Lộ Trình Tự Học SEO HIỆU QUẢ (ai cũng áp dụng được) | Bài Học 60s
Ừ trước hết thì cảm ơn các bạn đã tham. gia cái buổi chia sẻ của mình ha. Ừ tí cũng đời mình sẽ chia sẻ màn hình. cho bạn địa bàn dễ theo dõi nội dung. ừ ừ. à à. Ừ rồi thì

[?] Lộ Trình Tự Học SEO HIỆU QUẢ (ai cũng áp dụng được) | Bài Học 60s

Ừ trước hết thì cảm ơn các bạn đã tham. gia cái buổi chia sẻ của mình ha. Ừ tí cũng đời mình sẽ chia sẻ màn hình. cho bạn địa bàn dễ theo dõi nội dung. ừ ừ. à à. Ừ rồi thì đây. à à. Ừ thì dự kiến là mình sẽ chia sẻ cho bạn. những cái nội dung về lộ trình làm video. Rồi sau đó các bạn sẽ hỏi đáp định hướng. rồi sao cho những bạn nào mà mới bắt đầu. tìm hiểu về Exo rồi Cái thứ ba là mình. sẽ chia sẻ cho bạn một cái file độ trên. với lại là cái giao diện furacin các bạn. mới nhất tất nhiên là thì sẽ có một điều. kiện nhỏ để các bạn có thể nhận được cái. này rồi thì chắc là mình sẽ. ok mình sẽ xóa cái link đi ha. Ừ Để khỏi ảnh hưởng của chia sẻ à. mà đòi thì trước hết mình sẽ chia sẻ cho. bạn cái lộ trình để bạn làm cái show thì. trong này thì có những người nói chung. là có đủ tuổi nên mình xin phép còn gọi. là bạn với mình để có thể dễ dàng trao.

Đổi cho với bạn hơn. Ừ đợi thì trước hết để các bạn biết là. mình có thích hợp với cái người này hay. không thì bạn nên tìm hiểu qua ba câu. hỏi chính mình nhất nó là gì À cái thứ. hai là tại sao mình cần phải tìm hiểu nó. và cái thứ ba là mình làm Nói như nào. thì thất như ISO thì bạn cái thứ tự tìm. hiểu được Kiểu như là sao lên top 1 từ. khóa rồi sao bài viết Seo website lên. top theo vì mình sẽ bỏ tiền về Quảng cáo. thì bây giờ người cả tìm thì mình hiển. thị trên top Tìm kiếm tất nhiên EXO là. một cái từ hóa rất rộng không chỉ là tối. ưu hóa công cụ tìm kiếm trên google mà. tất cả những cái nền tảng khác miễn là. có tìm kiếm lại ở đó là có EXO. và thì tại sao mình cần phải tìm hiểu nó. thì tất nhiên là nhất là nó sẽ tiết kiệm. tiền cho bạn A và đồng nghĩa là mình. phải tốn thời gian công sức đi mình là à. và có những bạn thì cần hỗ trợ công việc.

Để mình là. Ừ ok. Ở đời thì có những bạn á là đi hỗ trợ. công việc cho bạn bạn có thể làm bằng. kiếm tiền hay là kiếm thêm thu nhập từ. nghe này chạy Google Adsense hoặc là có. thể là bạn viết bài bạn lên tốt và bạn. bán những cái bác Linh cho cho ai người. ta cần mua ha Nói chung là có rất nhiều. cách để kiếm tiền Từ ngày này rồi Vậy. thì để học được thì các bạn cần phải có. một lộ trình trúng thấp nếu là bạn có. thể tự học được ah thì hôm nay mình chia. sẻ cho bạn một cái lũ trên bạn có thể an. toàn tự học được tự học nhưng mà đòi hỏi. các bạn cần phải rất riêng Kỳ với nó còn. nếu mà bạn và có một người hướng dẫn nữa. thì quá là tuyệt vời ha. ở đây đầu tiên ha thì đầu tiên các bạn. cần phải tìm hiểu về công thức website. chị để mà làm sao được tất nhiên bạn. phải có một cái nền móng nước đó là lỗi. sai của bạn bạn phải biết cách để mình.

Làm vua sai về cơ bản thôi à tìm hiểu. qua những khái niệm như là you are us. thì cái này là gì Cái này là vì trải. nghiệm người dùng về cách mà bạn tạo ra. ngủ say nó có đẹp hay xấu như nào thì đó. là nó viurus thì đó là mình đang định. hướng như bạn để bạn tự tìm hiểu à Còn. mình không thể nào nói sau vui cho bạn. những cái này được rồi cái tiếp theo nữa. là những cái cấu trúc tôi ngủ say mình. để giúp cho Google này hiểu rõ hơn vẽ. sai mình hai giống như các bạn xây nhà á. thì cái nào trước cái nào ra sau đó ở đó. giống như vậy thì tôi là mình sẽ tìm. hiểu qua cấu trúc silo cấu trúc tầng. từng cấp từng cấp trên cấp theo cấu trúc. danh mục cha con thì các bạn sẽ tìm hiểu. qua cái này hay Cái này rồi Tiếp theo. nữa là bạn cần tìm hiểu qua cái khái. niệm về cụm chủ đề là gì và tại sao mình. cần phải ứng dụng nó để mình làm sao A.

Tại mình à OK thì cầm chủ đề này nó sẽ. liên quan đến những cái bài viết trên. cái mục tin tức blog chỗ sai của mình. còn cái Zalo này thì nó liên quan chặt. chẽ đến vấn đề mà các bạn tạo ra một cái. danh mục sản phẩm theo từng cấp cấp 1. cấp 2 cấp 3 à rồi thì sau khi mở bạn đã. làm hoàn thiện được mẫu sai về cơ bản. thì nếu mà quý sở các bạn bạn nhận một. dự án nào đó hay là cơ bản là bạn làm. sao có sai cũng được thì bạn cần phải là. a bít lại có nghĩa là bạn coi kiểm tra. chết bít lại xem thử là nó có những cái. lỗi nào hai đứa mình thuyết phục trước. khi mà làm cái xô thì trong này thì bạn. lưu ý có những lỗi như sau Thứ nhất là. về cái lỗi technical à là cái lỗi kỹ. thuật đó thì trong này thì nó có rất. nhiều thứ bây giờ hai thứ trong những. thứ đó là cái sai mát và robot tk bạn ở. đó thì đó những khái niệm này để bạn cần.

Tìm hiểu thì phải hạ mình sẽ mở mình sẽ. mới thì phạm cho bạn một cái cái sai mát. và để đỗ tt ha để bạn có thể là hình. dung được thì bạn cần tìm hiểu qua nói. là gì và mình ứng dụng nói như nào nghe. thì mình sẽ tìm hiểu theo kể góc nhìn. như vậy nó là gì nhỉ ứng dụng nó như thế. nào mình tạo nó ra bằng cách nào thì đó. là xài mát mà còn đây là đồ gỗ tt rồi. Tiếp theo nữa thì các bạn sẽ kiểm tra về. trung lập nội dung thì tất nhiên là một. cái bài viết mà khi bạn viết bạn đưa. trên mạng thì bắt buộc các bạn không. được trùng và có thể thì chung thì đâu. đó tầm khoảng 10 đến 20 phần trăm nội. dung trong bài viết đối với những bài. viết mà đã xuất hiện cách mạng rồi Ừ thì. đó là một cái cái. đầu đi còn chút vấn đề trùng lặp nội. dung này thì các bạn cần lưu ý đến cái. những cái thẻ Như H1 này tay tô này. Lucian này thì đó là những cái thế mà.

