Khóa học SEO miễn phí, Đào tạo seo tinh gọn | Bài 1: Tại sao công ty nên làm SEO
Xin chào mừng cánh chị đã đến với kênh. YouTube của Nguyễn Trung bá Hôm nay tôi. sẽ giới thiệu với các chị một cái khóa. đào tạo EXO miễn phí của tôi thì nó khóa.

Khóa học SEO miễn phí, Đào tạo seo tinh gọn | Bài 1: Tại sao công ty nên làm SEO

Xin chào mừng cánh chị đã đến với kênh. YouTube của Nguyễn Trung bá Hôm nay tôi. sẽ giới thiệu với các chị một cái khóa. đào tạo EXO miễn phí của tôi thì nó khóa. học này thì tách chị sẽ được đào tạo EXO. một cái rất là tinh gọn và ai cũng có. thể hiểu được đó thì những cái gì đã. biết EXO là một phần quan trọng trong. Digital marketing có thể nói ra cực kỳ. quan trọng môi luôn không nên nào thiếu. trong một chiến dịch được rồi marketing. tổng thể nhưng mà cấp dầm ở chỗ là về. cái EXO này thì nó hơi phức tạp về các. bạn tedico hay gọi là cấu trúc website. một tí xíu cho nên rất khó tiếp cận đối. với những anh chị mày là mối tin kiểu. như là cánh chị mở không có biết vì có. nhiều quá anh chị không có biết mày có. chút sai nhiều quá anh chị cũng khó khăn. thì tôi cũng giới thiệu kênh chìa khóa. đào tạo EXO này nhằm gỡ gói những cái.

Khó khăn cho các chị lại giúp anh chị có. thể có được kiến thức vẽ Xô và chúng ta. có thể triển khai cho doanh nghiệp một. cách từ khóa nghệ thuật cực kỳ tinh gọn. và dễ hiểu sẽ đem lại lợi ích cho các. anh chị ra tuy nó rất tinh gọn nhưng mà. về mặt kiến thức thì tôi cũng đảm bảo. cái đầu ra của chúng ta có thể là là có. đủ kiến thức để làm một dự án EXO cho. doanh nghiệp các anh chị rồi thì đầu. tiên chúng ta sẽ tìm hiểu là tại sao tại. sao chúng ta Tại sao công ty cần làm EXO. Như anh chị mình cũng giải thích thêm. Chúc anh chị mình chưa biết EXO là gì á. thì có chuyện mình đó ở đây. nên các anh chị Ví dụ như bá dõi là khóa. học. Digital Marketing. thành phố Hồ Chí Minh Chở hàng thì bán. vỏ có học đi còn Marketing thành phố Hồ. Chí Minh thì cứ website của Bác đang ở. top 1 Google tìm kiếm được anh chị có. nghĩa là ba đã làm EXO thì nó sẽ xuất.

Hiện ở những vị trí đầu của Google tìm. kiếm đó các chị đấy Còn nếu không làm. EXO thì phút sau sẽ không xuất hiện ở. những vị trí đầu này mà thậm chí là. không thấy của website mình ở chỉ số. hạnh 10:10 thấy luôn đó thì nếu mà lên. được vị trí đầu khi người ta gõ từ khóa. thì anh chị thấy được cái điều gì tiếp. cận nhiều khách hàng tiềm năng đã Phong. thứ hai nữa là xây dựng thương hiệu và. tạo sự tin tưởng cho khách hàng thì anh. chỉ biết là không phải khách hàng tiếp. cận chúng ta chỉ dựa vào một hình thức. duy nhất đó là họ gõ từ khóa Họ tiếp cận. chúng ta có thể dựa vào những cái tên. của quảng cáo như là kênh Facebook như. là kênh YouTube đó hoặc là công thức tốc. chân hạn thì những cái tên nó bán hàng. trực tiếp cũng được Nhưng mà đối với. những người dùng có rất là nhiều người. dùng họ xem sản phẩm trên Facebook rồi.

Nhưng mà sau đó họ lại qua Google họa. kết thương hiệu của anh chị Ví dụ như ở. trên YouTube các thương hiệu của tôi Tôi. là Nguyễn Trung bá chẳng hạn thì họ muốn. học khóa học vẫn hỏi lai của tôi thì họ. không biết là Thọ có tin tưởng được 20. Nguyễn Trung bá tại viện họ thấy họ cần. thêm thông tin thì họ sẽ qua Google sạc. Nguyễn Trung bán chẳng hạn thì các. website Ừ tôi nó hiện ra là các chị và. các anh chị có thể nhấp vào à đó và. những anh chị lớn nhấp vào và tìm hiểu. thêm những thông tin vì vì tôi chẳng hạn. đó chị đó thì ok anh chị nó thấy tin. tưởng và các anh chị đó có thể là. đặt đặt khóa học của tôi gọi cho tôi để. xăm gia khóa học đó anh dễ thấy cho nên. ở góc độ thương hiệu thì nó xây dựng. thương hiệu và tạo sự tin tưởng cho. khách hàng rồi thứ 3 nữa là nó hỗ trợ. cái kênh mới cái tên bài hát cái điều.

