KHÓA HỌC SEO MASTERY V102 (PHẦN
Các bạn ngày hôm nay ngày thứ tư là tôi. tin rằng trong ba cái ngày vừa qua thì. các bạn đã được học Cực kì nhiều kiến. thức hay tin rằng các bạn đã nhìn được. rất nhiều thứ rồi các bạn đã nhìn thấy. rất nhiề

KHÓA HỌC SEO MASTERY V102 (PHẦN 5)

Các bạn ngày hôm nay ngày thứ tư là tôi. tin rằng trong ba cái ngày vừa qua thì. các bạn đã được học Cực kì nhiều kiến. thức hay tin rằng các bạn đã nhìn được. rất nhiều thứ rồi các bạn đã nhìn thấy. rất nhiều điều rồi mà các bạn mong muốn. là bắt tay vào công việc của bạn nó ngay. lập tức. ở Tuy nhiên Kiến thức thì nó rất là. nhiều và có 3 buổi vì nó không thể đủ. được cho toàn bộ những cái thức rất là. rộng lớn của cái ngành Digital marketing. Mà fco là một cái nách có thể nói là một. cách quan trọng bậc nhất đúng không ạ Và. Các Bạn Biết rằng là cái website chính. là Cái lõi là cái thành phần chính của. các máy công cụ của đi tô longtinh Bởi. vì tất cả các kênh thì người ta đều. quyết tâm thì đều cho phép đều đổ về. website mà thôi đều đổ và Linh bay về về. cuối cùng legging tay hoặc website mà. thôi cài cặp Facebook cài YouTube kể cả.

Zalo Tik Tok Google F Facebook em tất cả. những tên như vậy thì đều đổ về website. về. ở các thành phần chính cái thứ mà giúp. dai nó sống Nó sống tốt sống khỏe chính. là EXO và tôi là người mà đã thành công. trong cái sco này trong suốt thời gian. qua và tôi rất muốn rằng chia sẻ cho bạn. một cái công cụ cực kỳ mạnh mẽ và bền. vững để các bạn có thể ứng dụng trong. công việc kinh doanh các bạn các bạn. không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những. cái tác nhân bên ngoài như các dịch Kova. hay là những cái dịch bệnh tới đây thì. nó có thể nó có về các bạn vẫn có những. Thu nhập tốt vẫn có những cái doanh số. tốt Tôi đã ví dụ. ô tô điện. à à Một cái nghiệp mà tôi đã giúp tôi. rất là lâu rồi họ ở ở Quảng Ninh và khi. bạn sót bất kỳ quán nào về cái nhàng là. vàng hút bể phốt hút bể phốt tại Quảng. Ninh hay Tạng hung bí tại Cẩm Phả tại.

Móng Cái thì cái website đứng đầu ấy thì. thì tôi là người thiết kế về hỗ trợ họ. từ những năm 2014 Việt Nam đến này Các. bạn nhìn thấy cái sai cái đầu nó hút bể. phốt tại của mình trong con này đứng đầu. cái nanh vuốt cái phốt mà anh này anh. đến nhà tôi đến nhà riêng của tôi Anh ấy. nói là gì ạ Anh Nam ơi em đã mua được. thêm rất nhiều Xem thuốc này tốt lớn hơn. doanh số của em tăng rất là nhiều và rất. là mền trước đây thì em không ai biết. đến chỉ Dán tờ thôi nhưng bây giờ thì. Hầu hết khách hàng của em từ online về. là chủ yếu Cái gì Tại sao cái ngàng hút. bể phốt này anh không cần phải làm quá. nhỉ khủng khiếp đâu anh cũng không vậy. ra khỏi thì có mấy đâu Anh chỉ km Anh. chỉ bám trụ ở thị trường của mình thôi. Ừ anh đã qua một doanh nghiệp cực kỳ tốt. rồi à Ví dụ bây giờ là lúc để bón tại. Cẩm Phả đi sang Quảng Ninh có rất nhiều.

Thành phố không ạ thì bút này tốt Quảng. Ninh này các bạn nhưng vẫn đứng đầu đứng. số 22 cái quả này người ta mà sao chụp. lên một chung luôn tại Móng Cái này các. bạn thấy là làm hướng thành phố Quảng. Ninh đều đứng đầu đứng màu đứng 2s tại. Cẩm Phả Tại Uông Bí đúng không ạ Tại. Uông Bí hút bể phốt Quảng Ninh đứng nào. hết tại Hạ Long vậy anh ấy áp dụng các. chiến lược này chiến lược gì à Anh này. cho tôi hỏi anh chị anh Nhưng lại phát. động chứ làm gì trước khi học thì chúng. ta đã review là một chút các bạn tắt đến. bật đam mới giúp tôi được không ạ để cho. tất cả lớp mình không phải mất tập trung. thì các em lắm. a Cho tôi hỏi các bạn Các bạn ơi anh này. áp dụng với chính làm gì đúng không ạ. Anh chiến lược tỉnh lẻ Anh anh sẽ ở. Quảng Ninh đúng không ạ chiến dịch gì. chứ làm gì theo địa phương đúng rồi về. anh ấy đã áp dụng một cái chiến lược của.

Tôi dậy đó là cực kỳ đơn giản nó là tư. khoáng nhé sẽ tăng từ quá chính cộng với. que đủ muộn Ok Rồi tặng truy cập máy. tính từ đấy Và anh sẽ liệt kê tất cả E. bằng gì nghe bằng tất cả thành phố của. Quảng Ninh. ở các thành phố của Quảng Ninh bằng các. huyện. ở Quảng Ninh người tôi lấy được cái. người vợ là em gái của một người bạn của. tôi tên là Phạm Thanh Tú Phạm Thanh Tú. sinh năm 82 tại Quảng Ninh và đây là anh. vợ nó rồi học đại học vừa rồi thì anh vợ. của tôi lên Hà Nội anh Tú lên Hà Nội học. chuyên sâu Thái làm học thầy Nam chuyên. sâu năm 2016 và anh đã bỏ một doanh. nghiệp anh mở một doanh nghiệp về hay. dịch vụ đó là làm sạch làm sạch dọn nhé. dọn nhé. anh về thì vụ thứ hai đó lãnh mở cái. dịch vụ có tên là chuyển nhà trọn gói. đúng ạ vệ sinh công nghiệp chính sách vệ. sinh công nghiệp Anh làm hai dịch vụ này.

Và anh Tú anh đã áp dụng chiến lược. giống như anh anh cũng phải phốt này đó. là anh sao tất cả thị trường Quảng Ninh. với từ quá đúng ngoại Quảng Ninh và các. huyện các thành phố các huyện của Quảng. Ninh giống hệt như anh hút bể phốt. em và anh Tú bây giờ cũng là một doanh. nghiệp khách hàng hoàn toàn trên môi. trường Online. hôm qua hai đứa cụ này Tôi ví dụ luôn để. các bạn biết là cái thị trường nhiều nhà. Chuyện Nhà Hạ Long đi chuyển nhà Hạ Long. thì chắc là để tìm kiếm từ chuyển nhà lo. nhỉ các bạn có thể thấy là cái website. đứng đầu hết đây này các máy xay đứng. đầu này chuyển nhà long.com đây này này. rồi chuyển nhà Quảng Ninh. ở đó chủ nhật gel.com đây là website của. anh anh vợ tôi đấy Website để anh vợ rồi. anh ưu tiên cho bản mobile Anh đang tối. ưu tiên cho bạn Lúc ai đó. Ừ Thì. à à. Em có hay kênh ta đi cực kỳ đơn giản đó.

Là bạn ở tỉnh nào. em rút ra kết luận gì à rút ra kết luận. để rút ra các bài học gì. a Cho tôi hỏi các bạn về đây đều là hai. cái doanh nghiệp thành công được cho tôi. các bạn bài học đây là gì. Ừ cái tủ khóa ra tiền đấy. cả các bạn ạ từ khóa ra tiền Bây giờ. chúng ta phải tập trung hôm trước tôi. nói là tập trung sale. 3 cách thị trường ngách cái nét chính là. cái tủ lẻ quận huyện mà bạn sống và nếu. bạn có những sản phẩm thì bạn có thể. treo các bạn bán toàn quốc thì bạn có. thể treo 63 tỉnh trên toàn quốc bạn. không có ngại bất kỳ thị trường nào và. đây là một cái đít bạn ở tỉnh nào thì. bạn phải đứng đầu tỉnh đó bạn ở tỉnh nào. khi chết bạn phải đứng đầu tỉnh đó. ở đây làm cái chốt mà tôi rất muốn làm. các bạn nhớ điều này để các bạn có thể. có được tiếp thu nhập tốt là các bạn. phải làm mất cái điều này theo thì tới.

Từng nhấn mạnh rồi bây giờ chúng ta quay. trở lại cái bài của chúng ta đó là về. Seo offpage tôi đang chia sẻ cho các bạn. những cái túi như sau Thứ nhất là vai. trò bà nào hôm nay lần đầu tiên học thì. bạn xem lại những video trước nay tôi. dẫn các bạn bè deadly sins thứ ba tôi. rất các bạn vẽ he đình đang nó vẫn còn. bị hết pin rồi đúng ạ Các bạn thấy là. các bố có 6 loại heading đến H6 các bạn. hãy xem lại và này. Ừ ok. Anh xin lỗi các bạn là tôi đang ở bài. thì các bạn hỏi thế tôi không thể trả. lời được nha các bạn nhớ nhé lên các câu. hỏi đó các bạn Vy giấy đi Hôm nay tôi sẽ. có phần hỏi đáp ở phần cuối chương trình. các bạn sẽ hỏi đáp Tôi ở Việt bước trên. mà tôi giải thích cho các bạn về các bạn. đừng ngắt mạch khi tôi giảng bài ok. Em viết cái phần Nhắc Tên này là phần mà. tôi khẳng định với các bạn là các bạn đã.

Thấy rằng là hầu hết hầu hết các cái. website đều lỗi đều lỗi phần này phần. thét Linh này để đỡ gia đình vào công. thức tôi nói cho bạn là bạn cần thấy là. một cái quần một cái trang web một trang. web đúng không trang web thì có những. loại nào thì các bạn đã được học ngồi. trang chủ trang danh mục cấp 1 cấp 2 à. ở cấp 2 các bài viết các sản phẩm dịch. vụ chi tiết đúng không ạ Vậy thì một. trang web bất kỳ nó phải có những tiêu. chí bạn phải tối ưu bạn phải tối ưu về. hết Linh Vệ 2 chổ về jadson và về những. cái phần Tí nữa chúng ta học nó cần phải. có một phát một từ 32 trở lên 3h 3 trở. lên đúng ạ. A và phải chứ thử quá mở rộng chứa từ. khóa mở rộng liên quan đến H1 của H1. đúng không Hai cái thằng này. Ừ tôi đã cổ cái phần Kỹ rất là kỹ cho. bạn luật về không biết các bạn còn nhớ. không đó là tôi đấy chữa cho các bạn rất.

Nhiều các website bị lỗi về các bạn thấy. rằng cứ một trang web mà nó không có đủ. các tiêu chí như thế này. đề thi các bạn thấy rằng đó chưa Đặt cái. chuẩn mà Google Thích Google đánh giá. cao và như vậy thì website rất khó để có. thể lấy thuốc được và vượt qua các đối. thủ cạnh tranh được trừ khi cái đối của. cái Chanh nó rất yếu hoặc rất ít đối thủ. cạnh tranh. Em chưa có buffet thuật có rồi muốn có. thể hoặc là có rồi mà muốn bỏ đi. a coward mới thì Zalo cho thằng Lam luôn. là cuối giờ Zalo cho thành nha thầy sẽ. hỗ trợ cái phần mã nguồn website của chi. phí thì dành cho béo nó nhỏ hơn nha tất. cả các bạn nào quan tâm Thầy mất Thầy có. công ty là phần mềm mà thầy là giám đốc. thầy là giám đốc của công ty HT shop. thể thấy là siêu của Happy shop mà cái. mà thấy có để cho cái gì mà thành có thì. phải tắt thì cho các bạn.

Ở đó là tối yêu tôi yêu về phần nội dung. của bài viết hay người ta là còn còn ten. Đấy cái phần này thì thôi Nói lý thuyết. cơ bản thôi cái con trong dung dịch nhân. sau đến tôi hướng dẫn các bạn sâu về. phần viết này nhé cái phần viết bài. chuẩn Seo công thức viết bài chuẩn Seo. rất D tốt thì tôi sẽ dạy ở lớp chuyên. sâu xin phép là tôi không đủ thời gian. để để chia sẻ cho lớp chúng ta vào phần. này tuy nhiên cái phần cơ bản. Ừ thì tôi sẽ dẫn các bạn lại cần con ten. đây này. thời tiết tiếp đó là các bạn cần phải có. một cái nội dung Google nó kích thích mà. thế này Nội dung của bạn cái bài viết. của bạn phải có tối thiểu Tôi khuyên các. bạn từ năm sáu trăm từ. anh trở lên từ là thật tết đấy Google nó. rất thích cách cái này chứ. các bạn đương nhiên là dài trên 1.000 từ. thì nó rất tốt nếu trên 1.000 từ thì thì.

Tốt nhiều bạn rồi thầy ơi nhiều từ máy. quay đặt đâu mặt không đọc người dùng đã. không đọc nhưng mà bạn Sai rồi đấy là tư. duy sai Các bạn có đồng ý cho tôi quan. điểm là nếu mà cái người đọc người ta. tâm sự quan tâm đến cái chủ đề của chúng. ta. em chỉ cả dài mấy người đó không dài bao. nhiêu họ cũng đọc nếu mà thực sự thấy. rằng nội dung đó hữu ích Nếu nội dung. đoạn như mình lấy ví dụ người ta bị bệnh. trĩ như tôi đấy bệnh trĩ thì mày biết về. bệnh trĩ thì có làm không ạ khách hàng. Đọc đọc rất kỹ và mày biết cần phải rất. dài dài thì sẽ tốt thì đương nhiên là. dài nhưng mày còn hay nữa. Ừ thì rất tốt thứ ba đó là phải xuất. hiện phải xoay quanh từ khóa viết bài. phải xoay quanh nhiều quá phải xoay. quanh à. Ừ từ khóa cần Seo đúng ạ và mật độ của. các từ khóa này mật độ thứ 2 cho đến ba. phần trăm từ khóa xuất điện trong bài.

Viết. Vì vậy từ khóa bạn nên phân bổ từ khóa. đều từ trên xuống dưới từ trái qua phải. sự phân bố đều và mật độ ra tầm khoảng. hai đến ba phần trăm có nghĩa là đến bây. giờ tôi có 1.000 bài viết 1000 từ đúng. không từ khóa thông minh có độ dài là. một từ khóa các chọn độ dài trung bình. là 4 từ thì bạn sẽ có bao nhiêu từ quá. nhỉ. cả hai phần trăm hai phần trăm của 1000. năm là bao nhiêu từ hai phần trăm của. 1000. u1900 bốn đúng không Hai phần trăm của. mình chia 4 thì nó sẽ ra đúng không. có khoảng tầm 23 20 tử hay là điều quá. bốn từ thì được một từ khóa đúng không. ở đó bạn sẽ tính ra được là hai phần. trăm. cả hai phần trăm của 1.000 từ là bao. nhiêu Là bao nhiêu bị khỏe với công thức. là bốn từ thì sẽ được ra một từ khóa với. độ dài là bốn từ ok. a tiếp theo. Và điều quan trọng này mai viết. em phải hướng tới.