Các bạn cần phải quan tâm và mới ngược. làm là viết nó sẽ lấy duy nhất định thẻ. đó ha không được dùng Ừ rồi tiếp nữa là. vấn đề mà xử lý Bắc Ninh. Ừ thì Bắc Ninh này sẽ có cái trường hợp. là đối thủ chơi xấu nó bắn những bác. Liên bẩn và có sai bạn thì bạn không. phải biết cách để xử lý bức Linh. chứ đâu phải là mình dưới là web mình. lên mình cứ lên phải chuyển biết được. đâu thì đối thủ của nó sẽ D6 thì bạn cần. phải tìm hiểu cách mình để bạn xử lý các. phiên bản này Ừ rồi các bạn cần phải. biết được cách phân tích đối thủ xem thử. là nó mạnh như thế nào nếu như nào tại. vì các bạn còn phải biết nữa để các bạn. coi Thử là mình đủ nguồn lực và nguồn. lực của mình bao nhiêu để mình Chiến. Thắng Nó còn nếu trường hợp mà các bạn. cảm thấy tôi lĩnh vực đó nó quá cạnh. tranh thì bạn tìm một cái hết khác để. bạn làm máy xô chứ không phải là làm với.

Soy cấm đầu vô mà các bạn làm SEO ví dụ. các bạn sao các bạn chiến thắng thế di. động sạc được điện máy xanh làm sao. chiến thắng được đỏ mình cãi phải cần. phải tìm những điều hóa mà dễ hơn à. những cái lĩnh vực mà dễ hơn để mình. like lại dựa trên những kỹ thuật mà tối. ưu. Ừ rồi và nó lên top từ nào nè trang nào. lên tốt được bao nhiêu bài viết trong. chủ đề ví dụ các bạn biết đối thủ nó. viết về kể từ là nước hoa đi nước hoa. thì nó viết là 100 bài cây xoài nó thì. các bạn không biết đâu đó tầm khoảng 70. 80 hoài thì mới có thể chiến thắng được. không thể nào mà các bạn viết 13 20 bài. mà cái mà đòi Chiến Thắng Nó về chủ đề. nước hoa ha Thì để và phân tích được. tiêu thụ các bạn có thể lịch sử dụng một. công cụ là này thì trong này nó sẽ có. rất nhiều công cụ của bộ công cụ này thì. đợi các bạn có thể sử dụng xem Plus để.

Bạn phân tích đối thủ xem thử là nó mạng. yếu như nào cho phép nó phát triển như. nào có đều không hay là nó có bị spam. bắt Linh nó bị xấu hay sao không hả Và. thậm chí thì mình dựa trên này mình có. thể phân tích cả của sai của mình vẫn. được ha. Xin chào anh tôi có thể sử dụng xem Plus. iOS hoặc làm một số công cụ khác thì. thông thường thì người ta sử dụng iOS. với lại xem đó là chính. Ừ Rồi cái bước nữa nó rất là quan trọng. đó là Hoàng phải biết cách để phân tích. từ khóa thì phân tích từ khóa này á nó. sẽ có nhiều cách để đây thì mình sẽ gửi. cho bạn 2 cách thôi. phân tích thì đó là làm chi là mình sẽ. tìm tất cả những cái từ khóa ha tất cả. những cái đù quả về chủ đề về lĩnh vực. của mình thì bạn nhiều cách ví dụ Các. bạn có thể là lên Google và Asus các bạn. tìm trên trên tìm kiếm gợi ý Google đó. hai Các bạn thấy sử dụng những công cụ.

Miễn phí những công cụ có phí đều được. tổng hợp lại tất cả cái cái nội dung đó. ha. ý gì đây chạy như là còn có thể sử dụng. trong này có thể sử dụng people tu nè Cứ. tưởng thì hoàn toàn có thể sử dụng miễn. phí được a và một số công cụ khác nữa. cho hoặc là xem Plus vấn sử dụng miễn. phí được chứ điều lạ để giới hạn số lần. của bạn tìm kiếm mỗi ngày thôi rồi các. bạn chịu khó dùng nếu bạn đã dùng miễn. phí tổng hợp tất cả lại Rồi sau đó các. bạn làm gì Các bạn phân nhóm cho nó à. mình phân nhóm có nghĩa là sao Tại sao. phải con nhóm ib không có thể là người. ta tìm ghế định họ có mục đích Họ tìm là. một nhưng mà họ tìm nhiều từ thì những. từ đó bạn sẽ gọt chung là một nhóm video. này họ tìm từ cách sử dụng hướng dụng. hướng dẫn sử dụng rồi. rồi sử dụng như thế nào thì những cái từ. đó thì mình sẽ chung vào một nhóm để.

Mình viết cho một bài thôi tiết kiệm. thời gian công sức của bạn và như vậy. thì nó sẽ tốt hơn ngủ say mình thấy quê. mình biết rất nhiều bài rồi những chỗ. sai mình nó có quá nhiều diễn đàn á Nó. cạnh tranh ở đâu đấy Thì có sai mình nó. sẽ bị mới gọi là một cái khái niệm ăn. thịt chìa khóa ha các bạn cần tìm hiểu. thêm một khái niệm đó nữa rồi sau đó bạn. lên and like là nên dàn ý để lại cái bài. Thì lúc nãy mình treo là mình gửi cho. bạn 2 cách nấu rồi thì các thứ nhất là. bạn tổng hợp tất cả đều có có trên tất. cả các công cụ tìm kiếm từ đó rồi cái. thứ hai là bạn tên lịch sử dụng nuôi thú. Ví dụ như thế này bạn muốn phân tích thí. di động thì thôi Cái bạn vô trong này vô. samss à Bạn có bỏ Linh khí động vô bây. giờ thế giới di động chấm com. ở thị trấn này ha Thì phải anh sẽ tìm. ở đây đây là những cái từ của câu nói.

Này Topica Activa này các bạn vào trong. này bạn tìm từ khóa Bạn tải file này về. và bạn Lọc ra những từ khóa mà liên quan. tới nội dung của bạn ví dụ liên quan tới. điện thoại là bạn đọc ra hãy liên hệ. iPhone nó bạn đọc ra đó thì các bạn gộp. lại nhiều nuối thú như vậy thì cái bụi. từ khóa bạn sẽ đầy đủ hơn. Ừ Rồi sau khi mà có được cái bộ điều Hóa. Phân nhóm rõ ràng và mình lên online rồi. lên cái dàn ý trước khi viết thì các bạn. sẽ tiến hành bạn tìm hiểu những cái khái. niệm Để mình viết bài viết bài như thế. nào là chủ hai show Thế thì chú ếch số. thực ra thì có những bài viết người ta. biết bình thường người ta không có có có. tìm hiểu kỹ về vấn đề này Nhưng mà vẫn. lên tốt rồi có những bài thì viết rất là. chặt chẽ rồi sử dụng cái tools usco ra. máy show để mình tối ưu nhưng mà nó vẫn. không lên top lý do làm sao thì bạn nên.

