Khóa học SEO miễn phí, Đào tạo seo tinh gọn | Bài 5: Giới thiệu về SEO Onpage và SEO Offpage
Xin chào mừng kênh chị đã đến với kênh. YouTube của Nguyễn Trung bá và hôm nay. tiếp buổi số 5 cho khóa học SV miễn phí. tôi sẽ giới thiệu với canh ch

Khóa học SEO miễn phí, Đào tạo seo tinh gọn | Bài 5: Giới thiệu về SEO Onpage và SEO Offpage

Xin chào mừng kênh chị đã đến với kênh. YouTube của Nguyễn Trung bá và hôm nay. tiếp buổi số 5 cho khóa học SV miễn phí. tôi sẽ giới thiệu với canh chuyện về Exo. onpage và sofbank thì canh chuyện đó. không lại mất thời gian của chị luôn mà. giải thích luôn ha EXO onepay có nghĩa. là các anh chị làm những thủ thuật EXO. mà trong nội bộ trang web của Khánh chị. đó thì nó gồm những các tiêu chí như sau. để cho mình dễ hiểu hơn hay các anh chị. thì mình sẽ đi luôn từng tiêu chí thứ. nhất đó là bảo mật ssl anh chị thì bảo. mãi leo Á có nghĩa là sao Có nghĩa là. cái gì thấy nè trang web của mình nó có. http rồi có chữ S gọi nó có bảo mật ssl. Còn đối với những trường hợp trang web. của anh chị mà không có bảo mật ethyl Ví. dụ như ở đây là cái chị. cái vụ của trang web này thì trang web. của pin photo này Các chị ạ. cho.

Mẹ cái gì Thấy giọng nó để là nó skill. và các chị thấy không Cái đường Linh nói. là không có chữ https hoặc là cái này là. ww luôn xuống giao tiếp khác còn một số. anh chị có thể là http mà không có chữ s. thì nó cũng là nó skill 2 cái gì thì. không thường trang web của mình nó hiện. tại Google nó nó đánh giá trang web của. mình đã có ba mặt SL là một trong những. tiêu chí rất là tốt cho công cụ tìm kiếm. của Google thì chúng ta lưu ý chúng ta. làm vé cho nó bảo mật ssl thì thông. thường là khó tin của anh chị đã mua thì. nó có sẵn bảo mật theo đó hoặc là các. anh chị mà không có mình có thể cài cái. log in vào là nó trong chuyện này nha. giải quyết rất nhanh chóng chuyện này. thôi cũng là tự nhiên Thì gắn với vấn đề. này một vấn đề Anh chỉ cần lưu ý khi làm. anh chỉ làm cho web thôi thứ hai đó là. cấu trúc vô eo của anh chị về cấu trúc.

Yahoo á thì chúng ta làm chúng ta nên. nên làm có chút vô leo thân thiện với. người dùng Ví dụ như cái gì thấy à Ví dụ. như là tôi bấm vô nó có học bán online. chẳng hạn như cái gì thấy ra rồi dùng. 3.edu.vn sẽ khóa học Bán hàng online vì. chúng rất thân thiện với người dùng vừa. nhắn bị vừa đảm bảo từ khóa ở trên cái. vieo này còn đối với anh chị lên chị. thấy Không thấy cấu trúc của web này nè. nó sẽ ra về chữ vệ số thì cấu trúc này. nó không được thân thiện với Google nữa. nó lên vậy Thấy không dành nó ra em cái. số và nó không có từ khóa trong đó cho. nên nó không thân thiện với người dùng. đây đây là cấu trúc mà về phần cấu trúc. website về ko phải có chút nữa em chứ. rồi thứ 3 nữa là chẳng thấy nét mà chẳng. thấy lập với một trạng thái lập cho một. lần sau Ví dụ như các chị viết sau một. cái bài đi bài này cái gì ra Google của.