Em hãy nghĩ tới độc giả Chúng ta đừng. nghĩ là chúng ta sẽ sôi để mà lừa Google. nhá Tail tác động vào hai đối tượng theo. cắt đầu và hai đối tượng đó là Google có. phải lừa Google đấy tốt đâu nhưng mà sao. còn phải bạn phải tiếp cận được đối. tượng thứ 2 đó là đó là người đọc độc rẻ. độc rẻ bệnh Cell phải tác động vào hai. điểm bạn phải làm bạn phải làm với hai. đối tượng đó là google google để laptop. nhưng độc giả nó phải là người quen bạch. bạn có nên cho bệnh không mệt mày biết. phải hướng tới đọc giả Mình ghi thế làm. rể đúng không phải có giá trị có giá trị. cho người đọc hay người ta gọi là hữu. ích đối ngoại. thế giới thiệu như là bây giờ người ta. muốn đi Hạ Long mới ta muốn là tìm quán. ăn ngon ở Long thì mình sẽ không có bài. viết rất hay lần top 5 quán ăn ngon ăn. vặt hay là quán ốc nghịch con ốc ngon.

Nhất Hạ Long thì cái bài viết này là. thằng nó ngủ thông bi của năm cái con ăn. này kiểu như là quán bà bà Teo đi cho mẹ. đấy bạn sẽ biết về quán nào Tèo đây một. cái quán bà nèo quá không bàn theo rồi. mình sẽ xe ông thì phải có mà mình sẽ. thì quá là ngốc Hạ Long mà quán ốc Thì. bây giờ mình sẽ có từ ốc nói hay là con. ốc mình sẽ biết rất mô tả là có rất là. Tèo quán ốc bà Teo có địa chỉ. ở tại đâu đó đúng không với bao nhiêu. với trên 10 năm hoạt động cái có hình. ảnh con luôn luôn bạn viết hay và là có. hình ảnh về con ảnh về quán ốc này quán. ốc này đấy bạn phải có thông tin về các. món ăn hình ảnh về quán ăn ảnh về món ăn. đúng không Vớ vẩn bạn chết Chi tiết cái. cái cái cái thông tin được bắt bà đèo. này là có địa chỉ có điện thoại đấy có. địa chỉ rõ ràng Con rùa mát Đúng là Vân. Thế thì bạn sẽ hay là quán ốc ông ngoan.

Đúng không ạ Ấy được rồi như vậy bạn. liền cây đàn ông cái quần áo ngon ngất. Hạ Long mà bạn đã được thăng của bạn bạn. đã có những hình ảnh có những video có. những kiểu review về 5 quán ốc này thì. rõ ràng này cách kích trang web thì rất. dễ được lên top bởi vì nó rất hữu ích. cho người cần đến nó về mình giận cứ đi. rất là hay thế này sau này học chuyên. sâu thì thấy dạy gọi là thích là tít hay. thích giới thiệu. 3 cách lập tiêu đề hay như thế này rút. gọn ngon ngất Hạ Long hay do mà nhất là. mấy Google Google cho rằng đó là hình. thức spam lừa đảo lừa đảo qua mặt Google. Và nó có một cái toán đó nó có thuật. toán để phát và những cái trang ấy viết. spam nên bạn chú Dạo này nè biết một. cách rất tự nhiên lý do t ngay. chưa bao giờ cũng phải song song mà web. nó lấy người dùng nữa mà người dùng. người dùng thì thấy là lâu mày biết để.

Nhàm chán lắm bài viết để nhàm chán Bao. Vinh lắm nhàm chán đúng không Bài viết. này buồn lắm bài viết này cái này chả có. gì hay không hay đọc đọc Suốt ngày đọc. thấy từ khóa từ khóa nhiều quá và người. ta thấy là cô người ta lại thoát hoạt. luôn phát sớm và như vậy thì bài này họ. họ không bao giờ quay trở lại nhá công. bao giờ nhìn thấy website đó nhìn tôi. nhìn nó là ngọn biến luôn hay là quay. trở lại và như vậy vì nhu cầu đánh giá. là tỉ lại phát trang nhưng mà thấy cái. tỷ lệ thoát trên tỷ lệ người dùng quay. người ra đi sai thoát trang rất là rất. là thấp nhiều nhiều đi con sáng là nhiều. nhiều người ta chen đúng không kìa con. trai rất là nhiều do vậy thì website này. tube tụt hậu đúng không tụt hạng của thẻ. resort. Ừ ok rồi bài viết phải nên có bài viết. nên có vay ngành nên có ít nhất 1 đến 2. hình ảnh hai ngày nên có hay ngày đó bà.

Biết tốt nhất ở bên Có có video video. thì quá chất Nếu có video mà liên quan. thì quan những bài viết đó thì cực chất. cực chất bởi vì video là một cái đối. tượng mà người dùng thích xem hơn người. dùng tích Xem video người dùng thích xem. video về như vậy thì tỉ lệ cái ta ở lại. sẽ lâu hơn lâu hơn thì lại thoát sẽ thấp. hơn và các bạn đây là một tín hiệu Tín. hiệu để Google Search mẹ xem hẹn website. của bạn trang web của bạn nẹp năng lượng. tiếp lửa học sinh bị chú ý vào bài học. refresh tất cả nghĩ của bạn cực kì vời. Ước gì trong lên người đến nhà Thái Lan. để học trực tiếp các bạn muốn đến nhà. thế nào tiếp Gương gì Các bạn coi mình. là thời gian đi từ từ tiếp các bạn đấy. trực tiếp với bạn cả rất mình luôn. Ừ cái này nhận thông tin của tôi giờ này. có lẽ nó có làm được không bay Hải Phòng. đi bar Hải Phòng điên cuồng để làm đi.

Của đúng rồi chơi luôn Nếu mà các bạn. nào thì mày thì quá tuyệt vời luôn đúng. không ạ về Hải Phòng quay về vào cát đấy. cục gì được không. Ngữ Văn lớp chuyên sâu nha Cái Nắp chiều. sâu Tối nay luôn nha các lớp chuyên sâu. Tháng Năm nha riêng người đó tăng 5 này. lớp tháng 5 này đặc biệt hữu ích lớp. tháng năm việc đơn của chuột giàu nha. lắp chân sau tháng năm tôi luôn tôi sẽ. có ít nhất dẫn cho các bạn 3 ngày ba. ngày dậy trực tiếp tại nhà cô đơn tại hạ. tại vinhome Imperia tôi cho các bạn một. cái chương trình miễn phí bao ngày tốt. trinh cô Trinh cô trình trực tiếp bạn. nào bay lượn ra thì mày không ai thì. phải chịu con truyền trực tiếp Tôi thích. điều này tôi muốn chúc các bạn thật sự. bây là sự giúp đỡ. ở quán có vợ có con này duy nhất một lần. được nghiên cứu trên đời có duy nhất. quán này có con đi tôi sẽ có cái trình.

Khoảng tháng 6 tháng 6 sẽ có 3 ngày cuối. tuần học với nhà thì làm ăn ngủ rồi cùng. thời này Nhá ơi ai ngồi gần chồng người. trong chân bạn đừng có sợ nhá Ăn ngủ này. là các bạn các bạn ngủ ngủ tự do ngủ ở. đâu kệ các bạn nha Nhưng mà ở khu vực. nhà thờ năng nha Ok bay luôn Tháng 6 tôi. sẽ bốc mình tôi sẽ chốt lịch sau cho bạn. lại gọi facebook định sửa ra cho rẻ. em nhắc đôi hứa bạn cái gì mà tôi biết. cho chị hết. cô Được chưa. anh đã không. thì các bạn có thấy lá chưa. Ừ để biết được nhà thầy làm nó như thế. nào Nha và có một cái mối quan hệ rất là. thân thiết có điều này nó giúp chúng ta. có mỗi cái này thân thiết hơn tôi biết. các bạn là ai đã là một cái mối quan hệ. tốt đẹp trên cuộc đời này à. tôi và vợ tôi và tôi bây giờ đang rất. hay nhưng cứu và đạo phật phật phép về. vợ tôi về tôi nói là thì bây giờ chúng.

Tôi ít time time ít đi để đời bớt khổ đi. Tôi muốn giúp nhiều người hơn giúp thực. sự bằng cái tâm của mình lúc Thật sự. bằng cái tâm của mình về Tôi muốn cô sự. bình an sự thanh thản ở trong cái tâm. hồn của mình trong cuộc đời của mình nha. Tôi muốn có sự bình an trong tâm hồn sự. thanh thản vì tôi thực sự được sự tôi. tôi tự do quá đấy nha tự do đúng nghĩa. nha Tôi không có kỳ vọng nhiều về tiền. bạc nữa rồi thật sự là như vậy không cần. quá dầu không cần quá rồi quá nhiều tiền. làm gì không cần quá nhiều tiền baby. viết tủ lạnh Phúc các bạn ạ Biết đủ lại. Phúc Ok cậu ạ về tôi biết rằng việc cho. đi thì tôi sẽ nhận lại ít nhất là. cho bạn sự cho đi những người cho đi thì. sẽ nhận lại đây là triết lý mà thôi em. luôn chứ lý tuyệt vời nhất trên cuộc đời. này cho em dụng áp dụng trong kinh doanh. được họ cho là nhận phải cho luôn luôn.

Được cho trước không không màng danh lợi. không màng Danh Lợi đồng 1 về đặc biệt. học của Thái Lan học chuyên sâu thì có. thể nói là gì nó rẻ thì nó anh cắt cái. đất nước Việt Nam này tôi tự tin đó Bởi. vì tôi không thêm không thêm nữa không. thêm nha tôi không thêm nữa để tôi tôi. Bình An thì tôi không bị các bạn nói là. phí quá cao để tôi nghèo tôi không có. làm các bạn không làm Các bạn nghèo đi. tôi nhắc lại một lần nữa Nhà tôi không. bao giờ cho nên các bạn nghèo đi mà chắc. chắn các bạn sẽ kiếm được lớp 1 kiếm. được cấp 1 Nếu bạn áp dụng + Minh Điệp. hành động điên cuồng những gì tôi dậy I. Chúng tôi cam kết điều đó với các lớp. học này tôi cam kết với là phải cứ trước. này Ok tôi không bao giờ được tham nữa. đâu Bạn nhớ đó nha. thì các bạn Văn vẫn thích quan điểm của. thể làm. Đã bao giờ bạn thích quan điểm.

Anh may mắn ủng hộ Thái Lan cái quan. điểm này bao giờ bạn yêu mấy thời gian. sau buổi ngày này các bạn ơi có con. review của Thanh Lam không Các bạn có. thể comment trong nhóm của Toyota về cái. 4 tuổi học đấy các bạn comment để khóa. học miễn phí nhưng chất lượng như này. không Các bạn có thể review còn giới. thiệu người khác cho thấy Làm j pro Việt. Nam những cái những cái người bạn chất. lượng để biết thế nào mà yêu thế nào mà. làm họ cũng sẽ làm điều đó là điều tôi. cần không ạ. Ừ cảm ơn bạn rất nhiều. Ừ đúng. Ừ ok bất kỳ lúc nào các bạn bè phòng tôi. được tiếp các bạn được rồi Đây là một. chút tâm sự nó liên quan nó không liên. quan đến buổi học nhưng mà nó là cái tâm. sự nói về cái tâm sự với tôi rồi nó. không liên quan với buổi học đâu. Ừ ok. Em cảm ơn các. Ừ ok. Ừ tôi đã có rất nhiều cá cái mẹo về mặt. con ten cho các bạn là phần này rồi nó.

Rất là quan trọng Đấy nó những tín hiệu. rất quan trọng nó ok rồi bè trong bài. viết lên trên các trên két Đứt từng. người ta phải cái núm các cái nút như là. xe này g + ngày xưa còn bây giờ cậu. không còn nữa này Twitter này. Để Linh inem chè rất đáng biểu tượng này. để giúp người dùng người ta sẽ dễ dàng. dễ dàng người dùng hạ thấy hay thì họ. làm sao họ xem về nhà họ họ chia sẻ về. về Facebook của họ hoặc cái cái mặt hội. khác Đây là một tín hiệu rất quan trọng. để mà Google đánh giá cao nha Cao Ok đó. là phần 4 nhỏ bốn nhỏ năm Vậy thì vẫn bố. mày Ai là người giỏi Văn đấy Ai là người. khả năng thành văn tốt Ai có khả năng. thành văn thì người đó là một người là. người có lợi thế lớn có lợi thế có lợi. thế lớn trong phần phần phần viết mà nha. Thái Lan thì phần này phải lam không. không mạnh lắm vì thấy làm văn văn thầy.

Nam ngày xưa chỉ con 5,96 Vậy thôi nha. Ngày xưa tôi tôi tôi học tự nhiên giỏi. nhưng mà tôi học Văn không được tốt Tôi. đã bạn tốt nhưng mà gọi. ô tô có lợi thế giống nhiều bạn trong. lớp mình. Ừ ok Năm Nhỏ. 35 nhỏ cái gì khi bạn viết 7 thì nó có. một số cái tín hiệu kết đó là các yếu tố. nhấn mạnh trong bài viết ở đây có một. phụ nữ tướng nhấn mạnh như là đậm này. nghiêng này gạch chân này màu này ví dụ. ví dụ thế nào là nó như gạch chân đây. cho một cái ví dụ luôn. ở đây đây này nghiêng nè đậm này đây còn. động này nghiêng này đã nghiêng đập đó. còn gì không Đây tín hiệu Vậy thì rõ. ràng là như thế này hiểu ngay cái này. chắc không phải nói nhiều đúng không và. này cho người gọi hiểu ngay. ở đây. Ừ thì bạn ghi và ý nghĩa sau Sao nhiều. thế. ở đây đây đó. ở đây mà Thấy không Nói không Ok vậy thì. trong mày biết bạn nên nhấn mạnh trong.

Bài viết. các bạn phải nhấn mạnh bạn thỉnh thoảng. nha không cần quá nhiều đâu cũng giống. như tỷ lệ nhất định ơi phải nhấn mạnh. vào chỗ chứa từ khóa chính là Phật tánh. đấy bạn phải thay đổi nó đi Để đó là ký. hiệu đậm lên nghiêng đi Gạch chân đi màu. đi để mà nó là một tín hiệu tốt để. Google Google nhận thấy nhật nhận biết. được thử khóe quan trọng mà bạn muốn. nhấn mạnh và như vậy thì nói ưu tiên. những từ khóa đó xếp hạng. anh chưa hỏi các bạn này à. Ở đây các bạn Các bạn có để bài Viết thư. tay không học lại email thư điện tử cho. người yêu chưa hỏi có ai từng viết thư. tay là người yêu chưa Nhà mình có các. bạn có ai Viết thư tay không rồi còn thứ. thứ được. ê ê. Ừ ok. Em ơi tí cái chỗ nào cái chỗ nào mà các. bạn thấy là nói là anh yêu em ấy thì con. đúng là bạn thấy là nó cứ đỏ đấy Không. đúng không Anh yêu em này anh quý em này.

Anh nhớ em trong này nó bạn thường biết. to đây này là cái to lên này rồi Thậm. chí lần là thấy quê nước luôn là người. dứt thậm chí là con gần như lại có máu. nó quét Tuyết biết được quyết đúng không. điều gì ạ Cái gì đó là những cái chỗ mà. bạn muốn làm nhấn mạnh đó đơn giản và. hiểu nó là chỗ nhấn mạnh nhấn mạnh lên. rất đơn giản trước. Ừ ok. Ừ cái này thôi nhá Cái này dễ rồi 6 này. nó là phải biết cần phải biết tối ưu. liên kết nội bộ mà cái chỗ này hơi khó. tính nhưng nó quan trọng cực kỳ luôn cái. này nó lên nó quan trọng giống như tay. đồ và heading đấy Cái chỗ này khó khăn. tính à các bạn mình nghiên cứu này cái. này để hiểu về liên kết nội bộ thì bạn. phải hiểu một cái khái niệm về thôi em. chọc tức em trò tax là gì thì đã hiểu. rồi đúng không tách thì ai hiểu rồi cách. là chữ thôi Nhưng mà em trò em trò tách.