Nhớ thì cái phần mà viết bài đó không. phải là mình viết tốt là lên top nó còn. phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa ví. dụ các bạn viết tốt đi nhưng các bạn. biết nó bài viết dài nhưng mà nó không. đúng với mục đích Tìm kiếm Họ giới hạn. như họ vô hả tìm về giá cả các bạn trong. đó bạn không để các bạn Giá vô thì họ ao. ra mà họ bao nhiêu lần như vậy thì cái. trang của mình nó kém chất lượng Google. đánh giá là cái gian mình là không giữ. chân được người dùng lâu là cái trang. kém chất lượng thì cái này nó sẽ có. những tiêu chí bày các bạn cần tìm hiểu. qua những tiêu chí đó hả. về cơ bản là triệu chứ bài này á này sẽ. giúp cho người dùng người ta hiểu bài. viết mình người ta đọc vô đáp ứng được. yêu cầu họ đồng thời nó giúp cho Google. hiểu rõ được chủ đề của mình đang nói về. cái gì hiểu rõ về các bài viết đấy muốn.

Sao cho từ võ nào thì đó là hai cái các. bạn cần phải tìm hiểu. Ừ rồi sao cái thằng viết bài á thì bạn. cần phải đi liên kết Ừ thì liên kết thì. nó có hai dạng liên kết trong bài viết. đó là các bạn đi lên kết nội bộ là tất. cả những cái link nội bộ trong sai bạn. Rồi sau đó các bạn sẽ có một vài lên các. bạn a ra bên ngoài vô song của mình Ví. dụ ra mà ngao ra những trang mà uy tín. trại như bạn đang nói vào iPhone cho bạn. tao ra những trang apple.com nè đó để. giúp cho Cái trang mình uy tín hơn Tại. vì mình có liên kết mình có chơi chung. với một cái thằng uy tín trong trong. ngành nên nó sẽ uy tín ngưỡng thành quả. mình rồi các bạn cần tìm hiểu qua những. dạng đi lên kế đồ bộ thì những dạng nên. tới nội bộ này là nó dựa vào anh contact. có nghĩa là cái tờ mà các bạn Trang Linh. menu nó tiện gọi là Outlast mà thì bạn.

Cần phải tìm hiểu qua khái niệm này nữa. hả Ê bà khi mà đi lên kết thì nó sẽ có. những mô hình mà đi lên thì một trong. những mô hình đó là cái mô hình. gọi là mô hình vòng tròn Hà thì bạn có. thể tìm hiểu của mình bánh xe mô hình. vòng tròn nữa đi lên xoay vòng rồi link. tất cả những Linh nó cho về cái Trang. quan trọng để mình thuốc đỏ trong quan. trọng nên tốt Vậy thì liên kết đồng bộ. này nó tóm lại nó sẽ có giá trị như thế. nào Nó sẽ giúp cho với size mình tất cả. những cái sức mạnh nó sẽ trải đều toàn. bộ theo website với sai mình mạnh tổng. thể ha và tránh cái trường hợp là một. cái Trang mà nó không có liên kết tới à. Mà không phải Liên có đi mô trang bất kỳ. đều phải có liên kết tới và lên đó đi. Ừ rồi ok thì đó là cái phần mà các bạn. Tôi yêu rồi mà còn bay hả Cái này gọi. cho anh bay là chưa nói sai của mình.

Mình chủ động mình là những việc này. hoàn toàn hiểu sai thì chả có sai thì nó. có thêm một cái phần nữa đó là spinner. spinner. là gì Các bạn cứ hình dung spammer nó. giống như là một cái kính nhãn để giúp. cho mình dán nhãn nó vô cái bài viết của. mình dù trang của mình giúp cho Google. nó nhận diện cái bài mình đã nhanh hơn. nó phân loại dễ dàng hơn thì đó gọi là. sự mơ ví dụ những câu hỏi câu trả lời nè. rồi steamer submodel tôi thì các bạn để. những khái niệm này rồi các bạn khai báo. định ra ngủ say mình thì nếu bạn là cá. nhân thì bạn cài person Còn nếu bạn là. tổ chức thì bạn sẽ khai báo cái này thì. cái này thì các bạn tìm hiểu những khái. niệm này à. Ừ rồi chạy sau sau quá trình tạm còn đâu. đó là ba tháng đến 4 tháng là các bạn có. thể làm nhanh hơn thì hai ba tháng thì. bạn sẽ tiến hành các bạn đi Bye à mạnh.

Triển khai những cái gì mà bên ngoài của. sao mình đó thì quá trình làm sao các. bạn liên tưởng giống như là lại còn bán. hàng đó các bạn phải chuẩn bị sản phẩm. của mình tốt đã rồi sau đó các bạn đi. quảng quảng bá sản phẩm đi tiếp thị sản. phẩm thì on Mây là chuẩn bị về sản phẩm. mà còn Oppa có nghĩa là đi Tiếp thị. quảng bá quảng cáo cho nó thì trong quá. trình mà bạn quảng bá một website của. anh nó thì nó sẽ có một cái phần đó là. cái thứ bộ show của mình bộ xô này là. mình sẽ làm ngay từ lúc mà mình mà thấy. cái quét luôn ha thì mình sẽ làm của bộ. Samsung này luôn thì buổi sao này sẽ. đóng vai trò như nào nó giống như là một. cái nhận diện nhận gì vui say mình Hà. như là các bạn mới tạo với size giống. như bạn mới sinh ra thì không ai biết. tới lý do vậy các bạn cần phải đi cho đi. Viettel nó đi lan truyền nó làm cho nó.

Nổi tiếng hơn trên những nền tảng show. nên tán xôn này là những Facebook nè. YouTube nè shipper linking Robin flash. nó có rất nhiều hả và những nền tảng phổ. biến vĩ mô biến thì mình đều phải đăng. ký tạo tài khoản cho nó và phải đồng bộ. các thông tin về thương hiệu của mình. bây giờ bạn là ABC thì bạn để abc tất cả. những cái này đã sai rồi đó. để cho dù là cá nhân gì á đã tìm trên. mạng nó thấy ở chỗ nào cũng đề cập a b c. thì có sang Uy tín hơn nổi tiếng hơn. trên môi trường internet cái này nó gọi. là tiền đề hả và bộ Susu này sẽ giúp cho. của sao mình vượt qua những giai đoạn mà. Google FPT tố rồi sau khi mà các bạn. viết 1 cái bài nào đó thì bạn nên chạy. quảng cáo cho nó đi quan tới chạy quảng. cáo trên Google nè Quan cái Facebook này. để nói thúc đẩy tín hiệu về bài viết của. bạn làm cho website của bạn nó có tín.