Anh chị gọi là cấu trúc sai rồi anh chị. bấm chị dán cái đường link của mình tạo. ra enter nếu mà nó ra kết quả như vậy có. nghĩa là các đường link này đã làm được. đã được lập chỉ mục ở trên Google hay. cái gì đường lên đề đã được lập với một. trên Google còn nếu mà chúng ta viết một. cái bài nào đó mà chúng ta xoạc không. tìm thấy cái đường lên nào trong tài. liệu nào có nghĩa là các bài viết của. chúng ta chưa có lọc chỉ mục trên Google. không gặp với một trên Google đồng nghĩa. với chúng ta chưa EXO đường lên đã được. mà vấn đề làm chứ Một hiện tại á thể. thấy là bộ nhớ Google hiện tại nó đang. rất là đầy vẫn nó trước dữ liệu rất cao. mỗi ngày hàng ra cho nên nó là hiện tại. những quá xa anh chị làm mới thì rất khó. cho vấn đề là chỉ một thì chúng ta sẽ có. bài về vấn đề đó và tìm ra những cách. giải quyết để lập như một nó tốt hơn.

Vậy thứ tư nữa là các chị là cấu trúc. linh anh cho đội Lên này lên nội bộ hay. nhìn lên nội bộ là như nào Các chị Ví dụ. như là trong trang web của tôi đi Chẳng. hạn các anh chị vào cái gì vô cái một. thương hiệu nhớ hạn đây thì có nghĩa. thấy ví dụ như và giá trị thương hiệu và. giá trị thương hiệu các anh chị thấy. trong lúc mà các chị đọc bài nhá kênh. Chị sẽ bắt gặp là à xem thêm Hệ thống. nhận diện thương hiệu là gì phải chị. nhấn vô nó qua một cái bài khác mà trong. nội bổ Sai của bá luôn mà nó nói về chủ. đề khác liên quan tới cái chủ đề thương. hiệu rồi Kênh Chị có thể bắt gặp được. những bài khác nữa ví dụ như là bài này. thương hiệu là gì Các định nghĩa cơ bản. cần biết là cái gì đó thì đây là cấu. trúc nó gọi là cấu trúc linh nội bộ và. chúng ta cần phải có một cấu trúc lên. được bộ hợp lý trong Website để tăng với.

Khả năng Banking từ khóa của chúng ta ở. đây. tiếp theo nói là mình tốc độ tải trang. cái gì cái dễ thấy không là tốc độ tải. trang lên nhấp một cái lên liền là các. vậy có hai tốc độ tải Trang nó có một. công cụ là Google Speak để đo cái tốc độ. tải trang đó tuy nhiên với là các anh. chị mình cũng đừng quá quan trọng vào mà. việc mà không biết có cao hay thấp các. anh chị chỉ quan trọng ở các bạn người. dùng nó ví dụ can chị mà Vào ở trang web. này là cái gì này có gì Thấy không là. vào trang web này rồi cái gì thử bấm vào. một số sản phẩm cái gì thấy cái tốc độ. tải Trang nó lâu nè rồi cái chị bấm vô. cái gì Thấy không đó. Ừ. cái chồng ép này là có lúc nhanh có lúc. lâu canh chị đó thì hiện tại nó nhanh ha. còn một số lúc thì nó rất là lâu thì cái. vấn đề tốc độ tải trang này không ganh. tỵ chủ mỹ vị thuốc động người dùng mình.

Không cần phải quá Máy móc vì chỉ số như. không chỉ cần người dùng họ thấy thuận. tiện họ không có bị lock lâu quá mà. chúng ta được rồi ha chúng ta nếu mà. chúng ta gặp những cái trang web với mà. thực sự mà lót hơi bị lâu quá anh chị. thì các anh chị nên đổi nhà cung cấp. phát kinh đưa server về Việt Nam hết. hoặc là sử dụng ổ cứng SSD để cho tốc độ. tải trang nhanh hơn hai cái gì đó Nói. chung là miếng sau người dùng Hãy nhấn. vô mà chỉ trong vòng một giây hai giây. mà nó lót được thì tốc độ tải trang ok. rồi cám vậy Không phải lâu quá thì chúng. ta phải đổi nhà cũng có tinh đó Ừ rồi. phổ thông tin ở header và footer có gì. phận công trình header footer lại như. thế nào phát triển như các chị thấy. thường ở header là ở phía trên này là. cái gì trong trang web của mình nó có. cấu trúc trang web của mình nó nó có ở.