Nghĩa là một cách tách siêu văn bản Đây. gọi là siêu văn bản siêu văn bản đó là. hai đơn giản nói người ta gọi là lệch. tách chứa link cách chữa liên kết phần. Tech chứa link chứa liên kết người ta. gọi lại anh chọc tức thì bạn đi đi Em. chụp tết Chúng là phân tích chứa liên. kết. anh em chó Tết là Tết chưa liên kết. sự có mặt hay rất quan trọng muốn lên. tốt muốn xem là nó sao từ ấy luôn lên. top muốn lên top từ khóa nào thì hãy hãy. đưa nó đưa nó mèo en lắm em cho em chọn. tech. ở trong các đường link nội bộ ở. A và Bách link sau này bạn đã học cách. link sau nếu xâu chỗ nào Bắc Ninh Nga. Anh và Bạch Linh. anh ơi. Ừ tóm lại em chọn Tech Nó là phần Tech. chứa link là như nào nó là như thế. ở đây bạn gì không khi Di chuột mày nói. nó ra đường link này ấn vào đây nó bỏ. trong cửa sổ mới này bạn không biệt thự. cổ tân cổ điển Nhấn ra nó sẽ ra một cái.

Là liên quan đến tân cổ điển luôn mà. những tân cổ điển lắm đấy Bạn thấy không. nào từ trang này từ trang này thì nó lên. Giang một cái bài là tân cổ điển khác nó. như thế nào tân cổ điển khác Ok vậy Cái. này người ta gọi là cách Chí Linh tách. chữ linh con nghĩa là cái chữ mà mà. người ta siêu văn bản là tôn Di chuột. nào nếu rằng bàn tay và nó Linh đến của. trang khác làm cho trái ngang qua cái. Trang mà mà nó rất là đơn giản như Hồ. Chí Minh đi trang wiki có ảnh béo Hồ Chí. Minh bác Hồ Chí Minh cho mình ấy thì đây. là cái trang web nó làm Linh Bộ nó làm. cái link cực kì tuyệt vời luôn. anh nghe bài hát Hồ Chí Minh nhà ấy bạn. thấy không Nó có chữ Nôm này phải ấn vào. chữ Nôm nhìn nó hiện ra này lại chữ Nôm. là gì này Đây là phiên bản tiếng tiếng. Anh rồi ấy bạn thấy không chữ quốc ngữ. này Việt Nam danh bất kể cái đến đâu thì.

Nó sẽ lên đến cái thứ liên quan Kiều này. đây là đây là bộ phim bằng tiếng Anh rồi. Nếu bác Hồ phiên bản tiếng Việt cho nó. dễ. nhờ đăng kí tự đặc biệt đây. ở phiên bản tiếng Việt được không. ở đây bạn thế này bác Hồ Chí Minh thì nó. có rất nhiều cứ là bị lên Đảng Cộng sản. Việt Nam là gì này ấn vào thì nó ra cái. gì web là đảng cộng sản Việt Nam thì bây. giờ có liên quan này Vậy thì có đúng là. mũi là tốt với từ Đảng Cộng sản Việt Nam. khi đã rớt từ Đảng Cộng sản Việt Nam với. cái trang web đánh dầu không nào trước. từ Đảng Cộng sản Việt Nam vô này thì lúc. đầu đúng không phải đi Đây có phải là H1. Đúng không các bài hát môn này các bạn. đồng ý không hát Một này ở nó phải nó. phải có đường link từ trang web đây từ. rất nhiều tranh con khác là từ họ Bác Hồ. Chí Minh này nó cứ chuyện đảng cộng sản. này Đảng Cộng sản Việt Nam này Đảng Cộng.

Sản Việt Nam Linh đến đúng là tôi có. bình yên cho nó hiểu nhé. Ừ tôi copy điện hiểu đấy. Ừ ok vậy cái chữ này Cộng sản Việt Nam. này người ta gọi là em cho khách nha Cái. này toàn bộ Cái này thì cho em tất vào. đây thì muốn lên tốt từ quán nào tôi. muốn treo bự này thì tôi cứ nó vào link. nội bộ chó đến trỏ đến xác định cần Seo. thì chắc nick sẽ đến tốt trang đích sẽ. lên tốp Vậy thì rõ ràng Bạn ghi cái này. đi nhanh lên chụp ảnh mình ghi ý là. nhanh thật nhanh. anh thật nhanh miệng. anh bệnh không biết bạn có hiểu không. Tôi muốn Seo từ này thì tôi phải đặt nó. trong đường link nội bộ hoặc Bắc Ninh đỏ. đến trang web cần Seo trang nick đó sẽ. lên top Google bằng từ quá này bao nhiêu. bạn hiểu đậu nành comment tôi rất nhiều. những gì phải dậy tôi rất thiểu nếu bạn. hiểu thì con bé đi. à à. ừ ừ. Anh rất hiểu chưa cho bạn có hiểu không.

Ừ vậy đi đấy Bạn thấy cái Trang wiki và. thấy cái link bộ rồi phải đặt không vậy. Rõ ràng từ một cái trang web là Hồ Chí. Minh đây này mà link nội bộ nên rất. nhiều các người ta sẽ rất nhiều từ cái. khác và nhiều nó xem rất nhiều được web. đạp chết em là gì đấy là nhà văn nhà thơ. Đồng xã đồng tiền Việt Nam này tất cả. đều là từ khóa hết tất cả những linh màu. xanh này đợt từ khóa 1945 này bảng chữ. ba đình này ấn nào lên định đi thì các. trang web này sẽ được lên top nhờ rất. nhiều cái từ quá quảng trường Ba Đình ở. những trang web ghép trò đến nó đấy rất. nhiều cái đường Linh chó Quảng trường Ba. Đình ngày thi cái từ khóa quảng trường. Ba Đình sẽ nh Môn Đúng không Cái này. chắc chắn H1 bạn thấy không đấy Ăn một. này cái đương nhiên là vẫn thấy rất. nhiều cái lưng Linh Cát 3 bước để lỗi. phản lắm đâu nhưng mà cái trang web này.

Nó quá mạnh ngồi đây là những yếu tố. khác nó nó nó không bị ảnh hưởng nhiều. nó quá mạnh rồi vì lên top cho phép cho. bạn những cái sai là lên có được sự uy. tín và cho phép rồi cho thích quá mạch. nổi là những yếu tố khác thiếu hơn. chamfer bảo uy tín quá lớn nên nó vẫn. liền tốt à. có những yếu tố khác chưa được chuẩn lắm. nó không phải là tất cả nhưng traffic là. yếu tố uy tín là yếu tố lớn để cái cái. wiki Pedia cho laptop. ừ ừ. Ừ ok kiếm tiền hai cái tính sau. em có những gì mà cái cái đơn vị người. ta lập ra như vậy thì đương nhiên là sẽ. rất nhiều cái tài trợ rất nhiều cách để. kiếm tiền cực kì nhiều cái nghề này bạn. sẽ học thêm thì có nhiều cách kiếm tiền. thông qua internet à. Ừ rồi cái gì bây giờ ghi tôi phải như. sau. Ừ vậy thì trong một trang web cần bao. nhiêu ninh nội bộ đấy. 3 cách đi link nội bộ như nào ạ.

Ừ thì rất đơn giản thôi ạ. ở đây tôi sẽ nào website của bên tôi đi. HP shop và tôi cho bà một backhand tôi. sẽ đi Linh như bạn xem nhé. ừ ừ. A và đi Linh như thế nào thì cho đu đủ. cho ví dụ cho bạn bạn để bạn hiểu đây. mở mạng quay quay mạnh Này lát thế nhỉ. ừ ừ. à à. à à. à à. anh đi lên dễ lắm. ở đầu tiên là bạn xem Truy cập vào Bách. em là phần quản trị website đó bạn cho. các bạn viết bài bình thường viết bài. trên đó bình thường và sau khi bạn biết. bài xong thì bạn sẽ Bôi đen cái từ khóa. mà bạn muốn làm linh từ khóa đây cái tủ. áo đây thì không Đây là lại thì bạn mới. bôi cái từ khóa này sao nó cũng âm phủ. nó sẽ có biểu tượng cái xích hoặc cái. quả địa cầu ấy thì bạn sẽ nhìn sơ kết. quả địa cầu vào đây bạn sẽ Insert để bôi. đen này hồ sơ kết hai cô lên như này còn. gì đâu Nó giống như cái quần thì còn ít. xe cái này cái mỏ neo ấy em trò Tech là.

Mỏ neo với bạn Linh vào cái check nick. mà bạn muốn bạn nhập cái địa chỉ vào. hình internet này thì là bài http nhập. trai của nó nào thì đó là tạo ra được. Linh. anh vô cùng đơn giản phần tem tay Ví dụ. nhá thêm mới này. A gọi ở phần này phần này chính là cái. phần mà mình nhập cái gì Mèo thì mình sẽ. đưa được D được và cái đó ở đây cũng ah. tôi biết nội dung như bình thường như. thế này. ở đây Ok bạn cái này Trên ảnh tiền tất. cả mấy đứa được Bây giờ tôi muốn đi link. nội bộ vào cái xem Cái nào thì tôi ở. belem là từ quá này Chỗ này tôi muốn. dlink modem này đúng không Tôi sẽ vào. hết đây sao cho nghe tôi lấy một cái. đường link khác đi tôi lấy đôi khi bếp. lại tại Hà Nội đi tôi sẽ là trang web. nổi tiếng đất Hà Nội này tôi copy sau đó. cho nên bôi đen mà thử quán ăn shit ghét. và Hà Nội mì tôm với treo từ này đúng.

Không tôi sẽ bôi đen từ tiếp web và Hà. Nội. Ý tôi nói cái quả địa cầu. có ba con gián ở đây ok Các bạn thấy. không ạ Rõ ràng là cái từ thiết kế web. tại Hà Nội được Linh màu xanh như thế. này mẹ. à Nó đây là được định nội bộ về các. trang web nick trắng nick này sẽ được. lên tốt nhiều cái đường link này ở nhiều. tra khác nhau trở về của một trang nick. này với cái này thì nó sẽ sẽ giúp cô. tránh để lên thôi. cho chị hỏi cái bàn dành cho bạn tổ đâu. các bạn đang ở đâu ạ Bạn ấy còn cái biết. chưa. à à. Ừ Ok cái này các bạn biết rồi đúng không. có ai chưa biết đâu. thì tốt rồi biết rồi thì ngon rồi. vì vậy 30 là đủ. Ừ vậy thì khuyên các bạn. anh đi lên như thế nào khách đi Linh đi. lên như nào. Em đừng bao nhiêu lần nên có bao nhiêu. Linh thích nhất là lên có một linh nên. có một linh trò lại trang chủ Trở về. trang chủ theo cái từ khóa mà liên quan.

Nhất đến cái trang chủ đó theo từ khóa. là là chủ đạo là chủ đạo Nga cho các trụ. từ quá mà liên quan trong chụp đấy nên. có vài Linh trở về các danh mục cấp 1. cấp 2 Dũng cũng phải theo cái từ khóa. liên quan đến chặn nick nên có vài Linh. vài 2 3 4 5 đầu đấy trở về các bài viết. cùng chuyên mục khác chuyên mục. ở các bài liên kết các sản phẩm. Anh ở trong cách xài của bạn đó Bạn nên. làm theo không có một công thức nào là. bao nhiêu là đủ đâu và bạn cứ làm và. nhiệm vụ của bạn là bạn phải đi về đa. dạng bạn đến đa dạng bạn nên trò về. nhiều trang nhiều check khác nhau và. việc nhỏ thành được chai cách nào giúp. giúp cho các trang được cho các trắng. đấy Làm tăng sức mạnh lên. em về cái sự uy tín lên và uy tín. em và nó cùng nhau kéo nhau lên tốt kéo. nhau cùng laptop chú ý bạn cần phải đa. dạng hóa đe Dẹp cái em chó Tết ở.

Ở nhà bạn phải đặt ra ngoài chứ đa dạng. hóa như thế nào điều bạn cứ suốt ngày từ. thiết kế web tại Hà Nội hôm nào cũng. chưa biết Hà Nội chó đánh trắng cái gì. Google nó bảo thằng này chắc là cố tình. rồi vô tình Seo từ này rồi thì dù nó. phát hiện được thì bạn sẽ phải có đa. dạng như sau đó là bạn phải thêm tính tự. vào xem thêm tính tự nào thêm thêm cái. tôi có lẽ nào hiệu thiết kế web giá rẻ. Hà Nội đấy thiết kế web đẹp Hà Nội hoàn. toàn được bạn đa dạng hóa đi rồi bạn lo. http và cho cái đường link màu HP. shop.vn gạch chéo thiết kế web Hà Nội. bạn cho đường Linh Thu là full vào cái. cái này là loại full được là à. dù bạn đang ở hai 100 chí là gì Kris. phải hia cái kia để xem thêm Xem chi. tiết thì đừng có thích kia này bạn cũng. tạo ra đường lên thôi đấy bạn cũng tạm. được Linh ở trong kia này thì cái này là.

Tao phải đa dạng em chủ tịch. các bạn comment mình phải đa dạng hóa em. trọ thích và bạn hiểu đa dạng là như thế. nào chưa ạ. Anh hello Linh và bộ sức mạnh ghê gớm. Linh nội bộ có sức mạnh cực kỳ ghê gớm. nên bạn phải làm nhiều bạn phải làm. nhiều link nội bộ phải làm thật nhiều. Linh nội bộ trong tuần bài viết từng sản. phẩm Chị biết đấy trong cái phần nội. dung chi tiết này bạn phải phải làm thật. tốt Vậy nó có việc giá trị quan trọng. lắm Tôi là người rất hiểu sâu cái này. nên là bạn phải nghe thôi nha còn nghe. được. ở ngoài ra một phần nữa chỗ nào học. ở đó là gì rồi 6 rồi. A7. a7ii. ở đó là tối ưu hình ảnh cho tôi hỏi các. bạn hình ảnh có quan trọng và các bạn có. bạn có hai Tìm kiếm hình ảnh không hình. ảnh có vẻ đến tốt không hình ảnh cũng. cần phải xe lên tốt cứ gọi bệnh nhi Ví. dụ ở đây tôi đến Tôi muốn xây dựng một.

Cái biệt thự là một cái khách sạn thì. tôi sẽ xuất là mẫu biệt thự phép này tôi. mua xe cũng được phát thì bạn gì đấy thì. hay vậy con rất nhiều hình ảnh lên top. này đúng không thấy hoặc là mẫu khách. sạn 5 sao này Tôi muốn xem khách sạn 5. sao thì thôi Suốt nó khách sạn 5 sao Này. cái gì đó còn gì đâu rất nhiều Sơn Hà. này spc đến tốt là xơ này thì tốt quá. nhiều luôn màu sơn hè sơ này thì làm sao. bờ sơn hàn phủ kín cái bản đồ hình ảnh. này thì rõ ràng là họ phải xem hình ảnh. lớn. ông Đặng Trí Cho ta xem cái Tab email. này rất nhiều người tìm cái thì thì Sơn. Hà Sơn hè đã Sơn nè đúng không Rồi nè. rất nhiều đọt đỏ rực kia chỗ này vậy thì. làm sao những bức ảnh này lên tốt thì rõ. ràng là họ phải xem. vì vậy Làm sao để xe để cho lại một vài. cái mẹ dao mộc nhất đó là bạn phải đổi. tên cái này chứ tự quét trước khi đưa.

Lên mặt đừng để là 1.000 chấm gpg là mất. mà thay đổi lên thành hộ như là thiết kế. này là mẫu cách sẽ đi mẫu gạch ngang và. biết không dấu cho tôi nhá Năm sale chấm. ri bây giờ Điều đầu tiên phải làm điều. này. Ừ thứ hai đó là ảnh. anh không được quá nhỏ quá lớn quá cũng. không được nhiều bạn để bức ảnh về DK. Bike 5mega Ba chụp ảnh ở iPhone đưa lên. luôn nữa bức ảnh này phải đổi nhỏ hơn. thì nhỏ lên nhỏ hơn 150kb là tốt nhất. fishes Nó đi với kích thước chiều ngang. nó tầm khoảng 600 đến 800 video theo. chiều ngang chiều dọc nó tự thay đổi còn. triệu chiều ngang thì lên tầm 600 đến. 800 Pixel 41 nhàng thôi và nên đi xe nó. nhỏ đi tiếp theo đó là ảnh phải có hai. thuộc tính ảnh phải có alt + bên tay tổ. hai thuộc tính này được chứ từ quế thật. CO2 được tính ở đâu thì nó nằm chính là. phần Bách ăn đây này phải cách em.