Hiệu thật người dùng tại vì mới đầu thì. bạn đâu có trả phí được như bạn phải. thúc đẩy tín hiệu rồi nó Ừ thì chi phí. này chỉ có một chiều thấy nhỏ thôi vậy. Mày làm gì đó ha rồi Cái quan trọng hơn. hết của phần offline này á đó là các bạn. sẽ xây dựng của mô hình Bắc Ninh xây. dựng Bắc Ninh cho website của mình thì. đang nhiên mà nó sẽ có những mô hình xây. dựng Bắc Ninh các bạn tìm hiểu qua những. mô hình đó rồi cách để tạo một cái sai. vệ tinh như thế nào. cho nó an toàn các bạn có khỏi bị spam. rồi Các bạn có thể trao đổi pass link. qua lại những phút say cùng Anh biết dù. các bạn làm bất động sản đi đội bạn sẽ. trao đổi Bắc Ninh giữa trang khoáng sản. này và trong bản sản kia. rồi Các bạn có thể là đi mua Quốc Linh. từ Bắc Ninh báo chí với nè mà lưu ý báo. chí là những trang báo lớn hơn thì giá. tiền thì thầm một vài triệu gì đó Có thể.

Hiện Trang nó cả tiền hơn 34 triệu năm. bảy triệu các bạn có thể là mua bát linh. từ những trang transport các bạn cần tìm. hiểu của anh Khái niệm này Cái bố là. những trang như là top nick nó tạo đâu. có sai nó viết bài nữa lên tốt về một. chủ đề đó rồi nó sẽ bán guarin từ trên. website nó thì những cái sport này thì. tầm khoảng 200.000 300.000 500.000 này. là 700.000 rồi đó một cái link Và nó có. thời hạn bây giờ Đế cho bạn trong vòng 6. tháng hay là một năm gì đó chứ không. phải là mãi mãi sau đó Hoàng không gia. hạn nữa thì nó sẽ gỡ cái link các bạn đi. tại vì cái link mà để để cho ngủ say nó. nó cũng bị ảnh hưởng tới sức mạnh của. sai nó mà đó rồi ngoài ra thì bạn cần đó. là cái cái lộ trình để bạn đi ha còn hai. ba tháng đầu hình là ba bốn tháng đầu. các bạn sẽ chuyển khai hoàn toàn từ phía. sau của bạn về cấu trúc web phần các đối.

Thủ phần giới thiệu của viết bài liên. kết và pulaski mơ cho những trang quan. trọng và sau đó các bạn sẽ có thể đăng. ký sau xuống ngay từ thời điểm lúc đầu. được rồi các bạn sẽ triển khai các bạn. xây dựng Bắc a cho mình rồi con cái phần. phần này những công cụ này ha các bạn. cần phải tìm hiểu những cái vụ này để nó. hỗ trợ của bạn là máy xô được ra đi. không cần quá nhiều đâu các bạn cần phải. biết Screen shot EXO bazơ là gì xem Plus. iOS sử dụng như thế nào là cái quần tôi. thì mình đó những con hôm nay mới xuất. tiếc most xếp robot và những công việc. khác nữa Nhưng mà 246 công cụ này mình. tìm hiểu qua nó và đặc biệt có các bạn. phải biết cách sử dụng smear cross nè. xem đó Thành nazareth yêu của tôi thì đó. là ba ông cụ mà các bạn cần phải tìm. hiểu rất kỹ rồi nó khi mà bạn triển khai. bằng Nạp EXO cho mũ sai thì đối với một.

Cũng có những bạn mà mới bắt đầu tìm. hiểu quá thì. không cần phải vội để học những cái khóa. học nào đâu các bạn có thể là tìm hiểu. những cái khái niệm cơ bản ở trên mạng. trước đã về thuộc những cái thùng ngữ. nói về EXO Xin chào các bạn hiểu cua. đồng còn tìm hiểu tự tìm hiểu đó tầm. khoảng một tháng gì đó hả thì sau này. của bạn Nếu bạn muốn đi nhanh hơn thì. bạn cần một người hỗ trợ Còn không thì. bạn hoàn toàn có thể ứng dụng cái này. cái lộ trên này đưa bạn nghiên cứu à thì. bù lại thì thời gian nó sẽ lau hơn thì. cái này thì đó tùy mỗi người quyết định. thì đó là cái lộ trình mà các bạn có thể. bán theo Hoa Có những file này thì mình. sẽ gửi lại cho bạn những bạn mà tham gia. trong cái bữa hôm nay thì mình sẽ gửi. lại cho bạn. Ừ ok Còn cái phần thứ hai thì các bạn có. thể là đặt câu hỏi cho mình về cái lỗ.

Trên đó đây có hỏi về lỗi trên đó và có. thể là đặt những câu hỏi khi bạn đang. định hướng của bạn rất có theo của người. này không ở đâu có tìm nay hay không Hay. như nào các bạn có thể đặt câu hỏi cho. mình thôi thì trong khả năng mình biết. mình sẽ chia sẻ cho bạn. Ừ rồi còn của con gì mình cái phần quý. thì mình sẽ chia sẻ một cái file để bạn. tải về ha và muốn giao diện giao diện. này do diễn bản quyền thì mình vào những. bản quyền là mình mua còn đây thì tất. nhiên là mình đã mua rồi còn bạn bạn. dùng thì dùng cái bản không có không có. khi không có bản quyền nhưng bạn vẫn. dùng bình thường nhá và mình không có. làm gì trên này cả nữa bạn yên tâm mình. không phải làm gì bất kể chỗ này mình. tải xuống mình gửi cho bạn phiên bản mới. nhất được ba chấm 15.7 hay để cảm ơn các. bạn đã tham gia của chia sẻ của mình và.

Cũng như là giúp các bạn có được giao. diện này bạn tự thiết kế những cái sai. về Nói chung là mỗi cối xay đều được hết. cho diện này nó đa dụng dễ dùng và nói. chung EXO ở nhưng cái được bán lại và. biết rồi hả chị Bình thường thì mấy. thằng cò là 59 đô. Ừ rồi ok thì các bạn có thể đặt câu hỏi. cho mình hả trời luôn chào anh nè. em cứ cái này câu hỏi đi già người ta. cái đồ trình mà để sale mà top từ khóa. đó lên FeO gì dao động khoảng bao lâu. anh à Ok em thì thông thường một website. mà mới hoàn toàn à mà mình làm nguồn lực. nó tùy vào nguồn lực của mình nữa cái vụ. bây giờ anh nói là bây giờ một mình em. đi một mình em làm à thì một ngôi sao. mới hoàn toàn để mà em sao lên đó Những. điều có phải nói tiền cao trung bình sẽ. xuống thôi không thể nào rồi cạnh được. thì em phải mất tầm khoảng là chứ không. phải 34 tháng Đem mấy cái tay ra lên.

Được để ý nhất nha à. khi con gà đó là em cầm ruộm làm đó chỉ. còn nếu mày không làm em làm chơi Chơi. là vui thì không phải nằm siêu thấy Hà. và vẫn có thể nhanh được nhanh được là. như nào những trang bán bằng màu sáng đó. Seo lên top trong vòng một tuần hai tuần. mới. chị Hà thì đó là nhanh thì nó dùng những. cái cách cách thức Còn anh đang nói là. nói về vấn đề là mình mà sẽ đi đúng đồ. chơi. sau này mày Sẽ Lau hơn. à Dạ anh cho em hỏi là tôi vấn đề xây. dựng nội dung thành ten nhá à Ở bên. trong là mình đi phải đúng theo quy. chuẩn như thế nào anh Bởi vì có rất. nhiều quy chuẩn về viết bài nội dung là. tên em thấy là thành tên là nó nằm là. gọi là giống như một cái xương ở trong. một cái web với anh để chạy Top nữa mà. đúng rồi. ở đây là tiêu chuẩn nữa thì cũng đem ra. ngoài đúng không. Dạ Đúng rồi bởi vì em thấy có rất nhiều.