Phía trên này là header nè con Ở dưới. này là Shooter là cái gì và ở phía giữa. Đây là phòng thành than thì cái phòng mà. phòng body hay còn gọi là vào đĩa tên gì. thì có phần header này nó sẽ có được cái. logo thứ nhất là cái gì nó có cái logo. thứ hai nữa là nó có thể có hình nè đó. chị còn header là phần logo này và nó có. đủ menu đó mọi thông tin liên hệ với bài. viết ở đó nó canh gì thì sẽ đó là phần. header nói chung là chúng ta có đúng. chưa kể để chúng ta có những cái fanfic. Anh có phải canh là một cái biểu tượng. nhỏ cho này nè đó thì kênh Chị thấy em. là phần header là nó tương đối như vậy. thôi Còn phần footer rất là nó sẽ có là. thông tin liên hệ của chúng ta nào gặp. của email số điện thoại địa chỉ đi em. share từ từ sẽ giải thích cho các chị em. chia tay nhau bạn đi Em sẽ đây này cho. anh chị em cũng.

Cũng cũng khi bị đem xe đi là đặc biệt. trong bối cảnh hiện tại cái tình trạng. copy loài rất nhiều chúng ta nên gắng để. đem siago góc Xa của chúng ta rồi Những. liên kết mạng xã hội là các chị rồi và. chính sách về chúng tôi chính sách bảo. mật chính sách đổi trả chăn dịch vụ. phương thức sinh tố nào đó canh chuyện. đó thì các gì có thể xem ở phía đây. chính là cái phòng Hà chính là phần và. gọi là phòng phút ơn là cái gì của chúng. ta có thể điều chỉnh điều chỉnh nào hết. vậy nếu mà các chị sử dụng cái phim Lá. xong nè tên gì có thể điều chỉnh này rất. là nhanh nha và có thể điều chỉnh rất là. dễ dàng hơn không có gì khó đâu có gì. khó đâu có biết có nhấp vô là cái thêm. này là nó tự trong ta được chỉnh luôn. cho nên chúng ta không cần biết code cho. Khanh chị mình đừng cảm thấy áp lực khi. bị hỏng môn này đó rồi.

Sơ đồ trang web Rời Xa Mát phải kênh. diện sao bị trang web và sau có gì số. lượng trang web là khi một cái chữ cả. rất giống xe quá nó mặc định là nó sẽ có. một cái đường Linh Xa Mát này và kêu. bằng anh chị mình nó kia mà mình báo cáo. trong Google sạc hình xô các Dị Tính chỉ. cần phải báo cái sai mát ví dụ như là là. đây các chị thấy ông là chơi cái sai mát. này ví. dụ như là các chị thấy là nó có một cái. vòng nó gọi là sơ đồ trang web này Các. chị có thì mình cần phải lập mình phải. gửi cái xe mát này cho Google mình gửi. cái xe mát rồi cho Google thì Google nó. sẽ hiểu và cấu trúc website cũng chơi. chúng ta có cái bài viết gì hoặc là có. những cái trang nào đầy để nó lập với. mục tốt hơn đó đó là phần về sai mát rồi. một phần nữa là phần liên kết ngoài. external link Nó kêu chị phần liên kết. ra ngoài á thì chúng ta sẽ có một cái vệ.

Liên kết gọi là liên kết ra ngoài đây. liên kết với con ngoài bạn. Ví dụ như bài này là cái gì Cái gì thấy. có liên kết ra ngoài không phải liên kết. ngoài chúng ta cũng vụ 3 đăng kí hiệu. hóa học Xây Dựng hiệu cá nhân thì càng. dễ thấy ra có liên kết về cho wiki về. cái chủ đề này để cho Google biết à là. mình đang viết về chủ đề đó sẽ nó làm. tăng lên cái tính liên quan chủ đề của. chúng ta trong mày biết Tại vì nó sẽ giữ. lại một số các liên kết ngoài này để nó. hiểu là các bài viết của chúng ta đang. viết về chủ đề gì lý do là kênh chỉ biết. là tiếng Việt nhiều khi của bộ không. hiểu được cái này là chúng ta cần phải. có những liên kết ngoài để cho Google. hiểu là bài viết của chúng ta đang đề. cập vào chủ đề gì thôi. một cách tiếp theo trong. trong Seo on page nữa chính là Google. Unlimited và Google sạc họ xô hỏi bác.