Các bạn chèn ảnh béo thì nó sẽ nằm ở. trong cái kem này đây. Ừ đợi chèn ảnh vào này chèn ảnh vào thì. bạn sẽ đưa chuột vào cái phải đi map này. bạn phải đổi tên bức ảnh trước nha Sau. đó bạn chọn cái tên đó trên máy tính của. bạn ơi ví dụ như là bức ảnh này đi cảnh. này là. Ừ từ khóa là gạch ngang này cần Seo này. rồi là bạn chọn bức ảnh này phải lên thì. phần An để ai là cây này đây chính là ăn. An này cũng phải chứa Từ Quế chứa từ. khóa cần Seo vậy em ốc biệt thự này đấy. chiều rộng là Quýt đây là 600 đến 800. nhân này vừa rồi không cần đến thay đổi. nữa và bạn vào mục nhạc vàng ở đây có. một tay trồi đây này có mày chứ từ khóa. viết có dấu nha biết cài khuy có sống. thoải mái cách ra có dấu cả máy An Thành. và say trò phải chứa Ok và đây chính là. cái thời điểm ngày xưa tôi Tôi muốn đi. vợ và nghèo khổ đây sẽ cái đời này trông.

Rất kinh làm gì đâu rất kinh khủng rất. kinh khủng 45 cân nhé 45 cân thôi thì. gầy lắm Banshee. hình ảnh nó có ăn vặt hay tổ chứ từ khóa. tiếp theo này bạn cần phải có. ô chữ bao quanh nhàng chứa tự quản thì. đây thì đã dạy các bạn đó chính là phần. H3 đấy nên cho nó là dưới càng và chứa. thì quá ngay ngay giữa cảnh sát 3 đó ở. đây gọi là bạn sẽ cho enter dưới bạn kìa. thế để hết linh nhìn cho làm sao đấy lát. 423 đúng không bị là từ khóa cần Seo Bây. giờ làm sao để cho cái này nó này cách. tinh thì bạn Bôi đen Nó mặt ở đây có một. là một no mồ đây này Nó bộ các bạn gì. không trong bụng no mồ bạn chọn là hết. định hàng ai hết Anh ba thôi đúng không. nhỉ Dễ không ạ ơi bạn căn giữa cái này. nó đang hát ba rồi Hiểu rồi cái làm sao. được một thứ hai tôi là bệnh trĩ là gì. thì tôi đen ấy hát hay giờ làm sao được. Nó xóa anh ghét hay đến nhà không phải.

Để hát ai đâu tôi đây là làm sao cho hai. cái mô đen và nam ồ ồ. cho tôi cho nó hát hay dễ không ạ. A và đương nhiên rồi cái chắc Bích Trang. Bích chứa ảnh nóng ảnh mua thì tốt ạ. em phải chuẩn Seo để xem nhé chả thích. chụp ảnh mới có phải chọn Seo onpage. thậm chí là có Bách Linh tốt mạch link. nhỏ đến tốt thì nó cũng giúp cho cái cái. website của bạn nó tốt tại các bạn nhé. Phải màn hình ảnh cái Ngoài ra thì còn. một số yếu tố khác thì 8 Đó là các yếu. tố phép tôi chỉ giới thiệu thôi không có. nhiều thời gian các yếu tố kép. ví dụ như là như là bạn cần phải có bản. mobile này website phải tối ưu Mobile. này cái này thì rõ ràng là thằng lập. trình thôi lập trình này làm được giúp. mình cái này đó là website cần phải có. https tôi vừa nói rồi rồi Tốc Độ. ở lớp thì nhanh nhanh hay chậm nó cũng. phụ thuộc là tốt tốt đơ động mới cộng.

Với hosting + hosting đây là 2 yếu tố. rồi cậu mấy cái ảnh ảnh của bạn đã tôi. chưa ảnh đã có yêu chưa Anh có yêu phải. tôi hình ảnh rồi bạn cần phải có biết. cách chuyển hướng www về dạng không tô. www cái phần này thì nâng cao một chút. sau này bạn học chuyên sâu Tới dậy được. xem ép bạn phải được hiểu về xanh mát. bạn phải nhiều về à. xe robot xe robot chấm tt bạn hiểu những. khái niệm này bạn phải nhớ dofollow. nofollow no-follow bạn hiểu những khái. niệm này rồi bạn hiểu về cách Linh Mỹ. Linh Dương Bắc Ninh làm chủ đề nha là. một chút này lớn chủ đề lớn. chỉ riêng bác lên đồng chủ đại Lớn Ok đó. Ừ rồi rất nhiều các yếu tố khác nữa. nhưng cơ bản là những yếu tố này phải. học trong chương trình chuyên sâu thì. tôi sẽ nói rõ hơn để các bạn làm trụ. được kiến thức cũng như là việc sau này. có thể là có một cái nghề rất là sâu là.

Cl cl tôi sẽ đào tạo các bạn trở thành. một cái người cốc nghe Thậm chí đi tao. lại còn cái khác chút tiền nhá Vậy con. kết những cách nào kiếm được tiền từ. ngày xem các bạn có muốn biết rồi những. cách kiếm tiền Từ ngày xem bao nhiêu bạn. muốn biết cái chỗ này đây Cái này hay. lắm bao nhiêu bạn muốn biết được những. nền mèo có thể chúng ta cần kiếm tiền. được ngày này nhé Tiền là thích đúng. không. kể chuyện cổ tích tôi chia sẻ làm kiếm. tiền từ ngày nào. Ừ thôi chứ cứ nói đi đi vệ sinh nghỉ nhà. lấy ngày lại sinh 2 phút Bác nhà mình có. muốn làm 11:00 11:00 tí muốn đọ cái. video mà đi không còn muốn thành dạy các. bạn làm video là thích không. ca cổ tích thì là Dạy làm video. cách làm YouTube không. vì tình ngài serre thứ nhất nạp bạn có. thể làm cho chính bạn bạn xem website. Xem website của chính bạn của bạn của.

Công ty của bạn có doanh nghiệp của bạn. liên tục và đây là cách mà bạn có thể. kiếm tiền đền Nhất Kiếm tiền bền vững. nhất. em và bạn có thể nói là làm quên ăn quên. Ngủ quên ăn quên Ngủ quên thời gian Bởi. vì nó làm bạn làm cho bạn nhớ nhà đây là. được làm bạn làm cho bạn thì bạn kiếm. tiền từ chính website của mình. ạ bây giờ này còn chưa có sản phẩm bán. hàng Thì bây giờ mình tìm được một cái. sản phẩm nào mà mình có thể thấy thằng. cái nguồn gốc xuất xứ cái đôi sản xuất. nó phải tốt Nó phải an toàn nó phải lâu. dài bền vững nó phải còn lợi nhuận tốt. chất lượng rồi Thậm chí nó có những cái. sự khác biệt. Ừ cái này đơn giản là những vùng miền. của bạn bạn có những sản phẩm là miễn. dịch vụ nào mà có thể đáp ứng cho các. vùng miền của bạn hãy tỉnh thành của bạn. thì hoàn toàn bạn có thể tự tin để bạn. làm một website Mà bạn bán nó bạn đến và.

Phải xác định nhu cầu của thị trường lớn. hay không nhu cầu thị trường có lượt Tìm. kiếm cao hay không bạn để tìm những mặt. hàng đi ô nhưng mà tôi lấy tỉnh lẻ ấy có. những này rất là thế này Phải làm thành. công rất nhiều các bạn muốn thấy gợi ý. một số lĩnh vực để mà các bạn nào không. bao giờ bạn muốn thành gợi ý cho bạn một. số cái nghe để con tìm kiếm tiền này. phải làm rất nhiều khách hàng à. anh được không. ở những ngành này làm online cực kỳ phù. hợp đặc biệt là sao Này là những ngày. mới đi vào đi đến xây dựng như tất cả. các ngành nghề các bạn sử dụng Ví dụ nhà. là thiết kế này thì cái nhà kiến trúc. biệt thự kiến trúc ngày xây dựng thạch. cao đấy những ngày như là rèm cửa rất. phù hợp luôn các loại cửa cửa cuốn cửa. kính cửa cuốn cửa nhôm. Ừ inox các loại inox cửa tự động cửa tự. động cái cửa tự động cửa sắt này làm sắt.

Mỹ thuật sắt mỹ thuật. ô cửa kính cường lực kính cường lực cầu. thang kính gỗ ván sàn à. à à. em nhiều lắm. Ừ nó cực kỳ diệu luôn mẹ ngóng nhanh hơn. này sao rất là tốt luôn thầy thầy thầy. đặt thiết bị vệ sinh thiết bị vệ sinh. các loại thiết bị vệ sinh đèn chùm đúng. không đèn led mẹ liên quan đến xây dựng. đi. hà nội thất nội thất các loại nội thất. chung cư biệt thự nội thất các loại nội. thất đúng không ạ xèo rất tốt luôn đấy. nhiều lắm thầy không kể hết được ở đây. lại có ma mà cảnh của ai không thấy các. ngành phải dịch vụ nhiều dịch vụ lắm sửa. chữa điều ngoài này đừng có lại điện. lạnh điện lạnh Nói chung tủ lạnh Tivi. sửa chữa gửi các dịch vụ hút bể phốt. Ồ thông tắc cống rồi dịch vụ về vệ sinh. công nghiệp chuyển nhà như anh vào thời. gian nào mới anh vỡ anh gọi học đại học. cùng với chuyện nhà đấy Các dịch vụ này.

Rất là ngon luôn dịch vụ chăm sóc. em nhiều lắm. đã sửa chữa máy lạnh máy lạnh điều hòa. nhau đúng không. Khi lắp đặt. anh nhiều. à à. ở các dịch vụ này nó rất là hot luôn. xe máy lọc nước sản phẩm này sản phẩm. mình nhiều nữa sản phẩm phẩm nhiều lắm. máy lọc nước à. à chích cửa cái gì nhỉ để chống trộm nhỉ. tủ két sắt két sắt này nhiều như thế ư. anh bình năng lượng mặt trời. à à. Ế quá trời luôn. em Có cái có cái sản phẩm nứt ai đó là. nhựa đường Vậy thầy làm cái bệnh tiểu. đường có thành công nhận tiền xong ống. nhựa tiền xong các loại ống nhựa upvc. pvc ppr HDPE các bạn xuất ống nhựa này. thì nó để bị ventavis bị mẩn của Ngọc. Cường Ngọc và Thạch Vân Đấy và Bích Vân. hai ông ghép này phải làm họ đang kiếm. rất nhiều tiền nhiều lắm không kể hết. được con ơi Bây giờ các bạn có thể kể. những ngành của bạn bây giờ kể cả các.

Bạn kể đi du lịch khách sạn Du lịch sẽ. dần đúng không khách sạn vé máy bay. I vé máy bay qua biến các lệnh nhóm về. nhóm phải du lịch nhóm này nhá mày du. lịch. Ừ bắt buộc phải làm đi d. các dịch vụ Visa cả gần như là các ngành. của các bạn rồi thì nữa đúng không Đây. thấy còn nhiều thành không thể hết được. đâu cơ bản là những ngành như thế này. rất là nhiều người nhu cầu rất là lớn. các bạn có thể nhìn xung quanh các bạn. như xung quanh nhà mình đi quần áo giày. dép. anh đúng không quần áo giày dép các loại. kính mắt các loại đủ thứ luôn Bạn nặng. nhìn vào người mình nhìn xung quanh nhà. mình nhìn xung quanh nhà mình nhìn trên. người mình. Ê cái gì mà gặp nhiều thì các bạn bè có. thể làm sao được làm web + vexere.nha á. Ừ rồi sau này thầy dạy các bạn thêm cả. phần trong những thứ sâu để dạy về. Google Ép nhá ngờ trong Chị cứ sợ thì.

Google Let’s us là cái bộ có liên quan. đến SEO web web Seo này nhuet này mấy. thằng này nó liên quan nhau như là phải. dậy cái đống này cho các bạn để các bạn. phải tự làm được rồi Lên Face like face. nó không cái mấy cái thằng này liên quan. nhau YouTube Facebook đó. có quá nhiều thứ mà học bài học về là. thấy không thể kiểm soát được bằng cách. đó bạn bạn mặt Seo cho website của bạn. thì kiếm tiền thứ hai Khi bạn giỏi rồi. bạn có kinh nghiệm rồi thì bạn sẽ làm. thuê bạn có thể làm thuê bạn là cá nhân. mặn Vậy là lọ pin làm sao thuê là cái. này cũng là một cái nghề có nhiều bạn. lựa chọn nếu bạn đã có kinh nghiệm thì. bạn có thể lập Cell thuê các địa phương. của bạn theo các tỉnh thành vân vân bạn. có thể kiếm tiền rất mạnh làm gì nữa nhỉ. Làm sao làm gì được có tiền để bạn dạy. lại cho người khác bạn dạy nghề seo kiếm.

Được khá nhiều tiền đấy Kể nghề này rất. thơm em phải giỏi phải có kinh nghiệm. kiếm tiền rất ngon mà bạn dạy nghề seo. đi Bạn làm rồi Bạn có thể viết bài thuê. lập tin. em có nhắn tin có nghĩ gì viết bài thuê. rất là hai ngày nữa là khai cả hai cái. hai nhà rất nhiều việc nhiều việc lắm. cái nghề này rất nhiều việc phải tuyển. nhưng các bạn là cộng tác viên thôi cộng. tác viên rồi các bạn sinh viên sinh viên. trường báo chí đấy mà chị tuyên truyền. dạy họ về cách viết bài chuẩn Seo cách. SEO là gọi viết là hết báo chí Lập team. chả sơ sinh viên giá rẻ và mình thu được. giá cao hơn và mình có lợi nhuận nó rất. nhiều kênh để kiếm tiền cái này xem này. nó nó khá là hay và Tôi tin là có còn. nhiều cách khác là Mafia Rush đúng không. làm ah feels làm website alfieri kiếm. tiền selen tốt Seo lên top để kiếm tiền. các sản phẩm số hoặc là bịch bán.

Internet thông qua những cách sàn yeshe. hay là rất nhiều sàn để mình có thể play. được Lazada tất cả những sàn đều có ạ. hết đó. Ừ cái gì qua đây thì về 14 Seo thì. Ừ nó thấy dừng lại cái tức thì. selfmastery miễn phí phải muốn là là. dừng lại tại đây cái buổi ngày mai thì. còn thêm thời gian thì một là thầy nói. một chút về phần YouTube để gần video. đấy phải gửi thêm các cái tài liệu thì. chúng ta học thêm và rất mong được làm. các bạn sẽ về xem lại các video tôi gửi. video cho các bạn xem lại toàn bộ toàn. bộ như tôi sẽ xử gửi cho các bạn xem. kiến thức nó chưa đủ đâu nên là buộc. chúng ta hay mà thực sự đang bế ai thực. sự muốn đi theo ngài này muốn theo nghề. này kiếm tiền tự kiếm tiền cho mình hoặc. làm thuê người khác hoặc là bán sản phẩm. dịch vụ hoặc làm ivf hoặc làm cái nghề. seo thì bạn phải đăng ký chương trình.