Tiêu chọn ở mỗi kẹt xe ở trên xe khác. nhau à. Ok em thì như thế này này cái tư cũng. đều biết bài đó là tiêu chuẩn của. ra thì nó sẽ đúng khi mà người ta áp. dụng vô bây giờ ở em em thấy cái bạn. giáp dụng đúng thì bạn kêu là cây chúng. bạn đúng còn bạn khác áp dụng khi đi. xuống kia nó đúng thì bạn kêu đúng thực. ra đi tiêu chuẩn này nó có rất nhiều. tiêu chuẩn và ai cũng đúng hết chứ không. phải là ai sai mà cơ bản này cái cốt lõi. của ghi cái phần viết bài làm phải viết. đúng cái mục đích Tìm kiếm của họ. em còn những cái tiêu chí cái này đó là. em chỉ cần tập trung những tiêu chí. chính thôi Ví dụ như là ở những tiêu chí. mà cũng loại nhất. về Ví dụ em viết cái bài viết thì nó cần. phải mạch lạc nội dung nó phải đầy đủ ý. Ví dụ chủ đề đó nó cần năm ấy thì em. phải biết ít nhất là 5 ý đó thì đó là nó. liên quan tới cái tiêu chuẩn về mục đích.

Người dùng là chính rồi những cái cốt. lõi ví dụ về tay tùy nó phải giới thiệu. khóa nè thắc một chút hóa 2 túi trước. của đó thì nó đó là những cái cốt lõi. Coi những cái râu ria bên kia thì có thể. là em không cần vậy quan tâm thì vẫn đầu. cũng được sau này thì em phải đi tìm. hiểu kỹ về rồi đó. à Dạ do em có làm một số cái gì ám Viết. bài về cuộc cãi nhau thì mỗi bên em mà. những dự án đó em thấy một cái Yêu cầu. thay tô Rồi những cái từ khóa mà anh bay. đặt rất là lộn xộn ra nên mỗi khi làm. một cái thì yêu cầu mỗi người này mỗi. kia cái cho nên lại nó không có một cái. Moderm quy chuẩn chung về thứ Bảy tô mà. không có quy định đâu Nó không có quy. định chung đâu Ở đâu mà có bị điện dung. tao cái Google nó ra quy định chung đâu. Làm sao có quy định trong cái này là do. người ta làm ra là rút ra kinh nghiệm nó.

Không quy định dung giải ngân dự án của. họ là cái đó là đúng nên người ta yêu. thầy Em làm theo cái của họ có chiến qua. một cái nơi khác thì họ làm mới kêu khác. mà ở những vẫn đúng rồi bình thường đâu. có đi đâu à. về cơ bản này nếu em muốn biết thì em. phải tìm hiểu về gốc rễ của nội dung gốc. rễ nội dung là gì Phục vụ người dùng. những cái gì em lại Phục vụ người dùng. thì đó là tự chuẩn rồi ok thì. có bạn nào có câu hỏi nào không. à Dạ em hình dạo này em bị rớt mạng đó. thì đây là dạ dày Ý là mình biết xong. cái bài đó xong để anh có thì cần phải. đi Bắc Ninh trên một trang web uy tín. không anh họ làm đi trên dựng với vệ. tinh đó mà. anh. nói chung là vía xong rồi không phải là. phía sau ngoài đi Bắc Ninh liền đó ha. Không phải. nó nó còn nhiều cái nữa chứ không phải. là viết sao mà đi Bắc Ninh do Bữa trước.

Em có làm cho một cái con Tiên CSO và. cũng được đào tạo quá mà em thấy cái đào. tạo ra làm mỗi lĩnh vực nó rất là khác. nhau không có một con ma điên và phải. Yêu cầu chỉnh sửa liên tục là nhiều khi. phải xảy ra nhiều chính sách khác là. không thể tối ưu được cái EXO. là anh muốn cái kia hướng mà sao mệt mà. EXO cho nó hiệu quả khi mà viết bài xong. rồi mình đi như thế nào anh vì khi mà đi. bắt đầu viết bài xong thì bóc lõi có rồi. nhưng mà kia đi thì nó rất là sẽ là. người có vấn đề. thì đúng rồi Rất nghe Ừ thì em viết bài. phải dlink mày link này đầu tiên phải. Linh đồ bộ trước đã. những cái Linh nó bộ trên đầu đen Đúng. rồi em phải đi lên nhà bộ trước đã mình. chưa nói tới Bắc Ninh ha cái vấn đề Bác. Liên là cái mà sau này mày làm thôi cái. vấn đề cốt lõi là bên trên của sai mình. đó Mình phải làm tốt trước đã kiểu như.

Là mình phải liên kết những cái nội dung. cùng chủ đề lại bệnh liên kết tạo nên. một hệ thống thống nhất về chủ đề À nó. có liên kết rõ ràng từ cái này qua kia. nó không bị đứt đoạn gián đoạn đường. chuyền về sức mạnh đã còn sau này á Khi. mà còn đi bắt Linh làm cái khác nữa chứ. không phải là cái viết một bài này đi. bán Liên rồi nó đưa mày đi đón nó lên. top khám phá như vậy hả Nó phải như vậy. đâu. anh vì anh ấy nói hơi nhiều một lần nữa. không ạ Đúng rồi chứ xa nó tự ra đến. nhiều nguồn lực hay không là là do vụ án. mà Làm bây giờ em em làm cạnh tranh với. những cái ông lớn thì tất nhiên mình đòi. hỏi nguồn lực nhiều còn nếu mà em cần em. nói chung là theo cái hướng của mình. thôi mà em muốn làm cá nhân của mình nó. thì đâu cần rất nhiều đó mình Mình tự là. được mà mình biết từ từ đi thôi mình. chọn một cái thị trường nó bán đắt một.

Xíu đừng chọn thì đừng quá thành danh. trong cạnh tranh và em thấy như vậy hầu. hết này những cái này mà cái gì Ăn cái. gì đã ba là từ nhắc Phong sao cạnh tranh. nổi Ví dụ như những nền tảng công nghệ. như bên cái ghế động lâu cạnh tranh nổi. Đúng rồi à. chỉ có thể lặng ngắt ngắt hơn nữa luôn. con còn nhỏ không cái kia Ngọc. dạo là à. Ừ thôi có những dự án không cần bắt Linh. nó bạn lên tốt mà chỉ đạo liên ngoài ở. đâu thì tất nhiên là phải có Bắc Ninh. nghe là có rồi Nhưng mà nó nó tùy theo. cái cách mà người ta làm nữa có người ở. người tây chiên và bác Liên người ta sử. dụng Bắc Ninh để người ta tối ưu cho con. trai mình còn có người thì người ta. chuyên về càng đen Người tập tập trung. dính vào content và tôi liên kết nội bộ. sưu những cái gì mà online á. bóng đá rồi chó một số Bắc Ninh chất. lượng thôi về lại được và cho em hỏi cái.