Diện tại đây là 2 cái phần mềm của. Google mà chúng ta được cài miễn phí vào. website của chúng ta ví dụ như cái dễ. thấy đây ạ. ở. đây chính là cuộc gọi là diện tích hai. câu chuyện thì cuộc gọi MediaTek này khi. mà cái gì cài vào quá các chị sẽ thấy. được à Có bao nhiêu người đang truy cập. website của chúng ta và hôm nay nó ngày. chúng ta sẽ cắt kinh được là hiện tại là. hôm nay chúng ta có thể check in trong. hôm nay hoặc một tháng trước hoặc là 7. ngày trước hoặc lại gì đó kênh chị có. nghĩa thể thấy là xem với hành vi của. người tiêu dùng là họ vào lúc sau vẫn. chúng ta chủ yếu là bạn Đường Linh nào. còn gì họ đặt hàng có sai của chúng ta. hay không gọi về những cái chữ số chỉ số. tham incite mày bao vây đòi Cái gì Ví dụ. như đây nó thống kê cho ta rất nhiều chữ. số và chỉ số này nó thiên về báo cáo kết. quả mà nó tin là có gì tỷ lệ thoát là.

Cái Việt gọi là bao vây con vậy thời. lượng pin lạ này là tham ô size trung. bình với vụ tỷ lệ thoát này mà nó cao. quá thì. chứng tỏ được website của kiểm tra giữ. chân người dùng không tốt nó hoặc là rất. xa cũng chúng ta đáp ứng được nhu cầu và. dùng cần Ví dụ như họ một tuần họ cho họ. đã đọc đúng cái bài đó Vợ thấy à còn đủ. thông tin thì họ ra thì nó cũng là tỉ lệ. hót cũng cao nhưng mà nó đáp ứng nhu cầu. người dùng còn Ví dụ như tỷ lệ thấp còi. thấp có nghĩa là họ cần những các bạn. liên quan với chủ đề đó Nó bảo không có. xu hướng là thoát ra trang web của mình. nhiều thì chỉ số để thoát này thông. thưởng nó càng thấp thì nó càng tốt rồi. thời lượng phim trung bình này thông. thường là càng cao càng tốt đã bị lợi. dụng người ta bảo lâu cho nó sai của anh. chị hơn thì nó sẽ báo cáo trên chị rất. là nhiều cái chi tiết để cái gì có những.

Chiến lược về tối ưu trong những lần. tiếp theo. rồi cái gì thấy là và bay xin nói tiếp. được cuộc gọi live Facebook và Google. Search console mà còn Google sản phẩm xô. nó ngôi sao show đã này là các chị hãy. Ví dụ như các chị sẽ thấy lại về phòng. Google show này chúng ta sẽ xem được là. người dùng nhấp vào trang web của chúng. ta bằng từ khóa gì Ví dụ như web và. Phương tím chấm vn thì người ta nhấp vào. web của mình dựa trên là tội laptop giá. rẻ dưới 5 triệu rồi laptop cho sinh viên. kiến trúc nè đó có nghĩa lại với Phương. tính nè đó thì website này chứng tỏ là. làng nghề Mỹ Tâm với những sản phẩm. laptop như thế này nhiều và chúng ta xem. được này để chúng ta chúng ta có thể là. tối ưu lại bài viết chúng ta phần này. chúng ta tối ưu lại tỷ lệ chuyển đổi về. nhiều đơn hàng hơn chẳng hạn thì Google. sạch cọ xô này và Google AdWords tại.