Chuyên sâu của thầy và cuối tháng năm. nha cuối tháng 5 cho tôi hỏi cái gì đâu. bao nhiêu chị đã đã đăng ký với chương. trình chuyên sâu một ngày rồi comment đi. cho bao nhiêu bạn đăng ký rồi comment là. tôi đã đăng ký ạ ạ. có bao nhiêu bạn đã đăng ký. Ừ tôi thấy còn Tối nay bạn đã đăng ký. rồi tôi thấy thằng hơn hai bạn đăng ký. rồi rất nhiều bạn đã đăng ký và đã. chuyển khoản rồi đấy đã chuyển khoản rồi. và đã đã đã chuyển khoản rồi nha đã. chuyển khoản rồi thì bạn comment đi là. tôi đã Tôi đã đăng ký và chuyển khoản. rồi nhá Khi rất là chúc mừng Hãy chúc. mừng tất cả những người mà quyết định đã. đăng ký và chuyển khoản thời gian được. rất nhiều người ta chuyển khoản rồi chúc. mừng tất cả các bạn và các bạn có biết ở. đây của học rất là đặc biệt là từ tết. bây giờ nha từ tết đến giờ từ tết giờ. thấy chưa Dậy nói học nói chuyện sau đầu.

Nên là thấy rất là năng lượng trong nước. hàng này đến giờ này chưa dậy chưa Dậy. của khoa học nào cả thầy mày làm nhiều. công việc ghét thầy không phải đánh. nhàng chỉ có đi dạy bếp đẹp đâu mà thầy. kiếm tiền từ quá nhiều nguồn thì có rất. nhiều nguồn thu nhập nhưng đợt này bị. hết rồi thì phải cứ muốn là phải truyền. thêm nè cho nhiều người khác hiện đây là. cái chữ trình tây để đào tạo thì truyền. nghề các em ạ thì truyền nghề được. chương trình này chương trình chuyện. nghe nó khác biệt một chút đó là thầy. dạy về nghề nghiệp. em về đặc biệt chính thức nó rất là là. chất cho các bạn cho cái nghề đó là nhất. đã tuyệt là cái nghề seo sẹo nhưng mà. Ngoài ra thì thầy dạy các bạn những kiến. thức rất là nhiều thầy cũng chạy cái tài. khoản Google thằng bảo hơn 1 tỉ rồi. Thành chạy cái tài khoản Google Apps còn. tầm hơn 1 tỉ nên cũng có rất nhiều kinh.

Nghiệm để chia sẻ các bạn về Google. Glass rồi cũng chắc là không phải tiền. nhiều trăm triệu cũng gần một tỷ để tiền. Facebook hẹp dần thành quen em YouTube. thì các bạn biết là thể đăng nhập được. làm người YouTube thấy nhận đúng lúc bạc. rồi Đã nhận được trên 100.000 Sắp rồi. thầy dạy cho các bạn về phần email. marketing thầy làm email rồi 2015 2015. phải đã dùng email marketing rồi có thể. nói đây cũng chương trình có thể nói văn. như là tổng quét cái nghề về Internet. Marketing Digital marketing nhưng mà chú. trọng nhất chính là cái phần sco là cái. lần thầy mạnh mà thấy yêu nhất yêu nhất. nhiều nhất là thì thấy có thể nói là. kiếm được. anh kiếm được nhiều tiền nhất chính là. nhân vật này thì có chuyên nghề trước bạ. và cho tôi hỏi anh chị là cho tài khoản. thì bao nhiêu chị muốn hợp các chương. trình này mà chưa đăng ký comment thì.

Tôi chưa đăng ký và tôi rất muốn đăng ký. cho tao hỏi để tôi cho cái mức học phí. tốt để cho các bạn nào mà chưa đăng ký. các bạn bất còn phải có cơ hội để đăng. ký đúng không ạ Chứ không phải chỉ là. các bạn có có muốn được thầy đồng hành. với này những người chưa đăng ký comment. tôi chưa đăng ký mà tôi muốn đăng ký Tôi. muốn đăng ký mà tôi rất muốn được tham. gia khóa học này cái lớp học nó khác. biệt cho tất cả người học khác Ok còn. điều kiện 2 không chỉ do các bạn đúng là. bạn có muốn đủ lớn hay không Bạn có muốn. đủ lớn có cái lí do đủ lớn cái quay đủ. lớn thì bạn sẽ biết cách để đến con học. này nha Ok. anh em muốn lắm nhưng chưa được Vì vậy. thì cái cách đăng ký về vài bà bề tham. gia lớp học này thì cái qua mày thì mới. luôn học thời gian học. khoa học phía trước thì nói dối là quý. giá rẻ như cho ấy là 5 triệu nó bảo mình.

Là nhất đất nước Việt Nam này Phải nói. luôn rẻ nhất Việt Nam và được học nhiều. như thế. khoa học trực tiếp như thế này qua Rơm. tập 10 buổi tập 10 buổi qua dùm thầy hỗ. trợ thêm ba đuổi về nhà thầy chơi vừa đi. chơi vừa học về Hải Phòng học trực tiếp. Nếu ai muốn nhá thấy luôn đây này thấy. cốt riêng cho ai muốn tìm về 31 trực. tiếp rồi thầy hỗ trợ thêm cho các bạn là. 20/20 video không có trên YouTube đâu để. học học nhá trên 20 lô rất là dài để học. nữa rồi thay sẽ tặng một đống cái quà. tặng. ở đó là website mã nguồn website này trị. giá 10 triệu thì tặng cho gọn một tài. khoản Drive không giới hạn có rất nhiều. người dùng của Thái Lan đến hàng vài tê. rồi thằng tại trụ phê này terabyte hàng. tay chụp hình ghi thôi thằng nhiều năm. nay rồi nha Không Giới Hạn chạy tặng cho. các bạn cái cái tài liệu về content.

Marketing một vài chục khi 28 ghi sách. nói về tặng các bạn đặc biệt này một tài. khoản lipase ngay pm 2 triệu 748.000 Nếu. bạn phải mua thì thấy có bằng tài khoản. enterprise thì chia cho các bạn thể dùng. thể tặng cho bà nốt người mỗi bạn chuyên. sâu một cái tài khoản lylyway trị giá 2. triệu 748.000 Nếu bạn mua lẻ còn dài có. cái bản enterprise là của các bạn đã. thấy là bản doanh nghiệp nên thấy sẽ. phân quyền cho các bạn các bạn phải sử. dụng vì bạn này thấy mua rất nhiều tiền. thế là thầy cho các bạn mỗi người Nhược. bạch quả ra đi quay I. A và quan trọng nhất là bạn có thể được. hỗ trợ tối đề hỗ trợ hỏi đáp trực tiếp. thành thật là nhiều và quan trọng hơn. nữa đó là nếu bạn không nhận không Nếu. không được thầy cam kết như trên thì. thầy các bạn có quyền lấy lại học phí. lấy lại tiền thành sẽ trả lại lấy lại.

Tiền bất cứ lúc nào mà bạn thấy thằng. Thầy nói Thầy chắc là nói nói trái phải. không dậy đúng chứ gì cam kết thì thấy. các bạn quyền để tiền đấy là những cam. kết lớn nhất cao nhất trong nước này vào. lúc là mày thấy dự kiến khoảng tầm 100. bạn sẽ học với thầy 100 bạn sẽ học cùng. thầy gặp ngời trên đất nước Việt Nam này. khắp đất nước Việt Nam này cả nước ngoài. cả Kiều vào lúc này nữa về thầy mong. rằng đây là tôi có thể nói là duy nhất. trong thời điểm này ở Việt Nam này với. được học một cái học phí thấp như thế. này mà chúng ta không tìm mọi cách để. đăng ký cái chương trình này thì thấy là. nó thật sự. Đó là điều mà công tưởng bạn sẽ không có. cơ hội thứ hai đâu và nếu bạn có học. chương trình này thì còn lâu bạn nhận. được một chương trình tương tự như này ở. thời điểm tới đây thì rất lâu nữa thấy. có thể mấy thằng nào thằng viết như thế.

Này thì rất khó để các bạn hãy nhận được. những chương trình hay thế này và trực. tiếp thế nào vậy thầy trực tiếp dạy một. trăm phần trăm và bạn nào đăng ký thì. bạn phải đăng ký sớm không thấy sẽ đóng. nó học lại vì là đông người thì thầy sẽ. sẽ không thể học được nữa thì bạn phải. chuyển khoản thật sớm cho thấy Lem bạn. phải chuyển quả thật sớm cho thời giam. vào cái số tài khoản là 003 1.000 1 3 8. 7 4 5 Vietcombank và tài khoản mang tên. Vĩnh yêu em về bạn phải có nội dung bạn. phải có điện thoại ít nhất là cái điện. thoại và tên. a a + điện thoại và ai là người mà chưa. đăng ký chương trình này thì bạn phải là. người đăng ký sớm học chương trình cụ. thể làm thằng là không phải có có nhiều. người làm được như thầy ở Việt Nam này. chắc là không có nhiều người làm như thế. đâu. ở đây Hình ảnh của thầy đây rất nhiều.

Học khắp nơi học trò khắp nơi trên đất. nước Việt Nam này Đấy lớp chân sâu dưới. đáy đây Cái này các bạn đi đến lớp 12. không Đấy Nói ở Hải Dương đây này nó còn. rồi đấy học trò khắp nơi sự kiện này tổ. chức 512 rất lớn đây các lớp chuyên sâu. đây là cặp vợ chồng đi học này hai vợ. chồng em này Bà Này làm thiết bị spa mở. spa mở rạp ba dậy này mở tập ba hướng. dẫn cài đặt làm ở Sapa đấy Cái dạy về. đào tạo nghề spa nữa hai vợ chồng nghèo. cực kỳ vui và hạnh phúc kìa học này cái. hồ sơ ứng viên này từ kèn giúp kịp học. thấy hay chồng quá yêu quý này luôn nha. các mẹ chồng đây là rất nhiều trong lòng. đây là chồng ông này làm YouTube này bán. hai Mẹ cháu bây giờ bán bắn cá về sản. phẩm của Hàn Quốc sâm nấm linh chi Hai. vợ chồng hạnh phúc lắm khi học này có. rất nhiều cặp vợ chồng đi học Này nhé. Đấy hai vợ chồng cậu này làm YouTube.

Hôm nay hai vợ chồng nhiều lắm nhiều cặp. vợ chồng lắm. Ừ anh tình Nguyễn hôm trước đi chia sẻ. cho một buổi về l’espace này tìnhnguyễn. là là tô founder Grande đây là chia sẻ. trong lớp và của tôi tại Hà Nội bạn nhìn. không tôi toàn chơi anh em cầm cái uy. tín rồi ấy các bạn em xin chụp ảnh này. phải làm Không phải bình thường thôi các. bạn không biết thời gian rồi anh vợ này. đây nhà một này cái này có nhiều không ở. nhà thầy không đấy Mi hôm ấy. một sự kiện thành dây đặt. các sự kiện giày da luôn. Anh Tuấn Vinh đây này Tuấn Hưng Ca đến. nhà tân binh này Tấn Minh Toàn vào thế. này Đấy phải đến nhà thơm Vinh đây đấy. anh khuya thầy đấy. những hình ảnh về thầy rất nhiều có hại. lên Facebook có thể gọi xem bạn biết. thời dai Các bạn cứ lên đi đây sân khấu. sân khấu ở nước cam Asus đặt lần đầu mẹ. làm tay tháng ngày 13 là ngày làm này để.

Hạ Long mà đây là Hạ Long còn chương. trình ở Đà Lạt tượng ra sân khấu như này. ở Đắk Lắk các bạn nhiều chương trình. khác nữa đâu tuyệt vời ạ. chị đã đây nè. ở Đắk Lắk đông nghịt. anh em cung về thầy Kon Tum Mẹ Như Kon. Tum này hai con tôm. à rất là hoành tráng. tư vấn chuyên sâu rồi đấy Anh rất trân. châu dài thì phải tung Các bạn tung giấy. này cực kì tung giấy này Tại tại Đắk Lắk. đấy. anh nhiều lắm ko Đời. Lý Hải. Em thấy có hai cậu con trai. Ừ thế. ở đây này là đây là nhà nhà phải đây này. lấy ban công nhà thờ đây đây những nhà. tương tự ngay nhà thấy đây tương tự như. thế này thì cũng đúng các bạn đâu Cái. này chụp Bình Thành nó bên này nhá. Ừ ok. anh ngày xưa Thấy nghèo khổ lắm nhưng mà. thấy có cuộc sống tốt cho này thì thành. muốn giúp các bạn thân thực sự là như. vậy ngày xưa Thấy nghèo lắm. ở đây cho chiều sâu này nó chiều sâu đây.

Này nó cấm tiền nhà nước đóng tiền đấy. tướng đây là đóng tiền học đi. Ở Bắc Ninh có về Bắc Ninh Bắc Ninh. Ê mày đi khắp Việt Nam À đấy Ở đâu đấy. ở sân khấu đại Vinh Nghệ An đây Nghệ An. an toàn sân khấu có thể s. anh nghe nhạc thầy đây trước đây này. triệu nhà này đấy các bạn đến nhà thầy. chụp ảnh đây. ăn Tết. ở đây chính là gia đình gia đình và dài. ra đây gia đình Ok các bạn đủ tin cho. các bạn đủ tin với tao không. anh hello các bạn với cái bề dày của tôi. như vậy với bị cái kết quả tôi lại các. bạn có tin thì thầy học không Hello. Hello các bạn các bạn còn còn ở đây các. bạn tin về thầy không các bạn quá tin. người này không phải không phải là người. chém. Các bạn nhớ rồi đó trời cũng đã từng rất. là nghèo trời cũng đã từng rất là nợ nần. nhiều nhưng mà thấy không muốn là thầy. dầu mình nữa mà thành muốn chia sẻ kiến.

Thức này cho mọi người không giàu nha. khi niềm tin rất quan trọng Thành muốn. các bạn tin dài bị đi học sinh mới học. nhá tin và về hãy phải Yêu Và Đam mê. phải hành động Nga. dễ dàng trước bạn các bạn câu nữa thì. tặng Các bạn có không nữa lời nói chỉ có. thể có thể tôi túc. em lại nói là truyền cảm hứng có thể. truyền cảm hứng suy nghĩ có thể thôi. chúc nhưng chỉ có hành động thì mới đem. lại. ý cho bạn. anh gần tới ước mơ của mình thấy rất. thích câu này lời nói có thể truyền cảm. hứng thấy là thấy nó nói chuyện nó không. các bạn. Ừ nhưng chưa đủ đâu ạ suy nghĩ của bạn. có thể chơi Chúc bạn nhưng cũng chưa đủ. đâu ạ cách mạng nhất quan trọng nhất. chính là các bạn chứ không phải là hành. động và chỉ của anh đâu thì mới quen này. cho bạn gần tới ước mơ của mình bạn hành. động các bạn mới xây dựng ước mơ của. chính mình chứ không phải thầy lang sẽ.

Ước mơ cho bạn các bạn phải làm thật sâu. phải làm học xong không em đúng không ạ. Ê mày có thể truyền cảm hứng cho mẹ. em suy nghĩ có thể giúp thúc đẩy các bạn. mà những. phim hành động mới đẹp lại tất cả mọi. tùy chọn. à à. à à. à à. Ừ ok. Ừ vậy thì À thầy đã nói tất cả những gì. cần nói rồi thầy cũng không nói trên nữa. về việc học hay câu Học học hay không là. do bạn quyết định do bạn lựa chọn thấy. cũng chọn các bạn mà các bạn chọn thầy. nhá các bạn là người trọng thầy chẳng. thể làm cái còn bây giờ một chút buổi. cuối năm nay còn là một tiếng nữa thì. tôi sẽ nói về YouTube thì tôi một chút. thôi đương nhiên là tôi không tâm sự. nhiều đâu. are you tube là một cái kênh đó đem lại. cho phải làm thương hiệu một lớn thương. hiệu cộng đồng của bạn tình yêu mà rất. nhiều người dành cho mình sự tôn trọng. đúng không ạ.