Ơi sao Nhận Âu like đó thì như đa phần. mày xây dựng Âu Like là mình xây dựng. trên những cây cái quạt tool.io là chính. này sao anh hay là cho một vài lens. Anh nhìn thấy nhiều cái volume trong. trên những cái nền tảng này nhớ nó câu. chuẩn xác cho lắm cái từ khó. từ cái công cụ nó chỉ làm một cái phần. hỗ trợ mình thôi và mỗi công cụ này sẽ. cách để nó tính khác nó cứ tục đó nó. khác mà nên sẽ không nhớ không giống cái. nào đâu được tìm kiếm thông gió nhà. còn cái Online này khi dàn ý mà em ra. nhà nghỉ cho nó rồi giờ game viết một. bài tập làm Văn A. À thì ra đây giờ dậy trước thì em mới. nói biết rồi lấy nhau thì cũng xây dựng. nền tảng thành tên này trước kìa ghi lại. đến đâu like mà nhóm lại các từ khó nhau. đó là khó đúng rồi đó có chính xác một. cái cái này rất rõ thì để mà em tìm hiểu. em phải hiểu rõ bản tiếng Anh của em.

Khiến anh mẹ đang làm thì mới nhóm được. ghi âm. gà đen có làm mà tất cả các ngành Ví dụ. như từ thiết kế đồ bất động sản rồi Nội. thác Rồi những cái vật dụng gia dụng lỗi. anh ấy là những cái từ có nhóm lại đôi. khi nào theo cái volume thì đôi khi nào. sẽ có nghĩa và đôi khi nó cũng giống như. từ khó đầu tiên cũng là một cái cái hành. vi khách hàng người ta cần càng hỏi để. mình cần câu trả lời màu nâu kia nó gộp. lại thành một cái từ nghĩa với nhưng. không có giao tiếp nhưng không ai mà cần. giải đáp câu đó luôn và à. ở đây là có trường hợp bạn gặp đó. à Dạ có anh nói chung là rồi lại là xảy. ra cái vấn đề là không đúng theo yêu cầu. Nói chung là thấy mũi dự án Thấy mũ yêu. cầu khác nhau. Yêu cầu là yêu rồi. xe khách hàng về nhà trà bên ngủ mà. marketing mà ở biển Xi mà họ sẽ dẫn đâu. Like xong mình cả Thiện lại la la cho họ.

Mà chỉ có họ hơn cố chấp xíu cho nên là. những cái vấn đề mà ngoan có một cái gì. nó hơi dụng cũng chữ Thế. giỏi quá à. ông Dũng cũng đó là giàu ứng dụng cũng. là do gì với cái nội dung nó khớp hay Dạ. đúng rồi Nếu mà gió giống nhau mà tầm. khoảng 90 100 phần trăm cho nên là khi. trong bài Nếu như mày đi như vậy thì. Google cảm nghĩ là anh không có cái gì. cả anh cố tình nhìn thấy anh là một cái. bài nó chị sui văng những cái câu từ. những cái nữa thôi của giống nó đem biết. nội dung công việc 313 chủ đề khác nhau. mà cứ đi nước Sài Gòn nội dung Chắc là. nó bí. thì đó là liên quan tới vấn đề mà em cần. mở rộng nội dung ra đừng làm vậy cái đó. Nhà. mở rộng nội dung miễn nó liên quan đến. cái sản phẩm chuyển hàng của mình là. được mở rộng dân đó giá ạ. các triệu chứng như người ta chia ngắn. nhỏ quá từ đó nó nhỏ quá mà còn lấy mà.

Được. cố ý cho có số lượng cái gì nữa Đúng rồi. thì nếu như mà xe thì nó đau hiệu quả. máy luôn anh. đầu tiên phải đạt về số lượng nữa. ở nhà thì tất nhiên là anh có số lượng. nó có chất lượng giấy Bây giờ em không. có thì sao cái chất lượng được chứ không. phải mình nghĩ là sao mà chất lượng mình. vậy có cần 23 bài rồi nó lên đó đâu phải. vậy đâu. ở nhà nhưng mình phải xây dựng nhiều bà. nói quá nhiều bài mới lên được không. phải có một số lượng nhất định và ổn. định tùy thuộc vào với ngành của em nói. ví dụ như anh với phân tích ra đâu đó. tầm còn có 2 chủ đề trong 2 chủ đề đó. thì viết đâu đó được tầm khoảng. mỗi chủ đề để viết thêm 2 chủ đề Phụng. ơi đi và tính toàn có làm bài đúng không. số bài đó tao mới số bài vậy thôi Cho. biết cái gì nữa đúng không Thì em rồi đó. em thấy nghĩ là anh em phải mở rộng ra. chứ bây giờ chẳng hạn như là lại.

Phần mềm bán hàng kiotviet đi bây giờ là. biết gì nó biết tùm lum để mở rộng ra. chứ nó viết từ những người bán hàng. online bán hàng online tặng gì Cho ví. tùm lum thứ hết cuối cùng nó quay lại. phần mềm bán hàng nó. cảm rồi để đó mình sẽ mở rộng chủ đề. theo cái hướng là mình mở từ từ hè mà mở. ra ra ngoài đó ai dám rồi. hình nền vàng ố mà anh trong cái vấn đề. này thích bà xong mình chả nhắn cái gì. nó có quy tắc về ảnh để mà không bị dính. Sao chép ảnh hay là mình có khoảng Vẹo. mà họa kích thước như là học tập lý cho. hiện tại vì nó không có quy định đó đâu. em không có quý bà vậy là anh như thế. nào dính Đảng Quỳ cả à nhà chứ anh không. Mình gửi nhìn thực tế khi mà những web. mày lên top em cứ nhìn thực tế mỗi khi. em em tìm kiếm một thông tin nhỏ em coi. được coi đại đa số là những hình ảnh nó. nó tương tự với luôn nghĩa tương tự vậy.

Nó vẫn nên có bình thường anh thì để mà. tránh bản quyền đó chị mù em Tại hồi nãy. nó về giàn theo nhu vô nữa hơn ra thì ra. bản quyền ảnh thì nó nó chưa có chặt chẽ. lắm đâu. Anh Chỉ có điều là cái bản quyền về mày. chửi. mày chửi thì đọc có bia với anh thì phải. có hai chữ thì có nhiều đơn vị nó đăng. ký bản quyền. nó bảo mật đăng ký bản quyền về về bài. viết của nó thì nếu bạn copy thì nó đánh. cho em báo cáo spam Thì cái đó rồi mới. bản quyền rồi nếu mà nó nó không có hơn. nó không có đăng ký cái đấy thì ai cái. chứng thực cho nó nội dung đó là của nó. không ai chứng thực được. còn hình ảnh em kêu là kích thước à. à Dạ đúng rồi trước em mới làm dự án nó. bắt ở chích thức là có dự án 600 800 có. thể 1.000 Pixel thì không biết là có. phải là đúng Hai con bọ khi em nói cái. mà trao đổi đó thì ai cũng học cái ô ra.