Này được không thể bàn cãi hành can chị. cái này là là mình Linh những cái kênh. marketing online lại với nhau đi trở. thành của hệ thống để cho khách hàng dễ. nhận ra một hồi tưởng thương hiệu của. chúng ta trên khắp các trang mạng xã hội. lúc đó thì 3 lợi ích này các anh chị. thấy à lỡ rất là nhiều đó Thì bà sẽ show. cho anh chị một cái cây study ra một cái. cây study mà công ty đối tác của bán Còn. trước đã làm đây là cái chuyện đây là. một cây study mà mỗi tháng là họ có. 3.500 được Nhấp vô mỗi tháng đó và cánh. chỉ biết ở đây là kinh doanh bên lĩnh. vực là đi tù mấy tin và bác hồ online. thì một lít. Nếu bạn có trị quy đổi ra Google AdWords. mục đích thì nó tầm khoảng 15.000 và. nhân tiện đây thì của tôi cũng xin giới. thiệu các anh chị về Google đẹp luôn các. chị thấy ra Ví dụ như tôi sạch từ khóa. học Digital Marketing là các chị mà ở.

Trên đây Ở ở đây là các chị mà có cái. chữ quảng cáo này nè Đó đó thì chính là. Google hay kênh chị còn ở phía dưới này. chẳng hạn ví dụ như những cái trang này. mà nó không có vô quảng cáo là trễ anh. chị đó thì nó lôi ra EXO còn ở dưới đây. nè Đó có mấy cái chậu quảng cáo là quẹt. thì khi mà cái gì chạy quảng cáo của. Google để tìm kiếm chị sẽ phải tốn tiền. cho mỗi lượt nhóc Ví dụ như tôi có thể. nhấp đây một cái thì nhà trọ hướng. nghiệp Á Âu này sẽ tốn tiền đó thì đối. với từng ngành nghề thì giá tụi nó khác. nhau hai cánh chị và các chị cũng biết. đó là đối với cái á Đối với những ngành. bên lĩnh vực Bác Hồ online Digital. Master này là hiện tại khác một mục đích. vào website của anh chị nó khoảng 15.000. đến 20.000 khâu và một và một chiến dịch. Seo thành công các chị thấy nó rơi vào. khoảng 11.500. được lít 1 tháng như vậy nếu mà tính ra.

Nếu mà tính ra heo mới giá thầu các anh. chị có thể nè tôi tính cho canh chị coi. là. 15.000 đi cho 15.000 không kênh chị mình. nhân với 11.500. đó thì nó ra đầu khoảng 172 triệu có. nghĩa là nếu mà anh chỉ làm mấy rô thành. công mỗi tháng canh chị tiết kiệm s tiết. kiệm tiền đâu khoảng 175 triệu bên chị. chị trả tiền cho nhân viên thôi đó chị. trả tiền nhân viên thôi còn không có trả. tiền cho Google còn nếu mà cám Chị không. làm EXO được anh chị phải trả rất là. nhiều tiền cho quảng cáo đó thì đây là. lợi ích của EXO về mặt tài chính mà tôi. có thể tính toán chia sẻ cho các chị để. kênh chị dễ Hình dung là chúng ta có nên. anh xuống 20 và thêm một một cái nữa. cánh Diệm là tôi cũng xin chia sẻ luôn. là nếu mà các anh chị mà mà làm bánh hỏi. lại đơn thuần là chạy quảng cáo mà bán. hàng được và những sản phẩm mà có giá.