Về tiền bạc có thể thấy có tất cả mọi. thứ thấy có cộng đồng phải có một thương. hiệu cá nhân rất tốt phải có tình yêu sự. tôn trọng của tất cả các bạn và đặc biệt. là thầy có tiền bạn thấy kiếm được rất. nhiều tiền thông qua cái thương hiệu cá. nhân này thông qua cộng đồng thông qua. cái sự tôn trọng tình yêu của các bạn. Ừ thì thành cũng rất đam mê phải làm. YouTube và thầy nói thật với con à là. YouTube thì thầy cũng là người mà thúc. đẩy anh anh Phạm Thành Long là người mà. mà rất nhiều người biết đến đúng không ạ. thì tôi và anh Long chơi với nhau từ. 2012 mà tôi túc Đài Vĩnh Long tôi Tôi. tập Chỉ tôi nói Long Đến rất nhiều lần. thì anh Long mới làm Youtube bị loại nào. tất thành công thì có lẽ đề sớt về cái. buổi mà tôi livestream của anh Long thì. bạn đã biết là là đây tôi livestream tại. nhà anh Long luôn làm Xem video mới nhất.

Tại tôi Long các bạn nói chuyện với nhau. thì đây là một cái người mà rất nhiều. người thầy nhưng mà rất nhiều người hồng. rất nhiều trò không ạ Cả hai thiết bị. trên 2 tài khoản Youtube của Phạm Thành. Long và Nguyễn Hữu Nam Xin chào những. bạn bè trên kênh YouTube cho nam về xin. chào tất cả những anh em trên kênh. YouTube và anh Phạm Thành Long xin chào. các anh chị đang xem à. chú chim gõ Phạm Thành Long và Nguyễn. Hữu Nam và tôi là chia sẻ cái chị rằng. làm cách đây hơn năm trước ở trên cái. bàn ăn này thì anh làm có đến nhà tôi. chơi và nói rằng là phải làm cây yêu. thuốc thì tôi là làm cái thuốc thì có. tác dụng gì đâu và làm thế Tôi cũng. không làm mà sao nó gì là sau đó thì là. tháng 10 cũng tầm này năm ngoái gặp nhau. tại Thái Lan thế là mới nói rằng là phải. làm thôi Khi mà gặp lại Thái Lan thì tôi. nói là ông mời rượu thôi thì tôi sẽ là.

Anh nó có nhiều hôm đấy là tiền rượu bao. nhiêu tiền không đấy rượu nhiều lắm phải. như là tầm 10 triệu đấy Đi ra ngồi ở. trên một cái quạt tháp cao nhất của Thái. Lan Thái Lan luôn và rượu thì tôi gọi. cho bạn chơi khác trên nhất của tôi là. người trả tiền tôi bảo ông Long là phải. làm như nó đi mà nói lần thứ 20 mới làm. nó bây giờ làm việc anh ví dụ mà thôi. này anh chị đấy nhưng là cái thì cây bút. điện này nó rất là tuyệt vời có thể nói. là một cách xây dựng thương hiệu cá nhân. và thương hiệu doanh nghiệp của chị là. tốt nhất là tôi nhắc lại anh chị là hai. chị phải làm cái gì tốt và ngày mai Ôn. lại kỷ niệm nó từ. hai anh em ngồi uống rượu vào uống rượu. nhau thì có mấy anh em ngồi đây này đấy. mấy ông mấy ông chứng kiến này là mấy. ông chứng kiến thì rượu vang mà anh em. uống đây thì là cũng có mưa có một người.

Bạn tặng cho chai rượu vang tươi từ Pháp. về mỗi năm thì có một ngày lễ gọi lễ. vàng tươi của Pháp giống như lẽ được mua. thì tao cũng đi xe trẻ nhanh chị là tôi. mới làm thì còn là cây như thuốc có thôi. nhưng mà để gọi là làm gì nó Nếu anh chỉ. theo dõi kênh YouTube Phạm Thành Long. đóng mới chỉ xuất hiện khoảng từ tháng 3. tức là tự giặt chứ Tết năm nay thì sau. khi mà có dịp Tết thì tôi mới ngồi nhà. tôi làm cái kênh YouTube cách nghiêm túc. nên là hầu ghét anh chị biết tôi từng. kinh uống thuốc gì là mới biết trong. thời gian gần đây đúng không ạ là con. cái việc mà anh em tôi là cái người. truyền cảm hứng người dẫn ra thì cũng đã. lâu rồi nhưng mà mới gọi là thật sự của. trên kênh YouTube nhanh Chị thấy hàng. loạt ra bởi những chuyện gần đây thôi à. ông thầy Long lập kênh YouTube để có. tiền thì xin chia sẻ kênh chị rằng là.

Kênh YouTube của tôi thì hơi khác biệt. nhà nó được phát sinh Khi mà bảo tháng. sau khi mà gặp anh lam tại Việt Nam này. tại nhà tôi sau đó hai tại Thái Lan thì. cũng bóng cái chia sẻ nó làm lành dụng. tôi làm những thứ rất là nhiều cho tôi. dễ ngô đồ ngồi đọc Xem thuốc còn rất là. nhiều người khác nhau trên mạng xã hội. đặc biệt là chúng ta có thấy là có cái. hiện tượng gọi là anh mạng hay ở trên. mạng lúc khi vừa xuất hiện một cái anh. hùng mạnh như vậy tôi phát hiện ra rằng. họ có lượt xem lượt view rất là lớn thì. tôi nghĩ là nếu mà mình không làm thì. những cái điều kiến thức Còn những cái. chia sẻ Mình có thể một ngày nắng mai. mồi đến nó ký đi đây là nào bởi cái sự. động viên là thách đố rồi cà thì ở của. anh làm thì tôi quyết định là mình sẽ. làm để mà tạo thành những cái những chú. có chất lượng như là ra tiền bạc thì bây.

Giờ nó cũng nhiều nó cũng chẳng thấy. nhiều nhưng mà hết thì cũng không ít đâu. Nên là nếu mà nói là kiếm tiền và trên. YouTube với kênh của tôi thì nó là thuộc. loại tiền lạnh nên là cũng chẳng. ở đây là tôi on với họ thế nào nhé công. phòng ngoài hạn chế độ tuổi cha là kênh. YouTube của tôi thì là cậu ơi nếu mà bạn. muốn xem cái đôi thì bạn xem xem thêm để. biết được là một trong những người một. cái này nó là trong làng diễn giả cũng. như là lượng học viên rất là đông đảo là. anh Phạm Thành Long cũng là người thúc. đẩy Phạm Thành Long là người anh mà tôi. chơi nữa 2012 2012 cũng là người trong. bia này dna từ thúc đẩy Vĩnh Long Và. thậm chí sang Thái Lan Thái Lan tôi uống. bị úng uống rượu trên tầng cao nhất của. tôi vào nhà thì cao nhất Thái Lan là tôi. là người trả tiền tụ thách đố anh Long. là phải làm việc tốt thì tôi làm.

Facebook thì 2015 cơ Anh Long mới làm. năm ngoái và thực sự sau khi cái buổi nó. và anh đó anh về anh làm mà anh làm rất. là tập trung bà con ekip rất là khùng. rất lành mạnh và cạnh của anh lo bây giờ. lên rất là rất là nhanh chóng và cả ngày. thì lượng fan cũng như là được độc giả. người xem rất là nhiều và đó là cái. người mà mà là tôi thấy rằng là. Mỹ Tâm live action cái người mà làm là. là mạnh mẽ mạnh mẽ nhất trong số những. người mà thôi thúc đẩy đương nhiên là. nhoáng lòng với tôi đã thách đố Tôi đã. làm mới rất nhiều anh em diễn giả khác. nhưng mà nhiều người không làm được Và. thậm chí là họ làm rất là muộn họ làm. rất là ít hoặc là làm không tốt bởi vì. nó cũng lý do đó là đương nhiên là trong. các nội dung ngắn như này thì phải Nam. chỉ là người hướng dẫn các bạn chút để. YouTube đi để làm cho tốt thì cái điều.

Quan trọng nhất thì nó nhanh Các bạn có. thể thấy sẽ gửi thêm video cho bạn mà. này nhá nhất đó là bạn có chủ đề Bạn. phải chọn một chủ đề xuyên suốt trong. kênh cái điều này quan trọng lắm ví dụ. làm sao lại bạn chọn được một chủ đề mà. kênh của mình không đừng tắm nhé kênh. tuyệt đối không nên làm quá nhiều thứ mà. bạn chỉ nên làm một chủ đề thôi nhớ nhỉ. Ừ nếu bạn có nhiều chủ đề thì bạn phải. tách ra thành kênh khác con người chuyên. về ví dụ này về có người dạy bơi chỉ còn. dạy bơi không có nói cách khác con người. dạy tennis thầy con Lan nó học trò là là. cách này cách này là dạy tôi biết rất là. thành công này Vn Tennis anh này học trò. và tôi tên là Vũ Vũ Ngọc Thành Vũ Ngọc. thành Anh này chủ kênh này có 14 đặc sắc. rồi mà cho nó cả mọi người sắp có cần. nhiều đâu kênh này không cần mình nhiều. sắc cũng không cần phải nhiều view những.

Kênh này thì thực sự là điều rất là chất. giống kênh và thời gian mà Thôi chích về. anh Tiến có rất nhiều tiền nhờ méo chảy. anh kiếm rất nhiều tiền nhờ anh việc là. anh rất giỏi về môn Tennis anh là một. giảng viên về phải chất và. các vì sao mà lại dây vật lại có nhiều. các tính năng khác nhau và nhiều hút lấy. cái gì anh lên anh Nhi xuất phát từ một. giảng viên tại chất và thông qua kênh. YouTube của Nguyễn Nam Anh biết Tôi và. anh ấy cũng học theo cái cách làm. Youtube cũng như anh đã đăng ký trị. chuyên sâu của tôi là nội và hiện nay. thì anh đi kiếm được khá nhiều tiền nhờ. việc là anh ấy bán bán cái quá cô Trinh. khóa học tốt sinh dạy tennis và bán Vợ. bắn các thiết bị hiện có antanice bán. những cái sản phẩm liên quan đến cái đít. rồi bạn thì không ấy dạy bơi thì đừng có. tư duy làm gì Cái này bán khoa học và.

Bơi ban khoa học rồi bán quần áo đôi mũ. Kính bơi bán sản phẩm. Ừ rồi giống anh Phương lớp 10 ngày anh. Phương thì anh là người rất giỏi về về. Đào tạo về giáo dục về về làm video về. làm những cái sản phẩm về khóa học trực. tuyến rồi từ khóa học về để cho các giáo. viên người ta làm được những khóa học. như vậy thì anh có để mở những cái này. làm kênh YouTube như vậy nhưng Ái Phương. Bùi Duy Phương Ấy các bạn có thể tham. khảo cách khoảng Bùi Phương rất là thành. công Đấy Bùi Phương sẽ mở ra được cái. kênh YouTube của mình về hiện nay kênh. của anh Bùi Phương đang rất là thành. công vàng luôn nói đánh đi anh đang môn. Bảo Linh tôi anh Phương mua một linh Thế. là em anh biết anh gần nhà Thái Lan này. các bạn có thể là sắp kênh của anh. Phương của cái nhé bạn có thể ủng hộ anh. Phương bằng cách nào sắp kênh của anh.

Phương 60.000 Sắp rồi anh thương Anh rất. giỏi về về các cái kỹ năng về tin học và. những đặc biệt là thị trường ngách của. anh ấy chọn chủ đề về cho giáo viên phục. vụ những video cho giáo viên học sinh. thì tới đây anh sẽ bán được rất nhiều. các khóa học cho giáo viên của. Anh đi chở khách của anh rất là chất. lượng về nhu cầu rất là lớn đúng không ạ. Anh Quý Duy Phương là một học viên đang. ở trong lớp mình anh không còn là đến. nhỉ thương em còn ở đấy không. It is Phương ơi Phương ơi Phương remix. tiếng nói mày câu đây nhờ gương mặt mic. đấy anh anh sẽ bật anh sẽ cho em nói vài. câu đi cho để cho lớp mình có những cái. gương người thật như này làm sao mà. không không bật em và cam lên. cài đặt nickname. anh alo rồi Phương nó bật cao với em. nghe ra không ạ nghe rất rõ. anh em có kem không Có ca mà thằng ở đây.

Rồi đây rồi đây rồi đây rồi Phương ơi. Phương giới thiệu một bài hát Việt Vương. đi lại là mọi người thì chắc là cũng vợ. trong lớp mạng có một số anh chị nào em. buổi sáng rất cảm ơn thì lam vì là đợt. trước thì có tham gia một ký học chiều. sâu của đây và trong khóa học đó thì. mình là dạy các kiến thức về xe này. Internet Marketing Facebook irvin thì. qua các buổi học đó em mới biết đến số. công cụ ở để giúp trong cái việc là làm. quảng cáo Rồi làm các việc là đặc biệt. là quan pháp cửa hàng em học được cách. hướng dẫn dụng chức làm sao thương hiệu. quả chính này lệnh mà trong cái tờ cái. gì không biết rồi thì da mình nó là một. người thì cho rằng giả có biết là một. cái khó khăn đứa em thì cái tôn biết rồi. chúng là một cơ hội sẽ thật tuyệt vời vì. chính trong lúc đó thì kiến thức mình. học được đã được mang ra đáp.

À rất là nhiều người các thầy cô các anh. chị nhớ nhưng mà con con học ở các. trường tiểu học trung học cấp 3 vẫn còn. rất là nhiều của em học sinh sẽ có thể. cô đã gửi video cần phải Phương dẫn về. sử dụng mình không mà học tập trực tuyến. và trong ấy rồi thì trong một tháng thì. những cái video của em hướng dẫn để phần. mềm qua hàng triệu riêng một tháng đó. Thế thì số tiền mà cũng được từ Quảng. cáo YouTube người hoặc là tổ chức khoa. học thì giá là lớn thì điều này là cái. điều mà em hỏi được Việt Nam và cái sự. mà nói là những cái kiến thức mà mình. học được từ người khác nó giúp cho mình. tiết kiệm rất là nhiều thời gian để em. yêu hòa bình tự học lấy thì có lẽ là. phải trả giá rất nhiều thời gian thì mới. học được nhà để làm chuẩn bị những kiến. thức kỹ năng như thế này thì trên thanh. điều chúng ta tự mày mò thì có thể là.

Mất hàng năm. hai năm trời mà đối với một con người. thì không có gì quý bằng thời gian đẹp. bởi vì chúng ta có thể dùng tiền để mua. rất là nhiều thứ thì chúng ta không thể. vung tiền mua thời gian cho cho những. cái thời gian của chính mình và cho nên. là những cái kiến thức mà những người đi. trước người ta đã hỏi bạn thành công thì. sẽ giúp chúng ta rút ngắn được rất nhiều. thời gian để mày mò mà vấp ngã và sai. lầm và trả giá bằng tiền bạc thì những. tiếng khác như vợ Thành Nam đã tổ chức. thì chúng ta nhìn thấy vừa nói là 5. triệu thì quá nhỏ so với những gì mà. chúng ta học được là thời gian của da. tiết kiệm được thế cho nên là qua các. buổi lại thì rất là cảm ơn thầy Lam cho. em đến chia sẻ cũng nghe nói lời cảm ơn. đến thầy Ok Cứ nói là sao Này thì ra một. bất kỳ một cái pháp chuyên sâu nào thì. em cũng chỉ được tham gia và Ok Em cảm.

Ơn cô nhiều nhá nên Chúc em thành công. nhiều hơn nữa và lúc nào qua nhà anh đi. anh em ngồi thêm nhé. Ở đây Cảm ơn em Bây giờ đầu tiên là. chúng ta nên subcrise kênh của anh. Phương này các con em của các bạn nếu có. con em hoặc là có các bạn trẻ hoặc là. giáo viên thì các bạn nên giới thiệu. kênh bình phương người trong nghề mới. biết vì kênh bánh Phương đang có rất. nhiều các video rất là tuyệt vời để mà. giúp cho trong ngành giáo dục của chúng. ta có những kiến thức bổ ích trong. chuyên môn cũng như nghề nghiệp trong. ngành đào tạo anh Phương là một trong. những người mà có vị tích cực Tôi đánh. giá rất cao cách làm việc của Phương một. người rất là chuyên nghiệp Vậy thì đầu. tiên bạn cần phải chọn một chủ đề cho. kênh điều đấy là quan trọng nhớ em một. chút để rồi bạn đừng thèm dậy bôi dạy. tennis hay là giáo dục đào tạo hay quá.