Công cụ miễn phí trong là được cài miễn. phí rất là dễ người trong những buổi sao. được tôi sẽ chia sẻ với chị cách cài 2. cụ này có thể thấy là một yếu tố quan. trọng trong Seo onpage nữa chính là yếu. tố mày viết chuẩn EXO phải viết cho EXO. thì tôi có một cái video rất là dài đã. khoảng 28 phút bài số 4 anh sẽ chia sẻ. Các anh dậy rồi hả Cái gì mình mình xem. kỹ lại video đó đó thì yếu tố của bài. viết trong EXO cũng là một trong những. yếu tố của Seo onpage rất là quan trọng. là cái gì cần xem lại và xem kĩ nhá rồi. anh chị mình nuôi và một số các yếu tố. và tỷ lệ thoát Giang bao dai thời gian. xem Tăng Trung bình thì như hồi nãy tôi. đã nói rồi Lão trên Google analytics tôi. sẽ có báo cáo về tỷ số này cho quản trị. và các gì có thể xem được cải thiện. chiến lược EXO cũng như là chiến lược đi. cho tôi bản tin cho Anh của chúng ta rồi.

Anh nói xong về Seo Won bay có nghĩa là. tất cả những gì mà chúng ta làm trong. nội bộ trang web của chúng ta các loại. sao anh đang bay cao bây giờ EXO mà Oppa. cái gì thì xosp có thể là những cái gì. mà chúng ta làm mà ở bên ngoài mà nói. chỗ Nhược thì trang web tao và nó tác. động tới thứ hạng của chồng và của chúng. ta thì chúng ta sẽ tìm hiểu một khái. niệm là cái niệm bị bắt Linh mới lên là. những trang web ở bên ngoài họ viết vậy. một cây bài viết nào đó và họ bắn cái. link Về có say chúng ta gọi là cách linh. là cái gì thì ví dụ bên chị bắt lên luôn. cho nên dễ hiểu là ví dụ như ý. ừ ừ. ở đây là cái chuyện cái gì Thấy không. tra học viện môn này cái gì viết về một. bài là Nguyễn Trung quá từ truyền thống. đến đi rồi mới tin khoảng cách đâu xa. tại trang viết một bài cha mày biết bài. xong đó Cái gì thấy có đường lên vùng.

Nhấp vào nó trở về trang web của chúng. ta sẽ gọi là phát Linh hai cái bánh lên. nó khác với Linh nội bộ các dẫn lên đồ. bộ trong nội bộ cho bé của chúng ta còn. bắt link từ trong bếp khác trở về trang. web của chúng ta đó thì đơn giản vậy. thôi à Ghét post về ghét post cái chị. kết nối là một dạng Bắc Ninh nhưng mà. vẫn lên comment là một dạng Bắc Ninh mà. trên những website chung chủ đề của. chúng ta và chúng ta Thông thường thì. chúng ta sẽ nhờ bạn bè Đặt giùm hoặc đẹp. chúng ta có mối quan hệ chúng ta nhờ đặt. dầm và chúng ta có thể mua đó thì ghế. sport có nghĩa là trên website của khách. Trở Về có say của chúng ta nói là một. giọng Bắc Ninh mà thông thường thì các. port là những website chung chủ đề rõ. lên về chúng ta mới dụ như bây giờ có. xài cơ Nguyễn Trung quá Thôi thì nói về. bán hàng online đi còn mang tên EXO trở.

Ngại mà bây giờ nhá mà có một trang báo. về trận báo về. ở trong cho báo về công nghệ mà rõ về. web của tôi thì nó không phải justboot. mà nó sẽ là giải báo chí các anh chị nó. dẫn các boss lareboss thì nó nó sẽ ngấm. bị chung chủ đề Ví dụ như học viện more. lại làm 1 web chuyên về đi được rồi nó. tin thể trở về quá khứ của tôi lì chung. chủ đề gọi là các port xa một nhánh Bắc. Ninh mà chung chủ đề website gọi là các. boss nói gì cho các chị dạy hiểu tất. nhiên tôi có ý định nghĩa là nó cũng. mang tính chất tương đối thôi Tại vì nó. nói thật tiếng mà nó không có một cái. khái niệm rõ ràng lúc anh chị thôi. tiếp nữa lên báo chí kênh chuyện đến báo. chí thì nó chúng ta có nhiều loại báo. ngày 24 giờ rồi. Kênh 14 Dinh nó trở về cũng biết những. cái bạn như vậy trở về khách sạn của. chúng ta gọi là Linh báo chí là lên từ.

