Học Seo Website lên TOP Google Seo Hình Ảnh Lên Top 1 Google Nhanh Nhất
Chào các bạn thân mến video hôm nay mình. sẽ hướng dẫn cho các bạn SEO web lên top. 1 của Google tiếp theo bài hôm nay rất. là quan trọng thì hôm nay mình sẽ hướng. dẫn ch

Học Seo Website lên TOP Google Seo Hình Ảnh Lên Top 1 Google Nhanh Nhất

Chào các bạn thân mến video hôm nay mình. sẽ hướng dẫn cho các bạn SEO web lên top. 1 của Google tiếp theo bài hôm nay rất. là quan trọng thì hôm nay mình sẽ hướng. dẫn cho quý vị và các bạn như những bài. trước mình đã hướng dẫn cho các bạn từng. bước giúp cho các bạn hiểu được viết bài. viết chuẩn Seo bây giờ hướng dẫn cho các. bạn dễ dàng lên top hơn đó là chúng ta. sẽ sale hình ảnh các bạn xem các bài. viết ở bên đây là chúng ta đã viết ra. được một cái bài như thế này rồi thì như. thế này thì chưa đủ website của chúng ta. cần phải có thông tin như là hình ảnh. bây giờ mình sẽ mở phần mềm xử lý hình. ảnh lên đó là photoshop. như các bạn xem hiện tại là mình đang sử. dụng là photoshop sẽ 3 tùy theo các bạn. sẽ sử dụng cái phiên bản nào cũng được. nhưng ở đây thì mình sử dụng phiên bản. Photoshop CS3 cho nó nhẹ và bây giờ thì.

Mình sẽ mở hình ảnh lên và mình sẽ thiết. kế hình ảnh của mình Chúng ta thêm vào. Các bài viết của chúng ta rồi bây giờ. mình sẽ chọn cái hình này nè. mình sẽ đưa nó vào thì ở đây Các bạn. nhìn thấy là chúng ta có cái hình như. thế này bây giờ mình sẽ thêm vào đây bây. giờ ví dụ như thiết kế web chuyên nghiệp. bây giờ mình để ở đây là thêm cái chữ. nữa là khóa học thiết kế web chuyên. nghiệp như thế này đi ha bây giờ mình sẽ. thêm cái hình ảnh ở đây nè đây mình để. là khóa học thiết kế web chuyên nghiệp. bây giờ mình sẽ sale cái hình này lại. hay các bạn bây giờ mình sẽ xem cái hình. này lại thì các bạn sẽ chọn vào đây và. các bạn sẽ sao cho nó đúng hay các bạn. rồi Ở đây mình sẽ chọn là GPS. ở đây mình sẽ đặt cái tên hình ảnh cho. nó đúng để cho nó chuẩn Seo nha quý vị. và các bạn thì mình sẽ lấy là khóa học. Thiết cái web tạo shop bán hàng chuyên.

Nghiệp rồi mình sẽ đặt cái tên của cái. hình mình như thế này nha các bạn rồi. bây giờ mình sẽ save nó lại. Bây giờ mình thì mình đã xem cái hình. này ra rồi ha các bạn ở đây mình có cái. hình là như thế này đây rồi bây giờ mình. tiến hành là mình sẽ sale thô trên máy. tính của mình và bây giờ mình click. chuột phải chọn là property Rồi mình. chọn vào đây tiếp theo nữa là mình sẽ. chọn là detail rồi Ở đây mình sẽ cấp cái. phần tiêu đề đây và sau đó mình sẽ chọn. ở cái phần detail và mình chọn ở phần. thay mình sẽ pass cái phần tiêu đề đó. vào ở đây thì mình sẽ viết một cái đoạn. nào đó ví dụ như ở đây mình để là học. thiết kế web online tạo shop bán hàng Ví. dụ như mình biết như vậy đi rồi ok ở đây. mình sẽ cho là năm sau ha các bạn rồi. Mình sẽ chọn vào đây tiếp theo nữa là. mình phải có một cái thẻ Tab ở đây ví dụ.

Như ở đây mình. sẽ đưa cái từ khóa của các bài viết của. mình vào ví dụ như đây mình có cái từ. khóa là học thiết kế web online nè mình. đưa vào ha rồi đưa vào thêm cái từ khóa. phụ nữa các bạn sẽ đưa vào đây cái từ. khóa phụ nữa là thiết kế web online nè. rồi thiết kế web bán hàng nè rồi Ở đây. mình sẽ đưa nó vào tiếp theo nữa là mình. sẽ đưa từ khóa này nữa là thiết kế web. bán hàng. rồi mình sẽ đưa thêm từ khóa nữa học. thiết kế web ở đâu thì trong cái bài. viết của mình nó đã có những cái từ khóa. này rồi. ok Bây giờ mình sẽ đưa nó vào như vậy là. mình đã có những cái từ khóa như thế này. rồi sau đó mình sẽ chọn vào đây mình. viết comment ở đây là mình để là hóa học. thiết kế web online để giúp bạn từ một. người không biết gì về web tự mình thiết. kế được cái shop bán hàng một cách. chuyên nghiệp rồi bây giờ mình sẽ viết.