Nhiều chủ đề khác nữa cho trẻ em đấy cho. người lớn thậm chí có người làm cây bút. dạy về sách nói về các cái rất nhiều cần. hút đúng không. Ừ cái gì Tại sao mình chọn anh chủ đề. đấy. ở Bệnh khách chọn chủ đề thì mình phải. dựa vào cái gì. nhà đất giả cực kỳ luôn đó là dựa chính. và cánh tài năng của bạn chính là dựa. vào tài năng của bạn bạn xem giờ là bạn. có tài năng gì có người con khác có. người chơi nền có người nghĩ là đánh. tennis có người đá bóng có người thì Dạy. kinh doanh có người thì có tài năng là. là tút người khác giới vẫn cái gì dưa. ngay cái tài năng của bạn sẽ nhiều bạn. thấy em trả bớt cái nắng quái gì thì bây. giờ em ghét dựa vào cái việc mà bạn được. học chưa Nhà trường học ở trường trường. học học tại trường đại học học trường nè. đỗ vào trường nghe nghề nghiệp ấy thì. bạn chia sẻ những cách thức nghề nghiệp.

Những chuyên môn của bạn cũng rất là tốt. đây người ta phải chuyên môn đúng không. chuyên môn dựa vào cái gì nữa dựa vào. cái cái đam mê Cái sở tích của bạn đấy. Bạn đam mê đi phượt cái cậu học trò của. tôi đây bạn này này đi du lịch Đà Nẵng. thì bạn suốt Du lịch Đà Nẵng đi thì cậu. học trò của tôi đang tốt đấy ạ. Anh tên là thức anh bạn nó đi du lịch Đà. Nẵng thì phải nhất trên kênh này đây cậu. này chính là học trò của tôi review du. lịch 4 chỗ con Hồng mình đến đây này. trông nó còn xấu xấu này nói giọng Ứng. Hòa tay giọng giọng cái gì là váy rất là. gì hết đó lại là ở Hà Nội Hà Nội ngày. nay á Không đẹp trai để rộng không hai. này đúng các bạn như bạn đang làm được. Anh du lịch và tốt rất nhiều thứ quá. quan trọng là 200.000 đ xem và các bạn. biết không 200.000 xem là gì bạn Bạn rất. nhiều qua lượt xem lại cực chết viên.

Không còn nhiều sắc cũng không còn điều. nhưng mà bạn ấy kiếm cả trăm triệu một. video này cái bạn có tài năng là đi. phượt phượt đấy Bạn là một kênh review. đúng không ạ kiếm được hàng trăm phần. trăm triệu nhiều trăm triệu để thông qua. bán qua bạn tù đúng không. đi qua nhiều ý tưởng để kiếm tiền từ. YouTube. Ừ đúng dựa vào đam mê sở thích cái dựa. vào cái thứ mà bạn thậm chí là bạn có. biết mặt ghét nhất thì cũng có thể là. một chủ đề bạn có thể là diện dựa vào. cái cái cái điều bạn sợ hãi Bạn ghét bỏ. Như vậy bạn có thể là kênh YouTube để. chống lại nó trong ngày nọ nó vật. và điều thứ ba điều thứ ba đó là bạn cần. phải lập kế hoạch để xây dựng nội dung. cho nó nói dùng chưa được kiểu đấy đúng. không Bạn phải làm sao mà lên được kịch. bản này lên được kịch bản này lên được ý. tưởng này đúng không Bạn sẽ quay gì bạn.

Sẽ nói ở đâu Vị trí nào rồi thiết bị bạn. phải chuẩn bị này đúng không đấy để tạo. ra video clip để tạo video clip bạn cần. phải có những cái ý tưởng kịch bản nội. dung nội dung rồi trai thiết bị để bạn. tạo ra đó và khi có kế hoạch này rồi. Lê Thị bạn cần phải biết cách biên tập. video quay quay và biên tập video thì có. rất nhiều phần mềm thì một cái phần mềm. thấy rất là dễ làm nhưng đó là camtasia. này bạn phải biết cách sử dụng các phần. mềm như thế này đấy đi bao nhiêu lần thứ. 2 thì con video clip do filmora9 phần. mềm cực dễ dùng cho những người mới nè. Mới mới bằng nghề thầy có video clip là. sử dụng bạn lên YouTube bạn sẽ là sử. dụng filmora 9 thể làm tốt với ra đấy. thì 139 bạn crash nó về bạn Tải phần mềm. grab nó cũng được mà Bạn mua bản quyền. Khuynh yêu cầu bạn phải biết cách sửa. biên tập video rồi Bạn biết cách tạo tạo.

Kênh trang trí cho kênh thiết lập chụp. kênh kênh YouTube của bạn. anh đúng không ạ. Ừ rồi bạn phải biết cách up load video. và mình tối yourself cho nó xem video. Đừng có này nó lại tốt rồi bạn phải biết. cách chăm sóc theo dõi đấy trả lời. comment trả lời comment với tương tác. phải tương tác lại bệnh với fan của bạn. tương tác với fan Đó là những công việc. thường xuyên của những người làm làm. YouTube đúng không ạ Và cái công thức và. thầy vẫn dạy tất cả mọi người đó là công. thức đúng đủ đều khi bạn làm rất tốt bạn. phải làm đúng bạn phải làm tủ bạn phải. làm đều tăng xuất Bạn nên tới thiểu là. hai đến ba video trên một tuần. ô hay nhất tốt nhất để chính là bạn phải. làm một kích theo một cái cung thời gian. có một cái không thời gian cấu gạch biểu. thưa nay hay là thứ Ba thứ hai thứ tư. lúc 20 giờ bạn đăng video lên theo một.

Cái giờ đúng nhưng VTV để nấu truyền. hình giống như bạn một kênh truyền hình. thế bạn có một kênh truyền hình chính là. kênh truyền hình YouTube của bạn bạn. phải tạo ra một cái khung giờ cố định để. bạn đăng video và bạn phải biết bạn bị. sản xuất một cách đều đặn liên tục với. những cái nội dung chữ X đặc biệt là có. phải hướng nội dung cho lập cho người. xem phải có giá trị cho người xem thì đó. cũng là tiêu chí để nó xếp hạng đừng. nhiên là bạn tối ưu theo từ quá tối ưu. theo từ quá thì bạn mới có cơ hội để bạn. xếp hạng ở trên những việc tìm rất là. cao ví dụ như là điều tốt Du lịch Đà. Nẵng thì anh Phúc anh đúng số 2 đúng. không anh Đúng top 2 được hoa này và. đương nhiên là anh kia có rất nhiều tiền. thông qua việc là anh ấy Anh ấy có những. thông tin đây này. em về việc mua tua máy này ngày một ngày. hai như nào này liên hệ vào anh cái bán.

Thường anh quảng cáo đồng rất nhiều nhóm. này nhiều fanpage này rồi Linh rồi. review rồi tóm lại này anh có thông tin. để người ta mua hàng ngoài ở dưới này. phần mô tả này đó là cách mà anh bạn như. tốt này này tôi là nắng cho cuốn này ấy. lịch trình du lịch khách đoàn cấp một. này ấy con bố Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm top 1. này Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm tốt một này Du. lịch Đà Nẵng top 3 này ấy review Đà Nẵng. này kinh nghiệm vui người lớn top 4 này. quay ngược từ khóa mà top 10 luôn mà và. đó là những điều tuyệt vời mà Chúc anh. làm được và đây là một nhân viên phúc. của tôi là một học trò đó thôi Chúc anh. gặp tôi từ 2015 2015 công anh gặp tôi và. cuộc đời lúc anh bây giờ cũng mở ra một. cái mở ra một cái studio của anh bảo. tiêu tại Hà Nội và bây là chung với Kim. kênh việc này và tôn giúp anh rất nhiều. trong các công việc kinh doanh hiện nay.

Giới thiệu rất nhiều khách thì cho bạn. để làm bạn này làm rất có trách nhiệm và. rất tốt trong việc là quay video Flycam. biên tập video. A Lô bây giờ có chụp ảnh quay phim rất. là tôi tôi tự hào Để có rất nhiều học. trò thành công không phải là một mình. bạn anh Phương Anh Phúc anh hay là anh. vntm tennis có rất nhiều người thành. công như anh Nguyễn Anh Vũ Tiến Thành. này Đây là một học trò tôi rất thành. công Từ kênh YouTube đây là nhanh Vũ. Tiến Thành này anh có những video triệu. view anh này học trò thân nhà anh này. cực kì nổi tiếng trong cái ngành ngành. đào tạo và trước anh là thạc sĩ đó nào. của đạo sư phạm với Khánh nghỉ luôn rồi. anh mở các trung tâm đào tạo toán là. hình ảnh làm online Mở những con lai và. đây là học trò Tôi đỡ trưởng nó học 123. nhá Đây là chờ tôi rất là thành công thì. tự nào Thằng nhi nằm trong nhìn những.

Cái người học viên của mình Online và. những người trạm phí lẫn miễn phí mà có. rất nhiều người trong số đó thành công. thì không có lý do gì Các bạn cũng thành. công như con người như này tôi muốn nói. bạn biết là bạn phải làm được bạn phải. làm được những con người mới cho chỉ ra. còn có nhiều người tôi không muốn nâu. đây ở đây mình. có thời gian để tôi Nêu tên này đúng. không ạ hoặc như lên rồi là đơn giản như. bạn học vẽ cho này học vẽ ngay này đây. còn học trò đây là từ đầu Huy một học. trò của tôi về cũng cho là thành công. đào nào rất nhiều các kiến thức về môn. vẽ và cậu này bé trực tiếp của tôi và. bút chì vẽ trực tiếp livestream để tặng. Thái Lan gửi gửi những bức ảnh bút chì. cua Hải Phòng cho này làm yêu thể làm vô. cùng đang ở thành phố Hồ Chí Minh là quê. ở thanhhóa có quá nhiều học trò thành. công thì không có lý do gì Các bạn không.

Làm à. a Cho tôi hỏi các. A gọi các bạn là các bạn có thấy những. cái điều mà tôi chia sẻ như này nó rất. mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các. bạn coi chương trình này tôi muốn chia. sẻ là nghề nghiệp chứ tôi không mấy lý. thuyết các bạn ơi bạn con mẹ mày điều gì. đó đè cái điều mà tôi nói ạ Các bạn. comment những điều tôi nói đi. anh mỗi người một ý điện mỗi người. comment một tí đi các bạn Nhận thấy điều. gì ạ Các bạn thấy điều gì khi thấy qua. những cái video thầy vừa nói quay cái. nội dung thì mời nói các bạn các bạn. tương tác với tôi đi. thì các bạn tin vào hiện này tao tin vào. từ những kết quả này. à à. à à. Xin cảm ơn các bạn Cảm ơn các bạn. à à. à à. à à. Ừ vậy đi. Anh ở phần cuối đương nhiên là Đây là lý. thuyết cơ bản thôi cái phần hai rất là. quan trọng nhất là các bạn lên thì biết. cái phần mềm là sử dụng filmora 9 bạn.

Phải rớt bớt từ khóa này sản xuất các từ. khóa sử dụng filmora 9 này thấy đang dẫn. đầu nha sự filmora9 này nhé Hết sạch sẽ. như loài kỳ ảo tím Trồng nho thì các bạn. phải xem ngay cái video này bạn này. thằng Long như này làm sao để cam kết là. bạn nào xem video này là bạn sẽ biết. biên tập video bạn có tư duy để biên tập. yêu vào đây các bạn nào sợ biên tập. video bà nào ở đây Thầy hỏi bạn nào chưa. vào biên tập video bạn nào chưa làm. video bao giờ chưa biết cách biên tập. video thì két một trăm phần trăm đấy bạn. xem video này. em bắt xe buýt vô của thầy này nhá phải. cam kết bạn nào xem video về một thầy. thì bạn sẽ là người bạn xem là người. biết được kỹ thuật làm video. ở cam kết luật. có bạn nào chưa biết thì vào cái điều. này. các bạn xem video hãy đi Bạn xem video. đấy đi chắc chắn bạn làm được. Ừ chắc chắn các bạn làm được mì trong.

Video này thầy thì lại rất là hay và kỹ. các kỹ thuật để bạn làm được cái video. đây là giao diện Nó bên đây là mình xem. trước khi văn hiểu rằng làm gì là một. cái video chứ mà mình sẽ quay rất nhiều. các đoạn ngắn đoạn video ngắn mình ghép. nó vào với nhau hơn và bạn có thể chèn. hiểu chữ vào thì ứng chuyển cảnh chè. những âm thanh chè như cái logo sẻ những. hình ảnh lên trên video này thì làm sao. mà mình đưa video nào được mình sửa thì. mình cũng tấn vào đây là nó ra đây là sẽ. chọn cái nguồn dữ liệu mà bạn đã quay. được đây Bạn có thể chèn video chèn logo. chèn âm thanh chuẩn chèn vào những dữ. liệu ăn chè Ở đây thì bạn có thể thấy. bạn có thể chọn một video vào vị trí nào. đó ở trên thăm like này chưa đó đấy Bạn. có thể chèn là người mà bạn có thể xem. trước được mọi thứ sẽ chiếc này à. thì các bạn đọc có thể lỗi thì nó phải.

Đi like này bạn cần phải cái đúng không. ạ. em đi xem về vậy nhưng bạn phải cắt cắt. từ lúc còn trước khi mà tôi như này các. bạn này là phải cắt đi này Đây là những. cách đây này. Ý tao là cái gì giờ này à. Ừ thì chặt đấy Cái gì tôi để di chuyển. các anh trước để đến trước khi mà chi. chèo đúng không dạ dưới đây là các bạn. mà tôi muốn cắt thì bạn như thế để kích. thước cắt và bạn ấn cái kéo này cái kéo. anh ấy nhỉ cắt cái thì bây giờ ra thế. này đâu rồi nó như này đúng không Chắc. là đòi cần lỗi mà vẫn chọn nó và chọn là. lỗi và Napoli là chuột và cắt cũng được. Hay Delete không được sau đó là kéo này. vào đỏ bây giờ nghe được tất tôi đi ra. đã bắt đầu từ đây đ** gì đâu. thằng đấy thì bạn xem cái video này. thì bạn sẽ biết được Cắt cái hiệu ứng. chữ hiệu ứng tất cả mọi người nó sẽ hiện. ở đoạn nào thì thôi kéo lại trước khi.

Xem hết video này thì thật sự là tôi. muốn chỉ luôn rất tiện đây nó kéo nhắn. cái này cái tham like rồi anh chứ càng. ngắn lại và theo và khi mà nó chạy qua. hẹn cái tham ai cũng chữ cái gì nó ra. mắt cái gì mà chẳng bạn xem nhé trước. khi xem hết video này thì Đấy là nếu. Kích thước nó chạy đến cái vị trí này. rồi thì thích chữ cái là mất rồi thì nó. hết tương tự như vậy bạn bè bạn xem lại. giúp tôi. Ừ ok. trả lời Hôm nay có bạn nào có câu hỏi. ông thầy trả lời một vài câu hỏi trước. thì chúng ta sẽ nghỉ chia tay sẽ đặt câu. hỏi và tôi nhắc lại là bạn nào mà mà mà. vẫn còn cơ hội cho các bạn nào mà thực. sự mong muốn học thì các bạn nhớ 24 giờ. tới các bạn phải đăng ký và chuyển khoản. sớm để thấy sẽ hỗ trợ các bạn tối đa là. có một cái nghề nghiệp làm cho các bạn. và làm cho học làm thuê được con cái. nghề nghiệp rất là tốt bây giờ có một.