Những bài báo chỗ sai ở chúng ta rồi. Tiếp theo nó chúng ta có Liên Xô học. Liên Xô lại những link mà kẻ giống như. là ở bên bà xã hội giữa các chó bị. website của chúng ta cũng dễ thấy ông là. đây cho các chị xem à. à à. sử. dụng pin quẹt là các chàng ra bình luận. này Các giờ thấy Hồng Hà nó có cái Linh. nhắc về cái nào chạy vì trang web của. chúng ta nó luôn dẫn dắt linh luôn Nhưng. mà từ những trang mạng xã hội Facebook. Instagram YouTube đã bị stress Trở Về. Linh trở vào website của chúng ta gọi là. nó gọi là liên xô xấu hay cái gì đó rồi. tín hiệu người dùng là sao các chị tín. hiệu người dùng mới là đối với những. website mà cái gì có nhiều tín hiệu. người dùng thì có nghĩa là họ sát thương. hiệu của mình nhiều ví dụ họ sở hữu. chung bá hộ vào Sai của của tôi Hoặc là. họ ở trên YouTube này nào tóc ở trên. YouTube này hỏi sản của Trung bá cái họ.

Xem những cái video của tôi nè Đó cái gì. thấy là là phải không có những cái link. về nè nhỏ nhấp vô hội về website của. mình đó thì nó gọi là những cái link về. tín hiệu người dùng là canh gì hoặc là. cái gì có thể mình Mình sợ cho web giống. như là mình đã sợ là khoa học đi tôi mới. tin đó vậy Tìm kiếm trang web của Nguyễn. Trung bá trên hạn mình kiếm trang web. của Trung bá đó mình thấy à mình Mình. thích bạn đó mình mình muốn cứu có sai. cô bạn đó mình xem với bạn nó khóa học. đó hay không đó nhấp vào đó thì gọi là. một cái dạng như là tín hiệu nội dung. theo tín hiệu người dùng nó nhiều lắm đó. Đừng mà xã hội nè đó từ nguồn Google xạ. tự nhiên nè và nó thể từ những cái trang. web giới thiệu chẳng hạn đó thì tớ gọi. chung là tín hiệu người dùng ở các chị. thì tín hiệu người dùng nó cũng là một. trong những yếu tố mẹ giúp cho lên hạng.

Nhiều đó nên giúp cho website của chúng. ta Ranking stop tốt hơn đó thì tôi chia. sẻ với các anh chị về buổi xuống năm có. nghĩa là về Seo bay và số sp để cho các. vị thật dung mà chúng ta sẽ có thể học. được những gì tiếp theo và hẹn nay kể từ. buổi ngày hôm nay cho các buổi sau thì. chúng ta sẽ thiên về nghiên cứu EXO về. nghiên cứu về chuyên sâu và EXO nhiều. hơn đó thì tránh chuyện Mình lưu ý là. bắt đầu từ buổi đến nay thì chúng ta Ừ. cố gắng chúng ta xem đi Xem lại video và. chúng ta cần có trang web để chúng ta. thực hành nó và chúng ta sẽ đạt được một. kết quả khi mà chúng ta chịu khó chúng. ta được hạnh được em rồi cũng hi vọng là. qua bữa hôm nay thì canh chị đã hiểu rõ. về Seo onpage và xốp bao như thế nào rồi. Cuối cùng là xin chúc anh chị và các bạn. mình phải xuất rượu nhiều sức khỏe xin. chúc các giữa các bạn nhiều sức khỏe và.


https://youtu.be/ktoTTgvuWrkKhóa học SEO miễn phí, Đào tạo seo tinh gọn | Bài 5: Giới thiệu về SEO Onpage và SEO Offpage
Xin chào mừng kênh chị đã đến với kênh. YouTube của Nguyễn Trung bá và hôm nay. tiếp buổi số 5 cho khóa học SV miễn phí. tôi sẽ giới thiệu với canh ch