Do ngồi cứ bảo là ở bên tôi quy định như. vậy con kia định dạy thì làm cho mình dễ. bị chỉ có thông tin là. nó không thích anh đó vậy Ok vậy thì như. thế này anh ví dụ để em thử xem thử em. hình dung giả sử như là anh gọi thì khỏi. này ha ha. Ừ anh vô top hình ảnh hả. à Dạ. hôm nay được à. Ừ. Ok em thấy hình ảnh như thế nào nó nó có. lộn xộn không. em có lộn xộn rồi kích thước này tụi lắm. đấy nó vậy thì nó đâu có gì đâu rồi Cái. hình ảnh đó thì thực ra nếu mà em muốn. theo mục tiêu chủ nào đó thì mình cứ bán. theo những cái lĩnh vực Mình đang làm. mới dù thường về mỹ phẩm đúng không Mày. vào để người sản phẩm thì nó sẽ để hình. vuông là chính rồi đúng không Hình vuông. này chính vì vậy để hình cỡ khoảng 600. chiếc xe đó ai đó thì nó có trao đổi trở. thành vua hành chính con cái kích thước. hình ảnh cái này là anh nói về cái gọi.

Là cái sai ngay xài vua này sao chịu. nhận sẽ đứng giản anh còn có về kích. thước cụ thể của nó thì kích thước này. nó cũng không vui đẹp em có thể bao. nhiêu cũng được Em muốn hình ảnh chất. lượng em để lớn lên nó liên quan tới vấn. đề là của sao mình người ta nói không. Nếu website em mạnh tay mạnh nó thì cứ. để lớn bình thường không sao Muốn đi cả. ha ha Còn nếu mà có sai em mày tay yếu. quá thì anh dám cái thức xuống và dán. như nào là hợp lý anh em thấy mình ví dụ. shopee đã quy định không kích thước hình. ảnh là bao nhiêu 500.500 đúng không. em gà đá thì em cứ bán thì mày đó rồi có. nghĩa là cái thứ 500.500 là cơ bản nhìn. trên website 2000 trên điện thoại đã đều. ổn hết. vì nó không được ổn hết thì có thể là. tối thiểu làm đến 500 còn tối đa thì. không quy định trên thì mình yêu được à. em thậm chí có những hình nhỏ hơn nữa.

Được. Ừ vẫn bình thường mà. anh nói chung là đi từ cái thực tế mình. nữa mình mà nhìn mình cảm nhận như thế. nào á và và mình sẽ nghĩ là hình ảnh. những nào nó hợp lý trên không có quy. định đâu ai quy định mới hình ảnh này. thế này kích thước này tám trăm tám rưỡi. này hay quy định đâu rồi có cái nên đây. bao nhiêu đây. anh đã quy định à. cả ngày nè thằng công hay tư này nó. không quyết định gì cả. A A quy định ở đâu rồi Cái này ngày ngân. hàng gì nữa chủ yếu là em biết cái cây. non nó hình vuông hình chữ nhật Đứng. nhiều năm lại được hả kiểu như vậy được. còn kích thước chính xác thì không vui. vẻ đẹp mẹ sao mình để nó hình đã rõ ràng. người ta nhìn vô hợp lý rồi được rồi. những cái này nè Để hình chất lượng thì. cao kích thước thật lớn luôn nè đó xài. đâu. đi câu hỏi đi Hả mạnh dạn nói đi đường. mà. à Anh ơi em em hiện nay đang là cấp 3 em.

Chưa định không được rõ nghề nghiệp. tương lai Anh thấy thế mình em yêu này. nó có tương lai. làm cho có em. a. nhớ này à Mấy giờ em em đi học cấp 3 đó. có 3 lần mới lớp 10 12 em lớp 10 11. ạ bây giờ xưa người ta kêu là ngân hàng. ngân hàng hết thời cái ta nói ngành này. có hết thời làm cho hết thời gian cuối. cùng người ta cũng làm thôi cũng có. người có tiền giàu có từ ngày đó mà đúng. không Thì bây giờ anh giả sử như này hả. Tao kêu là cái xe này hết thời rồi Vậy. thì em Ông chấn thương yêu đúng không. thì chứng tỏ là đối thủ của mình nữa ít. mình dễ hoạt động hơn mình dễ làm hơn. Còn nếu mà cái ngành nào mình hết. landing Cứ cho em biết đó thì em cứ dấn. thân nhiều đó thì làm sao không Cạnh. tranh lại với những người mà chắc chắn. là sẽ có người mà tốt không mình giỏi. mình. do vậy mà để nói về định hướng nghề Nếu.

Mà em đang vô này có chứng tỏ là em đang. quan tâm đến ngày này đúng không Thì. quan tâm này này thì em cứ lên mạng tìm. thôi ra thì anh không có thể nói được là. ừ nó nó nói tương lai không sao nói được. Nhưng mà cái này nè em có lên mạng tìm. mà em coi thử. Em à em có thể Google trang này. anh em có thể vô trong này hả em gõ một. cái từ khóa của một tiến hành qua em. đang ở đó giả sử như này nè từ phía. khách hàng nha chị sợ em anh gọi là dịch. vụ EXO đi. Ừ thì em xem thử cái xu hướng của cô Họ. tìm có nghĩa là khách người ta tìm từ. này á Mình là người đang làm dịch vụ và. họ đang tìm đề này thì người ta tìm thấy. tờ này nhiều hay ít và khi xu hướng nó. đang phát triển hay là bạn giảm đó ví dụ. nhà em sẽ bỏ cái này em coi thử cái xu. hướng hay là đứa dám gọi chị sale thôi. sẽ Google thôi đó. Vì sao Google nói nói em cứ gọi vậy bà.

Xe web vậy đó. Ừ cái lời nói chung hay xíu anh đem coi. từ cái xu hướng nó. ý là mấy cái này thì nó nó không có tiền. rõ được Bây giờ em dùng một công cụ nào. đó nó cụ thể thì rõ được thì nếu mà cái. xu hướng nó nó còn sướng nó vẫn còn sửa. thì mình cứ tiếp tục theo nó thôi thì đó. là một cái gửi được tiếp theo nữa em lên. Google nè rõ nè nhân viên sale đồng này. Seo đọc qua hết tất cả những bài liên. quan đó. tự nhiên mình sẽ có mình hiểu được mình. hiểu được làm từ đó quyết định thôi. ở. trường giang lại đây ta. nghe Danh Hài Trường Sư Gia. à Tại em cũng chỉ muốn hỏi như bạn vừa. nãy Nhưng mà em thì em định hướng hoặc. theo. để kinh doanh thì em muốn về phục vụ. công việc cho đứa nào được à Ủa cho. tương lai à Vậy thì em ạ. anh em cũng đang là học sinh cấp 3. anh em lớp 12lớp 12 à Ok Lúc này làm gì. để làm học về học kinh doanh đúng không.