Một cái đoạn comment nó như thế này khóa. học thiết kế web online sẽ giúp cho bạn. một người không biết gì về web bạn tự. mình thiết kế được một shop bán hàng. online một cách chuyên nghiệp rồi Ok ha. rồi sau đó mình chọn app play ok. mình sẽ đưa vào đây những hình ảnh ở. trong bài viết của mình ví như cách kiếm. tiền ở đây mình sẽ đưa vào đây nè mình. sửa vào đây nhấn phần sau các bạn sẽ làm. tương tự như mình hướng dẫn rồi bây giờ. mình sẽ trở về cái website của mình bây. giờ mình sẽ trở về đây và mình sẽ trở về. các bài viết này của mình đây và ở đây. thì các bạn sẽ chọn là hình ảnh đại diện. nha hình ảnh đại diện các bạn chọn vào. đây sau đó các bạn sẽ chọn là phần tải. lên tiếp theo nữa là các bạn chọn là. hình ảnh Cái hình mà lúc nãy mình mới. thiết kế mình mới thêm vào chữ là khóa. học thiết kế web chuyên nghiệp ha chọn.

Vào đây nè. mình sẽ đặt nó làm một cái hình ảnh. chính. rồi ok Bây giờ mình sẽ đặt ở đây cái. hình ảnh chính hình ảnh đại diện ở trong. bài viết của chúng ta thì trong các phần. nội dung của bài viết mình cũng có hình. ảnh rồi bây giờ mình sẽ reset nó lại nha. như các bạn xem thì chúng ta đã có được. cái hình như thế này rồi nha cái hình. đại diện cho cái bài viết của chúng ta. như thế này và bây giờ thì các bạn có. hình ảnh thì các bạn muốn chèn ở trong. cái phần nội dung này nè các bạn muốn. chèn ở đâu cũng được mình đã có hình ảnh. rồi chèn vào thôi ha rồi bây giờ mình. chèn ở đây là lợi ích khi đăng ký khóa. học online Ví dụ như đây nè mình sẽ đưa. vào đây một tấm hình mình chọn vào đây. nha mình chọn vào thêm Media mình chọn. tải file chọn vào đây thì ở đây mình đã. có những cái hình như thế này rồi nên. các bạn thì bây giờ các bạn làm theo.

Những hướng dẫn của mình như cái hình. ban đầu này nha Rồi bây giờ mình sẽ đưa. vào đây những cái hình chuyên viên web. nè giờ mình sẽ đưa vào rồi Ở đây mình sẽ. chọn canh giữa rồi Ở đây mình chọn vào. đây nè ở đây mình sẽ chọn là kích thước. đầy đủ hay các bạn rồi cập nhật Ví dụ. như vậy nha mình sẽ đưa vào đây ha thì. các bạn sẽ đưa vào những cái nơi phù hợp. các bạn thích thì các bạn đưa vào ví dụ. như đây là học gia tăng hiệu quả cho. kênh marketing web ví dụ vậy nha ở đây. mình sẽ đưa vào cái hình này nè Ví dụ. như đây mình sẽ đưa vào đây ha rồi mình. sẽ chọn chèn ở đây mình sẽ canh giữa nè. rồi Tiếp theo nữa là mình sẽ chọn ở đây. nè kích thước đầy đủ nè cập nhật Ok như. vậy là mình đã có một số cái hình như. thế này rồi thì ở chỗ nào còn thiếu hình. đó thì các bạn thêm vào thì bây giờ mình. sẽ chọn cập nhật nè Ok như vậy là mình.

Sẽ refresh nó lại nha mình sẽ xem cái. kết quả của mình làm. như vậy là các bạn nhìn thấy cái bài. viết của chúng ta Nó có thể có nè Thứ. nhất là các bạn nhìn thấy con đường dẫn. URL nè các bạn nhìn thấy là nó sẽ có. những cái từ khóa của bài viết của chúng. ta ở đây và trong cái phần tiêu đề của. bài viết thì chúng ta có những cái từ. khóa Nha và ở trong đây thì hình ảnh của. chúng ta cũng có từ khóa nữa nha rồi. Tiếp theo nữa là trong những cái mục ở. đây thì các bạn nhìn thấy nó đều có từ. khóa và trong cái phần nội dung những. cái mục ở đây chúng ta có những cái từ. khóa phụ và đây Các bạn nhìn thấy là tất. cả những cái phần mà chúng ta cần đưa. vào chúng ta sẽ đưa vào đây những cái từ. khóa chính và từ khóa phụ và chúng ta. viết làm sao cho nó liền mạch với nhau. nha đó Các bạn nhìn thấy cái bài viết. của chúng ta rất là chuyên nghiệp ha từ.


https://youtu.be/b_B0rLXn4nQHọc Seo Website lên TOP Google Seo Hình Ảnh Lên Top 1 Google Nhanh Nhất
Chào các bạn thân mến video hôm nay mình. sẽ hướng dẫn cho các bạn SEO web lên top. 1 của Google tiếp theo bài hôm nay rất. là quan trọng thì hôm nay mình sẽ hướng. dẫn ch