Trị không lớn và không có định hướng xây. dựng thương hiệu lâu dài thì chúng ta. cũng không nên không nên. không nên sử dụng Kênh này Tại vì kênh. này Cái thời gian lên rất là lâu hơn cả. chị một dự án từ khóa lên rơi vào khoảng. Raider vào khoảng là là từ 6 tháng 12. tháng rồi cho nên nó không dành cho. những kiếp đuôi ngắn hạn đó cho nên cái. gì mình cũng cân nhắc mình xây dựng. thương hiệu mình cái giá trị sưng hiệu. quá đó mình chú trọng giá trị thương. hiệu và mình kinh doanh một cách dày lâu. bền vững thì mình nên đầu tư cái này còn. không thì mình nên đầu tư vào những kênh. mình chạy cho nó nhanh nó kết quảng cáo. mình chạy cho nó nhanh hơn cái gì rồi về. những ai nên học EXO của anh chị mới. nhất là chủ shop muốn bán hàng đa kênh. lâu dài thì như tôi đã nói ở trên rồi. thứ hai nữa là anh chị Khởi nghiệp nên.

Chị khởi nghiệp I định hướng lâu dài thì. học EXO là điều mà không thể tặng cãi. rồi và những sinh viên marketing đó sẽ. bị máy tin thì cũng nên học lại rô để. mai mốt chúng ta ra ngoài doanh nghiệp. chúng ta làm cho doanh nghiệp khác rồi. thì khóa đào tạo EXO miễn phí của Nguyễn. Văn Bá thì dự kiến sẽ có khoảng từ 10. tới 20 bài giảng vẽ su cơ bản thì thực. sự bữa nay tôi cũng mới là quay buổi một. này cái gì tôi dự kiến đâu khoảng 10. triệu tới 20 bài ta thì tôi cố gắng đưa. tin gọn lại trong quá trình làm của tôi. để cho canh dị dễ hiểu nhất tại vì tôi. là một người không có chuyên về IP đó. anh vậy tôi không chưa phải Tito học và. Quản trị kinh doanh đại học của tôi làm. đi cho tôi mới tin không chịu gái tôi. nhưng mà trong quá trình làm thì tôi. cũng làm vừa qua EXO cũng được 5 số 5. rồi 6 năm rồi Khánh chị còn 6 năm rồi.

Cho nên là tôi sẽ hình thành được cái. cách làm đơn giản nhất để cho tất cả mọi. người ai cũng có thể hiểu được và đó là. lý do tôi có cái sứ mệnh muốn chia sẻ. cho các chị có thì cái gì thấy tôi sẽ. giảng dạy chuột quang và anh tên gì có. thể thấy được cái màn hình của tôi ha. Thứ 3 nữa là tôi có 6 năm kinh nghiệm. trong lĩnh vực little mới tinh cho nên. là các anh chị của mình cũng có thể là. nếu mà được vinh dự được Anh chị đặt. niềm tin nhá thì tôi cũng biết luôn bên. cạnh đó anh chị rồi về nó nữa là tôi sẽ. giúp gỡ rối được những quy trình video. nó đến phức tạp đó có nghe lời tôi làm. sao được tôi sẽ mô tả lại trang bị một. cách rất là cơ bản dưới cực tinh gọn lại. cho các chị dễ hiểu hơn em đó và cuối. cùng là đầu ra nắng gửi Su cơ bản và có. từ người hãy tự tin triển khai dự án Tất. nhiên là cái đầu ra mà triển khai dự án.

Được sẽ chúng ta cần cái trải nghiệm. trải nghiệm gọi là lâu dài cá chị sẽ là. macro hết sức phải trải nghiệm 23 năm. thì mới làm Ok nhưng mà tôi sẽ cố gắng. tinh gọn trong cái quá trình mà tôi chia. sẻ cho các chị Những cái mẹo vặt những. cái nhỏ nhau nho nhỏ Cái gì Cái chữ thấy. trong những cái đó gọi là những cái kinh. nghiệm mà khi mà tôi làm tôi gặp phải. hết thì tôi nói luôn trong khóa này để. mai mốt kênh gì mà có làm cái chị vừa. anh nói giờ thiếu kinh nghiệm đánh chị. nhớ lại là cái gì có thể thực hiện được. ngay đó nó không phải thủ thuật gì mà. gọi là cao siêu đâu em tại vì tôi cũng. không phải là người giỏi nhất trong lĩnh. vực này nhưng mà tôi sẽ giúp các anh chị. được cái kinh nghiệm của tôi trong quá. trình triển khai dự án đó là cái mà tôi. muốn gửi gắm các anh chị Bữa nay thì hôm. nay thì tôi xin kết thúc cái bụi một là.


https://youtu.be/SiOzLqBJqMoKhóa học SEO miễn phí, Đào tạo seo tinh gọn | Bài 1: Tại sao công ty nên làm SEO
Xin chào mừng cánh chị đã đến với kênh. YouTube của Nguyễn Trung bá Hôm nay tôi. sẽ giới thiệu với các chị một cái khóa. đào tạo EXO miễn phí của tôi thì nó khóa.