. dụng và cung cấp này thì mình cũng chịu. thôi chứ mình cũng khuyên khách nhiều vợ. Nhưng mà họ không có nghe mình đó. Cái gì đấy không tốc độ tải rất là chậm. nó sẽ gây rất nhiều phiền hà cho khách. hàng đó đối với tốc độ tải chậm như thẩm.

Dưới nó còn tha ma luôn thì nó không khó. thì trải nghiệm của người dùng các anh. chị ạ. em. nói chuyện mình nhớ nhớ cái tên này nhớ. tên của các kinh và canh chị nhớ tên tác. giả vào đây can chị em cài sau khi có gì. cài đặt xong anh chị bấm vô kích hoạt. thì nó kích hoạt xong thì nó sẽ chuyển. về đây và các anh chị sau khi một kế. hoạch xong thì mình có thể sử dụng luôn. ghim là nó tự động biến đổi từ http sang. https luôn ha có chuyện thì có vấn đề về. bảo mật ssl thì ta cũng chia sẻ chỉ ra. rất đơn giản vậy thôi Thứ hai nữa là về. bữa nay thì tôi sẽ chia sẻ cho các chị. về google adwords lập chỉ mục Khánh chị. thì như lúc trước tôi đã nói rồi cùng. một kg web một bài viết mà các anh chị. không được Google lập chỉ một có nghĩa. là không được Google không có Index thì. cánh chị sẽ rất là khó để. nói chung là không thể nào cát xô được.

Nếu mà Google không lập chỉ mục đó nói. gì cho các chị dễ hiểu thôi cái quan. niệm mình Kệ nó lên chị ạ Rỡ thì khó. Vâng chồng có thể trải nghiệm người dùng. ha rồi cái gì thấy là là hiện tại Ví dụ. như vậy này chở hàng này bài này lại bắn. con cái link bài này có em bé chưa thì. mình bấm vô Google Võ cấu trúc size 2.0. bác mới đăng lên mình vào mà thấy như. vậy một kết quả như vậy có nghĩa là. Google đã Index rồi đó còn nếu mà nó như. vậy cho mẹ tôi không tìm thấy coi được. còn chưa and đó thì chưa Nét đây là chưa. lên công cụ tìm kiếm Google mà chưa lên. công cụ tìm kiếm Google thì không thể. nào EXO được chứ nói gì mà lên cấp 1 ha. rồi Như vậy thì cái vấn đề undead là vấn. đề hiện tại ra rất là nhức nhói cho anh. em ấy zô vấn đề này là do là cả nhà. Google càng khó trong vấn đề trên net hả. Cho nên là chúng ta không biết nếu mà.

Chúng ta không có kiến thức kinh nghiệm. về Google net thì làm hoài nó cũng không. quên đến được luôn Chứ nói chi lẽ show. lên coi một số cách để chúng ra có thể. giúp có sai của của chúng ta anh ghé. ngang trên Google đó là thứ nhất là cái. Google Now hội trại của Vinamilk anh chị. có nghĩa là ở đây Cài Google Dell các. chị các chị có thể tìm kiếm những bài. Chỉ dẫn là trang web về cài Google now a. tôi bản bản thân tôi thì tôi cài lúc. được lúc không Nó cũng không có chắc. chắn luôn Cài đặt trăm phần trăm cho nên. có gì có thể xem cách cài Google now đó. anh chơi tôi có sai của chúng ta để được. em bé nhanh thì khi mà cái chữ cái của. bộ nail thì còn bó của chúng ta nói bên. Google nó sẽ tốt cho ở trong chú website. này mình đăng bài lên là nó cào và nó. nếu mà bài tốt nữa là nét trong vòng có. vài chục phút cho tớ một tiếng hai tiếng.

Là em bé được rồi có gì chị website của. bán là một trong những website cài được. Google Now cho nên dáng dấp của nhanh đó. phải thứ hai nữa là cài sử dụng Google. sạc Còn xô hay Google xôi lạc bánh chị. là cái này là cái tôn Google Search. console là các chị ạ. Ừ. thì ứng dụng như bên web Phương tính là. gì. đó. ví dụ mình vào một cái đường lên bất kỳ. đi mà cái gì thì thấy không Rồi nó bị. pass vô bác Giờ này còn chị. nó sẽ truy xuất dữ liệu của chúng ta cho. vài ví dụ như nên nằm trên Google thì nó. sẽ báo là là đã nằm trên Google rồi nó. còn vấn đề gì thì kệ nó nhưng mà nó đã. nằm trên Google có nghĩa là mày biết này. đã được anh ghét rồi còn nếu mà bài viết. chưa được đánh đét Ví dụ như đứng lên. này. vào định đừng lên mình viết vậy đi tắt. mà mày bấm vô đây nè đó thì khi mà hỏi. mới trích xuất ra mà nó chưa đến đó là.