Vài câu hỏi bạn thu hỏi thầy đi Thấy sẽ. trả lời vậy thì sẽ nghỉ sẽ nhỉ các bạn. khoa học chuyên sâu khoa học về sửa Cốt. về các thẻ H20 thầy đã luôn là vần sửa. cốt là chúng ta không đủ thời gian này. học đâu tốt cần phải có thần rất nhiều. để lấy lòng lập trình được nha ấy sẽ. không dại cốt được quá nhiều đâu Tại chị. giúp các bạn hiểu về HTML là cùng tôi. chứ không Cốt đinh thì các bạn phải chọc. vào hosting rồi vào hiểu cái mã lạnh thì. nó rất lập là khó thấy là người lập. trình mà nhân viên và thầy là thầy dạy. hết nhưng mà thầy không dạy các bạn. trong vòng một buổi được đâu Hôm qua em. bận thì thấy sẽ đang nốt cái buổi ngày. ra thể thao luôn lại phải đang luôn cái. cái cái này cái bài ngày hôm qua nhá. Ngày mai thì đang gọi ngay nhé web có. sửa lại không web sửa được cái hát nhưng. mà vẫn cũng phải biết sâu sâu một chút.

Nhá Còn nếu không sửa được thì nhờ bên. HT shop sữa cho các web thì sẽ giúp cho. sửa nhé hai bên phải gõ nhân viên sửa. WordPress bà nào nói phét đấy. Ừ thì thầy sẽ cho kỹ thuật rửa kỹ thuật. sửa sắt face shop face shop cho kỹ thuật. chưa Và bạn trả công thôi trả công cho. họ luôn thấy cũng không quan tâm đâu Bạn. trả công họ bao nhiêu thì bạn trẻ bạn. làm việc với họ thôi thầy luôn giúp họ. có thêm thu nhập luôn phải không quan. tâm đâu mà trẻ con người sửa đó nhé Thấy. giúp các bạn bạn cách đấy là được. Ừ rồi. Xin chào thầy bị đi đi in đồ linh thế. nào sức mạnh tốt cho trang chủ đi từ đầu. linh thế nào sức mạnh tốt cho ông chủ. cái thì bạn hiểu rằng là thầy đã nói. được internal link thì nó phải liên quan. đến từ khóa trang chủ Đúng không. internal link thì từ khóa ở trong các. bài viết các bài viết các bài viết các.

Sản phẩm phân vân phải có từ khóa liên. quan đến trang chủ thôi và bàn nhỏ đó. liên quan cái tròn tách đây là mới quen. em chọn sách này là trỏ vào Việt Nam Bạn. phải đa dạng hóa đa dạng hóa các em. trước đó bạn đừng có một từ khóa là nguy. hiểm lắm yêu như là từ giỏ hoa quả nhập. khẩu bạn bài nào mà bạn muốn đi lên này. đến trang chủ là toi đấy nhá bạn phải đa. dạng hóa nó đi mua nhà giá rẻ uy tín đây. là hay là mua ở đâu đây là xem thêm hay. là linh trực tiếp nhé bạn không được một. câu lời này Đây là một câu là một câu là. một KS Attack là sai mà phải đa dạng hóa. nó. ở một mặt sai đấy bạn phải đa dạng hóa. các em chọn tất như vậy Ok. cài đặt câu hỏi ngay thật chưa sẽ nút. quét mà Seo website có khác nhau không. cho phép sai khác nhau không không khác. nhau đâu vì quét về website nó lại với. nhau mà không khác nhau Nó cũng là thế.

Thôi thì nó cũng làm massage mà thôi. nhưng nó là nền tảng phổ biến nổi tiếng. nên phải lấy viết cho nó nó cứ là đúng. hay sai nhưng mà nó hay bị lỗi Seo nó. chưa chuẩn lắm Chị chuẩn con quay đâu. thì bạn phải sửa sửa mình dùng được cái. thấy không biết dùng web là chỗ đấy thầy. thì cốt của 20 Forte shop có cốt riêng. có cái mã nguồn riêng mã nguồn code tay. nó bảo mật hơn và tốt hơn cái gì nhỉ một. mic nghỉ hết đi Facebook ok. Ừ rồi đặt câu hỏi theo đi nhà bạn nào có. câu hỏi không. Ừ đấy thấy vẫn còn năng lượng lắm anh ạ. a spin nó lấy xe anh Phương và anh. Phương từ nãy giờ hết pin Anh phương nào. an ninh nội bộ không được kích nào có. tác dụng công tất bình thường nhé tác. dụng bình thường. a web nhiều bàn thắng như mái tôn mái. bạt nhôm kính cửa sắt thì em chọn từ quá. thế nào phù hợp. rất nhiều sản phẩm Thế em lại phải nhiều.

Nguồn lực đem làm thôi Nếu chưa đủ nguồn. lực thì em phải chọn cái nguồn lực này. cách chọn các từ khóa nào Cái nhóm từ. quán nào cần đẩy trước thì năm trước. khi người đẹp lớp 1 mà em phải tham là. hết thì đâu có lực và niềm cái gì mà. quan tâm đến cái thứ mà em không có lợi. nhuận Tốt bán tốt thì em tập trung trước. đi rồi mình đi thuê người ta biết. anh ở bên phải công nhận kế web không. nhắn Zalo thì phải đi bạn hoan nhé chăm. sóc quét luôn Nhấn Zalo đi. thông tin của stopify có thể có được. không Thấy không để ý tin ấy nóng đương. nhiên là có thể sửa được nếu em biết. mạnh của bạn lập trình Trần Kim vừa nói. là không Cái gì là trình có thể trở. thành xe ôm Không chần kiếm Thu ơi Không. cần phải viết cái gì mà trình vẫn làm. SEO tốt được nhá Không cần phải biết. nhiều về lập trình đâu. Ừ thế giới muốn đổi hosting mà vẫn giữ.

Web được không được chứ Cái đấy là đương. nhiên là được đổi bắt tinh đơn giản mà. chuyển cái nhà từ cái IP này sang một. cái nhà IP khác thôi tất cả mọi thứ giữ. nguyên nhá các bạn đặt câu hỏi đi trước. khi chúng ta nhỉ. Vì sao em cái gì nhanh quá nhiều người. có mệt Sao em đăng video lên YouTube mấy. người xem vậy rất đơn giản thôi thích. thì xem lúc đầu ai cũng vậy tôi cũng vậy. thôi lúc đầu bạn chưa công cộng đồng lúc. đầu vẫn chưa có subcriber lúc đầu bạn. chưa có nhiều người biết đến kênh của. bạn thì ít người xem là đứng yên và đặc. biệt là bạn làm chưa có một cái từ khóa. nào thuộc dạng hot hay đang là chen để. lên chóp thì rõ ràng là kênh của bạn sẽ. không có nhiều với các đến nhưng theo. thời gian bạn có nhiều video chất lượng. nhiều video tốt nhiều video theo chen. nhiều video destop thì tự cấp Insulin và.

Khi một cái video nào đột biến giống. nhanh Phương với anh có cách sử dụng. nhôm mới hướng dẫn dùng cho giáo viên. đấy thì cái video đã tăng đột biến thì. nó kéo cả tay nhanh lên Đấy là điều. đương nhiên mà anh thương anh chả biết. từ lúc nào là cái kêu video nào nên đột. biến như vậy Phương không biết và may. mắn iPhone thì lũy tre là anh không làm. ảnh hưởng rất là thông minh Chúc mừng. anh Phương lắm. anh em ở Hải Dương mà em mất xe ô tô đi. chắc điểm khác thì có thể quá nào hay. nhất. Ừ từ con hay nhất thầy không trả lời. được là em phải dùng Google Keyword. Planner thì dậy rồi em xem đâu là đi tù. quá nào Cái nào mà nó nhiều người tìm. đấy Thì đấy là những kia mà quan trọng. nhưng đương nhiên là vì cho độ cạnh. tranh mà mình lựa chọn các từ khóa nào. cho phù hợp cái này đừng hỏi thầy theo. cách như thế mà phải hỏi bằng công cụ.

Nhé Google Keyword Planner Google. Keyword Planner chưa Có kiến thức thì. cái học được một cái không thấy Toàn dại. như người chú ý kiến thức cơ bản khác. vẫn nhé những con mèo mà vào từ tinh vi. biết một tí là người dạy học không không. không không phải là người mà tốt nhất. đây những người nào chưa biết gì bằng. một tờ giấy trắng đấy thì thường là. những người mà lại học giỏi nhất nhớ nhỉ. Những người nào mà biết một tí ra vẻ ta. đây nhưng mà chủ quan không làm biết rồi. Tôi biết rồi vứt Nhớ nha. anh em có thể gửi tim nhưng có giữ được. bài viết làm được máy không tùy theo tin. đi vào nó tương tự như đó thì thì nó. không bị thay đổi bố cục nhiều thì vẫn. giữ được toàn thống nhất couleur em. không bị thay đổi là lúc nào hết thay. đổi tin thì thu là nhưng vẫn là không. được Nó bị giữ được thì nó sẽ không thay. đổi.

Em chưa biết Seo từ khóa thì em phải học. đi chơi anh nữa đây làm Air Blade thì. lên làm free cho phép iPad cho phép. đương nhiên là free traffic thì em có. lợi nhuận tốt được nếu em tay treo phích. rất ít lợi nhuận Nhớ nha Hạnh nhé. bộ mã nguồn lên thành dùng Mosfet được. không mãi mới đầy dùng dùng cốt tay thấy. không dùng web Nếu em muốn thuê phải làm. mới theo Út phép cũng làm được bên phải. có đội ngũ lập trình rất giỏi về a. thread riêng nếu em muốn. ở Clickbank có làm sao được không Cảm ơn. thầy thì bản chất Clickbank mỗi Airblade. mà nó là lo web bình thường cái theo. đúng không ạ. anh em đã từng làm à Bạn video về phim. end game và được 100.000 view Ok em xin. em trước được đang đi Linh full tên. thương hiệu đặt em cho cách Bắc Ninh có. bị ngu phạt không. Anh chưa hiểu câu của Cúc Nam nghỉ chưa. hiểu của thuốc nam.

Anh Bi link full tên thương hiệu bạn đặt. vụ HT shop Hưng ở ở Bắc Ninh Nhưng mà. nếu mà một trăm phần trăm mà hát cái sót. thì nó nó nghi ngờ Nhưng mà bạn đa dạng. hóa nhớ này đang là ngoai.cho Tech là. được. anh em có tên cũ quen cắt đục bê tông. chấm com giờ thì làm lại cắt ra được. không nhắn Zalo cho tôi đi chắc chắn. được chứ. anh em trả teb.com vệ passport không lấy. lên để Google Maps Block bị tụt hạn nó. cái nào không không câu hỏi này trả lời. không trả lời ngay. ở Zalo Zalo Zalo. Ôi trời ơi nếu trên đời có hai từ khóa. được không Hay từ khóa thì xem điều gì. hết Đừng làm như thế nào Hay quá rất rõ. sale tập trung một từ khóa quan trọng. thôi và từ khóa mở rộng của nó đi đừng. ham hai từ ngoan khác biệt nhau ví dụ. như là một từ liên quan đến thiết kế. kiến trúc một ngành liên quan như rèm. cửa mà hay có 2 bàn là coi đúng không.

Không không làm được. Ý em nói là dùng nước được nhà nước. ngoài thì có đi xem không tao cho họ. dịch qua ví dụ việc nhau câu hỏi này thì. tôi nhắc này liên quan đến nhu cầu tìm. kiếm có anh không nữa bạn phải dùng công. cụ đánh giá đo lường cách kết việc đó có. người tìm hay không thì nói như thế này. đâu có biết. Ừ cái được quá gì mà search trên các. công cụ nghiên cứu từ khóa Nó có người. tìm thấy không Đã có người tình là phải. làm sao thế thôi có người tìm là những. ai sẽ kenz. Anh hello. anh em đã có fa rồi nhưng muốn thay đổi. giao diện phần mềm tạo web và vẫn giữ. nguyên địa chỉ trang web được không được. em ơi để lấy nguyên tên miền giữ tiền. Việt được dưới tên miền được. a What is Google phạm bản quyền giờ hội. phải làm thế nào để tốt nhất đã bị phạt. rồi thì phải đợi nó nhả ra Thôi đợi. Google nó nhả ra em phải xóa cái này nó.

Đi em phải xóa cái này đi Phạm nó đi đã. phải xóa yêu nào đi vào Intex lại thì nó. sẽ còn non sẽ gỡ này. từ ngày Seo và nghề ringtone Bắc Ninh là. giống nhau hoài sao teo là một phần nhỏ. trong đi rồi mà cái bánh đi cho tôi mang. tính rất là rộng thì tối mình nó nói. nhiều cái đây mà giờ nói đang kênh nữa. anh em hay làm video về đường phố lên. lấy tên kênh là gì video giới thiệu về. đường phố Có cái này cài Yên mà nghĩ ra. cái tên cho em nó hơi khó nhé em em phải. nghĩ nhiều gia kênh trong em nhắn cho. tay ngắn là một vài được chồng em đi. em xem có xe phần mềm Phân Tích cực quay. có tên em có tin không má tôi nói ngay. hôm đầu rồi đó là miễn phí mà bạn phải. có tài khoản Google Apps. Tải Google Map Xác minh như thế nào thì. nó có nhiều cách xác minh xác định qua. điện thoại để xác minh qua địa chỉ nhà. mình này xác minh qua một bên thứ ba nó.

Có nhiều cách xác minh nữa. ở công trường Cell khoảng bao lâu thì. lên top đúng nha sĩ mệnh ông câu hỏi này. quá dễ trả lời theo bao lâu không ai. định giá đánh hóa được vào nó chính xác. đâu tuy nhiên mình có thể ước lượng được. là gì bạn xem cái thử quá đấy có khó hay. dễ thì quá đấy là thì có nhiều người. cạnh tranh hay ít cạnh tranh có thể có. những từ khóa bạn biết ngày hôm nay ngày. mai tốt luôn ngay ngày mai lên tốt luôn. Nhưng có những từ khóa nó cạnh tranh cao. thì có thể biết một vài tháng Thậm chí. có thể quá này là cả năm con lên nhé đó. là một quá trình lâu dài nhưng từ khóa. ít cạnh tranh phải lên ngay lập tức. Ừ từ khóa hút hầm cầu nạo vét hố de giá. rẻ uy tín. Ừ như vậy được không. vi phạm Thế đã hút ẩm đầu còn nạo vét hố. ga nữa hai cái này nó khác biệt mà. I be spelled backwards đừng thêm. ế quá chuyên sâu thấy có những kiếm tiền.

Trên web qua ga0 thì bạn đã theo lên tốt. rồi thì bạn quá tài khoản Gmail bạn gắn. là bạn có tiền thôi Cái đấy thì ai dậy. làm gì. email + F có hỗ trợ tăng lượng nhau tác. dụng khóa chứ ép nó sẽ giúp tăng traffic. cho phép cổ mèo website nó sẽ lên tốt. em rất tốt. Ừ Ok hôm nay 104 người vẫn còn ở này. quét tuyệt vời luôn mà chúc 104 người. còn ở lại các bạn sẽ sẽ tiếp tục cái. hành trình Để đến những cái câu chuyện. thành công của bạn này thời gian ơi xin. dừng ở đây và nhớ là bạn nào muốn vẫn. còn muốn học chuyên sâu và chưa đăng ký. thì bạn đăng ký sớm trong vòng 24 giờ. tới để mà ghi danh mà nó học và tôi xin. chúc các bạn những bạn đã tham lam và 4. ngày qua những cái kết quả tốt nhất. trong thời gian tới và hẹn gặp lại trong. các chương trình sau đặc biệt các chương. trình sâu Hẹn gặp lại tại Hải Phòng Hẹn.


https://youtu.be/-J47erfEL2QKHÓA HỌC SEO MASTERY V102 (PHẦN
Các bạn ngày hôm nay ngày thứ tư là tôi. tin rằng trong ba cái ngày vừa qua thì. các bạn đã được học Cực kì nhiều kiến. thức hay tin rằng các bạn đã nhìn được. rất nhiều thứ rồi các bạn đã nhìn thấy. rất nhiề