Học Kinh doanh kinh doanh giữa cái gì. nữa. ạ Vâng và Hà Ok em anh thì OK thì bây. giờ thì em cứ cái học ngành đó thôi cứ. vô học về những cái Liên ngoài cái may. Tiên Nè đây qua cái bán hàng nè đó học. những cái đó trước đã. học cách may tin học bạn hè nó hàm nghe. đó. hai cái đó là hai cái quan trọng nhất và. sale chỉ là một cái gọi là một cái cách. để mình mang tiếng ngôi để bán hàng nữa. thôi em phải học đấy đi tổng của nó thì. cốt lõi của nó. Anh gọi em cảm ơn ok em. ở chùa sách console mới cập nhật chỉ mục. trên video video em trai gì nữa. à À thì chúng tôi là có video Nó còn. quan trọng nó mới cập nhật đó nên mình. phải đầu tư mình xây dựng video kèm theo. nụ những bài viết nữa ngoài kể cái chữ. phần chữ thì cần phải có phần hình được. có phần tiếng nữa. ở Hà nó kết hợp với nghĩa là nội dung. mình nói mình nói xong Hữu lên mình đa.

Dạng lên nghe nhìn và thấy và Chung là. nó đầy đủ tất cả giác quan luôn. à Còn y phần mày Gì à Anh tưởng cách nào. seo từ khóa lên top 1 Google nhanh nhất. tôi nhất à à nhanh nhất à nhanh nhất thì. chị có có thể quảng cáo của thôi triều. quảng cáo lại lên nhanh nước thôi chứ. còn bây giờ sao rồi cho nhanh được sẽ. không nhanh được đâu sao không Không thể. nhanh được à khí nóng anh là nhanh như. nào Ví dụ một cái chìa khóa mà không có. ai sao thật là cái dự án mà nó mới ra. trước thì đó mình ví dụ bắt sản đi một. dự án rồi đó mới ra ngoài City vậy đó. mới ra mình mua tên miền hosting về mình. dựng web mình chạy mình ended mà cho nó. đi đâu đó thì tầm có cũng có người tìm. kiếm nữa nó sẽ ra liền hả Chỉ Còn để. treo ngang thì nhanh như nào mới vụ Ừ. nhanh nhất thì phải là 3 tháng 5 tháng. rồi đó còn thông thường là dự án thì.

Người ta chị sẽ triển khai tầm khoảng là. 7 tháng 9 tháng 12 tháng. Ừ thì mày đi lâu dài với nó mà Làm sao. để làm đâu dày á. vì vậy tất nhiên trong quá trình mầm làm. sao đó mày sẽ có những cái cái cái cách. nữa cách để mình à. à Có nghĩa là sao là một cái lâu dài và. mình sẽ tìm những cái cách cái phương án. mà tin nhắn ngắn hạn hơn để mình tối ưu. về chi phí. Ừ. thì mình có được lợi nhuận lợi nhuận lợi. nhuận doanh thu. Ừ ai cũng kiểu như là đã ngắn nuôi dài. à. anh ơi anh có thể cho em hỏi là một bài. Xa thường sẽ có một bài theo là có giá. 50 chục một bài có giá là một trăm hai. trăm ngàn thì anh có thể nghe với sự. khác nhau giữa từ giã bài được không ạ. thì ví dụ cái bài 5 chục nghìn người ta. yêu cầu mức vừa phải thôi không cần cái. đầu từ biết nhiều em xào xáo lại là được. còn bài 100 ngàn thì em phải cần em phải.

Biết mình chỉnh chu hơn đúng không em. phải tìm hiểu em động não ra viết đó còn. bà một trăm rưỡi thì cần phải viết là nó. không bị trùng làm gì cả nó cái bà đang. chọc thì ở cho trùng năm phần trăm đi có. khoảng trăm ngàn thì thì không được dùng. Lý Thấm tiêu cho những nội dung mà đã. viết trên mạng đó kiểm tra lại được. người ta có công cụ để người về kia ra. chị sẽ khó hiểu đó. Âm Nhạc Còn việc cách viết ở trong bài. phát biểu Trình bày. cách viết là. bài viết đó Anh. mà biết hả Cái này không có quên công. bằng cao quá Cái đó là do sáng tạo mọi. người thôi đúng không anh. cái ví ấy là cách viết chuẩn chuẩn những. tiêu chí 2 là cách viết là là là mình. viết mình trình bày bố cục. về. giá trứng trí. cái đã thì em phải tìm đi thêm rồi cái. này cái này thì ra thì anh nói sơ qua. cho em những tiêu chí này như nãy mà nói.

Thì nó sẽ phụ thuộc vào. cách làm của những cái đơn vị làm dịch. vụ ví dụ về đơn vị này và yêu cầu biết. nghe như họ kiểu này Style của họ còn nó. vì kia thì viết theo cái gì tay bên đây. người kia biết chơi xtay C à con nó sẽ. không có thực ra nó không có một cái. chung biết đâu vào những cái này thì em. phải tự tìm hiểu những tiêu chí đó hả. Mới giữ từ khóa thì bố trí được vừa phải. thôi đừng bố trí quá nhiều vừa phải như. nào Cho ví dụ ngay chữ thì em bố trí tầm. khoản là là của vụ năm lần bảy lần thôi. đừng có quá nhiều. ở đó nhạc Vũ chỉ title rồi bố trí phần. H1 H2 đó em phải tìm hiểu qua những cái. đó coi. anh đòi nãy bạn nào nói đó bạn này Nói. gì ta. à à. ý là ấy là em đang em đang viết bài rồi. đúng không người ta thuê viết bài rồi. hay là viết tự cho mình. người ta thuê viết bài là người ta đưa. ra tiêu chúng em mà nói gì.

Em dại do em muốn tìm hiểu để biết giá. cao hơn á. để cho hơn thì em phải tìm thì người ta. yêu cái gì Có phải người ta yêu cầu là. viết đơn giản không cần trùng trùng 50. cho anh cũng được đó hay là sao. ở nhà anh hỏi thì cậu một trăm phần trăm. luôn còn có nơi thì. 90. là năm chục ngàn bài đúng không. nội dung nội dung xào xáo một ngày mới. tao biết được 5 bài 03 Đài không. ở nhà à. Ừ thì nếu mà em muốn muốn tăng giá trị. tiền lên nữa thì em phải mô quá. Ý là em phải tăng cái gọi là cái thứ. hiệu em lên. làm đi nhận được những cái mà sao em tắt. mắt là ghét heo của bạn ghi sao nó rẻ. tiền vậy Cho em nhận một dự án bài viết. đó là tùy nó giả đã không cánh mà. giờ tụi em biết thì có nguyên tắc là. không chung mà người khác này à. Ừ. thế giới không Thực ra thì trên thị. trường vẫn có người vẫn có người mà. người ta trả quốc gia đã bình thường nhà.


https://youtu.be/-GCQpU2LAuwLộ Trình Tự Học SEO HIỆU QUẢ (ai cũng áp dụng được) | Bài Học 60s
Ừ trước hết thì cảm ơn các bạn đã tham. gia cái buổi chia sẻ của mình ha. Ừ tí cũng đời mình sẽ chia sẻ màn hình. cho bạn địa bàn dễ theo dõi nội dung. ừ ừ. à à. Ừ rồi thì