Chưa Anh ghét thì mình có thể là yêu cầu. lập như một đó bấm chữ vào lập chỉ mục. phong trào khoảng 20 phút gì đó đó thì. nó yêu cầu gặp với một mà nó gửi cái. đường link này cho Google lập với một là. gửi cho Google net đó công chuyện Google. bao giờ anh để cho ông ta thì anh sui đó. hai canh chỉ có sẽ là nhiều khi là vài. giờ có thể nhiều khi nào bếp anh chị nào. mạnh thì bây giờ còn ghét anh chị nào mà. mà không mạnh thì có khi là vài tuần. hoặc là cả tháng luôn đó cho nên là cái. sạch cọ Xô là này là cũng hên xui lắm. rồi chị coi cái thứ 3 nữa lại sử dụng. tor thứ ba hiện tại tôi không có. ở Bida hay hoặc là tôi giới thiệu và cái. tôi nào tôi cũng không thu một đồng. quảng cáo nông dân tuy nhiên là tôi xin. chia sẻ cho anh chị làm EXO một tôi rất. là ok trong bóng đèn led là tôi này là. các chị. nào tôi này đó là ok trong nó để bé thấy.

Tên gì tôi này là xinh pie.com làm các. chị anh chị cài tôi xin bie.com này thì. ráng chịu ra cứ dán được Linh là vào. cánh chị Smith thích thì nó sẽ đá cho. anh chị họ sẽ có một công cụ thể gọi con. cá Google vào smite để vào để ghép chúc. anh vậy thì bảng giá của Linh này nó. cũng không có mắt đâu Cái gì cũng dễ. thấy ví dụ như là. 21 ngàn Linh khoảng 200 đồng 102 cái gì. không có mắt đâu có 200.000 chị sẽ biết. được tới ngàn lên rồi cho nên là cái. dựng đo này không mất đâu rất rẻ rồi. ráng giữ sẽ sử dụng tôi thứ ba này để. tan chị gọi bởi Google gọi Ned cho. website của anh chị coi Hoặc là các anh. chị có thể sử dụng một số phương pháp. như là cái gì Đăng bài trên YouTube rồi. Các anh chị gắn Đinh nó vào nhà anh Bảo. Linh nó nhiều quá thì từ từ nó sẽ nặn. Google nhảy lên và Google sẽ đến cái. đường Linh nó cho chị hoặc là trên.

Facebook mà lại trên pin Huệ những cái. kênh mạng xã hội rất tên gì thì bên đây. là 4 cách gì chúng ta có thể đến được. nhanh hơn hai cái gì vậy đó thì. cái việc Đéc là có việc rất quan trọng. ông cho website của chúng ta cũng chúng. ta cần để cần phải quản trị nói một cách. tốt hơn có những anh chị có những. website có những trường hợp bé xong rồi. bạn Sao mất đến lại nó Cho nên là chúng. ta cũng phải kiểm soát rất tốt đặc biệt. là chúng ta nên sử dụng những liên kết. nội bộ chất lượng để bệnh liên kết vòng. với nhau các anh chị đó Để mình liên kết. mà nội bộ với nhau để cho Google quá nó. hiểu và có một mối liên quan là nó và. giúp and Bình vẫn mà nó khó có khả năng. mất đến hơn đó thì đó là những chia sẻ. của tôi đối với việc là đối với Google. Glass đã à Vì vậy tôi chia sẻ với chị về. bài số 26.2 của Seo onpage là bảo mật Fe.


https://youtu.be/TdbwYhP5eRIKhóa học SEO miễn phí, Đào tạo seo tinh gọn | Bài 6.2: Google index là gì? và thiết lập bảo mật SSL
Xin chào mừng các anh chị đã đến với. kênh YouTube của Nguyễn Trung bá Hôm nay. tôi chia sẻ với anh kịp tiếp theo của. bạn EXO onepay hai cánh